[ปิดพรี][BTS] #I Will Always Be By Your Side ♡ / kookmin [END]

ตอนที่ 1 : ONE : ความลับที่จองกุกได้รู้

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 11,682
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 167 ครั้ง
  5 ส.ค. 60

ONE

ความลับที่จองกุกได้รู้ 


ภายในโรงเรียนมัธยมปลายแห่งหนึ่งในกรุงโซล บรรยากาศมันช่างเงียบสงบเนื่องจากคนอื่นๆไปเข้าแถวเคารพธงชาติกันแล้วหากแต่ที่กำแพงหลังโรงเรียนที่มีต้นไม้ขึ้นเต็มไปหมดจนไม่ค่อยมีเด็กคนไหนกล้ามาเดินเล่นนั้นก็ปรากฏร่างเด็กแสบ 5 คนที่กำลังปีนกำแพงเข้ามาในโรงเรียนอยู่เนื่องจากมาสายประตูหน้าปิดแล้วนั้นเอง...

“โอ้ยยยพวกมึงอะมารอรับกูก่อนดิวะ!!”เด็กหนุ่มร่างเล็กสุดในกลุ่มตะโกนออกมาอย่างหัวเสียทันทีแน่นอนว่าเสียงมันก็ยังคงอยู่ในระดับที่ให้ได้ยินกันแค่ตรงนี้

“มึงนี้มันจริงๆเลยนะไอ้ยุนกิ”เป็นเด็กหนุ่มตัวดำที่สุดในกลุ่มนั้นเองที่เอ่ยออกมาอย่างหงุดหงิดก่อนจะเดินเข้าไปใกล้ๆกับกำแพงพร้อมกับอ้าแขนรอรับร่างของเพื่อนที่กำลังกระโดดลงมาด้วย

ตุ๊บ!

แน่นอนเพราะความชำนาญมันทำให้ไม่มีใครได้รับอันตรายใดๆ ไม่อยากจะบอกว่าเด็กหนุ่มนี้เนี้ย..มาสายเป็นประจำแหละเกเรก็ที่หนึ่งหน้าตาก็ที่หนึ่งเช่นกัน

“พวกมึงเร็วๆเลยเดี๋ยวเจ๊มา”ครั้งนี้เป็นเด็กหนุ่มหน้าคล้ายม้าเองที่เอ่ยออกมาพลางกวาดตามองซ้ายมองด้วย อ่อแล้วที่บอกว่าเจ๊มานี้ไม่ใช่ครูฝ่ายปกครองที่พวกเด็กเกเรกลัวกันหรอกใช่...เด็กพวกนี้ไม่กลัวครูฝ่ายปกครองหรอกเพราะคนที่พวกเขากลัวน่ะมัน...

“พวกนายอีกแล้วนะ!!

เฮือก!

เด็กหนุ่มมอห้าทั้ง 5 คนอันประกอบไปด้วยคิมนัมจุนที่ดูเป็นหัวหน้าแต่ตอนนี้มันก็หนีไปอยู่ข้างหลังเด็กหนุ่มหน้าม้านามว่าจอง โฮซอกหรือว่าเจโฮปแล้ว ข้างๆกันก็เป็นมินยุนกิตัวเล็กสุดกับไอ้ดำหน้าลิงที่ชื่อว่าคิมแทฮยอง...แล้วก็อีกคน..

จอน จองกุก..

เด็กหนุ่มหน้านิ่งที่ยืนเอามือล้วงกระเป๋าด้วยใบหน้านิ่งๆอยู่ด้านหลังสุด...

“โธ่..ประธาน..พวกผมมาสายแค่---

“ไม่แค่! วันนี้พวกนายมาสายฉันในฐานะประธานนักเรียนขอลงโทษพวกนายให้ไปขัดส้วมห้องน้ำชายตึกสามหลังเลิกเรียนแล้วฉันจะไปตรวจ”

คล้ายว่าเสียงหวานของรุ่นพี่มอหกผู้ดำรงตำแหน่งเป็นประธานคือเสียงจากนางมารร้ายที่กำลังทำให้เด็กทั้งห้าคนตัวสั่นอย่างกับเจ้าเข้าไม่สิสี่คนต่างหากเพราะว่าตอนนี้จอนจองกุกน่ะกำลังมองตามแผ่นหลังเล็กที่เดินออกไปอย่างไม่วางตาเลยแหละ..

ใช่...ปาร์คจีมินประธานนักเรียนที่พวกเด็กเกเรอย่างพวกเขายังต้องกลัว ไม่มีใครในโรงเรียนไม่กลัวนางกันหรอก ลับหลังก็เรียกนางเจ๊ๆกันทั้งนั้นหากแต่ในขณะที่เด็กคนอื่นๆกลัวจีมินกันหัวหดแต่จอนจองกุกกลับกำลัง..

สนใจ : )

ไม่ว่าจะเป็นรูปร่างที่ทั้งเล็กและบอบบาง หากแต่ผิวพรรณและใบหน้ามันกลับยั่วยวนเสียจนจองกุกละสายตาไปไหนไม่ได้ทุกครั้งที่ไอ้พวกเพื่อนเวรมันก่อเรื่องละโดนเจ๊เรียกไปบ่น ไม่อยากจะคิดว่าถ้าเจ๊แกใช่เสียงหวานๆนั้นยั่วใครสักคนละก็คนๆนั้นคงจะโชคดีชิบหาย..

 

 

 

 

 

ประธานนักเรียนสุดโหดที่ใครต่อใครต่างก็หวาดกลัว ไม่ได้รังเกียจ แต่เข้าใจคำว่ากลัวไหมกลัวโดนเจ๊แกจับได้เวลาทำผิด กลัวโดนเจ๊แกบ่นแต่ถ้าให้เป็นเพื่อน ให้พูดคุยอะก็ได้หรอกหากแต่จีมินดีกรีประธานนักเรียนพวงด้วยนักเรียนดีเด่นสามปีซ้อนน่ะโลกส่วนตัวสูงจะตาย ตั้งแต่เรียนมอสี่ยันตอนนี้มอหกแล้วจีมินก็ยังไม่เปิดใจรับใครเป็นเพื่อนเลยสักคนและก็ไม่มีใครรู้ด้วยว่าปาร์คจีมินที่เป็นหน้าเป็นตาเป็นที่รักของครูทุกคนในโรงเรียนน่ะแท้จริงแล้วพอตะวันตกดินเขาแปลงกายเป็นอะไร...

โลกนี้มันไม่ได้สวยงามจีมินรับรู้ได้ตั้งแต่ตอนที่เสียพ่อกับแม่ไปด้วยอุบัติเหตุ...ทิ้งน้องชายเพียงคนเดียวและหนี้สิ้นมากมายจนจีมินทำงานพิเศษหลังเลิกเรียนไม่ไหวจนในที่สุดเขาก็สลัดความบริสุทธิ์ออกไปเพื่อหาเงินมาส่งเสียทั้งน้องและตัวเองเรียน ค่ากินค่าอยู่ต่างๆ มันไม่ง่ายเลยแต่จีมินก็ต้องทนกล้ำกลืนฝืนทำแน่นอนน้องชายของจีมิน...ปาร์ค จีซองน่ะไม่รู้หรอกกว่าพี่ชายมาทำงานนี้เขาบอกน้องเพียงแค่ออกมาทำงานที่ผับเท่านั้น

ใช่...จีมินขายตัว..

“โทษทีนะจีมินที่ขอให้มาช่วยทั้งๆที่ทุกวันศุกร์จีมินจะไม่รับแขกแท้ๆ”เมื่อร่างเล็กเดินเข้ามาในผับประจำที่ทำงานอยู่เสียงของซอกจินก็เอ่ยขอโทษขอโพยทันที ซอกจินเป็นเจ้าของผับที่นี่นางไม่ได้ขายหรอกแค่คอยหาเด็กส่งให้แขกเท่านั้นและแน่นอนจีมินที่เป็นเบอร์ตองของผับนี้ก็ลูกรักนางเลยแหละ

“ไม่เป็นไรหรอกครับ มินต้องหาเงินไปให้เจ้าจีซองเอาไปค่ายพอดี”ร่างเล็กเอ่ยออกมาด้วยรอยยิ้มบางๆ ดูก็รู้ว่ามันฝืนแต่ก็นั้นแหละถึงจะฝืนแต่เต็มใจทำ ชีวิตนี้ของจีมินก็เหลือแค่จีซองคนเดียวที่ทำๆอยู่ก็เพื่อน้องทั้งนั้น

แน่นอนว่าผับนี้มันไกลจากที่จีมินอยู่มาก ไกลจากโรงเรียน ไกลจากคนรู้จักทำให้ไม่มีใครได้มาเจอจีมินตอนขายเลยสักคน มันก็มีแหละไอ้เด็กโรงเรียนจีมินที่มาเที่ยวที่นี่หากแต่ส่วนใหญ่ก็มาตอนดึกๆที่จีมินไปกับแขกแล้วแต่ก็น๊านนานถึงจะมีหลงมาสักกลุ่มก็อย่างที่บอกว่าที่นี่มันไกลมาก ไกลจนจีมินต้องนั่งรถเมล์สามต่อเลยแหละแถมพอเลิกงานแยกทางกับแขกแล้วรถเมล์หมดค่าแท็กซี่ก็ไม่ใช่น้อยๆ

“เห้ออรักน้องจริงๆเลยจีมินเนี้ย”

“ฮ่าๆก็เหลือน้องแค่คนเดียวนี้ครับ ถ้ายังไงมินขอตัวไปเปลี่ยนเสื้อผ้าก่อนนะพี่จิน^^

“จ้าๆ”

สิ้นเสียงหวานของซอกจินแล้วร่างเล็กก็หายเข้าไปในห้องแต่งตัวทันที โดยที่ไม่รู้เลยว่าหน้าผับตอนนี้มีใครกำลังเดินเข้าไปอยู่..

 

 

“โอ้ยยยยไอ้เหี้ยอย่างไกลเลยสัสนัดไรที่นี่วะ”เสียงทุ้มเอ่ยออกมาอย่างหงุดหงิดทันทีที่มาถึงหน้าผับเตรียมจะเข้าไปข้างในเพราะว่าขี้เกียจยืนรอไอ้พวกเวรที่แม่งเสือกมาสายแถมยังโทรมากวนส้นตีนโดยการบอกให้หาสาวสวยๆนั่งเป็นเพื่อนไปก่อน

[เอาน่ามึงของที่นี่เด็ดเชื่อกู]เป็นเสียงของแทฮยองเองที่แย่งโทรศัพท์ของเจโฮปไปคุย ไม่ต้องสงสัยหรอกพวกมันสี่ตัวน่ะอยู่หอเดียวกันผิดกับจองกุกที่ไปกลับบ้านเพราะไม่ชอบการอยู่หอสักเท่าไหร่ ฐานะของพวกมันก็ธรรมดาๆเป็นเด็กต่างจังหวัดแต่พ่อแม่อยากให้มาเรียนที่โซล ผิดกับจองกุกที่บ้านค่อนข้างมีฐานะเรียกง่ายๆว่ารายมากเลยดีกว่า ครอบครัวจอนผู้มีหน้าตาทางสังคมไปไหนใครก็รู้จักนั้นแหละ หากแต่จองกุกกลับไม่ชอบคบเพื่อนที่อยู่ในระดับเดียวกันสักเท่าไหร่วันๆเอาแต่อวดรวยเขาไม่ชอบ สู้มาคบเพื่อนที่ฐานะกลางแต่จริงใจไปไหนไปกันกินเหล้าเมายาคั่วหญิงโดยที่ไม่สนใจหน้าตาทางสังคมแบบนี้มากกว่า

“เออๆเนี้ยกูเดินมาถึงชั้นวีไอ----

เสียงของจองกุกขาดหายไปทันทีที่ขายาวก้าวขึ้นมายังชั้นบนสุดแล้วสายตาคมดันเหลือบไปเห็นสินค้าสะก่อน..แน่นอนว่าการที่จองกุกทั้งหล่อและดูดีมากๆ ผมถูกเชตขึ้นเปิดหน้าผาก เสื้อยืดสีดำธรรมดาแต่มันก็น่ามองเพราะร่างกายที่กำยำ กางเกงยีนส์ขาดเข่าแต่มันก็ลงตัวมากๆเมื่อมาอยู่บนตัวของจองกุกไม่แปลกถ้าสาวๆจะมองจนเลียวหลังเมื่อจองกุกเดินผ่าน

แต่นั้นมันไม่ได้น่าสนใจเท่าร่างเล็กที่นั่งอยู่ในตู้กระจกพร้อมเลขติดที่อกนั้นหรอก...

จีมิน..มาทำอะไรที่นี่..

[เหี้ยกุกได้ยินไหมเนี้ย ตายห่าไปแล้วไง ไอ้จุนมึงขับรถไวๆดิ]

คล้ายว่าเสียงแทฮยองจะดึงสติของจองกุกให้กลับเข้ามา ร่างสูงสะบัดหัวสองสามทีก่อนที่มุมปากจะยกยิ้มขึ้นโดยที่สายตาก็จับจ้องไปยังร่างเล็กอยู่อย่างนั้น

“พวกมึง..คืนนี้กูคงสนุกกับพวกมึงไม่ได้แล้วแหละ”

[ห้ะ..]

“กูเจอของถูกใจวะ”

ติ้ด!

เป็นจองกุกเองที่ตัดสายไปก่อนที่สองขายาวจะตรงไปหากล่องใส่สิ้นค้าที่เป็นกระจกกั้นทันที ข้างๆกันก็มีเด็กหน้าหวานคืนคุยกันคนนู้นคนนี้อยู่หากแต่ทันทีที่จองกุกเดินเข้ามาใกล้เจ้าตัวก็ผละตัวออกมาต้อนรับแขกทันที

“สวัสดีครับมาครั้งแรกหรอไม่เคยเห็นหน้าเลย สนใจคนไหนละ ฉันซอกจินนะเจ้าของที่นี่”ร่างบางเป็นฝ่ายเอ่ยชวนเด็กหนุ่มคุยด้วยท่าทางเป็นกันเองหากแต่ตอนนี้สายตาของเด็กหนุ่มมันกำลังจับจ้องไปยังร่างเล็กที่กำลังก้มหน้าก้มตาเล่นโทรศัพท์คล้ายว่ากำลังคุยกับใครอยู่อย่างเคร่งเครียดต่างหาก “อ่อปาร์ค จีมินสินะ”

“ครับ..ผมขอซื้อเขา^^

 

 

 

ทางด้านคนตัวเล็กที่กำลังนั่งตอบแชทของเจ้าน้องชายวัย 15 ปีอยู่อย่างเคร่งเครียดเพราะเจ้าเด็กแสบดันบอกว่าคืนนี้จะไม่กลับไปนอนบ้านนั้นเองที่ข้อศอกก็ถูกใครบ้างคนมาสะกิดก็คงจะมีแขกมาขอซื้อแล้วนั้นแหละว่าแล้วร่างเล็กก็ต้องถอนลมหายใจออกมาอีกครั้ง เอาโทรศัพท์เก็บเข้าไปในกระเป๋าแน่นอนในกระเป๋ากางเกงของเจ้าตัวยังคงมียาปลุกเซกส์ด้วย

จีมินไม่ได้กร้านโลกถึงขนาดที่ทนมีอะไรกับคนแปลกหน้าทุกวันได้ มันเจ็บเหมือนจะขาดใจที่ทุกครั้งต้องใช้ร่างกายเข้าแลกเงิน มันเกลียดตัวเองเสียจนไม่อยากรับรู้อะไรสุดท้ายแล้วจีมินจึงเลือกที่จะกินยาปลุกเซกส์เข้าไปก่อนที่จะเริ่มงานอย่างน้อยมันก็ไม่ต้องให้เขารับรู้อะไรมาก

“ว้าวววววไม่คิดว่าจะเจอท่านประธานที่นี้”

ขวับ!

ใบหน้าสวยหันไปตามต้นเสียงทันทีด้วยหัวใจที่เต้นไม่เป็นส่ำก็อย่างที่บอกว่าเรื่องที่จีมินขายตัวต้องเป็นความลับเพราะถ้าทางโรงเรียนรู้คงไล่จีมินออกจนหมดอนาคตแน่ๆ แล้วถ้ามีเด็กที่โรงเรียนมาเห็นแบบนี้มันจะเป็นความลับต่อไปได้ยังไง

“จองกุก?..”เสียงหวานเอ่ยทวนชื่ออีกฝ่ายทันทีอย่างไม่ค่อยมั่นใจนักก็ถ้าจะรู้จักก็ไม่แปลกเมื่อรุ่นน้องคนนี้มันก่อเรื่องได้ทุกวัน ว่าแล้วหัวใจของจีมินก็ยิ่งเต้นแรงขึ้นไปอีกเมื่อนึกได้ว่าอีกฝ่ายเป็นถึงอันธพาลของโรงเรียนที่จีมินมักจะลงโทษบ่อยๆถึงแม้ว่าจองกุกจะไม่ค่อยพูดเหมือนพวกเพื่อนๆของเจ้าตัวเลยก็เถอะ

หากแต่ในขณะที่จีมินกำลังตกใจเสียจนซอกจินต้องทำหน้างงมองทั้งสองคนสลับกันไปมานั้นเองบนใบหน้าของเด็กพูดน้อยกลับผุดรอยยิ้มบางๆเป็นรอยยิ้มเจ้าเล่ห์คล้ายหมาป่ากำลังขย้ำเหยื่อ สายตาคมก็โลมเลียไปตามร่างเล็กก่อนจะยื่นกุญแจดอกหนึ่งไปตรงหน้าจีมิน

“ไปรอผมที่ห้อง”เสียงทุ้มเอ่ยออกมาแค่นั้นก่อนที่ใบหน้าหล่อจะโน้มเข้าไปใกล้ๆกับใบหูเล็กของจีมินที่ยังคงเอาแต่ตัวแข็งทื่ออย่างตกใจ “คืนนี้ผมจะเอาพี่ให้สมกับที่พี่ชอบให้ผมไปขัดห้องน้ำเลยแหละ..หึ”

จีมินไม่ได้ตอบอะไรเพียงแค่ตวัดสายตาดุไปมองเท่านั้นก่อนที่ใบหน้าสวยจะตวัดสายตามามองทางซอกจินอีกครั้ง

“มินขอตัวนะพี่จิน”เอ่ยออกมาเพียงแค่นั้นทันทีที่ซอกจินพยักหน้ารับจีมินก็เดินขึ้นห้องไปยังห้องหมายเลขเดียวกับที่ติดป้ายไว้กับดอกกุญแจทันที

สงสัยต้องคุยให้เด็กนั้นยอมเก็บเรื่องนี้ไว้เป็นความลับแล้วแหละ...แม้ว่าต้องแลกด้วยร่างกายไร้ค่านี้ก็เถอะ..ตอนนี้เหลือเพียงแค่ซอกจินและจองกุกที่ยืนคุยกันอยู่เท่านั้นทันทีที่จีมินเดินออกไปจองกุกก็หันหน้ามาหาร่างบางที่ยืนอยู่ข้างๆทันทีก่อนจะควักแบล็คการ์ดออกมา

“ผมขอซื้อจีมินไม่ใช่แค่คืนนี้แต่เป็นทุกคืน ไม่ว่าจะแพงแค่ไหนก็ตาม”

แน่นอนถ้าเป็นเด็กคนอื่นซอกจินคงรับข้อเสนอทันทีหากแต่นี้เป็นจีมิน..จีมินที่เต็มใจเข้ามาที่นี่จีมินที่ต้องการเงินไปใช้ในชีวิตแล้วถ้าเขารับเงินจากเด็กตรงหน้ามาแลกกับจีมินไม่ต้องทำงานนี้อีกแล้วจีมินจะเอาเงินที่ไหนใช้ ให้ไปทำผับอื่นซอกจินก็ไม่ยอมหรอกนะ ว่าแล้วมือบางก็ผลักแบล็คการ์ดในมือหนากลับคืนเจ้าของทันที

“ไม่ได้หรอก จีมินต้องทำงานไม่ใช่เพราะฉันบังคับอะไรหรอกนะ..แต่ว่าจีมินเขาต้องใช้เงิน ดูเหมือนนายจะเป็นคนรู้จักจีมินสินะ แต่เชื่อเถอะว่านายยังรู้จักจีมินไม่ดีพอหรอก”เอ่ยเพียงแค่นั้นก่อนที่ซอกจินเตรียมจะหันหลังกลับทันทีถ้าไม่ติดว่าเสียงทุ้มของจองกุกเอ่ยรั้งไว้อีกครั้งสะก่อน

“เดี๋ยว!!

“หืม?”

“ผมจ่ายเงินมากมายมหาศาลนี้ให้คุณเพื่อให้คุณกันพวกผู้ชายที่จะมาซื้อจีมินให้ออกไปจีมินยังคงมาทำงานที่นี่แต่ผมต้องมั่นใจว่าจะไม่มีใครได้จีมินไป ส่วนเรื่องรายได้ของจีมินไม่ต้องห่วงเพราะผมจะมาซื้อจีมินทุกวัน!!”เอ่ยจบจองกุกก็ยัดแบล็คการ์ดเข้าไปในมือของซอกจินเพื่อให้ซอกจินรูดไปตามต้องการเท่าที่เจ้าตัวเห็นสมควรทันทีใช่..เงินนี้จองกุกให้ซอกจินก็เพื่อให้ซอกจินเป็นไม้กันหมาไม่ให้ใครมาซื้อจีมินไปก่อนเขาในทุกคืนก็แค่นั้น..

แค่คิดว่าที่ผ่านมาจีมินต้องทนทำงานนี้จองกุกก็หงุดหงิดจนจะบ้าแล้ว!

แม่งเอ้ยตอนอยู่โรงเรียนไอ้เราก็เล็งของเรามาตั้งนาน....


---------------------60%--------------------


ใช้เวลาเพียงไม่นานในที่สุดจองกุกก็เดินเข้ามาในห้องที่เป็นห้องของเขากับจีมินแล้ว ยอมรับว่าหัวใจของเขามันเริ่มเต้นไม่เป็นส่ำนี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่จองกุกมีอะไรกับใครหากแต่ทุกครั้งที่ผ่านมาเขาก็มีเพื่อระบายความใคร่เท่านั้นจะเป็นใครก็ได้ผิดกับครั้งนี้ที่เขากำลังจะได้ปาร์คจีมิน...

จ่อมแจ่ม จ่อมแจ่ม

เสียงคล้ายคนอาบน้ำในอ่างอาบน้ำดังลอดออกมาจากห้องน้ำทำให้จองกุกรู้ทันทีว่าร่างบางที่เขาเสียเงินมากมายซื้อมานั้นอยู่ตรงไหน แน่นอนว่าประตูห้องน้ำในสถานที่แบบนี้มันไม่มีกลอนล็อกหรอกไม่แปลกถ้าจองกุกจะเปิดมันเข้ามาง่ายๆ

แกร็ก...

ทันทีที่ประตูห้องน้ำเปิดออก เผยให้เห็นร่างเล็กที่เปลือยเปล่านั่งอยู่ในอ่างอาบน้ำที่เต็มไปด้วยฟองสบู่นั้นทำเอาจองกุกต้องนิ่งค้างพลางเบิกตาขึ้นนิดหน่อยทันที ไม่ว่าจะเป็นลำคอ ลาดไหล่ หรือหน้าอกขาวๆที่พ้นออกมาจากฟองสบู่นี้มัน..

โคตรเอ็กซ์...

ร่างสูงนิ่งค้างอยู่อย่างนั้นผิดกับอีกคนที่เพียงแค่นั้นมามองหน้านิ่งๆก่อนที่เจ้าตัวจะตัดสินใจลุกขึ้นยืน ขาเรียวก็ก้าวออกมายืนที่พื้นนอกอ่างอาบน้ำและใช่..จีมินเดินเข้ามาหาจองกุกด้วยร่างกายที่เปลือยเปล่า!!

“พะ..พี่...”เสียงทุ้มของเด็กเกเรเผลอติดอ่างทันที แต่นั้นมันไม่ทำให้จองกุกต้องตกใจเท่ากับการที่มือเล็กๆที่ยังคงมีฟองสบู่ค่อยๆเลื่อนลงมาปลดเข็มขัดให้เขาหรอก

“รีบถอดเถอะหลังจากนี้เราต้องคุยกัน”เสียงหวานเอ่ยออกมาด้วยโทนเสียงที่แสนยั่วยวนอย่างที่บอกว่าตกใจไม่น้อยที่ต้องมารับคุณน้องเป็นแขกแต่ยังไงแขกก็คือแขกเขาซื้อเราแล้วเราก็ต้องดูแลเขาให้เจ้าตัวพอใจและดูเหมือนว่าท่าทางคล้ายนางเสือมันจะดึงสติของจองกุกกลับมาทำเอาริมฝีปากบางต้องยกยิ้มอย่างชอบใจ

หึ!

พรึ่บ!

กางเกงตัวเก่งของจองกุกตกไปอยู่ปลายเท้าพร้อมชั้นในด้วยมือเล็กของคนตรงหน้าแล้ว ก่อนที่แขนแกร่งจะยกขึ้นชี้ฟ้าเพื่อให้อีกฝ่ายได้ถอดเสื้อของเขาออกไปด้วยแน่นอนทันทีที่ร่างกายเปลือยเปล่าแล้วจองกุกก็กระชากเอวบางเข้ามาจนชิดตัวทันที ก่อนที่เสียงทุ้มจะเอ่ยออกมาอย่างรู้ทันว่าอีกฝ่ายจะคุยอะไร

“ไม่ต้องห่วงน่า..ดูแลผมให้ดีแล้วเรื่องนี้จะเป็นความลับตลอดไปแต่นั้นมันไม่พอหรอกนะ..เพราะว่าพี่นะต้องมาคอยบริการผมทุกครั้งที่ผมเรียกใช้ตลอด 24 ชั่วโมงไม่ว่าตอนนั้นมันจะเวลาอะไรก็ตามถ้าผมเรียกพี่..พี่ต้องมา^^

ได้ยินอีกฝ่ายว่าอย่างนั้นร่างเล็กก็ยกยิ้มร้ายออกมาทันทีเพราะข้อเสนอของอีกฝ่ายมันก็ไม่เลว ได้ทั้งปิดเรื่องนี้เป็นความลับแถมยังได้รายได้เพิ่มด้วย ก็นะถ้าเรียกตลอดแบบนั้นแน่นอนว่าทุกครั้งเขาต้องได้ค่าบริการ

“ฉันบริการหายถึงใจแน่..”เอ่ยออกมาด้วยเสียงที่หวานหยดผิดกับตอนสวมมาดเป็นประธานลิบลับหากแต่จองกุกไม่รู้หรอกว่าที่จีมินทำอยู่นั้นมันฝืนใจเขาขนาดไหน มือเล็กก็ยกขึ้นไปกรีดเล็บตามหน้าอกแกร่งของอีกฝ่ายเสียจนจองกุกต้องซูดปากครางต่ำ “ถ้าเงินนายถึงอะนะ..”

“หึ...พี่ก็รู้ว่าผมกระเป๋าหนัก^^

ได้ยินอย่างนั้นริมฝีปากอิ่มก็คลี่ยิ้มออกมาทันที ลิ้นเล็กๆก็ยกเลียริมฝีปากอย่างเชิญชวนหากแต่ยังไม่ทันที่จองกุกจะโน้มใบหน้าเข้ามาจูบ ร่างเล็กกลับผลักอกแกร่งออกไปด้วยรอยยิ้มร้ายสะก่อน แน่นอนมันทำให้จองกุกต้องทำหน้าสงสัยเลยแหละหากแต่ทันทีที่ร่างของคนพี่ค่อยๆลงไปคลุกเข่าลงตรงหน้าเขาแล้วมันทำให้จองกุกต้องยิ้มออกมาทันที เพราะใบหน้าของจีมินตอนนี้น่ะ..มันอยู่ในตำแหน่งสิ่งที่มันกำลังชี้โด่ชี้เด่อยู่นะสิ!!

หมับ!

ไม่รอช้ามือเล็กก็ยกขึ้นไปประคองมันทันที สายตาหวานก็ช้อนขึ้นไปมองใบหน้าหล่อที่กำลังทำหน้าทรมานคล้ายอยากเต็มทนว่าแล้วริมฝีปากอิ่มก็ค่อยๆอ้าออกอย่างช้าๆ ค่อยๆกลืนกินแก่นกายใหญ่เข้าไปในปากโดยที่ดวงตาก็ยังคงเงยขึ้นไปสบตากับเจ้าของแก่นกายอยู่อย่างนั้น

หึ...เงินถึงพี่ก็ถึง..

จีมินไม่ได้กร้านโลก...แต่เขาก็รู้ว่าลูกค้าส่วนใหญ่ต้องการอะไร

 

CUT NC

(@KimTaeAM_09)


___________________

#จีมินแอบขาย


ฟิคเรื่องนี้สายดาร์กนะคะ นอกจากเตรียมทิชชูซับเลือดแล้วต้องเก็บไว้ซับน้ำตาด้วย5555555555555555555
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 167 ครั้ง

1,652 ความคิดเห็น

 1. #1629 ไรม์ (@DoDad) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2562 / 09:06

  สุดยอด ฉันชอบแบบนี้

  #1629
  0
 2. #1626 JAJA_ARMY (@JAJA_ARMY) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2562 / 15:46
  เราหาncไม่เจอค่ะTT
  #1626
  1
 3. #1566 เเบคฮยอน (@bee1704) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 20 เมษายน 2561 / 15:11
  อ่านอีรอบก็ฟินนนนน
  #1566
  0
 4. #1550 Preeyaporn123Noo (@Preeyaporn123Noo) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 3 มีนาคม 2561 / 02:07
  😳โอ้ยยยยยย
  #1550
  0
 5. #1525 thawaratnaony (@thawaratnaony) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2560 / 11:46
  จีมิ๊นนนนนนนน บานหมดแล้วม้างงงงง?55555555555555555555555555555ไม่บาปสิจุ๊ๆ5555555
  #1525
  0
 6. #1475 chalisa_mon (@chalisa_mon) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2560 / 21:40
  โอ้ยยยย แซ่บยิ่งกว่าส้มตำปูปลาร้า(??) ดีงามมากๆๆ ชอบที่กุกพูด'ตอนอยุ่รร.-เราก้เล็งของเรามาตั้งนาน' ถถถถ
  #1475
  0
 7. #1039 PangShie (@PangShie) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2560 / 16:41
  กรี๊ดดดดดดดดดดดดด จมิง ลูกสาวแม่ เผ็ชเวอร์ 
  #1039
  0
 8. #819 YJ09091995 (@jay1995_1995) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2560 / 05:26
  เงินถึงพี่ก็ถึง... จีมินแซ่บมาก!!! นางพญาก็คือนางพญา
  #819
  0
 9. #712 แจ' วี!อาแร (@mbenstaf) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2560 / 12:51
  จีมินนนนนนนนนนน //ซับเลือด =.,=
  #712
  0
 10. #645 LittleRain241 (@Littel_Gwang) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 กันยายน 2560 / 18:41
  อกอิแป้นจะแตกกก555
  #645
  0
 11. #601 shierichi (@shierichi) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 24 กันยายน 2560 / 21:50
  ยาดมอยู่หนาย ฮือออ
  #601
  0
 12. #554 เมียยุนกิ (@melohyun93) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 23 กันยายน 2560 / 01:11
  เลือดแทบหมดตัว=.,=
  #554
  0
 13. #272 Pattrawalai Vichitrananda (@leena__p) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2560 / 13:02
  เด็ดมากจ้าอมก
  #272
  0
 14. #271 Pattrawalai Vichitrananda (@leena__p) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2560 / 12:56
  โอวก้อชชชชชชชช
  #271
  0
 15. #125 llookpadwu (@0810113721) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2560 / 13:27
  พร้อมรับทุกอารมณ์ ไม่ว่าจะดราม่า ตลก โรแมนติก จัดม่า!!!!!
  #125
  0
 16. #109 MinBoa (@MinBoa) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2560 / 16:00
  ขอหายใจก่อน
  #109
  0
 17. #103 a'mayys<3 (@may-nii) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2560 / 19:22
  อือหืออออ แซ่บมากกกกก
  #103
  0
 18. #96 <3JM (@Ai_Aluvis) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2560 / 18:03
  จีมินแซ่บเวอร์ แต่น่าสงสารอ่ะ ชีวิตรันทดชะมัด
  #96
  0
 19. #84 ohmopy02 (@ohmopy02) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2560 / 14:43
  ไม่อยากซับน้ำตาเลย จีมืนหน้าสงสารอะ
  #84
  0
 20. #73 k-popmonstax (@k-popmonstax) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2560 / 12:07
  เจิมมมมมมมม//กำเดาไหล เลือดหมดตัว >?<
  #73
  0
 21. #72 jmzz (@jmzz) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2560 / 23:42
  ซับเลือดอย่างเดียวไม่ได้หรอคะ555555
  #72
  0
 22. #71 ไอแดด (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2560 / 23:30
  อย่าเห็นแก่ได้อย่างเดียวนะกุก ต้องเปย์ด้วย
  #71
  0
 23. #70 jyckkn (@jyckkn) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2560 / 22:46
  ขอซับแค่เลือดไม่ได้หรอฮือกลัวจองมินเกเรจัง กลัวจริงๆ;-;
  #70
  0
 24. #69 Realkohya (@Realkohya) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2560 / 22:25
  ไรท์ เด็ดมาก แซ่บเวอร์ รีบๆมาต่อน่าาาา
  #69
  0
 25. #68 INCHANN (@INCHANN) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2560 / 22:11
  โฮยยยยยย จีมเอ้ยยยย ฝืนใจทำไม เต็มใจไปโล๊ดดดด เด็กคนนั้นมันสนใจหนูนะลูก บุกไปเลยค่ะ ขว้าใจกุกมาให้จงได้
  #68
  0