-My Sweetheart..You're Everything -KiHae HanHyuk SJ-

ตอนที่ 93 : :: Chapter 62 : พลาด ::

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,511
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 6 ครั้ง
  27 ส.ค. 53

Chapter 62 : พลาด

 

 

 

ดวงอาทิตย์สาดแสงสีทองแทนสัญลักษณ์ของวันใหม่เคลื่อนผ่านบ้านหลังเล็ก กะทัดรัดไปถึงสองคร้ังบ่งบอกถึงเวลาที่ผ่านมาได้เป็นอย่างดี จวบจนมันหายลับเข้ากลีบ เมฆและตกสู่ท้องน้ำไปให้ความมืดแทรกเข้ามาแทนที่ก็เท่ากับเป็นวันที่สองแล้วที่มารดา ของพวกเขาไปพูซาน

ร่างอวบฮัมเพลงเบาๆ ระหว่างอาบน้ำด้วยความชื่นมื่น ภาพโดยรวมแล้ว รูปการณ์ทุกอย่างก็จะออกมาดีหากไม่มีใครกวนน้ำให้ขุ่น ในสถานการณ์น้ีที่มีแม่ของ คยูฮยอนอยู่ข้างๆ และรับฟังฮโยมินคงไม่ยากเกินไปนักที่จะมีเรื่องดีกลับมา

พรึ่บ!

ไอ้บ้าเอ๊ยยย เปิดไฟเลยนะ!! ช้ันสระผมอยู่!!!เพียงเท่าน้ัน สายน้ำที่เคย ไหลเป็นเส้นเล็กๆ จากฝักบัวก็แห้งเหือดไปทันที ดูมัน   ดูมันทำ

กุ๊กๆ กู๊~”

เฮอะ น่ากลัวตายล่ะซองมินพ่นลม วักน้ำในอ่างที่เปิดไว้เตรียมลงแช่มา ล้างหน้าล้างผม เปิดไฟไฮไลท์หน้ากระจกพอมีแสงรำไร คิดซะว่ามืดๆ แบบน้ีก็แช่นํ้าใต้แสงจันทร์ก็แล้วกัน

อาบด้วยคนดิพลันดวงไฟก็กลับมาสว่างวาบ คยูฮยอนโผล่เข้ามาในนาที ต่อมาพร้อมผ้าขนหนูผืนเดียวที่พันอยู่รอบเอว ซองมินหันมองคยูฮยอนที่ปลดผ้าสีขาว ออกแล้วย่างสามขุมเข้ามาใกล้   มือขาวกางออกครบห้าน้ิว

สต็อปปุบ   ไปอาบฝักบัวก่อนเลย   เดี๋ยวน้ำคัน

ช้ันไม่ใช่ตัวเช้ือโรคนะเว่ย

ไปอาบเหอะน่า

คยูฮยอนนิ่วหน้าเดินไปเลื่อนกระจกเข้าไปอาบฝักบัวตามที่ถูกสั่ง สายตาคม มองเห็นเงาเลือนรางของซองมินเทผงอาบน้ำลงไปในอ่างแล้วตีฟองเล่น เห็นท่าทางน่ารัก ซนๆ แล้วก็อยากอ้อนอยากฟัดใจจะขาด

มินมิน  สระผมให้หน่อย

มือขาดเหรอ

ไม่ขาด แต่จะใจอ่ะ  จะขาด

มาทำปากหวาน ท้ังปีอ่ะร่างอวบลุกขึ้นแล้วคว้าผ้าเช็ดตัวที่ห้อยอยู่ใกล้ๆ มาพันเอว แต่พอสำนึกได้ว่าใส่เข้าไปในตู้ชาวเวอร์ก็คงจะเปียกไม่เหลือซากจึงได้แขวนไว้ที่เดิมและล่อนจ้อนตามเข้าไป

มาแบบเซ็กซี่เหรอวันน้ีสายตากรุ้มกริ่มมองสำรวจทั่วตัว ซองมินเลื่อน กระจกขุ่นให้เลื่อนปิดกันน้ำกระเด็นสาด ดวงตากลมโตจ้องกลับเป็นประกายไม่พูดอะไร เอื้อมหยิบขวดแชมพูมาบีบใส่ศีรษะช้ืนของคยูฮยอนย้ิมๆ

ร่างสูงเบียดตัวเข้ามาใกล้แปะฝ่ามือไว้บนเอวนุ่มนิ่ม ลูบไล้แผ่วเบาไปเรื่อย ตามสรีระอ้อนแอ้นน่าสัมผัสไปทุกสัดส่วน กลิ่นกายหอมๆ จากผงแช่ตัวที่ครอบคลุมกาย ขาวเบื้องหน้ายิ่งทำให้คยูฮยอนหลงใหล แผ่นอกที่แตกต่างกันด้านความแข็งแรงและ ความนุ่มละมุนแนบชิดกันหลวมๆ อย่างผ่อนคลาย   ซองมินคล้องคอชายหนุ่มแล้วเลื่อนมือ ไปขยี้กลุ่มผมหนาน้ันเบามือด้วยความเอาใจใส่

จูบทีคยูฮยอนเรียกร้อง ซองมินก็ไม่อิดออด จุมพิตบางเบาแล้วต้ังใจสาง ผมเปียกฟองของชายหนุ่มอย่างอ่อนโยน   คยูฮยอนย้ิมแก้มปริ

ฟองสีขาวไหลลงมาตามปริมาณน้ำที่เพิ่มข้ึนบนเรือนผมหนา ซองมินใช้ข้อศอก ที่ปราศจากฟองแชมพูป้ายมันออกก่อนที่มันจะเข้าตาคยูฮยอนให้อย่างนุ่มนวล

นายน่ารักจังแบบน้ี

ก็อยากทำให้มาต้ังนานแล้ว   แต่ไม่มีโอกาสซะที

ลมมันเย็นๆ เนอะคยูฮยอนปล่อยความเจ้าเล่ห์เจ้าชู้ให้หายไปสักพัก หัวเราะออกมาเบาๆ กับส่วนล่างที่โล่งโจ้งและโดนสายน้ำจากฝักบัวกระเซ็นมากระทบอยู่เรื่อยๆ  ซองมินหัวเราะคิกคักให้คำพูดกับท่าทางอ่อนหวานของเขาอย่างน่ารัก

ช้ันฟอกสบู่ให้นายมั่งมะ อันไหนอ่ะมินมินคยูฮยอนเอี้ยวตัวมองขวดประทิน ผิวพรรณระหว่างอาบน้ำของซองมินที่ต้ังเป็นสิบๆ ขวด เข้าใจได้เลาๆ แล้วว่าทำไมมินมิน ของเขาถึงมีผิวพรรณที่นุ่มนิ่มและยั่วสายตาให้ละไปไหนไม่ได้ยิ่งกว่าผู้หญิงหลายคนที่เคย ผ่านมา

ของช้ันมันเยอะ  ไม่ต้องหรอก  นายมาล้างหัวก่อน 

แขนหนาถูกลากกลับมาให้อยู่ใต้ทิศทางของสายน้ำอีกคร้ัง   หลับตาสิ

ซองมินล้างฟองสีขาวออกให้อย่างบรรจง ฝ่ามือชายหนุ่มไม่เก้งก้างวางแหมะ อยู่บนเอวนิ่มแถบบ้ันท้ายอวบรู้หน้าที่เป็นอย่างดี กลิ่นหอมอ่อนๆ ของแชมพูที่ซองมินใช ้ลอยล่องมาจากเรือนผมของเขาแล้วในเวลานี้

คยูฮยอนกดที่ปั๊มบนหัวขวดพิสูจน์กลิ่นอยู่สองนาทีก็พบกลิ่นที่ถูกใจ ปั๊มออกมา ซะเต็มมือแล้วตะปบลงไปบนไหล่ลาดนุ่มนิ่ม รองน้ำมาราดบนกายขาวอีกนิดหน่อยก่อน ชโลมครีมหอมกรุ่นไปทั่วร่าง

นี่แน่ะ คิๆๆกลายเป็นหมาป่าหน้าแมว ซองมินหัวเราะคิกคักเมื่อเอาฟอง บนร่างตัวเองไปขีดบนหน้าคยูฮยอนครบสามเส้นซ้ายขวา คยูฮยอนจ้ิมปลายจมูกขาว อย่างหมั่นเขี้ยว ลูบผิวลื่นมือไปทั่วด้วยความย่ามใจ ไล้สัมผัสเน้นย้ำเป็นพิเศษบริเวณ เนินอกอวบอิ่ม    ติ่งไตที่ทำให้ความเพลินมือสะดุดกึกน้ันคือสิ่งยวนตาต้องใจเป็นที่สุด

คยูฮยอนละเลียดผิวนวลอย่างทะนุถนอมไม่ต่างกัน หยิบฝักบัวล้างเน้ือตัวหอม หวานกลิ่นชวนยลยิ่งกว่าลูกกวาดหลากสี ชายหนุ่มรู้สึกเหมือนตัวเองเพิ่งจะรู้จักความ น่ารักน่าถนอมของตุ๊กตาตัวสวยที่ใครๆ มักปรารถนาครอบครองและเล่นมันตามอำเภอใจ มันน่ารัก   สวยงาม  และซื่อสัตย์ต่อผู้เป็นเจ้าของ  

ดาบเอ็กซ์คาลิเบอร์ถูกเหวี่ยงเล่นไปมาในมือหนาของฮันกยองขณะรับฟังคิบอม ระบายความอัดอ้ันในใจ ฮันกยองไม่ได้คิดงุ๊งงิ๊งกับคิบอมถึงขนาดจะชวนข้ึนไปคุยกันบน ห้องนอนเหมือนทุกคร้ังที่ทำกับฮยอกแจ พวกเขานั่งอยู่ด้วยกันในส่วนของระเบียงรับลม แถวห้องรับแขก

อย่างแรกเลยนะฮันกยองเอ่ยทันทีที่คิบอมพูดจบ แกต้องเลิกนิสัยไอ้แบบที่ มีอะไรก็เก็บเอาไว้คนเดียวได้แล้ว คำว่าเรื่องของเรามันไม่ใช่แค่แกคนเดียวนะเว่ย มัน หมายถึงคนดีของแกด้วย

ข้ารู้  แต่แกจะให้ข้าเริ่มต้นพูดกับเค้ายังไงวะไอ้ฮัน พ่อแม่แกไม่ได้กีดกันแก เหมือนอย่างข้านะ  แล้วดงเฮก็ไม่ใช่ฮยอกแจของแกด้วย

เออ รายน้ันร้องไห้อย่างเดียวฮันกยองพูดถึงคนรักยิ้มๆ แต่เขาก็ไม่ได้รู้จัก นิสัยจริงๆ ของดงเฮมากมายนัก แล้วอาการของดงเฮล่ะ

ถ้าเค้ารู้ว่าทำให้ข้ามีปัญหาทางเดียวที่เค้าจะเลือกเดินคือหนีข้าไป แกเข้าใจ

มั๊ยวะ” “นางเอกโคตร” “แบบน้ีจะให้ข้าพูดมันออกมาได้ไง ข้าไม่ยอมให้ดงเฮทำอะไรโง่ๆ แบบน้ันหรอก” “แล้วแกแน่ใจเหรอเรื่องพ่อแกอ่ะอาจจะคร้ึมฟ้าคร้ึมฝนยอมให้แกคบกันก็ได้นะ” “พ่อข้าข้ารู้จักดี” “อืม ง้ีก็ยากว่ะฮันกยองป้ันหน้ายุ่ง ไปขวาก็เจอดาบไปซ้ายก็เจอหอก

กะเหรี่ยงเกาหลีของฮยอกแจเปรียบเปรยมั่วซั่ว

ข้ามืดแปดด้านแล้วเนี่ย มะรืนน้ีดงเฮก็จะไปจีนแล้วด้วย ข้ามีลางสังหรณ์ว่า เค้าจะไปแล้วไปลับว่ะคิบอมสบถออกมาสามสี่ประโยคเพราะอารมณ์กังวลจนแทบ ฟุ้งซ่าน

“...ตลกว่ะ” “ตลกอะไรของแก   ข้ากำลังเครียด” “ก็ตลกแกอ่ะดิวะ ไอ้เจ้าชายไร้หัวใจ ยอมตายให้ลีดงเฮฮันกยองหัวเราะหึๆ  

จ้ีเส้นเป็นบ้า ขอพระเจ้าดลให้น้องอ่อนแอทิ้งไอ้โหดภายในสามวันเจ็ดวัน อาเมนกวนตีน

มาก็กวนตีนกลับละวะ เก๋าเจ้งอ่า!ฮันกยองถีบขาคิบอมจนร่างของเพื่อนรักซวนเซทำท่าจะตกไปจากคานระเบียงสู่แปลงดอกไม้ใกล้ๆ  คิบอมหัวเราะเบาๆ แล้วถีบมันกลับไม่ปรานี  พูดกับแกเหมือนตดให้ควายดม งมทางแก้ให้ข้าไม่เคยได้เลย” “เอาวะไอ้คิบอม! อะไรจะเกิดก็ให้มันเกิดฮันกยองตบไหล่หนาให้กำลังใจ  

ฮยอกแจบอกข้าว่าดงเฮรักแกมาก อย่างน้อยถ้าเค้าหนีแกไป เค้าก็ต้องไปเพราะรักแก แน่นอน” “ข้ารู้...แต่ก็หวังให้มันเป็นทางเลือกสุดท้ายแล้วกัน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

คยูหยุด

ทำไมล่ะ

ร่างกายแข็งแรงที่กำลังรองรับท้ังหมดของเรือนกายนุ่มนิ่มอยู่ด้านบนถามเสียง ขุ่น คยูฮยอนยืดขายาวอยู่ในอ่างอาบนํ้าโดยมีร่างกายของซองมินประทับอยู่บนตัวเขาใน ท่วงท่าเดียวกัน มือไม้ของท้ังคู่ลูบไล้ไปตามร่างกายของอีกฝ่ายในจุดประสงค์ที่แตกต่าง ซองมินทำเพราะอยากให้คยูฮยอนรู้สึกผ่อนคลาย แต่ยิ่งทำก็ยิ่งเหมือนกระตุ้นให้อะไร บางอย่างที่เป็นอิสระเริ่มตื่นตัวเสียดสีร่องลึกเข้ามา

ส่วนคยูฮยอนสัมผัสผิวนุ่มเนียนมือเพราะอารามหลงใหลใคร่เป็นเจ้าของ และ ยิ่งทำก็ยิ่งดูเหมือนจะเลยเถิดเพราะชายหนุ่มเริ่มกำหนดอารมณ์กำหนัดของตัวเองไว้แทบ ไม่ไหว คำว่ารักและคำว่าเซ็กส์สำหรับคยูฮยอนแล้วมันอาจมีแค่เพียงฝุ่นละอองบางเบา คอยขวางก้ัน ยามไฟปรารถนามันลุกโชนจนพัดเศษฝุ่นน้ันให้ปลิวว่อนก็ยิ่งยากแก่การแยก สัดแบ่งส่วน

บางทีมันอาจจะยากพอๆ กับการฝนทั่งให้เป็นเข็ม ในเมื่อเวลาน้ีมีซองมินลอย อวยเปลือยอยู่ต่อหน้า

ช้ันไม่อยากทำตอนนี้ระหว่างที่แม่ช้ันกำลังขอเวลาคิดซองมินหยุดมือที่ เอื้อมมือจับส่วนสำคัญของตนให้ละออกไปกุมไว้แน่น

แม่นายไม่รู้หรอกมินมินคยูฮยอนซบหน้าลงกับไหล่มนกลิ่นหอมกรุ่นกาย ไล่เลียจุมพิตไปตามลำคอระหงสีผ่องสะท้อนแสงไฟนวลเย็น ความแข็งแรงผึงกร่างอยู่กลาง ร่างดำผุดดำว่ายอยู่กับช่องทางนุ่มนิ่มประกาศตนว่าพร้อมจะเข้าไปค้นหาความสุขภายใน น้ันได้ทุกเมื่อ ซองมินรับรู้ปฏิกริยาของคยูฮยอนว่าไม่พ้นสิบวินาทีเขาจะต้องสอดใส่สิ่งน้ัน เข้ามาในร่างตนแน่นอนจึงได้ตัดสินใจเบี่ยงกายหนี

มินมิน!คยูฮยอนร้องไม่พอใจ

นายพูดไม่รู้เรื่องหรือไง   เข้าใจช้ันหน่อยสิ

แม่นายไม่รู้หรอกน่า

นายรักช้ันหรือแค่อยากมีช้ันไว้ฟัดแก้เหงาแค่น้ัน สนใจความรู้สึกของช้ันบ้าง ได้มั๊ย  ซองมินพูดเสียงอ่อย   ขยับตัวซบหน้าลงกับซอกคอหนาอย่างร้องขอความเห็นใจ  

ช้ันรักนายสิ  แต่ว่ามัน...

ขอร้อง   คนถูกร้องขอมีสีหน้าลังเล   ท้ายที่สุดก็ถอนหายใจแรงๆ 

เออๆๆๆ

ซองมินย้ิมกว้างดีใจ ร่างกายถูกร้ังให้พลิกกลับไปนอนแผ่หราทับตัวคยูฮยอนไว้ในท่าทางเดิมเพราะชายหนุ่มยังคงต้องการสัมผัสพิเศษ ดวงหน้าน่ารักอมย้ิมอย่างเปี่ยมสุข

แล้วเมื่อไหร่อ่ะมินมินวงแขนหนากระชับกอดบนเอวคอดให้แน่นข้ึน ไม่ได้ทำอย่างที่ใจต้องการท้ังหมดแค่ยังใช้ส่วนสำคัญป้วนเป้ียนอยู่แถวน้ันก็ยังดี ให้พอจะรู้สึก ได้บ้างอะไรบ้าง

จนกว่าแม่ช้ันจะให้คำตอบนั่นแหละ

ถ้าเกิดแม่นายเซย์โนล่ะ ช้ันไม่อดขยี้นายไปด้วยหรือไง

จะเซย์เยสหรือเซย์โนถ้านายไม่ทิ้งช้ันอย่างที่พูดเอาไว้จะไปกลัวอะไร ช้ันก็ยอม อยู่ดีนั่นแหละ แต่ว่าตอนน้ีแม่ช้ันกำลังพยายามคิดเรื่องของเรา ช้ันอยากให้เกียรติแม่ช้ัน   อย่างน้อยลับหลังเราก็ยังไม่ทำอะไรแบบน้ัน บอกว่าหยุดซองมินพูดไปเรื่อย เสียงเข้ม ทีเดียวเมื่อคยูฮยอนลืมตัวเลื่อนมือมาขยำก้อนก้นกลมมน

เหอะๆ  พอดีเผลอ

อย่าไปเผลอกับคนอื่นแล้วกัน   ถ้านายพลาดนะ   นายเจอดีแน่

ทำไม  จะทิ้งช้ันหรือไง

แล้วถ้าช้ันทิ้งนายจริงนายจะเป็นยังไงล่ะ

ช้ันไม่ยอมให้นายทิ้งช้ันไปง่ายๆ หรอกเจ้าโง่

ไม่โง่เฟ้ย   ไอ้คยูบ้า  ตอบช้ันดีๆ สิ  ซีเรียสนะ

ก็บอกว่าไม่ยอมไง   จะมาทิ้งกันง่ายๆ ได้ไง

ทุกอย่างข้ึนอยู่กับนายนั่นแหละ  มาทำพูดดี

ว่าแต่ช้ันอยู่นั่นแหละ นายจะกล้าทิ้งช้ันเร๊อ รักช้ันจะเป็นจะตายไม่ใช่หรือไงพูดแบบน้ีทีไรคยูฮยอนก็อดกระหยิ่มย้ิมย่องใจไม่ได้สักที ความรักของซองมินเป็นสิ่งที่เขา พร้อมจะโอ้อวดให้ใครต่อใครได้เห็นอย่างภาคภูมิใจเสียจริง

รักมากก็เกลียดมากนะคยูซองมินทิ้งศีรษะลงมาซบบนไหล่ซ้ายแสนอบอุ่น ของชายหนุ่ม คยูฮยอนเบนหน้าเข้าหาคลอเคลียแก้มนุ่มด้วยผิวแก้มตน ถามเสียงหวาน อ้อนๆ

จะเกลียดช้ันลงจริงๆ น่ะเหรอ

“...”

มีช้ันอยู่กับนายนายมีความสุขมากไม่ใช่เหรอมินมิน” “อืม

ใช่มั๊ยล่ะ   คยูฮยอนยังคงได้ใจไปเรื่อย แต่ที่นายเคยทำช้ันเจ็บมันก็ยังมีนะคยู   ถ้ามันมากเกินไปจนช้ันรับไม่ไหวบางที การให้นายไปจากชีวิตช้ันมันคงจะง่ายกว่าการทนเจ็บซํ้าๆ ซากๆ

นายทำไม่ได้หรอก

“...”

ไม่ง้ันป่านน้ีช้ันก็ไม่อยู่ตรงน้ีแล้วสิ

ชิ   ทำมารู้ดี  ทีความรู้สึกช้ันนายยังไม่ค่อยจะเข้าใจมันเลย

ให้ทำไงล่ะ นายชอบคิดเล็กคิดน้อยเหมือนพวกผู้หญิง จะให้ช้ันทำแบบที่เคย

ทำกับผู้หญิงทั่วๆ ไปช้ันก็ทำไม่ได้ นายมันพิเศษกว่าคนอื่นจนช้ันทำตัวไม่ค่อยจะถูก

ปากหวานผิวกายสัมผัสกันทุกสัดส่วนเพราะเน้ือที่ของอ่างอาบน้ำที่มีอยู่จำกัด ซองมิน

ร้อนกายอบอุ่นใจกับทุกการกระทำของคยูฮยอนแทบตลอดเวลาในขณะนี้มันวูบวาบแต่ไม่วาบหวาม เร่าร้อนแต่ไม่ร้อนรนจนต้องกระโจนมาขย้ำ ภายใต้ข้อจำกัดความเกินเลย คยูฮยอนพยายามรักษาคำพูดเอาไว้ได้อย่างน่ารัก ถึงแม้ไอ้เจ้าส่วนน้ันของชายหนุ่มที่ไม่เคยควบคุมได้มันเรียกร้องอยากพุ่งทะยานเข้ามาในตัวเขาสักแค่ไหนก็ตามที

ไหวมั๊ยนั่นน่ะ

เกือบๆ แล้วล่ะ  ช้ันไม่เคยต้องอดทนขนาดน้ีมาก่อนเลยสิให้ตาย

ช้ันอยากช่วย

ช่วยแค่ด่านแรกช้ันไม่รับประกันนะมินมินว่าจะไม่สานต่อจนตีบอสแตกปิดเกม

“-*-”

นายก็รู้นิสัยช้ันนี่ ถ้าเริ่มแล้วช้ันหยุดไม่ได้

พยายามสิ

ไม่ได้จริงๆ ที่รัก

จริงๆ เล๊ย   พิลึกกว่าชาวบ้าน

ช่วยไม่ได้ เหอๆ

ถามจริง  เสียตัวคร้ังแรกตอนอายุเท่าไหร่เนี่ย

ทั่วไปนั่นแหละ    สิบหก” “กับ?” จะว่าหึงก็ไม่เชิง รู้ดีต้ังแต่ต้นแล้วด้วยซํ้าว่าคยูฮยอนผ่านเรือนร่างใคร

ต่อใครมามากมายแค่ไหน   แต่ริที่จะรักเสืออย่าได้สนเนื้อชิ้นเก่า

จำไม่ได้แล้ว   แต่เป็นเพื่อนในโรงเรียนนี่แหละ

นายนี่มัน...   แล้วทำแบบน้ันความสัมพันธ์ของนายกับเธอไม่แย่เหรอ

ไม่นะ ผู้หญิงที่ยอมให้ผู้ชายที่ตัวเองไม่ได้รักน่ะมันไม่มีอะไรให้คิดเล็กคิดน้อย หรอก ช้ันกับเธอก็เป็นเพื่อนกันจนช้ันย้ายไปจีนนั่นแหละ

โฮ่   ซองมินพ่นเสียงเยาะๆ   แอบหวงนิดหึงหน่อยไปเรื่อยเปื่อย  

เซ็งโว๊ย ยยย ยยยยยยย

แค่นอนกอดกันก็ยังไม่ได้คยูฮยอนหน้ามู่ทู่เซ็งสุดขีดกระแทกประตูบ้านตัวเองดังปัง  คืนนี้ซองมินทำเขาแสบสันจริงๆ  

หากรักแรกคือฟันน้ำนม รักระบมคือฟันหลุด รักหยุดๆ คือฟันเธอ รักเสมอถ้า เธอให้ฟัน  ง้ันคืนน้ีคยูฮยอนก็คงจะฟันหักที่ไม่ได้ฟัดซองมินสักที

เซ็งเป็นบ้า

[ ยูชอน :: Calling ]

เออ

[กว่าจะรับได้พวกช้ันต่อสายกันมือกลายเป็นตีนเลยนะไอ้คยู]

มือถือมันอยู่ในบ้าน  เมื่อก้ีช้ันไปข้างนอกคยูฮยอนรับคำเซ็งๆ

[เสียงแกหง่าวมาก สงสัยจะเหี่ยวพิกล ฮ่าๆๆ ออกมาดิวะ พวกช้ันมาดาร์ค เฮิร์ทกัน]

ชายหนุ่มหรี่ตา ผับน้ันอยู่ในย่านมหาวิทยาลัยจึงไม่แปลกนักที่พวกเพื่อนๆ จะ ไปกันเป็นประจำ แถมยังข้ึนชื่อว่าถ้าหน้าตาหล่อเหลาเอาการแล้วละก็หิ้วสาวสวยกลับมา ได้ทุกคืนเสียด้วย

ไม่แน่ใจว่ะ

[แม่แกหวงเหรอ  เอ๊าะๆ   ลืมไปๆ   เดี๋ยวมีแฟน]

ไม่เกี่ยวเว่ยคนไม่เคยปล่อยให้ใครมามีอำนาจเหนือกว่าสั่งการควบคุมพูด อย่างมั่นใจ

[ง้ันแกมา  สาวน่ารักเพียบ!!!]

“...” คยูฮยอนยังชั่งใจอยู่ดวงหน้าของซองมินที่ป่านน้ีดับไฟนอนเรียบร้อย แล้วแล่นร้ิวเข้ามาซ้อนกันเต็มไปหมด

[ถือว่ามาสนุกกันน่า  เรื่องอื่นค่อยว่ากันเพื่อน]

“...เออ   เจอกัน

หมาป่าออกตะลอนราตรีในรอบหกเดือนนับจากที่ไม่นอกลู่นอกทางไปทำอะไร ซุกซนกับใครอีกเพราะซองมิน ยกเว้นแค่คืนน้ีที่มันไม่ไหวจะเคลียร์อ่อนเพลียที่จะเซย์โน   คยูฮยอนมองหน้าต่างที่ไร้แสงนีออนของห้องซองมินแล้วบึ่งรถออกไป

ยังไงซองมินก็คงไม่รู้  คยูฮยอนคิดได้เท่าน้ันจริงๆ

เฮ่ย! ทางน้ีๆ

เออ เที่ยวบ่อยนะพักน้ีคยูฮยอนรับแก้วจากเพื่อนแล้วนั่งลงบนเก้าอ้ีว่าง   สายตามองเรื่อยเปื่อยไปยังกลุ่มนักเต้นที่วันน้ีคึกคักเป็นพิเศษและเพื่อนร่วมคณะอีกหลาย คนที่นั่งประกบสาวบ้างเคะบ้างตามอัธยาศัย

แกต่างหากที่เอาแต่งมอยู่กับเมีย ซองมินอะไรนั่นน่ะยูชอนกระดกเหล้าเข้า ปากเอื๊อกๆ ฝ่ายเมียตนเองที่จ้องมองพฤติกรรมน้ันก็ได้แต่ทำหน้าระอา บ่นไปก็เหมือน ผายลม ปล่อยๆ มันแล้วกัน  จุนซูคิดแล้วไม่พูดอะไรเลย

คงง้ัน   เมียช้ันน่ารัก   ช้ันรู้สึก..หลงว่ะ

จะทิ้งป่ะ

คนน้ีไม่ หลงๆ รักๆ ว่ะคนน้ีคยูฮยอนไม่เชิงมีจุดหมายจะหิ้วใครออกไปด้วย   มาที่นี่ก็คิดแค่ว่าออกมาดื่มคร้ึมก็กลับ   สนใจแต่จะพูดคุยกับเพื่อนๆ ของเขามากกว่า

แล้วเค้าไม่ยอมแกเหรอวะ ไอ้นั่นมันถึง...สายตาคมของยูชอนเหล่เง๊งๆ ไป ทางคยูตัวน้อย

เออคยูฮยอนตอบโคตรห้วน  

เฮ้ย ไม่เป็นไร แกก็หาสาวน่ารักๆ ไปสักคนดิ คืนเดียวจบไง ช้ันก็เคยทำ ตอนจุนซูมีสอบ   รายน้ันไม่ยอมให้ช้ันแตะเลย   คนฟังได้ยินก็ทำหน้าประหลาด

เวร   ซองมินก็ร้องไห้เป็นเผาเต่าน่ะสิ

ไม่รู้นี่หว่า อย่างจุนซูเง้ียถึงเค้ารู้เค้าก็ไม่คิดอะไร รู้ว่าช้ันไม่ได้ติดใจอะไรพวก น้ีเค้าก็ปล่อย

เมียแกรำคาญแกแล้วล่ะถ้าง้ัน

เฮ้ยช้ันพูดจริง   ยูชอนทำหน้าจริงจัง

คงไม่ว่ะ   ช้ัน..  ไม่อยากเท่าไหร่

แต่ไอ้นั่นแกไม่บอกแบบน้ันนะยูชอนดักทางเพื่อนสนิท ก็ลองดูแล้วกัน   ช้ันจัดให้

คยูฮยอนขมวดค้ิวต้ังท่าจะห้ามเพื่อนเป็นเชิงไม่เป็นอะไร แต่ดูเหมือนจะสาย เกินไป

น้องมีมี่คร๊าบบบเสียงเรียกของยูชอนถูกส่งจากคนใกล้ตัวไปยังหญิงสาวที่ห่าง ออกไปเพราะสรรพเสียงแสนอึกทึก มีมี่ที่ว่าถูกสะกิดจากเพื่อนข้างกายให้หันมามองยูชอน   หล่อนยิ้มหวานแล้วเดินมาอย่างว่าง่ายด้วยท่าทางยั่วเย้าเต็มเปี่ยม

คะพี่ยูชอน?”

นี่เพื่อนพี่เองคยูฮยอนถูกแนะนำ เขาย้ิมให้เจ้าหล่อนหน่อยๆ ก็คว้าเหล้ายัด ใส่ปากอีกหลายอึก ตากลมของหญิงสาวเบือนมามอง สิ่งแรกที่กระแทกตาคือใบหน้า หล่อเหลาปนเจ้าเล่ห์นิดๆ ริมฝีปากหนาของเขามันดูเซ็กซี่และท่าทางลีลาพร้ิวไม่เบา ร่างกายแข็งแรงกับท่าทางมาดแมนก็สุดแสนจะถูกตาต้องใจหล่อนไปซะหมด

หรือใครคิดเป็นอื่น หากโจวคยูฮยอนนั่งอยู่ต่อหน้า บอกสิว่าเขาไม่หล่อ   บอกสิว่าเขาไม่น่ารัก   บอกสิว่าเขาไม่เซ็กซี่    ... ปฏิเสธไม่ได้ใช่มั๊ยล่ะ

ช้ันมีมี่ค่ะเธอยื่นมามาให้จับ คยูฮยอนสัมผัสมือน้ันตามมารยาท สัมผัส เบาๆ ที่เกลี่ยเล่นไปมาบนหลังมือของชายหนุ่มจากเธอยั่วยวนและหลอกล่อให้เขาติดกับ คยูฮยอนมองเธอตาวาวด้วยนิสัยเดิมๆ ที่พลันกลับมาเป็นหมาป่าล่าเน้ืออันโอชะในทุกคํ่า คืน สายตาวิบวับหยอกล้อจนสาวเจ้าหัวใจเต้นตึกตัก

เค้าไม่ยอมแกก็หากินกับคนอื่นไปสิวะ เค้าไม่รู้แกก็ไม่ผิดนะเว่ยข้างๆ ก็มี เพื่อนกระซิบพูดไม่หยุด

เสือไม่ท้ิงลาย เห็นเน้ือสดๆ นอนอวยคออยู่ตรงหน้าไม่คว้ามาขยํ้าก็เสียเชิงชาย คิดไปคิดมาหากปิดซองมินไม่ให้รู้ก็คงจะไม่เสียหายอะไร รักอย่างเจ้าชู้ต้องรู้กติกา ก็ถือ ซะว่าให้ความบันเทิงแก่รากหญ้าผิวขาวๆ อกอวบๆ ไปแล้วกัน

เพราะบรรยากาศที่สุดแสนจะเป็นใจให้สันดานดิบในตัวมันลุกโชนเข้าครอบงำ อารมณ์รักสนุกในคํ่าคืนน้ีให้คึกคะนอง สายตาคมคายที่เต็มไปด้วยลีลาออดอ้อนและ หวานหยดอยู่ในทีจึงเป็นสิ่งที่คยูฮยอนมอบให้หญิงสาวตรงหน้าพร้อมกับรอยสัมผัสอันเร่า ร้อนในห้องพักด้านบนของผับ

เสียงฉีกซองบางอย่างดังแคว่กส้ันๆ คยูฮยอนจัดการใช้มันอย่างชำนาญไม่ ติดขัดอารมณ์หรือขลุกขลักในข้ันตอนใดๆ อารมณ์ดิบน้ันกักเก็บมาจากคนที่เขาสุดแสน จะต้องการนักหนาถูกปลดปล่อยในร่างกายของหญิงสาวใต้ร่างและรองรับโดยถุงพลาสติก เหนียวประสิทธิภาพดีที่สุด

กลิ่นแชมพูหวานๆ ของซองมินบนศีรษะคยูฮยอนค่อยๆ ถูกกลืนกินและปะปนไป กับกลิ่นน้ำหอมจากเรือนกายของหญิงสาวคนน้ีจนแทบหมดสิ้น--------------------------------------------------

ในคอมของบางคน  ไม่มีโปรแกรม Adobe หรืออะไรต่างๆ ที่จะใช้สามารถอ่านไฟล์ PDF ได้
มินก็เลยรบกวนพี่บอลลูน (อีกแล้ว T^T) แปลงมาเป็นเวิร์ด
เพราะผลของการฟอร์แมตการ์ดครั้งนั้นครั้งเดียว เจ็บใจเป็นบ้าเลยค่ะ
ทำให้ลำบากต่อการอ่าน   เลยมานั่งแก้ต้นฉบับใมห้แบบนี้เป็นตอนๆ ไปดีกว่าค่ะ

จะเห็นว่าหน้ากระดาษมันแปลก  มีเจ้ากลมๆ อยู่บ้างเพราะมินตรวจทานแล้วแต่พลาดแก้จุดนั้นไป  ต้องขอโทษด้วยนะคะ   มินทำผิดมหันต์เลยจริงๆ

Chapter ที่ 67 คือบทส่งท้าย
ตอนสุดท้ายแล้วนะคะ
อัพวันเว้นวันค่ะ


ขอพูดขอโทษอีกสักครั้งค่ะ
ขอโทษนะคะ  T T''
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 6 ครั้ง

13,039 ความคิดเห็น

 1. #13028 litterrabbitza (@rabbitza) (จากตอนที่ 93)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2557 / 08:13
  คยู~=.=
  มินกลับไปหาแม่หมอเลย
  #13028
  0
 2. #12877 MayChuly (@mary13) (จากตอนที่ 93)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2556 / 17:34
  คยูแกเนี่ยจริงๆเลย แค่เนี่ยทำไมแกถึงไม่รอว่ะ แค่เนี่ยมันก็พิสูจน์ได้แล้วนะโว้ยยย
  #12877
  0
 3. #12803 mean>0<!! (@crazy-md) (จากตอนที่ 93)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2556 / 09:43
  คยูทนไม่ไหวจนได้นะแก

  #12803
  0
 4. #12755 Moo_k (@mysomook) (จากตอนที่ 93)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2555 / 15:19
  ไว้อาลัยให้คยู 3 วิ ( _ _ )
  ขอให้โชคดีน่ะกีกี้
  #12755
  0
 5. #12735 Minami (@minami2718) (จากตอนที่ 93)
  วันที่ 9 กันยายน 2555 / 09:16
  คยูนายเจอมินมินแน่!!!
  ...เตรียมตัวตายได้เลยคยู!!...
  #12735
  0
 6. #12669 07L2gswep (@cussopian) (จากตอนที่ 93)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2555 / 02:14
  คยู เจอมินๆ แล้วจะหนาว เหอๆๆๆ - -
  #12669
  0
 7. #12593 <3 ซูพอจูนีออ ') (@jikjubujubu) (จากตอนที่ 93)
  วันที่ 9 เมษายน 2555 / 17:50
  ซวยแล้วคยู! ไว้อาลับ -/\-
  #12593
  0
 8. #12565 สโตกเกอร์ (@loveloveyaoi) (จากตอนที่ 93)
  วันที่ 19 มีนาคม 2555 / 18:52
  คยู ทำอะไรอะ

  หึหึ

  ระวังมินรู้แล้วจะซวยนะ
  #12565
  0
 9. #12493 pin (จากตอนที่ 93)
  วันที่ 18 มกราคม 2555 / 10:19
  คยูไม่ทิ้งลาย มินจับได้อะ ตายยยยย
  #12493
  0
 10. #12492 pin (จากตอนที่ 93)
  วันที่ 18 มกราคม 2555 / 10:19
  คยูไม่ทิ้งลาย มินจับได้อะ ตายยยยย
  #12492
  0
 11. #12444 Mapiiky (จากตอนที่ 93)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2554 / 17:47
  ไม่รู้จักเข็ดนะอิออ๋อ เดี๊ยวไม่ตายดีแน่ๆ
  #12444
  0
 12. #12436 pa-ma (จากตอนที่ 93)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2554 / 16:03
  เรื่องที่หมอดูทักมาแล้วไงล่ะ -0-
  #12436
  0
 13. #12309 m___??? (@memay-boo) (จากตอนที่ 93)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2554 / 23:17
  ไอกี้ แกกล้ามากที่ทำแบบนี้

  ดูท่าจะจบไม่สวยนะตากี้
  #12309
  0
 14. #12284 OoMy (@oomnello) (จากตอนที่ 93)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2554 / 10:26
   ไอกี้ - -+
  #12284
  0
 15. #12151 AKIRA-AKI (@darker-40) (จากตอนที่ 93)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2554 / 17:10
   มินรู้เเล้วแกจะทำไง คยู

  -__-

  ที่แม่หมอทักสินะจะซวยเพราะหญิง 
  #12151
  0
 16. #12068 รักโอปาซูจู (จากตอนที่ 93)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2554 / 00:44
  ฮือๆๆๆ T^T

  เครียดแทนมินมิน
  #12068
  0
 17. #11967 คุนจู (จากตอนที่ 93)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2554 / 23:43
  กี้จ้า ถ้ามินมินงอลเเร้ว

  จะหัวเราะซ้ำ
  #11967
  0
 18. #11858 AprilKb (@aprilkb) (จากตอนที่ 93)
  วันที่ 15 เมษายน 2554 / 23:15
  คยูเลวอ่ะ
  #11858
  0
 19. #11824 suju (จากตอนที่ 93)
  วันที่ 12 เมษายน 2554 / 03:49
  เกลียดคยูที่สุด!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

  อย่างที่แม่หมอว่าไว้เลย !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
  #11824
  0
 20. #11766 ปีศาจเที่ยงวัน (@rungaram-ji) (จากตอนที่ 93)
  วันที่ 7 เมษายน 2554 / 19:30
  คยูบ้า ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #11766
  0
 21. #11657 Noona_noon (@mayuminoon) (จากตอนที่ 93)
  วันที่ 30 มีนาคม 2554 / 15:44
   คยูเอ๊ย สันดานดิบจริงๆ อะละ เจ้าชู้เป็นนิสัย
  #11657
  0
 22. วันที่ 13 มีนาคม 2554 / 14:05
    พลาด!!!!!!!! คยูใจร้าย จริงๆ 
  #11585
  0
 23. #11276 พ่อมดจูเนียร์ (@dekzheza) (จากตอนที่ 93)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2553 / 16:22
   กี้พลาดแล้ว
  #11276
  0
 24. #11207 Swamp Cabbage (@princesscloud) (จากตอนที่ 93)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2553 / 16:52
  กี้งานนี้ไม่รอดแน่ หุหุ
  #11207
  0
 25. #11055 KIHAE*129 (จากตอนที่ 93)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2553 / 02:54
  กี้พลาดแล้วแหละ

  งานงอกแน่เลยอ่ะ

  นังผู้หญิงคนนี้ป่าวอ่ะที่แม่หมอทาย
  #11055
  0