ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #1 : เงินนั้นหายากลำบากชิบหาย
เรื่อนี้พระเอเป็นบ้า 00
หลายีวิเิมามีวาสนาไม่เท่าัน ล้วนแล้วแ่บุแ่รรมที่สั่สมันมาั้แ่าิปา่อน อย่าเ่น ไอ้ไบ้ พ่อแม่มันะทำบุมาน้อย เลยไม่เยไ้ยินเสียมันมาั้แ่อายุไ้วบว่า อนลอมัน็ร้อปรินะ แ่สัพัมัน็ไม่ร้อ โมาหน่อยมัน็ไม่พู เลยโนหาว่าเป็นไบ้ อันที่ริไบ้มีื่อที่พ่อับแม่ั้ให้ั้แ่เิว่า "มานะ" โมาะไ้มีวามมานะอทน แ่ทว่าลับไม่เยมีใรเรียื่อมันว่ามานะเลยเรียแ่ไอ้ไบ้ๆนมันินไปแล้ว
รอบรัวอมานะ มีอาีพเ็บอเ่าายวันหนึ่มีรายไ้ไม่ี่ร้อยบาท ไม่พอเลี้ยนห้าหนหรอ มานะเลย้อเสียสละ ลาออาโรเรียนมา่วยพ่อแม่ทำมาหาินั้แ่บม.3 พ่อับแม่บอมานะว่า แ่อ่านออเียนไ้็พอ เพราะอยาให้น้อไ้เรียนหนัสือบ้ามานะถึไ้ัใาสิ่ที่นเอรั มานะอบเรียนหนัสือ มานะเรียนเ่ สอบไ้ที่หนึ่มาลอ เสียายที่ฝันอมานะไปถึปลายทา มานะมันอยาเป็นหมอ
มานะเป็นพี่นโ มีน้อายสอนแล้วมีน้อนเล็เป็นผู้หิอายุพึ่ไ้วบว่าๆ ำลันเลย มานะ้อออไป่วยพ่อแม่เ็บยะั้แ่ฟ้ายัไม่สว่าลับมา็แทบะมื่ำ ีที่น้ออมานะเริ่มูแลัวเอและน้อๆ ไ้เาเลยหมห่วไปบ้า วันนี้เ็บยะไ้น้อยเิน็น้อยาม
ไหนะ้อเอามา่ายอรายวันให้ับเ้าหนี้ที่ะมาเ็บทุๆ เย็นอี วันนี้็ไม่รู้ว่าเินะพอื้อนมื้อับ้าวพอไหม เห็นเมื่อเ้าเ้านทมันบ่นว่า้าวสาระหม
“พี่นะ พ่อับแม่ละ ไม่เห็นเลย” นทน้อายวันสิบสอเินออมารับเาหน้าบ้านโยอุ้มน้อน้ำออมา้วยเอ่ยถามพี่ายที่ยืนล้าหน้าอยู่รโอ่น้ำหน้าบ้าน ที่ปลู้วยสัะสีเ่าๆ ในบ้านไม่มีอใ้มามายมีแู่้เย้นเ่าๆับทีวีาวำับพัลมัวเล็ๆที่เ็บไ้าอยะเท่านั้น ส่วนเ้านบน้อนที่สอนั่ทำารบ้านหน้าำล่ำเรียอยู่บนโ๊ะเียนหนัสือเ่าๆ ที่พ่อไปเ็บมาาอยะมาให้ แสสว่าเียวที่มีือหลอไฟนีออนเหนือหัว
“อะ..” มานะอบับน้อโยารส่ายหน้า แล้วใ้ภาษามือโ้อบ ว่าไม่รู้ รอยมวที่หัวิ้วเริ่มมุ่นล
“สสัยแวะื้อับ้าวมั้ นทอาบน้ำให้น้อแล้วนะพี่”
“อื้อๆ”
“เอ่อพี่นะวันนี้บัมันมาเ็บ่าอแ่พวพี่ยัไม่ลับ เห็นมันบอว่าเรา้า่าอมาหลายวันแล้ว มันหมายวามว่ายัไอะพี่ ผมเห็นพี่็่ายให้มันทุวัน” เ้านทเอ่ยถามเพราะเินอพี่นะไม่เยา่าย อาะ้าบ้าแ่ไม่เยา
“....” ไม่ริหรอพี่ให้เ้าทุวัน มานะทำมือบอับนบ
“็ใ่ไพี่นะ นบยัอยู่เลยเนี้ยะ”
“ไปอาบน้ำเถอะเี๋ยวพีุ่น้ำให้” มานะทำมือบอให้นบไปอาบน้ำแล้วเาะูน้อให้แทน นบทำามอย่าว่า่าย ถึมานะะพูไม่ไ้แ่หูเาไ้ยินัเน ภาษามือ็ใ้แบบบ้านๆ เอาที่เ้าใันไ้ในรอบรัว ถ้าะสื่อสารับนอื่น็ใ้เียนเอา
สามวัน่อมา
“พี่นะ ทำไมพ่อแม่ยัไม่ลับบ้านอีละ หายไปไหน ามหา็ไม่เอ” เสียเ้านทน้อายนที่สอถามับมานะที่มีสีหน้าที่เป็นัวล
“พี่ไม่รู้” มานะโบมือไปมา
“้าวสารหมแล้วพี่ นมน้อน้ำ็หม” นบเินมาบอ ทั้สามพี่น้อมีสีหน้าที่เรียล เพราะถ้าพ่อับแม่ไม่ลับมา เท่าับว่าพวเาไม่มีพี่พึ่อี่อไป ใหนึ่็ลัวว่าพ่อับแม่ะเป็นอะไรไป แ่อีใ็ิว่าพ่อแม่อาะไปหาเินมาุนเือรอบรัวเลยไม่ลับมาบ้าน
เมื่อพ่อับแม่หายไปนที่้อแบรับภาระหน้าที่ทุอย่าไว้บนบ่า็ือมานะ เ็ายวัยเพีย15ปี ที่อนนี้้อทำานทุอย่าั้แ่รับ้าล้าาน นสวน เ็ส่อ อะไร็ามที่ทำแล้วไ้เินมานะไม่เี่ย เพราะยัมีอีสามีวิรออยเาอยู่ที่บ้าน วันหนึ่มานะเินเ็บยะเ้าไปในป่าลึทึบที่ไม่มีใรเยไ้เ้าไป เพราะมี่าวลือแปลๆ ว่า ในป่าทึบนั่นมีบ้านผีสิ หลายนเยเ้าไป แ่็้อวิ่ป่าราบออมาับไ้หัวโร๋นันเป็นแถวๆ เรียไ้ว่าเฮี้ยนหนั มานะเินเพลินไปหน่อยนเลยเถิเ้ามา วาลมวามอไปรอบๆ ้วยใที่หวาหวั่น มานะลัวผี ลัวมาถึมาที่สุ แถมบรรยาาศโยรอบ็เป็นใ ให้ะเหลือเิน มันทั้อึมรึม ทั้เย็นๆ เหมาะแ่ารที่ผีะปราัวให้เห็น แ่ว่า วแ้วที่วาเรียรายมันล่อาล่อใมานะมา เ็บนระสอบป่านใบให่เือบะเ็มหนัน้อลาไปามพื้นแทนารแบไว้บนหลั
วพวนี้เหมือนเศษนมที่หลอล่อให้เ็น้อยอย่ามานะเินามเ็บไปยับ้านนมหวานอแม่มั่วร้าย ว่ามานะะเยหน้าึ้นมามอไ้ ร่าบาๆ ็หยุยืนอยู่ที่ประูรั้วเ่าๆ สนิมเรอะ มีป้ายห้ามเ้าป้ายเือนสารพั ว่าผีแมร่โระุ วาลมเบิว้า้วยวามใ ปาสบถไร้เสียออมาว่าเหี้ยแล้วไอ้นะ ระหว่าที่ำลัะหันหลัลับ ู่ๆ ประูรั้วเ่าๆ มัน็ลั่นเอี้ย แล้ว่อยเปิออ่อหน้า่อาเาทั้ๆ ที่ไม่มีใรไปแะ าเล็เริ่มสั่น มือำระสอบที่ใส่วไว้แน่น
“อร้ออย่าพึ่มานะ ให้ผมไ้วิ่่อน” มานะพูโยไร้เสีย
ปึ!!
“ม้ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย” แหปาไร้เสียพร้อมับแบระสอบึ้นหลัแล้วโยอ้าววิ่ออมาาที่รนั้น้วยวามหวาลัว ลืมแม้ระทั้ว่าไอ้ที่แบอยู่บนหลัมันหนันาไหน วิ่นรอเท้าหูีบู่ใาระเ็นหาย นี่แหละถึมีนบอไว้ว่า เสียอะไร็เสียไ้แ่มานะะไม่ยอมเสียวให้ใร!
าสามวัน เป็นสามปี ที่พ่อับแม่เ้าหายไป มานะ้อลายมาเป็นเสาหลัอรอบรัว หาเินส่เสียเลี้ยูน้อๆ ทั้สามน้วยัวเอเพียลำพั นระทั้มีาิห่าๆ าเมือแพร่ลมาหาเาในทม มารับเอาน้อน้ำไปเลี้ย เพราะรู้่าวว่าพ่อับแม่ทิ้พวเาไป แ่ะให้รับเลี้ยทั้สามนไม่ไหว เพราะทานั้น็ไม่ไ้ร่ำรวยหาเ้าิน่ำไม่่าัน เอาเป็นว่าอนนี้เหลือเาแ่สามนพี่น้อเท่านั้น
นบ เรียนอยู่ป.4 นทเรียนอยู่ป.6 สอนนี้มีหน้าที่ทำานบ้านและทำับ้าวและ่วยหาอเ่าายในวันเสาอาทิย์ โยที่พวเายั้อหาเินมา่ายหนี้ที่พ่อับแมู่้มาแบบรายวันอี มานะไม่ไ้มีทาเลืออะไรมามาย เรียนมา็น้อยใรเาะให้ทำาน เินเือนรายหมื่นอย่าหวัเพราะเาเรียนบแ่ม.3 อย่ามา็านในร้านสะวื้อ ับานใ้แรานทั่วไป
แู่เหมือนเทวาะเห็นใในวามีอมานะ พระเ้าเลยส่ัว่วยมาให้
แปะ!
อะไรวะ? ู่ๆ ใบปลิวเ่าๆ ็ถูระแสลมพัเ้ามาปะทะใบหน้าสวยๆ อมานะ สอมือเล็หยิบึ้นมาอ่าน่อนที่เาะเผยรอยยิ้มว้า
รับสมัพ่อบ้าน รายไ้ี ไม่ำัวุิ และเพศ อแ่มีวามอทนและยัน รายไ้ 20000/เือน ไม่รวมโอที สนใิ่อ 085 6xxxxxx k.มิน
ความคิดเห็น