คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[END] A Little VamPire [Yaoi]

ตอนที่ 232 : ##98. Escape again....!!?


     อัพเดท 28 ธ.ค. 53
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: นิยายวาย, yaoi, A little vampire, vampire, แวมไพร์, วายแฟนตาซี, จบแล้ว, จบ, boy'love, BL
ผู้แต่ง : '@'Panda VamWolf'@' ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '@'Panda VamWolf'@' Email : halfofvamwolf(แอท)gmail.com
My.iD: https://my.dek-d.com/samorai
< Review/Vote > Rating : 99% [ 48 mem(s) ]
This month views : 5,901 Overall : 286,031
11,567 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 2131 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 232 : ##98. Escape again....!!? , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 2656 , โพส : 30 , Rating : 100% / 4 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


##98. Escape again....!!?

      กลาง ดึกสงัดในคืนหนึ่งของหมู่บ้านจิ้งจอก ในขณะที่ทุกคนเข้าสู่ห้วงนิทรายังมีเงาประหลาดที่กำลังเคลื่อนไหวแฝงกายอยู่ ในความมืด และหาได้มีเพียงหนึ่งแต่มีถึงสอง!! เสียง ฝีเท้าเงียบเชียบราวกับมืออาชีพที่ได้รับการฝึกฝนมาอย่างดี ขาทั้งสองคู่กำลังเคลื่อนออกห่างจกตัวบ้านอย่างแทบจะไม่มีใครสังเกตเห็น

      "ทำไม..นาย น้อยชอบทำแบบนี้อยู่เรื่อยล่ะฮะ" คนที่เดินตามอยู่ข้างหลังดึงชายเสื้อของนายน้อยตัวเองเอาไว้พร้อมกับกระซิบ ถามอย่างไม่เข้าใจ อากาศก็เย็นจัดขนาดนี้ ยิ่งไปทางเหนือจนเกือบสุดขั้วโลกด้วยแล้วยิ่งไม่ต้องพูดถึง ดินแดนที่ปกคุลมไปด้วยหิมะขาวตลอดปีความหนาวเหน็บแทบจะกรีดลึกลงไปถึงกระดูก

      "ตามมาเถอะ อย่าถามมากเรื่อง" แล้วก็โดนดุประจำ ทำอะไรไม่เคยถูกใจ..ฟิลล์ทำหน้างอแต่ก็หาได้รับความสนใจจากอีกฝ่ายไม่

   เมื่อตอนหัวค่ำหลังจากที่โดนลากไปรับทราบแผนการ..อย่างจำใจ!! พอถึงเวลาเข้านอนนายน้อยก็ลากคอให้ไปนอนด้วย...แล้วใครล่ะจะกล้าขัดคำสั่ง ก็กระผมมันแค่มังกร!! แล้วพอได้เวลา...ทั้งที่กำลังหลับเพลินก็โดนสะกิดให้ตามออกมา ฟิลล์ก็รู้ทันทีว่าแผนการที่ไม่ได้วางไว้ล่วงหน้ากำลังจะเริ่มขึ้นแล้ว

      "แก..ไม่อยากไปใช่ไหม? ก็ได้!! ฉันไม่บังคับ" ฟิลล์จ้องหน้าคนพูดเหมือนไม่อยากจะเชื่อกับสิ่งที่เพิ่งจะได้ยินมา..หรืออากาศที่หนาวแค่นี้จะทำให้มังกรหูอื้อได้

      "นายน้อย..พูดเล่น!!?" เอเลนเหล่มองไอ้เจ้ามังกรตรงหน้าพลางยกมือขึ้นกอดอก

      "กลัวจะต้องทะเลาะกับไอ้เจ้าชายนั่นใช่ไหมล่ะ กลับไปซะซิ!! ตอน นี้ยังทันนะ" คำพูดเหมือนกับหยั่งเชิงยิ่งทำให้คนฟังขมวดคิ้วเข้าหากันอย่างไม่เข้า ใจ..ตกลงว่าแค่ประชดหรือตามความหมายจริง ๆ กันแน่

      "นาย น้อย..." ไอ้อยากจะกลับก็อยากอยู่ กลัวจะขุ่นเคืองกับคุณไรอัสมันก็ใช่อีก แต่คนที่ยืนกอดอกเชิดหน้าอยู่ตรงนี้ล่ะ...จะปล่อยทิ้งเอาไว้แบบนี้ได้ยังไง ทั้งที่มีโอกาสมีทางให้เลือก แต่ฟิลล์ก็เลือกที่จะยื่นมือไปแตะไหล่เล็กที่เหยียดตรงอย่างคนอวดดีนั้นเอา ไว้

      "ฉันให้แกตัดสินใจเองแล้วฟิลล์ จากนี้ไปไม่ต้องมีชีวิตที่ขึ้นอยู่กับใครก็ตาม..." ใช่เลย!! มันคือการทดสอบ...

      ความ เอาแต่ใจเล็กๆ ในความเย่อหยิ่งอวดดี เพียงเพราะพูดออกมาไม่ได้ว่าอยากจะปลดปล่อยให้เป็นอิสระ ทั้งที่ยังอยากคงความสำคัญ...แต่นายน้อยจอมเอาแต่ใจคนนี้ก็ยังห่วงความสุข ของคนอื่นมากกว่าตัวเองอยู่ดี..กลัว...ที่จะถูกตัดขาด ทั้งที่อยากปล่อยเชือกที่คล้องคอมังกรตัวนี้เอาไว้ซินะ

      หมับ!!

   ฟิลล์ คว้าตัวนายน้อยเข้ามาในอ้อมแขน ไม่ใช่เพราะความพิศวาสหรืออะไร เพียงแค่เห็นว่าไหล่เล็กๆ นั้นกำลังสั่นเพราะสภาพอากาศโดยรอบ มนุษย์ตัวเล็กที่มีเพียงเสื้อคลุมสีดำสนิทเพียงตัวเดียวคงจะไม่เพียงพอให้ อุ่นหากบินทะยานขึ้นสู่น่านฟ้าตรงไปทางเหนือ

      "ถึงแม้ว่าผมจะเลือกใช้เวลาทั้งชีวิตอยู่กับคุณไรอัสไปแล้ว แต่เวลาบาง'บางส่วน'ที่มีให้กับนายน้อยก็ไม่ได้สำคัญน้อยลงไปเลยนะครับ"

    แม้แต่เพียงน้อยนิดมังกรตัวนี้ก็ไม่เคยลืม ภาพตอนที่ลูกครึ่งปิศาจกับมนุษย์ตรงหน้ายืนเอาตัวเองบังไว้ตอนที่สู้กับพวก ปิศาจเหลือขอตอนที่เจอกันครั้งแรก นายน้อยตัวเล็กที่เลือดท่วมไปทั้งตัวฟุบลงไปต่อหน้าต่อตา...ชาตินี้ฟิลล์ก็ ลืมไม่ลง แม้หัวใจจะอุทิศให้ใครอื่นไปแต่ปีกคู่นี้ก็ยังเป็นสมบัติของนายน้อยเสมอ

      "หึหึ แกเลือกเองนะ!!" อ้าว...!! รู้เหมือนตัวเองพลาด...ตอนที่เห็นแววตากับรอยยิ้มเจ้าเล่ห์ประดับอยู่บนใบหน้าคนเป็นนายอีกครั้ง...กระผมรึอุตส่าห์ทำซึ้ง!!

      "เดี๋ยวนะ!! ยังไงผมก็ไม่เข้าใจ ทำไมเราต้องทำเหมือนหนีไปด้วยล่ะ!!?" คราว นี้ฟิลล์มีโอกาสต้องรีบถามก่อน ข้องใจมาก็หลายครั้งทั้งที่บอกความต้องการไปดีๆ ไม่เห็นจะมีใครปฏิเสธ ถึงแม้ว่าจะแอบมีคนขัดใจบ้างก็เถอะ ขนาดคุณชายรูปปั้นผู้น่ากลัวยังยอมตามใจให้ทุกครั้ง แล้วจะหนีไปเพื่อ...?

      "แกจะให้ยกทั้งโขยงไปเลยรึไง ไปแค่สองคนไอ้พวกนั้นมันจะได้ไม่ตาม...!!" พอหงุดหงิดก็พูดความคิดของตัวเองออกมาจนหมดเปลือก ฟิลล์เหล่มองนายน้อยของตัวเองอย่างรู้ทัน...เพื่อแบบนี้เอง....

      "แค่ให้คุณเซเรสตามไปใช่ไหมล่ะ ผมรู้ความคิดของนายน้อยหรอก....อุ๊บ!!!" ฝ่ามือเล็กตวัดเข้ามาปิดปากเอาไว้ได้ก่อนที่จะพูดจบประโยค พร้อมกับสายตาดุที่ปรายมองมา...กระผมเดาถูกซินะ....รู้ล่ะ!! นายน้อยก็มีส่วนน่ารักตรงนี้เอง คุณชายรูปปั้นนั่นถึงได้ยอมตามใจอยู่ได้คนเดียว

      "พูดมาก!! แกจะตะโกนให้พวกมันแห่มารึไง!!?" พอโดนรู้ทันเข้าหน่อยไอ้เจ้ามังกรก็โดนตวาดด้วยเสียงลอดไรฟัน ทั้งที่สีหน้าคนพูดตอนนั้นแค่มองดูก็รู้ว่ากำลังกลบเกลื่อน

      "ผม ก็แค่ถามดู เผื่อว่าตอนกลับจะได้อ้างชื่อนายน้อยโทษจะได้ลดลงซักครึ่ง" รอยยิ้มร้ายปรากฏบนใบหน้าของนายน้อยอีกครั้ง พร้อมกับเสียงหัวเราะพอใจในลำคอ

      "ไอ้เจ้าชายนั่นมันจะกล้าทำอะไรแก ดูยังไงก็ไม่มีทางอ่ะ!!" ฟิลล์อยากจะเถียงกลับเหลือเกินว่าทางที่ลงโทษนะ....มีตั้งเยอะ!! เพียงแต่หากพูดออกไปกลัวว่างานจะเข้าตัวนะซิ

      "...เหมือนกับที่คุณเซเรสยอมตามนายน้อยไปทุกทีนั่นแหละ โอ๊ยยยย" แก้มสองข้างของไอ้เจ้ามังกรโดนมือของนายน้อยหยิกแล้วออกแรงดึงไปมา

      "ก็เพราะอยากให้มันตามไงเล่า ไอ้มังกรซื่อบื้อ!!" เอเลนหันกลับไปตวาดทั้งที่มือยังไม่ยอมปล่อย ...ก็มันสนุกดีจะตาย ที่ทำให้หน้าตาราบเรียบของไอ้หมอนั่นมันหงุดหงิด โมโหได้ จากที่ยืนนิ่งเลียนแบบรูปปั้นไร้หัวใจ มันก็สามารถตวาดเสียงดังได้เหมือนที่คนปกติเค้าทำกัน

      "ไม่เห็นจะเข้าใจ" ฟิลล์สะบัดหน้าหนีมือที่หยิกอยู่บนหน้าตัวเองได้พ้นก่อนที่แก้มทั้งสองข้างจะหลุดติดมือนายน้อยของมันไปซะก่อน

      "จบประเด็นไปเหอะ ตกลงว่าจะพาไปหานีลได้ยัง!!" เสียงบ่นอย่างหงุดหงิดพร้อมกับสายตามที่ปรายมองมาอย่างขุ่นเคือง แต่ก็ยอมเดินออกห่างไปตั้งหลัก เพราะจากนี้ต้องใช้พื้นที่อีกมากในการขยายตัว แต่ก็ยังไม่ลืมวิ่งกลับมาอีกรอบเพื่อสละเสื้อคลุมของตัวเองให้กับนายน้อยของ มันห่อตัวเอาไว้

      "ผมยอม..เพราะนายน้อยนะ ต้องรับผิดชอบด้วย!!" ไอ้เจ้ามังกรบอกเป็นประโยคสุดท้าย ก่อนจะวิ่งกลับไปยังพื้นที่โล่งที่เล็งไว้แต่แรก...

      คำว่ารับผิดชอบที่ว่าคงหมายถึงเอาชื่อไปอ้างกับไอ้เจ้าชายนั่นตอนกลับมาซินะ ไอ้เจ้ามังกรโง่!! อย่าง ไอ้เจ้าชายนั้นไม่ว่าชาตินี้หรือชาติไหนมันก็ไม่กล้าแตะแกแม้แต่ปลาย นิ้ว....ยังจำได้ดีสายตาของมันที่วิ่งมาถึงก่อนใครตอนวันที่มีเรื่องในหมู่ บ้าน

         เอเลนปีนขึ้นไปนั่งบนแผงคอของมังกร พร้อมกับกระชับเสื้อคลุมสองชั้นให้แนบกับตัวมากที่สุด ไอ้เจ้ามังกรตัวใหญ่โน้มคอกลับมามองเหมือนจะบอกให้หมอบราบให้มากที่สุดเท่า ที่จะทำได้ มันยังคงหายใจฟึดฟัดอย่างขัดใจก่อนจะถอยหลังมาสองสามก้าว แล้วออกแรงวิ่งไปข้างหน้า ก่อนจะสยายปีกร่อนขึ้นไปบนท้องฟ้าในยามค่ำคืนมุ่งหน้าสู่ปราสาททางเหนือตาม ที่นายมันต้องการ    จากตรงนั้นยังมีใครบางคนที่อาศัยเงามืดของพุ่มไม้ซ่อนตัวอยู่ ก่อนจะก้าวขาออกมาจากที่ซ่อนตอนที่มังกรและนายน้อยตัวแสบทะยานขึ้นไปอยู่บน ที่สูง ได้ยินเสียงถอนหายใจออกมายาวเหยียดพร้อมกับยกมือขึ้นนวดขมับตัวเอง เดาเอาไว้แล้วเชียวว่าต้องเป็นแบบนี้ตั้งแต่เห็นไอ้เจ้าปิศาจลุกครึ่งตัวแสบ มันรั้งไอ้เจ้ามังกรออกไปซุบซิบกันสองคน แล้วก็จริงดังคาด...


     "สงสัย...คงต้องหามังกรมาเลี้ยงเองซักตัวซะแล้วเรา" เสียงราบเรียบเอ่ยปากบ่นพึมพำกับตัวเองเบาๆ ใครกันที่ว่าเป็นรูปปั้นเข็งยังกับหินผา ใครกันที่ชอบด่าว่าเย็นชา แล้วสุดท้ายก็มาพ่ายแพ้ให้กับไอ้ปิศาจตัวแสบมันทุกครั้งไป!!

-----------


      "หา!!!? หนีไปแล้ว!!?" เสียง ตะโกนดังลั่นบ้านในตอนสายของวัน ทันทีที่เรียกรวมพลอาหารเช้าแล้วสมาชิกของบ้านหายไปสอง แทบไม่ต้องเดาว่าไอ้สองตัวที่หายไปมันจะสร้างความปั่นป่วนวุ่นวาย ณ ที่แห่งใดก็ตามที่มันย่างก้าวเข้าไปถึง

      "เจ็บใจ!!" จีมัสชกฝ่ามือตัวเองด้วยสีหน้าหงุดหงิด เจ็บใจจริงที่เมื่อคืนมัวเล่นกิจกรรมเข้าจังหวะอยู่กับริโอเสียค่อนคืนตอน ดึกถึงได้หลับสนิทจนไม่ได้ยินเสียงฝีเท้าของไอ้สองตัวนั่น ไม่อย่างงั้นคงได้ร่วมวงไปด้วยแน่...หมดกัน...ไอ้คนทิ้งเพื่อน!!..ไปไม่ชวน!!

      "แล้วนายรู้ได้ยังไงเซเรส...?" เพื่อน เจ้าชายถามอย่างแปลกใจ เพราะเป็นมนุษย์มีร่างกายปกติธรรมดาเหมือนคนทั่วไป เหนื่อยก็ต้องพักแล้วยิ่งเมื่อคืนสถานการณ์ผ่อนคลายไปมากแล้ว ยิ่งทำให้นอนหลับได้แบบไม่ต้องคิดอะไร แล้วไอ้คนแจ้งข่าวมันก็น่าจะเหมือนกันซิ..แต่ก็อย่าได้คาดหวังเอาคำตอบ ถ้าเห็นมันนั่งเอามือกอดอกแบบนี้

      "นั่นซิครับ!! ก็ เมื่อคืนยังอยู่ด้วยกันแท้ ๆ " คนที่ยังไม่เคยคุ้นกับความแสบของคู่นี้ยังคงนั่งขมวดคิ้วเข้าหากันด้วยความ แปลกใจสุดๆ เพราะจำได้ว่าเมื่อคืนสองคนนั้นยืนกรานว่าจะนอนห้องเดียวกันแล้วก็ลากคอหาย ไปในห้องเป็นคู่แรก

      "ทาง เหนือซินะ" ให้เดาคำตอบ พี่ชายปิศาจคนนี้ก็แทบจะบอกพิกัดได้เลยว่าตอนนี้อยู่ที่ไหน ไอ้เจ้ามังกรนั่นมันเคยไปเยือนมาแล้วหลายครั้งระยะทางแค่นี้ไม่มีทางพลาด ห่วงก็แต่....ทางโน่นรู้ตัวหรือยังว่าความซวยกำลังจะไปเยือน

      "แล้วพวกเราจะเอายังไง ตามไป...?" ริโอออกความคิดเห็นทันทีโดยที่ยังไม่ต้องรอสรุปที่หมาย ของแบบนี้คงไม่ต้องเดาให้ยาก

      "ไม่ได้!! พวกนายต้องคุ้มกันไรอัสกลับวัง แล้ว..."

      "ไม่มีทาง!!" คนเป็นเจ้าชายสวนกลับท่านเสนาฝึกหัดมาดนิ่งทันที โดยไม่ต้องรอให้พูดจบ ยอมได้ยังไงไอ้ตัวแสบมันเอามังกรของตัวเองหนีไปอีกแล้ว กลับมาคราวนี้ล่ะน่าดูแน่!!

      "แต่ ผมเห็นด้วยกับคุณเซเรสนะฮะ ถ้าไปกันทั้งหมดนี่...มีหวัง...จบไม่สวยแน่.." เวสต์ออกได้ฤกษ์ออกความคิดเห็นตอนที่ทุกคนเงียบเพราะเสียงตวาดของเจ้าชาย เพราะเท่าที่ทุกคนทราบกันดีท่านอาทั้งสองคงไม่ปลื้มใจนักที่มีนักท่อง เที่ยว...ไม่ได้รับเชิญ..ไปเยือนถิ่นเยอะขนาดนี้

      "อืม...ก็ ไม่ค่อยอยากยอมรับ แต่ที่เวสต์พูดก็ฟังดูมีเหตุผลนะ" ไอ้เจ้าหมาป่าที่รักสนุกเป็นชีวิตเริ่มรู้สึกตัวขึ้นมาได้ว่าปลายทางที่จะไป ลากคอไอ้ตัวแสบกลับมามีสองป้ามหาภัยรอยู่....ชาตินี้หากเลี่ยงได้ก็คงไม่ อยากเจออีกเป็นครั้งที่สอง...สยองมาพอแล้วเหอะ

      "แต่ ว่าฉัน..." ไรอัสยังคงจะปฏิเสธแผนการที่จะกันตัวเองออกมาจากการเดินทางต่อแบบสุดตัว แต่ก็คงได้แค่หวังเพราะปิศาจตรงหน้าปรายหางตาสีแดงจัดมองมาเสียก่อน

      "เอา เป็นว่าถ้าไอ้น้องชายตัวแสบมันกลับมาได้ ไอ้เจ้ามังกรนั่นมันก็ต้องกลับมาด้วยไม่ต้องกังวลไปหรอกนะ" ฟอเรนท์พูดทิ้งท้ายพลางถอนหายใจออกมายาวเหยียด

      "ตกลง ตามนี้ พวกนายและชานอฟกลับไปก่อน ฉันกับอาจารย์และเวสต์จะตามไปทีหลัง ใช้เวลาไม่นานหรอก" ท่านเสนาฝึกหัดหันมาบอกเสียงเรียบ จีมัสกับริโอพยักหน้ารับทันที ตามาด้วยชานอฟที่แม้จะยังตามไม่ทันตามแผนก็จำต้องพยักหน้าตามอย่างช่วยไม่ ได้

      "เฮ่อ...ฉันว่าป่านนี้ปราสาทน้ำแข็งคงกำลังลำบาก.." เสียงถอนหายใจด้วยน้ำเสียงเหนื่อยๆ ของริโอเหมือนจะตรงกับใจใครหลายคน

      "ฝาก ด้วยล่ะ" ไม่เคยมีครั้งไหนที่จะเจ็บใจที่ตัวเองเป็นเจ้าชายเท่าครั้งนี้มาก่อนในชีวิต ไรอัสเองก็ถอนหายใจอย่างปลงตกนึกอยากจะจับมัดผูกติดไอ้เจ้ามังกรเอาไว้กับ ตัว คราวหน้าจะไม่ปล่อยให้คลาดสายตาอีกเชียว

      ไอ้คนมาดนิ่งพยักหน้ารับพร้อมกับเสียงถอนหายใจ...อยาก จะบอกไอ้เพื่อนเจ้าชายว่าคนของทางนั้นคงไม่มีอะไรน่าห่วงแต่ก็กลัวว่ามันจะ ได้ใจไปกันใหญ่... ส่วนของทางนี้ถ้าไม่ติดว่ามันเป็นลูกครึ่งปิศาจที่มีท่านพ่อที่หวงแบบสุดๆ คงได้จับมัดเอาไว้ให้ปราสาทของตัวเองให้มันอยู่นิ่งๆไปแล้ว...ไอ้แวมไพร์ตัว แสบ...!!...คงต้องเล่นวิ่งไล่จับกับมันไปตลอดชีวิตแน่!!
   
เลือกข้างสงสารไม่ถูกกันเลยที่เดียวขอรับท่านผู้ช้มมมมม
จะสงสารไอ้มาดนิ่งมันก็ดันปล่อยไปเองนี่นะ
หรือจะสงสารไอ้เจ้ามังกร..ก็ดันเต็มใจให้โดนหลอกซะงั้น
เอาเป็นว่าสงสารคนที่ไม่รู้ตัวอย่างท่านนีลก็แล้วกัน
คิดถึงชาวเนียร์ทุกท่านมาก ๆ วันนี้อัพโปรฯพิเศษ
สองเรื่องซ้อน(ลูกชายคนเล็กก็มานะเออ)
เนื่องจากนอนไม่หลับ..อากาศเปลี่ยนนั่นเอง...- -ll
(รู้สึกว่าเอ็งจะกินกาแฟดำไปตอนบ่ายสองนะ
)

อ่ะนะ...ปั่นเสร็จสองเรื่องตอนตีสองกว่า
คาดว่าบ่ายนี้คงสลบเหมือดคากองงาน...ว่าแล้วก็รีบเร่งวิ่งไปปั่น ณ ทันใด
 
รวบกอดทุกคนให้อุ่นขาดใจ ฮึ่บ ๆ ก่อนแวบจากไป คึคึ


 Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[END] A Little VamPire [Yaoi] ตอนที่ 232 : ##98. Escape again....!!? , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 2656 , โพส : 30 , Rating : 100% / 4 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 30 : ความคิดเห็นที่ 11212
แอร๊ยยยยยยย
น่ารักไปแล้วเอเลน
Name : KiHaE*129 [ IP : 182.53.36.195 ]
Email / Msn: -
วันที่: 2 พฤษภาคม 2556 / 17:27
# 29 : ความคิดเห็นที่ 10279
 อิอิ   เอเลนนน
PS.  =) รักนักแต่ง
Name : Rosariovampire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rosariovampire [ IP : 171.6.221.126 ]
Email / Msn: toei_001za(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 มีนาคม 2555 / 20:18
# 28 : ความคิดเห็นที่ 9724
 เยี่ยม เอเลน ไปป่วนให้หมด 555+ เราจะครอบครองทุกพื้นที่ที่สามารถป่วนได้เนอะ^_^
PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 183.89.200.69 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 ตุลาคม 2554 / 03:34
# 27 : ความคิดเห็นที่ 9723
 เยี่ยม เอเลน ไปป่วนให้หมด 555+ เราจะครอบครองทุกพื้นที่ที่สามารถป่วนได้เนอะ^_^
PS.  PS.สาวกคนชอบการินค่ะ=w=
Name : HiBaRi~— < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HiBaRi~— [ IP : 183.89.200.69 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 ตุลาคม 2554 / 03:34
# 26 : ความคิดเห็นที่ 9127
 อ้าาาา !!
เราอ่านตอนนี้ ก็นึกออก !!
ว่า อยากให้ไรอัสรู้ที่มาของแผล ที่ปีก ของ ฟิลล์
แต่ใจความไม่ใช่ตรงนั้น !!
แต่อยากให้รู้ว่าโดนแค่นั้น ก็เพราะ เอเลน ช่วยไว้ !!
อ้าาาาาา (ไปแล้ว ความคิด - -")

ปล. สู้ๆอีกเช่นเคยยย ><

PS.  เมื่อก่อน ก่อนที่เราจะสร้าง i.d นี้ขึ้นมาอะ เราใช้นามแฝงว่า "GGG" น่าาาา ~~
Name : A_DaRk_DeViL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ A_DaRk_DeViL [ IP : 113.53.73.209 ]
Email / Msn: devil_tsuna(แอท)hotmail.co.th ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 สิงหาคม 2554 / 22:17
# 25 : ความคิดเห็นที่ 8596
555+ เฮ้อ ถ้าเอเลนเลิกทำตัววุ่นวายล่ะก็... มันก็ไม่ใช่เอเลนแล้วน่ะสิ!!!!!!!

555+ จะติดตามตลอดไปเลยฮะ
Name : u-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ u-kun [ IP : 14.207.136.34 ]
Email / Msn: nekiuki(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 เมษายน 2554 / 15:53
# 24 : ความคิดเห็นที่ 8057
แสบเสมอตนเสมอปลาย
Name : SnowKim+NemoLee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SnowKim+NemoLee [ IP : 223.206.64.38 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 มกราคม 2554 / 19:52
# 23 : ความคิดเห็นที่ 8018
ถูกต้อง เลือกสงสารไม่ถูกเลย

แต่ที่ต้องสงสารมากที่สุดก็คงไม่พ้นนีลจริงๆนั่นแหล่ะ

เฮ้อ เหนื่อยใจแทนเซเรสจัง
Name : WI_ [ IP : 223.206.161.90 ]
Email / Msn: sasukung(แอท)windowslive.com
วันที่: 1 มกราคม 2554 / 12:29
# 22 : ความคิดเห็นที่ 7962
เหอะๆ ตัวแสบก็ยังแสบต่อปายยยยยยย
Name : Whatever it is < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Whatever it is [ IP : 124.121.204.140 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 ธันวาคม 2553 / 22:14
# 21 : ความคิดเห็นที่ 7957
อ่านเรื่องนี้แล้วคิดถึงป่วน!

ป่วน VS แสบ

ผลจะเป็นไงนะ=[]=

ปล.หวังว่าคงไม่กลายเป็นเอเลนกะป่วนคู่กันแล้วปล่อยพี่ฟ้ากับเซเรสไว้นะ

สยองค่ะ=______=||||
PS.  Love is to be concerned ความรักคือความห่วงใย...งั้นหรือ?
Name : La_tela < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ La_tela [ IP : 125.24.142.18 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 ธันวาคม 2553 / 18:19
# 20 : ความคิดเห็นที่ 7956
น่าจับมาขังกรงนักนะเนี๊ย เอิ้กๆ
Name : number nine [ IP : 122.154.100.26 ]
Email / Msn: -
วันที่: 30 ธันวาคม 2553 / 17:57
# 19 : ความคิดเห็นที่ 7938
 โอ๊ะ !ช่างเป็นอะไรที่น่าตกใจอย่างมากก
เพราะ เจ้าตัวแสบก็มีความน่ารักเหมือนกับคนอื่นๆอยู่
แบบนี้ถึงว่า ทำไมเซเรส ถึงได้ใจอ่อนนัก หึหึหึ
นี้ขนาดใจออนนะ  (ตอนอยู่ในห้อง)

เอ่ออออ จะสงสาร หรือว่า สะใจดี
ทางประสาททางเหนือจะรู้ตัวกันบ้างไหม
ว่ากำลังมีตัวปวนที่กับมาจะมาถึงในเร็วๆนี้ ฮ่าๆ
โฮ้ยๆคิดถึง นีล อย่าให้มีบทบาทมากกว่านี้จังเลย


ไรเตอร์สู้ๆเป็นกำลังใจให้ พีกผ่อนบ้างนะ แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 29 ธันวาคม 2553 / 23:20

PS.  ♥ ØßsessÐ — • `L O V E S H I N E E ♥ รัก คีย์กุน สุดๆ >_< • — .Make up Shake up Break up. —•
Name : wai† ƒor_you < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ wai† ƒor_you [ IP : 223.205.158.246 ]
Email / Msn: wait.for.you_all-alone(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 ธันวาคม 2553 / 23:19
# 18 : ความคิดเห็นที่ 7928
เข้ามาอ่านอีกรอบ ฮ่าๆๆ ไม่มีไรทำ
เซเรสปล่อยเอเลนไปเพราะได้ยินเอเลนบอกว่าอยากให้ตามไปใช่มั๊ยหล่ะ เลยยอมปล่อยไปก่อน ฮ่าๆๆ
อยากได้มังกร ก็ขอว่าที่พ่อตาดิ เด๋วก็ได้เองแหละ ไม่ต้องหาเองให้เมื่อยด้วย ฮ่าๆๆ
Name : mheeboo [ IP : 125.24.42.159 ]
Email / Msn: -
วันที่: 29 ธันวาคม 2553 / 20:49
# 17 : ความคิดเห็นที่ 7927
ตอนแรกมาอย่างซึ้งงง พอรุว่าเซเรสแอบดูนิก็เริ่มสงสาร55555 แต่ทางนีลก้น่าสงสารไม่แพ้กัน555555555555555

แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 29 ธันวาคม 2553 / 19:17
Name : cuteymummy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cuteymummy [ IP : 113.53.190.70 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 ธันวาคม 2553 / 19:12
# 16 : ความคิดเห็นที่ 7926
555 ชักสงสารนีลแล้วซิ ยังไม่รู้ชะตากรรมของตัวเอง 55555
Name : nonae [ IP : 61.19.67.63 ]
Email / Msn: -
วันที่: 29 ธันวาคม 2553 / 18:31
# 15 : ความคิดเห็นที่ 7925
กรากกฮาอ่ะ
PS.  ~อย่าได้แคร์สื่อ~ อะน่า~ช้าบัดเดี๋ยวนี้โปรดคลิ๊กๆๆ http://writer.dek-d.com/dearmeepooh/writer/view.php?id=590118 น่าตะเองคล๊กหน่อยอะ
Name : Sacho < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Sacho [ IP : 223.206.246.40 ]
Email / Msn: dearmeepooh(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 ธันวาคม 2553 / 16:22
# 14 : ความคิดเห็นที่ 7914
 น่ารักกกกกก
PS.  ภายในโลกสีแดงฉายตัวฉันนั้นยังคงนั่งอยู่ตรงนี้...และเป็นเพียงตุ๊กตาที่อยู่ภายใต้เงามืดนิรันดร์
Name : อลิสจัง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อลิสจัง [ IP : 58.136.65.82 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 ธันวาคม 2553 / 11:37
# 13 : ความคิดเห็นที่ 7913
แหมๆๆเอเลน อยากอยู่สองต่อสอง...เริ่มมีการพัฒนานะนี่ อิๆ
PS.  ....หลั่นล้า.... มองชีวิตให้สดใส เต้นระบำรอบกองไฟ ทำตัวให้ไฉไลกันดีกว่า
Name : +++the sky+++ < My.iD > [ IP : 58.9.162.129 ]
Email / Msn: chinomina(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 ธันวาคม 2553 / 10:50
# 12 : ความคิดเห็นที่ 7912

พี่สุดแสบไปป่วนน้องรักถึงถิ่น...ไม่รู้สองป้าจอมหวงหลานจะออกงิ้วยังไงบ้าง ฮ่าๆ

แต่เอเลนก็น่ารักเนอะ...ชอบให้ตามง้อก็ไม่บอก ถ้าเซเรสรู้มีหวังโดนง้อทั้งคืน หุหุ


PS.  There are always problems, and there are always solutions. (ปัญหามักจะเกิดขึ้นเสมอ เช่นเดียวกับทางแก้ที่มักจะถูกค้นพบ)
Name : SuSaya < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SuSaya [ IP : 110.164.36.137 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 ธันวาคม 2553 / 09:03
# 11 : ความคิดเห็นที่ 7910
เย้ๆๆๆ

จะได้เจอกับบทของนีลแล้ว
Name : DeK_LeaW < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ DeK_LeaW [ IP : 223.206.175.41 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 ธันวาคม 2553 / 22:57
# 10 : ความคิดเห็นที่ 7909
แหมๆ!! เลืกวิธีได้แสบจิงๆเชียว

แต่ถ้าไม่แสบก้อคงไม่ใช่เอเลนหรอกเนอะ 555555+

ไปตามกลับมาแล้วกันเซเรสอยากปล่อยไปเองนี่นะ

น่าสนุกจิงๆเชียว
Name : blackjackal < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ blackjackal [ IP : 223.206.173.180 ]
Email / Msn: Onn_Black-J(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 ธันวาคม 2553 / 22:33
# 9 : ความคิดเห็นที่ 7907
 55555  สงสารป้ามหาภัยมากกว่า  นีลอาจดีใจก็ได้ที่ได้เจอเอเลนอีก
Name : iForGive < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ iForGive [ IP : 202.29.14.243 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 ธันวาคม 2553 / 19:08
# 8 : ความคิดเห็นที่ 7906
จะสงสารนีล หรือจะสงสารคุณป้ามหาภัยทั้งสองคนที่เจ้าตัวแสบจะไปเยือนถึงที่ ฮ่าๆๆๆๆ
Name : _faie_ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ _faie_ [ IP : 124.121.135.33 ]
Email / Msn: faie_w(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 ธันวาคม 2553 / 17:22
# 7 : ความคิดเห็นที่ 7905
สงสารนีลเหมือนกัน = w = 
PS.  Intimate Companion
Name : + Intimate-Companion + < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ + Intimate-Companion + [ IP : 222.123.220.142 ]
Email / Msn: Net_Love-D.gray_man(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 ธันวาคม 2553 / 16:38
# 6 : ความคิดเห็นที่ 7903
เอเลนแสบจริงๆ ทางเหนือวุ่นล่ะทีนี้ อิอิ
Name : tyoki [ IP : 203.155.165.15 ]
Email / Msn: -
วันที่: 28 ธันวาคม 2553 / 12:10
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

"หนังสือสดใหม่ ประจำเดือน ตุลาคม 2559"

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android