รักอันตรายผู้ชายต้อง(ห้าม)รัก (DEVIL LOVE)

ตอนที่ 13 : ผู้มาเยือน

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 1,014
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 17 ครั้ง
    20 ต.ค. 61ผู้มาเยือน


คอนโด (ของพริยา)

08.45 นาที

กริ๊งๆ

กริ๊งๆ กริ๊งๆๆ

พริยาที่กำลังนอนหลับสบายถึงกับงัวเงียตื่นขึ้นมาทันทีเมื่อได้ยินเสียงกดกริ่งจากประตูห้องที่ยังดังไม่หยุด ซึ่งจริงๆแล้วเธอจะต้องลุกขึ้นไปเปิดประตูในฐานะเจ้าของห้อง แต่ติดที่เธอไม่สามารถที่จะขยับตัวลุกขึ้นได้เนื่องจากร่างสูงที่นอนอยู่ข้างๆยังกอดเธอแน่นไม่ยอมปล่อย ใบหน้าหวานถึงกับแดงซ่านขึ้นมาเมื่อเห็นสภาพเปล่าเปลือยของตัวเองและแน่นอนว่าคนที่ทำให้เธออยู่ในสภาพนี้ก็มีสภาพเปล่าเปลือยไม่ต่างจากเธอสักนิด

พริยาถึงกับเม้นปากแน่นส่งค้อนให้คนเผด็จการจอมหื่นที่นอนหลับสนิทอย่างอดไม่ได้ เธอยอมรับว่าเมื่อคืนธามทำให้เธอแปลกใจอยู่มาก หลังจากกลับมาจากสนามแข่งรถเธอรู้สึกว่าธามแปลกไป เขาดูนิ่งกว่าปกติราวกับมีเรื่องไม่สบายใจอะไรบางอย่าง และที่สำคัญเขาไม่ยอมให้เธออยู่ห่างตัวสักนิด

ถามว่ามันดีไหม แน่นอนว่ามันก็ต้องดีอยู่แล้วเรื่องที่เขาอยากอยู่ใกล้เธอ แต่เรื่องที่เขานิ่งไปเธอก็อดที่จะสงสัยไม่ได้  และอยากรู้ด้วยว่ามันเกิดอะไรขึ้น เรื่องที่เกิดขึ้นมันเกี่ยวกับเธอหรือเปล่า

เธอเชื่อว่าต่อให้เรื่องที่เกิดขึ้นมันเกี่ยวกับเธอจริงคนเผด็จการก็ไม่มีทางบอกเธออย่างแน่นอน แม้แต่เรื่องที่เขารู้จักกับรุ่นพี่ของเธอเขายังไม่บอกเธอสักคำ

พริยาถึงกับถอนหายใจออกมาทันทีเมื่อสามารถเอาแขนแกร่งออกจากเอวบางได้ก่อนที่จะหอบเอาเสื้อผ้าที่ตกอยู่ข้างเตียงวิ่งเข้าห้องน้ำไปทันทีเมื่อเสียงกริ่งยังคงดังไม่หยุด และดูท่าแล้วคงจะไม่หยุดลงง่ายๆ

เธอเองก็ไม่ได้นัดใครไว้นี่นา แล้วใครกันที่จะมาหาในเช้าวันหยุดแบบนี้ หรือว่าจะเป็นเพื่อนของธาม แต่ก็ไม่น่าจะเป็นไปได้ถึงเพื่อนเขาจะเคยมาที่ห้องของเธอแต่ก็นานๆครั้งและทุกครั้งก็จะโทรมาบอกเขาก่อนเสมอ

พริยาถึงกับครุ่นคิดอย่างแปลกใจพร้อมกับเดินไปที่ประตูห้องทันที

ปัง!

พริยาเปิดประตูห้องออกไปถึงกับชะงักเมื่อเห็นร่างบางที่ยืนยิ้มกว้างอย่างร่าเริงอยู่หน้าประตูพร้อมกับเสียงใสหวานที่เอ่ยทักทายมาอย่างคุ้นเคย

"สวัสดีค่ะพี่พาย

"เอ่อ สวัสดีค่ะ น้องธีร์"

ใช่แล้ว!คนที่มากดกริ่งอยู่หน้าห้องเธอ ผู้หญิงคนนั้นก็คือธีรดาน้องสาวคนสวยของธาม ซึ่งพริยาไม่แน่ใจว่าอีกฝ่ายมาที่ห้องของเธอได้ยังไง

หรือว่าธีรดาจะมาหาธาม

"ธีร์มากวนหรือเปล่าคะ"ธีรดาเอ่ยขึ้นอย่างไม่แน่ใจพร้อมกับส่งยิ้มให้เจ้าของห้องอย่างเกรงใจเมื่อรู้สึกว่าตัวเองอาจจะมาเช้าเกินไป

ธีรดายอมรับว่าผู้หญิงที่ยืนอยู่ตรงหน้าเธอเป็นผู้หญิงที่สวยน่ารักมากจริงๆ เธอเป็นผู้หญิงยังอดที่จะชื่นชมไม่ได้ ไม่แปลกใจเลยที่พี่ชายของเธอจะหวงขนาดนี้

ไม่สิ! ต้องบอกว่าทั้งรักทั้งหวงเลยต่างหาก

"อ่อ เปล่าจ้ะ เชิญน้องธีร์เข้ามาในห้องก่อนสิ"พริยาถึงกับหน้าแดงเมื่อนึกถึงสภาพที่เพิ่งตื่นนอนของตัวเองก่อนที่จะยกมือขึ้นลูบผมอย่างอายๆ

"ขอบคุณค่ะ"ธีรดายิ้มหวานให้เจ้าของห้องอย่างขอบคุณแต่ยังไม่ทันที่เธอจะก้าวพ้นประตูเข้ามาในห้องเสียงเข้มก็ดังขึ้นทันที

"ยัยธีร์!"

"พี่ธาม!"ธีรดาถึงกับยิ้มกว้างเดินเข้าไปกอดแขนแกร่งของผู้เป็นพี่ชายอย่างออดอ้อนทันที

"มาทำอะไรที่นี่"ธามเอ่ยขึ้นเสียงเรียบมองใบหน้าหวานของน้องสาวตัวเองด้วยสายตานิ่ง

"อะไรกัน เจอหน้าน้องแทนที่จะดีใจกลับดุ มันน่าน้อยใจจริงๆ"ธีรดาเอ่ยขึ้นเสียงใสอย่างไม่เดือดร้อนก่อนจะส่งค้อนให้ผู้เป็นพี่ชายอย่างขัดใจ

"มาวุ่นวายห้องคนอื่นแต่เช้าแบบนี้เจ้าของห้องเขาคงดีใจหรอกนะ"ธามเอ่ยขึ้นเสียงเรียบพร้อมกับมองใบหน้าหวานของน้องสาวอย่างระอา

"คนอื่นที่ไหนกันนี่มันห้องของพี่สะใภ้ธีร์ต่างหาก จริงไหมคะพี่พาย"ธีรดาถึงกับเม้นปากแน่นอดที่จะส่งค้อนให้พี่ชายไม่ได้ก่อนที่จะเอ่ยขึ้นเสียงใสพร้อมกับยิ้มหวานให้เจ้าของห้องที่เพิ่งเดินตามเข้ามาอย่างประจบ

พริยาที่เดินตามเข้ามาถึงกับใบหน้าแดงซ่านขึ้นมาอย่างเขินอายก่อนที่จะหยุดยิ้มแทบไม่ทันเมื่อหันมาเจอสายตาคมดุที่มองมาอยู่ก่อนแล้ว

"พูดมาก"ธามเอ่ยขึ้นเสียงเรียบมองน้องสาวด้วยสายตาดุแล้วหันกลับไปมองใบหน้าหวานของพริยาด้วยสายตานิ่งไม่แพ้กัน

"เอ่อ น้องธีร์ตามสบายนะคะพี่ขอเข้าไปจัดการตัวเองก่อน"พริยาเม้นปากแน่นเอ่ยขึ้นเสียงเศร้ามองร่างสูงอย่างน้อยใจก่อนที่จะเดินตรงไปยังประตูห้องนอนทันที

"เชอะ! สมน้ำหน้า"ธีรดาถึงกับหน้างอขึ้นมาทันทีก่อนที่จะส่งค้อนให้ผู้เป็นพี่ชายอย่างอดไม่ได้

ธามถึงกับหรี่ตามองใบหน้างอของน้องสาวอย่างตำหนิก่อนที่จะมองตามร่างบางที่เพิ่งเดินผ่านประตูเข้าไปในห้องนอนด้วยสายตานิ่งสวัสดีค่ะ

นิยายเรื่อง รักอันตรายผู้ชายต้อง(ห้าม)รัก(DEVIL LOVE) ได้ออกเป็น E-book แล้วนะคะสามารถดาวน์โหลด ได้ที่ MEB จ้า

 

​** ซึ่งตอนนี้ขิงจัด Promotion พิเศษสำหรับหนังสือที่ออกใหม่จากราคา 189 บาท ลดเหลือ 99 บาท  **


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 17 ครั้ง

14 ความคิดเห็น