BlackMail #ลับ19มบ [MARKBAM]

ตอนที่ 1 : INTRO

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 13,123
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 799 ครั้ง
  19 ธ.ค. 61


คุณเคยทำอะไรที่ต้องฝืนทนบ้างไหม?


อย่างเช่นโดนพ่อแม่บังคับให้ทำอะไรที่ไม่ชอบ หรือเพื่อนชวนทำอะไรในสิ่งที่ไม่อยากทำ หรือไม่ก็... ต้องทานอาหารจืด ๆ เวลาที่คุณป่วย


แล้วถ้าสิ่งที่คุณฝืนทนทำนั้นเป็นสิ่งที่น่าขยะแขยงที่สุดล่ะ อย่างเช่น...กำลังจะมีเซ็กส์กับคนที่คุณเกลียดที่สุดโลก... คุณคิดว่าคุณจะฝืนทำมันได้ไหม...


ทันทีที่ประตูห้องของเพนท์เฮ้าส์ปิดลง ร่างของผมก็ถูกผลักชิดกับผนังห้อง ไม่มีการรีรออะไร ฝ่ายต้องข้ามเลื่อนหน้าเข้ามาฝากจูบที่แสนเร้าร้อนให้แก่ผม กลิ่นแอลกอฮอลคละคลุ้งอยู่ในปากของผม ปลายลิ้นนุ่มของมันเกี่ยวตวัดอย่างชำนาญเหมือนกับเคยผ่านบทจูบมาเกือบร้อยครั้งทั้งที่หน้าฉากมันออกจะดูเป็นคนที่แสนดี ไม่ยุ่งเกี่ยวเรื่องรัก ทำตัวน่าขยะแขยงแบบนี้ ทำไมคนยังรักมันนักนะ...


“อือ...” ผมเริ่มหายใจแทบไม่ออก ใบหน้าของผมร้อนฉ่า อาจจะเป็นเพราะการจูบครั้งนี้มันดึงพลังงานของผมไปทั้งหมด อีกอย่างน่าจะเป็นแอลกอฮอลที่ผมเพิ่งดื่มไปอย่างหนักหน่วงเมื่อชั่วโมงที่แล้ว


เสื้อของผมที่ถูกติดกระดุมอย่างเรียบร้อยถูกฝ่ายตรงข้ามค่อย ๆ แกะออกทีละเม็ด และใช้เวลาเพียงไม่นานเสื้อของผมก็ถูกเปิดออกจนเผยผิวที่ปกปิดใต้เสื้อผ้า มันถอนหน้าออกจากการจูบจากนั้นก็ฝั่งหน้าเข้ามาดูดดมผิวกายของผม ส่วนตัวผมนั้นได้แต่ยืนนิ่งให้มันทำทุกอย่างตามความต้องการของมัน ถึงแม้ว่าข้างในของผมจะรู้สึกขยะแขยงเต็มทน


“อ๊า!” ผมสะดุ้งทันทีเมื่อได้สัมผัสจากการเลียไล้ส่วนอกของผม น่าแปลกที่ผมเริ่มหายใจถี่ยิ่งขึ้น ร่างกายมันตอบสนองความรู้สึกอย่างที่น่าประหลาด คล้ายกับว่าผมกำลังมีอารมณ์ร่วมกับคนคนนี้


ริมฝีปากของมันค่อย ๆ ไล่จูบต่ำลงไปเรื่อย ๆ หัวใจของผมเต้นรัวด้วยอาการลุ้นปนเสียวสะท้าน ผมพยายามกลืนน้ำลายลงคอแต่มันกลับเหนียวฝืดคอ หลุบตามองเจ้าของผมสีไวน์แดงที่กำลังคุกเข่าอยู่ตรงพื้นห้องเห็นมันกำลังใช้ปากพรมจูบตรงหน้าท้องของผม จากนั้นมันก็เงยหน้าขึ้นมาสบตาผมแถมยังทำยั่วโดยการกวาดลิ้นผ่านช่องปากพร้อมซ่อนพร้อมความเจ้าเล่ห์บนใบหน้า มันทำเหมือนเสือที่หิวโสมาหลายเดือน


มือของมันเริ่มแกะเข็มขัดของผมออก และการกระทำนั้นทำให้ผมเริ่มรู้ตัวแล้วว่ามันคงจะใกล้ถึงเวลาที่ผมต้องทำในสิ่งที่ผมไม่อยากให้มันเกิด แต่มาถึงขั้นนี้แล้ว... ผมไม่ยอมถอยหรอก


“พี่มาร์คจะทำตรงนี้จริง ๆ เหรอ” ผมทำเสียงอ้อน แม้ว่าในใจผมจะรู้สึกสะอิดสะเอียนก็ตาม“ฉันรอไม่ไหวแล้ว” รอไม่ไหวก็ต้องรอ 


“เดี๋ยวสิครับ!”ผมทำเสียงหวานห้าม พร้อมเอามือดันหัวมันให้ออกห่างจากร่างผม “นี่ครั้งแรกของผมนะ ให้ผมได้เตรียมตัวเตรียมใจบ้างสิ”


ผมพยายามถ่วงเวลา ถึงแม้ว่ามันจะเป็นเรื่องจริงที่ผมบอกว่านี่เป็นครั้งแรกของผม... มันควรจะเป็นของใครก็ได้ที่ไม่ใช่ของมัน แต่ก็ช่วยไม่ได้ ก็มันคุ้มที่จะเสี่ยงนี่


“ฉันอยากทำตอนนี้” งั้นก็ต้องทำให้คลั่งก่อนสินะ...


“ไม่เอา!ให้ผมได้เตรียมใจก่อนสิ” พูดจบผมก็ผลักมันให้ออกห่าง จากก็ถือวิสาสะรีบเดินเข้าไปในเพนท์เฮ้าส์ของมัน ตาของผมสำรวจสิ่งที่อยู่รอบตัวเองรวดเร็ว แต่เมื่อหันไปมองข้างหลังก็เห็นมันเดินดุ่ม ๆ ตรงมาหาผม และนั่นทำให้ผมรีบวิ่งหนี


“เฮ้ย!ทำอะไรของนายเนี่ย” มาร์คตะโกนถามด้วยน้ำเสียงปนตกใจ ผมวิ่งขึ้นไปชั้นสองของเพนท์เฮ้าส์ ผมไม่รู้ด้วยซ้ำว่าห้องนอนของมันอยู่ตรงไหน ผมรู้แต่ว่าผมต้องได้เข้าไปก่อนเพื่อได้เตรียมสถานที่


“พี่มาร์คอย่าเพิ่งตามมาสิ!”เหมือนจะพูดไม่รู้เรื่อง เพราะตอนนี้มาร์คกำลังไล่ตามผมติด ๆ 


“จะไปไหนของนาย!!” เสียงของมาร์คไล่ตามหลังผมมาแล้ว มันเป็นระยะที่ใกล้ และไม่นานจากนั้นร่างของผมก็ต้องถูกหยุดเบรกเพราะโดนมันดึงมือเอาไว้ “นายกำลังจะทำบ้าอะไรของนาย จะไปไหน” มันถามผมเสียงดุ


“ก็ผมจะไปที่ห้องนอนของพี่ไง”


“จะไปทำไม”


“อ้าว! ก็พี่จะเอากับผมไม่ใช่เหรอ เราก็ต้องไปห้องนอนสิ” 


“ทำที่โซฟาก็ได้ ไม่เห็นต้องใช้เตียง” สิ้นสุดคำพูด ร่างของผมก็ถูกฉุดกระชากให้ไปในทิศทางที่กำลังจะลงไปชั้นล่างของเพนท์เฮ้าส์ ไม่!มันจะเป็นแบบนี้ไม่ได้ ไม่อย่างนั้นมันจะผิดแผนผมน่ะสิ


“ไม่เอา! ผมไม่อยากทำบนโซฟา” ผมเริ่มดื้ออีกครั้ง พร้อมฝืนร่างตัวเองไม่ให้มาร์คได้ฉุดลงบันไดได้


“ฉันไม่ชอบให้ใครเข้าไปในห้องนอนของฉัน มันเป็นพื้นที่ส่วนตัว” ถ้าเป็นอย่างนั้นก็ยิ่งต้องเข้าไปอยู่ในนั้นให้ได้

“แต่ผมไม่อยากทำบนโซฟาเหมือนกับคนอื่นที่พี่ทำด้วยนี่!” มาร์คหันมามองหน้าผม หน้าตาของมันดูไม่ได้ตกใจที่ผมพูดอะไรแบบนั้นออกมา ผมพอรู้นะว่ามันคงจะพาใครมาฟัดด้วยบ่อย ๆ 


“ถ้านายคิดว่าอยากสานสัมพันธ์พิเศษกับฉัน บอกเลยว่ามันไม่เป็นอย่างนั้นแน่” เออ ไม่มีวันเป็นอย่างนั้นแน่ ไม่มีวัน “แค่วันไนท์สแตนต์ ถ้านายคิดมากกว่านั้นก็เชิญกลับไปได้เลย”


“ผมรู้... แค่วันนี้วันเดียวเท่านั้นที่พี่จะได้รู้จักกับผม หลังจากนั้นเราจะกลายเป็นคนไม่รู้จักกัน” ผมพูดด้วยน้ำเสียงจริงจัง เพราะนั่นมันมาจากความรู้สึกของผมจริง ๆ แค่ตอนนี้ที่มันเอามือมาจับแขนผมไว้ ก็ทำผมรู้สึกพะอืดพะอมจนอยากจะอ้วก ไม่มีทางที่ผมจะอยากเจอเป็นครั้งที่สองให้ตัวเองทรมานใจแน่


“งั้นก็ถือว่าเราเข้าใจตรงกันแล้ว งั้นก็ต่อสักที” มาร์คเริ่มกำข้อมือผมแน่นอีกครั้งพร้อมจะฉุดร่างผมให้เดินลงไปยังชั้นล่าง แต่ผมก็ยังไม่ยอม 


“ผมก็ยังยืนยันคำเดิมว่าผมจะไม่ทำบนโซฟา” มาร์คหันมาขมวดคิ้วให้ผม ไม่รู้ว่าห้องนอนของมันมีความลับอะไรนักหนามันถึงไม่อยากให้ผมเข้าไป งั้นก็คงต้องหลอกล่อกันบ้างแล้วล่ะ “พี่มาร์ค...เปลี่ยนมาทำบนเตียงกับผมเถอะนะ ถือว่าผมขอในฐานะที่นี่เป็นครั้งแรกของผม”


“ถ้านายจะเรื่องมากเรื่องเตียงขนาดนี้ ทำไมไม่บอก ฉันจะได้เปิดโรงแรมให้มันจบ ๆ ไป” ผมยิ้มมุมปากตอบพร้อมขยับตัวเข้าไปใกล้และทำหน้ายวนยีใส่


“พี่ไม่ทำอย่างนั้นให้ตัวเองเสี่ยงหรอกจริงไหม” มาร์คขมวดคิ้วใส่ผม หน้าตาของมันดูหงุดหงิดเต็มทน


“จะทำอะไรก็เอาเถอะ ก่อนที่ฉันจะหมดอารมณ์” 


“งั้นผมขอไปเตรียมตัวในห้องพี่นะ ขอเวลาสองนาที” ผมทำเสียงอ้อนใส่มันอีกครั้ง เห็นได้ชัดว่าคิ้วที่ผูกกันเป็นโบว์ตอนแรกได้คลายออก “และเมื่อผมบอกให้พี่เข้ามา...จากนั้นพี่อยากจะใส่แรงแค่ไหนผมก็ไม่ขัด ตกลงไหม” 


มาร์คกัดริมฝีปากหลังจากที่ผมพูดประโยคกาม ๆ นั่นออกไป 


“อย่าให้ฉันต้องรอนาน ไม่งั้นฉันจะไม่ทำแบบไม่ปรานีแน่” ผมลอบกลืนน้ำลายตามหลัง แค่คิดถึงตอนนั้นผมก็เริ่มรู้สึกกังวลขึ้นมาอย่างบอกไม่ถูก ผมรีบดึงมือออกจากการจับกุมของมาร์ค จากนั้นก็เดินดุ่ม ๆ พร้อมพาความกังวลเดินตรงไปที่ประตูห้องบานหนึ่งที่ผมเดาว่ามันจะเป็นห้องนอนของมาร์ค และมันก็ไม่ได้ส่งเสียงห้ามอะไรนี่คงจะใช่


ผมหมุนลูกบิดเข้าไป จากนั้นก็คลำมือไปเปิดสวิทช์ไฟที่อยู่ข้างผนัง ไม่นานห้องที่มืดสนิทก็ได้สว่างจนมองเห็นทุกสิ่งที่อยู่ภายในห้อง ผมหันไปมองหน้ามาร์คอีกครั้ง เห็นมันกำลังยืนกอดออกพิงกำแพงพร้อมทำขมวดคิ้ว ผมอยากจะทำส่งยิ้มหวานแกล้งแสดงละครเหมือนที่เคยทำแต่ผมกังวลขึ้นมาจนผมต้องรีบเดินหนีเข้าไปในห้องนอนเพราะกลัวมันจะอ่านทันว่าผมไม่อยากมีเซ็กส์กับมัน


เมื่อได้เข้ามาในห้องนอนแล้ว ผมรีบกวาดสายตามองหามุมเหมาะ ๆ เพราะเวลาที่ย่นเข้ามาทำผมกระวนกระวายเตรียมตัวไม่ถูก ผมหันไปมองข้างหลังอีกเพื่อเช็คว่ามาร์คเข้ามาในห้องหรือเปล่า ระหว่างนั้นผมก็หยิบกล้องตัวจิ๋วขึ้นมา ผมหันกลับมามองข้างเตียงอีกครั้ง พยายามมองดูมุมที่คิดว่ามันจะได้ภาพที่เห็นหน้าของมาร์คชัดที่สุด


ใช่...ผมกำลังจะถ่ายคลิปแบล็คเมล์ 'มาร์ค ต้วนแรปเปอร์ชื่อดังของวง JMJ แต่ก็ไม่รู้ว่าจะเรียกว่าแบล็กเมล์ดีไหม เพราะทุกอย่างมันก็ล้วนมีการจัดฉากทั้งนั้น...


ผมถอดเสื้อเชิ้ตที่ถูกมาร์คแกะกระดุมเสื้อไว้ก่อนหน้านั้นทิ้งลงบนพื้นห้อง จากนั้นก็ถอดกางเกงออก เปลือยกายจนเสื้อผ้าไม่เหลือสักชิ้น แม้ว่าลึก ๆ แล้วผมจะรู้สึกกังวลกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นมากแค่ไหน แต่เมื่อคิดถึงผลลัพธ์ที่มันจะได้ มันก็ทำให้ผมมีความกล้ามากยิ่งขึ้น อะไรจะเกิดมันก็ต้องเกิด ผมยอมทำทุกอย่างที่คนคนนี้จะถูกลบเลือนจากความทรงจำของทุกคน...


เกลียด... เกลียดที่สุด


เสียงประตูถูกเปิดออก ผมหันไปมองตามต้นเสียงด้วยความรู้สึกที่ไม่มีความเขินอายในสภาพของตัวเองที่กำลังยืนเปลือยแบบนี้ มาร์คดูพอใจที่จะได้เริ่มทำมันสักที มันเดินเข้ามาใกล้ผมพร้อมกอดจากด้านหลัง พร้อมฝังสันจมูกลงมาสูดดมกลิ่นกายของผม ลมหายใจร้อน ๆ ของมาร์คทำอารมณ์ของผมเริ่มแปรเปลี่ยน ผมปล่อยทุกอย่างให้เป็นไปตามธรรมชาติ เพื่อไม่ให้ตัวเองรู้สึกเจ็บปวดมากในตอนที่เริ่มทำ


มาร์คดันร่างของผมให้นอนลงบนเตียง และผมก็ไม่ลืมที่จะขยับตัวให้อยู่ในองศาที่กล้องจะไม่ให้เห็นของผม มันจ้องหน้าผมตาแทบไม่กะพริบ ระหว่างนั้นมันก็จัดการถอดเสื้อผ้าออกจนร่างกายของมันเปลือยเหมือนกันกับผม


ภาพที่เห็นทำผมแอบลอบกลืนน้ำลายอีกครั้งด้วยความหวาดกลัว ผมกลัวตัวเองจะเจ็บ เจ็บจนทนไม่ไหว แล้วแผนทุกอย่างที่วางไว้ก็ต้องล่มลง แต่ไม่มีทางหรอก...ผมจะไม่ยอมให้ตัวเองต้องเปลืองตัวไปโดยเปล่าประโยชน์ ไม่ว่ายังไงผมก็ต้องทำมันให้สำเร็จ


แล้วริมฝีปากของผมก็โดนฝ่ายตรงข้ามบดขยี้ด้วยความร้อนแรง มาร์คเริ่มทุกอย่างด้วยความรุนแรงเสมอ มันไม่ได้คิดที่จะถนอมผมแม้ว่ามันก็รู้ว่าผมไม่เคยมีเซ็กส์มาก่อน


จู่ ๆ ความอ่อนแอมันก็ทำให้ผมเริ่มน้ำตาคลอ นี่ขนาดยังไม่ได้ใส่เข้ามา ผมยังกลัวมากขนาดนี้...ไม่ต้องคิดสภาพหลังจากที่ผมถูกขย่ม มันคงแย่มากแน่ ๆ แล้วคนที่ทำเป็นคนที่ผมเกลียดมากที่สุด มันยิ่งทำให้ผมรู้สึกกล้ำกลืนฝืนทนทำทุกสิ่ง


หัวใจของผมเต้นแรงมากยิ่งขึ้นเมื่อขาของผมมาร์คจับมันแยกออกจากกัน มันขยับกายเข้ามาใกล้ผม ในตอนนี้ส่วนริมฝีปากของผมยังคงโดนบดขยี้ เช่นเดียวกันกับส่วนหวงของผมก็โดนมันขยำเล่นอย่างสนุกมือ ความรู้สึกข้างในของผมมันสับสนไปทั้งหมด ผมกำลังดีใจที่ทุกอย่างมันเป็นไปตามแผน แต่ว่าผมก็อยากจะร้องไห้ให้ดัง ๆ กับสิ่งที่ตัวเองกำลังจะถูกกระทำ


ขยะแขยง...ผมไม่อยากให้มือของมาร์คมาจับร่างกายผม ไม่อยากให้ริมฝีปากของผมถูกมันบดขยี้ และไม่อยาก...


“อ๊าาา!!” ผมสะดุ้งเฮือกหลังจากได้รับความเจ็บปวดจากช่องทางข้างหลัง นอกจากนั้นมันยังจุกจนพูดไม่อะไรไม่ออก ความเข้มแข็งที่มีในตอนแรกถูกพังทะลายลงพร้อมกับหยาดน้ำตาที่ร่วงไหลออกจากขอบตาของผม ผิวกายร้อนของมาร์คเบียดผิวกายของผมจนร่างกายแทบไม่เหลือช่องว่างให้อากาศรอดผ่านไปได้ นอกจากนั้นร่างของผมก็ยังสั่นสะท้านไปตามแรงขย่มของมาร์ค


ผมไม่อยากให้ร่างกายของผมเป็นของมัน... แต่ถอยหลังกลับไม่ทันแล้ว... เพราะฉะนั้นผมก็ต้องเดินหน้าต่อ ให้คลิปแบล็คเมล์ของผมได้สมบูรณ์ร้อยเปอร์เซ็นต์ และมันจะได้รู้ความรู้สึกของผมสักทีว่าการถูกใส่ร้ายทั้งที่ไม่ได้ทำอะไรผิดมันเป็นยังไง


หมดเวลาความโชคดีแล้วล่ะมาร์คต้วน ต่อจากนี้ชีวิตของนายจะเจอแต่ความโชคร้ายเหมือนกับฉันที่เคยเป็น...


19/12/61

เปิดเรื่องใหม่อีกแล้วเหรอ??? นี่คือคำถามที่รีดคงอยากถามไรท์ ฮืออ อย่าตีไรท์เลย บางทีก็อยากแต่งหลาย ๆ แบบและช่วงนี้ก็ห่าง ๆ เรื่องกาม ๆ มาสักพักใหญ่ ก็เลยอยากมีเรื่องที่ไว้ปลดปล่อยความคิดฉากกาม ๆ ในหัวบ้าง แค่กๆ 

เปิดฉากแรกพวกเขาก็ได้เสียกันเสียแล้ว ใครอยากอ่านฉากคัทแบบเต็ม ๆ เตรียมอ่านเรื่องราวก่อนที่เขาจะมาห้อง ฉากคัทมาแน่ ๆ แต่ก็ขึ้นอยู่กับว่าทุกคนจะอยากอ่านกันไหมน้า อิอิ

ฝากติดตามด้วยนะค้าบ ฝากเล่นแท็กด้วย ชื่อแท็ก #ลับ19มบ 

ทำไมน้องแบมเกลียดมาร์ค แล้วมาร์คไปทำอะไรให้น้อง ฝากติดตามเน้อ ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 799 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,584 ความคิดเห็น

 1. #2579 onea (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2563 / 13:33
  ขุ่นพระ
  #2,579
  0
 2. #1985 YanisaCH (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2562 / 10:55
  ......
  #1,985
  0
 3. #1243 ์Nanny-V (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2562 / 22:29
  น้องความแค้นทำให้น้องมีแต่เสียนะ
  #1,243
  0
 4. #1012 My love markbam (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2562 / 15:15
  มาร์คเคยทำไรแบมไว้
  #1,012
  0
 5. #727 PrincessDark (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 15 มีนาคม 2562 / 09:33
  มาร์คนายไปทำอะไรให้น้องเจ็บปวดกัน
  #727
  0
 6. #643 Lim_Lina (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 / 20:17
  JMJ นี่ Jack Mark Jaebeom รึเปล่าคะ 555
  #643
  0
 7. #631 dejawooo (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 / 14:29
  แงงงงงงง มาร์คทำอะไรน้อง ทำไมน้องถึงได้ตัดสินใจแบบนี้ มันต้องมีอะไรไม่ชอบมาพากลในอดีตแน่ๆ ฮือ สงสารน้องแบม
  #631
  0
 8. #551 cherryme (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2562 / 13:51
  มาร์คแกเคยทำไรน้อง!!!’ พูด!!!
  #551
  0
 9. #424 saiPrincess (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 มกราคม 2562 / 13:55
  มาร์คเป็นโรคจำหน้าคนไม่ได้รึเปล่าเจอแบมที่ G.O.T. อาจจำรายละเอียดเกี่ยวกับเสื้อผ้า ชอบคนอ้อนเพราะชอบเสียงอ้อน แถมยังชอบฟังเสียงแบมจัดรายการอีก แต่ถ้ารู้จักเสียง ต้องรู้จักเสียงแบมในอดีตไหม เอ้า งงแล้ววว555555
  #424
  0
 10. #419 Beaujungf (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 มกราคม 2562 / 11:49
  ทำอะไรให้น้องมันเกลียดขนาดนั้นละพี่มาร์คคคคค
  #419
  0
 11. #394 mlws (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 24 มกราคม 2562 / 20:09
  อยากรู้ๆๆๆเดาไว้ล้านแปดมาก5555555
  #394
  0
 12. #333 ppploycb (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 21 มกราคม 2562 / 13:48
  ทำไมแบมถึงเกลียด ดูท่าทางก็ไม่น่ารู้จักกันมาก่อน นี่ว่าพี่มาร์คตามเกมแบมทัน
  #333
  0
 13. #296 bbboobb (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 20 มกราคม 2562 / 21:18
  มาร์คนางไม่รู้ทันใช่มั้ย
  #296
  0
 14. #275 Bms (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 20 มกราคม 2562 / 11:08

  แบมโดนมาร์คทำไรมาอะ

  #275
  0
 15. #248 Kibibiza (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 20 มกราคม 2562 / 07:44
  มีความแค้นอะไรน้อ
  #248
  0
 16. #212 moeypatchara (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 19 มกราคม 2562 / 22:14
  มาร์คทำไรให้แบมเกลียดอ่ะ
  #212
  0
 17. #162 marang-zangkoong (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 18 มกราคม 2562 / 00:03

  น้องงงงงงง หนูขาดทุนนะลูกกกกกก

  #162
  0
 18. #161 marang-zangkoong (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 18 มกราคม 2562 / 00:03

  น้องงงงงงง หนูขาดทุนนะลูกกกกกก

  #161
  0
 19. #99 VloveMTBB (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 7 มกราคม 2562 / 22:00
  เปิดฉากมาก็จัดหนักเลย
  #99
  0
 20. #88 Nattitap (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 7 มกราคม 2562 / 01:04

  จัดจ้านนน
  #88
  0
 21. #73 merit2497 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 4 มกราคม 2562 / 22:41

  ร้อนแรงมากค่ะ

  #73
  0
 22. #57 MBKY;LH (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 4 มกราคม 2562 / 11:55
  จะแบล็คเมย์ก็ต้องทำท่าขัดขืนด้วยไหมแบมเผื่อพมาร์คมันจะบอกว่าสมยอม
  #57
  0
 23. #39 Spices_smile (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 16:39
  .....เเสบได้ใจมากเเบมเอ้ยยย
  #39
  0
 24. #29 toto (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 09:55

  มาร์คเคยทำไรไว้กับแบมอะ

  #29
  0
 25. #25 Trouble7799 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 01:23
  อยากเผือกความลับด้วยคน.5555
  #25
  0