BoyFriend #ไม่ใช่เพื่อนมบ [MarkBam]

ตอนที่ 1 : CHAPTER 0

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,405
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 301 ครั้ง
  6 มี.ค. 61ในวันแรกของการเปิดเรียน จะเป็นวันที่เต็มไปด้วยสิ่งใหม่ ๆ...


เสื้อผ้าใหม่ รองเท้าใหม่ กระเป๋านักเรียนใหม่ หนังสือเล่มใหม่ สมุดจดเล่มใหม่ อุปกรณ์เครื่องเขียนใหม่ เพื่อนใหม่ ห้องเรียนใหม่ ปรับปรุงตัวใหม่!


เจ้าเด็กหนุ่มย่างอายุ 16 ปี เปิดเทอมนี้ไม่ได้เป็นเด็กมอต้นอีกต่อไปแล้ว ตอนนี้ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นพี่มอปลาย ปักดาวที่ปกเสื้อบ่งบอกชั้นปี แต่ทว่า...


“ไอ้ยูค! เร็วดิวะ เดี๋ยวก็ไปจองโต๊ะไม่ทันหรอก!!” ก็ยังทำตัวไม่ต่างจากตอนที่อยู่มอต้น


แบมแบมตะโกนเรียกเพื่อนที่วิ่งหอบตามหลังมา ตาสวยกวาดสายตามองไปรอบตัว มองหาเจ้าตัวร้าย จนเมื่อ 'ยูค หรือยูครักษ์' วิ่งมาชิดร่าง เจ้าร่างบางก็กระชากคอเสื้อเพื่อนวิ่งขึ้นบันไดตึกเรียน


มันเป็นศึกยิ่งใหญ่สำหรับแบมแบม โต๊ะเรียนที่อยู่ชิดริมหน้าต่างนั่น แบมแบมจะครองมันให้ได้ และแบมแบมก็รู้ว่าการที่จะได้มันมาอาจจะเสี่ยงโดนตีนขาโจกประจำห้อง ขึ้นมอปลายแล้วก็คิดว่าจะหลุดพ้นจากมันได้ พอเห็นรายชื่อเพื่อนร่วมชั้นเท่านั้นแหละ แบมแบมก็ต้องทำหน้าหยี๋ใส่ อยากจะรีบไปทำบุญปล่อยนกปล่อยปลาเพิ่มบุญ แต่ดูท่าว่ามันจะไม่ทันแล้ว มันยิ่งกว่าเจ้ากรรมนายเวร บวรให้ทั้งชาติก็ไม่รู้จะสลัดมันพ้นหรือเปล่า


ทั้งสองคนวิ่งมาถึงชั้นห้าของตึกและวิ่งตรงไปยังห้องที่ตนเป็นห้องประจำชั้นของปีนี้ และเมื่อเท้านำมาถึงหน้าประตูห้อง


“เย้! ทันโว๊ย!!” แบมแบมกระโดดโลดเต้นวิ่งไปตรงโต๊ะที่ตั้งอยู่ชิดริมหน้าต่าง วางกระเป๋านักเรียนคู่ใจลงบนโต๊ะแสดงการจับจ้องที่นั่งเรียบร้อย ส่วนยูคเจ้าหมียักษ์ วิ่งตามหลังมาก็หอบแฮ่ก ๆ ใส่ ขาแทบจะก้าวไม่ไหวแล้ว ก็ปิดเทอมที่ผ่านมาเอาแต่กินและก็นอน ได้ออกกำลังกายซะที่ไหนล่ะ เปิดเทอมวันแรกเจ้าเพื่อนตัวเตี้ยก็เล่นชวนวิ่งตั้งแต่วันแรกเลย


“ไอ้ยูค! ปีนี้เราจะไม่ยอมพวกไอ้บีมันอีกแล้ว มอปลายแล้วนะเว้ย จะยอมมันไปทุกชาติเลยเหรอ” แบมแบมทำเก่ง ใส่เพื่อน


“เออ มึงบอกตัวเองเถอะ เห็นเจอกี่ทีก็มึงวิ่งหนีมันตูดเปิดตลอด” ยูคพูดอย่างเอือม ๆ ในขณะที่ยังหอบหนักไม่เลิก


“เห้ยยย พูดอะไรของมึง มอปลายแล้วเว้ย! กูไม่ยอมมันหรอก นี่กูยังโกรธมันไม่หาย แม่ง! ตลับเทปพี่ทาทายังมันยืมของกูไป กลับมาแม่งเทปยานหมด คิดแล้วก็โมโห!”


“แล้วมึงไปให้มันยืมทำไมเล่า” ยูคก็ดูจะเป็นเพื่อนที่ดี คอยถามตอบตลอด ทั้งที่เรื่องที่แบมแบมบ่นนั้นเป็นรอบที่ร้อย ก็ได้แต่ฟังแล้วทำหน้าอึนใส่ สำหรับยูคไม่ค่อยจะมีปัญหากับไอ้หัวโจกนั่นเท่าไรหรอก จะเป็นแบมแบมที่จะทำยึกยักใส่มันตลอด ก็เลยโดนมันหาเรื่องอยู่บ่อย ๆ


“ก็มันจนตรอกนี่หว่า มันเล่นขู่จะปล่อยลมยางรถจักรยาน กูเลยต้องยอม”


“มึงกับมันนี่เหมือนไจแอนท์กับโนบิตะชัด ๆ เลย” ยูคพูดพร้อมหัวเราะเบา ๆ


“แต่กูไม่ได้ขี้แยเหมือนโนบิตะนะเว้ย!”


“หร๊าาาา~” ดูเหมือนยูคจะทำให้เราได้รู้ว่าแบมแบมคงทั้งอ่อนแอและขี้แย น่าสงสารจริง ๆ


ระหว่างที่ทั้งสองกำลังคุยแจ้ว เพื่อนคนอื่น ๆ ก็เริ่มเดินเข้ามา ระหว่างคุย แบมแบมก็ลุ้นว่าไอ้คู่อริจะมาหรือยัง จะได้เตรียมตัวรับมือทัน แต่มองไปมองมาก็ต้องแอบตกใจเล็ก ๆ เพราะเจอเพื่อนเก่าสมัยตอนเรียนมอสาม


“เห้ย! ไอ้จินกับไอ้แจ เรียนห้องเดียวกันกับเราด้วยเหรอวะ” ยูคหันไปมอง เห็นเพื่อนเด็กเนิร์ดสองคนวางกระเป๋าตำแหน่งประจำคือตรงหน้าห้อง เป็นที่ที่เด็กหัวขี้เลื่อยอย่างแบมแบมและยูคไม่มีทางไปแย่งนั่งแน่


“เออ ก็เหมือนจำได้ว่าเห็นชื่อพวกมันอยู่ในรายชื่อด้วย... แต่แค่เห็นหน้ามัน กูก็รู้แล้วว่าใครเป็นหัวหน้าห้อง” ยูคตอบก่อนจะหันกลับมามองเพื่อนตัวเอง


'จิน จิรยุกต์' เป็นหัวสมองของห้อง สอบได้ที่หนึ่งตลอด ไม่เคยมีใครแย่งตำแหน่งนี้ได้ ไม่ว่าจะวิชาอะไรจินก็สามารถจัดการได้อย่างอยู่มัด และเป็นถึงนักเรียนดีเด่น เพื่อน ๆ ก็มักจะโหวตให้จินเป็นหัวหน้าห้อง จินมีเพื่อนที่สนิทที่ไปไหนด้วยกันตลอดนั่นก็คือ 'แจ ยศกร' ระดับมันสมองก็ไม่ต่างจากจินสักเท่าไร แต่แจจะตามหลังอยู่นิดหน่อย เลยทำให้ได้ที่สองตลอด ถึงจะเป็นที่สองตลอดแจก็ไม่เคยอิจฉาจินเลยแม้แต่ครั้งเดียว


“ไอ้แบม!” แค่เสียงตะโกนเรียกของบุคคลที่คุ้นเคยดี ก็ทำแบมแบมสะดุ้งโหยง “ไอ้ลูกกรอก!! นี่มึงกล้านั่งที่กูเหรอ”


ที่ทำเลทอง ใคร ๆ ก็อยากได้ ริมหน้าต่างหลังห้อง ใกล้ถังขยะไม่ต้องลุกเดินให้เมื่อย เป็นมุมหลบหลีกอาจารย์ได้ดี เบื่อ ๆ ก็มองไปนอกหน้าต่าง ชมไม้ชมนก จะแอบกินขนมก็สะดวกสุด ๆ มันเป็นที่ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์เด็กเกเรอย่าง 'บี บวร' สุด ๆ แล้ว


“อ...อะไร! กูมาจองก่อน” ยิ่งไอ้เพื่อนตัวโตเดินมาใกล้ ขาเล็กมันก็สั่นซะงั้น ทั้งที่บอกตัวเองอย่างกลัว แต่สุดท้ายมันก็อดกลัวไม่ได้ทุกที


“กี่ปีแล้วไอ้แบม กูขี้เกียจที่จะสั่งสอนมึงแล้วนะ” บีพูดในขณะหักนิ้วข่มขวัญ เพื่อนแก๊งค์นักเลงขยับตัวมาเป็นแบล็กกาวน์หลังสร้างความน่ากลัวมากยิ่งขึ้น “กูจำได้ จักรยานคันใหม่ของมึง ลายคิตตี้สีชมพู! เจอรอบหน้ากูจะถอดแม่งไม่ให้เหลือล้อขับกลับบ้านเลย”


“นั่นมันจักรยานแม่กูววว!” แบมแบมเถียงกลับเสียงกลัว เลื่อนตาไปมองยูค เห็นเพื่อนตัวเองได้แต่นั่งมองหน้านิ่ง ๆ เหมือนว่ามันไม่ได้ร่วมอยู่ในหนังม้วนเดียวกัน


“จักรยานเจ๊บิ๋มเหรอ?”


“ไอ้บี! มึงล้อชื่อแม่กูเหรอ!!! อย่าให้กูสืบได้นะว่าแม่มึงชื่ออะไร”


“ทำไม! มึงจะล้อชื่อแม่กูงั้นเหรอ” แค่น้ำเสียงและไซส์ตัวก็ทำแบมแบมกลัวจนหัวหด มือเล็กจับกระเป๋าตัวเองขึ้นมากอดไว้


“กูเห็นแก่จักรยานแม่กูหรอก กูไม่ได้ยอมมึงหรอกนะ ไอ้บี” แล้วคนตัวเล็กก็รีบหลบหลีกเพื่อนตัวโต ตัวยังไม่หายสั่น คิดว่าจะเอาชนะได้ซะแล้ว แต่แค่เจอมันข่มขวัญเข้า ก็ทำขาสั่นพับ ๆ


“ไอ้ยูค! นั่งตรงนี้ ดีกว่าเยอะ” แบมแบมวางกระเป๋าลงบนโต๊ะที่ตั้งอยู่ติดเสาด้วยอารมณ์หงุดหงิด ยูครีบย้ายกระเป๋ามานั่งลงข้าง ๆ แบมแบมด้วยอาการนิ่งเฉย “ตรงนี้ดีสุดของห้องแล้ว มึงได้ควบคุมพัดลมกับไฟห้องด้วย เอาดิ! ใครกวนตีนกู ก็ไม่เปิดพัดลมฝั่งมันแน่”


แบมแบมก็เก่งเฉพาะเวลาอยู่กับเพื่อนเท่านั้น ยูครู้ แต่ก็ไม่ได้ใส่ใจอะไร ในทางกลับกัน รู้สึกตลกเพื่อนตัวเองเสียด้วยซ้ำ ไซส์ตัวก็เล็กกระจิ๋ว คิดจะไปสู้ไอ้นักกีฬาบาสร่างบึกอย่างบี คิดผิดแล้วเด็กน้อย

“เดี๋ยวกูจะไปห้องน้ำ มึงจะไปไหม” ยูคส่ายหัวตอบกลับมา ก่อนจะเปิดกระเป๋าหยิบหนังสือการ์ตูนเล่มโปรดขึ้นมาอ่านฆ่าเวลา


แบมแบมได้คำตอบจากเพื่อนแล้วก็เดินออกมาจากโต๊ะของตัวเอง เดินตรงจะออกไปนอกห้อง และจังหวะเดียวกันนั้นเองก็มีเพื่อนชุดนักเรียนใหม่เอี่ยมเดินจะเข้าห้องมา นั่นทำทั้งสองเกือบประสานงานกัน เจ้าตัวเตี้ยเงยหน้ามองเพื่อนด้วยอาการอึน ๆ เช่นเดียวกันเพื่อนคนนั้นก็เลื่อนสายตาขึ้นมามองหน้าเจ้าของปากอวบ


เพียงแค่สบตา ก็ทำเกิดความรู้สึกแปลก ๆ ขึ้นมา แบมแบมจ้องมองใบหน้าขาวตาค้าง หลังจากนั้นก็ขมวดคิ้วเล็กน้อย เพราะนึกไม่ออกว่าคนคนนี้เป็นใคร


เขาคนนั้นไม่พูดอะไร ขยับตัวไปทางซ้ายจะเข้าไปในห้อง เช่นเดียวกันกับแบมแบมจะหลบทางให้เดิน ก็เดินขยับขาไปฝั่งเดียวกันกับเขา ทั้งสองเดินหลบกันไปมาอยู่สองสามที จนสุดท้ายหนุ่มหน้าขาวก็ต้องหยุดหลีกทาง ทั้งสองสบตากันอีกครั้ง เหมือนมีข้อความบอกทางสายตาบอกว่า 'เดินไปสิ' แบมแบมจึงได้เดินออกจากห้อง และนั่นทำให้เพื่อนแปลกหน้าได้เดินเข้าไปในห้องได้สำเร็จ


สุดท้ายก็อดจะหันไปมองไม่ได้ว่าเขาเป็นใคร ต่อให้เป็นเพื่อนจากห้องอื่นก็ไม่ใช่แน่ เพราะเพื่อนห้องอื่นแบมแบมก็รู้จักเกือบทั้งหมด และดูเหมือนว่าไม่ใช่แค่แบมแบมที่แตกตื่น เพื่อนคนอื่น ๆ ก็แตกตื่นที่ได้พบเจอเขา


คนคนนั้นดูโดยรวมแล้วจัดได้ว่าเป็นคนที่ดูดีมาก แต่งกายสะอาดสะอ้าด หน้าหล่อเหลา ผิวก็ขาวเนียน ดูเผิน ๆ ก็ไม่เหมือนคนท้องถิ่น


“อ้าว! เจ้ามาร์คมาถึงห้องแล้วเหรอ” เสียงพึมพำของหญิงแก่คนหนึ่ง ทำให้แบมแบมต้องรีบหันไปมอง ก็เห็นคุณครูภาษาไทยที่คุ้นเคยชะเง้อหน้ามองคนที่อยู่ในห้อง


“ใครครับอาจารย์” เพราะสงสัยมากก็เลยถามคุณครูออกไป


“เด็กนักเรียนย้ายมาใหม่ ชื่อมาร์ค เขาย้ายมาจากกรุงเทพ ฯ” สิ้นสุดคำเล่าของอาจารย์ ก็ทำแบมแบมร้องหู้วทันที ก็คำว่าย้ายมาจากกรุงเทพ ฯ นี่แหละที่ทำให้รู้สึกว่าเขาดูพิเศษมากขึ้นไปอีก


แต่จู่ ๆ ในหัวแบมแบมก็คิดแผนบางอย่างได้ เจ้าร่างบางรีบวิ่งกลับเข้ามาในห้องเรียน พุ่งเข้าไปหายูคเพื่อนสนิทในขณะที่ตายังจับจ้องที่มาร์ค


“ไอ้ยูค! นั่นเด็กใหม่ มาจากกรุงเทพฯ” แบมแบมพูดเสียงกระซิบ ยูคเองก็ไม่ล่ะสายตาจากเพื่อนแปลกหน้า ดูเหมือนว่าไม่ใช่แค่ยูคที่สนใจในตัวมาร์ค เพื่อนทั้งห้องต่างอยากรู้อยากเห็นในตัวเขา


“เด็กใหม่มันน่าจะเคว้งคว้างอยู่ จังหวะนี้แหละ กูต้องให้มันมาอยู่กลุ่มเราให้ได้” ยูคหันมามองหน้าแบมแบมด้วยอารมณ์ตกใจ เพราะถึงแบมแบมจะเป็นคนเฟรนลี่ แต่ก็ไม่ได้จะยอมให้ใครมาสนิทได้ง่าย ๆ “มึงดูตัวมันดิ น่าจะสูงพอ ๆ กับไอ้บี”


อ๋อออ เข้าใจเหตุผลแล้วล่ะ ว่าทำไมแบมแบมถึงอยากได้เพื่อนคนนั้นมาร่วมแก๊ง


“ดูขามันดิ น่าจะเตะให้บีได้ และดูมันน่าจะไม่ยอมใครง่าย ๆ เชื่อเซ้นต์กู เราต้องเอามันมาเข้าแก๊งเรา”


“ไอ้แบม กูไม่อยากจะขัดมึงหรอกนะ แต่ใครมันอยากจะอยู่กับพวกกระจอก ๆ อย่างพวกเราวะ ถ้ามันเลือกได้ มันไม่เลือกไปอยู่กับพวกไอ้บี ไม่ก็ไอ้จินเหรอ”


“ไอ้ยูค! มึงหุบปาก มึงไม่อยากได้คนมาคอยคุ้มกันหรือไง”


“กูไม่ได้มีเรื่องกับใครอยู่แล้ว กูเฉย ๆ”


“แต่กูต้องการบอดี้การ์ด! มึงก็เห็นไอ้บีมันเอาแต่แกล้งกู”


“มึงทำตัวเองทั้งนั้น” สิ้นสุดคำพูดของยูคก็โดนเพื่อนตัวเล็กขยำผมเป็นสั่งสอน


“หยุด! มึงต้องช่วยกูล่อให้มาร์คเข้ากลุ่ม” ยูคพยักหน้าตอบรับด้วยอาการเบื่อหน่าย “มึงคอยดูนะ กูจะทำให้ไอ้มาร์คติดกูให้ได้” 
#ไม่ใช่เพื่อนมบ06/03/60

อะแฮ่ม! อย่าเรียกว่าเป็นการเปิดเรื่องใหม่ เพราะเรื่องนี้แต่งเพื่อระบายความเครียด 55555555 เพราะมันเป็นเรื่องที่แบบไม่มีอะไรเลย ง่าย ๆ สบายๆ แนวฟิวกู้ดด ไม่มีปมเลยจ้าา คาดว่าไม่กี่ตอนก็จบ มั้งนะ ดูอีกทีว่าอนาคตข้างหน้าคิดอะไรได้บ้าง 

เรื่องนี้ตัวละครอยู่ไทยหมด และย้อนกลับไปยุค 9x ที่สมัยไรท์อยู่มอต้น 555555 ยุคที่จะจีบกันก็ผ่าน MSN โทรศัพท์บ้านโทรหา เขียนเฟรนชิป ดีดกีตาร์กับหนังสือเพลงตามจีบสาว 555555555 

เอาเป็นว่าแต่งขำ ๆ ไม่รู้จะชอบกันไหม ทุกคนก็เด๊กกกเด็ก อย่ามาหวังฉาก NC เลยเจ้าค่ะ บาปจ้าบาปป ไปหวังจากเรื่องอื่นเอาน้าา 


ฝากติดแท็กเล่นกันด้วย #ไม่ใช่เพื่อนมบ 

(ไม่ค่อยจะก็อป #ไม่ใช่พี่มบ เลย อย่าเพิ่งแหกเด้อ!!! คนแต่งคนเดียวกัน 555555555)  


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 301 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

316 ความคิดเห็น

 1. #307 Chinjaaag7 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2563 / 11:10
  โอ้ยย ติดแบบไหนเนี่ย
  #307
  0
 2. #287 Chiracc (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2562 / 08:08
  ชอบอ่ะ เหมือนย้อนกลับไปสมัยมัธยม เราวัยเดียวกันกะไรท์แน่ๆ
  #287
  0
 3. #195 Phenix (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2561 / 03:20
  ชอบบรรยากาศแบบนี้ ติดตามค่ะะ
  #195
  0
 4. #156 bus_vanida (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2561 / 23:53
  555555 ขำหนักมาก
  #156
  0
 5. #129 n_npsk (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2561 / 10:51
  ตลกแบม เด๋อมากลูก ^^
  #129
  0
 6. #122 nam_luffy (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2561 / 09:58
  แบมลูกกก
  #122
  0
 7. #120 Y_TwwT_Y (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2561 / 09:55

  เอาใจช่วยนะคะ555555 น่ารักจัง

  #120
  0
 8. #117 pairwapalo4148 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2561 / 16:25
  ขำ55555555 แล้วไปขยำหัวยูคอีกลูก5555555555
  #117
  0
 9. #109 TuanBam (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2561 / 00:30
  ชอบความยุค90 ความเด็กมัธยม บีกับแบมนี่ตีกันได้แบบน่ารัก แกล้งกันไปแกล้งกันมา
  #109
  0
 10. #106 hallo hallo hallo (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2561 / 20:24
  อหหหหห ติดแบบไหนคะลูกกก
  #106
  0
 11. #103 Bms (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2561 / 13:41

  มาร์คจะติดแบมแบบไหนกันนะแบบเพื่อนหรือแบบแฟนอิอิ

  #103
  0
 12. #88 เบค่อนน้อย exo (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2561 / 08:11
  เอ็นดูน้องง
  #88
  0
 13. #68 Charlottelowell (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2561 / 22:01
  ทำไมน้องเเบม-น่ารักงี้ว้ะ เด๋อชิบหาย
  #68
  0
 14. #54 mmtbb1a9397 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2561 / 10:47
  ติดหนักแน่ๆ🌚
  #54
  0
 15. #51 สายรุ้งปลายฟ้า (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2561 / 09:16
  อห.หาฟิคแนวยุค90อ่านอยู่พอดีเลยนี่ชอบการจีบกันของคนในยุคนั้นอ่ะ โคตรคลาสสิก อยากลองอยู่ในยุคนั้นบ้างแต่ก็เกิดทีหลังเป็นสิบปีเลย5555
  #51
  0
 16. #38 Facebook12345 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2561 / 12:46

  แบมลูก

  #38
  0
 17. #37 Chamod29 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2561 / 20:13
  เพื่อนรักรักเพื่อนน
  #37
  0
 18. #35 Facebook12345 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2561 / 10:27

  แบมจะทำอะไรลูก

  #35
  0
 19. #33 PaulaPum (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2561 / 15:27
  ติดแบมด้วยวิธีไหนหรอจ้ะ?? แหมมม
  #33
  0
 20. วันที่ 17 พฤษภาคม 2561 / 18:30
  รอนะไรททททท์
  #32
  0
 21. #31 Jajah9397 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2561 / 20:23
  บีแบมนี่เป็นศัตรูกันทั้งชีวิตจริงและในฟิคเลยอะ 55555
  #31
  0
 22. #30 marang-zangkoong (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2561 / 16:04

  ชอบแบบนีี้งื้อออออกลิ่นอายเด็กยุค90

  5555555

  #30
  0
 23. #29 cxiixcvii9397 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2561 / 23:48
  ทำไมขำบีแบมทะเลาะกัน😂😂😂😂
  #29
  0
 24. #27 Lyn. (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 23 เมษายน 2561 / 01:46
  ขำหนักมาก ช่วยด้วย 55555555555555555
  #27
  0
 25. #25 dada (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 มีนาคม 2561 / 10:41
  ทำไมมันน่าแกล้งอย่างนี้ เจ้าแบมน้อยตัวแสบ
  #25
  0