WOLF #คุณหมาป่ามบ [MARKBAM] จบแล้ว

ตอนที่ 4 : ➵ CHAPTER 3 [100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 14,387
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 347 ครั้ง
  27 พ.ย. 59


“คุณพี่ชาย... ชื่ออะไรเหรอฮะ น้องแบม ชื่อแบมแบมนะฮะ"


“ฉันชื่อ มาร์ค... มาร์ค ต้วน"


“มัคคึ" คนตัวเล็กเปล่งเสียงออกมาเบา ๆ แต่ก็ทำให้คนตัวสูงได้ยินชัด หันหน้าขวับรีบแก้คำพูดที่คนตัวเล็กเรียกชื่อผิด


“มาร์ค ต้วน" คนตัวสูงพูดย้ำอีกครั้ง


“มัคคึ" พูดเสียงหวาน แววตาใสจ้องหน้าคนที่อยู่ตรงหน้าพร้อมเอียงคอเล็กน้อย คนตัวสูงผ่อนลมหายใจ เอียงตัวหันหน้าเข้าหาแบมแบมแบบตรง ๆ ยื่นหน้าเข้าไปใกล้ เผื่อคนตัวเล็กจะฟังชื่อเขาไม่ถนัด


“มาร์ค มาร์ค มาร์ค M-A-R-K มาร์ค!”


“M-A-R-K มัคคึ!”


มาร์คทำหน้านิ่งใส่คนตัวเล็ก ไม่รู้ว่าเจ้าก้อนมีปัญหาที่หูจนฟังชื่อเขาไม่ชัดหรือว่ามีปัญหาที่การออกเสียงกันแน่ ชื่อเขาไม่ได้ออกเสียงยาก แถมมีแค่พยางค์เดียวด้วยซ้ำ แบมแบมจะใส่สองพยางค์ให้มันเรียกยากทำไมกัน อีกอย่าง ไอ้คำว่าคึ มันทำให้มาร์ครู้สึกขนลุก หมดกันภาพลักษณ์เจ้าชายเย็นชาของเขา


“คุณมัคคึทำหน้าเหมือนคุณหมาป่าเลย คุณหมาป่าชอบทำหน้าแบบนี้ใส่แบมแบม"


จะทำหน้าเหมือนกันคงไม่แปลก ก็คุณหมาป่ากับมาร์คคือคนเดียวกัน!


“อ้อ! คุณมัคคึคงสงสัยว่าคุณหมาป่าเป็นใคร คุณหมาป่าเป็นพี่เลี้ยงของน้องแบมเอง คุณหมาป่าของน้องแบมหล่อมากกกกกก คุณหมาป่าใจดีที่สุด คุณหมาป่าอบอุ่น"


ฟังแล้วค่อยอารมณ์ดีขึ้นมาหน่อย คนตัวสูงยกยิ้มเล็กน้อย ก่อนจะหันหน้ามองวิวตรงหน้า ฟังคนตัวเล็กชมตัวเองอย่างเพลิน ๆ


“แต่น่าเสียดายที่คุณหมาป่าแก่แล้ว" มาร์คหันขวับไปมองคนตัวเล็กอีกครั้ง คนตัวเล็กทำหน้าคิดครุ่นพร้อมยกนิ้วชี้มาจิ้มแก้มกลมของตัวเองอยู่สองสามที "นี่น้องแบมยังคิดอยู่ว่าน้องแบมจะเรียกว่าคุณลุงหมาป่าดีหรือเปล่า"


“ลุง?”


“ก็คุณหมาป่าบอกน้องแบมว่าอายุมากกว่าสิบแปดแล้ว น้องแบมเลยว่าคุณหมาป่าต้องแก่มากแน่ ๆ"


“อายุมากกว่าสิบแปด ก็ไม่ได้หมายความว่าจะมากกว่าตั้งยี่สิบปี" คนตัวสูงรีบอธิบายแก้ คนตัวเล็กทำหน้าเหมือนหายสงสัย


“อ๋อออ งั้นก็มากกว่าสามสิบปีเหรอฮะ หู้ยยยย โครตแก่เลย" มาร์คได้ยินถึงกับต้องกุมขมับทันที และเขาก็ไม่แก้ตัวให้ตัวเองอีกแล้ว แบมแบมอยากจะคิดว่าเขาอายุเท่าไรก็ปล่อยไป


อายุจะมากหรือน้อย... มันก็ไม่สำคัญหรอก เพราะยังไงเขาก็กินเจ้าก้อนนี้ไม่ได้อยู่ดี


“คุณมัคคึรู้ไหมฮะ คุณหมาป่าของน้องแบมเก่งมากๆ" รอบนี้ค่อยโอเคหน่อย ชมกันอย่างนี้ก็รู้สึกดี มาร์คหันหน้ากลับไปมองวิวตรงหน้าอีกครั้ง


“คุณหมาป่าของน้องแบมจับปลาเก่งมาก!” คำพูดนั้นทำมาร์คตะลึงเล็กน้อย นึกไปถึงความทรงจำที่แสนโหดร้าย เขาเกลียดการจับปลามากที่สุด! “คุณมัคคึอยากกินปลาย่างไหมหะ เดี๋ยวคุณหมาป่ากลับมา น้องแบมจะให้คุณหมาป่าจับปลาให้คุณมัคคึกิน"


มาร์คหันไปมองหน้าคนตัวเล็กอย่างทึ้ง ๆ บังอาจมาก!!! ใช้เขาเพื่อจับปลาให้ชายอื่นกิน นี่ยังดีนะที่เขาเป็นคนเดียวกัน ไม่งั้นคงจะโกรธเจ้าก้อนน้อยมากกว่านี้


“ไม่อยากกิน" คนตัวสูงตอบเสียงเรียบ


“ทำไมละฮะ เนื้อมันหวานมาก ๆ เลย นี่พูดถึง น้องแบมก็เริ่มอยากกินมันเหมือนกัน"


ชิบหายแล้วไงล่ะ ถ้าแบมแบมอยากกินขึ้นมา คนที่ลำบากสุดก็ต้องเป็นเขา!


“นายไม่รู้เหรอ ว่ากินปลามันไม่ดี" คนตัวสูงเริ่มพูดหลอกล่อ


“คุณมัคคึไม่ได้เรียนเหรอฮะ น้องแบมเรียนมาฮะ คุณครูบอกว่ากินปลาแล้วจะฉลาด" เหมือนโดนหลอกด่ายังไงไม่รู้ มาร์คกัดฟันกรอด แต่เห็นแววตาใสซื่อนั่นก็โกรธไม่ลง


เด็กยังไงก็คือเด็ก!


“ฉันหมายถึง... นายไม่สงสารปลาเหรอ แบบ... มันกำลังอาจจะไปแต่งงาน... แล้วนายก็จับมันกิน ป่านนี้แฟนมันคงจะรอเก้อ เห้อ~ น่าสงสาร"


ถ้าหลอกล่อแบบวิธีเดิมไม่สำเร็จ ก็คงจะต้องหลอกล่อโดยการแต่งเรื่องราวเว่อ ๆ เข้าไป มาร์คเห็นแบมแบมเงียบไป เลยหันไปมอง เห็นเจ้าตัวเล็กทำหน้ามู่เหมือนกับว่าคำพูดหลอกของเขามันจะได้ผล!


“โธ่...” แบมแบมก้มหน้ามองพุงน้องของตัวเองก่อนจะลูบไปมาเบา ๆ เหมือนกำลังจะคุยกับเจ้าปลาที่อยู่ในท้องตัวเอง "สงสัยน้องแบมต้องกินแฟนคุณปลาไปด้วย เขาจะได้ไปแต่งงานในท้องน้องแบม"


มือหนายกขึ้นมาตบหน้าผากตัวเองอย่างหมดความหวัง แปลว่าต่อไปเขาก็ต้องจับปลาให้เจ้าตัวเล็กกินอีกสินะ! แค่คิดก็ขนลุกแล้ว


“โอ๊ะ! คุณมัคคึ อยู่นิ่ง ๆ นะฮะ ห้ามขยับ"


“ทำไม"


“น้องแบมเห็นปลา ตรงขาคุณมัคคึ"


คนตัวสูงมองต่ำลงไปในน้ำใส ไม่เห็นจะมีปลาอย่างที่คนตัวเล็กพูดเลย ที่เห็นก็มีเจ้าลูกน้อยของเขา เอ๊ะ! หรือว่าแบมแบมจะหมายถึง..


“มะ!! อ๊ะ!!”หมับ!คนตัวสูงหน้าร้อนฉ่าขึ้นมาทันที มือเล็กจับไปเต็ม ๆ ที่ส่วนลับของเขา ความเสียวแล่นวิ่งซ่านไปทั่วร่างกาย มาร์คกัดริมฝีปากตัวเองแน่นเป็นการระงับอารมณ์ นับวันเข้าเจ้าก้อนยิ่งทำตัวอันตรายกับเขามากขึ้น!


“ทำไมมันแปลก ๆ จัง"


“เอามือออกไป" มาร์คพูดน้ำเสียงโทนเรียบแต่มีความสั่นซ่อนอยู่ แบมแบมกำลังจะปลุกให้ลูกรักของเขาตื่นขึ้นมา หันไปสบตาคนตัวเล็ก เห็นแบมแบมจ้องมองเขาด้วยแววตาใสซื่อ


อีกครั้งที่ความใสซื่อของแบมแบมช่วยชีวิตไว้ ไม่งั้นเขาคงจับสั่งสอนให้รู้สึกเหมือนที่เขารู้สึก!


มาร์คดันมือแบมแบมออกห่างจากส่วนสงวนของเขา พอมือเล็กหลุดไป เขาก็รีบนั่งชันเข่าเป็นการซ่อนส่วนนั้นไม่ให้แบมแบมเห็นอีก แขนแกร่งยกขึ้นมาวางบนเข่าตัวเองไว้ ก่อนจะซบหน้าไปที่แขนตัวเอง


อ่า... แบมแบมกำลังทำร้ายเขาจัง ๆ ลูกน้อยของเขามันตื่นซะแล้ว


มาร์คพยายามกลืนน้ำลายลงคอ แต่กลับรู้สึกว่ามันกลืนอยากกว่าทุกครั้ง ใบหน้าแดงร้อนฉ่าเบี่ยงหน้าหนีไม่ให้คนตัวเล็กเห็น


“คุณมัคคึ... เป็นอะไรเหรอฮะ โกรธอะไรน้องแบมเหรอ" คุณตัวเล็กขยับตัวเข้ามาใกล้คนตัวสูง เอามือจับไปที่แขนแน่น จ้องมองคนตัวสูงด้วยความอยากรู้ ชะเง้อหน้ามองเห็นมาร์คหน้าแดงก็เพิ่งเข้าใจ


“คุณมัคคึไม่สบายเหรอฮะ"


“อืม"


“ป่วยตรงไหนหรือเปล่าฮะ ทำยังไงดี คุณมัคคึป่วย ให้น้องแบมช่วยคุณมัคคึไหม"


มาร์คเงยหน้าขึ้นมา มองคนตัวเล็กด้วยแววตาหวานฉ่ำ มองไปที่ริมฝีปากเอิบอิ่มก็ต้องเผลอเลียริมฝีปากของตัวเอง


ช่วยรีดพิษให้ฉันหน่อยได้ไหม"


และนั่นทำให้แบมแบมเบิกตากว้าง คนตัวเล็กรีบลุกพรวดขึ้นมาทันที


“คุณมัคคึโดนงูกัดเหรอฮะ!! คุณมัคคึโดนงูกัดตอนไหน มันอยู่ในน้ำเหรอฮะ" คนตัวเล็กสะดุ้งโหย่งไปมา มองดูไปในน้ำใสมองหาเจ้างูตัวการที่กัดคุณมัคคึ ซึ่งมาร์คไม่ได้หมายความว่าอย่างนั้นเสียหน่อย แบมแบมใสซื่อเกินกว่าจะที่เขาจะคิดทะลึ่งจริง ๆ


“คุณมัคคึ! คุณมัคคึโดนกัดตรงไหน น้องแบมจะช่วยเอาพิษออกให้ อ๊ะ! ทำยังไงดี น้องแบมดูดเอาพิษออกไม่เป็น ถ้าน้องแบมเผลอกลืนพิษงูเข้าไปในคอ น้องแบมจะตายไหมฮะ หรือน้องแบมจะไปตามคุณหมาป่ามาช่วยดูดพิษให้คุณมัคคึดี"


และคำพูดนั้นทำมาร์คจ้องมองคนตัวเล็กอย่างทึ่ง นี่แบมแบมเห็นหมาป่าเป็นตัวอะไรกันแน่


“คุณมัคคึ คุณมัคคึจะตายแล้วเหรอฮะ คุณมัคคึอย่าเพิ่งตายนะ!!” แบมแบมโน้มตัวลงมาเขย่าแขนคนตัวสูง เอาเป็นว่าตอนนี้แบมแบมทำให้เขาหมดอารมณ์ไปแล้วล่ะ ก็ถือว่าดีแล้วล่ะ เพราะเขาก็ไม่อยากให้อารมณ์ของตัวเองพุ่งสูงแบบเมื่อกี้อีก ไม่งั้นแบมแบมจะตกอยู่ในอันตราย


“ฉันไม่เป็นอะไรแล้ว" มาร์คตอบเสียงเรียบ ตอนนี้เขาไม่เป็นอะไรแล้วจริง ๆ


“คุณมัคคึอาจจะตายได้นะฮะ ถ้าไม่เอาพิษออกจากร่างกาย น้องแบมเรียนมา คุณครูบอกว่าพิษงูฆ่าคนตายได้เลยนะฮะ"


“ฉันไม่ตายหรอกน่ะ" มาร์คดึงแบมแบมลงมานั่งที่เดิม แต่ที่เดิมในตำแหน่งที่ใกล้ขึ้น ใกล้จนแขนทั้งสองต้องเบียดกัน


ตึกตัก ตึกตัก ตึกตัก


อีกครั้งที่แบมแบมหัวใจเต้นแรง แอบลอบมองหนุ่มร่างสูงเห็นเขาทอดสายตาไปไกล เหมือนกำลังดื่มด่ำกับวิวตรงหน้า ไล่มองตั้งแต่คิ้วยาวลงมาที่จมูก จรดที่ริมฝีปากสีชมพู ทำให้แบมแบมรู้สึกหน้าร้อนผ่าวมากยิ่งขึ้น ตากลมซุกซนมองไปที่คอขาว มองต่ำลงไปอีกไปหยุดที่ไหปลาร้า มือเล็กยกขึ้นมาจับที่คอตัวเอง รู้สึกเลยว่าร่างกายร้อนรุ่มมาก การที่ร่างกายแบมแบมตอบสนองปฎิกิริยาแปลก ๆ อย่างนี้ แบมแบมกลับรู้สึกกังวล กลัวตัวเองจะเป็นอะไรตายไปเสียก่อน


ก็ยังไม่อยากตาย อยากจะทำตามความฝันที่เคยคิดไว้... หันไปมองคนตัวสูงก็เหมือนคิดอะไรได้

ใช่สิ! ยังไม่เคยเล่าความฝันให้คุณมัคคึฟังเลย


“คุณมัคคึฮะ คุณมัคคึมีฝันหรือเปล่าฮะ" มาร์คหันมาเบิกตากว้างอย่างตะลึง อย่าเชียว อย่าพูดฝันตัวเองออกมาเชียว เพราะเขาได้ยินจนจะเอียนตายอยู่แล้ว "น้องแบมมีความฝัน น้องแบมฝันอยากมี อุ๊บ!”


ไม่ทันได้พูดคนตัวสูงก็ยกมือหนามาปิดปากแบมแบมทันที คนตัวเล็กเบิกตากว้างอย่างตกใจ จ้องมองหนุ่มหน้าใสตรงหน้าตาไม่กระพริบ ตกใจจนลืมสิ่งที่จะพูด จ้องมองหนุ่มหล่อตรงหน้าหน้าก็แดงขึ้นมาอย่างหาสาเหตุไม่ได้อีกแล้ว


“ฉันรู้แล้ว ไม่ต้องพูด" และนั่นทำให้แบมแบมต้องสงสัยเขามากกว่าเก่า แบมแบมเอามือดันมือหนาออกเพื่อถามสิ่งที่สงสัย


“ทำไมคุณมัคคึถึงรู้" มาร์คไม่ตอบหันหน้าหันกลับไปมองวิวตรงหน้าอีกครั้ง แต่แล้วก็ต้องสะดุ้งเมื่อมือเล็กจับที่ต้นแขนเขา คนตัวเล็กเขย่าแขนเขาเป็นการเซ้าซี้ให้เขาอธิบาย


“ทำไมคุณมัคคึถึงรู้ความฝันของน้องแบม"


“ฉันเก่ง"


“คุณมัคคึขี้โม้ คุณมัคคึไม่รู้หรอก"


“น้องแบมฝันอยากแต่งงาน น้องแบมอยากมีเมีย น้องแบมอยากรู้ว่าใครจะได้เป็นเมียของน้องแบม แต่ตอนนี้น้องแบมจะมีเมียไม่ได้ น้องแบมต้องอายุสิบแปดก่อนถึงจะแต่งงานได้"


มาร์คร่ายบทความฝันของแบมแบมออกมา ทำคนตัวเล็กอ้าปากค้างตาเบิกกว้างขึ้นไปอีก มาร์คยักไหล่เบี่ยงหน้าหนีแบมแบมไปอีกฝั่ง แอบหัวเราะเบา ๆ ที่เห็นคนตัวเล็กทำหน้าตะลึงแบบนั้น


“คุณมัคคึอ่านใจน้องแบมออกเหรอฮะ"


มาร์คยักไหล่เป็นแทนคำตอบว่าใช่ เพราะเขาขี้เกียจอธิบาย เลยปล่อยให้คนตัวเล็กเข้าใจอย่างนั้น และนั่นทำให้แบมแบมหน้าแดงมากกว่าเก่า มือเล็กปล่อยมือออกจากแขนแกร่ง เม้มริมฝีปากตัวเองอย่างเขินอาย และการที่แบมแบมเงียบไปอีกครั้งทำให้มาร์คต้องหันมามองด้วยความสงสัย เห็นท่าทางของคนตัวเล็กดูแปลก ๆ ไป


“เป็นอะไร" เขาถามด้วยความเป็นห่วง


“ถ้าคุณมัคคึอ่านใจน้องแบมออก... งั้นคุณมัคคึก็รู้แล้วล่ะสิ...”


“รู้อะไร"


“รู้... ว่าน้องแบม... อยากได้คุณมัคคึมาเป็นคุณภรรยา" คำพูดนั้นทำให้เจ้าของร่างสูงต้องสะดุ้งทันที ไม่รู้ครั้งที่เท่าไรที่แบมแบมทำเขาช็อกแบบนี้


“พ...พูด บ้าอะไร!”


“ก็คุณมัคคึน่ารัก ถ้าน้องแบมอายุสิบแปด น้องแบมคงขอคุณมาร์คคึแต่งงานไปแล้ว"


“หยุด! อย่าคิดอะไรทะลึ่ง ๆ กับฉัน"


แค่คิดก็ขนลุกขึ้นมา ตอนนี้มโนภาพของมาร์คกำลังฉายภาพตัวเองโดนเจ้าตัวเล็กเป็นฝ่ายรุกเขา อยู่ ๆ ตัวก็สั่นขึ้นมาอัตโนมัติ ไม่มีทางยอมแน่ ๆ


“คุณมัคคึไม่ต้องคิดมากหรอกฮะ ที่หมู่บ้านน้องแบมผู้ชายกับผู้ชายแต่งงานกันเป็นเรื่องปกติ"


“จะปกติหรือไม่ปกติ ฉันไม่ยอมตกเป็นเมียของใครเว้ย!”


“ทำไมละฮะ น้องแบมจะเป็นสามีที่ดี รอน้องแบมอีกสามปีนะฮะ น้องแบมจะมาขอคุณมัคคึแต่งงาน"


คนตัวเล็กยิ้มกว้างจนตาหยี และนั่นทำให้มาร์ครู้สึกสั่นสะท้านไปรอบที่สอง มันไม่ได้ขนลุกที่จะแต่งงานกับเจ้าตัวเล็ก แต่มันขนลุกเพราะว่าเขาต้องตกเป็นเมียของเจ้าก้อนนั่น!


“ฉันแต่งงานกับนายไม่ได้" อีกครั้งที่มาร์คกำลังหาทางออกให้ตัวเอง


“ทำไมละฮะ"


“ฉัน... ฉันเป็นเทวดา ฉันอยู่บนฟ้า ฉันแต่งงานได้เฉพาะกับนางฟ้าสวย ๆ เท่านั้น" มาร์คแต่งเรื่องกุขึ้นมา มันคิดอะไรไม่ออกเลยดันพูดแบบนั้นออกไป พูดเสร็จก็รู้เลยว่าตัวเองพูดอะไรได้โง่เง้ามาก เป็นเทวดาเนี่ยนะ มุขบ้าอะไรเนี่ย


“มิน่าละ คุณมัคคึถึงได้หล่อมากมายขนาดนี้"


“ฉันเป็นเมียนายไม่ได้ โอเค๊? ”


“น้องแบมเสียดายจัง น้องแบมอยากได้คุณภรรยาหน้าตาดีแบบคุณมัคคึ"


เปลี่ยนมาเป็น... อยากได้สามีหน้าตาดีแบบฉันไหมล่ะ"


“หือ?” แบมแบมทำตาปริบ ๆ จ้องมองคนตัวสูงด้วยความสงสัย เหมือนสมองประมวลผลไม่ทัน และนั่นทำให้มาร์คเพิ่งรู้ตัวเองหลุดพูดในสิ่งที่ตัวเองคิดไป เจ้าก้อนน้อยยังเด็ก เขาไม่เคยจะพูดกับแบมแบมแบบนั้น


“ฉันไปกลับล่ะ" และมาร์คก็คิดว่าการหนีคือวิธีนี้น่าจะดีที่สุด คนตัวสูงลุกพรวดขึ้นทันที


“คุณมัคคึจะไปไหนฮะ"


“กลับสวรรค์"


“แล้วน้องแบมจะได้เจอคุณมัคคึอีกหรือเปล่า"


“ไม่รู้ ถ้านายไม่ดื้อกับคุณหมาป่า ฉันอาจจะกลับมา"


“คุณมัคคึไม่กลับไม่ได้เหรอฮะ น้องแบมเหงา น้องแบมไม่อยากอยู่คนเดียว"


“คุณหมาป่าของนายกำลังกลับมา รอแค่แปปเดียวเท่านั้น"


“แต่คุณหมาป่าพูดไม่ได้แบบคุณมัคคึ น้องแบมอยากมีเพื่อนคุย" คนตัวเล็กทำหน้ามู่อย่างเซ็ง


มาร์คเริ่มคิดครุ่น เรื่องการเปิดเผยตัวตนจริง ๆ ของตัวเอง ตอนแรกก็ตั้งใจจะปิดเรื่องนี้ไปก่อน ให้แบมแบมเข้าใจว่าเขาเป็นคนละคนกับเจ้าหมาป่าน่ะดีแล้ว อีกอย่างกลัวแบมแบมรู้ความจริงจะตกใจหนีไปเสียก่อน ก็เพราะว่าแบมแบมยังเด็ก เลยเดาไม่ออกว่าแบมแบมจะคิดเห็นเรื่องนี้ยังไง


งั้นก็คงจะต้องลองถามดู...


มาร์คเดินกลับมานั่งข้าง ๆ คนตัวเล็กอีกครั้ง รอยยิ้มสดใสแต้มไปที่หน้าเจ้าก้อนกลม ผิดกับมาร์คที่กำลังแสดงสีหน้ากังวลอะไรบางอย่างอยู่


“แบมแบม... เคยได้ยินเรื่องหมาป่ากลายร่างเป็นคนไหม" คนตัวเล็กพยักหน้าถี่


“น้องแบมรู้หะ คุณครูเคยเล่าให้ฟัง คุณครูบอกว่าบอกว่าคุณหมาป่าจะกลายร่างเป็นมนุษย์ได้ เพื่อมาสมเสร็จกับมนุษย์"


“สมเสร็จ?”


“ใช่ฮะ สมเสร็จ"


และนั้นทำให้มาร์คต้องปล่อยเสียหัวเราะออกมาดังลั่น ไม่คิดว่าแบมแบมจะเด็กมากจนสับสนระหว่างคำว่าสมเสร็จกับสมสู่ แบมแบมหน้ามู่ทันทีไม่เข้าใจว่ามาร์คหัวเราะอะไร ไม่เห็นจะมีอะไรน่าขำเลย


“คุณมัคคึหัวเราะอะไรน้องแบม!”


“สมเสร็จ ฮ่าๆ" เป็นครั้งแรกในชีวิตของมาร์คเลยมั้งที่หัวเราะปากกว้างขนาดนี้ เอามือกุมท้องเพราะขำมากจนปวดท้องไปหมด และยิ่งมาร์คหัวเราะหนักแบมแบมยิ่งทำหน้ายู้มากกว่าเก่า


“น้องแบมโกรธคุณมัคคึแล้ว! คุณมัคคึนิสัยไม่ดี หัวเราะน้องแบม"


แบมแบมลุกพรวดเตรียมตัวจะเดินขึ้นจากน้ำไปอย่างงอน ๆ แต่ยังไม่ทันได้เดินก็โดนคนตัวสูงคว้ามือไว้ก่อน เพราะโดนดึงจะทำให้ไม่ตั้งตัว เซล้มใส่มาร์ค ขาเล็กคร่อมไปที่ขาคนตัวสูง มือจับไปที่บ่ากว้าง ปลายจมูกชนกันเบา ๆ และนั่นทำให้เสียงหัวเราะของมาร์คหายไปทันที


ตาคมมองลึกไปในตาคนตัวเล็ก เหมือนโดนมนตร์สะกดให้จ้องตาคนตัวเล็กนาน ๆ ใบหน้าคนที่ถูกมองเริ่มแต้มไปด้วยสีแดง หัวใจคนตัวเล็กยังคงเต้นแรงขึ้นเรื่อย ๆ ตาเล็กหลุบมองไปที่ริมฝีปากเข้ารูปนั่นอย่างหลงใหล


“คุณมัคคึฮะ...”


“...”


“น้องแบมขอจูบคุณมัคคึได้ไหมฮะ"


คำพูดนั้นทำคนตัวสูงเบิกกว้างอย่างตกใจ (เป็นรอบที่เท่าไรก็ไม่รู้) แบมแบมไม่รู้หรอกว่ากำลังทำตัวอันตรายมากขึ้นเรื่อย ๆ ทั้งที่ข่มอารมณ์ไม่อยากทำอะไรเจ้าเด็กน้อยคนนี้ แต่ก็ดูเหมือนความใสซื่อของแบมแบมจะทำร้ายเขาทุกครั้ง


“แบมแบม... ทำตัวดีดีหน่อย"


“...”ระวังจะไม่มีเมีย เดี๋ยวจะมีผัวแทน"เหมือนว่าครั้งนี้จะคิดดังเกินไปหน่อย ถึงหลุดปากพูดออกมา พูดไปเสร็จก็เพิ่งรู้ว่าไม่ควรพูดแบบนั้น จ้องแบมแบมอย่างลุ้นว่าคนตัวเล็กจะมีท่าทีอะไรหรือเปล่า เพราะมาร์คกลัวแบมแบมจะกลัวจนไม่กล้าเข้าใกล้ร่างมนุษย์เขาอีก ถ้าเป็นอย่างนั้นเขาต้องอดสัมผัสคนตัวเล็กแบบนี้แน่!แบมแบมดันตัวเองออกจากตักมาร์ค พร้อมทำหน้ามู่ใส่ และนั่นทำมาร์คต้องฝืนกลืนน้ำลายอย่างเสียดาย หรือว่าเจ้าก้อนจะกลัวเขาแล้ว“ไม่เอาฮะ น้องแบมอยากมีคุณภรรยา ไม่ได้อยากมีคุณสามีสักหน่อย"และแบมแบมก็ตามเขาไม่ทันจริง ๆ มาร์คพรูลมหายใจออกมาอย่างโล่งอก คิดว่าจะทำให้แบมแบมกลัวแล้วเสียอีก โชคดีจริง ๆ ที่แบมแบมตามเขาไม่ทัน แต่ถึงยังไงก็แอบสงสัย ว่าคนตัวเล็กติดใจอะไร ทำไมถึงอยากจะมีแต่ภรรยาเท่านั้น“แล้วมีสามีมันไม่ดีตรงไหน" รอบนี้มาร์คเปลี่ยนสรรพนามเรียกให้ดูซอฟท์ลง เหมาะกับวัยอย่างแบมแบม เมื่อกี้มันพลั้งปากพูดตรงเกินไปหน่อย“ก็ถ้าเป็นคุณภรรยาต้องทำความสะอาดบ้าน คอยทำอาหารให้คุณสามีกิน คอยเอาใจคุณสามี และต้องทนเจ็บด้วย"“ทนเจ็บ? เจ็บอะไร"“ไม่รู้เหมือนกันฮะ เพื่อนน้องแบมเล่าให้ฟังว่า คนที่เป็นคุณภรรยาต้องนอนให้คุณสามีทำการบ้าน และต้องทนเจ็บด้วย น้องแบมไม่อยากเจ็บ น้องแบมเลยว่าน้องแบมเป็นคุณสามีดีกว่า"มาร์คหันไปมองหน้าแบมแบมอย่างอึ้ง ๆ ตะโกนร้องถามในใจว่า ไอ้เด็กพวกนี้ ไม่มีเรื่องคุยกันหรือยังไง!! ทำไมต้องคุยเรื่องพวกนี้ ฟังแล้วอยากจะยกมือมาตบหน้าผากตัวเองอีกรอบ รู้สึกเครียดแทน“แต่คุณมัคคึฮะ น้องแบมไม่เข้าใจ ว่าถ้าโตเป็นผู้ใหญ่แล้ว ทำไมยังต้องทำการบ้านด้วยเหรอฮะ"คำถามของแบมแบมทำมาร์คหน้าแดงจัด เริ่มกระอักกระอวนพูดอะไรไม่ออก เขาไม่รู้จะตอบแบมแบมยังไงดี อยากจะอธิบายให้เข้าใจ แต่ไม่รู้จะอธิบายยังไงที่จะไม่ให้ทำลายความใสซื่อของเจ้าตัวเล็ก“เอ่อ... ทำเพื่อให้ตัวเองมีความสุข" มันอธิบายยากจริง ๆ นะ และดูเหมือนว่ามาร์คจะอธิบายไม่เคลียร์เท่าไร แบมแบมเอียงคอมองหน้าเขาอย่างสงสัย“ทำการบ้าน ทำไมต้องมีความสุขด้วยล่ะฮะ น้องแบมไม่เห็นมีความสุขเลยว่าทำการบ้าน"“สำหรับผู้ใหญ่มันคือความสุข"“น้องแบมไม่เข้าใจอยู่ดี คุณภรรยาเจ็บ แล้วทำไมต้องมีความสุข"แต่ละคำถาม จะบีบคอกันให้ตายให้ได้ใช่ไหมแบมแบม“เดี๋ยวนายโตขึ้นก็รู้เองล่ะ" นี่คงจะเป็นการเลี่ยงอธิบายที่ดีที่สุด แต่ดูเหมือนว่าคำพูดนั้นจะทำให้แบมแบมต้องกอดอกมองหน้าเขาอย่างงอน ๆ“พูดเหมือนคุณป๊าเลย ทำไมต้องรอให้โตด้วย น้องแบมรู้ตอนนี้ไม่ได้เหรอ"“เพราะนายยังเด็ก อธิบายไปก็ไม่เข้าใจ"“น้องแบมอยากโตเร็ว ๆ จัง อยากอายุสิบแปดสักที"“ทำไม อยากรีบมีเมียเหรอ" พูดไปแล้วก็ต้องยกมือมาปิดปากอย่างลืมตัว ลืมไปเวลาคุยกับแบมแบมต้องคุยแบบสุภาพอ่อนหวาน แต่ถึงพูดหยาบกระด้างไปก็ไม่ได้ระคายหูเจ้าตัวเล็ก เหมือนว่าคนตัวเล็กไม่ได้สนใจด้วยซ้ำว่ามาร์คจะพูดเรียกว่าเมียหรือภรรยาแบมแบมส่ายหัวถี่เป็นการปฎิเสธคำพูดของมาร์ค และนั่นทำให้มาร์คจ้องมองคนตัวเล็กด้วยความสงสัย ที่ผ่านมาแบมแบมเอาแต่พูดอยากจะมีภรรยาตอนอายุสิบแปด แล้วตอนนี้ความคิดเปลี่ยนแล้วรึ?“เปล่าฮะ น้องแบมจะได้จีบคุณมัคคึ" อีกครั้งที่แบมแบมทำมาร์คต้องเบิกตากว้าง ความพยายามไม่มีที่สิ้นสุดจริง ๆ อะไรที่ทำให้แบมแบมปักใจว่าอยากได้เขาเป็นภรรยาที่แน่ ๆ เขาไม่ยอมเรื่องนี้ง่าย ๆ หรอก แค่คิดไปถึงตอนที่ตัวเองนอนแผ่กายให้เจ้าก้อน ก็ขนลุกซู่ซ่าขึ้นมาทันทีหรือว่าเขาจะชิงจับแบมแบมเป็นภรรยาก่อนดีนะ?


BAMBAM PARTคุณมัคคึน่ารัก คุณมัคคึหล่อ น้องแบมชอบคุณมัคคึ น้องแบมอยากให้คุณมัคคึเป็นคุณภรรยาของน้องแบม! ถ้าน้องแบมได้คุณมัคคึเป็นภรรยานะ เพื่อนน้องแบมต้องอิจฉาน้องแบมแน่ ๆ ที่น้องแบมมีภรรยาหน้าตาดีขนาดนี้ ทำยังไงดี น้องแบมอยากได้คุณมัคคึน้องแบมขอคุณมัคคึจูบ แต่คุณมัคคึยังไม่อนุญาติน้องแบมอ่ะ คุณป๊าเคยสอนน้องแบมว่า จูบนั้นสำคัญมาก ไว้ให้กับคนที่จะมาเป็นภรรยาของเรา น้องแบมเคยคิดจะให้คุณหมาป่าไปแล้วครั้งหนึ่ง แต่มันไม่เหมือนกันสักหน่อย ก็คุณหมาป่าเป็นหมา แต่นี่คุณมัคคึเป็นคน ถ้าน้องแบมจูบคุณมัคคึ น้องแบมก็จะได้ผูกมัดคุณมัคคึเอาไว้ ว่าคุณมัคคึเป็นภรรยาน้องแบมแต่คุณมัคคึเป็นเทวดา คุณมัคคึบอกว่าจะแต่งงานกับนางฟ้าสวย ๆ ทำไมต้องนางฟ้าสวย ๆ น้องแบมไม่พอใจเลยจริง ๆ น้องแบมไม่อยากให้ใครได้คุณมัคคึของน้องแบมแบมไป งั้นน้องแบมต้องรีบสร้างสัญญามัดตัวคุณมัคคึไว้ คุณมัคคึจะได้หนีน้องแบมไม่ได้ แล้วก็กลายมาเป็นคุณภรรยาที่น่ารักของน้องแบม“คุณมัคคึฮะ เราย้ายไปเล่นน้ำตรงนู่นกันไหมฮะ" น้องแบมกำลังหลอกล่อคุณมัคคึอยู่ น้องแบมจะใช้ช่วงที่คุณมัคคึเผลอ แล้วขโมยจูบซะเลย!“ฉันว่านายขึ้นไปแต่งตัวได้แล้วปะ เดี๋ยวก็ไม่สบาย" คุณมัคคึไม่หลงกลน้องแบม งึ! ทำยังไงดี น้องแบมอยากจูบมัดจำไว้ก่อน“ก็น้องแบมอยากเล่นน้ำก่อนหนิ น้าาา คุณมัคคึนะ ไปเล่นน้ำกับน้องแบมนะ"คุณมัคคึทำหน้านิ่งใส่น้องแบม คุณมัคคึชอบทำหน้าเหมือนคุณหมาป่าเลย เวลาที่น้องแบมพูดมากคุณหมาป่าชอบทำหน้าแบบนี้ พูดถึงคุณหมาป่า ป่านนี้คุณหมาป่าไปเก็บผลไม้ถึงไหนแล้วนะ ทำไมยังไม่กลับมาสักที น้องแบมเริ่มหิวปลาย่างแล้วเนี่ย งุ้ย!แต่ช่างเถอะ เดี๋ยวคุณหมาป่ากลับมาน้องแบมค่อยขึ้นจากน้ำ ตอนนี้น้องแบมต้องมัดตัวคุณมัคคึให้ได้ก่อน คุณมัคคึไม่หลงกลน้องแบมเลย“นะ ๆ คุณมัคคึ ไปเล่นน้ำกับน้องแบมตรงนู่นนะ"“ดื้อใช่ไหม"“น้องแบมไม่ได้ดื้อ" น้องแบมส่ายหัวปฎิเสธ ก็จริง ๆ นะ น้องแบมไม่ได้ดื้อ แค่น้องแบมมีแผนในหัวเอง ฮี่ฮี่ คุณมัคคึต้องเป็นของน้องแบม“งั้นฉันกลับ" คุณมัคคึบอกพร้อมลุกขึ้นยืน ไม่เอา! น้องแบมไม่ให้คุณมัคคึกลับ น้องแบมไม่อยากอยู่คนเดียว อีกอย่างน้องแบมยังไม่ได้มัดตัวคุณมัคคึเลย งั้นน้องแบมต้องรั้งคุณมัคคึไว้น้องแบมไม่รอช้า รีบกระโดดกระหลังคุณมัคคึไว้แน่น ขาเล็ก ๆ ของน้องแบมเกี่ยวเอวคุณมัคคึไว้ แขนน้องแบมก็ล็อกคอคุณมัคคึไว้เหมือนกัน น้องแบมกำลังเลียนแบบลูกลิงที่เกาะหลังแม่ลิงที่น้องแบมเห็นอยู่ที่ต้นไม้ตรงนู่น“เห้ย! แบมแบมทำอะไร”“น้องแบมไม่ให้คุณมัคคึกลับ"“ดื้อแบบนี้ฉันจะหายไปตลอดกาลเลยนะ" คุณมัคคึใจร้าย ไม่เอา! คุณมัคคึต้องเป็นภรรยาน้องแบม! น้องแบมต้องมัดตัวคุณมัคคึไว้ให้ได้“งั้นน้องแบมยิ่งไม่ปล่อย"แบมแบม... ทำแบบนี้มันอันตรายรู้ไหม" คุณมัคคึกดเสียงต่ำ แต่น้องแบมไม่กลัวหรอก น้องแบมเอาหัวซบหลังคุณมัคคึไว้เป็นการบอกว่าน้องแบมไม่มีทางปล่อยคุณมัคคึไปจากน้องแบมแน่ ๆ“แบมแบม...”“ไปเล่นน้ำกันนะฮะ"“...”“นะฮะ""ไปกันนะฮะ คุณมัคคึจ๋าาา"“โอเค... ไปเล่นน้ำตรงนู่นก็ได้"“เย้! คุณมัคคึใจที่สุดเลย" น้องแบมร้องลั่นพร้อมโยกตัวอย่างดีใจ“อย่าโยกได้ไหม " คุณมัคคึบ่นน้องแบม น้องแบมเลยยอมทำตามที่คุณมัคคึขอ ยื่นหน้าไปใกล้คุณมัคคึ เอียงหน้ามองคุณมัคคึอย่างสงสัย"คุณมัคคึยังไม่หายป่วยเหรอฮะ หน้ายังแดงอยู่เลย" คุณมัคคึไม่ตอบน้องแบม แต่ก้าวเท้าเข้าไปในน้ำตกลึกขึ้นเรื่อย ๆ น้องแบมก็ยังเอียงหน้ามองดูคุณมัคคึ ไม่รู้ว่าคุณมัคคึเป็นอะไรมากหรือเปล่า น้องแบมเป็นห่วงจัง หรือว่าพิษงูจะทำให้คุณมัคคึเป็นไข้“ให้น้องแบมช่วยรีดพิษงูให้ไหมฮะ เผื่อว่าคุณมัคคึจะหายป่วย" น้องแบมถามคุณมัคคึด้วยความเป็นห่วง แต่ไม่รู้ว่าน้องแบมรู้สึกไปเองหรือเปล่า คุณมัคคึหน้าแดงมากกว่าเก่า สงสัยอาการจะหนักขึ้นแล้วร่างของน้องแบมกับคุณมัคคึก็จมมิดไปในน้ำ เหลือแต่ส่วนหัวที่โผล่พ้นน้ำ น้องแบมดิ้นไปมาพร้อมหัวเราะคิกคักเพราะน้ำเย็นเลยจั๊กจี้ คุณมัคคึก็ยิ้มด้วยล่ะ น้องแบมชอบเวลาที่คุณมัคคึยิ้ม“คุณมัคคึยิ้มแล้วน่ารักมากเลยนะฮะ น้องแบมชอบ" คำพูดของน้องแบมทำให้คุณมัคคึชะงักยิ้ม พร้อมเอียงหน้ามองน้องแบม เพราะมองหน้าคุณมัคคึไม่ถนัด น้องแบมเลยปล่อยขาออกจากเอวคุณมัคคึ จับบ่าคุณมัคคึไว้ค่อย ๆ ลอยตัวไปอยู่ตรงหน้าคุณมัคคึแขนของน้องแบมโอบคอคุณมัคคึอีกครั้ง ส่วนมือของมัคคึก็โอบเอวของน้องแบมไว้เบา ๆ ทั้งที่น้ำเย็นมาก ๆ แต่ทำไมกัน น้องแบมถึงรู้สึกร้อนที่หน้า หัวใจของน้องแบมเต้นแรงมาก ๆ น้องแบมต้องไม่สบายแล้วแน่ ๆ ถ้าน้องแบมกลับบ้านไป น้องแบมต้องให้พี่ยองแจพาไปหาคุณลุงหมอคุณมัคคึจ้องหน้าน้องแบมตาไม่กระพริบเลย หน้าน้องแบมมีอะไรผิดปกติหรือว่ามีอะไรเปื้อนหน้า น้องแบมเลยกวักน้ำล้างหน้าตัวเอง เงยหน้ามองคุณมัคคึอีกครั้งก็ยังเห็นคุณมัคคึจ้องหน้าน้องแบมอยู่ มีอะไรอ่ะ ทำไมต้องจ้องน้องแบม น้องแบมเลยจ้องคุณมัคคึกลับบ้าง พร้อมทำตาปริบ ๆ ใส่อย่างสงสัยหรือคุณมัคคึหิวแล้ว เพราะน้องแบมเห็นคุณมัคคึเลียปากตัวเอง คุณหมาป่านี่ชักช้าจริง ๆ ทำไมไม่รีบกลับมา รู้ไหมคุณมัคคึของน้องแบมหิวแล้วเนี่ย“คุณมัคคึหิวแล้วใช่ไหมฮะ"“ใช่"“อดทนอีกนิดนะฮะ เดี๋ยวคุณหมาป่ากลับมา น้องแบมให้คุณหมาป่าจับปลาให้กิน"

MARK PART


เจ้าเด็กคนนี้ เห็นฉันเป็นตัวอะไรกันแน่ฮะ!! และบังอาจมาก มาใช้ฉันจับปลาให้คนอื่นกิน นี่ยังดีนะที่ฉันกับคุณหมาป่าของนายคือคนเดียวกัน ไม่งั้นฉันจะกัดแก้มลงโทษ! และที่ฉันบอกว่าหิว ฉันไม่ได้หิวปลา แต่หิวนายตั้งหาก เจ้าก้อนน้อย!แบมแบมเป็นเด็กที่ใส่ซื่อมาก และในขณะเดียวกัน... ก็เป็นเด็กที่อันตรายมาก! ดูสิ! จะยั่วผมถึงไหนกัน หน้ากันขนาดนี้ ผมอดทนไม่จูบได้ก็ถือว่าเก่งมากแล้ว!!“ระหว่างรอคุณหมาป่ากลับมา เรามาเล่นน้ำด้วยกันเถอะนะฮะ" ตราบใดที่นายไม่ปล่อยฉัน คุณหมาป่าของนายก็ไม่มีทางกลับมาหรอกแบมแบม "น้องแบมจะปล่อยมือจากบ่าคุณมัคคึแล้วนะ"“ขาถึงหรือเปล่าเถอะ" นี่ขนาดผมยืน น้ำยังท่วมถึงไหล่ แล้วถ้าแบมแบมปล่อยมือผม จะไม่จมน้ำเลยเหรอ“คุณมัคคึก็จับน้องแบมไว้สิฮะ ห้ามปล่อยเลยนะ"นี่ฉันกลายเป็นพี่เลี้ยงเด็กตั้งแต่เมื่อไร? อยากจะคัดค้านไม่ทำตามคำขอเจ้าก้อนดูสักครั้ง แต่เห็นสายตาอ้อน ๆ นั้น ผมก็อดใจอ่อนไม่ได้ทุกที ผมพยักหน้าตอบรับแบมแบมเป็นการบอกว่าผมจะทำตามที่ขอยังไม่ทันได้จับแขนไว้ แบมแบมก็ปล่อยจากบ่าผมก่อน และเจ้าก้อนน้อยก็หายจ๋อมไปกับตา ผมเบิกตากว้างอย่างตกใจ รีบคว้าแขนแบมแบมไว้ทันที เจ้าตัวเล็กไอแค่ก ๆ หลังจากที่โผล่พ้นน้ำ“เดี๋ยวก็จมน้ำตายหรอก" ผมดุแบมแบม มือเล็กยกขึ้นมาลูบหน้าตัวเอง จมูกแดงกร่ำเพราะน้ำเข้าจมูกเมื่อกี้ เห้อ~ ทำไมถึงเลี้ยงยากเลี้ยงเย็นแบบนี้ ตอนอยู่ในร่างหมาป่าเลี้ยงแบมแบมยังไม่เหนื่อยร่างมนุษย์ ผมไม่น่าหาเรื่องให้ตัวเองเล้ยยย!“ทำไมมันลึกจังฮะ"“ไป! เลิกเล่น"“ไม่เอาาาา น้องแบมอยากเล่นก่อน"อีกครั้งที่ขาเล็กเกี่ยวเอวผมไว้ และผมจะไม่รู้สึกอะไรถ้าแบมแบมน้อยไม่โดนเอวผม!! ตั้งแต่ครั้งที่แล้วนะ ผมอดทนอยู่เฉย ๆ ได้ก็นับว่าโครตของโครตเก่งแล้ว เด็กอะไรอ้อนเก่งนักนะ อ้อนแบบนี้ทุกคนเลยหรือเปล่า“ไม่ดื้อนะแบมแบม ไม่งั้นฉันจะไม่หาจริง ๆ ด้วย"“คุณมัคคึอ่ะ" แบมแบมทำหน้ามู่ใส่ผม และผมก็ไม่ใจดี ถ้าแบมแบมยังดื้อกับผมอยู่แบบนี้ ดูสิมือเปื่อยหมดแล้ว ถ้าไม่สบายขึ้นมาจะว่ายังไงฮะ "งั้นน้องแบมขอลองลอยตัวบนน้ำครั้งสุดท้าย แล้วน้องแบมจะขึ้นไปเช็ดตัวใส่เสื้อผ้าเลย"ต่อลองเก่งจริง ๆ เมื่อกี้จะจมน้ำตายอยู่แล้ว ยังคิดจะเล่นอยู่อีกเหรอ ผมจ้องมองแบมแบมด้วยสายตาดุ ๆ แต่เจ้าตัวเล็กกลับอ้อนผมกลับด้วยการกระพริบตาใส่ คิดว่าผมจะใจอ่อนเหรอ“นะฮะ คุณมัคคึของน้องแบม" เสียงอ้อนก็มาเว้ย!“ก็ได้ ครั้งสุดท้ายนะ" แล้วผมก็แพ้ลูกอ้อนเจ้าก้อน แบมแบมพยักหน้าพร้อมยิ้มกว้างให้ผม ก่อนจะเริ่มปล่อยมือผมอีกครั้ง ผมรีบคว้าแขนแบมแบมไว้เพราะกลัวจะจมน้ำไปอีกรอบ เจ้าก้อนหัวเราะคิกคักอย่างสนุกสนาน ตัวเล็กค่อย ๆ ลอยขนาบบนพื้นน้ำและก็ไม่มีอะไรสะดุดตาเท่ากับสองก้อนกลมที่เด่นสะหง่านอยู่ตรงนั้นแล้วล่ะ“คุณมัคคึ ปล่อยมือเลยฮะ น้องแบมลอยได้แล้ว" แบมแบมเอียงหน้ามาบอกผม เมื่อกี้ที่จะจมน้ำไม่เข็ดหรือไงนะ!“ไม่เอา เดี๋ยวก็จมน้ำอีกหรอก"“น้องแบมไม่จมหรอกฮะ ถ้าจมคุณมัคคึก็ช่วยน้องแบมทันอยู่แล้ว"แบมแบมกระพริบตาถี่ ๆ เป็นการอ้อนผม และทำไมผมต้องหลงลูกอ้อนเจ้าก้อนทุกครั้งเลย! ผมผ่อนลมหายใจออกมาเฮือกใหญ่เป็นการบอกว่าผมยอมแพ้ จะจ้องไม่ให้คลาดสายตาเลยคอยดูแล้วผมก็ปล่อยมืออกจากแขนแบมแบม เจ้าก้อนเอาหน้าจุ่มกับน้ำ ตัวลอยนิ่งอยู่กลางน้ำเหมือนขอนไม้ ทุกครั้งที่แบมแบมทุกน้ำพัด ผมต้องสะดุ้งจะเอื้อมมือไปคว้าทุกครั้ง แบมแบมทำให้ผมอยู่ไม่สุข นายจะแปลงร่างเป็นขอนไม้อีกนานแค่ไหนฮะผมเลื่อนสายตาไปมองก้อนขาว ๆ สองก้อน เห็นแล้วมันก็ทำให้ผมอดยิ้มไม่ได้ แอบเผลอเลียริมฝีปากตัวเองเหมือนหิวกระหาย ถ้าไม่ติดว่าผมยังนึกถึงเรื่องศีลธรรมและกฎห้ามของครอบครัวผม ป่านนี้ผมคงกัดไปที่ก้อนกลมทั้งสองนั่นแล้วแบมแบมลอยไปตามน้ำเรื่อย ๆ ตาผมมองไปที่ (ก้นของ) แบมแบมอย่างไม่ละสายตา กำลังจ้องมองอย่างเพลิน ๆ แล้วจู่ ๆ ก้อนนั้นหายจ๋อมไปในน้ำ“แบมแบม!” ผมรีบพุ่งเข้าไปช่วยแบมแบม คว้าแขนเล็กขึ้นมาจากน้ำอีกครั้ง แต่ครั้งนี้ไม่เหมือนครั้งที่แล้ว แบมแบมไร้การตอบสนองใด ๆ ผมดึงแบมแบมเข้ามาไว้ในอ้อมกอด หัวใจก็บีบแน่นเพราะคนตัวเล็กตาปิดสนิท“แบมแบม" ผมเขย่าตัวแบมแบม แต่แบมแบมก็ไม่ตื่น หัวใจของผมบีบแน่นหนักกว่าเก่า ช้อนตัวแบมแบมไว้ก่อนจะรีบนำร่างแบมแบมขึ้นไปบนก้อนหินที่อยู่ใกล้ตัวผมวางแบมแบมลงบนก้อนหินอย่างเบามือ เอามือตบไปที่หน้าคนตัวเล็กเบา ๆ เป็นการเรียกสติ แต่แบมแบมยังคงนอนแน่นิ่งอยู่อย่างนั้น หรือต้องผายปอดกำลังจะโน้มตัวเอาปากประกบคนตัวเล็ก ก็ต้องชะงักเล็กน้อยเมื่อเห็นทางแปลก ๆ ของแบมแบม คนจมน้ำทำไมปากมันยื่นขนาดนั้นวะ แหม! เตรียมพร้อมรอผายปอดเลยนะ เพราะผมไม่โน้มตัวลงไปผายปอดสักที ปากเจ้าก้อนก็ยื่นจูออกมามากกว่านี่แกล้งกันเหรอฮะแบมแบม แกล้งจมน้ำเพื่ออยากให้ฉันจูบเนี่ยนะ เด็กอะไรแสบชะมัด เมื่อกี้ฉันเกือบหายใจวายแล้วรู้ไหมฮะ!เอาจริง ๆ ผมก็อยากจะจูบเจ้าก้อนน้อยนะ แต่เห็นว่าเจ้าก้อนอยากที่จะจูบผมขนาดนี้ผมก็ขอเล่นตัวสักหน่อย เห็นปากจู ๆ ที่ยื่นรอเต็มที่ผมก็ต้องอดขำไม่ได้ เลยเอานิ้วจิ้มปากนุ่มไปเบา ๆ และนั่นทำให้แบมแบมลืมตากว้างมองผมทันที“ไม่ใช่ปากหนิ" แบมแบมลุกขึ้นนั่งทันที จ้องมองหน้าผมอย่างเสียดาย ผมรีบเบี่ยงตัวเพื่อหลบไม่ให้แบมแบมเห็นเจ้ามาร์คน้อยของผม เวลาที่ผมแปลงร่างเป็นหมาป่าพอกลับมาอยู่ในร่างมนุษย์ก็โป๊แบบนี้แหละ นี่ก็เป็นเหตุผลหนึ่งที่ผมไม่กลายร่างเป็นมนุษย์ เพราะผมไม่มีเสื้อผ้าใส่“ทำไมคุณมัคคึไม่ผายปอดน้องแบม"“เพราะฉันรู้ไงว่านายแกล้ง เด็กโกหก ต่อไปจะปล่อยให้ลอยตกน้ำตกตายไปเลย"“คุณมัคคึอ่ะ! ใจร้าย นอกจากไม่ผายปอดน้องแบมแล้ว ยังอยากจะปล่อยให้น้ำแบมตกน้ำตกตายอีก" แบมแบมกอดอกและสะบัดหน้าหนีผมอย่างงอน ๆ เห็นแก้มป่อง ๆ ทำให้ผมรู้สึกหมันเขี้ยวทุกรอบ อยากจะหอมไปสักฟอดให้หายอยาก“ทำไมอยากจูบฉันนักหะ"มันเป็นคำถามที่ผมไม่ควรถาม เพราะผมเองก็อยากจูบเจ้าก้อนเหมือนกัน ทำแบบนั้นมันก็เหมือนล้วงละเมิดเด็กและมันก็ผิดกฎต้องห้ามของครอบครัวผม ผมจะทำอะไรได้ก็ตอนที่แบมแบมอายุสิบแปดแล้วเท่านั้น อ่า... แค่อาทิตย์หนึ่งที่ผมอยู่ด้วย ก็จะคลั่งตายอยู่แล้ว เด็กบ้าอะไรยั่วเก่งชะมัด“ก็น้องแบม... ฮัชชิ้ว!”นั่นไง จามจนได้“ไปใส่เสื้อผ้า" ผมไม่รอฟังคำตอบของแบมแบม เข้าไปช้อนร่างเล็กขึ้นมา และเดินเหยียบก้อนหินเพื่อไปยังฝั่งพื้นดิน เจ้าก้อนสั่นหงึก ๆ อยู่ในอ้อมอกผม เห็นแล้วก็รู้สึกอดเป็นห่วงไม่ได้ จะไม่สบายหรือเปล่า สงสัยผมต้องรีบไปตามคุณหมาป่ามาให้ความอบอุ่นแบมแบมแล้วล่ะผมวางคว้าผ้าคลุมสีแดงที่วางอยู่ตรงพื้นมาห่อร่างเล็กไว้ แต่มันก็ไม่ทำให้แบมแบมหายหนาวเลย แบมแบมยังคงสั่น ปากเริ่มซีด แขนเล็กกอดกันไว้เพื่อหาความอบอุ่นให้กลับตัวเอง“เดี๋ยวฉันจะรีบไปตามคุณหมาป่าให้นะ"ครั้งนี้แบมแบมไม่งอแง ผมวางแบมแบมให้นั่งหันหลังให้ผม ไม่รอช้ารีบวิ่งเข้าไปป่าหลบหลังต้นไม้ คุกเข่านั่งกับพื้นร่างของผมสั่นไปทั้งร่าง บิดตัวเรียกส่วนเนื้อโตที่ซ่อนอยู่ในร่างกาย มือเรียวของผมกลับกลายเป็นอุ้มเท้าขนาดใหญ่ และในขณะเดียวกันตัวผมก็ตัวใหญ่มากยิ่งขึ้น ขนเริ่มยาวปกคลุมร่างกาย เลือดร้อนวิ่งซ่านไปทั่วร่างกาย จมูกของผมรับกลิ่นได้ดียิ่งกว่าเก่า แม้ขณะอยู่ไกลแบมแบม ผมยังได้กินผิวหอม ๆ ของแบมแบมหลังจากที่ผมคืนร่างกลับกลายเป็นหมาป่าตัวโต ผมก็รีบวิ่งกลับมาหาเจ้าก้อนน้อย แบมแบมยังนั่งขดตัวอยู่ที่เดิม ตัวสั่นเหมือนลูกหมาตกน้ำ ผมเดินไปเอาปลายจมูกดันคนตัวเล็ก แบมแบมหันมามองหน้าผมด้วยความดีใจ โผกอดผมเหมือนกำลังโหยหาความอบอุ่น“คุณหมาป่า...”ผมรู้สึกว่าตัวแบมแบมร้อนมาก หรือว่าจะไม่สบายซะแล้ว ลำบากแล้ว มาป่วยกลางป่าอย่างนี้ไม่ดีแน่ ๆ คิดแล้วก็โมโหตัวเองที่ปล่อยให้เจ้าก้อนต้องป่วยจนได้ มองต่ำลงไปเห็นแบมแบมหลับปุ๋ยพร้อมเอามือกำขน (หมาป่า) ของผมไว้แน่น ลมหายใจร้อน ๆ นั่นที่รดบริเวณหน้าอกของผม มันทำให้ผมรู้เลยว่าแบมแบมป่วยแล้ว ผมต้องทำอะไรสักอย่าง ไม่งั้นแบมแบมอาจจะตายได้...สงสัยผมต้องพาแบมแบมไปแนะนำให้พ่อแม่ผมรู้จักแล้วล่ะ

อ้ากกกกกกกกกกกกกก ฉันทนคิดทะลึ่งไม่ได้ว่าเขาโป๊กันทั้งคู่

แต่น้องหนูของเราป่วยซะแว้วว แงงงง

แต่คุณหมาป่าจะพาไปแนะนำพ่อแม่เหรอ ว๊ากกกกกก

ติดตามต่อเน้อ 

1 คอมเม้น = ล้านกำลังใจแก่ไรท์ 


ติดแท็กได้ #คุณหมาป่ามบ

ว้ากกกกกกกก ฟิคนี้มันไม่ใส มันไม่ใส มันไม่ใส

อีไรท์มันหื่น มันหื่นนนน 5555555

น้องแบมมมมม หนูทำตัวอันตรายไปแล้วลูกกกกก

โอ้ยยยยยย 5555555

ไม่รู้ว่าทุกคนจะชอบแนวนี้กันไหม คุณหมาป่ามัคคึ แอบมีความหื่นตลอดเวลา

และน้องแบมก็ช่างหาเรื่องให้ตัวเองเสมอ ๆ 5555

บอกแล้วความใสของน้องแบมจะทำร้ายคุณหมาป่า


1  คอมเม้น = ล้านกำลังกำลังใจให้แก่ไรท์


ติดแท็กได้น้า #คุณหมาป่ามบ 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 347 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3,463 ความคิดเห็น

 1. #3417 9Unknown9 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2562 / 01:44
  เขินมาก ฮื่ออออฝ ปดาห่ดฟัำๆพรหนไดรหะรดวำ_คำนัดกระดวักาพไะด กรีสสสสสสส ใจชั้น จพสะๆ้ำไรำล
  #3,417
  0
 2. #3389 Namfon1983 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2562 / 15:40
  น้องแบมใสๆไม่มี๊...
  #3,389
  0
 3. #3366 khimmark (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2562 / 22:10
  เรื่องนี้น่ารักมากเลย อ่านกี่ตอนๆ ก็ไม่เบื่อ 💕💕
  #3,366
  0
 4. #3315 lovemarkbam_got7 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 7 เมษายน 2562 / 15:53
  ไปเลยค่ะ ไปหาพ่อแม่เลยย แนะนำว่าที่ลูกสะไภ้ คิกค้ากกกกกก
  #3,315
  0
 5. #3241 นักโทษหมายเลข0 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2561 / 12:57
  มี nc ไหมเธออ คืออยากให้มีนะ อิ_อิ
  #3,241
  0
 6. #3231 Nattitap (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2561 / 03:12
  อ่านไปขำไป เขินไป
  #3,231
  0
 7. #3211 Charlottelowell (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2561 / 20:04
  ต้องกุมขมับกับน้องเเบมเเบมไปอีกนานเเค่ไหนนะ โอ้ยยยลูกกกกกก
  #3,211
  0
 8. #3179 นกกระเรียนขนขาว (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2561 / 19:01
  ทั้งขำทั้งสงสารมาร์ค ยิ่งตรงน้องเข้าใจผิดคิดว่าต้วนน้อยเป็นปลานี่แบบบ ฮากร๊ากมากกกก
  #3,179
  0
 9. วันที่ 13 พฤษภาคม 2561 / 09:07
  ระวังไม่มีเมี_เเต่จะมีผั_เเทน อุ้ยยเอาเลยค่าาา55
  #3,121
  0
 10. #3045 kor_kod1 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 16 เมษายน 2561 / 18:07
  โอ๊ย ลูกกกก
  #3,045
  0
 11. #3040 ojay2 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 16 เมษายน 2561 / 16:48
  น้องงงเว้ยยย ซื่อจริงงง ขำ 5555555
  #3,040
  0
 12. #2998 mooping11 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 26 มีนาคม 2561 / 16:10
  แบมลูก5555555
  #2,998
  0
 13. #2990 Wstyle_x (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 21 มีนาคม 2561 / 00:38
  โว้ยแบมลูก555555555
  #2,990
  0
 14. #2932 แบมลูกแม่ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2561 / 12:17
  พีคสุดตอนแบมพูด "สมเสร็จ" นี่แหล่ะค่ะ

  เจ้าก้อนอุ๋งอุ่งนี่ใสซื่อแต่ยั่วยวนเก่งจริงๆ

  #2,932
  0
 15. #2872 JKEve_ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2561 / 21:43
  ขำแบม จ้องจะจับคุณหมาป่าอย่างเดียวเลย ป่วยเลยเห็นไหม
  #2,872
  0
 16. #2848 bride_marktuan (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 30 มกราคม 2561 / 22:19
  ทำไมน้องแบมไม่รีดพิษให้คุณเทวดาคะ โกรธมาก อยากเสนอตัวรีดพิษแทน แคกๆ 55555
  #2,848
  0
 17. #2840 Ann_piyatida (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 6 มกราคม 2561 / 00:44
  บอกตรงๆว่านี่เป็นฟิคเรื่องแรกที่อ่านไปขำไป หยุดขำน้องแบมไม่ได้เลย555555
  #2,840
  0
 18. #2790 MaouST (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2560 / 14:31
  ฮืออออออ สนุกมากกกกกก อ่านแล้วเพลินจริงๆ ชอบมากเลยค่ะ
  #2,790
  0
 19. #2746 tektiannie (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2560 / 00:55
  แงงงงง รอแบมอายุ18 ไม่ไหวแร้ว5555
  #2,746
  0
 20. #2740 missbb (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2560 / 09:45
  คำว่ามาร์คน้อยยังติดยุในหัวเลยอ่ะ..ฮืออคิดดีม่ได้เรยยย
  #2,740
  0
 21. #2732 Eve-krD (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2560 / 11:43
  ให้ตายเถอะแบมแบม เจ้าก้อนแก่แดด 55555+
  #2,732
  0
 22. #2681 VivoV5 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2560 / 16:24
  แค่น้องป่วยต้องพาไปหาพ่อแม่เลยเหรออ หลงรุนแรงนะเราอ้ะ
  #2,681
  0
 23. #2651 PaulaPum (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2560 / 14:28
  แหมม..พาไปหาพ่อแม่ด้วยย
  #2,651
  0
 24. #2574 MBAIYW (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2560 / 20:30
  หื้ออออ คิดอย่างอื่นไม่ได้เลย อยากให้น้องแบมรีดพิษให้คุณหมาป่า /ขอโทษค่ะไรท์คิดดังไปนี้ดดนึง 55555
  #2,574
  0
 25. #2543 Krissri (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 24 กันยายน 2560 / 21:56
  งี้ออออ น้องแบมน่ารักเกินไปแล้วลูก สงสารคุณหมาป่ามาร์คึจับใจ ทนให้ได้นะมาร์ค ต้วน คึคึคึ
  #2,543
  0