Fic Reborn บทลำนำเรื่องราวของไข่มุกที่สาปสูญ(ดองจนกว่าอีกเรื่องจะจบ)

ตอนที่ 8 : บทลำนำแรกการพบเจอแห่งโชคชะตา 100%

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 22
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
    26 พ.ย. 61

Nedia Part

ในป่าแห่งหนึ่งที่อยู่ติดกับคฤหาสของโรเซ่แฟมิลี่ มีหญิงสาวผู้มีเรือนผมสีเงิน นัยต์ตาสีฟ้า ในชุดของชนชั้นสูงสีขาวปนฟ้ากำลังเดินเล่นอยู่คนเดียว ฟุบ~ "ใครนะ!" เนเดียที่ได้ยินเสียงที่ผิดปกติเพราะป่าแทบนี้ไม่ค่อยมีพวกสัตว์อยู่จึงลองเดินเข้าไปดูใกล้ๆ จนได้เห็นเด็กสาวผมสีฟ้าในชุดกิโมโนสีขาวร่างกายเต็มไปด้วยบาดแผล เนเดียจึงตัดสินใจพาเด็กคนนี้กลับไปด้วย


Stera Part


ในลานฝึกซ้อมของโรเซ่แฟมิลี่มีหญิงสาวผู้มีผมสีม่วงนัยต์ตาสีแดงในชุดรัดรูปสีดำกำลังฝึกยิงธนูอยู่ในขณะนั้นเองก็มีเสียงดังขึ้นจากบนท้องฟ้าพอสเตล่าเงยหน้าขึ้นไปตามเสียงก็ได้เห็นเด็กผู้หญิงคนหนึ่งที่กำลังล่วงลงจากบนท้องฟ้า"กรี้ดดดด! ใครก็ได้ ใครก็ได้ช่วยหนูด้วย" เด็กสาวปริศนาตะโกนขึ้นมา"เด็กงั้นหรอ ไม่ได้การหละต้องรีบช่วย"สเตล่าจึงรีบวิ่งไปช่วยเด็กคนนั้นได้ทันพอดีแแต่เด็กคนนั้นก็สลบไปสะก่อนสเตล่าจึงได้พาไปพักที่คฤหาสก่อน


Riruru Part


ณ ทะเลสาบแห่งหนึ่งมีหญิงสาวผู้มีเรือนผมสีฟ้านัยต์ตาสีน้ำเงินในชุดยูกาตะสีฟ้าขาวลายดอกซากุระกำลังฝึกซ้อมดาบอยู่ ตูม! ในขณะนั้รเองก็มีเสียงดังเกิดขึ้นจมกข้างๆทะเลสาบ ริรูรุที่ได้ยินเสียงจึงเดินเข้าไปดูใกล้ๆจนได้เห็นโลงขนาดใหญ่ที่ดูเหมือนจะตกลงมาจาากที่สูงพอดูจนฝาที่ปิดโลงไว้เปิดออกมาให้เห็คเด็กสาวคนหนึ่งที่ดูเหมือนจะหลับอยู่นอนอยู่ข้างในโลง"เด็กงั้นหรอ...?"ริรูรุที่เห็นเด็กคนนี้ก็รู้สึกถูกชะตาจึงได้พากลับไปด้วย


Saria Part 


ในสวนของคฤหาสโรเซ่มีหญิงสาวคนหนึ่งกำลังนั่งกินขนมอยู่เธอคนนี้มีผมสีซากุระดวงตาสีลาเวนเดอร์ในชุดสีลาเวนเดอร์ในขณะนั้นเองบนท้องฟ้าก็ได้เกิดรอยแตกปริศนาขึ้นมาแล้วก็ได้มีเด็กสาวหูแมวโผล่ออกมาจากบนท้องฟ้าจนหล่นลงไปทับซาเลีย"โอ๊ยยย"เสียงร้องของซาเลียที่กังออกมาหลังจากนั้นซาเลียก็ลุกขึ้นมาได้และหันไปมองสิ่งทีรหล่นลงมาทับตนจนได้เห็นว่าเป็นเด็กสาวผมสีเงินหน้าตาน่ารักคนหนร่งที่ตามตัวมีแต่บาดแผลซาเลียที่เห็นก็อดสงสารไมาได้จึงพากลับไปรักษา 


Maname Part


ณ ทุ่งหญ้าแห่งหนึ่งมีหญิงสาวคนหนึ่งกำลังนั่งเล่นอยู่กับลูกแมวหญิงสาวมีผมสีเหลืองนัยต์ตาสีฟ้าใสใส่ชุดคล้ายๆกับนักบวชหญิงของศาสนาคริสต์แต่ในขณะนั้นเองก็ได้เกิดรอยแตกปริศนาโผล่ขึ้นมาบนท้องฟ้าแล้วก็ได้มีเด็กสาวที่มีปีกสีเพลิงติดอยู่ที่หลังโผล่ออกมาจากบนท้องฟ้าจนหล่นลงไปแต่ก็ได้มานาเมะที่ไปรับได้ทันพอดีจึงปลอดภัยแต่ก็ดูเหมือนว่าเด็กหหญิงจะสลบไปแล้วจึงได้พาไปนอนพักที่คฤหาสก่อน


Maria Part


ณ แม่น้ำภายในป่าใหญ่มีหญิงสาวเรือนผมสีม่วงนัยต์ตาสีเหลืองสวมชุดเมดกำลังนอนนหลับตาอยู่ในตอนนั้นสายตาของมาเรียก็หันไปเห็นเด็กสาวคนหนึ่งลอยตามแม่น้ำมามาเรืยที่เผอิญเห็นเด็กสาวแล้วรู้สึกถูกชะตาจึงได้ตัดสินใจช่วยเอาไว้แล้วพาไปที่คฤหาส


Alena Part


บนหลังคาของคฤหาสมีหญิงสาวผมทองนัยต์ตาสีชาในชุดกระโปรงสีชมพูโทนม่วงผู้หนึ่งกำลังนอนนอยู่บนหลังคาตรงกลางแต่จู่ๆก็มีหมอกประหลาดสีดำปนม่วงโผล่ขึ้นมาเหนือหลังคาคฤหาสเอเลน่าที่สำผัสได้จึงลืมตาขึ้นมาแล้วจึงกระโดดเข้าไปใกล้หมอกนั้นจนหมอกใกล้จางลงไปเอเลน่าก็ได้เห็นร่างของเด็กสาวผู้มีหูและหางจิ้งจอกเก้าหาตามตัวมีบาดแผลและรอยเลือดใบหน้าเปื้อนน้ำตานอนสลบอยู่เอเลน่าที่เห็นเด็กคนนี้แบ้วก็อดสงสารไม่ได้จึง-าเข้าไปพักในคฤหาสก่อน

______________________________

หลังฉาก^ω^

เอเลน่า: หึ...ก็ไม่ได้อยากช่วยอะไรหรอกนะ(น่ารักสุดๆเลย)・//////・

???x7: พี่จ้า

เอเลน่า: เอือก...น่ารักไม่ไหวแล้ว ตุ๊บ~

โรเซ่แฟมิลี่คนอื่นๆx6: เฮ้ยยยเอเลน่าาา ทำใจดีๆไหว


ช่วงคุยกับนักเขียน


ขอโทษที่มาช้ากว่าที่บอกนะค่ะ

พรุงนี้จังมาลงตอนที่สปอยไว้ครึ่งเรื่องนะค่ะบายค่ะ(~_^)

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1 ความคิดเห็น