| 21 DAYS THEORY | อยากใส่ใจเรื่องเธอ

ตอนที่ 13 : ⒸⒽⓊⓃ ◇ EPISODE 06 {1/2}

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7,054
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 737 ครั้ง
  25 มี.ค. 62
CONTACT ME
{CLick On Pic}

แจ้งข่าวสาร แจ้งวิธีอ่านฉากต่างๆ 
แจ้งอัพเดตนิยายค่ะ

Cr. All Pic : : search engine Cr. Music : : Youtube

18+ เนื้อหามีความสุ่มเสี่ยงกับคุกและตาราง

*เด็กต่ำกว่า 18 ควรใช้วิจารณญาณในการอ่าน


│พี่ชุนใส่ใจ│
อย่าเพิ่งมองใครนอกจากผม


EP.06
บอกกล่าวเล็กน้อยก่อนกด Favorite

นิยายเรื่องนี้มีการเปิดตอนทิ้งในช่วงขึ้นตอนใหม่น้าา แต่ส่วนใหญ่ก็อัพเรื่อยๆมิได้ขาดจ้า อย่าเคืองนะก๊ะที่รัก <3

หกโมงเย็น

@สนามบอลโรงเรียน

ฉันนั่งหาวอย่างเบื่อหน่ายทุกครั้งที่เอสกำลังเอาเวลาไปตั้งใจเล่นและไม่ได้หันมามองฉัน ตรงกันข้ามกับเวลาที่เขาหันมามอง ฉันจะรีบทำหน้าตาสดใสกระตือรือร้นทันที (ปลอมเปลือกมาก) เตะกับเพื่อนอยู่สักพัก เอสก็วิ่งเหยาะๆมาหาฉัน ที่นั่งรอเขาอยู่ริมสนาม

ฝรั่ง เป็นไง เราเล่นโอเคหรือเปล่า

ไม่ได้ดูเลยย่ะ… อยากกลับบ้านแล้วเนี่ย!

ดีเลยเอส คัดตัวได้เลยนะสิ่งที่ฉันตอบ ช่างตรงกันข้ามอย่างมาก กับทุกสิ่งที่ฉันคิด

เราว่าจะเตะต่ออีกหน่อย งั้นไปซื้อน้ำกันก่อนไหมเอสอยากชวนฉันออกไปเดินสวีทกันแถวนี้สองคน ทำไมฉันจะไม่รู้

ได้สิ

ฉันบอกแล้วยอมลุกขึ้นจากที่นั่งเพื่อเดินไปกับเขาเป้าหมายของเราคือร้านสะดวกซื้อที่อยู่ไม่ไกลจากโรงเรียนมากเท่าไหร่ ระหว่างทาง เราก็เดินคุยกันไปเรื่อยๆ พอซื้อน้ำซื้อขนมกันเสร็จ ฉันกับเอสก็ออกมาจากร้าน เรายืนคุยกันหน้าร้าน และรถพี่ชุนก็มาจอดที่ซอยข้างๆพอดี เขาลงจากรถมาแบบหน้าเหวี่ยงมาก ทำให้ฉันหลุดขำนิดๆ และเขาเอง ก็เห็นฉันยืนอยู่ตรงนี้กับเอสแล้ว

คนตัวสูงมุ่งหน้ามาทางนี้แบบด่วนจี๋ ฉันจึงแกล้งทำเป็นควงแขนเอสและหัวเราะคิกคักกับสิ่งที่เขาเล่า ใครจะไปรู้ว่าอยู่ๆ เอสจะโน้มหน้าลงมาหอมแก้มฉันเร็วๆดังฟอด!

ตอนนั้นฉันช็อก เลยผงะและถอยห่างออกจากเขาไปนิดหน่อย เอสจึงรู้ตัวว่าเขาน่าจะเกินขอบเขตไป

ทำอะไรของมึงวะ!

พี่ชุน (ที่หงุดหงิดเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว) เมื่อเห็นว่าเอสหอมแก้มฉัน เต็มสองตา เขาก็วิ่งเข้ามาดึงเอสออกไป แถมยังแจกหมัดให้อีกหนึ่งหมัด

ผัวะ!!

พี่ชุน!ฉันเรียกชื่อเขาอย่างตกใจ ส่วนเอสเองก็เซไปหลายก้าว เขาก็ตกใจเหมือนกันที่โดนต่อย พี่ชุนไม่หยุดเพียงแค่นั้น เขาต่อว่าเอสอย่างดุดัน

เป็นเด็กเป็นเล็ก มึงหัดฉวยโอกาสใส่ผู้หญิงแล้วหรอ!คำด่าของพี่ชุน ทำให้เอสชักสีหน้าเหมือนโกรธๆ

ผมไม่ได้ฉวยโอกาส

แล้วที่มึงหอมแก้มเค้ามันคืออะไร กูเห็น มึงอย่ามาเถียงนะ!พี่ชุนดูเดือดขึ้นเรื่อยๆ การที่เขาโมโหเอสและต่อยไปแค่หมัดเดียว ฉันว่าเขาเบามือแล้วเพราะเอสเป็นเด็ก ถ้าเอสอยู่มหาลัย ฉันว่าพี่ชุนน่าจะจัดหนักยิ่งกว่านี้ เดาเอาจากนิสัยของเขา

ฉันกะแค่จะยั่วโมโหพี่ชุนเล็กๆ ให้เขาเสียหน้านิดๆหน่อยๆ ที่ต้องนก แล้วยังต้องเจอคนสวีทกันต่อหน้าอะไรแบบนั้น แค่เรื่องขำๆ ที่ฉันไม่ได้คิดถึงผลที่ตามมา นับว่าความคิดฉันก็งี่เง่าสมกับเป็นเด็กอายุสิบหกซะจริงๆ

ผมไม่ได้เถียง ฝรั่งเอง ก็ยังไม่ได้ว่าอะไรเลย เธออาจจะอยากให้ผมหอมแก้มเธอก็ได้นี่พอเอสพูดแบบนี้ ฉันก็เหวอน่ะสิ

คืออะไรน่ะเอสฉันถามเขา

ก็ที่เธอทำทุกอย่าง ตั้งแต่คุยกับเราที่โรงอาหาร ไปนั่งดูเราเตะบอล จนกระทั่งเดินมากับเราถึงตรงนี้ มันไม่ได้หมายความว่าเธออ่อยเราหรือไง? เมื่อกี๊ตอนเรายืนอยู่หน้าร้านสะดวกซื้อกัน เธอก็ยังมาควงแขนเราอีก

เอสพูดเป็นฉอดๆ ทำให้ฉันหน้าชายิ่งกว่าเดิม ฉันคิดผิดแล้วจริงๆ ที่ยังคุยกับเอสต่อ ถึงฉันจะอ่อยเขาจริงๆ (แบบเสแสร้ง) เขาก็ยังมั่นหน้าตัวเองมากๆ แบบที่ไม่น่าคุยด้วย ฉันน่าจะเย็นชากับเขา ตอนที่เขาเข้ามาทักไปให้สิ้นเรื่อง

ไม่ก็ยุให้พี่ชุนต่อยปากเขาอีกหมัดดีไหมเนี่ย!

มึงคิดไปเองเปล่า ไอ้น้อง ผู้หญิงเขาอาจจะแค่เฟรนด์ลี่ก็ได้นะ ถ้าเขาไม่ได้พูดจากปาก กูว่ามึงอย่าคิดเองดีกว่า มันน่าสมเพชคำด่าของพี่ชุนทำให้เอสกำมือแน่น ฉันว่าเขาเองนั่นแหละ ปอดแหก ไม่กล้ามาวัดกับพี่ชุน ถึงได้แค่ยืนเถียง ไม่เข้ามาเอาเรื่องกลับหรือชกกลับอะไรเลย

ฝรั่งก็ไม่ได้แก้ตัวนะพี่ ว่าเธอไม่ได้อ่อยผม แล้วนี่ผมก็ยังเป็นคนคุยกับฝรั่งนะ พี่อ่ะ เป็นอะไร ถ้าเป็นแค่พี่ของเพื่อนสนิทฝรั่งเฉยๆ สถานะของพี่ มันก็คนนอกยิ่งกว่าผมอีกนะประโยคนี้เอสจัดหนักซะจนพี่ชุนเจ็บจี๊ด เล่นเอาเขาหันมามองฉันอย่างอาฆาตพยาบาทเชียวล่ะ ก็ฉันนี่แหละ ดันเคยบอกเอสไง ว่าพี่ชุนเป็นพี่ชายของเพื่อนสนิท เขาคงจำได้ อีกอย่าง เขาก็เป็นไม้เบื่อไม้เมากับพี่ชุนตั้งแต่คราวก่อน ที่พี่ชุนไล่เขาไปกรอกน้ำอะไรนั่นแล้ว

เอสฉันเรียกเอสไว้ ยอมรับว่าตัวเองบ้องตื้น ที่ไปเล่นกับความรู้สึกผู้ชาย คราวนี้ฉันว่าจริตฉันเองนี่แหละ สร้างปัญหา ทำไมฉันเล่นกับใจผู้ชายทีไร ฉันซวยทุกที!

เรียนผูก…ฉันคงต้องเรียนแก้เอง

ว่าไง?”

เราขอโทษแล้วกันที่ทำให้เอสเข้าไปในเชิงนั้น ที่จริงอ่ะ เราไม่ได้คิดกับเอสแบบนั้นหรอก เราแค่ไว้ใจเอสมาก เลยทำตัวใกล้ชิดไปหน่อย เพราะปกติ เราก็ควงแขนเพื่อนผู้หญิงไงฉันแก้ตัว เอสก็ขมวดคิ้ว ดูเขาไม่เชื่อเลยสักนิด

จะบอกว่าเธอไม่ได้อ่อยเราหรอ

เราไม่ได้ตั้งใจให้เป็นการอ่อยฉันโกหกหน้าตายมาก

แต่เราไม่คิดว่าเป็นอย่างงั้นนะฝรั่ง นี่เธอเห็นเราโง่หรือไงเอสกระแทกเสียงนิดๆ ความหวานเลี่ยนที่ผ่านมาของเขาเหมือนกับถูกชะล้างออกให้ตาสว่าง จากคำอธิบายที่ไม่เคลียร์ของฉัน ก็ฉันไม่อยากยอมรับนี่ ว่าจะอ่อยเขาสร้างกระแส ยืนกุ๊กกิ๊กเหมือนจู๋จี๋กันให้พี่ชุนโมโหเล่น ขืนฉันพูด ฉันก็ยิ่งโดนด่ายาวเหยียด ฉันไม่อยากให้เอสเอาฉันไปด่าต่อ

เดี๋ยวผู้ชายห้องอื่นที่มีหวัง หายหัวหมด ไม่กล้ามาจีบฉันกันพอดี ฉันอาจจะเข็ดนิดหน่อยกับเหตุการณ์ที่เล่นกับใจของผู้ชาย ทว่ายังไงฉันก็เป็นผู้หญิงนะ ถึงผู้ชายจะเป็นไฟ ยังไงฉันก็ต้องเล่นอยู่ดีนั่นแหละ แค่ฉันต้องรู้วิธีรับมือให้ดีกว่านี้ต่างหาก เช่น ระมัดระวังตัวมากๆกับทุกคน ไม่ใช่แค่พี่ชุน

ถ้าไม่คิดว่าเป็นอย่างงั้น แล้วเอสคิดว่าเป็นอะไร?” ฉันถาม และรู้ซึ้งในภายหลังว่าคิดผิดมาก ที่ถามแบบนั้น

ก็คิดว่าเธอกับพี่ชายเพื่อนสนิทเธอ ไม่ใช่แค่พี่น้อง แต่จริงๆแล้วเป็นแฟนกัน แล้วเธอก็ทำเป็นโสด…เพราะโกรธกับผัวอยู่ไง

“…”

ฉันเผยอริมฝีปากค้างเนื่องจากใบ้กินหลังจากได้ยินคำว่าโสดเพราะโกรธผัวของเอส เขาไม่รอฟังคำแก้ตัวของฉัน แถมยังรีบเดินหนีไปเลยเหมือนกับว่าปักใจเชื่อไปแล้วว่าไม่ว่ายังไง สิ่งที่เขาคิดก็ต้องเป็นเรื่องจริง

นัยน์ตาของฉันยังเคลื่อนมองตามร่างของเอสอย่างตกตะลึง จนพี่ชุนดึงฉันให้กลับมาสู่สถานการณ์ปัจจุบัน

นี่ ไม่ต้องไปมองมันเลย

อะไรของพี่ฉันหันกลับมามองพี่ชุนเอสกำลังเข้าใจผิดนะ ว่าเราเป็นอะไรกัน

แล้วเราไม่ได้เป็นอะไรกันหรือไงเขาถามเสียงเข้ม เล่นเอาฉันเหวอเหมือนโดนทุบหัว

พี่พูดอะไร เมาอากาศหรอ

งั้นเราก็ไม่ได้เป็นอะไรกันใช่ไหมเขาเสียงเข้มกว่าเดิมอีก งานนี้ฉันตามพี่ชุนไม่ทัน งงจนหัวหมุน ทำไมมีแต่คนมาทำให้งงวะ ฉันไม่เข้าใจ

ก็…

พี่ถามว่าใช่ไหม!เขาย้ำอีกรอบ เกือบกลายเป็นขึ้นเสียงเลยด้วยซ้ำ

ใช่! เราไม่ได้เป็นอะไรกัน!ฉันเองก็เสียงดังกลับไปบ้าง เรื่องอะไรมาให้เขาเล่นฉันปาวๆอยู่ฝ่ายเดียวแบบนี้ล่ะ

งั้นเพราะอะไร ถึงได้ไปทำให้น้ำฟ้า โผล่หัวมาแถวคอนโดเลดี้ จนสองคนนั้นตบกันเป็นเรื่องเป็นราว แถมพี่ยังต้องมาโดนลูกหลงไปด้วยอีกคนเนี่ย ฮะ!

พี่ชุนชี้ไปที่แก้มซ้ายของเขาที่เป็นรอยแดงให้เห็น นี่แสดงโดนตบไม่นาน หรือถ้านาน ก็แปลว่าตบแรง จนต่อให้กาลเวลาผ่านไป รอยห้านิ้วก็ยังอยู่ เป็นหลักฐานความเจ้าชู้ ไม่สนหัวใจเพศแม่ของเขา ฉันทำลอยหน้าลอยตา

พี่ชุนมีหลักฐานอะไร มาหาว่าฝรั่งเป็นคนทำ

คิดว่าลบแชตไปแล้วก็จบกันเลยสินะพี่ชุนยิ้มเหี้ยม

“…” ฉันยืนกริบ พูดมาแบบนี้ แปลว่าเห็นแชตแล้วชัวร์

น้ำฟ้าเอาแชตให้พี่ดูหมดแล้ว! คิดอะไรสมกับเป็นเด็กจริงๆเลยนะฝรั่ง ทำงี้ทำไม! อย่าบอกนะ ว่าโกรธที่พี่จูบเรา แล้วไปนัดผู้หญิงคนอื่นไว้ตอนเย็น

ไม่ใช่! ทำไมฝรั่งต้องโกรธที่พี่ไปกับผู้หญิงคนอื่นด้วย!ถึงพี่ชุนจะแอบพูดจี้ใจดำฉัน คิดหรอ ว่าฉันจะยอมรับง่ายๆ

ถ้าไม่อย่างงั้นมันเรื่องอะไร บอกไว้ก่อนนะ เหตุผลที่ทำให้พี่โดนตบเนี่ย มันต้องฟังขึ้นนะ ฟังไม่ขึ้น เด็กก็เด็กเหอะ ตบกลับด้วยปากแน่

พี่ชุนน่ากลัวมากๆในตอนนี้ ฉันต้องรีบถอยออกจากเขามาหลายก้าว เมื่อหูได้ยินคำว่าตบด้วยปาก ฉันต้องรักษาระยะห่าง เพื่อความปลอดภัย พี่ชุนเองก็ไม่ยอมกันง่ายๆ เขาคว้าข้อมือฉัน ดึงให้กลับไปยืนจุดเดิมไวมาก!

พี่ชุน อย่ามาทำบ้าๆแถวโรงเรียนนะ

ก็ตอบมาก่อนสิเขาดูโกรธมากที่โดนลูบคบ ทั้งๆที่ถ้าเขาไม่เจ้าชู้ ฉันหรอ จะแกล้งเขาได้

ฝรั่งโกรธที่พี่ยิ้มเยาะฝรั่งเรื่องจูบแรกต่างหากฉันพูดเสียงไม่ดังนักก็แค่อยากให้นกเฉยๆ ใครจะไปรู้ว่าจะมีตบกัน

จริงๆฉันรู้อยู่แก่ใจ ว่ามีตบกันแน่นอน ผู้หญิงแต่ละคนของพี่ชุนนะ แรงตัวแม่ทุกคน ฉันไม่เคยเห็นเขาคบผู้หญิงเรียบร้อยเลย ดูยังไงก็ร้ายๆ เผ็ดๆ ฉันเอง ก็น่าจะเป็นมนุษย์ผู้หญิงที่โตไปเป็นผู้หญิงเผ็ดๆแบบนั้นในอนาคต ถึงตอนนี้จะยังเผ็ดไม่ได้ เพราะแม่ดุเช้าเย็น พ่อก็เขม่นทุกรอบที่ใส่กระโปรงสั้น หรือกางเกงขาสั้นก็ตาม

พี่ไปยิ้มเยาะเราตอนไหนพี่ชุนขมวดคิ้วจนยุ่งไปหมด

ก็เมื่อเช้า ที่พี่พูดเรื่องจูบแรก แล้วก็มายิ้ม ทำไม แค่ยังไม่เคยจูบกับใคร มันตลกจนน่าเยาะนักหรือไงฉันเหวี่ยงเขาบ้าง เพราะเขานั่นแหละ ไม่สิ เพราะฉันด้วย! ฉันน่าจะปล่อยให้เขาล้มลุกคลุกคลานอยู่หน้าประตูบ้านซะให้พอ ไม่น่าทำตัวเป็นคนดี เสนอหน้าไปช่วยเลย!

ไม่ได้ยิ้มเยาะซะหน่อยพี่ชุนจิ๊จ๊ะอย่างหัวเสีย

งั้นยิ้มทำไม จะยิ้มทำไม

เออ ช่างเหอะ พี่เคยบอกไปแล้วนี่ ว่าถ้าให้เราหายโกรธ จะให้พี่ทำอะไรก็ได้ ก็แลกกับการที่เราทำป่วนวันนี้แล้วกันพี่ชุนเลี่ยงให้เหตุผลฉันว่าเขายิ้มทำไม ทำให้ฉันโคตรคาใจ คราวนี้เลยเป็นฉันบ้าง ที่เป็นฝ่ายเค้นเอาความจริงกับเขา

อะไรอ่ะพี่ชุน

อะไรอีกล่ะ ไปตามชามาไป ไม่กลับหรือไง บ้านอ่ะ

ไม่กลับ จะไม่มีการกลับไปไหน และพี่ก็จะไม่ได้ขยับไปไหนถ้าไม่ตอบคำถามฝรั่งมาก่อนฉันทำหน้าจริงจัง เข้าไปขวางทางคนสูงกว่าไม่ให้หาทางเดินหนี

การยิ้มมันไม่ใช่ปัญหาหรอก ไม่ใช่ปัญหาเท่ากับการที่เขาทำเป็นลับๆล่อๆ ตอบไม่ได้ว่ายิ้มทำไม มันยิ่งทำให้ฉันรู้สึกว่าถ้าไม่ใช่ยิ้มเยาะ มันคืออะไรล่ะ ถ้าเขาตอบฉันไม่ได้ ก็แปลว่าคำว่าไม่ใช่ยิ้มเยาะของเขา อาจจะเป็นการหาข้ออ้างก็ได้ คิดว่าเขาเค้นเก่งคนเดียวหรอ คนอย่างฉันเอาจริงขึ้นมา ก็ไม่แพ้ใครหรอกนะ

ฝรั่ง อะไรนักหนา อย่ามาเล่นเป็นเด็กเขาปรามเสียงเข้ม เอาสายตาแบบผู้ใหญ่มามองฉัน

ก็พี่ชุนพูดเอง ว่าฝรั่งคิดอะไรแบบเด็กอายุสิบหกไง ใช่ ฝรั่งเป็นเด็ก

“…”

งั้นถ้าพี่ชุนเป็นผู้ใหญ่ ก็อย่าทำให้เสียผู้ใหญ่ ด้วยการหนี ไม่ยอมตอบคำถามเด็กสิ

อยากรู้นักใช่ไหมคราวนี้พี่ชุนก้าวเข้ามาใกล้ฉันมาก ระยะห่างระหว่างเราลดลงกะทันหัน ฉันยังคงเชิดหน้ามองเขาอยู่อย่างไม่ยอมถอยหลัง แม้ว่าหัวใจของฉันมันจะเต้นกระหน่ำไม่เลิกเลยก็ตาม ไม่รู้เหมือนกัน ว่ามันตื่นเต้นเพราะอะไร

ใช่ฉันยังยืนยันแบบเดิม

เออ ดีใจ!เขาเน้นเสียงดีใจ ที่พี่เป็นผู้ชายคนแรก ที่ได้จูบกับเรา พอใจยัง!

 


TALK : กลับมาแล้วจ้าา ปล. เด็มป่วยแหละ หมอเพิ่งให้หยุดกินยาาา ช่วงที่หายก็คือหายไปพัก ตอนนี้ก็กลับมาแย้ววว อย่าลืมกันเด้อออ <3 อ่านแล้วคอมเม้นต์ส่งฟีดแบ็คให้เค้าหน่อยน้าา จะได้เป็นแรงผลักดันในการมาอัพต่อเด้อออ เงียบๆแล้วใจคอไม่ดีเลยยย เดี๋ยวคนเขียนหมดแรงนะ ฮือออออ ปล. ช่วงนี้หลงสาวๆ บพ มาก ก็จะมีนิยายที่เป็นเมจสาวๆครบทุกคนเลย เรื่องไม่เกี่ยวกันแยกอ่านได้จ้า รับประกันความเผ็ชชช -..-
ฝากเรื่องอื่นๆด้วยน๊าาา {สนใจคลิ๊กที่รูปจ้า} ลำดับการอัพก็เรียงตามรูปเลยเด้อ แต่เฟบรอได้ ร้ากกกก
V
อ่านแล้วรบกวนคอมเม้นให้เค้าก่อนกดตอนถัดไปหน่อยเน้ออ นิยายแต่งสดอ่ะ ฟีดแบคเนี่ยแหละ ทำให้อยากเขียนต่อ
ดังนั้น ขอคนละหนึ่งความเห็นก็ยังดีนะคะ พลีสสสสสสสสสสสสสสส #ไหว้ย่อ
ใครสนใจอุดหนุนผลงานของ Chai_Hong ในรูปแบบของ E-book คลิ๊กที่ด้านล่างได้เลยน๊าา มีหลายเรื่องให้เลือกเลยจ้า
MAIN CHARACTER <3


[LOADING...100 PER.]

แท็ค #พี่ชุนใส่ใจ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 737 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,209 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น
 1. #2198 migigi (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2562 / 09:31

  พี่ชุน!!บอกตรงๆอย่างนี้เลยหรอ แม่นุเขิน

  #2,198
  0
 2. #2177 intoonj (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2562 / 10:57
  น่ารักมาก เขิลๆ
  #2,177
  0
 3. #1961 Wpp_06 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 5 เมษายน 2562 / 15:16
  แม่!!=!!!!!!= พิชุนเอาจริงเว่ย ช่วยด้วย!!!!!!!ใจสั่น!!!!!
  #1,961
  0
 4. #1930 † FuNe ~ Real † (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 30 มีนาคม 2562 / 20:57
  เขินแทนฝรั่งได้มั้ยยย พี่ชุนทำดีมากกก
  #1,930
  0
 5. #1927 Jellydolphin (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 29 มีนาคม 2562 / 22:24
  คนจริงไปอีก
  #1,927
  0
 6. #1885 Sensibleyui (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 28 มีนาคม 2562 / 19:34

  กรี๊ดดดดดดด อิพี่ชุนทำเขินทุกทีเลยอ่าาาาา
  #1,885
  0
 7. #1873 Mook sawon (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 28 มีนาคม 2562 / 11:54

  พี่ชุนดีใจ คนอ่านก้อดีใจ

  #1,873
  0
 8. #1872 simdave13389 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 28 มีนาคม 2562 / 11:13

  รออ่ายทุกวันจ้าา

  #1,872
  0
 9. #1870 gugugigii (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 27 มีนาคม 2562 / 11:22

  อิพี่พูดตรงมากค่า

  #1,870
  0
 10. #1869 patpich (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 27 มีนาคม 2562 / 08:14
  แงงงงง คนบร้าาา
  #1,869
  0
 11. #1868 iinm (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 26 มีนาคม 2562 / 23:42
  ง่อววววววว ไม่ไหวแล้วอิพี่
  #1,868
  0
 12. #1867 miruza (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 26 มีนาคม 2562 / 22:27
  พอใจมากค่ะ แฮ่ เขินนนนนน ตัวบิดเป็นเลขแปดแล้วววว
  #1,867
  0
 13. #1866 _darinn_ (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 26 มีนาคม 2562 / 20:34
  รุนแรงจังคู่นี้้้้
  #1,866
  0
 14. #1865 _darinn_ (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 26 มีนาคม 2562 / 20:33
  รุนแรงจังคู่นี้้้้
  #1,865
  0
 15. #1864 khwan4535 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 26 มีนาคม 2562 / 18:09
  อื้อหื้ออ
  #1,864
  0
 16. #1863 Rainy_taetae (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 26 มีนาคม 2562 / 16:24
  แมนๆๆพี่
  #1,863
  0
 17. #1862 Parichat Pimsalee (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 26 มีนาคม 2562 / 12:08
  ยังไม่พอเอาอีกๆ
  #1,862
  0
 18. #1861 Warisa wawa (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 26 มีนาคม 2562 / 12:07
  ป๊าดดดดด
  #1,861
  0
 19. #1860 Kwannaja_2529 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 26 มีนาคม 2562 / 11:49

  สุดยอดดดดด...

  #1,860
  0
 20. #1859 jaymiw (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 26 มีนาคม 2562 / 10:15
  พี่ชุ๊นนนนนนนนนนน
  #1,859
  0
 21. #1858 tbmb2 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 26 มีนาคม 2562 / 09:19

  คาดว่า ฝรั่งจะยืน สตั๊น ไปเลย พอได้ยินประโยคนี้ของพี่ชุน

  #1,858
  0
 22. วันที่ 26 มีนาคม 2562 / 08:07

  ดีใจกับจูบแรกจากฝรั่งอ๋อพั่ชุย แน่ะะะ

  #1,857
  0
 23. #1856 lilin852 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 26 มีนาคม 2562 / 05:13
  เกรี้ยวกร้าดดดดมากกกกกก
  #1,856
  0
 24. #1855 MeanJK (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 26 มีนาคม 2562 / 01:48
  โอ้ยเขินเด้อออ
  #1,855
  0
 25. #1854 TheOneskipper (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 26 มีนาคม 2562 / 01:07
  แม่จจ๋าาาาาาาสสสสสาา่กำานนิคา กตล
  #1,854
  0