| 21 DAYS THEORY | อยากใส่ใจเรื่องเธอ

ตอนที่ 12 : ⒸⒽⓊⓃ ◇ EPISODE 05 {2/2}

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,205
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 582 ครั้ง
  15 มี.ค. 62
CONTACT ME
{CLick On Pic}

แจ้งข่าวสาร แจ้งวิธีอ่านฉากต่างๆ 
แจ้งอัพเดตนิยายค่ะ

Cr. All Pic : : search engine Cr. Music : : Youtube

18+ เนื้อหามีความสุ่มเสี่ยงกับคุกและตาราง

*เด็กต่ำกว่า 18 ควรใช้วิจารณญาณในการอ่าน


│พี่ชุนใส่ใจ│
อย่าเพิ่งมองใครนอกจากผม


EP.05
บอกกล่าวเล็กน้อยก่อนกด Favorite

นิยายเรื่องนี้มีการเปิดตอนทิ้งในช่วงขึ้นตอนใหม่น้าา แต่ส่วนใหญ่ก็อัพเรื่อยๆมิได้ขาดจ้า อย่าเคืองนะก๊ะที่รัก <3

“พี่ชุน แอบยิ้มอะไร”

ขนาดผมมั่นใจว่าผมหุบยิ้มทันแล้วนะ คุณเธอยังแอบเห็นอ่ะ คิดดูดิ ขนาดไหน

“เปล่า ไม่ได้แอบยิ้ม ไม่ได้ยิ้มอะไรเลย”

“...” ฝรั่งทำหน้าเหมือนไม่เชื่อผม ราวกับว่าตอนนี้ผมทำอะไร เธอก็พร้อมที่จะโกรธ ผมนี่ก็...ไม่น่ารื่นเริงไปหน่อยเลยว่ะ ตอนที่รู้ว่าเธอไม่เคยจูบใคร และผมเป็นจูบแรกเนี่ย ก็นะ อายุแค่นี้ ตัวแค่นี้ มีจูบแรก แค่คิดผมก็โกรธแล้ว

ไม่รู้หรอกว่าโกรธอะไร รู้แค่มันโกรธก็แล้วกัน

“เราต้องอยู่บ้านพี่ไปอีกหลายวันนะ แล้วนี่เย็นนี้พี่ก็ต้องมารับเรากับชาอีก ทำตัวให้เป็นปกติหน่อยสิ” ผมทำทีเป็นเตือน จริงๆก็ไม่ใช่อะไร ผมไม่อยากให้เธอโกรธผมนานๆ มันไม่เคยโกรธกันจริงจัง มันไม่ชินเลย ที่เธอเมินผม ต่อให้เราไม่ได้คุยกันหวานซึ้งก็เหอะ

ถึงเธอกัดผมทุกที ก็ยังดีกว่าหน้าเธอก็ยังไม่อยากจะมอง

“ก็อย่ามาวุ่นวายกับฝรั่งเกินเหตุแล้วกัน ไปแล้วนะ”

เธอรีบเปิดประตูลงไปจากรถผม ผมเองที่ไม่ได้อยากจะให้เธอไปโรงเรียนสาย ก็เลยยอมปล่อยให้เธอเดินเข้าโรงเรียนไปตามปกติอย่างที่ควรจะเป็น โดยที่ยังไม่รู้เหมือนกัน ว่าฝรั่งจะให้ผมไถ่โทษให้เธอยังไง ผมไม่ได้อำน้องนะที่บอกว่ารู้สึกผิดน่ะ ค่อนข้างมีเปอร์เซ็นต์มากไปทางรู้สึกแย่ด้วย ตอนที่เธอบอกว่าอย่าวุ่นวาย

อืม เซ็งนิดๆว่ะ หรือว่าวันนี้ ผมจะดอดไปหาผู้หญิง ตามคำชวนของเธอดี?

ผู้หญิงที่ผมกำลังคิดเกี่ยวกับเธออยู่ เธอชื่อ เลดี้เป็นผู้หญิงที่ผมได้มาจากผับเมื่อวาน เธอก็น่ารัก หน้าใสๆ ให้ฟีลลิ่งในทำนอง หน้ามัธยม นมมหาลัย คุยแล้วรู้สึกกรุ้มกริ่มในหัวใจอยู่ ถึงต่อให้ไฟในผับเปิดขึ้นมา หน้าเธอก็ยังน่ารักอยู่แม้จะอยู่ท่ามกลางแสงสว่าง เธอไม่ได้แค่น่ารักในความมืด ผมก็เลยคุยๆไว้

คนนี้...ก็หมวยอีกแล้วนะ

ไอ้ก้านเห็น คงมีได้ด่า ได้ถากถางผมบ้างล่ะ ว่าหาผู้หญิงทรงเดียวๆกับฝรั่งมาอีกคนแล้วล่ะสิ บลาๆ การแก้ปัญหาข้อนี้จึงง่ายมาก คือไม่ให้มันเห็นผู้หญิงคนนี้ จะดีที่สุด ผมเองก็ยังไม่รู้เหมือนกัน ว่าผมจะชอบเธอ จนถึงขนาดได้เรียกเธอว่าแฟนผมเลยหรือเปล่า ถ้าไม่ได้คลิ๊กขนาดนั้น คงจบแค่ที่คนคุย เหมือนๆทุกคน

เดี๋ยวไปถึงม. ผมต้องขอยืมโทรศัพท์เพื่อนคอนเฟิร์มนัดกับเลดี้ แถมก่อนเข้ามหาลัย ผมว่าผมแวะที่ร้านสะดวกซื้อแถวนั้นดีกว่า เหมือนมีของสำคัญต้องซื้อ เพราะถ้าทางจะได้ใช้... คงจะพอนึกออกใช่ไหม ว่าอะไรจะจำเป็นสำหรับผู้ชายกับผู้หญิงที่จะสานสัมพันธ์ลึกซึ้งกัน ใช่แล้วแหละ มันคือถุงยางอนามัย ไม่ว่าจะเกิดหรือไม่เกิดก็แค่เผื่อๆไว้

จริงๆผมจำได้ว่าก่อนหน้านี้ผมมีเหลือติดกระเป๋ากางเกงยีนไว้เหมือนกันนะ แค่ตอนนี้ไม่รู้ว่ามันหายไปไหนแล้วน่ะสิ

 

FARANG PART

“ฝรั่งเป็นไร วันนี้ดูอารมณ์เสียทั้งวันเลย” ชาถามฉันหลังจากวิชาภาษาอังกฤษที่แสนอึดอัดตลอดสองคาบเรียนติดได้ผ่านพ้นไป เรากำลังเดินเปลี่ยนตึกเพื่อไปเรียนวิชาภาษาไทย และวันนี้ ไม่ว่าใครหน้าไหนจะมาแกล้งฉัน (พวกเพื่อนผู้ชายในห้องที่ชอบกวนประสาท) ก็พาลโดนฉันด่ากราดกลับไปทุกราย ทำให้ทุกคนไม่กล้าเล่น เนื่องจากวันนี้ ฉันไม่มั่นหน้า ต่อปากต่อคำเหมือนทุกที

“ก็นิดหน่อยน่ะ สงสัยเมนจะมามั้ง” ฉันโกหก

ฉันไม่ได้หงุดหงิดเพราะเมนมา ฉันหงุดหงิดพี่ชุนต่างหาก ทำให้ฉันผวา ยังจะมีหน้ามาพยายามกลั้นยิ้มใส่ฉันเมื่อเช้าอีก แค่ฉันยังไม่เคยมีจูบแรกแค่นี้น่ะ ต้องหยามกันด้วยหรอ

ฉันไม่ยอมแพ้ ให้เขาได้ใจว่าจูบมั่วๆตอนเมาของเขา จะเป็นจูบแรกของฉันหรอกนะ จูบที่ไร้ความรู้สึก มาจากความผิดพลาดแบบนั้น ฉันไม่นับแน่

ครืด!

ครืด!!

ระหว่างเดินเปลี่ยนคาบเรียนไป โทรศัพท์ของพี่ชุน (ที่ฉันยืมใช้) ก็สั่นอยู่ในกระเป๋ากระโปรงฉันตลอดเวลา ทำให้ฉันปรี้ดมากขึ้นอีกหลายระดับ คงไม่มีใครส่งข้อความหาฉันรัวขนาดนี้ เพราะมันเป็นโทรศัพท์พี่ชุน ฉันเลยบอกแค่คนที่จำเป็นต้องโทรหาฉันอยู่ไม่กี่คนเองนะ ว่าให้ติดต่อเบอร์นี้ชั่วคราว จนกว่าฉันจะกลับมาใช้เบอร์เดิม

ดังนั้น มันก็ต้องเป็นของเจ้าของโทรศัพท์!

นี่ถ้าหากว่าเขายืนอยู่ใกล้ๆแบบเมื่อวาน ฉันคงยื่นให้เขาจัดการ หากนี่ เขาไม่ได้อยู่ตรงนี้ ฉันเลยหยิบมันขึ้นมาส่องดู

 

CHUN : เลดี้

CHUN : นัดเมื่อวานของเรายังคอนเฟิร์มอยู่ไหม

LADY : ที่ว่าจะมาเที่ยวคอนโดเราน่ะหรอ

LADY : นึกว่าชุนจะไม่มาแล้วนะ

LADY : เห็นส่งข้อความไปถามเมื่อเช้า ไม่ตอบอ่ะ T^T

CHUN : ไปดิ

CHUN : โทรศัพท์เสียอ่ะ นี่ยืมโทรศัพท์เพื่อน Login มาทักหาเลยนะ

 

ที่แท้ พี่ชุนคงยืมเครื่องใครสักคนมา Login เข้าโซเชียลต่างๆของเขาเพื่อทักหาผู้หญิงเจ้าของชื่อเลดี้อะไรนี่ ซึ่งเขาก็ยัง Login ค้างไว้ในโทรศัพท์เขาด้วย ดังนั้น ไม่ว่าพวกเขาจะคุยกันอยู่ที่ไหนของมุมโลก เครื่องนี้ที่ยังออนไลน์อยู่ ก็แจ้งเตือนให้ฉันเห็นหมดทุกอย่าง ว่าพวกเขาคุยอะไรกัน

“โทรศัพท์พี่ชุนล่ะสิ” ชาเห็นหน้าหงิกๆของฉัน ก็เลยกล่าวขึ้น ฉันว่าชาก็คงจำเคสโทรศัพท์ของพี่ชายเขาได้

“อืม” เมื่อวานถึงเนื้อถึงตัวฉัน วันนี้ก็ไปกระดี๊กระด๊ากับผู้หญิงคนอื่น คิดหรอ ว่าฉันจะให้เขาไประเริงกับผู้หญิงที่ไหนอย่างสบายใจ ทั้งๆที่ฉันยังไม่หายแค้นเลย ขอโทษแค่นั้นมันจะไปหายอะไร ฉันน่ะนะ ไม่จบง่ายๆหรอก ไวเท่าความคิด รอยยิ้มร้ายกาจก็ปรากฏขึ้นบนใบหน้าของฉัน

“ฝรั่ง ทำไมยิ้มแบบนั้นล่ะ”

“เปล่าอ่ะ แค่คิดอะไรสนุกๆได้”

“อะไรสนุกๆของฝรั่งนี่...คืออะไรอ่ะ” ชายิ้มแหย คงรู้แล้ว ว่าเวลาฉันสนุกทีไร พี่ชุนไม่เห็นสนุกด้วยสักที

“พี่ชุน เขาไม่เคยนกเลยใช่ป่ะ”

“เท่าที่รู้มาก็ไม่นะ” ชาส่ายหน้า

“เราว่าจะให้เขานกสักครั้งน่ะ เป็นประสบการณ์ชีวิต”

“ฝรั่ง...” ชาทำเสียงปรามฉันมาแต่ไกลเลย

“อะไรหรอ” ฉันเก็บโทรศัพท์ใส่กระเป๋ากระโปรงโดยทำทีเป็นไม่รู้ว่าชาเรียกฉันแบบนั้นด้วยจุดประสงค์อะไร จะบอกว่าฉันมองโลกในแง่ร้ายก็ได้นะ แต่ฉันรู้สึกได้เลย ว่าเมื่อเช้าตอนพูดเรื่องจูบแรกของฉัน รอยยิ้มของพี่ชุนมันคือรอยยิ้มเยาะ ฉันเองก็เป็นพวกเจ้าคิดเจ้าแค้นด้วยสิ

“นี่อย่าบอกนะ ว่าฝรั่งคิดจะทำอะไรแปลกๆอีก คงไม่ได้จะหาเรื่องพี่ชุนใช่ไหม”

“เราจะไปหาเรื่องพี่ชายชาทำไม แหม พี่ชายเพื่อนสนิททั้งคนเลยนะ” ฉันยิ้ม

“ถึงปากฝรั่งจะยิ้ม แต่ตาไม่ได้ยิ้มตามเลยนะ” ชามองฉันแบบเอือมๆนิดหน่อยตามประสาคนรู้ทัน

“...” ฉันเงียบ

“เอาให้เบามือหน่อยแล้วกัน เราขี้เกียจมานั่งห้ามพี่ชุนกับฝรั่งไม่ให้ตีกัน แถมตอนนี้ยังมาอยู่บ้านเดียวกันอีก ทะเลาะกันขึ้นมา บ้านได้แตกแน่ๆ”

“อืม สัญญา เออชา วันนี้ พ่อกับแม่ของชาไม่กลับบ้านใช่ไหม” ฉันถามเพื่อนไว้ก่อน นอกเหนือจากการตลบหลังพี่ชุนที่ฉันคิดไว้ ฉันก็ยังมีแผนการอื่นที่เตรียมไว้ใช้ ไม่ให้เขาคิดได้ใจ ว่าฉวยโอกาสจากฉันแล้วมันจะสำคัญอะไร

“เห็นว่านะ แต่ก็ไม่ต้องห่วงหรอก รีบกลับมาพรุ่งนี้เช้า” ชาตอบ

“โอเค”

ถึงแม้ชาจะดูไม่เข้าใจคำว่าโอเคของฉัน เขาก็ไม่ได้ถามอะไรฉันออกมาอีก ฉันเอง เมื่อสบโอกาสช่วงพักกลางวันที่ว่าง ตอนชากับมีนาเดินไปซื้ออาหารเที่ยงและให้ฉันนั่งเฝ้าที่โต๊ะ ฉันก็เอาโทรศัพท์พี่ชุนมาหาตัวละครใหม่ ที่จะสามารถทำให้เขานกได้

“คนนี้แล้วกัน”

ฉันยิ้มพราย ผู้หญิงคนนี้ที่ฉันเลือก มีนิคเนมว่าน้ำฟ้า เป็นอดีตคนคุยเก่าของพี่ชุนที่หายหน้าหายตากันไปพักใหญ่ เพิ่งกลับมาคุยหวานกันได้ไม่นาน ประโยคสุดท้ายที่พี่ชุนกับน้ำฟ้าคุยกันค้างไว้ในแชต คือประโยคในทำนองว่า จะนัดไปเจอกันอาทิตย์หน้า ฉันล่ะเบ้ปากแรงให้ความเจ้าชู้ของพี่ชุน จริงๆฉันเอง ก็ไม่ได้คิดจะยุ่งวุ่นวายกับแชตส่วนตัวของคนอื่นนะ นี่เป็นกรณียกเว้น ที่ด้านมืดของฉันถูกยกมาใช้กับเขา อีกอย่าง เขาให้โทรศัพท์ฉันใช้ และดูไม่แคร์ว่าฉันจะเห็นแชตพวกนี้สักนิด แถมยังมีหน้ามาบอกให้ฉันบอกผู้หญิงที่โทรมาว่าเป็นเมียอีก ดังนั้น แค่อ่านแชตของผู้หญิงของเขาหนึ่งคนน่ะ จิ๊บๆ มาก!

ฉันใช้โทรศัพท์ของพี่ชุน แชตไปบอกผู้หญิงชื่อน้ำฟ้าให้มาเจอกัน โดยส่งโลเคชั่น และเวลาที่ใกล้เคียงกับสถานที่ที่พี่ชุนจะไปเจอกับเลดี้ เหตุผลก็คือ ถ้ารถไฟชนกันสนั่น งานนี้คนที่ตายกับตายก็มีแต่คนที่ทุกคนก็รู้ว่าใคร

เห็นน้ำฟ้าตอบแชตอย่างยินดี ฉันก็ยิ่งอารมณ์ดีเป็นพิเศษ แน่นอนว่าพอเธอตอบเสร็จ ฉันก็ไม่ลืมลบแชตที่เพิ่มขึ้นมาทิ้งไป เหลือไว้แค่ส่วนเดิมก่อนหน้าที่ฉันจะสวมรอยเป็นพี่ชุน ฉันคิดว่าเขาน่าจะออฟไลน์จากโทรศัพท์เพื่อนเขาแล้วแหละ ไม่งั้น เขายืมโทรศัพท์เพื่อน โทรเข้าเครื่องนี้มาด่าฉันกราดไปเรียบร้อยแล้ว

“ฝรั่ง นั่งทำหน้าสะใจอะไรคนเดียว ไปซื้อข้าวสิ” มีนาที่กลับมาที่โต๊ะก่อน เรียกฉัน ฉันเองก็ปฏิบัติภารกิจเสร็จพอดี จึงเดินไปเลือกอาหารเที่ยงวันนี้อย่างร่าเริง ผิดกับสภาพเมื่อเช้าราวกับคนละคน

“ฝรั่ง” เสียงเรียกคุ้นหูดังมาจากทางขวามือ เรียกให้ฉันมองไปทางนั้น

“เอส” เอสคือคนคุยของฉัน ที่ขาดการคุยกันมาหลายวันแล้ว...

สาเหตุก็มาจากที่โทรศัพท์ฉันมันโดนยึดไปและยังไม่ได้คืนสักที นี่ฉันนึกว่าเขาถอดใจเรื่องฉันตั้งแต่โดนพี่ชุนไล่ไปช่วยแม่กรอกน้ำอะไรนั่นแล้วนะ

“ทำไมเราโทรหาฝรั่งไม่ติดเลยล่ะ” เขาตัดพ้อ

“โทรศัพท์เราโดนยึดน่ะ กว่าจะได้คืนก็วันพรุ่งนี้เลยแหละ” ถ้าพรุ่งนี้ตอนเย็นแม่พี่ชุนยอมมาเอาให้ที่โรงเรียนจริงๆน่ะนะ

“งั้นแปลว่าฝรั่งไม่ได้จงใจดองแชตเราใช่ไหม” เอสมองฉันยิ้มๆ นัยน์ตาเขาดูมีความหวังขึ้นมาเลย

“เปล่าซะหน่อย เราก็ตอบเอสตลอดไม่ใช่หรอ ตอบไวด้วย” ฉันพูดยิ้มๆ เอสได้ยินคำตอบก็เขินม้วน

“เย็นนี้เรากะจะเล่นบอลกับเพื่อน ถ้าฝรั่งไม่ได้รีบกลับ ก็มาอยู่ดูสิ” เอสพูดเป็นเชิงชวนๆ ปกติฉันน่ะ ไม่ตอบรับคำชวนอะไรอย่างงี้หรอกนะ ดูผู้ชายเตะบอลก็เป็นกิจกรรมที่เพลินๆดี แค่ระยะหลังๆฉันว่ามันน่าเบื่อ เอาท์แล้ว

“เอาสิ” ครั้งนี้ที่ตอบตกลงเพราะว่ามีแผน ยังไงวันนี้พ่อแม่ของพี่ชุนไม่อยู่ ฉันก็คงพอกลับค่ำได้บ้าง (พี่ชุนก็คงใช้โอกาสนี้นัดผู้หญิงเหมือนกัน) ถ้าพวกท่านอยู่ ฉันก็คงไม่อยากเตร็ดเตร่ให้ดูเสียภาพลักษณ์ ยังไงก็ต้องกลับไปพร้อมชา เท่าที่แอบอ่านแชตของพี่ชุนวันนี้ ดูเหมือนพี่ชุนจะนัดหญิงในช่วงเวลาก่อนมารับชาสักพัก เขาคงคิดว่าเขาจะแบ่งเวลาได้ ดังนั้น ฉันเดาเอาว่าวันนี้เขาอาจจะมารับได้ตอนหกโมงถึงหนึ่งทุ่มเลย ชากับมีนาเอง ก็ชอบไปอยู่ห้องสมุดอยู่แล้ว

ที่ยิ่งไปกว่านั้น เมื่อรถไฟชนกันปุ๊บ ฉันรับรองเลย ว่าพี่ชุนจะต้องบึ่งมาเอาเรื่องฉัน ทีนี้ พอเขารู้ว่าฉันแก้เผ็ดที่เขาฉวยโอกาส เขาก็คงจะรู้ตัวว่าเขาไม่ควรอย่างแรงที่จะเยาะเย้ยฉัน...

“งั้น ถ้าเราเตะบอลเสร็จ จะให้เราไปส่งฝรั่งที่บ้านเลยไหม” เอสถามอีก

“ดูก่อนนะ ยังไม่แน่ใจ”

ไม่แน่ใจว่าความรุนแรงในระดับอารมณ์ของพี่ชุนจะมากขนาดไหน ถ้าฉันดึงดันจะกลับกับเอสเอง เขาจะไฝว้หรือเขาจะยอม เอสพยักหน้าอย่างใสซื่อไม่รู้อิโหน่อิเหน่ เขายิ้มให้ฉันแบบน่ารักมากๆ บอกว่าเพื่อนรออยู่ ให้เจอกันตอนเย็น ฉันเลยโอเคกลับไป จากหน่วยก้านของเอสนั้น ฉันมั่นใจเป็นอย่างมาก ว่าเขาคนนี้ มีดีพอประมาณ ที่ฉันจะใช้มาสวีท เย้ยหยันพี่ชุนได้

นอกจากจะนกกลับมา แล้วยังต้องรู้ว่าฉันไม่ได้นกไปกับเขาด้วย ฉันว่าเขาคงจะโมโหจนควันออกหู สมน้ำหน้า ก็อยากมาทำเป็นยิ้มล้อฉันดีนัก โสดอย่างเชิดฉายไปละกันย่ะ!

TALK : กลับมาแล้วจ้าา อ่านแล้วคอมเม้นต์ส่งฟีดแบ็คให้เค้าหน่อยน้าา จะได้เป็นแรงผลักดันในการมาอัพต่อเด้อออ เงียบๆแล้วใจคอไม่ดีเลยยย เดี๋ยวคนเขียนหมดแรงนะ ฮือออออ ปล. ช่วงนี้หลงสาวๆ บพ มาก ก็จะมีนิยายที่เป็นเมจสาวๆครบทุกคนเลย เรื่องไม่เกี่ยวกันแยกอ่านได้จ้า รับประกันความเผ็ชชช -..-
ฝากเรื่องอื่นๆด้วยน๊าาา {สนใจคลิ๊กที่รูปจ้า} ลำดับการอัพก็เรียงตามรูปเลยเด้อ แต่เฟบรอได้ ร้ากกกก
V
อ่านแล้วรบกวนคอมเม้นให้เค้าก่อนกดตอนถัดไปหน่อยเน้ออ นิยายแต่งสดอ่ะ ฟีดแบคเนี่ยแหละ ทำให้อยากเขียนต่อ
ดังนั้น ขอคนละหนึ่งความเห็นก็ยังดีนะคะ พลีสสสสสสสสสสสสสสส #ไหว้ย่อ
ใครสนใจอุดหนุนผลงานของ Chai_Hong ในรูปแบบของ E-book คลิ๊กที่ด้านล่างได้เลยน๊าา มีหลายเรื่องให้เลือกเลยจ้า
MAIN CHARACTER <3


[LOADING...100 PER.]

แท็ค #พี่ชุนใส่ใจ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 582 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,209 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น
 1. #2197 migigi (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2562 / 09:23

  ทำแบบนี้มันจะส่งผลดีต่อตัวเองจริงๆหรอฝรั่ง รอเอาใจช่วยแกนะ55555555

  #2,197
  0
 2. #1960 Wpp_06 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 5 เมษายน 2562 / 15:09
  แม่เอ้ยงานเข้าพิชุนแร้ว รอขำเรยแม่55555555
  #1,960
  0
 3. #1924 Jellydolphin (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 29 มีนาคม 2562 / 16:55
  เดี๋ยวซุนโชว์ท่าเต้นแล้วจะหนาว 555
  #1,924
  0
 4. #1737 Gun xoshi'sica (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 17 มีนาคม 2562 / 13:45
  ฝรั่งแสบมากก
  #1,737
  0
 5. #1710 YupawadeeAllamat (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 16 มีนาคม 2562 / 11:47
  ถ้าอิพี่จับได้น้องฝรั่งขิงเราจะทำหน้ายังไงน้อออออ
  #1,710
  0
 6. วันที่ 16 มีนาคม 2562 / 11:33

  ทันจะเป็นงั่นแน่เหรอฝรั่ง

  #1,709
  0
 7. #1708 Rainy_taetae (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 16 มีนาคม 2562 / 08:45
  เล่นกับไฟนะน้องฝรั่ง
  #1,708
  0
 8. #1707 Gun_mymine (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 16 มีนาคม 2562 / 06:44
  อยากเจอน้องริวแล้ว555
  #1,707
  0
 9. #1705 TheOneskipper (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 16 มีนาคม 2562 / 02:36
  จะใช่แบบนั้นหรอฝรั่งหุๆๆ
  #1,705
  0
 10. #1703 lilin852 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 16 มีนาคม 2562 / 00:34
  แสบจังเลยฝรั่ง55555 // สู้ๆนะคะ อย่าหมดแรงเขียนนะ อีนี่รออ่านอยู่ตลอด อิๆ
  #1,703
  0
 11. #1702 Baitoey115 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 16 มีนาคม 2562 / 00:28
  จริงเรื่องนี้เราโครตรอ ดราม่า อ่ะ เราว่ามันต้องแบบ ฝรั่งร้องไห้เสียใจมากแน่ๆอ่ะ รออออออออ
  #1,702
  0
 12. #1701 แทฮยองที่รัก (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 16 มีนาคม 2562 / 00:25
  มีหัวอุ่นอะ555555
  #1,701
  0
 13. #1700 Sensibleyui (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 15 มีนาคม 2562 / 23:18

  จะมีตลบหลังมั๊ยนะ
  #1,700
  0
 14. #1699 ✨•P•u•y•z•Z•i•i•✨ (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 15 มีนาคม 2562 / 22:59
  ฝาหน้างงงงงง ไม่ได้หาเรื่องใส่ตัวใช่ไหมลูก
  #1,699
  0
 15. #1698 YisTheBEST (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 15 มีนาคม 2562 / 22:53
  รอดูอิพี่ชุนรถไฟชนกัน อิอิ
  #1,698
  0
 16. #1697 moorung1996 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 15 มีนาคม 2562 / 22:50
  โสดอย่างเฉิดฉาย 5555555555
  #1,697
  0
 17. #1696 Kwannaja_2529 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 15 มีนาคม 2562 / 22:48
  ขอต่อเลยได้มั้ย...รอดูอิพี่ชุนนก555
  #1,696
  0
 18. #1695 OomLay (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 15 มีนาคม 2562 / 22:42
  เสร็จแน่พี่ชุน ฝรั่งวางแผนมาดี5555
  #1,695
  0
 19. #1694 Itimitim (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 15 มีนาคม 2562 / 22:29

  ไรท์สู้ๆนะ
  #1,694
  0
 20. #1693 Caramel_Mustard (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 15 มีนาคม 2562 / 22:27
  พี่ชุนจะโกรธที่นกหรือหึงมากกว่ากันอะ
  #1,693
  0
 21. #1692 เมเล่' (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 15 มีนาคม 2562 / 22:20
  เยี่ยมมม รออออ
  #1,692
  0
 22. #1691 firstzy93 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 15 มีนาคม 2562 / 22:12
  เอาเลยๆ 555
  #1,691
  0
 23. #1690 bam_swift (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 15 มีนาคม 2562 / 22:10
  ดีมาลูกสาว5555
  #1,690
  0
 24. #1689 TPichaikul (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 15 มีนาคม 2562 / 22:01
  เอาเลยฝรั่ง เอาให้พี่ชุนนกเลยรูกกกกก
  #1,689
  0
 25. #1688 kun_rumpa (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 15 มีนาคม 2562 / 21:59
  แต่กลัวอิพี่มัน จะทำอะไรน้องอ่ะสิ
  #1,688
  0