จบ [สนพ.Deep]│KILL HANDSOME ► ผมอ่อยเกย์เถื่อน [Yaoi]

ตอนที่ 6 : {KUNTAN} : EPISODE 05 #100 per.

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 33,001
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 86 ครั้ง
  6 พ.ย. 60


นิยายวาย ไม่ชอบ X ออกจ้า

: : KILL HANDSOME : :
พี่ท่านเกย์เถื่อน <3

EP.05

-ไม่สนิท-


พอวันหยุดผ่านไป ชีวิตของผมกับไอ้เครย์เพื่อนรักก็วนเวียนเข้าสู่การไปเรียนที่มหาลัยอีกครั้ง หลังเลิกคลาส ไอ้เครย์ชวนผมไปดูพี่อองฟองของมันซ้อมตีกลองคณะ บังเอิญผมรู้มาว่าไอ้พี่ท่านมันตีกลองคู่กับพี่อองฟอง ผมก็เลยไม่พลาดที่จะไปอ่อยมัน

พี่ท่าน!” พอไปถึงที่ ผมก็ตะโกนเรียกชื่อมันก็ที่พวกนั้นจะได้เห็นตัวผมซะอีก พอไอ้คุณท่านเห็นผมเดินเข้าไป ก็เอาไม้กลองชี้หน้าผม

อะไรมึง วันนี้ไม่ต้องมาวุ่นวายกับกูเลยนะ

โหยพี่ท่าน อยากเจอ” ผมพูดยิ้มๆด้วยความสตอ ดูพี่ซ้อมกลองนะ

พูดจบก็ถือโอกาสนั่งลงบนเก้าอี้ที่ห่างจากพี่อองฟองไปประมาณสองสามตัว เธอเหลียวมองผมแล้วยิ้มขำๆออกมา ผมก็ไม่รู้หรอกเธอขำอะไร เธออาจจะขำที่ผมกวนตีนไอ้พี่ท่านก็ได้

 เอก ไปกินเหล้ากับพวกพี่ป่ะ” พี่ทรานซ์ถามขึ้นด้วยน้ำเสียงซี้ๆทั้งๆที่นี่คือการเจอกันครั้งที่สอง ก็ไม่มีอะไรมาก สงสัยได้ช่วยผมจากการปลุกปล้ำของไอ้พี่ท่านแล้วรู้สึกสนิทกันมั้ง

พี่ทรานซ์เลี้ยงผมหรอ” ผมแกล้งย้อนถามไปงั้นตามประสาคนอ้อร้อ

อยากให้เลี้ยงกูก็เลี้ยง ใครจะมาให้น้องจ่ายวะ” พี่รูธ พูดขึ้นแล้วหัวเราะไปด้วย นี่ก็เป็นอีกคนที่ผ่านประสบการณ์การช่วยปกป้องเวอร์จิ้นประตูหลังของผมจากไอ้เฒ่าท่านลามก

งั้นดีลเลยพี่” ผมยิ้มกว้าง แดกเหล้าฟรีเชียวนะ ใครมันจะไม่ยิ้มล่ะวะ ไอ้ท่านเลยพ่นลมหายใจแบบเซ็งๆหน่อยๆ สงสัยช่วงนี้ผมรุกมันถี่ไปหน่อยมั้ง คนที่กำลังเช็คกลองอยู่เลยตวัดสายตามองผม

ให้ท่านะมึงอ่ะ” เสียงเข้มแซะผมเหมือนหมั่นไส้

แล้วเอาป่ะล่ะ” ผมแกล้งยวนถามกลับโดยไม่สนใจเสียงโห่แซวของรุ่นพี่คนอื่น มันด้านมาผมก็ด้านตอบ จะกลัวอะไรล่ะคร๊าบบ

กูท่ายากนะ บอกก่อน” ไอ้คุณท่านก็ยังคงด้านคูณด้านอย่างต่อเนื่อง เรื่องใต้สะดือนี่ขอให้บอก ถ้ามีประกวดมันก็คงได้รางวัลที่หนึ่งของที่หนึ่ง

จะรอดูนะพี่ ว่าจะยากกว่าผมป่าว” ผมยักคิ้วใส่ พี่อองฟองนี่ทั้งขำทั้งส่ายหน้าด้วยความเอือมระอา เธอหันไปเรียกไอ้เครย์เพื่อนผมให้เข้าไปนั่งด้วย ไอ้เครย์ก็เหมือนรอจังหวะนี้อยู่แล้ว ผมเลยปล่อยให้เพื่อนสนิททำคะแนนไป

ผ่านไปครู่หนึ่งพี่ๆเขาก็ถามว่าผมจะกลับไปหรือเปล่า ผมเลยบอกว่าผมจะดูพี่ท่านซ้อมกลอง วันนี้ผมไม่ได้มีอะไรทำซะหน่อย อยู่ม่อไอ้พี่ท่านนิดนึงคงไม่เสียหายอะไรหรอก

 

KUNTAN PART

เมื่อไอ้น้องเอกอยากมาดูผมซ้อม ผมก็ไม่บ่นอะไร แค่ซ้อมไปเรื่อยๆตามปกติ เพราะผมกับอองฟองมีหน้าที่ตีกลองคณะด้วยกันในวันเฟิร์สมีตติ้งที่เป็นเหมือนวันต้อนรับน้องปีหนึ่งอย่างเป็นทางการ เดี๋ยวพอรุ่นไอ้เครย์ขึ้นปีสอง มันก็ต้องหาผู้ชายหนึ่งคน ผู้หญิงหนึ่งคนมาทำหน้าที่นี้เหมือนกันแหละ การมีไอ้น้องเอกมานั่งชื่นชมไม่ใช่ปัญหากับผม ทว่าการมีเพื่อนไอ้น้องเอกที่จีบอองฟองมานั่งดูด้วยทำให้เพื่อนสนิทผมประหม่าจนตีผิดหลายครั้ง

ผิดจังหวะหลายครั้งนะฟอง” ผมบ่นอองฟองขึ้นเมื่อเราซ้อมเสร็จ ไอ้น้องเอกกับเพื่อนมันยืนคุยกันอยู่อีกมุมไกลๆ

โทษทีว่ะ พรุ่งนี้จะมีสมาธิกว่านี้นะ” เธอส่งยิ้มแหยๆ

เพราะไอ้เครย์มาดูเลยตีไม่คล่อง เขินมันหรอ” ผมถามตามความรู้สึก เลยโดนฟาดที่ไหล่เข้าให้

ผัวะ!!

โอ๊ยเจ็บนะเว้ย!” ผมโวย

เจ็บอ่ะดี จะได้ไม่ถามไรบ้าๆ

 “ระวังเหอะ อยู่ใกล้ๆมันมากๆ เดี๋ยวก็ชอบมันเข้าสักวัน” ผมยังไม่เลิกแซะเพื่อนสนิท

เตือนตัวแกเหอะ จะชอบน้องเอกก่อนฉันอ่ะดิ” อองฟองก็ดูออกเหมือนกันว่าไอ้เอกมันกำลังอ่อยผมอยู่ คิดหรอว่าผมยอมให้มันอ่อยแล้วผมจะเป็นฝ่ายแพ้ความอ่อยมันราบคาบ ยังไม่มีวันนั้นง่ายๆหรอก ที่ผมทำก็แค่รีแอคชั่นจากการที่มันอ่อยเท่านั้นแหละ เคยได้ยินไหม อ่อยมาอ่อยกลับไม่โกง

ไปถุยที่อื่นเหอะ ฉันได้ฟันมันก่อนที่ฉันจะชอบมันแน่อยู่แล้ว ของอย่างงี้ไม่ต้องใช้ความรู้สึก โยกสะโพกแรงๆก็พอ” ผมยักคิ้วให้เพื่อนสนิท

ไอ้ท่าน ไอ้อุบาทว์!” อองฟองด่าผมเพราะอดรนทนไม่ไหว

พูดจริง ช่วยไม่ได้ป่ะวะ เนื้อมันเดินมาเข้าปากเสือเอง ไอ้น้องเอกมันอ่อยฉันเธอก็เห็น

อ่อยไปเรื่อยโดยไม่รู้ด้วยซ้ำว่ากำลังจะต้องเจอกับอะไร!

นี่ ฉันว่าแกอย่ามั่นมากเลยไอ้ท่าน ระวังโดนน้องมันหลอก” อองฟองเตือนผม คงจะกลัวผมจะพลาดท่าให้ความมั่นหน้าของตัวเอง

มันจะหลอกอะไรฉันได้ มันเสร็จฉันก่อน น้ำตาเช็ดหัวเข่าแน่ ไปละ” ผมตบไหล่อองฟองเบาๆแล้วสะพายเป้ของตัวเองขึ้นบ่า จากนั้นก็เดินไปหาไอ้น้องเอกที่นั่งเล่นโทรศัพท์รออยู่

ไปมึง” ผมจับเข้าที่แขนมันและบอกให้มันเดินตาม อีกฝ่ายก็ทำอย่างว่าง่ายไปอิดออด มันหันไปตะโกนบอกลาเพื่อนสนิทซะเสร็จสรรพด้วยท่าทางกระดี๊กระด๊า ผมหัวเราะหึในลำคอเบาๆ ลั้ลลาไปเหอะมึงเดะเอาเข้าจริงใครจะซวยกว่าก็ได้รู้กัน

 

AKE PART

“นึกไงมารอกู” ไอ้พี่ท่านถาม ทั้งๆที่มือมันเนี่ย ก็จับมือผมซะแน่นขนาดนี้และ

“ทำไมล่ะ พี่ไม่อยากให้มาหรอ” ผมถามมันกลับด้วยสีหน้าทะเล้นสดใส

“มาได้ แต่น่ารำคาญหน่อยๆ พอเห็นกูไม่ว่าอะไรล่ะอ่อยไม่ยั้งเลยนะ” ไอ้พี่ท่านแขวะผม ยอมรับนะว่าเรื่องที่มันแขวะก็มีความจริงอยู่บ้าง ทำมาเป็นว่าผม!

“พี่ได้กลิ่นอะไรไหม้ๆไหมอ่ะ” ผมแสร้งทำจมูกฟุดฟิด ไอ้คุณท่านเลยหันซ้ายหันขวาแบบงงๆ

“ไม่นี่ มึงได้กลิ่นหรอ”

“ได้ดิพี่ ไหม้มากเลยเนี่ย” ผมยื่นหน้าไปตรงหน้าคนตัวสูงกว่า “กลิ่นพี่ทอดสะพานให้ผมอ่ะอย่ามาบอกว่าผมอ่อยหน่อยเล๊ยย ตบมือข้างเดียวมันจะดังได้ไง เนี่ย แค่ผมไปรอหน่อย เดินจับมือผมออกมาและ”

ไอ้คุณท่านเหยียดริมฝีปากหน่อยๆเมื่อเจอมุขบัฟฟาโล่ของผม มันแกล้งยื่นหน้าเข้ามาบ้างทำเอาใจผมหายวาบ นี่ถ้าผมไม่ถอยมานิดหน่อย ปากอาจจะชนกันได้เลยนะเนี่ย ไอ้พี่ท่านนี่แม่งด้านไม่เลิกจริง ผมลืมไปว่ามันเกือบปล้ำผมมาแล้วตอนมันเมา 

“กูอยากจับอย่างอื่นมากกว่ามือมึงเยอะไอ้เอก อย่างอะไรที่มันอยู่ใต้กางเกงมึงน่ะ แต่ตอนนี้ได้แค่มือกูก็เอามาก่อน” พูดเฉยๆคงไม่สาแก่ใจ ยังมาทำหน้าตาหื่นกระหายใส่ผมอีก

ไอ้ห่า ทำเป็นมั่นหน้ามั่นโหนกไปเหอะไอ้เกย์ถ่อยถ้ารู้ว่าผมไม่ได้คิดจะให้จะเสียใจจนเลิกเป็นเกย์เลยไหมเนี่ย อยากรู้ พูดแล้วก็อ่อยแม่งอีกหน่อยดีกว่า เดี๋ยวจะเอาให้เก็บไปฝันเลย

“ใจเย็นๆดิพี่ ไม่ได้บอกว่าไม่เป็นแต่บอกว่าเดี๋ยวก่อน” ผมแกล้งเอาท่อนหนึ่งในเพลงมาตอบโต้มัน ไอ้คุณท่านหลุดขำนิดๆแล้วเอามือมาขยี้เส้นผมของผมจนยุ่งไปหมด พอมันทำแบบนั้นใจผมก็กระตุกหน่อยๆ แม่งยิ้มอีกละ ยิ้มทีผมนี่เคลิ้มตามตลอด ใจเย็นสิไอ้เอก นี่มึงแค่จะมาอ่อยมันเมื่อหักอกนะ ไม่ได้มาเพื่อเป็นเมียมันจริงๆ

ผมสูดหายใจลึกๆแล้วยิ้มตามไอ้ท่านไปแบบเนียนๆ เจ้าตัวละมือออกจากศีรษะผม

“พี่จะกลับหอเลยป่ะ” ผมถาม

“ยัง จะว่าไปนี่ก็เย็นแล้วนะ มึงกลับยังไง ซอยหอมึงเปลี่ยวหรือเปล่า” คุณท่านถาม สายตาที่มันมองผมดูจะห่วงอยู่หน่อยๆ ไม่แน่ๆ มันอาจจะตอแหล หรือไม่ก็ห่วงจริงๆตามประสารุ่นพี่

“นิดหน่อยอ่ะ” เสแสร้งให้แม่งกังวลหน่อยๆ อยากรู้ตอนนี้มันคล้อยตามผมหรือยัง 

“แล้วมึงไม่กลัวหรอ” คุณท่านทำสีหน้าสนใจมานิดหนึ่ง ดูเหมือนมันกำลังคิดอะไรบางอย่างอยู่ ฮันแน่เป็นห่วงล่ะซี้ทำมาเป็นเถื่อนกลบเกลื่อนไปเถอะ ผมไม่เชื่อแม่งหรอก

“เรื่องซอยเปลี่ยวอ่ะ ผมไม่กลัวหรอกพี่ ผมกลัวอย่างเดียว” ผมทำหน้าซีเรียส ไอ้คุณท่านเลยขมวดคิ้วตาม

“อะไรวะ”

“กลัวพี่ไม่มีใจอ่ะ” ผมยิ้มกว้างแล้วทำหน้าอ้อร้อ ไอ้คุณท่านเบือนหน้าไปทางอื่นแล้วถอนหายใจ

“ไปเลยไหม” มันถาม

“ไปไหน พี่จะไปส่งผมหรอ” ผมยังไม่เลิกกระเซ้าเย้าแหย่

“เปล่า โรงแรมข้างหน้าเนี่ย ห้องพัดลมแค่สามร้อยเอง เดี๋ยวกูจะทำให้มึงรู้เอง ว่ากูมีใจกับมึงแค่ไหน”

พูดจบไอ้คุณท่านก็จับข้อมือผม ทำอย่างกับจะลากไปเข้าโรงแรมจริงๆเล่นเอาผมคว้ามือมันแทบไม่ทัน

“โห่พี่ รีบหรอ”

“แล้วท่าทางกูรีบป่ะล่ะ” คุณท่านหันมาสบตาผม ถ้าให้ตอบตามจริงจากท่าทางมันล่ะก็ ใจแม่งไปถามถึงห้องว่างแล้วแหละไอ้หื่นนี่แม่งหน้าด้านชะมัด!

“ผมหิวอ่ะ” ผมเปลี่ยนเรื่องอย่างเนียนๆ “พี่ไม่หิวหรอ”

“หิวดิ หิวจนจะแดกมึงได้ทั้งตัวอยู่แล้ว” นัยน์ตาสีเข้มกวาดมองไปทั่วทั้งตัวผมเล่นเอาขนลุกซู่ ผมต้องรีบเบี่ยงประเด็นและ ไม่งั้นคงจะเป็นผมแล้วแหละ ที่ตกถึงท้องมัน!

“ผมหมายถึงหิวข้าวเนี่ย ยังไม่ได้กินไรเลย ไปหาไรกินกันเหอะ นะๆ”

“ถามงี้จะให้กูเลี้ยงมึงหรือไง” คุณท่านกอดอก มันไม่ได้คิดจะลากผมเข้าโรงแรมจริงๆหรอก คงหมั่นไส้ที่ผมไปหยอดมากกว่า ผมรู้! มันอ่ะทำมาเป็นเก๊ก ถ้าผมบอกให้มันเลี้ยง มันก็เลี้ยงนั่นแหละ! มันเป็นพี่รหัสผมเลยนะ ไอ้พี่ท่านเนี่ย

“จะเลี้ยงก็ได้ หรือจะทำให้กินก็ได้นะ” ผมเอาแขนไปชนแขนอีกฝ่ายและทำท่าทีขวยเขิน ไอ้คุณท่านแม่งจะไหวตัวหลบก็ไม่บอก แขนผมจึงกระแทกแผ่นอกมันดังปั่กเลยมันไม่ได้ว่าอะไรนะ แถมไม่สะเทือนเลยด้วยซ้ำที่ผมไปชนตั้งแรง

“แหะๆ” ผมยิ้มแห้งๆและถอยออกมายืนที่เดิม ใจร่วงไปอยู่ตาตุ่มเลยตอนที่ชนแม่งเนี่ย เมื่อกี๊ลมหายใจเจือกลิ่นบุหรี่กับหมากฝรั่งนั่นเป่ารดหูผมเลย

“กูทำไม่ค่อยเป็นนะ มึงทำเป็นหรอ” คุณท่านถามกลับ มันน่าจะหมายถึงอาหาร

“ก็เป็นบ้าง พี่ชอบอะไรอ่ะ” ผมถาม

“ชอบรุก”

สัส!

ดูมันสิ!

“ผมหมายถึงของกินน่ะพี่”

“กูว่าตัวมึงก็กินได้นะ” มันแลบลิ้นเลียริมฝีปาก “น่าจะอร่อยด้วย”

ไอ้เกย์เถื่อนเอ๊ยยย

“จะเล่นจนกว่าผมจะหิวตายไปเลยไหมล่ะ เค้าเขินนะ” ผมผลักมันไปทีด้วยความหมั่นไส้ ไอ้คุณท่านเซไปนิดหน่อย ตอนขายาวๆก้าวถอยหลังไปเพราะแรงผลัก มือหนาก็ดึงรั้งแขนผมให้ขยับตามด้วยจนเราใกล้กันอีก “ตกลงชอบอะไรแน่เนี่ย”

“ก็หลายอย่าง” มันตอบสั้นๆแล้วยอมปล่อยแขนผมออก ต้องยอมรับว่าถึงไอ้คุณท่านมันจะเถื่อน มันก็เป็นคนที่จริงใจนะ คิดอะไรก็พูดออกมาอย่างงั้นเลย ดูไม่เฟคเลยสักนิด ถึงบางทีคำพูดมันจะหยาบโลนส่อเจตนาแม่งสุดๆก็ตาม

“แล้วในหลายๆอย่างนั้น มีผมป่ะ” ผมนี่ก็เป็นห่าอะไรไม่รู้ ชอบจังไอ้การจะแหย่มันเล่นเนี่ย ไอ้คุณท่านก็ดูไม่ค่อยจะอยากทนเท่าไหร่ด้วยดิ มันหรี่ตามองผม

“มึงนี่ยังไงนะไอ้เอก”

“ก็ไม่ยังไง ตอบก่อนดิ” ผมเอานิ้วไปจิ้มๆแขนแกร่งที่เห็นเส้นเลือดบางเบานั่น ดูจากท่อนแขนไอ้คุณท่านเนี่ย ต่อยควายตายได้เลยนะ แอบกลัวมันเบาๆ

“ไม่มี” มันตอบหน้านิ่ง

“โหยยย เจ็บอ่ะ เหมือนโดนตีนพี่ขยี้ที่หัวใจ” ผมแกล้งทำเป็นตัดพ้อมันไปงั้นแหละ ทำมาเป็นพูดว่าไม่มีกู ถ้าไม่มีจริงๆมันไม่เดินจับมือผมหรอก ไหนจะชวนไปโรงแรมนั่นอีก หรือไม่มันก็อาจจะหวังฟันตามปณิธานฟันแล้วทิ้งของมันก็ได้ เอาเถอะ ยังไงผมก็แค่อยากล้อมันเล่น ผมไม่คิดจะให้มันจริงๆหรอก บอกเลยว่าไม่มีทางผมชอบผู้หญิงเหอะ

“ก็มึงถามถึงสิ่งที่กูชอบ แต่ไม่ได้ถามว่าอะไรที่กูชอบ เป็นพิเศษ’ นี่” ความตรงที่มาพร้อมกับหน้าตายๆของไอ้คุณท่านทำให้ผมรู้สึกเหมือนถูกแช่แข็งอยู่กับที่ไปโดยปริยาย 

“ไปกินข้าวกันดีกว่า” ผมเปลี่ยนเรื่องเพราะคิดว่าถ้าให้มันหม้อมากกว่านี้ ผมคงได้อ้วกออกมาก่อนจริงๆ อย่างเลี่ยน!

“มึงจะกินไรอ่ะ” พี่ท่านถามพร้อมกับมองไปรอบๆ

“ก๋วยเตี๋ยวร้านโน้นก็ได้ เดินแป็บเดียวก็ถึง เสร็จแล้วจะได้ขึ้นรถกลับหอพี่กันไง” ผมยิ้มกว้างจนหน้าใหญ่ขึ้นสิบเท่า

“ไปหอกู?” ไอ้พี่ท่านทวน

“ช่ายย” ผมไม่คิดจะปฏิเสธอะไรทั้งสิ้น

“มึงพูดอย่างกับจะไปด้วยงั้นแหละ”

“ไม่ๆ ผมไม่ได้จะไปด้วยซะหน่อย ผมแค่จะไปส่งพี่เฉยๆ” นี่อุตส่าห์ลงทุนเอาสิ่งที่เคยใช้แค่กับหญิงมาใช้กับมันเลยนะ ไอ้คุณท่านหัวเราะในลำคอเชียว แถมยังส่งสายตาดูแคลนมากลายๆ

“หน้าอย่างมึงก็ดูแลตัวเองให้มันรอดก่อนเหอะ จะไปส่งกูทำไม กูกลับเองได้”

“โหยพี่ ผมต้องไปส่งพี่ดิ นอกจากพี่จะเป็นพี่รหัสผมแล้วเนี่ย พี่ยังเป็นคนที่ผมจีบด้วยนะ” ผมทำมือจีบให้คุณท่านมองมือผมที่กำลังจีบอยู่ ผมอุตส่าห์ทำมืออย่างน่ารัก แม่งก็ทำให้ผมฝันสลายด้วยการเสียบนิ้วกลางเข้ามาที่ช่องว่างระหว่างนิ้ว เล่นเอาผมรีบเอามือลงแทบไม่ทัน

“โห่พี่อ่ะ โรแมนติกมั่งก็ได้มั้ง อีโรติกอย่างเดียวเลยแม่ง” ผมอดจะด่าแม่งไม่ได้ ไม่คิดจะทำตัวกุ๊งกิ๊งน่ารักบ้างหรือไง

“มึงหวังอะไรกับกูอยู่ กูเป็นคนแบบนี้ รับไม่ได้ก็ไปจีบคนอื่นสิ” คุณท่านยืนล้วงกระเป๋าหน้านิ่งๆ

“พี่ยอมหรอ” ผมชะโงกหน้าไปมองหน้ามัน “ยอมให้ผมไปจีบคนอื่นง่ายๆงี้เลย”

“มันจะเป็นอะไรไปวะ ไอ้เหี้ยนั่นตายแค่นี้เอง” สายตาโหดๆนั่นทำให้ผมสะดุ้งกันเลยทีเดียว แม่ง ขืนมันจับได้ว่าผมหลอก ผมจะฆ่าผมให้ตายคามือเลยไหม

“ขี้หึงจริงๆเลย” ผมเอามือไปจิ้มๆมัน คุณท่านรำคาญเลยไหวไหล่หลบ

“จะแดกไหม จะแดกก็เดินมาซักที หรือจะรอให้ร้านมันปิดก่อน”

คนฮาร์ดคอพูดจบก็เดินหน้านิ่งไปก่อน นานแสนนานกว่าไอ้คุณท่านมันจะยิ้มสักที สำหรับมันการยิ้มคงออกมาจากความรู้สึกที่มันแฮปปี้จริงๆ ไม่เหมือนผมที่ก็ยิ้มได้หมด ตอนด่าถ้าอยากยิ้มยังยิ้มได้

เราเดินไปถึงร้านก๋วยเตี๋ยว คุณท่านสั่งของตัวเอง ผมขี้เกียจคิดเลยบอกว่าเอาเหมือนมัน เจ้าของร้านพยักหน้ารับรู้และหายไปทำก๋วยเตี๋ยว ผมก็เลยมองไปรอบๆร้าน

“ไม่เคยมากินร้านนี้เลยอ่ะ พี่เคยไหม”

“เคย”

“มากับใครอ่ะ พี่อองฟองหรอ” สิ่งที่ผมถามมัน ก็เป็นแค่บทสนทนาเท่านั้นแหละครับ เขาเรียกการชวนคุย ใครจะไปคิดว่าคำตอบที่ได้น่ะ แม่งจะเล่นเอาคาดไม่ถึง

“มากับเมียเก่า”

สัสเอ้ย เสียบรรยากาศชิบหาย

“หรอ พี่โอเคป่ะเนี่ย ไปกินร้านอื่นก็ได้นะ” ผมถามมัน

“ไม่เป็นไร แดกได้” มันบอกง่ายๆ

“ไปร้านอื่นเถอะ อดีตจะทำให้พี่เฟลนะ” ถึงจะพูดกับไอ้ท่านอย่างงั้นก็ตาม ความอยากอาหารของผมแม่งก็ลดลงอย่างน่าประหลาด

“นี่ กูบอกว่ากูแดกได้ไง กูแดกก๋วยเตี๋ยวนะเอก ไม่ได้แดกรสชาติแห่งอดีต ร้านนี้มันอร่อย มึงแดกๆเข้าไปเหอะ ทำไม หึงหรือไง” 

แฮชแท็ค 
#พี่ท่านเกย์เถื่อน
 HANDSOME SET


[LOADING...100 PER.]

1 คอมเม้นท์ 1 กำลังใจนะค๊าบบบบบ

ADD FAV.

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 86 ครั้ง

3,553 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น
 1. #3479 [12GODs ll POSEIDON]RIVER PIE (@nicharee-33) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 28 มีนาคม 2561 / 07:10
  แซ่บมาก
  #3479
  0
 2. #3389 wilair72 (@wilair72) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 22 มีนาคม 2561 / 14:53
  เอกคิดถูกหรือคิดผิดที่มาจีบคุณท่าน
  #3389
  0
 3. #2822 แคนต้าลูปปปป ^^ (@Canta_TT) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 28 มกราคม 2561 / 19:44
  ตอบไปเลยว่าหึง หึงจากใจจริง
  #ทีมคุณท่าน
  #2822
  0
 4. #2659 hwalhwal (@inspirit-yeol) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2560 / 11:33
  คิดถูกรึเปล่าที่สงสานพี่ท่าน ตอนนี้เปลี่ยนใจมาสงสารเอกแทนแล้ว55555
  #2659
  0
 5. #2581 ฺBedroom (@154356) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2560 / 16:56
  เอกตอกย้ำกับตัวเองบ่อยจังนะ ว่ายังไงก็จะไม่ยอมเป็นแฟนพี่ท่าน แค่เล่นๆ แต่แน่ใจเหรอว่าใจจริงๆคิดอย่างนั้น
  #2581
  0
 6. #2544 nucawai (@nucawai) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2560 / 18:14
  รอๆๆๆๆ
  #2544
  0
 7. #2468 chatkanok-fon (@chatkanok-fon) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2560 / 14:06
  โอ๊ยยย เอกนายก็เฟลนลี่ไปนะ ไม่รู้ใครหลอกใครและใครถูกหลอกกันแน่นะเนี่ย ฮี่ๆๆ
  #2468
  0
 8. #2400 MNBTY (@Biwtyme_l) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2560 / 23:35
  มาอัพบ่อยๆนะคะ รออยู่เด้ออ ชอบคู่นี้มากอ่ะ
  #2400
  0
 9. #2310 porpies2 (@porpies) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 กันยายน 2560 / 18:45
  ขอบคุณค่า
  #2310
  0
 10. #2309 Zhangyiting (@a-ir) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 13 กันยายน 2560 / 22:52
  ยังคงรออยู่ตรงนี้ที่เดิมไม่ไปไหนรีบกลับมานะคะ กลับมาพร้อมรวมเล่มเลยก็ได้ ได้หมด555555
  #2309
  0
 11. #2306 N\'noey Butter (@nongnoey-26) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 11 กันยายน 2560 / 02:01
  รอนานมากกก ชอบบบ
  #2306
  0
 12. #2297 iammdear_ (@love_lovelove) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 กันยายน 2560 / 20:01
  รอตอนเป็นเล่มเลยแล้วกันค่ะ555555555555555555555555555 ชอบพี่ท่านกับน้องเอกมากจีงๆ
  #2297
  0
 13. #2294 bassjeedjad (@bassjeedjad) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 กันยายน 2560 / 18:52
  รอมานานจนคิดว่าถ้าทำหนังสือก็จะซื้ออออ แบบชอบมากๆ
  #2294
  0
 14. #2291 oracha04 (@oracha04) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 กันยายน 2560 / 17:52
  ชอบคู่นี้อ่ะ 5555 ทันกันดี
  #2291
  0
 15. #2290 ffevelyn (@violet-dero) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 กันยายน 2560 / 16:31
  ฮร้อยยยยยยย รักในความถ่อยของพี่ท่าน กับรักในความอ่อยของเอก55555555555555 น่ารักแปลกๆอ่ะ
  #2290
  0
 16. #2289 muumon90 (@muumon90) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 กันยายน 2560 / 16:26
  มาล้าววววว คิดถึงมากเลย คิดถึงความเถื่อนคิดถึงความอ่อย
  #2289
  0
 17. #2288 namwarny (@namwarnies) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 กันยายน 2560 / 16:13
  คิดถึงพี่ท่านนนนน
  #2288
  0
 18. #2285 Jutamas Amornchai (@ip-mink1) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 กันยายน 2560 / 14:42
  ฮือออ มาแล้ววว รอนานมากก
  #2285
  0
 19. #2281 dreaminjann (@missbeardream) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 กันยายน 2560 / 14:17
  รอเรื่องนี้นานมาก กลับมาอัพบ่อยๆ น้าาาาา
  #2281
  0
 20. #2278 ์์NaeNae (@nehun) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 กันยายน 2560 / 13:54
  เย้ มาแล้วๆ มาอัพบ่อยๆนะ
  #2278
  0
 21. #2276 _fahsai_12 (@_fahsai_12) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 กันยายน 2560 / 13:50
  คิดถึงพี่ท่านคนเถื่อนมากเลยครับ TT
  #2276
  0
 22. #2274 แทฮยองที่รัก (@phatphs) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 กันยายน 2560 / 13:43
  งื้อออ ขุดหลุมฝังตัวเองชัดๆ
  #2274
  0
 23. #2239 R_rainnie (@jw_rainnie) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2560 / 18:14
  ง่อลลลลลล อ่อยมั่วไปเรื่อย เดี๋ยวตกหลุมที่ตัวเองขุดไว้นะเอก พี่ท่านมันไม่ตกหลุมใครง่ายหรอก แต่เอกอ่ะระวังไว้ ไม่ทันพี่มันหรอก หยุดเถอะลูกกกก
  #2239
  0
 24. #2222 BarbieA (@ayfai1998) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2560 / 18:22
  รอไรท์ค้าาาาา มาต่อเร็วๆน้าา :)
  #2222
  0
 25. #2217 Gray princess (@tingrebellion) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2560 / 11:32
  คงามพี่ท่านนี้
  #2217
  0