จบ COMEDY PLAYBOY ฤทธิ์รักเพลย์บอย [Yaoi]

ตอนที่ 4 : Comedy Playboy Chapter 03 : : Game on 100 per.

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4358
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 31 ครั้ง
  9 ก.พ. 58
CHAPTER 03
-Game On -
‘เริ่มเกม’
“พูดบ้าอะไรของมึง!

พี่เหนือกระชากเสียงใส่ผมด้วยความโมโห แค่นั้นยังไม่พอ ร่างสูงยังกระชากคอเสื้อผมอย่างแรงจนร่างผมปลิวไปปะทะอกกว้างอย่างง่ายดาย ผมเลยยิ้มแสยะให้เขา

“รุนแรงจังเลยนะครับ ว่าแต่แปลกใจจริงๆ พี่จอมขวัญไม่เห็นบอกเลยว่าพี่ฟังภาษาคนไม่ค่อยจะออก ผมพูดชัดขนาดนี้ก็ยังไม่เข้าใจ”

“ล้านนา!” พี่เมืองเหนือกดเสียงต่ำใส่ผมทันทีเหมือนเข้าใกล้จะหมดความอดทนจนเต็มกลืน มือหนาที่กระชากคอเสื้อผมอยู่กำมันไว้แน่น ความแน่นของแรงมือเขาที่ยึดคอเสื้อผมไว้ในมือ ทำให้เนื้อผ้าเสียดสีกดกับผิวขาวของผมจนเกิดเป็นรอยแดง ผมอาจจะเจ็บ แต่แค่นี้มันจิ๊บจ๊อยเอามากๆ

“มึงอย่าทำให้กูหมดความอดทนกับมึงเลยดีกว่า มึงคิดหรอว่ากูจะเห็นมึงดีกว่าจอมขวัญน่ะหะ!

“ผมก็ไม่ได้อยากให้พี่เห็นผมดีกว่าเธอสักหน่อย พี่จะเห็นเธอแสนดีกว่าผมตลอดไปเลยก็ได้” ผมพูดด้วยน้ำเสียงสบายๆแล้วเอามือล้วงกระเป๋า

“...”

“เพียงแต่ผมต้องได้พี่ก็เท่านั้น”

“มึง!

“ถ้าพี่อยากทำร้ายผมก็ทำสิครับ เพราะว่าพี่ไม่มีวันหนีจากผมพ้นหรอก” ผมฉีกยิ้มกว้างแสนอ่อนโยนให้พี่เหนือจนเห็นลักยิ้มบุ๋มที่แก้มทั้งสองข้าง สาบานได้ว่าพี่เหนือโกรธผมจนตัวสั่น แต่เขาแค่ผลักผมกระเด็นจนเซไปหลายก้าว สบถเหมือนเจ็บใจสุดๆแล้วเดินหายไปอีกด้านนึงเลย

ตอนที่พี่เหนือเดินกระฟัดกระเฟียดออกไป ฟีนิกซ์ก็เดินกลับมาที่ด้านนี้พอดี เขาทำหน้างงที่เห็นเฮียเหนือหงุดหงิดขนาดนั้น

“ล้านนา ไอ้เหนือมันหงุดหงิดอะไรงั้นหรอ”

“หงุดหงิดผมล่ะมั้งครับ” ผมพูดตามความจริงพร้อมรอยยิ้ม แต่ฟีนิกซ์เอื้อมมือมาขยี้เส้นผมของผมจนยุ่งเหยิงไปหมด

“พูดเล่นไปเรื่อยเลยนะ ล้านนาของเฮียน่ารักขนาดนี้ ไอ้เหนือมันจะกล้าหงุดหงิดได้ยังไง”

ผมแค่ยิ้มแต่ไม่ได้ตอบอะไรฟีนิกซ์อีก นั่นก็เพราะว่าผมทำให้พี่เหนือหงุดหงิดจริงๆนั่นแหละ ผู้ชายคนนี้ช่างน่าสนใจอะไรขนาดนั้นนะ!

 

 

 

 

 

[พาร์ทพิเศษ : เมืองเหนือ]

“โว้ย!!!

เพล้ง!

ผมสบถดังลั่นแล้วเขวี้ยงแก้วเหล้าไปกระแทกกับกำแพงอย่างแรงด้วยความหงุดหงิด! นี่มันไม่ใช่อาการที่เพิ่งเกิดขึ้น แต่มันเริ่มเป็นมาตั้งแต่ตอนที่ไอ้เด็กชื่อล้านนาก้าวเข้ามาในชีวิตผม!

ผมรู้จักล้านนาตั้งแต่ก่อนที่เจ้าตัวจะรู้จักผมซะอีก เรื่องมันเริ่มต้นตั้งแต่ไอ้โยธินเอาเรื่องเด็กนี่มาเพ้อให้ผมฟัง มันชอบเล่าให้ผมฟังว่าล้านนามีรอยยิ้มที่ทำให้หัวใจมันแทบละลาย ใบหน้าสดใสเหมือนเทวดาตัวน้อยๆและแสนดี ทำให้มันหลงหัวปักหัวปำทั้งๆที่ไม่เคยยอมขึ้นเตียงกับมันง่ายๆแบบคนอื่นเลยสักนิด

ผมคิดมาตลอดว่าไอ้โยธินน่ะเวอร์ คนบ้าอะไรจะน่ารักขนาดนั้น ผมเถียงกับมัน จนไอ้โยธินลงทุนเอารูปของล้านนาที่อยู่ในไอโฟนมันให้ผมดู แว้บแรกที่ผมเห็นผมถึงกับอึ้งไปเลย...

เด็กที่ชื่อล้านนานเป็นผู้ชายที่น่ารักแบบที่ผมไม่เคยจะเห็นผู้ชายคนไหนจะน่ารักได้ขนาดนั้นมาก่อน ใบหน้ารูปไข่ของเจ้าตัวเรียวเล็ก คิ้วเรียงตัวสวยรับกับจมูกโด่งรั้นเหมือนคนทะเล้น ดวงตาสีเทาดูสว่างสดใส หลุกหลิกซุกซน ริมฝีปากสีสดที่คลี่ยิ้มตัดกับฟันขาวเหมือนจะหยุดโลกทั้งใบได้ พอรวมกับลักยิ้มที่สองข้างแก้มเลยทำให้เจ้าตัวสามารถทำให้คนมองหัวใจละลายได้ตามที่ไอ้โยธินบอก

สาบานได้ว่าแม้กระทั่งตอนนั้นผมจะมีใจให้จอมขวัญแล้ว ผมก็ยังรู้สึกว่าเด็กชื่อล้านนามันน่ารัก และเมื่อไอ้โยธินมันเห็นผมอึ้งในเด็กมัน มันก็ยิ่งพร่ำเพ้อว่ามันรักคนนี้จริงๆ ไม่เหมือนคนก่อนๆ

ทว่าเวลาผ่านไปไม่นานความรักน้ำเน่าของเพื่อนผมก็แปรเปลี่ยน เมื่อน้องล้านนาของมันมีท่าทีลับลมคมในจนไอ้โยธินเครียด ผมจำได้เลยว่ามันรีบเอาเรื่องนี้มาปรึกษาผม ผมเลยบอกให้มันลองค้นโทรศัพท์ล้านนาดู เพราะถ้าล้านนามีความลับกับมัน หลักฐานชิ้นเด็ดก็ต้องอยู่ในโทรศัพท์ของล้านนา

ไอ้โยธินทำตามที่ผมบอก สองวันหลังจากนั้นมันมาหาผมที่คอนโดอีกครั้ง โวยวายว่าล้านนามีผู้หญิงอีกคน ทำให้ผมต้องหัวเราะเย้ยหยันออกมา ผมคิดอยู่แล้วว่าไอ้เด็กล้านนาของมันน่ะ หน้าใสใจเสือเชื่อไม่ได้! นัยน์ตาสีเทานั่นหลุกหลิกเจ้าชู้แค่ไหนในรูปภาพดูยังรู้เลย!

ผมแนะนำให้ไอ้โยธินใจเย็นไว้ก่อน การจะจับการนอกใจของแฟนให้อยู่หมัดมันต้องใจเย็น แต่ไอ้โยธินไม่ฟังผม มันไปอาละวาดน้องล้านนาของมัน มันคิดผิดไปมั้งว่าตัวเองจะสำคัญกว่าผู้หญิงคนนั้น สุดท้ายเลยโดนเด็กนั่นเฉดหัวทิ้ง!

เชื่อมั้ยว่าภายในไม่กี่วันที่ไอ้เด็กนั่นทิ้งเพื่อนผม ไอ้โยธินก็น้ำหนักลดไปหลายกิโล มันกินไม่ได้นอนไม่ได้ เอาแต่นั่งดื่มเหล้าทั้งวัน เห็นได้ชัดว่ามันโคตรรักโคตรหลงเด็กคนนี้

ผมเองก็สงสารมันนะ แต่จะให้ไปปลอบก็ไม่ใช่ ผมคิดว่าเดี๋ยวเวลาก็เยียวยามันเอง

แต่สวรรค์กลับเล่นตลกกับผมซะเหลือเกิน เพราะพอผมเริ่มคบกับจอมขวัญได้ไม่นานและไปส่งเธอที่มหาลัยบวกกับผมไปทำธุระที่นั่นนิดหน่อย ตอนผมจะกลับผมดันเจอคนยืนหัวเสียอยู่ในลานจอดรถ ผมเห็นจากข้างหลังท่าทางไม่ดีเลยส่งเสียงถาม

พอเจ้าตัวหันหน้ามาผมก็จำได้ทันทีว่าเป็นไอ้เด็กล้านนา...

ผมกล้าพูดเลยว่าเด็กนี่ถ่ายรูปไม่ขึ้น!

ไม่ขึ้นเลยสักนิด!

ในรูปที่ไอ้โยธินให้ผมดูว่าน่ารักมากแล้ว ตัวจริงมันยิ่งกว่านั้นเป็นสิบๆเท่า! ทั้งน่ารักปนหล่อ รูปร่างสูงโปร่งแม้จะดูเล็กไปหน่อยเมื่อเทียบกับคนเล่นกีฬาและตัวสูงเวอร์อย่างผมกับไอ้โยธิน แต่ก็เหมือนผู้ชายสมัยนิยมที่ฮิตๆของสาวๆในสมัยนี้

ตอนแรกผมว่าจะทำเป็นไม่รู้จักมันหรอก แต่รอยยิ้มแม่งน่าหมั่นเขี้ยวชิบเป๋งจนต้องด่า แล้วดูท่าทางไอ้เด็กนี่น่ะโคตรจะเกเรเลย!

เจอกันไม่กี่ครั้งผมก็รู้แล้วว่าล้านนาชอบยั่วให้ผมของขึ้นอยู่เรื่อย! ยิ่งพูดตรงๆว่าอยากได้ผมแบบนั้นผมก็ยิ่งหงุดหงิด เป็นผู้ชายคนอื่นมาพูดกับผมแบบนี้ผมคงกระทืบแหลกไปแล้ว!

แต่ไม่รู้ทำไมพอเห็นใบหน้านั่นแล้วผมไม่สามารถทำร้ายได้ลง

ตอนไอ้โยธินบอกว่ามันโกรธจัดจนตบหน้าล้านนาไปฉาดนึงผมก็รู้สึกช็อคนะ มันตบลงได้ไงวะ ผมไม่เข้าใจ แต่ไม่รู้สิ ไอ้โยธินมันอาจจะรักมากจนเจ็บมากและแค้นมากเลยก็ได้

สุดท้ายผมเลยได้แต่ผลักร่างโปร่งไปให้ไกลแล้วหลีกออกมาสงบสติอารมณ์อยู่อีกด้านของคลับเพียงคนเดียว ปรกติผมมั่นใจ เคยมั่นใจล้านเปอร์เซ็นต์ว่าผมชอบผู้หญิง แล้วจอมขวัญก็เป็นผู้หญิงคนเดียวที่ผมชอบโคตรๆ...

เธอแสนดีเพียบพร้อมและเหมาะสมกับผมไปซะทุกอย่าง แต่ล้านนาก็ทำให้ใจผมสั่นคลอนเพราะคำพูดเอาแต่ใจนั่น

“ไอ้เด็กอวดดีเอ้ย! ใครจะได้ใครกันแน่!

ผมสบถด้วยความหงุดหงิด มันยังไม่รู้สักนิดว่ากำลังเล่นอยู่กับเสือร้ายมากด้วยประสบการณ์!

แต่ในเมื่อผมเลือกจอมขวัญแล้ว ผมจึงได้แต่เตือนสติตัวเอง ผมต้องควบคุมอารมณ์ให้มั่นคงกว่านี้และไม่เผลอไผลไปกับการกวนโทสะของอีกฝ่ายอีก

ที่สำคัญกว่านั้น ล้านนาเป็นแฟนเก่าของไอ้โยธิน หนำซ้ำยังเป็นแฟนเก่าที่มันยังรักอยู่เต็มอก แฟนเก่าเพื่อนเป็นเหมือนสิ่งต้องห้าม และถ้าหากว่าผมทำพลาด ผมกับเพื่อนจะแตกหักกันขั้นรุนแรง

ไอ้เด็กล้านนาต้องไม่มีค่ามากขนาดนั้น!

[จบพาร์ทพิเศษ : เมืองเหนือ]

 

 

 

 

 

 

 

ผมเริ่มเบื่อกับงานของฟีนิกซ์ซะแล้ว นั่นก็เพราะผมทำพี่เหนือสติแตก ฟีนิกซ์เลยบอกผมว่าเขาก็ขอตัวชิ่งกลับไปแล้ว และผมก็ไม่มีอะไรให้เล่นสนุกต่อ ผมก็เลยเดินเข้าไปบอกฟีนิกซ์ว่าผมจะกลับแล้ว เพราะมีการบ้านของที่มหาลัยต้องไปสะสาง

เหอะ! คนอย่างผมน่ะไม่เด็กเรียนขนาดนั้นหรอกรู้มั้ย

ฟีนิกซ์ยอมให้ผมกลับแต่โดยดีผมก็เลยเดินออกมาที่หน้าคลับ ทว่ากลับเจอกับคนที่ไม่อยากเจอที่สุด...

ผมทำงี่เง่าแบบที่ไม่เคยทำด้วยการทำเป็นมองไม่เห็นพี่โยธินที่กำลังยืนสูบบุหรี่อยู่ตรงนั้นแล้วจะเดินไปเรียกแท็กซี่ แต่อีกฝ่ายคงทนไม่ได้ที่ผมจะเมินเลยเดินเข้ามาขวางผมไว้แล้วกระชากข้อมือผมอย่างแรงจนร่างผมเซไปปะทะกับร่างสูงใหญ่ของเขา

“ล้านนา!” เขาเรียกชื่อผมด้วยเสียงเหมือนอยากจะระเบิดอารมณ์เต็มที! “ทำไมเราถึงได้ทำกับพี่แบบนี้หะ!

ผมถอนหายใจออกมายาวเหยียดด้วยความเซ็ง

“พี่โยธิน ผมว่าถ้าพี่เมาก็กลับไปนอนมั้ย” ผมพยายามดันแขนตัวเองออกจากการเกาะกุมของเขา แต่มันดูจะไม่เป็นผลเลยสักนิด เพราะมือของอีกฝ่ายเหนียวหนึบเหมือนถูกตรึงด้วยกาวตราช้างไม่มีผิด!

“พี่ไม่ได้เมา! พี่รักล้านนา เราก็รู้ ทำไมถึงทำกับพี่ได้เลือดเย็นขนาดนั้นหะ!!” เขาบีบแขนผมแน่นจนผมเจ็บไปหมด

โถ่เว้ย!

ไอ้อาดามันทนคบพวกผู้ชายไปได้ยังไงวะ! บทมันจะงี่เง่ามันไม่ได้แค่ตบหน้าเราแล้วก็ไปแบบผู้หญิงซักหน่อย ที่สำคัญแรงมันเยอะจนผมสู้มันไม่ได้เลยเนี่ย!

กูอยากจะบ้า!

“พี่เมาแล้ว! ปล่อยผม ผมจะกลับ!

“เข้ามาในชีวิตกันง่ายๆ แล้วจะเดินออกไปง่ายๆงั้นหรอ? ไม่หรอก ไม่! พี่จะไม่ให้เราไปไหนอีกแล้ว!

พี่โยธินเหวี่ยงร่างผมไปกระแทกกับกำแพงจนผมต้องนิ่วหน้าด้วยความเจ็บร้าวไปทั้งแผ่นหลัง!

เวร!

เวรที่สุด! ผมนี่มันหาเรื่องให้ตัวเก่งจริงๆ!

แค่นั้นยังไม่พอ ร่างสูงๆของอีกฝ่ายยังเข้ามาเบียดร่างผมไว้จนผมแทบจะถูกอัดติดกับแพง ร่างกายเราแนบชิดกันไปทุกสัดส่วน พี่โยธินโน้มหน้าลงมาพยายามจะจูบผม โดยไม่สนใจสักนิดว่าเรื่องระหว่างเราน่ะมันจบไปเป็นชาติแล้ว!

“พี่โยธิน! ปล่อย!!” ผมตะโกนลั่นด้วยความโมโห แต่ยิ่งผมพยศเขาก็ยิ่งรุนแรงกับผม มือหนาลูบไล้ไปตามร่างกายอย่างจาบจ้วง บีบเค้นไปทุกสัดส่วนจนผมเจ็บแสบไปหมด แถมใบหน้าหล่อๆก็โน้มต่ำลงมาจะจูบท่าเดียว ติดตรงที่ผมก้มหน้าจนคางแทบชิดลำคอเพื่อไม่ให้เขาจูบได้!

คนอย่างผมให้ก็คือให้ง่ายๆ แต่ถ้ากูไม่ให้ ก็คือกูไม่ให้เว้ย!

“ไอ้โยธิน!

“แยกมันออกมาจากล้านนาก่อนเหอะ!

เสียงพูดคุยแสนคุ้นหูสองเสียงดังขึ้นเป็นจังหวะเดียวกับร่างของพี่โยธินที่โดนกระชากออกไปจากตัวผม ผมหายใจหอบถี่ด้วยความเหนื่อยจากการพยศใส่พี่โยธิน แต่ถึงแบบนั้นก็ไม่ได้โดนจูบ!

“เวรเอ้ย! เมาจนบ้าไปแล้วรึไง! ไหนบอกว่าเลิกกันแล้วไงวะ!” พี่เหนือนั่นเองที่เป็นคนพูดประโยคนี้ เขานั่นแหละเป็นคนกระชากพี่โยธินออกไป ให้ตาย ผมนึกว่าเขากลับไปแล้วซะอีก ที่ไหนได้ ให้ฟีนิกซ์มาโกหกผมว่าขอตัวกลับก่อนเพราะไม่อยากเจอผมสินะ ความพยายามเป็นเลิศ!

“ไม่เลิก! กูไม่เลิก!” พี่โยธินงี่เง่าและพยายามจะเข้ามาหาผม แต่ฟีนิกซ์ยืนขวางเขาไว้

“ไอ้โยธิน! มึงตามเข้าไปสงบสติอารมณ์กับกูก่อนเลย!” ฟีนิกซ์พูดแค่นั้นก่อนจะกระชากเพื่อนเขาให้หายเข้าไปในคลับด้วยกัน ตรงนี้เลยเหลือแต่ผมกับพี่เหนือ

ผมเสยผมที่ยุ่งเหยิงของตัวเองขึ้นไป ก่อนจะจัดเสื้อผ้าที่ยับยู่ยี่เพราะแรงฉีกทึ้งจากมือพี่โยธินด้วยอารมณ์ไม่ดี

ผมไม่ได้พูดอะไรกับพี่เหนือเพราะตอนนี้ไม่มีอารมณ์ปั้นหน้า เลยว่าจะเดินหนีเขาไปเฉยๆ แต่ร่างสูงกลับคว้าแขนผมไว้

หมับ!

ทว่าผมสะบัดข้อมือออกด้วยความรวดเร็วพอกัน

!!!

พี่เหนืออึ้งไปเลยเมื่อเจอสีหน้าเย็นชาของผม...

บอกแล้วไง ผมจะง่ายก็ต่อเมื่อผมเต็มใจ แต่ถ้าเกิดไม่ ให้ตายยังไงผมก็ไม่ให้!

“ผมไม่ได้ต้องการพี่ตอนนี้”

ผมพูดกับเขาตรงๆแล้วจะเดินไปที่อื่น แต่พี่เหนือก็งี่เง่าพอๆกับพี่โยธิน เขาไม่ยอมให้ผมไปไหนง่ายๆ ร่างสูงคว้าแขนผมไว้แล้วกระชากให้ผมหันไปหาเขา

“มึงคิดว่าความรู้สึกของทุกคนเป็นของเล่นหรือไงไอ้เด็กบ้า!

ใบหน้าของพี่เหนือแสดงอารมณ์โกรธออกมาอย่างชัดเจน แต่ผมก็แค่ทำหน้านิ่งๆใส่เขา

“ไม่ใช่”

“...ไม่ใช่งั้นหรอ!” พี่เหนือทวนเหมือนไม่เชื่อ ผมเชิดหน้าใส่เขาแล้วยิ้มแสยะ

“เออ! ไม่ใช่!

“...” พี่เหนือเงียบแล้วจ้องหน้าผมเหมือนรอว่าผมจะพูดอะไร และเชื่อสิ คำพูดผมไม่มีทางทำให้เขาผิดหวังหรอก!

“ไม่ใช่แค่ความรู้สึก แต่ทุกๆอย่างของพวกพี่เลยต่างหากที่มันเป็นของเล่น”

“ล้านนา!

เมืองเหนือบีบไหล่ผมแน่นจนเหมือนจะให้กระดูกผมแหลกคามือ แต่ผมกลับระเบิดหัวเราะออกมาใส่หน้าเขา

“ฮ่าๆๆ ทนไม่ได้งั้นหรอครับ งั้นผมก็ขอแสดงความเสียใจล่วงหน้าที่พี่ต้องทนต่อไป!

“จะไม่หยุดยั่วโมโหกูใช่มั้ยหะ!” พี่เหนือกระชากเสียงใส่ผม แต่ผมก็ไม่ยอมหยุดง่ายๆ

“เสียใจด้วยนะครับพี่เหนือ ตอนนี้ผมหงุดหงิดและไม่มีเวลามาเล่นกับพี่ ไว้วันหลังถ้าเราเจอกันตอนผมอารมณ์ดีๆ ผมจะเล่นกับพี่ใหม่นะ”

ผมยิ้มหวานแล้วเงยหน้ากดริมฝีปากลงจูบที่ปลายคางเขาหนักๆ

!!!!

พี่เมืองเหนืออึ้งไปเหมือนถูกสาปและผมอาศัยจังหวะนั้นผลักอกกว้างออกเต็มแรงก่อนจะเรียกแท็กซี่คันนึงที่ผ่านมาทางนี้พอดีแล้วขึ้นไปทันทีโดยไม่สนใจร่างสูงอีก

ผมทิ้งเขาไว้ข้างหลังกับความรู้สึกที่คงอกแทบแตก!

ทว่าตอนนี้ผมก็หงุดหงิดไม่ต่างกับพี่เหนือเลย

ผมเบื่อพี่โยธินมาก ผมไม่ชอบใครก็ตามที่จบแล้วแต่ไม่ยอมจบ! แล้วเขาก็กำลังทำตัวเป็นไอ้งี่เง่าพรรค์นั้นด้วยไง!

พอผมมาถึงที่คอนโด ผมก็จ่ายค่าแท็กซี่แล้วกลับขึ้นห้องด้วยอารมณ์ที่ไม่ดีสักนิด

ผมถอดเสื้อนักศึกษาออกแล้วเหวี่ยงมันทิ้งจนท่อนบนเปลือยเปล่า ก่อนจะเอาไอโฟนมาส่งข้อความด่าการกระทำของพี่โยธินยาวเหยียดเพื่อส่งให้เขาอ่านมันตอนสร่างเมา! มันอาจจะทำให้เขารู้สำนึกบ้างก็ได้!

วันนี้ดูเหมือนมีหลายอย่างเหลือเกินที่ไม่ได้ดั่งใจผม รถผมก็ยังเจ๊จอดคาลานจอดรถมหาลัยอยู่ยังไม่ได้ติดต่อช่างเลยเพราะผมมัวแต่ทำเรื่องไร้สาระ พรุ่งนี้ผมคงต้องรีบไปติดต่อแล้ว ไม่งั้นถ้าพนักงานรักษาความปลอดภัยรายงานเรื่องรถผมจอดอยู่ไม่ไปไหนสักทีกับมหาลัยแล้วผมจะยุ่งยิ่งกว่าเดิม

ผมเดินไปเปิดตู้เย็นแล้วเปิดเบียร์หนึ่งกระป๋องเพื่อดื่ม ก่อนจะกระตุกยิ้มเมื่อนึกถึงสีหน้าอึ้งของพี่เหนือตอนโดนผมจูบที่ปลายคาง...

“หึ...พี่ปล่อยให้ผมเข้าใกล้พี่อีกระดับนึงแล้วรู้มั้ยเมืองเหนือ”

ไม่มีวันที่เมืองเหนือจะชนะเพลย์บอยอย่างผมได้หรอก ถ้าเขาคือเสือซ่อนเล็บ ผมเองก็คือเสือร้ายคนนึงเหมือนกัน!

 

 


----------------------------------------------------------------

LOADING…100 PER.

1 คอมเม้นท์เท่ากับ 1 กำลังใจนะคะ
ปล. แท็ค #comedyplayboy และ #เมืองเหนือล้านนา เมื่อพูดถึงนิยายเรื่องนี้ใน #twitter นะคะ
ปล. สอง นิยายเรื่องนี้นายเอกเลวและไม่มีหัวใจ ถ้าไม่ใช่แนวกรุณากด X ไปอย่าสร้างดราม่าเนอะๆ
 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 31 ครั้ง

2,070 ความคิดเห็น

 1. #2056 Mammy Sentereza (@mam3714) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2558 / 17:33
  คือล้านนายิ้มใจละลายไปกับสายลมมากอ่ะ อ๊ายยยยยยยยย
  #2056
  0
 2. #2036 TaTooo (@netd) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2558 / 10:25
  ล้านนานี่แซ่บลืมมมม เอาใจไปลูกกกกก
  #2036
  0
 3. #1965 tipsara (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 17 มีนาคม 2558 / 17:24
  ล้านนา แสบได้ใจมากค่ะเมืองเหนือคงรอดยากหรือต่างคนต่างตกหลุมรักของกันและกัน
  #1965
  0
 4. #1954 reinaria (@reinaria) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 12 มีนาคม 2558 / 15:44
  แซบมากอ่ะล้านนา
  #1954
  0
 5. #1874 Baekhyuny'Jj (@xoxosis) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 3 มีนาคม 2558 / 16:35
  ทำเอาเมืองเหนืออึ้งเลยเป็นไงล่ะ 5555555
  #1874
  0
 6. #1758 +GoLF+ (@grao) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2558 / 12:35
  ร้ายอ่ะ. แต่ชอบนายเอกสไตล์นี้นะ. ไม่ใช่พวกก้มหน้าก้มตายอมทุกอย่าง อิอิ
  #1758
  0
 7. #1710 Elf_kyumin (@aemdekd) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2558 / 23:02
  รู้สึกเสียหน้าแทนเมืองเหนืออ่ะ แบบล้านนานี่จะร้ายจะแรงไปไหน
  #1710
  0
 8. #1678 SUNGYL (@jaeyl) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2558 / 23:31
  ล้านนาคารมอย่างเยอะอ้ะ เสน่ห์แรงค่ดดดดดดดดดดด ลูกเล่นเยอะจนกลัวใจแทนเมืองเหนือ แค่เห็นรูปก็หลงละ เลาว่าพี่เหนือนี่ดูไม่ซ่อนเล็บไรทั้งสิ้นอะ และคาดว่าจะตกหลุมล้านนาเร็วๆนี้ -..-
  #1678
  0
 9. #1615 thifu:') (@yamloveyaoi) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2558 / 08:48
  ชีวิตอินดี้ไปแล้วล้านนา
  #1615
  0
 10. #1508 mamadd (@madstone) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2558 / 18:57
  *^*
  #1508
  0
 11. #1492 Mikanchan (@noosom503) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2558 / 15:38
  ล้านนาร้อนแรงแบบนี้ พี่เหนือจะไปไหนรอดคะะะะะะะะะะะ
  #1492
  0
 12. #1467 :IM.MnsY;) (@orapun369) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2558 / 11:15
  เสือสองตัวมันอยู่ด้วยกันไม่ได้ >.,<
  #1467
  0
 13. #1464 luffy1 (@luffy) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2558 / 19:53
  หะ โหยยย ร้ายแบบ ไม่รู้จะรับมือไงเลย5555
  #1464
  0
 14. #1448 Moo_knowpun (@knowpun) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2558 / 17:05
  แล้วมาต่ออีกนร้าาาา เชียร์นายเอก แบบชอบอะนายเอกร้ายๆ
  #1448
  0
 15. #1447 Moo_knowpun (@knowpun) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2558 / 17:04
  แล้วมาต่ออีกนร้าาาา เชียร์นายเอก แบบชอบอะนายเอกร้ายๆ
  #1447
  0
 16. #1446 Moo_knowpun (@knowpun) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2558 / 17:04
  แล้วมาต่ออีกนร้าาาา เชียร์นายเอก แบบชอบอะนายเอกร้ายๆ
  #1446
  0
 17. #1445 Moo_knowpun (@knowpun) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2558 / 17:04
  แล้วมาต่ออีกนร้าาาา เชียร์นายเอก แบบชอบอะนายเอกร้ายๆ
  #1445
  0
 18. #1444 Moo_knowpun (@knowpun) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2558 / 17:04
  แล้วมาต่ออีกนร้าาาา เชียร์นายเอก แบบชอบอะนายเอกร้ายๆ
  #1444
  0
 19. #1429 Som O Usanee (@pomelo8063) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2558 / 06:10
  คนนึงร้ายคนนึงแรง เออ อย่างนี้มันเหมาะกันนะ ฮ่าๆๆ เจอแบบอิพี่หมอกับน้องฟาร์มแล้วปวดใจแทนน้อง แต่ถ้าเจออย่างล้านนาแล้วนี่ไม่ค่อยห่วงอะไรอ่ะ น่าจะรับมือได้อยู่นะ เพราะนางพิษสงแพรวพราว ฮ่าๆๆ
  #1429
  0
 20. #1425 cathy p (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2558 / 20:54
  เสือซ่อนเล็บปะทะเสือยั่วสวาทแล้วอะไรจะเกิด อิ อิ อิ อิ อิ
  #1425
  0
 21. #1402 Adbnana (@adaommie) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2558 / 22:06
  เจ้าทั้งสองช่างเหมาะสมกันซะเหลื๊อเกินนนน อิอิ แต่แอบสงสารพี่เหนือนะ โดนหลอกให้อยากแล้วจากไปถี่ รัวๆๆ.ขนาดที่ อีกไม่นานล้านนาอาจจะต้องเสียตัว 55555555555
  #1402
  0
 22. #1390 อิอิ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2558 / 19:24
  เด็ดไปดิ อึ้งกินไปเลยพี่เหนือ5555555

  ล้านนานี่อย่างเจ๋งงงง

  สนุก ลุ้นต่อไปปปป
  #1390
  0
 23. #1378 p_cosicosi (@p_cosicosi) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2558 / 17:37
  หนูแรงได้ใจเจ้มากกก><
  #1378
  0
 24. #1377 VIPopz (@tuanoykaa012) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2558 / 15:17
  เริ่ดสุด!!!
  #1377
  0
 25. #1376 Zevaress (@anontaporn) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2558 / 08:53
  สรุป ใครร้ายกว่ากัน 555
  #1376
  0