เมื่อรักทักทาย re-up

ตอนที่ 1 : บทนำ

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 3,499
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 99 ครั้ง
    9 เม.ย. 62

บทนำ

 

            ณ คอนโดมิเนียมหรูใจกลางกรุงเทพมหานคร ร่างสูงสมส่วนในชุดเสื้อแขนกุดคอเต่าสีเม็ดมะปราง และกางเกงยีนส์สีเข้มเข้ารูป รองเท้าส้นเข็ม ก้าวออกจากลิฟต์ ดวงหน้าที่ได้รับการตกแต่งอย่างงดงาม เคร่งเครียด กระด้าง ดวงตาเรียว กว้าง ทอประกายเอาเรื่อง ยามย่างก้าวลอนผมยาวสลวยสีน้ำตาลเข้มจะสะบัดทิ้งตัวเคลียแผ่นหลังด้วยความเร็วและแรงตามน้ำหนักของเท้า

หญิงสาวมาหยุดยืนที่หน้าห้องหนึ่ง ไม่ต้องเสียเวลาเคาะ เพราะเธอมีกุญแจอยู่ในมือ ไขเข้าไปและกวาดตามอง เมื่อไม่เห็นสิ่งใดผิดสังเกตขาเรียวยาวก็ก้าวฉับๆ มุ่งตรงสู่ห้องนอน

แค่ผลักประตูเข้าไปและเห็นหญิงชายคู่หนึ่งนอนกกกอดกันบนเตียงขนาดคิงไซซ์ ดวงตาคู่งามก็เปล่งประกายวาบดุจเปลวเพลิง ดั่งจะแผดเผาหนุ่มสาวทั้งคู่ให้เป็นจุณในพริบตา เธอกรากเข้าไปที่เตียง ดึงคู่หลับนอนทั้งสองให้แยกออกจากกัน ไม่ต้องบอก เด็กอนุบาลก็คงมองออกว่าหญิงชายสองคนนี้ทำกิจกรรมอะไรกันก่อนหลับ ฝ่ามือเรียวกระหน่ำฟาดลงบนใบหน้าของหญิงที่เนื้อตัวเปล่าเปลือยคนนั้นไม่นับครั้ง

เผี้ยะ! เผี้ยะ!...เผี้ยะ! เผี้ยะ!

กรี๊ด! อะไรกันนังบ้า?!” คนโดนตบตะเกียกตะกายปัดป้องพัลวัน

อะไรงั้นเรอะ! ถามตัวแกเองดูก่อนมั้ย อีนังกากีอย่างแกทำไมต้องมาแอบกกผู้ชายของคนอื่น นังหน้าด้าน อีโสเภณีเกรดสูง เอาตำแหน่งนักแสดงบังหน้า เร่มาถ่างขาให้ผู้ชายถึงที่

เผี้ยะ!

จบคำฝ่ามือหนักๆ ก็ฟาดซ้ำจนอีกฝ่ายหน้าหัน

กรี๊ด! อีบ้า ผู้ถูกกระทำหันมาชี้หน้าด่า แกนั่นแหละ โดนผู้ชายเขี่ยทิ้งแล้วยังไม่รู้ตัว ยังมาแหกปากเป็นชะนีร้องหาผัวอยู่ได้...กรี๊ด!”

พูดไม่ทันจบประโยคดีหล่อนก็โดนผู้บุกรุกจิกหัวลากลงจากเตียงในสภาพเปล่าเปลือย

แกว่าฉันเป็นชะนีร้องหาผัวเรอะ? งั้นมาดูกันหน่อยว่าอีชะนีคนนี้จะทำอะไรกับนังมนุษย์หน้าไร้ยางอายแบบแกได้บ้าง?

เผี้ยะ! เผี้ยะ!

ฝ่ามือกระหน่ำสองทีซ้อน แล้วกระชากลากคนที่มันกล้ามาหยามน้ำหน้าเธอไปยังผนังห้อง ขยุ้มผมที่ท้ายทอยจับโขกเข้ากับผนังอย่างไม่ออมแรง ไม่บันยะบันยัง และไม่มีความเมตตาปรานีแม้แต่น้อย

เทียน พอเถอะ หยุดได้แล้ว เดี๋ยวลิลลี่ก็ตายหรอกเสียงร้องห้ามร้อนรนเต็มที

ช่างมัน ให้มันตายนั่นแหละดี!” แขนเรียวขาวนวลสะบัดสุดแรงเพื่อให้หลุดจากการเกาะกุมของมือชายหนุ่ม ดวงตาที่ตวัดกลับมามองนั้นแดงก่ำ เจ็บแค้น เขาสวมเสื้อคลุมเรียบร้อยแล้ว ไม่อุจาดตาเหมือนผู้หญิงที่ยังนั่งแหมะกองซบผนังอยู่ ดวงตาเรียว คม ปราดมองชายหนุ่มตั้งแต่หัวจดเท้า และจากเท้าจดหัว จนคนถูกมองหนาวๆ ร้อนๆ เพราะรู้ในความผิดของตน

เทียน เรื่องนี้ผมอธิบายได้

เผี้ยะ!

ใบหน้าชายหนุ่มหันไปตามแรงกระแทก และชาไปทั้งแถบ

ยังมีอะไรต้องอธิบาย เห็นอยู่ตำตา จะบอกรึไงว่าโดนผู้หญิงมันลากขึ้นไปปล้ำบนเตียง

แต่มันไม่ใช่แบบที่คุณคิดนะเทียน เราแค่สนุกกันเท่านั้น

เฮอะ!” เธอแค่นเสียง สนุกกันจนลืมโลกเลยมั้ยล่ะ เชิญสนุกกับมันให้ตามสบายเลย ฉันจะได้สาปส่งผู้ชายห่วยๆ อย่างคุณซะที

ไม่นะเทียน

เธียรขวัญสะบัดแขนหนีราวกับว่าขยะแขยงไม่อยากให้เขาแตะต้องแม้แต่ปลายเล็บ

ผู้ชายอย่างคุณก็เหมือนชุดชั้นในแหละโอร์ม ถ้ามีใครใช้แล้วฉันไม่อยากใช้ซ้ำหรอก เดี๋ยวเสนียดจัญไรมันจะติดตัว เธอปรายตามองตัว เสนียดจัญไรซึ่งกำลังตะเกียกตะกายคว้าชุดคลุมมาสวม เธียรขวัญยังนึกชื่นชมที่หล่อนไม่หน้าด้านหน้าทนลุกขึ้นมาทั้งตัวเปลือยอล่างฉ่าง

นลินินโผเข้ามาเกาะแขนภาวัตน์ เธียรขวัญมองอาการเหล่านั้นแล้วเหยียดริมฝีปาก

โอร์ม นังนี่มันทำร้ายลิลลี่นะ ดูมันทำสิ คุณต้องจัดการมันนะ ไม่งั้นลิลลี่ไม่ยอมเด็ดขาด หล่อนกระแซะเขาและกุมแก้มบวมๆ ของตัวเอง แต่เหมือนภาวัตน์จะไม่สนใจ ดวงตาเขายังมองคนรักสาวอย่างสำนึกผิดและเว้าวอน ทำให้คนที่เรียกตัวเองว่า ลิลลี่เกิดระแวง รีบกระตุกแขน ไปอาลัยอาวรณ์มันทำไมกันคะโอร์ม เมื่อคืนคุณบอกเองนี่นาว่าแม่นี่จืดชืด ไม่เร้าใจคุณเท่าลิลลี่สักนิด

เธียรขวัญตาลุกวาว

ต่ำ! สถุลกันทั้งคู่ เหมาะจะได้รางวัลผีเน่าโลงผุแห่งปีจริงๆ ไม่รู้ว่าฉันหลงปลื้มคุณอยู่ได้ยังไงตั้งหลายเดือน

นลินินทำท่าจะด่ากลับ แต่เหลือบเห็นใบหน้าตัวเองในกระจกเงา ก็กรีดร้องขึ้นทันที

แก! นังเธียรขวัญ แกทำฉัน อย่าอยู่เลย

เธียรขวัญเตรียมรับมืออยู่แล้ว เมื่ออีกฝ่ายกรากเข้ามาเธอจึงฟาดฝ่ามือเข้าใส่ อารมณ์โมโหยังไม่ได้รับการปลดปล่อยอย่างสาสม เธอไม่ลังเลที่จะเข้าไปชุลมุนพันเกกับนลินินอย่างดุเดือด ชั่วพริบตาเดียวก็ขึ้นนั่งคร่อมอีกฝ่ายได้สำเร็จ และกระหน่ำฟาดตบใบหน้าที่ปูดบวมนั้นไม่นับครั้ง

เสียงกดชัตเตอร์และแสงแฟลตทำให้หญิงสาวรู้สึกตัว เงยขึ้นมองจึงรู้ว่าตนกำลังตกเป็นดาราหน้ากล้องอย่างไม่คาดฝัน เสียงกระหน่ำรัวชัตเตอร์ยิ่งถี่เร็ว

อย่าถ่ายฮะ อย่าถ่าย ขอร้องล่ะ หยุดก่อนครับอย่าเพิ่งถ่าย ภาวัตน์กรากเข้าห้ามนักข่าว ไม่มีใครรู้ว่าคนพวกนี้มาได้อย่างไร และไม่มีเวลาสอบถาม นอกจากแก้ปัญหาเฉพาะหน้าให้ได้เท่านั้น

คุณเทียนรู้ได้ยังไงคะว่าคุณโอร์มกับคุณลิลลี่หลบมาพลอดรักกันที่คอนโดฯ นี้

แล้วคุณรู้สึกยังไงบ้างคะ?

จะจบความสัมพันธ์ครั้งนี้หรือไม่คะ?

ตกลงใครเป็นมือที่สามของใครกันแน่ครับ?

นั่นสิ คุณลิลลี่เคยให้สัมภาษณ์ว่าคบหาอยู่กับคุณโอร์มมาก่อน คุณจะจัดการกับรักสามเส้าครั้งนี้ยังไงคะ?

หลายคำถามประดังประเดเข้ามาจนตั้งรับไม่ทัน เธอตอบได้เพียง

ฉันไม่มีอะไรจะให้สัมภาษณ์ ขอตัวค่ะ

คุณจะทำยังไงต่อไป? เดี๋ยวสิครับคุณเทียน คุณเทียนครับ

กองทัพนักข่าวกลุ้มรุมห้อมล้อมเธียรขวัญเมื่อเธอพยายามฝ่าด่านออกนอกประตู และท้ายที่สุดหญิงสาวก็ฝ่าฝูงแร้งทึ้งเหล่านั้นไปได้ด้วยความสามารถเฉพาะตัว ที่เรียกได้ว่า แทบเอาตัวไม่รอด

 


เมื่อรักทักทาย
กลิ่นแก้ว
www.mebmarket.com
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 99 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

201 ความคิดเห็น