ลายกามเทพ - นิยาย ลายกามเทพ : Dek-D.com - Writer
×

ลายกามเทพ

ผมเองก็ไม่ใช่คนน่ารังเกียจตรงไหน ผมได้พิสูจน์สินค้าแล้ว ยอมรับว่าประทับใจมาก ส่วนคุณก็ได้พิสูจน์คุณภาพผู้ใช้งาน น่าจะตัดสินใจได้ไม่ยากว่าเหมาะให้เป็นลูกค้าผูกขาดหรือเปล่า

ยอดวิวรวม

138,156

ยอดวิวเดือนนี้

8

ยอดวิวรวม


138.15K

ความคิดเห็น


661

คนติดตาม


1.02K
จำนวนตอน : 46 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  26 พ.ย. 62 / 20:02 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


“ผมเซ็นเช็คให้คุณได้ตอนนี้เลย เท่าจำนวนที่คุณต้องจ่าย” เขาเว้นระยะให้คนฟังเกิดความยินดี ก่อนจะดับมันด้วยคำถาม “แต่ประเด็นคือ ทำแล้วผมจะได้อะไร”

“คุณต้องการอะไร” พุทธรักษ์แทบไม่รู้สึกถึงการเต้นของหัวใจตัวเอง

“เวลาของคุณ...คืนนึง” สาบานได้ว่าก่อนมาเขาไม่เคยมีความคิดแบบนี้อยู่ในหัว แต่เมื่อได้มานั่งมองนั่งพินิจ ก็คิดอยากลองสักครั้ง เขาเคยผ่านผู้หญิงมามาก ล้วนแล้วแต่ปรุงแต่งสำอางโฉม อยากรู้ว่าผู้หญิงที่ไม่ปรุงอะไรจะให้ความรู้สึกต่างกันไหม...วูบหนึ่งของความคิดนั้น อิทธิเผลอนึกถึงใครบางคน แล้วแนวกรามก็ขบกันนูน

พุทธรักษ์นั่งนิ่งงัน ลำคอฝืดและขมปร่า ไม่กี่วันมานี้เองที่เธอนึกถึงการขายตัว พร้อมกับคำถาม...ขายให้ใคร กี่รอบ กี่คืน ถึงจะหาเงินมาครบ ความคิดบ้าๆ เหล่านั้นเคยลอยเข้ามาในหัว แม้ไม่รู้ตัวว่าคิดเล่นหรือจริงจัง แต่ปฏิเสธไม่ได้ว่าเธออุตริคิดถึงมันจริงๆ

“เก็บไปคิดก่อนก็ได้ ผมจะคุยกับประกันฯ ให้ว่าคุณกำลังรวบรวมเงิน” เขาแสดงน้ำใจ

“ไม่เป็นไรค่ะ ขอบคุณ...ฉัน...ฉันว่าฉันกลับก่อนดีกว่า” หญิงสาวขยับลุก พลางเปิดกระเป๋าด้วยมือไม้ที่เริ่มสั่น

“จะทำอะไร”

“ค่าเครื่องดื่ม”

“ไม่ต้อง” เสียงขรึมดุ กะอีแค่น้ำเปล่าขวดเดียวที่เธอสั่งล่วงหน้ามาดื่มระหว่างนั่งรอ ก็คิดว่าเขาจะปล่อยให้เธอจ่ายงั้นหรือ

 
ลายกามเทพ
กลิ่นแก้ว
www.mebmarket.com
“ทำไมถึงยังไม่จ่ายค่าเสียหาย” เขาเหมือนต้องการคำตอบนี้ให้ได้ คำถามตรงๆ และดวงตาคมปลาบที่มอง ทำคนฟังนิ่งอึ้ง“ฉันไม่มีเงิน” เสียงที่บอกตื้ออยู่ในอก คนอย่างเขาคงไม่รู้จักคำนี้...ไม่มีเงิน“ถ้าผมพอช่วยได้ล่ะ”“ยังไงคะ” หญิงสาวตาโต เริ่มเห็นความหวังขึ้นมารำไร“ผมเซ็นเช็คให้คุณได้ตอนนี้เลย เท่าจำนวนที่คุณต้องจ่าย” เขาเว้นระยะให้คนฟังเกิดความยินดี ก่อนจะดับมันด้วยคำถาม “แต่ประเด็นคือ ทำแล้วผมจะได้อะไร”“แล้วคุณต้องการอะไร” พุทธรักษ์แทบไม่รู้สึกถึงการเต้นของหัวใจตัวเอง“เวลาของคุณ...คืนนึง” สาบานได้ว่าก่อนมาเขาไม่เคยมีความคิดแบบนี้อยู่ในหัว แต่เมื่อได้มานั่งมองนั่งพินิจ ก็คิดอยากลองสักครั้ง เขาเคยผ่านผู้หญิงมามาก ล้วนแล้วแต่ปรุงแต่งสำอางโฉม อยากรู้ว่าผู้หญิงที่ไม่ปรุงอะไรจะให้ความรู้สึกต่างกันไหม

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

661 ความคิดเห็น