พรางรัก Re-Up - นิยาย พรางรัก Re-Up : Dek-D.com - Writer
×

พรางรัก Re-Up

ความแค้นของเขาทำลายทุกอย่างจนย่อยยับ ครอบครัวเธอพินาศ อนาคตเธอสูญสิ้น แม้แต่ชีวิตยังเกือบต้องสูญเสีย!...

ยอดวิวรวม

177,673

ยอดวิวเดือนนี้

12

ยอดวิวรวม


177.67K

ความคิดเห็น


579

คนติดตาม


1.1K
จำนวนตอน : 47 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  23 ก.ค. 61 / 22:43 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

คุณคิดว่าระหว่างเรามีอะไรให้เริ่มต้นได้งั้นหรือ...ที่ผ่านมาคุณทำตามแผนการชั่วร้ายของคุณมาตลอด ตั้งแต่เริ่มส่งเอกสารบ้าๆ นั่นมาหาฉัน หลอกให้ฉันยอมรับข้อเสนอ แล้วคุณก็ปลิ้นปล้อนกลืนคำพูดของตัวเองอย่างน่าไม่อาย...คุณฟ้องพ่อฉัน คุณเอาภาพฉันไปประจาน คุณทำให้ชีวิตฉันไม่เหลืออะไรเลย...ไม่เหลือสักอย่าง เหลือแค่ลูกที่ติดอยู่ในท้อง!”

 

ผู้หญิงท้องตัวคนเดียวในเมืองแปลกถิ่น เธอต้องดิ้นรนเท่าไรถึงหยัดยืนมาได้จนวันนี้ สี่ปีที่เธอกับลูกอยู่กันมาได้โดยไม่ต้องมีเขา เหมือนกับที่เธอเคยพูดใส่หน้า

เราอยู่กันได้โดยไม่จำเป็นต้องมีคุณมาตั้งแต่แกเกิด

น้ำตาลูกผู้ชายไหลออกมาโดยไม่อาจสะกดกลั้น ปล่อยให้มันไหลสังเวยความเลวระยำที่ได้ทำไว้กับเธอผู้ไม่มีทางสู้

 

เธอนอนนิ่ง ปล่อยน้ำตาไหลรินอาบหน้า ร้องไห้ให้กับทุกความรู้สึกที่หลากล้นในหัวใจ ร้องไห้ให้กับอดีตที่ผ่านพ้นไปอย่างไม่อาจหวนคืน

ในความมืด หัวใจทั้งสองดวงรวดร้าวไม่ต่างกัน!...


ใครสนใจอีบุ๊คก็เชิญได้นะคะ...

 

พรางรัก
กลิ่นแก้ว
www.mebmarket.com
“ลืมเรื่องเก่าๆ แล้วเรามาเริ่มต้นกันใหม่ได้มั้ย?”“คุณคิดว่าระหว่างเรามีอะไรให้เริ่มต้นได้งั้นหรือ?...ที่ผ่านมาคุณทำตามแผนการชั่วร้ายของคุณมาตลอด ตั้งแต่เริ่มส่งเอกสารบ้าๆ นั่นมาหาฉัน หลอกให้ฉันยอมรับข้อเสนอ แล้วคุณก็ปลิ้นปล้อนกลืนคำพูดของตัวเองอย่างน่าไม่อาย...คุณฟ้องพ่อฉัน คุณเอาภาพฉันไปประจาน คุณทำให้ชีวิตฉันไม่เหลืออะไรเลย แล้วคุณคิดว่าระหว่างเรายังจะมีอะไรให้เริ่มต้นอีก?!”“ฉันขอโอกาสแก้ตัว...ได้มั้ยหนูมน?”“อย่ามาขอในสิ่งที่ฉันให้คุณไม่ได้”“คุณเคยนึกบ้างมั้ย ว่าฉันต้องเจอกับอะไรบ้าง? ฉันต้องเจ็บปวดแค่ไหน?...พ่อตาย บ้านไม่มีอยู่ ชื่อเสียงไม่มีเหลือ รู้มั้ยในงานศพพ่อฉันคนเขานินทากันว่ายังไง เขาว่าพ่อฉันฆ่าตัวตายเพราะมีลูกสาวใจแตก ฉันทำให้พ่อต้องฆ่าตัวตาย...ฉันไม่เหลืออะไรเลย ไม่เหลือสักอย่าง เหลือแค่ลูกที่ติดอยู่ในท้อง!”ใครติดใจแนวดราม่า ยังมีอีกเรื่องอื่นๆ นำเสนอค่ะ...ดอกไม้ในสายหมอก
กลิ่นแก้ว
www.mebmarket.com
นั่งรออยู่พักใหญ่บาลีก็เริ่มขยับลุกไปดูเมื่อแว่วเสียงรถ หากต้องพบกับความผิดหวังเสียสองสามรอบ เนื่องจากเป็นรถส่วนบุคคล หาใช่รถรับส่งผู้โดยสารแต่อย่างใด หล่อนชะแง้มองสลับกับยกนาฬิกาข้อมือขึ้นดูเป็นครั้งคราว กระทั่งมีรถคันคุ้นตาเคลื่อนมาแต่ไกลในเลนฝั่งตรงข้าม หัวใจของบาลีกระหน่ำเต้น จ้องไม่กะพริบอยู่ที่รถยนต์คันนั้น คนขับก็คงเห็นหล่อน เพราะค่อยชะลอ กระจกรถเลื่อนลง...อัตนัยสวมแว่นตาดำนั่งคู่มากับหญิงสาวสวย เขาเหมือนจะหันมาทางหล่อน...บาลีประณมมือขึ้นไหว้ลาจาก...อาจลาลับ ไร้วันจะหวนกลับคืนชายหนุ่มเคลื่อนรถผ่านไปอย่างเฉยเมย...สิ้นเยื่อ ขาดใย...สิ้นสุดกันแล้วอย่างแท้จริงรถสองแถวเคลื่อนเข้ามาจอด บาลีก้าวขึ้นไปนั่งตัดทุกสิ่งทิ้งไว้เบื้องหลัง เมื่อรถแล่นผ่านหน้าบ้านแววตาของหล่อนเฝ้ามอง พ่อยังนั่งอยู่ ทอดสายตามองเหม่อไปไกล ช่างเป็นภาพที่อ้างว้างเดียวดาย หยาดน้ำตาของบาลีร่วง พร้อมกับหัวใจปฏิญาณมั่นลีต้องเอาดีให้ได้...ลูกของพ่อต้องได้ดี...หากไม่ได้ดี จะไม่มีวันกลับมา!...


ผูกไว้ด้วยใยรัก
กลิ่นแก้ว
www.mebmarket.com
“ผมไม่ให้คุณไป...”รสจูบแปรเปลี่ยนเป็นวาบหวามรัญจวน รสรักยังหวานหอม อ้อมกอดยังอบอุ่น กรัณฑาแทบลืมเลือนความคิดอ่านในปัจจุบัน แต่แล้วสติก็กลับคืนมาเมื่อลมหายใจที่รินรดผะผ่าวอยู่แถวซอกคอเคลื่อนลงต่ำ รสชาติของความเจ็บช้ำอันขมปร่าแผ่แทรกซ่านขึ้นมาในทรวงอก หยาดน้ำตาไหลซึมผ่านขมับ“คิดว่าทำแบบนี้แล้วฉันจะอยู่กับคุณหรือ”คำพูดนั้นฉุดรั้งการกระทำของคนด้านบนให้ชะงักงันลงได้ทันที สิงหาสน์ดันกายขึ้นเล็กน้อย มองสบกับดวงตาที่ฉ่ำรื้น หากมีแววมั่นคงแน่วนิ่ง นิ่งเสียจนเขาหวั่นใจ จึงขยับลุกออกมานั่งหันหลังที่ริมเตียง ส่วนหล่อนพลิกกายไปลงปลายเตียง จัดเสื้อผ้าและลูบผมเผ้าซึ่งรุ่ยร่าย“พรุ่งนี้...พรุ่งนี้ฉันจะไป” หล่อนพยายามบังคับน้ำเสียงไม่ให้สั่นเมื่อรักหล่อนรักอย่างเต็มที่ หากเมื่อใดไม่แน่ใจในรักของอีกฝ่าย ก็กลับกลายเป็นหวาดระแวงและโกรธเกลียด เกลียดจนแทบไม่อยากร่วมใช้อากาศเดียวกันหายใจ!...

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

579 ความคิดเห็น