Villain new love!! (otome game) นางร้ายคนนี้ขอมีรักครั้งใหม่!!

ตอนที่ 6 : Ep.5 to home

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7,479
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 689 ครั้ง
  15 พ.ย. 61


               สองอาทิตย์ให้หลัง หลังจากที่ฟื้นขึ้นมาได้สองอาทิตย์ ร่างกายที่ผ่ายผอมของสองพ่อลูกก็กลับมามีน้ำมีนวลอีกครั้ง ด้วยการช่วยกันดูแลเอาใจใส่ของพ่อบ้านแม่บ้านและพี่หมอคฤหาสน์หลังโตกลับมามีเสียงหัวเราะและสดใสอีกครั้งด้วยฝีมือขวัญใจของบ้าน ท่านหญิงผู้เป็นที่รัก ถึงแม้ร่างกายจะกลับมามีน้ำมีนวลเหมือนเดิมแต่เนื่องจากร่างกายนอนเป็นผักมาหนึ่งเดือนเต็มจึงทำให้ได้รับผลข้างเคียงตามมาด้วย นั่นคือกล้ามเนื้ออ่อนแรงทุกๆวัน เวลาว่าง อัลเทียร์น่าต้องทำกายภาพบำบัดไปด้วยเพื่อให้ร่างกายพื้นสภาพได้เร็วขึ้น


ตลอดเวลาสองอาทิตย์ที่ผ่านมา ช่างไร้วี่แววของเจ้าชายราฟาเอล ถึงอัลเทียร์น่าตั้งใจไว้แล้วว่าจะตัดใจ แต่ก็ยังอดไม่ได้ที่จะหวังให้เขามาเยี่ยมเธออยู่พอตกเย็นหลังจากที่ทำกายภาพบำบัดและอาบน้ำเสร็จ อัลเทียร์น่าก็กลับมาร่วมโต๊ะอาหารเป็นครั้งแรกในรอบเดือนกว่า


"เหงารึเปล่าเจ้าคะท่านพ่อที่ไม่มีหนูอยู่คอยทานข้าวเป็นเพื่อน หรือท่านพ่อแอบรับใครมาทานด้วยหรือเปล่าเอ่ย?" เสียงหวานเอ่ยหยอกเย้าบิดาของตัวด้วยความน่ารัก"เอาใหญ่แล้วนะเรา...... เหงาสิคนดีของพ่อ ต่อไปอย่าทิ้งพ่อไว้คนเดียวอีกนะคะ" ดยุคหนุ่มเอ่ยตอบด้วยน้ำเสียงอบอุ่น แล้วมื้ออาหารที่เปี่ยมไปด้วยความอบอุ่นก็ดำเนินต่อไป


.............


เช้าวันต่อมา อัลเทียร์น่าตื่นแต่เช้าเพราะวันนี้เธอวางแผนไว้ว่าจะเดินเล่นให้ทั่วเมืองบ้านเกิดของเธอหลังจากที่ไม่ได้กลับบ้านมาปีกว่า เพราะโรงเรียนซาลทัสซีเรย์ล่า เป็นโรงเรียนประจำ และตั้งอยู่ในเมืองหลวง ซึ่งไกลจากเมืองไอซ์แลนด์ที่พ่อของเธอปกครองอยู่ไกลโข ใช้เวลาเดินทางด้วยรถม้ากว่าจะถึงก็ราวๆสิบกว่าวัน เพราะเหตุนี้จึงทำให้ไม่สามารถกลับมาเยี่ยมบ้านได้ดั่งใจหวัง (ตอนเข้าไปในวังเพื่อเยี่ยมคู่หมั้นไม่นับว่าไกลเนอะ5555//ไรท์)แต่ตอนนี้เธอกลับมาแล้ว!! สถานที่ ที่เธอเรียกว่าบ้านได้เต็มปาก บ้านที่เธอคิดถึง ประชาชนที่รักและเข้าใจเธอ?เมื่อตั้งเป้าหมายไว้แล้ว หลังจากรับมื้อเช้าและเตรียมร่างกาย?พร้อม อัลเทียร์น่าก็ลงพื้นที่ด้วยการขี่ม้าทันที ประกบมาด้วยพี่หมอซินรี่ที่ให้เหตุผลว่า 'พี่หมอต้องติดตามคุณหนูไปด้วยเผื่อคุณหนูไม่สบายหรืออาจเป็นลมกลางทางเพราะร่างกายยังฟื้นตัวไม่เต็มที่' ซึ่งเธอก็ไม่ได้ว่าอะไร และดำเนินการเที่ยว...... การลงพื้นที่ของเธอต่อไปอย่างไม่ใคร่จะสนใจพี่หมอ


เมืองไอซ์แลนด์ มีสภาพอากาศที่เย็นตลอดปี แต่ไม่ถึงขั้นเรียกว่าหนาว เนื่องด้วยที่ตั้งของเมืองอยู่ติดกับเมืองไอซ์เบิร์ล ซึ่งเป็นหนึ่งในเมืองของอาณาจักรข้างเคียง และเป็นเมืองหนาวที่มีน้ำแข็งปรกคลุมตลอดปี ด้วยเหตุนี้ เมืองไอซ์แลนด์ที่อยู่ติดกันจึงได้รับอิทธิพลความเย็น?มาด้วยส่วนด้านความเจริญของเมือง ไอซ์แลนด์ก็ไม่ได้ด้อยไปกว่าเมืองหลวงเลย เนื่องจากอากาศที่เย็นและอยู่ติดกับเขตแดนระหว่างอาณาจักรข้างเคียง จึงทำให้ไอซ์แลนด์มีการค้าขายที่รุ่งเรืองและมีพ่อค้ามาจากต่างแดนมารับซื้อสินค้าและขายสินค้าจากนอกถิ่น(ของแปลก) อยู่เป็นประจำเมื่อเข้าเขตที่มีคนพลุกพล่าน อัลเทียร์น่าจึงเลือกที่จะเดินเท้า เพราะไม่ต้องการให้มีเหตุไม่คาดคิดเกิดขึ้น"ทะ...ท่านหญิงอัลเทียร์น่า!!! ท่านหญิงอัลเทียร์น่ากลับมาแล้ว!! ท่านหญิงกลับมาแล้ว!" เสียงตะโกนของเด็กสาวคนนึงดังขึ้นอย่างลืมกิริยาเมื่อเด็กคนนั้นเห็นเธอทุกการกระทำของผู้คนในละแวกนั้นหยุดนิ่งก่อนจะมีกลุ่มคนบางกลุ่มวิ่งเข้ามาหาอัลเทียร์น่าแล้วช่วยกันยกร่างบางขึ้นสูงก่อนจะโยนเธอขึ้นฟ้าเหมือนโยนฟองน้ำ? ร่างบางลอยขึ้นสูงและตกลงสู่อ้อมแขกของคนเหล่านั้นอย่างนุ่มนวลก่อนจะลอยขึ้นสูงอีกครั้ง"เย้!! ท่านหญิงของพวกเรากลับมาแล้ว!" เสียงกู่ร้องยินดีดังขึ้นไม่ขาดสาย ร่างบางอดคิดไปไม่ได้ว่ามันเป็นอย่างนี้ไปได้ยังไง เธอแค่กลับมาพักรักษาตัว แต่พวกเขากลับทำเหมือนชนะการแข่งขันอะไรบางอย่างอยู่!!พี่หมอที่พยายามจะเข้ามาห้ามเพราะกลัวว่าอัลเทียร์น่าจะได้รับบาดเจ็บเป็นอันต้องจำใจถอย เพราะคนเหล่านี้ไม่ฟังเขาเลย!"ฮ่าๆๆๆ ข้ากลับมาแล้วๆ ฮ่าๆๆ" อัลเทียร์น่าที่ตกใจไม่น้อยในตอนแรกกลับยิ้มออกมาอย่างสุขใจที่ถึงแม้ตนจะเป็นที่ครหาว่าร้ายของใครหลายๆคน แต่ไม่ว่ายังไงเธอก็ยังเป็นที่รักของใครบางคนเหมือนกัน
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 689 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

303 ความคิดเห็น

 1. #268 นักโทษหมายเลข0 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2561 / 14:56
  งื้ออ นางยังมีคนที่รักนางอยู่นะะะะ
  #268
  0
 2. #238 bLuebLuebLue55 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2561 / 23:46
  โอแม่สาวน้อย
  #238
  0
 3. #191 MHEEPQ12 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2561 / 17:51
  นึกว่าแข่งโอลิมปิก555
  #191
  0
 4. #10 เทวฑูตแห่งความตาย (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 เมษายน 2561 / 00:29
  ไปวิ่งโอลิมปิกชนะมาหรือค่ะนี้-_-""
  #10
  2