Villain new love!! (otome game) นางร้ายคนนี้ขอมีรักครั้งใหม่!!

ตอนที่ 5 : Ep.4 ตื่นจากฝัน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7,787
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 642 ครั้ง
  15 พ.ย. 61

   กว่าสองอาทิตย์ผ่านพ้นไป ร่างบางบนเตียงนอนขนาดใหญ่ยังคงไม่ลืมตาตื่น ร่างกายเริ่มผ่ายผอม เนื่องจากไม่ได้รับสารอาหารโดยตรงมานานกว่าสองอาทิตย์แล้ว ทางการแพทย์ก็ทำได้เพียงแค่ให้น้ำเกลือเพิ่มสารอาหารเพื่อหล่อเลี้ยงอัยวะที่จำเป็นและต่อลมหายใจเท่านั้น


ดยุคเองก็ผ่ายผอมลงไม่ต่างกัน หลังจากที่ร่างบางของบุตรสาวนอนไม่ได้สติ เขาก็เอางานมาทำในห้องพักรักษาตัวของอัลเทียร์น่า และโหมงานหนักเพื่อไม่ให้คิดฟุ้งซ่านจนลืมเวลาอาหารและเวลาหลับนอน จนร่างกายเริ่มทรุดตาม



แต่ร่างบางก็ใช่ว่าจะสลบไหลไม่ได้สติเพียงอย่างเดียว เพราะตลอดสองอาทิตย์ที่ผ่านมา อัลเทียร์น่าได้จมอยู่กับห้วงความฝันอย่างต่อเนื่อง ในฝันนั้นเธอได้ไปเกิดใหม่?เป็นเด็กหญิงคนนึงตั้งแต่เกิดจนถึงการใช้ชีวิตอยู่ในโรงพยาบาลมาตั้งแต่ยังอยู่ประถม เนื่องด้วยเป็นโรคร้ายหลายอย่าง เพราะร่างกายขาดภูมิคุ้มกันโรคเพราะอัยวะที่สำคัญบางส่วนอ่อนแอมาตั้งแต่เกิด หรือร่างกายอ่อนแอนั่นเอง    ในความฝันที่เธอไปเกิดใหม่นั้น  เธอไม่สามารถทำอะไรได้เลยเพราะร่างกายมันคอยขยับไปเองเหมือนทุกอย่างมันถูกกำหนดไว้แล้ว



แม้จะไม่สบายอย่างหนักถึงกระนั้นเด็กสาวคนนั้นก็ยังยิ้มออกมาได้ เพราะเธอคอยมีกำลังใจจากคนรอบข้างอยู่ ถึงลึกๆจะรู้ว่าเธอจะมีชีวิตอยู่อีกไม่นานก็ตาม เรื่องราวในความฝันยังคงฉายซ้ำไปซ้ำมาไม่เคยหยุดพัก ชีวิตประจำวันของเด็กสาวผู้อยู่บนเตียงมีแค่ การทำกายภาพบำบัด ฝึกเขียนอ่านตามประสาเด็กใฝ่รู้ เมื่ออ่านหนังสือได้คล่อง ญาติก็ซื้อเกม ซื้อหนังสือมาให้อ่าน ให้เล่นเพื่อคลายเบื่อ



ซึ่งหนึ่งในนั้นมีเกมจีบหนุ่ม'otome'ชื่อว่า 'my princess' เธอชอบเกมนี้เป็นพิเศษถึงแม้เกมนี้จะมีรูทให้เลือกจีบได้ไม่มากก็ตาม แต่สำหรับ อัลเทียร์น่าที่เห็นเกมนั้นกลับรู้สึกใจคอไม่ดี ยิ่งนางร้ายที่มีชื่อว่า อัลเทียร์น่า ฮาคาเซล แล้วยิ่งใจคอไม่ดีเข้าไปใหญ่ และที่สำคัญที่ทำให้เธอมั้นใจว่าโลกที่เธออาศัยอยู่ในตอนนี้คือโลกแห่งเกม ที่เด็กสาวบนเตียงเคยเล่นนั้นคือฉากเหตุการที่พึ่งเกิดขึ้นกับตัวเธอเอง



นั่นคือ องค์รักษ์ของเจ้าชายราฟาเอล นาม รีเบร์ดได้เข้าช่วยเหลือ แมรี่ ครีม่า ท่ามกลางสายตาของนักเรียนทุกคู่!! ซึ่งรูทนี้คือรูทที่ผู้เล่นเลือกจีบคือเจ้าชายราฟาเอล เจ้าชายลำดับที่สองแห่งอาณาจักรซาลทัส นั่นเอง



ถึงจะเจอเรื่องน่าตกใจที่รับรู้ว่าตนเองนั้นไปอยู่ในเกมจีบหนุ่มของต่างโลกก็ตาม แต่ความฝันก็ยังคงดำเนินต่อไป จนสิ้นสุดลงเมื่อเด็กสาวบนเตียงคนนั้นสิ้นลมหายใจในวัยเพียงสิบหกปี และนั่นคือจุดจบของความฝันที่ยาวนานของเธอ


..........


เป็นเวลาร่วมหนึ่งเดือนเต็มด้วยกัน มันเป็นการหลับไหลที่ยาวนานและสร้างความทรมารให้แก่คนในคฤหาสน์ตละกูลฮาคาเซลไม่น้อย คฤหาสน์ที่เต็มไปด้วยความเงียบเหงาตลอดหนึ่งเดือน เพราะเหล่าคนใช้และนาย ต่างไม่มีกระจิตจะใจจะสดใส?


ร่างใหญ่ของดยุคผู้เกรียงไกร บัดนี้ซูบผอมลงไปจนแทบจะเหมือนขอทาน ซึ่งไม่ต่างจากร่างเล็กบนเตียงเท่าไหร่



"อื๊อออ น้ำ.....หิว.....น้ำ" เสียงแผ่วเบาเหมือนจะหายไปได้ทุกเมื่อนั่นเป็นตัวเรียกสติของดยุคที่กำลังเหม่อมองหน้าต่างอย่างไร้จุดหมายอยู่



หลายนาทีด้วยกันกว่าดยุค อัสซานจะได้สติและรีบหยิบแก้วน้ำที่พึ่งเติมน้ำลงไป ไปจ่อไว้ที่บางบางซีดไร้สีเลือดฝาดของร่างบางบนเตียงทันที


อัลเทียร์น่าดื่มน้ำลงท้องไปหลายอึกด้วยกัน ก่อนจะสะดุ้งตัวโยนจนลืมความเจ็บปวดเมื่อยล้าไปทันทีเมื่อเสียงของบิดาตนดังขึ้นลั่นห้องจนทะลุไปทั่วทั้งบ้าน?


"ท่านหมอ!! ลูกข้าฟื้นแล้วๆ!!" กล่าวจบก็ไม่รอช้า รีบไปลากคอ? หมอหนุ่มประจำตระกูลเข้ามาทันที


หมอหนุ่ม นาม ชินรี่ วอล์เมล ไม่รอช้ารีบเข้าไปตรวจร่างบางที่ผ่ายผอมบนเตียงทันทีอย่างถือวิสาสะ


"คุณหนูจำได้ไหมครับว่าผมเป็นใคร?" ชินรี่ ถาม อัลเทียร์น่า ทันทีเมื่อตรวจดูแล้วไม่พบความผิดปกติของร่างกายที่ผ่ายผอม


"คำถาม...อะไรกัน...คะ?....พี่หมอ....ชินรี่" เธอเอ่ยตอบเสียงเบาและช้าเพราะมันไม่สามารถพูดให้เร็วและดังกว่านี้ได้ แต่ถึงจะเบาแค่ไหน แต่ดยุคหนุ่มและหมอหนุ่มก็ได้ยินชัดเจนอยู่ดี



ชินรี่ที่ดีใจจนตัวโยนจึงเผลอหันไปโดดกอดดยุคหนุ่มด้วยความลืมตัวแล้วตะโกนลั่นห้องด้วยความดีใจ


"ได้ยินไหมครับคุณหนูจำผมได้! คุณหนูจำผมได้!! ท่านได้ยินหรือไม่" ชินรี่ยิงคำถามใส่ดยุคอัสซานอย่างลืมตัว ซึ่งสิ่งที่ได้รับกลับมาคือการกอดตอบ? พร้อมคำตอบ



"ใช่! ข้าได้ยิน ลูกของข้าไม่ได้ความจำเสื่อม!" ว่าจบก็ผละกอด?จากหมอหนุ่มแล้วถลาตัวเข้าไปกุมมือน้อยทันที



"พอคิดถึงลูกมาเลยนะเทียร์ พ่อคิดว่าลูกจะทิ้งพ่อซะแล้ว" ดยุคอัสซานกล่าวด้วยน้ำเสียงสั่นเคลืออย่างห้ามไม่อยู่ น้ำตอคลออยู่ตรงขอบตาพร้อมจะไหลได้ทุกเมื่อ



อัลเทียร์น่าเอื้อมมือที่ไม่ถูกกุมซึ่งยังคงไร้เรี่ยวแรงไปลูบใบหน้าสากที่ซูบผอมลงไปมากอย่างปลอบประโลม



"ไปเอา ไปร้อง นะคะ คนดี ของหนู" รอยยิ้มบางถูกส่งไปให้ดยุคหนุ่มด้วยความเป็นห่วง ห่วงหา และ คิดถึง



# จุดจบของอัลเทียร์น่าาในเกม เมื่อแมรี่(ผู้เล่น)เข้ารูทเจ้าชายราฟาเอลและจบแอบแฮปปี้เอน

อัลเทียร์น่าจะถูกใช้เป็นหมากเพื่อโค่นล้มตระกูลฮาคาเซล โดยการวางแผนขององค์ชายราฟาเอล โดยการจับอัลเทียร์น่ามาเป็นเหยื่อล่อเรียกดยุคฮาคาเซลออกมาเพื่อสังหารทิ้งอย่างเลือดเย็นและเงียบเชียบ ก่อนจะขายอัลเทียร์น่าเป็นทาสกามของชนชั้นขุนนางอีกทอดนึง อัลเทียร์น่าเมื่อรู้ข่าวบิดาก็ตรอมใจตายในไม่ช้า
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 642 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

303 ความคิดเห็น

 1. #294 beewanabe (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2562 / 15:36
  ดูเหมือนองค์ชายกับนางร่านจะดีแต่โคตรเลว
  #294
  0
 2. #267 นักโทษหมายเลข0 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2561 / 14:23
  ไรท์ยังเขียนผิดอยู่นะๆๆ คำว่า ไม่ แต่ไรท์ดันเขียนว่า ไป
  #267
  0
 3. #133 Acharie-chan (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2561 / 15:29
  ทำไมจิ้นท่านพ่อกับชินรี่ชอบกล 55 ยิ่งท่านแม่เสียไปแล้วด้วย
  #133
  3
  • #133-2 Watersecret(จากตอนที่ 5)
   9 พฤศจิกายน 2561 / 08:29
   จิ้นด้วย 555
   #133-2
  • #133-3 SPAY-(จากตอนที่ 5)
   20 พฤศจิกายน 2561 / 21:58
   จริงอ่านตอนโดนกอดนี้เขินมาก555+
   #133-3
 4. #130 waralakN1 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2561 / 02:33

  คำผิดเยอะจัง

  แต่นิยายสนุกค่ะ ถ้าไม่มีคำผิดจะดีมาก

  #130
  1
 5. วันที่ 3 พฤษภาคม 2561 / 23:13
  ราฟาเอล --- ^///^ ไปตายซ่ะ อยู่ไปรกโลก
  #90
  0