×

ยอดวิวรวม

6,661

ยอดวิวเดือนนี้

134

ยอดวิวรวม


6,661

ความคิดเห็น


45

คนติดตาม


390
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 15 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  16 เม.ย. 64 / 23:23 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
สวัสดีจ้าเหล่า Reader ทุกท่าน ก็ตามที่บอกเลยเรื่องนี้ไรเนอร์จะเป็นตัวเอก น้องเขาอยากแต่งงาน งั้นหาแฟนให้เขาหน่อยละกันจ้าาาาาา จะแนะนำแค่พระเอกกับนางเอกนะ ส่วนตัวละครที่เหลือไปรอลุ้นในเรื่อง หากใครหากเเล้วงง เราแนะนำให้กลับไปอ่านมังงะหรือดูอนิเมะมาก่อนจะดีที่สุด จะมีเนื้อหาเพิ่มที่ไรท์จะแต่งใส่เอง อาจอิงเหตุการณ์ตาม timeline ของเนื้อเรื่องนะคะ


(รูปจากอนิเมะเรื่อง Attack on titan)
ไรเนอร์ บราวน์  
ทหารุ่น104 เป็นคนเก่งแกร่ง เป็นที่ไว้วางใจของเพื่อนๆ แต่แท้จริงแล้ว เขาเป็นนักรบฝั่งมาเลย์ถูกส่งเข้ามาสอดแนมผู้คนภายในกำแพงตั้งแต่อายุ13 เพื่อชิงพลังไททันบรรพบุรุษมา และยังเป็นต้นเหตุโศกนาฏกรรมไททันบุกวอลมาเรีย ตลอดชีวิตเขาทุกผู้คนเกลียดชังเพราะแม่เป็นชาวเอลเดีย เขาดิ้นรนทุกทางเพื่อให้ได้มาที่เกาะสวรรค์ ชีวิตเขาเหมือนไม่เหลืออะไรจนกระทั่งเขาได้พบเจอหญิงสาวคนนึงที่เปลี่ยนหัวใจของเขา ระหว่างหน้าที่ กับหัวใจเขาจะเลือกอะไร


จูเลียน มอร์แกน (ตัวละครสมมติสร้างเอง)
เด็กสาวจากหมู่บ้านกองโจรทางทิศเหนือสุดขอบวอลมาเรีย ชีวิตในวัยเด็กแสนจะทรหดไม่แพ้กับไรเนอร์ เพราะหมู่บ้านนั้นเป็นที่ๆที่กฎหมายเข้าไม่ถึง เป็นที่ค้าอาวุธ ผู้หญิง โสเภณี เป็นแหล่งสังเวียนเลือด โดยเธอเป็นหนึ่งในเด็กที่ถูกฝึกมาเป็นนักสู้ หลายครั้งที่เธอเกือบตาย แต่ก็เอาตัวรอดมาได้ในสังเวียน จนกระทั่งวันที่กำแพงแตก และไททันบุกเข้ามากินทุกคนในหมู่บ้าน ทำให้เธอหนีรอดมาได้ ชีวิตเธอทนลำบากลำบนจนได้มาพบกับเด็กหนุ่มคนนึง หัวใจเธอก็เปลี่ยนไป เธอจะต้องเลือกเช่นกัน ระหว่างหน้าที่กับหัวใจ

 แนะนำกันได้นะว่าอยากให้มีคู่ใหนในฟิคนี้บ้างงงงงงง
TB

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

45 ความคิดเห็น