คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

Fic Naruto รักเธอทั้งหมดของหัวใจ....กาอาระ

ตอนที่ 17 : ตอนที่16


     อัพเดท 1 เม.ย. 56
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/ฟิคนิยาย การ์ตูน เกม
Tags: เราแต่งเรื่องนี้ขึ้นมาเพราะได้แรงบัลดาลใจจากฟิคนารูโตะเรื่องนึงแต่งได้ดีมากๆเมื่อก่อนเป็นfc sasuxsakuเลยเปลี่ยนมาเป็น gaaxsaku ถ้าแต่งไม่ดีต้องขอโทษด้วยนะค่ะ ไม่เม้นไม่ว่ากัน เพราะเราไม่ชอบการบังคับ
ผู้แต่ง : akimotoayumi ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ akimotoayumi Email : umapornintaput(แอท)gmail.com
My.iD: https://my.dek-d.com/sabakuharuno
< Review/Vote > Rating : 100% [ 1 mem(s) ]
This month views : 132 Overall : 7,497
185 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 85 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
Fic Naruto รักเธอทั้งหมดของหัวใจ....กาอาระ ตอนที่ 17 : ตอนที่16 , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 1638 , โพส : 22 , Rating : 93% / 11 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด

หลังจากที่ซาสึเกะใช่คาถาใหม่โจมตีใส่พวกกาอาระร่างกายของเขาก็แทบจะไม่ได้สติอยู่แล้วพญาเหยี่ยวหนุ่มที่เห็นเช่นนั้นจึงพาซาสึเกะหนีมาหาจูโกะที่รออยู่แถบชายแดนอิวะกับซึนะ      ที่นั้นมีลังลับของโอโรจิมารุอีกที่ที่พอจะใช่เป็นแหล่งกบดานได้นานพอดู

“ไม่เป็นไรใช่ไหม...ซาสึเกะ”    จูโกะถามไถ่อาการของชายหนุ่มด้วยความเป็นห่วง    มือทั้งสองข้างก็ยังคงทำแผลให้อย่างเบามือ    ซาสึเกะไม่ได้ตอบกลับเขาสะบัดไหล่ออกจากเพื่อนร่วมทีมแล้วเดินไปที่ห้องๆนึง      มันทั้งกว้างขวางและมืดมีเพียงแสงเทียนเพียงไม่กี่เล่มส่องสว่างเท่านั้น    

“ที่นายเป็นแบบนั้นมันเกินไปหน่อยนะ........เพราะคาถานั้นมันยังไม่สมบูรณ์......และอีกอย่าง.........”       จูโกะยังพูดไม่ทันจบซาสึเกะก็จ้องตาเขม็งมาที่เขาจนทำให้ร่างใหญ่หยุดพล่ามอย่างง่ายดาย

“นั้นมันเป็นเรื่องของฉัน......ทุกอย่างที่ฉันทำมันมีเหตุผลของมัน......สิ่งที่นายต้องทำตอนนี้คือทำหน้าที่ของตัวเองก็พอ”       ร่างสูงกล่าวกับร่างใหญ่ที่เดินตามหลังมาติดๆ

 “สิ่งที่เราต้องทำตอนนี้คือถล่มซึนะและโคโนฮะให้ราบ....นั้นเป็นเป้าหมายเดียวที่ฉันต้องการในเวลานี้”        ซาสึเกะพูดจบก็ได้แต่นั่งเงียบและคิดอะไรบางอย่างซึ่งจูโกะเองก็ยากที่จะเดาได้

“เป้าหมายของนายมีแค่โคโนฮะไม่ใช่เหรอแล้วทำไม.......”     จูโกะถามขึ้นด้วยความสงสัยเพราะแต่ไหนแต่ไรเป้าหมายของเขามีเพียงโคโนฮะแล้วทำไมถึงได้มีซึนะมาเอี่ยวด้วยได้

“ซึนะเป็นพันธมิตรของโคโนฮะฉันต้องตัดไฟตั้งแต่ต้นลมซะก่อน......”    เขาเอ่ยเหตุผลคร่าวๆให้ร่างใหญ่ฟัง     แต่ใครจะรู่ว่าจริงๆแล้วมันมีเหตุจูงใจอย่างอื่นอีกที่เขาอยากจะขยี้ซึนะ     ซาสึเกะใช้ฝ่ามือหนาข้างขวาขยำเสื้อตรงอกซ้ายจนยับย้น        ตลอดเวลาเขาไม่เคยสนผู้หญิงคนไหนนอกจากซากุระเลย        เขาทั้งตีตัวออกห่างทั้งทำท่าไม่สนใจเธอมาตลอดทั้งที่จริงแล้วเขาชอบเธอมาขนาดไหน       ที่เขาทำเช่นนั้นเพราะเขารู้อยู่แล้วว่าสักวันเขาจะต้องเดินเส้นทางนี้เขาไม่อยากให้เธอแปดเปื้อนเพราะคนอย่างเขา       ยิ่งคิดก็ยิ่งเจ็บ   ยิ่งเจ็บก็ยิ่งแค้น      มันเจ็บไปทั้งใจเมื่อนึกถึงภาพผู้หญิงที่เขาคิดถึงเพียงคนเดียวมาทั้งชีวิตอยู่เคียงข้างกับชายที่เป็นศัตรูของเขาตลอดกาลอย่างกาอาระ

 สีหน้าและแววตาของเขาตอนนี้มีแต่ไฟแค้นสุมอยู่ในอกจนยากที่จะดับได้       จูโกะเป็นคนนึงที่เฝ้ามองเส้นทางการเดินของซาสึเกะมาตลอดถึงเขาจะผ่านอะไรมามากมายแต่ก็ไม่อาจกล่าวอะไรได้     เขาเดินมาที่โลงไม้เก่าๆสองหลังที่อยู่กลางห้อง      จูโกะใช้กำลังที่มีเปิดฝาโลงออกหลังนึงก่อนที่จะค่อยๆแกะยันต์อักขระขนาดใหญ่ออก     ในขณะที่ซาสึเกะที่ยืนอยู่ด้านข้างกำลังอ่านเอกสารในถุงย่ามใบเก่าของมัตสึริที่รับหน้าที่เป็นไส้ศึกคนใหม่

“ซาสึเกะ....ฉันว่าศพของดันโซคงอยู่ได้อีกไม่นาน....เราน่าจะทำอะไรซักอย่าง...”           จูโกะสังเกตรอยเน่าของศพเกิดขึ้นที่ใบหน้าด้านซ้าย     มันทำให้ซาสึเกะถึงกับหน้าเครียดเลยทันที

“ติดต่อเจ้าพวกนั้น....อีกไม่กี่วันเราจะเริ่มเดินทาง......”      ซาสึเกะพูดเสียงเรียบๆและเดินออกไปด้านนอกพร้อมกับเอกสาร          จูโกะที่ยืนอยู่ใกล้ๆได้แต่ทำสีหน้ากังวลแต่ก็ไม่อยากพูดอะไรออกมา

มันยังไงกันแน่นะซาสึเกะ.......นายต้องการอะไรกันแน่?

.............................................................................................................................

เทมาริ

หลังจากที่หลงมานานฉันตามหากาอาระและเพื่อนๆของฉันจนเหนื่อยอ่อน     ใช่ตอนนี้ฉันกับชิกามารุกำลังหลงทางในโอเอซิสป่าทึบลึกสุดกู่      ฉันทั้งหิวทั้งเหนื่อยตัวเหนียว   เหนะหนะไปหมดเรียกว่าอารมณ์ตอนนี้ขึ้นลงสุดๆ

“ตอนนี้มันใกล้ค่ำแล้วนะฉันว่าเราน่าจะพักเอาแรงซะหน่อย”    เจ้าหมอนั้นว่าแล้วก็ถอดเสื้อออกเหลือแต่กางเกงขายาวกับซิกแพคขาวๆชวนมองเท่านั้น

“ไอ้บ้า....ไอ้ลามก....ถอดเสื้อผ้าทำไมยะ”   ฉันตะหวาดเสียงดังลั่นพร้อมกับปิดตาอย่างแน่นหนา

“นี่เธอ.....จะกล่าวหาอะไรก็ให้ดูสถานการณ์หน่อยจะได้ไหม”     หมอนั้นทำหน้าเซ็งๆแล้วเกาหัวแกรกๆ   คงจะไม่ได้ทุกข์ร้อนอะไรเลยสินะ    

“ก็ใครจะไปรู้ละว่านายกลัดมันอยู่รึเปล่า.....ฉันไม่อยากเสียสาวตอนนี้หรอกนะ”

“โอ๊ยยยย.....ไปกันใหญ่แล้วแม่คุณ.....หุ่นอย่างนี้ปลุกอารมณ์ฉันไม่ขึ้นหรอก”    เจ้านั้นว่าไปพลางแคะรูจมูกไปพลาง

“หรือว่าตอนนี้เธอกำลังกลัดมันอยู่กันนะ.....ถึงจะน่ารำคาญไปหน่อยแต่ฉันก็พอจะช่วยได้อยู่หรอกนะ”    หมอนั้นว่าแถมด้วยสายตาหื่นๆชวนให้เสียว.........สันหลังวาบๆ

“หยุดไปเลยนะ.......ถ้าทำอะไรบ้าๆละก็....เรื่องนี้ถึงกาอาระแน่”            ฉันยังคงปิดตาต่อไปใจก็เต้นตูมตามตึกตัก   สมองตอนนี้มันคิดไปไหนต่อไหนแล้วก็ไม่รู้    ชักจะเกียดนิสัยคิดมากของตัวเองซะแล้วสิ      แต่ถึงอย่างนั้นตาบ้านั้นก็ไม่ได้ว่าอะไรหลังจากที่ฉันแสดงท่าทางพิลึกพิลั่นให้เขาดู        เขาเพียงแต่เดินเขามาใกล้ๆฉันแล้วเอามือของฉันออกจากเปลือกตาเท่านั้น       ฉันเผลอลืมตาขึ้นมาด้วยความสงสัยว่าเขาจะทำอะไรกัน

“ฉันได้ยินเสียงน้ำ....ฉันว่าเราน่าจะไปอาบน้ำด้วยกันนะ”         เขากระซิบที่ข้างหูฉันแล้วเดินกระหยิ่มยิ้มย่องออกไป     ไอ้สายตากับรอยยิ้มบ้าๆที่ริมฝีบากนั้นมันอะไรกัน.......... ตอนนี้หน้าฉันมันร้อนผ่าวไปหมด     ฉันได้แต่นิ่งทำอะไรไม่ถูก     แดดก็ไม่มีซะหน่อยทำไมรู้สึกเหมือนลมจะจับแบบนี้ละ      

“มะ....ไม่มีทาง....ฉะ...ฉันจะก่อไฟอยู่ที่นี่แหละ”     หลังจากที่ตั้งสติของตัวเองให้เข้าที่เข้าทางแล้วฉันจึงตะโกนกลับไปอย่างเร็วจี้ด้วยความตื่นตูม        ฝ่ามือขาวๆของฉันมันชุ่มไปด้วยเหงื่อที่ไหล่ซึมออกมาจนเปียกชื้นไปหมด          ฉันได้แต่มองตามแผ่นหลังของเขาให้ตายเถอะเลิกเล่นแบบนี้ทีเถอะ          ไม่เคยเข้าใจตัวเองเลยซะทีว่าไปหลงรักคนบ้าๆแบบนี้ได้ยังไง   

...........................................................................................................................

กาอาระ

ท้องฟ้ายามราตรีกับมวลหมู่ดาวที่เฝ้ามองผมอยู่มันช่างงดงามราวกับภาพวาดที่อยู่ในใจของผมตอนนี้     ผมคิดอยู่เสมอว่าเหตุใดจึงไม่เคยเอื้อนเอ่ยคำว่ารักกับสตรีที่นอนหนุนตักของผมอยู่    อาจเป็นเพราะความขลาดกลัวในใจลึกๆที่หวั่นเกรงกับคำตอบที่ได้รับกลับมาก็เป็นได้          แต่ไม่ว่ายังไงก่อนที่จะกลับซึนะผมต้องสารภาพรักกับเธอให้ได้      ไม่ยังงั้นแผนแกล้งทำเป็นหลงทางของผมอาจเสียเปล่า       ผมไม่ได้เป็นคนปลิ้นปล่อนอะไรหรอกนะมันไม่ใช่นิสัยของผมเลยซักนิด      แต่บางทีวิธีการมันก็ทำให้เราเลือกไม่ได้หรอกนะ   

“กาอาระ....นายว่าไหมวันนี้ดาวสวยเป็นพิเศษเลยนะ”      ซากุระชี้ดาวที่อยู่บนฟ้าไปมาให้ผมดู      แววตาของเธอเป็นประกายงดงามซะยิ่งกว่าดาวดวงไหนๆในความรู้สึกของผม      ผมเงยหน้ามองขึ้นไปบนฟ้ากว้างสีรัตติกาล       มันชวนให้ผมคิดถึงเมื่อก่อนตอนที่ชูคาคุอยู่ในกายของผม         

“อืม......ดาวก็เป็นเหมือนกันทุกวันนั้นแหละ........เพียงแต่นานๆครั้งที่เราจะแหงนหน้ามองมัน...... - - ”           ผมพูดขึ้นและแหงนหน้ามองดาวที่แข่งกันอวดแสงและประกายของตน      มันเป็นปรกติมากสำหรับผมเมื่อต้องมานั่งมองดาวยามพลบค่ำทุกวี่วัน      ในขณะที่ผู้คนโดยรอบมักเข้านิทราแล้วในยามนี้

“นั้นสินะ....จริงอย่างที่นายว่า.........ฉันเองตั้งแต่เกิดมาแหงนหน้ามองดาวแทบจะนับครั้งได้”       เธอว่าไปยิ้มไปพร้อมกับเอานิ้วชี้และนิ้วโป้งทั้งสองข้างมาประกบกันเป็นกรอบรูป

“.......แต่ก็นะฉันอยากเก็บภาพนี้ไว้ในความทรงจำ......”       สีหน้าของซากุระตอนนี้เหมือนกำลังเคลิ้มฝันอยู่       สำหรับเธอนั้นคงจะเป็นฝันดีไม่น้อยและผมเองก็เช่นกันถึงแม้ว่าผมจะไม่ค่อยชอบดาวพวกนี้เพราะมันทำให้นึกถึงอดีต.......แต่ในตอนนี้ผมกลับรู้สึกอยากขอบคุณเพราะมันทำให้ผมได้ใกล้เธอเข้าไปอีกก้าวนึง

“เอ....แต่ฉันว่ามันยังขาดอะไรไปอย่างนะ”     เธอบ่นกับตัวเองเบาๆแล้วลุกออกจากตักของผมที่ใช้หนุนนอน.......เธอเลื่อนมือที่เป็นกรอบรูปของเธอไปมาสักพักก่อนที่จะมาหยุดอยู่ตรงหน้าของผม

“อ้า.....นี้แหละ....อยู่นิ่งๆนะกาอาระคุง.....”       สีหน้าของเธอตอนนี้มันช่างดูสดใส.....แววตาสีมรกตของเธอเปล่งประกายราวกับจะขันแข่งกับดวงดาวนับร้อยนับพันส่องสว่างวิบวับเพื่อเป็นเบื้องหลังให้กับเธอ......ไม่มีผิดหวังจริงๆที่รักผู้หญิงคนนี้เธอทำให้ผมแปลกใจกับความน่ารักของเธอได้เสมอเลย.......แต่เดี่ยวก่อนนะ.......เมื่อกี้ผมได้ยินคำว่า      กาอาระคุงใช่ไหม    

“มีอะไรเหรอกาอาระคุง....ทำหน้าหยั่งกับเห็นผีแนะ”     เธอถามขึ้นด้วยความสงสัยเมื่อเห็นในตาของผมเบิกกว้าง     ตอนนี้ผมรู้สึกดีใจอย่างบอกไม่ถูกเมื่อได้ยินคำว่าคุงต่อท้ายชื่อของผมเอง         เท่าที่ผมรู้มาจากเพื่อนรักนารูโตะซากุระไม่เคยเรียกใครว่า  คุงนอกจากซาสึเกะเท่านั้น       

“เปล่าไม่มีอะไรหรอก.... - -  “    ผมบอกปัดๆไป......ผมไม่อยากให้เธอรู้ว่าผมดีใจแค่ไหนก็เรื่องแบบนี้สำหรับเธอมันอาจเป็นเรื่องธรรมดาก็ได้.......คงไม่เหมือนผมหรอกมั้ง   

“ซากุระ.....ฉันถามอะไรเธอสักอย่าง.....จะได้ไหม...  - - “   หลังจากที่เงียบมาพักนึงผมก็เริ่มบทสนทนากับเธออีกครั้ง     

“ได้สิ.....”      เธอยิ้มน้อยๆเป็นการตอบรับ

“ตอนนี้....เธอคิดยังไงกับซาสึเกะ......”       มันเป็นสิ่งเดียวที่ผมข้องใจอยู่ในเวลานี้        ผมแค่ต้องการความมั่นใจจากเธอเท่านั้น......ก่อนที่จะบอกความรู้สึกที่แท้จริงของผม

“.......ไม่รู้สิ......ฉันก็ไม่แน่ใจ.....”      เธอพูดเพียงแค่นั้นแล้วนั่งกอดเข่าอยู่ข้างๆผมสีหน้าของเธอมันดูอมทุกข์อย่างบอกไม่ถูก

“......ขอโทษนะ....ฉันทำให้เธอไม่สบายใจรึเปล่า.... - - “    ผมพูดออกไปทั้งที่รู้อยู่แก่ใจว่ามันเป็นยังไง

“ไม่ต้องใส่ใจหรอก......มันก็แค่เรื่องในอดีตเท่านั้นแหละ......ทุกอย่างมันจบลงแล้ว.....ใช่มันจบแล้ว”            พอจบประโยคนั้นน้ำตาของเธอก็ไหลออกมามากมายมันเหมือนกับว่าไม่มีทางใดที่จะหยุดมันได้........วินาทีนั้นร่างกายของผมทำตามที่ใจสั่งอย่างง่ายดายผมดึงเธอเข้ามากอดแนบอกไว้เพื่อปลอบใจของเธอและของผมเอง

“รู้ไหมซากุระ.....มีคนๆนึงเคยพูดอะไรกับฉันบางอย่าง......ซึ่งตอนนั้นฉันเองก็ไม่เคยเข้าใจในความหมายเหล่านั้น....  - - “    

“ฮึกๆ.....ใครกัน.....อย่างนั้นเหรอ....”     เธอนั่งอยู่ในอ้อมอกของผมอย่างสงบนิ่งมองทั้งสองข้างปาดน้ำตาออกจากแก้มใสอย่างลวกๆ

“น้าชายของฉันเอง......ตอนนั้นเขาพูดว่า.......แผลที่กายเมื่อเกิดขึ้นแล้วเพียงไม่นานมันก็จะหาย.......และเมื่อมียารักษามันก็จะยิ่งหายเร็วขึ้นไปอีก.... - - ”      ซากุระเธอดูจะสนอกสนใจกับเรื่องที่ผมเล่าให้ฟังอยู่ไม่น้อยทีเดียว

“แต่แผลที่ใจเมื่อเกิดขึ้นแล้ว.......มันจะไม่มีทางรักษาหายต่อให้ใช้เวลาทั้งชีวิตก็ตาม.....

 - - ”    แววตาของเธอตอนนี้ดูเศร้าหมองกว่าเมื่อกี้เล็กน้อย     ผมจ้องเขาไปที่ใบหน้าและดวงตาของเธอเพื่อสื่ออะไรบางอย่างมือทั้งสองกุมมือของเธอเอาไว้แน่น

“แต่เธอรู้ไหมมีสิ่งนึงที่สามารถรักษามันได้.....และต้องได้รับจากคนอื่นเท่านั้น - - ”

“มันคืออะไรอย่างงั้นเหรอ.....กาอาระคุง.....”    ตอนนี้แววตาของเธอกับเปี่ยมไปด้วยความหวังอีกครั้ง    มันทำให้ผมรู้สึกดีไปด้วยจริงๆ

“ความรักยังไงละซากุระ.....ยาดีที่รักษาแผลใจ... - - “   ดูเหมือนเธอจะอึ้งกับคำตอบเล็กน้อย       แต่นั้นไม่ใช่ปัญหาเพราะสิ่งที่ผมจะพูดมันจะเป็นต่อจากนี้ไปต่างหาก

“.......ซากุระ.....ถ้าเธอไม่รังเกียจ.......ขอให้ฉันเป็นยารักษาแผลใจของเธอจะได้ไหม....ฉันรักเธอ... ซากุระ..  - - ”   

“กะ....กาอาระคุง....คือฉัน...”      ดูเธอจะตื่นตระหนกอยู่ไม่น้อยกับสิ่งที่ได้ยินผมเองก็เช่นกัน

“เธอยังไม่ต้องให้คำตอบฉันตอนนี้ก็ได้.......เพียงแต่ฉันอยากให้เธอรับรู้ไว้ว่า......ฉันรักเธอ.....มันเป็นความรู้สึกที่แท้จริงของฉัน.........ขอให้เธอมั่นใจเถอะมันไม่ใช่ความรักที่ฉาบฉวยอย่างแน่นอน......มันเป็นความรู้สึกที่รุนแรงและรุ่มร้อนอยู่ข้างใน......และถ้าเธอรู้สึกเหมือนกับฉันบ้าง........แม้เพียงน้อยนิดก็ตาม.......ได้โปรด........ฉันอยากได้ยินเพียงเสียงของเธอ........ได้โปรดบอกคำว่ารัก.........ได้โปรดบอกรักฉัน.... - - “

.............................................................................................................................
กาอาระคุงบอกรักซากุระจังแล้ว....แต่ว่าคำตอบที่ได้มันจะเป็นยังไงกันนะคงต้องลุ้นกันต่อไปแล้วละค่ะ


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
Fic Naruto รักเธอทั้งหมดของหัวใจ....กาอาระ ตอนที่ 17 : ตอนที่16 , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 1638 , โพส : 22 , Rating : 93% / 11 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 22 : ความคิดเห็นที่ 185
รออยู่น่าาาาสนุกจัง
Name : Yumi Chan < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Yumi Chan [ IP : 202.137.154.18 ]
Email / Msn: mikuru-haruno(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 ตุลาคม 2559 / 22:10
# 21 : ความคิดเห็นที่ 184
ไรท์จ้าาา มาอัพต่อหน่อยนะจ๊ะะะ เขินนนนนน
Name : เจ้านกฮูก [ IP : 101.108.1.201 ]
Email / Msn: gokky.tanita(แอท)gmail.com
วันที่: 16 ตุลาคม 2559 / 23:30
# 20 : ความคิดเห็นที่ 183
น่ารักรออ่านต่ออยู่นะค่ะ
PS.  Love....Me......Like....You....Do....
Name : GundAmm!!!! < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ GundAmm!!!! [ IP : 182.232.91.139 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 กันยายน 2559 / 07:14
# 19 : ความคิดเห็นที่ 182
ถ้าตอนที่กาอาระพูดไม่มีไอนี่- - ต่อท้ายจะอินกว่านี้นะ5555#ต่อด่วนๆเรยนะไรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรร!
Name : แป้ง เปอร์ [ IP : 125.27.203.239 ]
Email / Msn: rapmonter78(แอท)gmail.com
วันที่: 25 กันยายน 2559 / 11:51
# 18 : ความคิดเห็นที่ 181
ไรท์กลับมาอัพเถอะน้าาาา
Name : smile < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ smile [ IP : 110.168.229.103 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 กันยายน 2559 / 19:33
# 17 : ความคิดเห็นที่ 180
เพิ่งมาเจอ สุดยอดด บทบู๋มันมาก กาอาระก็น่ารักมากก

ไรท์จ๋ากลับมาต่อเถอะ อย่าทิ้งกันไว้กลางทางงี้สิ หนูกาอาระอุส่าบอกรักไปแล้วนะ
Name : มิสมัลฟอย < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ มิสมัลฟอย [ IP : 118.175.172.152 ]
Email / Msn: yammiolemi(แอท)gmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 กันยายน 2559 / 15:43
# 16 : ความคิดเห็นที่ 178
เรื่องนี้สนุกมากๆ ชอบมากๆ ค้างคามากๆ
Name : เซน สเตฟานี่ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เซน สเตฟานี่ [ IP : 171.100.147.237 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 พฤษภาคม 2559 / 14:58
# 15 : ความคิดเห็นที่ 177
กลับมาอัพต่อเทอะนะ พลีส
Name : เซน สเตฟานี่ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เซน สเตฟานี่ [ IP : 171.100.147.237 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 พฤษภาคม 2559 / 14:58
# 14 : ความคิดเห็นที่ 175
อัพโลด อัพโหล ~
PS.  เพื่อน>หากวันใดที่เธอล้ม ฉันพร้อมจะช่วยเหลือเธอเท่าที่ทำได้ คนรัก>ฉันต้องเจ็บเพราะคนอย่างนาย อัยบ้าาาาาาา -^^-
Name : Puvangdee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Puvangdee [ IP : 49.237.137.14 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 สิงหาคม 2558 / 15:30
# 13 : ความคิดเห็นที่ 168
ในที่สุดก็พูด กรี้ดดดดดด
Name : SasuSakuFans [ IP : 171.96.172.65 ]
Email / Msn: twilightscape.lapis(แอท)gmail.com
วันที่: 16 สิงหาคม 2558 / 10:57
# 12 : ความคิดเห็นที่ 161
อัพต่อเถอะค่าาา
Name : c_mel [ IP : 223.204.249.90 ]
Email / Msn: saypanza_1(แอท)hotmail.com
วันที่: 13 ตุลาคม 2557 / 09:25
# 11 : ความคิดเห็นที่ 159
อัพๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
Name : sui55 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ sui55 [ IP : 180.183.131.4 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 กรกฎาคม 2557 / 17:29
# 10 : ความคิดเห็นที่ 158
อัพพพพพพพพพพพพพพ
PS.  ความรักไม่ต้องการอะไร... เพียงแต่หัวใจสำคัญที่สุด
Name : Mamei < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mamei [ IP : 171.98.193.128 ]
Email / Msn: meisiree(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 เมษายน 2557 / 19:20
# 9 : ความคิดเห็นที่ 156
ไรท์จ๋าาาาา มาอัฟต่อเห๊อะน๊าาา// 
PS.  \"Since I met you, \'We\' has become more magical than \'you\' or \'I\' .
Name : R_rainnie < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ R_rainnie [ IP : 118.174.102.49 ]
Email / Msn: jw__namfon23(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 มกราคม 2557 / 21:20
# 8 : ความคิดเห็นที่ 155
ง่ะ จบแล้วอ่ะ ตอนสุดท้ายแล้วหรอ?
กำลังเข้าด้ายเข้าเข็มเลย
ไรท์ไม่อัฟต่อแล้วหรอค่ะ?
สนุกดีออก ขาดตอนเลยง่ะ

กำลังฟินนนเลย ถึงจะผ่านไปนาน
ได้โปรดไรท์จ๋า กลับมาอัฟต่อทีเถอะน่ะ
มีรีดเดอร์อีกหลายท่านเลย
เขารออ่านฟิคไรท์อยุ่นะค่ะ
เปนกำลังใจให้ไรท์มาอัฟต่อด่วนเบยย
PS.  \"Since I met you, \'We\' has become more magical than \'you\' or \'I\' .
Name : R_rainnie < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ R_rainnie [ IP : 118.174.110.217 ]
Email / Msn: jw__namfon23(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 มกราคม 2557 / 01:17
# 7 : ความคิดเห็นที่ 143
อัพสักทีสิ รอนานแล้วนะ อย่าดองงานสิ
PS.  ถ้าตามอ่านนิยายของผมจะขอบคุณมากเลย
Name : hakiside < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ hakiside [ IP : 223.206.173.132 ]
Email / Msn: hakiside_1000(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 ธันวาคม 2556 / 21:40
# 6 : ความคิดเห็นที่ 133
มาอัพต่อน้าาาา เราอ่านรวดเดียวจบตั้งแต่ตอนแรกถึงตอนนี้เลย รู้สึกค้างคาอย่างรุนแรง กลับมาอัพนะ ได้โปรดอัพให้ฉันที55555
Name : Namo [ IP : 27.55.5.35 ]
Email / Msn: -
วันที่: 9 พฤษภาคม 2556 / 10:07
# 5 : ความคิดเห็นที่ 132
อ๊ายยยย เขืนแทนซากุระเลยยยย
PS.  พวกสวะ ไปตายกันซะให้หมด!!!
Name : SilverWolf < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SilverWolf [ IP : 124.121.31.149 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 เมษายน 2556 / 09:23
# 4 : ความคิดเห็นที่ 113
ตอบว่า รักไปจิ 
PS.  คำว่า " อยาก " กับ " จะ " นั้น เเตกต่างกัน........ เเล้วคุณละ จะ " จะ " หรือจะ " อยาก " ในการใช้ชีวิต .......
Name : มุคุ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ มุคุ [ IP : 110.77.186.227 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 เมษายน 2556 / 20:49
# 3 : ความคิดเห็นที่ 97
ทำไมมัน - -* ไม่สนุกเหมือนเดิมหว้า 
Name : Blackcat XIII < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Blackcat XIII [ IP : 180.183.251.173 ]
Email / Msn: tekansrichamara(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 เมษายน 2556 / 07:56
# 2 : ความคิดเห็นที่ 96
สนุกมากค่ะ รีบๆอัพต่อเร็วๆนะค่ะ อยากอ่านแว้ววว^^
Name : น้ำตาลทราย [ IP : 110.171.134.128 ]
Email / Msn: -
วันที่: 2 เมษายน 2556 / 13:33
# 1 : ความคิดเห็นที่ 95
ไรเตอร์หายไปนานมากกกกก TTT^TTT แต่มมาก็ไม่ทำให้ผิดหวังเลย สนุกเหมือนเดิมค่าาา ^^
Name : พรมวิเศษ [ IP : 113.53.153.215 ]
Email / Msn: -
วันที่: 2 เมษายน 2556 / 13:28
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

"หนังสือสดใหม่ ประจำเดือน ตุลาคม 2559"

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android