[NCT] After 5 p.m. (minle)

ตอนที่ 7 : 07 : Skin

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 669
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 44 ครั้ง
  29 ม.ค. 6007

 

            ตึ๊งตึ่ง...ตึ๊งตึ่ง...ตึ๊งตึ่งๆๆ

            อยู่ดีๆ เสียงไลน์ก็เด้งเตือนขึ้นถี่ๆ จนแจมินต้องรีบวางหนังสือการ์ตูนในมือแล้วคว้าโทรศัพท์มาดู ตอนแรกตั้งใจว่าจะกดปิดเสียงตัดความรำคาญเพราะคิดว่าเป็นเพื่อนในกลุ่มส่งมา แต่พอเห็นชื่อกับข้อความที่โชว์ก็เกิดเปลี่ยนใจกะทันหัน

            Chenle : พี่แจมิน

            Chenle : ช่วยด้วย

            แจมินขมวดคิ้วมุ่น เด็กกาฝากต่างด้าวเป็นอะไรอีกล่ะคราวนี้ เพิ่งจะออกจากบ้านเข้าไปเมื่อกี้ไม่ใช่หรือไง จะมาวุ่นวายอะไรกันอีก

            พอแจมินไม่ตอบข้อความจากเฉินเล่อก็เด้งขึ้นมาเรื่อยๆ แต่ละประโยคก็เหมือนเดิม มีเรื่องขอให้ช่วยอะไรก็ไม่ยอมบอกให้มันเคลียร์ๆ

            "วุ่นวายจริงๆ" ถึงปากจะบ่นแต่มือกลับกดโทรออกไปหา คุยกันแบบนี้คงไม่รู้เรื่องหรอก เขาเองก็ขี้เกียจพิมพ์

            (พี่แจมิน!) เฉินเล่อพูดแทรกเข้ามาทันทีที่กดรับ น้ำเสียงฟังดูตื่นตระหนกจนแจมินต้องขมวดคิ้วีกรอบ

            "เป็นอะไร" ถามกลับห้วนๆ ในขณะที่ขาก้าวไปยังหน้าต่างเพื่อมองไปบ้านฝั่งตรงข้าม ไฟในห้องยังเปิดอยู่ ทุกอย่างก็ดูเป็นปกติดีนี่นา

            (น้ำๆ ไอ้นี่มันพัง น้ำไหลไม่หยุดเลย) สำเนียงแปล่งๆ พูดรัวกลับมาจนแทบฟังไม่รู้เรื่อง

            อะไรพัง น้ำอะไรไหลไม่หยุด

            "ใจเย็น ค่อยๆ พูด" เกิดเรื่องอะไรขึ้นยังไม่ทันรู้เรื่อง แต่แจมินก็เดินออกจากห้องนอนเป็นที่เรียบร้อย เป้าหมายคือบ้านฝั่งตรงข้าม เด็กกาฝากนั่นเป็นอะไรกันแน่ไปดูให้เห็นกับตาเลยจะได้รู้เรื่อง

            แจมินถือสายเฉินเล่อค้างไว้จนกระทั่งมาถึงหน้าบ้าน เรียกเจ้าของบ้านผ่านสายโทรศัพท์ไม่นานประตูบ้านก็เปิดออกพร้อมกับเจ้าเด็กต่างด้าวที่ตัวเปียกโชก หน้าตาตื่นตระหนก หอบจนอกกระเพื่อมแถมขอบตาแดงน้ำตาปริ่มจะไหล

            "เป็นอะไร"

            เฉินเล่อไม่ตอบแต่เดินเข้ามาคว้าข้อมือแจมินให้เดินตามเข้าไปในบ้าน พาขึ้นมาบันไดไปยังห้องน้ำในห้องนอน เท่านั้นแหละพี่ชายบ้านตรงข้ามก็ถึงบางอ้อ

            งานเข้าของจริงล่ะคราวนี้

            ที่ว่าพังคือก๊อกเปิดปิดฝักบัว แต่จะเรียกว่าพังมันอาจจะดูน้อยไป เพราะมันหลุดออกมาทั้งขั้วทำให้น้ำไหลออกมาเป็นสายเหมือนท่อแตก ไม่รู้เฉินเล่อพยายามหยุดน้ำนั่นด้วยวิธีไหนถึงได้เปียกไปทั้งตัวแบบนี้ ยังดีที่ก๊อกมันพังในห้องน้ำ ถ้าเกิดเป็นในครัวหรือส่วนอื่นในบ้านคืนนี้ได้เก็บกวาดกันยาวไม่ต้องหลับต้องนอนกันแล้ว

            "ทำไงดี"

            "ปิดวาล์วน้ำ"

            แจมินหันหลังเดินออกจากห้องโดยมีเฉินเล่อเดินตาม ตรงไปหาวาล์วน้ำและปิดมัน ทุลักทุเลเล็กน้อยแต่ก็ผ่านไปได้ด้วยดี น้ำหยุดไหลแล้ว แถมหยุดไหลทั้งบ้านเลยด้วย ต้องซ่อมก๊อกน้ำให้เสร็จก่อนถึงจะใช้งานได้

            "แล้วนี่ทำอีท่าไหนมันถึงพัง" มองสภาพก๊อกที่พังแล้วต้องส่ายหน้า หลุดมาทั้งยวงอย่างกับโดนกระชากออกมา

            "ผมไม่รู้ ได้ยินเสียงน้ำไหล พอเข้าไปดูก็เป็นอย่างที่เห็น" สีหน้าเฉินเล่อยังไม่ดีขึ้นเท่าไร เกิดมาก็เพิ่งเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ สมองมันตื้อจนคิดอะไรไม่ออกกลัวน้ำจะท่วมบ้านอย่างเดียว เลยพยายามติดต่อหาคนที่คิดว่าจะช่วยได้ และมันก็ช่วยได้จริงๆ

            ได้ฟังคำตอบแจมินก็ถอนใจใส่ ไม่รู้จะเชื่อดีไหม เอาเป็นว่าจะเชื่อว่าเพราะก๊อกน้ำมันเก่าใกล้พังเลยพลีชีพตัวเองก็แล้วกัน

            "พ่อยังไม่กลับบ้านอีกเหรอ" แจมินทำทีเป็นมองหาแม้จะรู้คำตอบอยู่แล้วก็ตาม ถ้าพ่ออยู่เด็กนี่คงไม่เรียกเขามาหรอก

            "วันนี้คงไม่กลับ" ตอบแล้วทำหน้าจ๋อยเข้าไปอีก ป๊าไปสัมมานาต้องค้างหนึ่งคืน แล้วถ้ารู้เรื่องก๊อกที่พังขึ้นมาจะโกรธหรือเปล่าก็ไม่รู้ น้ำก็ยังไม่ได้อาบน้ำ บ้านก็เลอะเทอะเพราะเดินไปทั่วบ้านตอนตัวเปียกอีก คิดแล้วก็ปวดหัว

            "คืนนี้ก็นอนคนเดียว"

            "อืม"

            แจมินกับเฉินเล่อมองตากันแล้วก็เงียบ สายตาคนพี่นั้นน่ากลัวคนน้องมองแล้วจะโดนว่าเลยรีบหลบตา แต่หารู้ไหมว่าแท้จริงแล้วตอนนี้แจมินกำลังคิดอะไรอยู่ ไม่ได้โกรธหรือหงุดหงิดอะไรเฉินเล่อเพราะมันไม่มีเหตุผลพอ ถ้าจะหงุดหงิดคงหงุดหงิดกับความคิดตัวเองที่กำลังตีกันวุ่นมากกว่า

            เหลือบมองเฉินเล่อที่เริ่มสั่นเพราะใส่เสื้อผ้าเปียกๆ แล้วแจมินก็เม้มปากแน่น ยืนเท้าเอวมองไปที่หน้าต่างห้องตัวเองอย่างใช้ความคิด

            จะพูดดีหรือไม่พูดดี ถ้าปล่อยเอาไว้แบบนี้ก็คงไม่ดีเหมือนกันล่ะมั้ง การแบ่งปันก็ถือเป็นเรื่องที่เพื่อนบ้านควรมีให้กันล่ะนะ

            "ไปอาบน้ำที่บ้านพี่มั้ยล่ะ"

             

            ไม่มีเหตุผลที่จะปฏิเสธคำชวน เฉินเล่อเปลี่ยนชุดที่เปียกออกก่อนหอบชุดนอนกับอุปกรณ์อาบน้ำตามไปที่บ้านแจมิน เจอคุณแม่นั่งอยู่ที่ห้องนั่งเล่นยิ้มรับพร้อมถามไถ่ถึงเหตุการณ์ ใช้เวลาคุยกันไม่นานนักก็เดินขึ้นบันไดไปชั้นสอง เคาะประตูสองสามทีเสียงอนุญาตจากเจ้าของห้องก็ตอบกลับมา

            "หอบอะไรมาเยอะแยะ" พอเปิดประตูเข้าไปได้ก็เจอแจมินขมวดคิ้วใส่

            "ผมเกรงใจ ไม่อยากรบกวนมาก"

            แจมินเกือบจะสวนกลับไปแล้วว่า 'ถ้าเกรงใจแล้วจะมาทำไม' แต่ก็ต้องยั้งปากเอาไว้ในเมื่อเขาเป็นฝ่ายชวนเอง อีกอย่างขืนพูดแบบนั้นไปในขณะที่อีกฝ่ายกำลังลำบากขนาดนี้ก็ดูจะใจร้ายเกินไปหน่อย

            พอแจมินไม่พูดอะไรต่อเฉินเล่อเลยยืนนิ่งรอคำอนุญาต เขาไม่กล้าทำอะไรสุ่มสี่สุ่มห้าก่อนที่อีกฝ่ายจะสั่ง จะว่าอีกอย่างคือไม่อยากทำอะไรขัดใจอีกฝ่ายแล้วต้องโดนดุนั่นแหละ

            เงียบกันอยู่นานจ้องกันไปหลบสายตากันมาอยู่ๆ แจมินก็เหยียดยิ้ม เป็นยิ้มแปลกๆ ที่เฉินเล่อไม่เคยเห็นมาก่อน ขนาดยิ้มแบบชาวบ้านปกติทั่วไปเฉินเล่อยังไม่ค่อยได้เห็นเลยด้วยซ้ำ

            "เฉินเล่อ"

            "ครับ"

            เรียกแล้วก็เงียบ แจมินทำท่าครุ่นคิด นึกลังเลอยู่สักพัก เขาคิดอะไรออกขึ้นมาหนึ่งอย่าง มันไม่ใช่ความคิดที่ดีนักหรอก ก็แค่อยากแกล้งใครบางคนเล่นเท่านั้น

            "ห้องใหญ่มีอ่างนะ ไปแช่น้ำด้วยกันมั้ย"

 

            ไม่รู้คิดผิดหรือถูกที่พลั้งปากชวนออกไปแบบนั้น แถมเด็กต่างด้าวนี่ก็ดันทะลึ่งรับคำด้วยสีหน้าระรื่นอีก ไม่ได้รู้เรื่องเลยว่าแจมินอยากจะแกล้งให้อายเวลาที่ต้องอยู่ในสภาพเปลือยเปล่าต่อหน้ากัน พูดเรื่องลามกใส่ แกล้งแซวเกี่ยวร่างกายเนื้อหนังใต้ร่มผ้า แต่พอมาถึงจุดนี้จริงๆ ดันเป็นแจมินเองที่ทำตัวไม่ถูก

            แก้ผ้าแช่น้ำกับเฉินเล่อเนี่ยนะ แค่พูดก็ไม่อยากจะคิดต่อแล้ว

            ตอนนี้แจมินกับเฉินเล่ออยู่ในห้องน้ำใหญ่ชั้นล่าง เป็นห้องเดียวในบ้านที่มีอ่างน้ำอาบ ถึงจะไม่ใหญ่มากแต่คนในครอบครัวก็ชอบมาแช่กันบ่อยๆ เพื่อคลายความเมื่อยล้าของร่างกายอย่างเช่นวันนี้ จะต่างหน่อยก็ตรงที่แจมินไม่ได้เมื่อยไม่ได้ล้า แต่กำลังจะเป็นบ้าแล้ว

            เสื้อผ้าถูกปลดเปลื้องออกจากร่างกายทีละชิ้น ต่างคนก็ต่างถอดแล้ววางไว้บนชั้นวางของเล็กๆ ตรงหน้า แจมินถอดกางเกงในซึ่งเป็นปราการด่านสุดท้ายออกก็เหลือบมองคนข้างๆ ที่เพิ่งจะถอดเสื้อ พอเห็นหน้าท้องขาวๆ นั่นเป็นครั้งแรกก็รีบเบือนหน้าหนีเดินลงไปในอ่างที่คุณแม่ช่วยเตรียมน้ำไว้ให้

            สีผิวของเฉินเล่อนั้นยังติดตา นอกร่มผ้าว่าขาวแล้วแต่ส่วนที่แจมินเพิ่งเห็นมันยิ่งกว่า ผิวผู้ชายจะขาวเนียนได้ขนาดนั้นเลยเหรอ ไม่ใช่แค่ขาวเฉยๆ แต่มันเป็นขาวอมชมพู

            แจมินส่ายหน้าแรงๆ เพื่อสลัดความคิดบ้าๆ ออกจากหัว จังหวะนี้เองที่เฉินเล่อก้าวเข้ามาในอ่าง จากที่ตั้งใจจะหยุดคิดกลับกลายเป็นว่าโดนครอบงำโดยสมบูรณ์

            จิตใจด้านมืดของมนุษย์นั้นช่างน่ากลัว

            เรือนร่างที่อยู่ตรงหน้าทำให้แจมินไม่สามารถละสายตาไปไหนได้ สีหน้านิ่งเรียบหากแต่มุมปากเหยียดยิ้มเล็กๆ มองตั้งแต่หน้าแล้วไล่ต่ำลงมาเรื่อยๆ จนกระทั่งเฉินเล่อนั่งลงและร่างกายนั้นถูกปกปิดด้วยฟองจากครีมอาบน้ำ น้องเองก็มองกลับมาแต่คนพี่หาได้สนใจไม่ เพราะโดนดึงดูดและลืมตัว จนกระทั่งถูกเรียกนั่นแหละสติถึงได้กลับมา

            "พี่แจมิน"

            "ฮะ" เงยหน้าขึ้นมองคนเรียกแล้วก็เห็นหน้าแดงๆ ของเฉินเล่อ มันดูไม่ต่างจากมะเขือเทศ หน้า หู คอ แดงเห่อไปหมด จะว่าไงดี มันดูตลกแต่ก็น่ามอง ทำให้เด็กต่างด้าวเขินได้ขนาดนี้แสดงว่าแผนแกล้งอีกฝ่ายของเขาสำเร็จแล้วใช่มั้ย

            เป็นฝ่ายเรียกแล้วก็เงียบ เฉินเล่อนั่งกอดเข่าก้มหน้าลงจนหายลงในน้ำเกือบครึ่งหน้า สายตาของแจมินเมื่อกี้มันทำให้เขาอายและเขินมากๆ ทั้งที่เคยอาบน้ำกับพี่ชายบ่อยๆ แต่พอเป็นแจมินแล้ว ไม่ใช่สิ พอโดนมองด้วยสายตาแบบนั้นแล้วมันก็ทำอะไรไม่ถูก รู้สึกเหมือนกำลังตกอยู่ในอันตรายยังไงชอบกล

            "หันหลังมา เดี๋ยวถูหลังให้" จะให้นั่งมองหน้ากันอยู่อย่างนี้เห็นทีจะไม่ได้การ แจมินเลยคว้าแขนเฉินเล่อกะว่าจะให้น้องหันหลังให้ตามที่บอกแต่ทุกอย่างมันกลับไม่เป็นอย่างที่คิด

            "เหวอ" เพราะไม่ทันได้ตั้งตัวพอโดนดึงเฉินเล่อเลยถลาเข้าไปหาแจมินทั้งตัวทำให้น้ำกระเพื่อมจนล้นขอบอ่าง รู้ตัวอีกทีตัวเขาก็คร่อมแจมินไว้ซะแล้ว

            "เอ่อ..."

            "คือ..."

            ต่างคนก็ต่างใบ้กิน จ้องหน้ากันแล้วก็เอาแต่อ้ำอึ้งทั้งคู่ ท่าพวกเขาตอนนี้มันโคตรจะล่อแหลม เฉินเล่อคร่อมตัวแจมินไว้โดยใช้แขนเท้าขอบอ่างอยู่ในท่าโก่งโค้งที่ก้นเปลือยเปล่าพอพ้นขอน้ำมาจนรู้สึกเย็นวาบๆ ส่วนแจมินทำตัวเหลวแนบไปกับส่วนโค้งของอ่าง มือที่จับแขนเฉินเล่อไว้ตอนแรกเปลี่ยนมาจับน้องเอาไว้เพราะตกใจ

            แต่ค้างอยู่ท่านี้ไม่ได้นานเพราะครีมอาบน้ำที่เปียกไปทั้งตัวทำให้มือเฉินเล่อที่ค้ำอยู่ขอบอ่างมันลื่น ละนี่ก็คือภัยภิบัติครั้งใหญ่

            ตูม!

            เฉินเล่อล้มลงไปในอ่างทั้งตัวทับแจมินที่อยู่ข้างใต้จนจมหายลงไปใต้น้ำทั้งคู่ ตะเกียกตะกายกันอยู่สักพัก มือบัดไปโดนอะไรต่อมิอะไรบ้างก็ไม่รู้ในที่สุดแจมินก็ผลักเฉินเล่อออกได้สำเร็จ ตามด้วยการสำลักน้ำอึกใหญ่

            แจมินอยากจะตะโกนว่าดังๆ ที่เล่นอะไรไม่เข้าเรื่อง แต่พอคิดดูแล้วจะโทษเฉินเล่อก็ไม่ได้เพราะเขาเป็นฝ่ายดึงน้องมาเองเลยได้แต่มองนิ่งๆ แล้วพ่นลมหายใจ แต่แคนี้ก็พอจะทำให้อีกฝ่ายทำหน้าจ๋อยแล้ว

            "พี่แจมินไม่เป็นไรนะ"

            "เป็น" ไม่เป็นอะไรที่ไหนกันเล่า โดนล้มทับจนสำลักน้ำ ไอหูตาแดงไปแล้วหมดเนี่ย

            "ผมขอโทษ ก็ตอนนั้นมันยังไม่ทันตั้งตัว" เฉินเล่อพยายามยกมืออธิบาย แต่ดูท่าคนพี่จะไม่ยอมหายโกรธง่ายๆ

            พอโดนแจมินเงียบใส่เฉินเล่อก็เงียบตาม คนน้องก้มหน้าลงใช้มือกวักน้ำในอ่างเล่นพลางเหลือบมองคนพี่ไปพลางๆ เขาทำแจมินโกรธอีกแล้ว ต้องทำยังไงถึงจะหายโกรธล่ะเนี่ย

            "เอ่อ...ถูหลังให้มั้ย"

            "ไม่ต้อง"

            "งั้นพี่แจมินถูกหลังให้ผมมั้ย" พอถามออกไปแบบนี้อยู่ๆ ก็โดนจ้องเขม็ง ก็ก่อนที่จะเกิดเรื่องแจมินจะถูหลังให้เขาอยู่เลยนี่ แค่คิดว่าถ้ายอมให้ถูหลังอาจจะหายโกรธก็ได้ แต่เหมือนจะไม่ใช่

            "ไม่"

            "แล้วต้องทำไงถึงจะหายโกรธล่ะ เมื่อกี้ไม่ได้ตั้งใจให้มันเป็นแบบนั้นซักหน่อย เพราะพี่แจมินดึงผมไปแบบนั้นมันก็ตกใจสิ จะมาโกรธกันแบบนี้ไม่ได้หรอกนะ"

            แจมินเบิกตากว้างอ้าปากค้างฟังเด็กต่างด้าวที่บ่นสำเนียงแปล่งๆ ออกมายาวยืดด้วยใบหน้าบึ้งตึง สรุปนี่เขากลายเป็นคนผิดไปแล้วใช่มั้ย พูดแบบนี้มันจะมากไปหน่อยแล้วนะเฉินเล่อ

            "ว่าไงนะ"

            "ไม่ง้อแล้วนะ"

            "พูดอะไรของนาย"

            เฉินเล่อมองกลับนิ่งๆ ไม่พูดไม่จาแล้วก็ลุกออกจากอ่างไปล้างเนื้อล้างตัวที่ฝักบัวก่อนจะคว้าผ้าขนหนูมาพันรอบเอวหยิบเสื้อผ้าแล้วเดินออกจากห้องน้ำไป

            แจมินมองไปตามด้วยความงุนงงสุดขีด สรุปเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อกี้เขาผิดใช่มั้ย ผิดที่โดนอีกคนทับจนสำลักน้ำ ผิดที่โกรธเรื่องนั้นแล้วก็ผิดที่ง้อแล้วไม่ยอมหายเร็วๆ งั้นสินะ

            เฮ้อ~ อะไรกันนักหนานะจงเฉินเล่อ      

 


 กลับมาแล้วค่า หายไปนานเลย ช่วงนี้โมเม้นเหือดแห้งคนเขียนเลยเหือดแห้งตามไปด้วยเลย

แต่เด็กดรีมใกล้คัมแบคแล้ว มารอน้องๆ กันค่ะ ^^

ขอบคุณทุกคนที่ติดตาม เจอกันตอนหน้าจ้าให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 44 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

648 ความคิดเห็น

 1. #638 baimon_bn (@baimon_bn) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2563 / 09:06
  โอ๊ยใจชั้น อกอีแม่จะแตก แรงมาก
  #638
  0
 2. #626 khaojaokj (@khaojaokj) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2563 / 07:15
  หยุดคุกคามน้องทางสายตานะ55555555555
  #626
  0
 3. #602 ปงจี้ (@mayupong-111) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2563 / 11:23
  พี่แจมินโว้ยยยย555555555555556666 หยุดขำไม่ได้ พี่คือแบบ คุกคามมากแม่ แต่โดนน้องโกรธใส่เฉย แต่ก็สมควร ก็เพราะพี่แหละ55555555555555555555
  #602
  0
 4. #591 Topaz-Chenle (@Topaz-Chenle) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 15 มกราคม 2563 / 08:37
  เเจมิ๊นนนนนนนยฮอืออออออออหืดหาดดดดมากกกกเขินจะบ้าตายกี้ดดดดดดดดดดดดด
  #591
  0
 5. #558 peepatkk (@peepatkk) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 1 กันยายน 2562 / 19:23
  แรงมากกกชวนน้องอาบน้ำเฉยเลยยยย ฮือออ จะบ้าตาย
  #558
  0
 6. #544 มีความเม่น (@luvlygooddie) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2561 / 16:10
  พี่อย่าดุน้องเยอะ อย่าแกล้งน้องเยอะ เดี๋ยวโตกว่านี้จะแย่เอา5555555555
  #544
  0
 7. #510 xxmaarnficxx (@xxmaarnficxx) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 31 มีนาคม 2561 / 16:29
  ตอนนี้คือออออออออออออสกินชิฟแบบคืบหน้าไปไกลมาก เล่นเองเขินเอง เป็นไงล่ะ
  #510
  0
 8. #503 mellowsun (@thawanhathai12) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 มีนาคม 2561 / 19:40
  แงงงงงง พึ่งมาได้อ่าน เขินจนมือสั่นนนน แงงงงง
  #503
  0
 9. #437 SKOREDOXT (@gailzkyz) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2560 / 17:59
  โหฉากมาในหัว กรี๊ดดดด บาป บาป บาป บาปปปปป //พนมมือรับsinรับporn
  #437
  0
 10. #298 ploy ploylovelyGirl (@pasel) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2560 / 20:02
  ฟดเ้่กา่กหวสดง้ด้เส่ เขาอาบน้ำด้วยกันอ่ะแงงงงงงงงงงงงงงง
  #298
  0
 11. #163 cmaxx. (@cmxxxx) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 20 มีนาคม 2560 / 00:26
  กรี้สสสวเขาอาบน้ำด้วยกันค่ะแงงงงงง ;_; เป็นพี่แจมจะไม่ทนละจริงๆๆแงงงงง
  #163
  0
 12. #104 pployprae (@mooguz) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2560 / 00:03
  นี่พี่แจมินทนได้ไงอะถามจริง ทนได้ไง๊ น้องถอดเสื้ออวดผิวขาวชมพูขนาดนั้น ฮึก เป็นเราจาฟัดให้จมอ่างฮือออออ พุงขาวๆ แก้มแดงๆ แงงงงง แล้วก็สมน้ำหน้าที่โดนงอนอะ เพราะดันงอนน้องไม่เข้าท่า คือ ไบโพล่ามากอ่ะ เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายเดี๋ยวอยากแกล้งน้อง โมโหแล้ว คนซึน!
  #104
  0
 13. #71 mr.romancer (@Kimxnfk) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 31 มกราคม 2560 / 17:41
  จะตายไปกับฉากอาบน้ำด้วยกันหง่ากกกกกกก ถ้านี่เป็นคนพี่คงไม่ทันแล้วคับ จะฟัดกลางอ่างเลย ชอบมาก รอตอนต่อไปอยู่สู้ๆนะค้าบไรต์ แง
  #71
  0
 14. #70 -❀imnickii' (@-nicknickynick) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 31 มกราคม 2560 / 13:18
  อ้าวววโดนงอนเลย ว้ายยยยย แกล้งน้องดีนักกโรคจิตดีนัก ถถถ
  #70
  0
 15. #58 gpandayy94 (@binbinlove) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 30 มกราคม 2560 / 06:48
  หึหึหึ นาแจมโดนโกรธซะบ้าง ไปง้อน้องเลยนะเจ้าคนซึน!!
  #58
  0
 16. #57 SOONO9 (@SOONO9) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 30 มกราคม 2560 / 04:28
  อ๊อยยยย อาบน้ำด้วยกันอะ คือแจมินคิดอะไรอยู่ถึงชวนอาบน้ำ คือกะให้เค้าอายแล้วปฏิเสธหรอ เสียใจด้วย น้องไร้เดียงสาเกินกว่าจะกลัวนะ แล้วยังไง๊ อาบด้วยกันนนนน แล้วเดี๋ยวนี้นาแจมเก็บอาการไม่อยู่แล้วนะ สายตงสายตารอยยิ้ม อือๆ รีบๆนะพี่ เดี๋ยวน้องโดนคาบไปกินซะก่อน ชอบต้องรีบรุกไม่งั้นจะนกเอา
  #57
  0
 17. #56 xlnm_ (@minseok_xf) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 30 มกราคม 2560 / 01:39
  ใจหนู T//////T พี่แจมิน ทำไม่รุกน้องงง รุกสิรุกกก กรี๊ด เขินเป็นบ้า เขินไปหมด ช่วยด้วยค่าา หนูจะตายย ฮืออพี่แจมินคลบ้า รุกเส้รุกก รอคนจีบน้องอยู่นะคะ พี่แกจะได้รู้ใจตัวเอง คนอะไร๊ ซึนเว่อออ ซึนอะไรขนาดนี้ สมน้ำหน้าโดนน้องงอน แหยะ รอนะคะ สู้ๆค่ะ เป็นกำลังใจให้น้าา
  ปล.สารภาพว่าลืมหน้าพี่แจมินไปแล้ว(ดราม่า)คิดถึงพี่เขาจังเลยค่ะ รอเด็กดรีมคัมแบคไปด้วยกันนะคะ เลิ้บบๆ
  #56
  0
 18. #55 haftimes (@hyejeong) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 29 มกราคม 2560 / 23:12
  เขาอาบนำ้ด้วยกันอะแม๊ไม่ไหวแล้วเด้อใจพิมันคิดอะไร๊ก็ม้ายรู้วฮือออออออออออ
  #55
  0
 19. #54 PRT...freezzen (@freezzen) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 29 มกราคม 2560 / 21:59
  โอ้โห หน้าร้อนไปหมดดดด พี่เค้าก่ะจะแกล้งน้อง เป็นไงล่ะ เจอผิวขาวๆพลังโอโม่เข้าไปถึงกับโดนพลังด้านมืดเข้าแทรกในจิตใจ 5555555 ใจเย็นนะลูกเพ่ น้องยังเด็กเด้ออ โอ่ย ขำอ่ะ โดนน้องโกรธเพราะโกรธน้องแต่ไม่ยอมหายงอน 5555 โกรธนานไปน้องเลิกง้อเลย นกตัวโตๆ น่าสงสารพี่เค้านะคะะะ
  #54
  0
 20. #52 uhekysjibi (@uhekys) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 29 มกราคม 2560 / 21:46
  ฮืดฮาดมาก55555555555
  #52
  0
 21. #49 Time Pieces # (@king6555) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 29 มกราคม 2560 / 21:22
  มากกว่านี้สิลูก มากกว่านี้ อุ้ยย เผลอคิดดังไปหน่อย โทดๆ 55555555
  #49
  0
 22. #42 THE JOO (@taehyung95zz) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 29 มกราคม 2560 / 20:58
  กรี๊ดดดดดดดดด เรทมากแม่จ้าว สุดยอดดดดด ทำไมพี่แจมินไม่ฟัดน้องเลยหละคะ รอเข้าคุกพร้อมกันอยู่เนี่ย
  #42
  0