::ระบบภารกิจเปลี่ยนชีวิต::

ตอนที่ 50 : SS2 บทที่1 ปฐมบท

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,060
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 239 ครั้ง
  20 ธ.ค. 62

วันเกิดอายุ18ปีของมิลินท์ ถูกจัดกันอย่างครึกครึ้นภายในโรงแรมสุดหรูของประเทศไทย ประเทศบ้านเกิดของมิลินท์เองโดยมีคุณตาเป็าเจ้าภาพ


แขกที่มาก็จะเป็นคนรู้จักของแม่และพ่อของมิิลินท์ แถมยังมีเพื่อนๆของตาเธออีกด้วย และของมิลินท์ก็จะเป็นเพื่อนสนิทของเธอที่มาพร้อมกับพ่อแม่..


โรงแรมแห่งนี้คุณตาเป็นหุ้นส่วนใหญ่ ถือหุ้นอยู่20% เป็นรองแค่เจ้าของที่มีหุ้นในมือ40% ที่เหลือก็ถือกันคนละนิดละหน่อย งานนี้คุณตากำชับว่าต้องจัดที่นี่.. หลังจากที่คุณตาโดนแย่งซีนมาหลายตอนแล้ว..


มิลินท์ จินจู มิเชล และมะปราง อยู่ในชุดสุดหรูของMiliza ที่เป็นสเปเชียลคอลเลกชั่น มีจำกัดแค่คนพิเศษเท่านั้น เรียกสายตาอิจฉาจากเหล่าไฮโซที่มาร่วมงานด้วยหลายคน


"วันนี้ลูกแม่ทุกคนสวยมากเลยนะ"


อลิสาที่เพิ่งกลับมาจากการทักทายแขกในงานพูดขึ้น


"คุณแม่ก็สวยนะคะ สวยกว่าทุกคนในงานด้วย"


จริงอย่างที่มิลินท์พูดวันนี้คุณแม่ของเธอสวยเป็นพิเศษ หรือเอาจริงๆก็คือหน้าตาดีกันทั้งบ้าน


งานในวันนี้มิลินท์มีความสุขมาก ภาพที่ครอบครัวของเธออวยพรวันเกิดให้จะติดตรึงอยู่ในใจของเธอไม่เสื่อมคลาย.. เพราะมิลินท์ไม่รู้ว่าเธอจะได้มางานแบบนี้อีกมั้ย


ทางไปสู่โลกนักล่าจะเปิดให้เธอในวันนี้ แต่มิลินท์ยังไม่เข้าไป เธอยังต้องเรียนป.เอก ให้จบอีกครึ่งปี


ส่วนเรื่องที่ต้องจากครอบครัวไปมิลินท์คิดเรื่องนี่เผื่อไว้แล้ว และหาทางแก้เรียบร้อย เธอได้ปรึกษากับพี่เจมส์ผู้ช่วยส่วนตัวของเธอ และเขาก็แนะนำสิ่งหนึ่งมาให้เธอ..นั่นคือ…


"การ์ดมนุษย์โคลนนิ่ง ไร้ระดับ.."


ใช้สำหรับโคลนนิ่งมิลินท์ให้มีอีกคน สามารถทำให้มีความสามารถเหมือนมิลินท์ทุกอย่าง แต่ไม่ได้มีความสามารถของระบบแค่นั้น แต่กว่าจะได้มา เธอก็ต้องเสียหลายสิ่งหลายอย่างเช่นกัน..


การ์ดใบนี้หาซื้อไม่ได้.. เปิดกล่องสมบัติก็ไม่ได้.. แต่มันเกิดจากการผสมไอเทมหลายชนิดเข้าด้วยกัน.. และอัตราสำเร็จก็ต่ำมาก.. นี่หากไม่ได้รับคำแนะนำของเจมส์ มิลินท์คงไม่มีวันได้จับการ์ดใบนี้แน่นอน แต่ที่แน่ๆ ไอเทมในคลังของเธอกว่า20% หายวับ.


ด้วยความสามารถของมิลินท์มีเยอะมาก มันจึงใช้เวลาในการคัดลอกความสามารถนานพอดู จากที่คาดเดาก็คือ7วัน.. แต่มิลินท์ยังไม่ใข้ตอนนี้ คงต้องรอให้เธอเรียนจบก่อน


และช่วงเวลาที่เหลือ เธอจะเร่งฝึกความสามารถให้คนในครอบครัว ในตอนนี้คนที่รู้ความลับของมิลินท์ก็มีวิกรม จินจู สองคนที่มิลินท์แบ่งหน้าที่ให้ สำหรับวิกรมหน้าที่ก็คือดูแลความปลอดภัยให้คุณแม่และตา รายนี้หายห่วงเขาเก่งอยู่แล้ว.. แต่สำหรับจินจู มีหน้าที่ดูแลคุณพ่อ ถึงแม้ว่าตอนนี้สกิลพลังจิตจะอยู่ระดับ A แล้ว แต่เรื่องความรอบคอบของเธอยังมีไม่มาก คงเพราะยังไม่เคยเจอของจริง ประสบการณ์จริง มิลินท์จึงได้ให้การ์ดเชิญสู่โลกอมรา แบบเข้าออกไม่จำกัด ให้จินจูได้ไปฝึกในนั้นตอนที่มิลินท์ไม่อยู่ รวมทั้งเอาการ์ดให้พี่วิกรมอีกใบให้ช่วยดูแลจินจูในโลกนั้นให้ด้วย และมิลินท์ยังสร้างกฎเกณฑ์ความเป็นอมตะให้กับจินจูด้วยแต่ไม่ได้บอกให้ใครรู้


อีกอย่างในโลกอมราตอนนี้มีผู้ที่มีพลังระดับแก่นแท้อยู่มาก โดยเฉพาะสัตว์อสูรทั้งหลายที่มีสติปัญญา และยังมีมนุษย์อีกนิดหน่อย เพียงเท่านี้เธอก็มีกองทัพแสนอันตรายไว้ในครอบครองแล้ว


โดยเฉพาะยัยเอมมิกา.. เก่งกว่ามิลินท์ไปมาก หนึ่งร่างของเธอคือเทพมังกรระดับทริปเปิ้ลSตั้งแต่แรก สองคือเธอสามารถใช้งานระบบได้อีกครั้ง การจะอัพพลังเพิ่มไม่ใช่ปัญหา.. และสามเธออยู่ในโลกอมรามานานกว่า500ปี มีเวลาเหลือเฝือให้เธอฝึกฝน..


ต่างจากมิลินท์ที่สกิลระดับสูงที่สุดของเธอแค่ระดับSS ร่างกายยังเป็นมนุษย์ธรรมดา แถมไม่ได้มีเวลาฝึกฝนนานเหมืิอนเอมมิกา.. แต่สิ่งที่ทำให้มิลินท์เท่าเทียมได้ คือการแตกฉานในด้านพลังจิต เหนือล้ำไปกว่าระดับแก่นแท้ ก็คือระดับจิตวิญญาณ ดังนั้นเธอสามารถใช้พลังจิตที่มีได้อย่างคุ้มค่าและทรงพลัง.. ไม่แน่พลังจิตเธออาจจะเลื่อนระดับไปเป็นทริปเปิ้ลSในอีกไม่นานต่อจากนี้


1วัน..2วัน..3วัน.. 1อาทิตย์.. 1เดือน..


แล้วก็ผ่านมาอีก4เดืิอน.. มิลินท์ในตอนนี้ไม่มีอะไรต้องห่วงอีกแล้ว การเรียนก็ผ่านไปด้วยดี คงถึงเวลาแล้วที่เธอจะไปลุยในโลกนักล่าเสียที


การ์ดโคลนนิ่งถูกใช้ไปเมื่อ6วันที่แล้ว และอีกไม่นานมันก็จะเสร็จสิ้น


วิ้งงงงค์~..


ไม่ทันได้กระพริบตา อยู่ๆการ์ดใบนั้นก็เปล่งแสงสีขาวนวลออกมา และปรากฎเป็นร่างโป้เปลือยของมิลินท์อีกร่าง..


พรึบบ!


เสื้อผ้าถูกนำมาสวมให้เรียบร้อยโดยมิลินท์เจ้าของร่าง


…………...


"พร้อมมั้ยมิลินท์"


"ฉันพร้อมแล้ว เธอล่ะมิลินท์จะไปแล้วจริงๆหรอ"


"ฉันรอมานานแล้วนะมิลินท์ ตอนนี้มีเธออยู่ดูแลทางนี้ฉันก็หมดห่วง"


"ถ้าอย่างนั้นก็ปลอดภัยกลับมานะมิลินท์"


"เธอก็ด้วยนะมิลินท์ อยู่ทางนี้ก็ทำตัวให้เนียนล่ะ"


เอ่อออ.. มันก็เหมือนคุยอยู่กับตัวเองนั่นแหละ.. มนุษย์โคลนนิ่งก็คือมนุษย์คนหนึ่ง มีชีวิต มีจิตใจ.. อย่างนี้ก็เท่ากับว่ามิลินท์มีฝาแฝด!


แต่ถึงหน้าตาจะเหมือนกันทุกระเบียบนิ้ว แต่นิสัยยังมีความต่างอยู่นิดหน่อย ก็ยัยนี่ทำไมมันดูเรียบร้อยจัง มิลินท์คิดว่าเธอไม่ได้เรียบร้อยขนาดนั้น..


ในตอนนี้ทุกอย่างก็พร้อมแล้ว ก็ถึงเวลาที่เธอจะต้องไปสักที


"โลกนักล่าจ๋า มิลินท์กำลังจะไปหาแล้วนะ.."


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 239 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

323 ความคิดเห็น

 1. #251 CrescentMoonStar (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2562 / 20:34
  รอมิลินท์ไปลุยยยย
  แล้ว?...จะได้แวะมาดูคนฝั่งนี้บ้างไหมค่ะ
  #251
  0
 2. #250 sevenroses (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2562 / 14:13

  ขอให้เจอหนุ่มๆงานดีนะจ๊ะ เพี้ยงๆ

  #250
  0
 3. #249 Empty_Mind (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2562 / 13:47

  ลุยจ้าาาาาาาาาา
  #249
  0
 4. #248 nicgi (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2562 / 11:52

  รอจร้า
  มิลินท์จะไปล่าเเล้วคร้าาา
  #248
  0
 5. #247 Seaninennite (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2562 / 10:35

  อิอิ สวัสดค่ะ
  #247
  2
  • #247-1 s1epzgodz(จากตอนที่ 50)
   20 ธันวาคม 2562 / 10:37
   สวัสดีครับ
   #247-1