×

Xingularity Ex Machina - สูญสิ้นผู้กล้าปีศาจสามาญ

โดย ruren

นี่คือตำนานของเหล่าผู้กล้าอาจหาญต่อกรกับจอมปีศาจที่แสนชั่วช้าและสามาญพวกเขาจะกอบกู้โลกที่พวกเขาอยู่ได้หรือไม่ โปรดติดตาม...

ยอดวิวรวม

36

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


36

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 3 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  17 มี.ค. 64 / 20:32 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

     “รีบหยุดมันเร็วก่อนที่มันจะทำอะไรมากไปกว่านี้! ” เสียงที่ดูรีบรนของหญิงสาวผมสีดำขลับกับเครื่องแบบดังขึ้นพร้อม ๆ กับวิ่งไปด้วยเช่นเดียวกับคนอื่น พวกเขาหยุดอยู่ตรงหน้ากลุ่มประหลาดกลุ่มหนึ่งที่เรียงรายล้อมหน้าศพร่างหนึ่ง พวกมันหันมาทางพวกเขา พวกที่กล้าขัดขวางพิธีกรรมอันศักดิ์สิทธิ์ได้

     “พวกแก! กล้าขัดขวางพิธีกรรมกันได้นะ แต่ก็เท่านั้นแหละ...เพราะว่าพิธีกรรมมันจบสิ้นแล้ว” คนที่ยื่นอยู่ด้านในสุดพูดออกมาด้วยความภาคภูมิใจ เขาพูดพึมพำร่ายคาถาก่อนที่จะเกิดการสั่นสะเทือนของผืนแผ่นดินขึ้นพร้อมกับแสงวูบวาบก่อนที่ทุกอย่างจะแย่กว่านี้ หญิงสาวผมสีทองก็ได้ตะโกนให้คนดังกล่าวหยุดการกระทำนั่นเสียแต่ตรงนั้น

     “หยุดนะ! แกไม่รู้หรอกว่าแกกำลังเรียกอะไรออกมา หยุดพิธีกรรมนั่นเสีย! ” หล่อนตะโกนห้ามแต่อีกฝ่ายก็ไม่ฟัง ทันใดนั้นรูปร่างของเขาก็แปรเปลี่ยนด้วยท่าทีอันน่ากลัวและกลิ่นอายอันน่าขยะแขยง “แด่นายท่านผู้สูงส่งที่สุดในจักรวาล...รับเครื่องสังเวยนี้ไปเถิด” เขาและคนอื่น ๆ หันไปภาวนา ณ รูปปั้นอะไรบางอย่างที่ทำจากปูน “ได้โปรดมอบพลังแด่ข้า พลังที่สามารถกำจัดเด็กเหลือขอพวกนี้ให้หายไปจากโลกานี้ทีเถิด!! ”

     แสงสีขาวสว่างจ้า มันแสบตาเสียพวกเขาต้องหาอะไรมาปิดไม่ให้แสงทำลายการมองเห็นของพวกเขา เมื่อแสงสว่างจางลงก็พบกับพื้นที่ที่บิดเบี้ยวและตรงหน้าของพวกเขาคือปีศาจแสนชั่วช้าที่พร้อมจะทำลายทุกอย่างให้ราบเป็นหน้ากลอง

     แต่ไม่ว่ามันจะน่ากลัวหรืออุบาทว์แค่ไหนพวกเขาก็มิสั่นกลัว พวกเขาพร้อมแล้วกับการเผชิญหน้าเป็นครั้งสุดท้าย

     “เอาล่ะ นี่คือครั้งสุดท้ายแล้ว! มาล้างบางไอ้พวกลักธินั่นให้หายไปจากโลกใบนี้เถอะ! ”

 

 

“โอ้! ”
     และนั่นก็เป็นคำพูดสุดท้ายในหน้านิทานอันโด่งดัง นิทานที่ว่าด้วยผู้กล้าที่เต็มไปด้วยความอาจหาญจัดการเรื่องเลวร้ายให้ออกไปจากทวีปมิดเดิลการ์เดน ไม่สิ...โลกทั้งใบ…

     พวกเขากำจัดจอมปีศาจแสนชั่วช้าให้ออกไปจากโลกใบนี้ และเมื่อความสงบสุขชั่วนิจนิรันดร์เกิดขึ้น ก็ไม่มีใครรับรู้เลยว่าพวกเขายังคงมีชีวิตรอดอยู่หรือไม่

     บ้างก็ว่าพวกเขาเหลือกันอยู่เพียงสองคน บ้างก็ว่าพวกเขาตายกันหมด บ้างก็ว่าพวกเขารอดชีวิตกลับมาเพื่อเล่าตำนานอันแสนยิ่งใหญ่ให้เด็ก ๆ ได้รับฟัง

     เรื่องราวต่อจากนี้เป็นเรื่องราวของเหล่าผู้กล้าที่อาจหาญต่อกรกับอำนาจลึกลับชั่วช้าและสามาญ มารับรู้ไปด้วยกันเถิดว่าทำไมพวกเขาถึงเป็นที่เล่าขานกันในหน้านิทานมาหลายทตศวรรต

 

 

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น