ระบบสร้างความวอดวายให้พล็อตเรื่องหลัก

ตอนที่ 48 : โลกที่สาม : เรื่องสนุกในวันสิ้นโลก? บางครั้งต่อมรับรู้เรื่องอันตรายของโฮสต์ก็สับสนไปหน่อย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,784
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 857 ครั้ง
  17 พ.ย. 62
โลกที่สาม : เรื่องสนุกในวันสิ้นโลก? บางครั้งต่อมรับรู้เรื่องอันตรายของโฮสต์ก็สับสนไปหน่อย


.
.
.
.
.
.
.


     ปี๊น! ปี๊น! ปี๊น!


     บนท้องถนนหลวงขาเข้าเมือง S มีการจารจรติดขัดอัดแน่นยาวเหยียดเป็นหางว่าว เจ้าของรถหลายคันต่างโผล่หน้าออกมาตะโกนไล่บีบแตรกันดังระงมตลอดเส้นทางที่ทอดยาวไปสุดอีกฝั่งของสายตา เหวินซีจอดรถสกูตเตอร์เปิดหมวกกันน็อคเอียงคอมองผ่านท้ายรถบรรทุกหมูที่จะพาไปโรงฆ่าสัตว์แล้วเดาะลิ้นออกมาอย่างขัดอกขัดใจ ก่อนจะตัดสินใจหันหัวรถเลี้ยวกลับทางเดิมเพื่อค้นหาเส้นทางใหม่


     สภาพการณ์แบบนี้ไม่แน่ข้างหน้าอาจจะเกิดอุบัติเหตุใหญ่ มีแนวโน้มสูงด้วยว่าจะเกิดจากเหตุการณ์แรกเริ่มของวันสิ้นโลกที่มีให้เห็นอยู่ทั่วไปในหน้านิยายหรือแพลตฟอร์มหนังต่างๆ


       เสียก็แต่ไม่รู้ถึงสาเหตุของวันสิ้นโลกใบนี้เกิดจากอะไร…


       หมอกปริศนา?


       ฝนดาวตกสีแดง?
  

     ไวรัสจากการทดลองระเบิดชีวะภาพของรัฐบาลระบาด


        ....อะไรทำนองนั้น?


        [เป็นไปได้ทั้งหมด] ระบบลอยเหนือศีรษะโฮสต์แสดงความเห็น มันเองก็ไม่มีข้อมูลจากเบื้องบนไปมากกว่าที่อธิบายให้โฮสต์ฟังเช่นกัน ความผิดของโฮสต์ทั้งนั้นทำให้ระบบอย่างมันโดนลดขั้นเข้าถึงเรื่องราวไปด้วย


        “เอ…มีอะไรอีกมั้ยน้า พี่เก้าช่วยคิดหน่อยสิ” เหวินซีกระเซ้าเย้าแหย่ขย่มตัวบนเบาะเอาศีรษะชนใต้ท้องปลาทองสีน้ำตาลเข้มให้นึกขุ่นเคืองรำคานใจ


        [แมลงปรสิต] ระบบว่าอย่างเลี่ยงไม่ได้
 

       “อ่าฮะ อันนี้สยองดี” เหวินซีพยักหน้าตอบ
 

       [โฮสต์ขวามือคุณด้านหน้ามีทางแยก] ระบบชี้ชวนให้มอง


“เก่งมากจ้ะน้อง เดี๋ยวป๋ามีรางวัล”


        เหวินซีชะลอรถแล้วหักเลี้ยวไปตามทางที่พี่เก้าบอก ซึ่งเป็นเส้นทางลูกรังขนาดพอให้รถมอเตอร์ไซค์ขับขี่ผ่านไปได้ทีละคัน และทุกๆ หนึ่งหรือสองเมตรจะมีหลุมให้เขาต้องโยกหัวสั่นหัวคลอนทุกครั้งที่หลุดลงไปกระแทกอย่างไม่ได้ตั้งใจ อีกทั้งสองข้างทางยังเป็นทุ่งหญ้าสูงไม่มีบ้านเรือนอยู่อาศัย พื้นที่โล่งสามารถมองเห็นถนนใหญ่ที่มีการจารจรติดขัดได้อย่างชัดเจน


กลิ่นอายธรรมชาติบ้านๆ ทำให้เหวินซีเพลิดเพลินไปกับถนนหนทางกระทั่งมาถึงสุดปลายทางที่บรรจบเข้ากับจุดเกิดเหตุที่เป็นสาเหตุของรถติดบนถนน


รถยนต์สี่ประตูสีบอร์นหงายล้อขึ้นฟ้า มีคนบาดเจ็บมากกว่าสองคนนอนอยู่บนเตียงเข็นฉุกเฉิน รถตำรวจสามคันที่จอดอยู่ไม่ไกลมีตำรวจคอยประสานงานผ่านวิทยุเป็นระยะ ส่วนคนที่เหลือต่างทำหน้าที่ของตัวเองอย่างเร่งรีบเพื่อระบายรถคันอื่นออกจากเส้นทางหลวง


ทว่าท้องฟ้าอันเจิดจ้าของช่วงบ่ายกลางฤดูร้อนกลับมืดครึ้มลงคล้ายปรากฏการณ์เกิดสุริยุปราคา เหวินซีมองท้องฟ้าที่ไม่มีเมฆแล้วขมวดคิ้วพลางขี่รถออกมาตามทางที่เปิดโล่ง


[มันมาแล้วโฮสต์] ระบบเตือนให้โฮสต์มองดูหมอกควันสีแดงไม่รู้ที่มาที่ไปไล่มาทางด้านหลังราวกับห่าฝน


วินาทีที่เหวินซีบิดสกูตเตอร์หนี รถของเขาก็ส่ายไปส่ายมาจนควบคุมไม่ได้ทำให้เสียหลักกระเด็นล้มกลิ้งไปหลายตลบ สุดท้ายมานอนแผ่เป็นปลาตายอยู่บนพื้นถนนร้อนฉ่า
 

      เขาร้องซีดลุกขึ้นเดินกลับมาหามอเตอร์ไซค์แต่แล้วก็ต้องตีหน้าเครียดเหมือนข้อสอบออกไม่ตรงกับที่อ่าน เมื่อล้อหลังมีสภาพบิดเบี้ยวไม่สามารถนำมาใช้ขับขี่ได้อีก


      อุปสรรคบ้าบอมักเกิดได้เสมอในวันสิ้นโลก แต่มันเหนื่อยเขาไปมั้ย? คือเขาเป็นแค่ตัวประกอบไม่มีบทนะ ไม่ต้องมาหาเรื่องให้เขาก็ได้ป่ะ? 


       ทุกวันนี้ก็แทบอยากเรียกร้องสิทธิมนุษยชนอยู่แล้ว!


[ทำไมบ่นเก่ง] ระบบแซว มันไม่เห็นว่าหน้าตาโฮสต์ของมันจะไม่ชอบอะไรตรงไหน ออกจะซุกซนมากกว่าเดิมด้วยซ้ำหากสังเกตแววตาดีๆ [เรียกร้องความสนใจ? จากใครล่ะ]


“ทำตัวให้รับกับบทบาทไปงั้น” เหวินซีไหวไหล่


หมอกปริศนาไล่ตามมาทันเขาแล้วกลืนเอาทุกอย่างหายวับไปกับสีแดงเข้มข้น ในขณะที่มีเสียงหึ่งๆ ลอยอยู่เหนืออากาศกับภาพวิสัยทัศน์ย่ำแย่ที่มองได้แค่สุดแขน เหวินซีกลั้นหายใจเงยหน้ามองผืนฟ้าสีดำที่เคลื่อนตัวผ่านเหนือหัวเขาไปยังทิศทางเดียวกับหมอก


“ใช่มั้ย?” เหวินซีกลืนน้ำลายถามพี่เก้าที่ว่ายต่ำอยู่เหนือหัวเข่าเขาขึ้นมาหน่อย...


         หลบเก่ง


[ขนาดคุณยังต้องกลั้นหายใจแล้วจะไม่ให้ผมหลบได้เหรอ] ระบบว่ายขึ้นมาค้อนโฮสต์วงโต ถึงมันไม่มีตัวตนในโลกนี้ แต่อะไรที่มันน่าขยะแขยง มันก็น่าขยะแขยงอยู่ดี โดยเฉพาะไอ้ตัวที่รูปร่างเหมือนแมลงวันมีหนอนสองตัวไชยุกยิกอยู่บนหัวเขียวๆ แบบนั้นน่ะ ให้ตายมันก็ไม่เอาตัวไปเกลือกกลั้วด้วยหรอก!


ระบบ999 สั่นสะท้านไปกับภาพติดตาของฝูงแมลงสีดำ


[เก้าสิบเก้าเปอร์เซ็นอาจเป็นแมลงปรสิต]


“อีกหนึ่งเปอร์เซ็นเหลือไว้ทำเพื่อ?” เหวินซีเลิกคิ้วยืนเท้าเอว


[ให้คุณเหลือไว้คิดเป็นอย่างอื่น] ระบบตอบแล้วว่ายขึ้นสูง มองดูวิสัยทัศน์ที่กลับมาเกือบจะเป็นเหมือนเดิมหลังจากที่หมอกสีแดงเคลื่อนตัวผ่านไปเรียบร้อย


         ที่บอกว่า ‘เกือบ’ เพราะตำรวจบางนายเริ่มยิงปืนขึ้นฟ้าเพื่อขู่คนเจ็บที่ทะลึ่งลุกขึ้นมาทำร้ายเจ้าหน้าที่รถพยาบาลฉุกเฉินและบรรดาคนที่ลงจากรถมามองหมอกสีแดง


“แหม มาไวเคลมไว รวดเร็วยิ่งกว่าประกันชั้นหนึ่ง~” เหวินซีประชดประชันเสียงเริงร่าพลันก้าวฝีเท้าออกตัวสี่คูณร้อยทันที 


เขาใจร้ายงั้นเหรอ?


        โถ เขาไม่ใช้วีรบุรุษที่จะเอาชีวิตเข้าไปเสี่ยงช่วยเหลือใครก็ตามที่ไม่เกี่ยวข้องกับภารกิจหรอกนะ และนี่ก็เรียกว่าสัญชาตญาณการเอาตัวรอดของมนุษย์ที่ไม่มีอาวุธอยู่ในมือต่างหาก 


        แน่นอนถึงมีอาวุธเต็มรูปแบบเขาก็ยังจะวิ่งหนีแบบนี้อยู่ดี พูดอ้างไปงั้นแหละ กลัวเหงากันเฉยๆ


[ตามสบาย] ระบบยอมใจคนเป็นโฮสต์ ซึ่งมันควรจะดีใจที่มีโฮสต์หน้าด้านเห็นแก่ภารกิจสำคัญ แต่ลึกๆ มันรู้สึกอดไม่ได้ที่จะอยากแขวะสักสองสามประโยค


เมื่อวิ่งจนเหนื่อยหอบกระทั่งรู้สึกว่าวิ่งต่อไปอีกไม่ไหว เหวินซีก็ลดความเร็วของฝีเท้าลง เปลี่ยนเป็นเดินไปเรื่อยๆ พร้อมทั้งกวาดสายตามองรถที่ยังคงขับผ่านไปผ่านมาตามปกติพลางขมวดคิ้วแปลกใจกับผู้คนที่ไม่รู้สึกรู้สาอะไรกับการผ่านไปของหมอกสีแดงปริศนา หรือไอ้ที่เขาเห็นคนเจ็บลุกขึ้นมาทำร้ายเจ้าหน้าที่ก่อนหน้านี้จะเป็นภาพหลอน?


ยังไม่ทันได้หาคำตอบรถกระบะตอนเดียวสีขาวก็พุ่งชนท้ายรถเก๋งที่จอดรอสัญญาณไฟตรงสี่แยกไฟแดง เหวินซีหยุดยืนอยู่ใต้ร่มเงาของป้ายบอกชื่อถนน มองเหตุการณ์ท่ามกลางผู้คนสัญจรไปที่มีส่วนอยากรู้อยากเห็นไม่ต่างกัน


        เจ้าของรถเก๋งที่โดนชนท้ายเปิดประตูรถออกมาโวยวายเสียงดังลั่น เขาทำท่าจะลากเจ้าของกระบะที่พุ่งชนท้ายรถตัวเองออกมาด้านนอกเพื่อเจรจาเรียกค่าเสียหายพร้อมกับยื่นข้อเสนอให้สักหมัดสองหมัดก็ต้องส่งเสียงร้องด้วยความตกใจ เดินถอยหลังออกมากลางถนน มือข้างหนึ่งกุมแขนที่มีเลือดไหลหยดลงบนพื้นติ๋งๆ ก่อนจะโดนเจ้าของรถกระบะซึ่งเป็นผู้ชายตัวอ้วนหน้าเหมือนอาแป๊ะเขียงหมู รอบปากเปื้อนเลือด เนื้อตัวมีบาดแผลกระโดดเข้าขย่ำฉีกเนื้อกินอย่างตะกละตะกลาม


      ภาพติดเรทสิบแปด มีเนื้อหาความรุนแรงไม่เหมาะสมนั้นทำให้ใครหลายคนต่างหันหลังไปอาเจียนกันด้วยความอ่อนไหว


      เหวินซีร้องอ้อ! เดาทางรูปแบบการเกิดเชื้อระบาดออกทันที ท่าทางสิ่งเร้าที่ทำให้คนกลายเป็นซอมบี้น่าจะเป็นแผลที่มีอยู่ก่อนหน้าจะเกิดหมอกสีแดง ทำให้พวกแมลงปรสิตที่ผ่านไปสัมผัสได้แล้วบินลงมาฝังตัวกับบาดแผลเหล่านั้น เพราะเจ้าของรถกระบะไม่ได้ปิดหน้าต่างรถเหมือนคันอื่น


จู่ๆ เหวินซีก็ขนลุกขนชันขึ้นมา การที่เขารถล้มไปก่อนหน้านี้แล้วไม่ได้แผลถือเป็นความโชคดีได้เลยนะเนี่ย


ทีนี้พอคนหนึ่งโดนกัด จำนวนคนติดเชื้อซอมบี้ก็เพิ่มขึ้นมาอีก พลเมืองดีที่ไม่รู้อีโหน่อีเหน่เข้าไปห้ามหวังจะช่วยเจ้าของรถเก๋งกันดันพากันไปให้ถูกกัดด้วย เท่านั้นล่ะ กลางสี่แยกก็เกิดความบังเทิงให้คนวิ่งหนีซอมบี้เกิดใหม่กันระนาว


“สนุกจังเลย” เหวินซียืนมองคนวิ่งหนีตายกันให้ควั่ก


  ซอมบี้แรกเริ่มเดินได้ช้าเหมือนคนปกติ แต่พวกมันสามารถจับสัมผัสสิ่งมีชีวิตได้ไวมาก และเมื่อรู้ว่าตรงไหนมีสิ่งที่พวกมันต้องการ พวกมันก็จะมุ่งไปล้อมตรงนั้นอย่างไม่ต้องคิดอะไร ซอมบี้ตัวหนึ่งหยุดที่เด็กหญิงตัวเล็กๆ ซึ่งพลัดหลงกับพ่อแม่ขณะวิ่งหนี มันจัดการเข้ารุมทึ้งร่างของเธออย่างหิวโหย


รถตำรวจคันหนึ่งวิ่งมาจอดท่ามกลางผู้คนหนีตายและเสียงกรีดร้อง ตำรวจสองนายที่ลงมาพร้อมกับปืนคนละหนึ่งกระบอก เปิดปากตะโกนเกลี้ยกล่อมซอมบี้ให้วางเด็กหญิงลง 


        เด็กที่ร่างกายอ่อนเปลี้ยเนื้อตรงคอเว้าหายไปครึ่งหนึ่ง


[โฮสต์คุณไม่รีบไปหาพี่ชายแล้วเหรอ] ระบบถาม มันเป็นระบบแท้ๆ ยังรับไม่ได้กับฉากเลือดสาดตรงหน้า แต่โฮสต์ของมันกลับทำเป็นเหมือนว่ากำลังดูสารคดีกายวิภาคมนุษย์อยู่งั้นแหละ?


“จริงด้วย ลืมไปเลย” เหวินซีทำหน้านึกออก เอามือไขว้หลังหันไปยิ้มชวนพี่เก้าเดินไปตามทางที่ผู้คนวิ่งหนีซอมบี้กันจ้าละหวั่น ส่วนตัวเขากลับเดินชิลๆ ราวกับกำลังเดินชมพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำอย่างไรอย่างนั้น


“แฮฮฮฮฮฮฮฮ่!” ซอมบี้อาแปะเขียงหมูเดินโซซัดโซเซยื่นมือมาจะคว้าชายหนุ่มไปกิน กลับโดนขายาวๆ ของเขาเตะเสยคางจนหงายหลังล้มไปคลุกฝุ่น และพอจะลุกขึ้นมาคว้าเขาอีกครั้งก็ถูกเตะศีรษะด้านข้างได้ยินเสียงกระดูกคอลั่นดังกร๊อบ


รถยนต์หลายคันวิ่งหักหลบซอมบี้ไม่ก็ผู้คนไปชนกับตัวตึกบ้าง ชนกันเองบ้าง กระทั่งมีน้ำมันรั่วแล้วระเบิดตู้มตามกลายเป็นฉากเปิดที่สวยงามไปเลยทีเดียว


เหวินซีถอดหมวกกันน็อคทุบหน้าซอมบี้ที่คอหักไปแล้วแต่ก็ยังไม่วายจะลุกขึ้นมากินเขาอยู่นั่น ก่อนจะสวมฮู้ดเดินเบียดตัวเข้าซอกกำแพงที่เป็นทางลัดโผล่ไปอีกเส้นทางหนึ่งของย่านดาวทาวน์.
.
.
.
.
.
.
ยังไม่ได้ฟามล่า~
ตอนหน้ามีลุ้นนาจา....
ขอบคุณคนอ่าน คนเม้นต์ และคนที่เปย์อุดหนุนกันน้า~
ปล.น้องเลเวลหนึ่งอยู่ ยังไม่โหด 5555พระเอก1/พระเอก2/ : "............"
เหวินซี : "เอาจริงนะ เป็นแฝดสามยังไงผมถึงหลุดโผมาเป็นตัวประกอบ?"

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 857 ครั้ง

2,825 ความคิดเห็น

 1. #2584 sakura17 (@thelufy) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2562 / 17:57
  เป็นคนที่น่ากลัวจริงๆ เกิดแบบนี้ยังเดินเล่นชิลๆ55
  #2584
  0
 2. #2554 ReMiFa (@ReMiFa) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2562 / 07:48
  ระบบบอกรางวัลไม่เอาได้ไหม รางวัลน่ากล้วกว่าโลกนี้อีกๆๆ ระบบผู้น่าสงสาร
  #2554
  0
 3. #1936 CHAN10_61 (@parkker61) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2562 / 15:22
  ช็อตน้องเตะซอมบี้นี่นึกภาพออกเลยอ่ะเท่จ๊าดดดดด5555
  #1936
  1
  • #1936-1 runna (@runnaruk) (จากตอนที่ 48)
   25 พฤศจิกายน 2562 / 22:16
   ได้ยินแบบนี้ก็เบาใจ กลัวนึกภาพกันไม่ออก5555
   #1936-1
 4. #1930 เตเตชิต (@PCYB614) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2562 / 12:53
  เท่สึดดดดด
  #1930
  0
 5. #1910 Chrysola (@chrysola) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2562 / 22:47
  ชิลเหลือเกินพ่อคู้ณณณณ
  #1910
  1
  • #1910-1 runna (@runnaruk) (จากตอนที่ 48)
   23 พฤศจิกายน 2562 / 23:42
   เหมือนมาเดินเล่นอ่ะ 5555
   #1910-1
 6. #1906 ononno (@ononno) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2562 / 21:13
  พระเอกสองก็หน้าสนอยู่น้าาาาา
  #1906
  1
  • #1906-1 runna (@runnaruk) (จากตอนที่ 48)
   23 พฤศจิกายน 2562 / 21:14
   กำไรล้วนๆ5555
   #1906-1
 7. #1892 vivivenus (@vivivenus) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2562 / 14:03
  นี่เลเวล 1. เหรอ 555
  #1892
  1
  • #1892-1 runna (@runnaruk) (จากตอนที่ 48)
   23 พฤศจิกายน 2562 / 20:55
   เลเวลหนึ่งแหละ แค่ติดสูตร
   #1892-1
 8. #1890 nicharipaen04 (@nicharipaen04) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2562 / 12:42
  ตัวประกอบ ที่ไม่ใช่ตัวประกอบแล้วมั้ง55555555

  ชิวเกินไปแล้ววว
  #1890
  1
  • #1890-1 runna (@runnaruk) (จากตอนที่ 48)
   23 พฤศจิกายน 2562 / 20:54
   น้องเป็นพวกกร้านโลก555
   #1890-1
 9. #1879 Onausa3854 (@Onausa3854) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2562 / 10:24
  นางชิลมากลูกกกกกก
  #1879
  1
  • #1879-1 runna (@runnaruk) (จากตอนที่ 48)
   23 พฤศจิกายน 2562 / 20:46
   ชิลกว่านี้มีอีกมั้ย?
   #1879-1
 10. #1878 dakdja (@dakdja) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2562 / 09:06
  อ้าวนีไรท์ติดเหรียญแล้วหรอ แล้วไมเราไม่ต้องจ่าย หรือ มันไม่ขึ้นเตือน
  งง งง
  #1878
  2
  • #1878-1 dakdja (@dakdja) (จากตอนที่ 48)
   23 พฤศจิกายน 2562 / 09:14
   อ้อเข้าใจละ ติดเหรียญ ระบบไม่บอก
   บอกตอนที่เปิดฟรี เห็นล่ะมีตอนต่อไปติดเหรียญอยู่
   เค้าไปอุหนุนก่อนล่ะ
   #1878-1
  • #1878-2 runna (@runnaruk) (จากตอนที่ 48)
   23 พฤศจิกายน 2562 / 20:46
   อู๊ยยยยย ขอบคุณเจ้าค่ะ
   บางครั้งระบบก็ไม่แจ้งเตือน ขอโทษด้วยนะคะ
   #1878-2
 11. #1877 Sairattz (@rainbowhyuk) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2562 / 09:05
  น้องชิลมาก555555
  #1877
  1
  • #1877-1 runna (@runnaruk) (จากตอนที่ 48)
   23 พฤศจิกายน 2562 / 20:45
   เหมือนมาวิ่งเล่นในทุ่งลาเวนเดอร์
   #1877-1
 12. #1876 dakdja (@dakdja) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2562 / 09:05
  นั่นสิ อาเหวิน
  แต่พอ น้องประทับปุ๊บ
  ตัวประกอบจะเปงตัวหลักทันที 555
  #1876
  1
  • #1876-1 runna (@runnaruk) (จากตอนที่ 48)
   23 พฤศจิกายน 2562 / 20:45
   ไม่รู้ดีหรือไม่ดีกันน้า?555
   #1876-1
 13. #1875 iizesiri_p (@iddosiripon) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2562 / 08:52
  แหมมมเวลหนึ่งรึไม่อยากจะเชื่อ555 เอาจริงความโหดของซีมิสามารถวัดค่าได้หรอก5555
  #1875
  1
  • #1875-1 runna (@runnaruk) (จากตอนที่ 48)
   23 พฤศจิกายน 2562 / 20:44
   น้องออกจะบอบบาง555
   #1875-1
 14. #1874 Inn1427 (@Inn1427) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2562 / 08:09
  ใช่ สงสารเลย ตัวประกอบศักดินา
  #1874
  1
  • #1874-1 runna (@runnaruk) (จากตอนที่ 48)
   23 พฤศจิกายน 2562 / 20:44
   ผู้ไปที่ไหนก็มีแต่ความวอดวาย555
   #1874-1
 15. #1872 sasame (@graysia) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2562 / 06:41

  ตายแล้วโลกนี้โลกซอมบี้ แถมแฝด 3 อีกอ่ะ อิอิ
  #1872
  1
  • #1872-1 runna (@runnaruk) (จากตอนที่ 48)
   23 พฤศจิกายน 2562 / 20:43
   มันก็จะล้นหน่อยๆ
   #1872-1
 16. #1863 MindThanyalak (@MindThanyalak) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2562 / 18:31
  เติมเหรียญเพื่ออ่านเลยนะเนี่ยยยยยยยยยยยย
  #1863
  1
  • #1863-1 runna (@runnaruk) (จากตอนที่ 48)
   23 พฤศจิกายน 2562 / 20:39
   ขอบคุณมากเลยนะค๊า
   ฝากตามกันยาวๆ ด้วยจ้า~
   #1863-1
 17. #1854 Eszee (@eszee) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2562 / 12:34
  ว่าจะอุดหนุนสักหน่อย ทำไมมันกดซื้อไม่ได้ทั้งๆที่มีเหรียญอะ
  #1854
  1
  • #1854-1 runna (@runnaruk) (จากตอนที่ 48)
   23 พฤศจิกายน 2562 / 20:36
   อันนี้เราเองก็ไม่รู้อ่ะค่ะ คิดว่าน่าจะต้องติดต่อไปทางทีมงานเด็กดี เพราะเห็นว่ามันเป็นได้หลายกรณีเจ้าค่ะ ต้องขอโทษจริงๆนะ แต่รออีกนิดก็ได้อ่านน้า~
   #1854-1
 18. #1836 VKK42 (@VARANTHITA) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2562 / 06:50
  สู้ๆ ยัยซีคนซาดิสม์
  #1836
  1
  • #1836-1 runna (@runnaruk) (จากตอนที่ 48)
   23 พฤศจิกายน 2562 / 20:27
   โถ น้องออกจะอ่อนโยนและปกติ
   #1836-1
 19. #1832 Kitiya2201 (@Kitiya2201) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2562 / 03:47
  เดี๋ยวๆๆๆ!?

  กดปลดล็อกได้ไงเนี่ย มีเหรียญเหลือหรอเนี่ย!
  #1832
  1
  • #1832-1 runna (@runnaruk) (จากตอนที่ 48)
   23 พฤศจิกายน 2562 / 20:25
   ม่ายรู้เหมือนกานนนนน~
   #1832-1
 20. #1801 pookka_pikka (@pookka_pikka) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2562 / 14:21
  ทำไมมันไม่แจ้งเตือนนนนนนนน

  ฮือออ น้องหลุดโพมาเป็นตัวปลากรอบ? ได้ยางงายยยย
  #1801
  1
 21. #1797 อันยอง<3 (@ghoul7700) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2562 / 10:10
  ตื่นเต้นๆ โลกซอมบี้เราจะได้เห็นน้องบู้ได้เต็มที่แล้ว แต่ว่าๆมีพี่แฝดอีก 2 คนมันก็จะบาปๆหน่อย-,,-
  #1797
  1
  • #1797-1 runna (@runnaruk) (จากตอนที่ 48)
   18 พฤศจิกายน 2562 / 12:03
   ไม่นะ ถ้าใจเราว่าไม่ มันก็ไม่บาปอ่ะ 5555
   เหวินซีบอกงี้ แถมโลกนี้พี่เก้าเปิดทางให้เต็มที่ มันก็จะวอดวายหน่อยๆ
   แต่อย่าลืมน้องเป็นคนอ่อนโยน
   ขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ .....
   #1797-1
 22. #1794 jillhonda (@jillhonda) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2562 / 16:32
  ซีซีน่าจะชอบโลกนี้นะ ท่าทางจะเล่นได้เต็มที่ดี 5555
  #1794
  2
  • #1794-1 runna (@runnaruk) (จากตอนที่ 48)
   16 พฤศจิกายน 2562 / 16:53
   พี่เก้าอนุญาตแล้ว~
   บอกเลยว่าปล่อยผี
   #1794-1
 23. #1793 'Oil'sang' (@oilzaza001) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2562 / 14:13
  ท้าทายศีลธรรม&#215;2 เลยทีนี้ ถถถ
  #1793
  1
  • #1793-1 runna (@runnaruk) (จากตอนที่ 48)
   16 พฤศจิกายน 2562 / 16:53
   มันก็จะคุ้มหน่อยๆ
   #1793-1
 24. #1790 PolarMeow (@pet12) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2562 / 09:46
  ความยุติธรรมอยู่ที่ไหน พี่ชายได้เป็นพระเอก น้องก็ต้องเป็นนายเอก ได้พี่ชายเป็นผั- แค่กๆๆๆ
  #1790
  1
  • #1790-1 runna (@runnaruk) (จากตอนที่ 48)
   16 พฤศจิกายน 2562 / 09:56
   ถึงเป็นตัวประกอบก็เอาพี่ชายที่เป็นพระเอกทำผั.....แค่ก!!
   ช่วงนี้ศิลธรรมดำมืดจริงๆ ค่ะ
   #1790-1
 25. #1787 NightHeart (@NightHeart) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2562 / 08:16
  อยากให้แฝดเจอกันแล้ววววว
  #1787
  1
  • #1787-1 runna (@runnaruk) (จากตอนที่ 48)
   16 พฤศจิกายน 2562 / 09:45
   ไม่คิดว่าพระเอกโลกนี้ค่าตัวแพงบ้างเหรอ
   อ๊ะ ล้อเล่น 5555
   #1787-1