yoonmin love me love you

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 1,253 Views

 • 33 Comments

 • 90 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  251

  Overall
  1,253

ตอนที่ 4 : Chapter 4

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 241
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 12 ครั้ง
  30 มี.ค. 62

JIMIN PART

และแล้ววันที่ผมจะต้องไปดูแลคนอื่นๆที่อยู่กิจกรรมรับน้อง นอกสถานที่ ก็มาถึง อ้อลืมบอกไป ตอนนี้ผมก็กำลังจะขึ้นปี2แล้ว พวกน้องๆก็กำลังจะขึ้นปี1 เฮ้อออ รู้สึกว่ามันเร็วมากเลยนะตอนนั้นเรายังเป็นน้องเล็กสุดอยู่เลย พออีกไม่กี่เดือนก็จะได้เป็นพี่คนแล้ว  เอ้อ มัวแต่พูด ตอนนี้ผมก็กำลังจะเดินลงจากห้องของตัวเองเพื่อไปขึ้นรถที่ มหา'ลัย เอาจริงๆมะ คือ ไม่ต้องให้พวกกูไปก็ได้อ่ะ งบโรงเรียนก็ออกจะเยอะทำไมไม่จ้างหมอดีๆมาดูแลแทนหว่ะ แถมวันที่ไปรับน้องก็เป็นวันหยุด เสาร์-อาทิตย์ อีกคนเค้าจะนอนตีพุงสบายๆอยู่ห้อง หนูชิม ชิม ไม่เข้าใจ๊! หลังจากที่พูดยาวเป็นหน้ากระดาษาเอสี่ ตอนนี้ผมก็มาถึงที่ ที่พี่เค้านัดละคับ กูก็ว่ามาตรงเวลานะ แต่ทำไมไม่เห็นแม้แต่เงาเลยหว่ะ หรือว่ากูมาวันผิด เอ๊ะ เปิดโทรศัพท์ดูก็มาถูกนี่หว่า ตอนนี้ผมยืนอยู่ตรงสนามบอลอย่างโดดเดี่ยวเดียวดายเลยครับ เพราะแม่งไม่เห็นแม้แต่เงาใครซักค--

"ไอ้หมู" สรรพนามนี้ไม่ต้องเดาก็คงรู้แล้วใช่ป่ะ กูกำลังสาธยายอยู่เว้ย ไอ้เต่ามันทำหน้าหงุดหงิดพร้อมขมวดคิ้ว

"อะไร"แหนะๆ มีขมวดคิ้ว คนที่ขมวดคิ้วต้องเป็นกูมั้ย ไม่เห็นมีใครซักคน มีแต่ ปาร์ค จีมิน ผู้หล่อเหลา(หรอ???•)กับอีเต่าง่วงอย่างมันอยู่เนี้ย !

"มึงมายืนอะไรตรงนี้"เอ้า สัส ถามได้

"ก็พี่เค้านัดตรงนี้ๆไม่ใช่รึไง" มันถอนหายใจออกยาวๆ  อะไรของมัน

"เค้านัดกันตรงสนามบาส พวกคนอื่นเค้าไปกันหมดละ"อะ อ้าวก็กูได้ยินว่าสนามบอลไม่ใช่รึไงหว่ะ {จบพาร์ท}

"แล้วกูจะไปกับใครอ่ะ"คนตัวเล็กทำหน้าเบะปากออกมาอย่างกับเด็กสามขวบที่ไม่ได้ของเล่น คนอื่นอาจจะบอกว่าน่ารักก็ได้ แต่สำหรับคนตัวขาวนั้น ก็เป็นหมูอ้วนเบะปากดีๆนี่เอง

"คนอะไรอ้วนอย่างกับช้าง แถมยังโง่อีก ตามกูมา" คนตัวขาวเอ่ยบอกกับคนตัวเล็กที่ทำหน้าเบะปากไม่เลิก ก่อนที่คนตัวเล็กจะถามต่อ     คนตัวขาวพาร่างเล็ก(เล็กหรอ???’)มาที่รถสปอร์ตคันหรูสีดำเงา  แถมยังมีผู้ชายตัวสูงสมส่วนยืนพิงรถอยู่ด้วย 'นี่มันพระเอกนิยายชัดๆ' ปาร์ค จีมินพูดในใจ //เอิ่มมม//

"อ้าว...มึงพาใครมาด้วยหว่ะ ว่าแต่น่าตาคุ้นๆนะ เด็กที่ผับป่าวหว่ะ มึงนี่แม่งไวไฟจริงๆ" ร่างสูงคิม นัมจุน หน่มหน้าม่อ เพื่อนสนิทของคนตัวขาว เอ่ยพูด พร้อมเอาหน้าเข้ามาใกล้คนตัวเล็ก จนต้องย่นคอหนี 

"พาหมูไปขาย"คนตัวขาวพูดพร้อมจับตัวเพื่อนออก ไอนี่ก็ม่อไปได้ทุกคนจริงๆ เฮ้ออ

"หมู?"นัมจุนพูดพร้อมทำหน้าไม่เข้าใจ ส่วนคนข้างเค้าก็ทำหน้าบึ้งไปแล้ว  

"มึงนี่มันโง่จริงๆ ทีเรื่องม่อคนอื่นนี่ไม่เห็นโง่แบบนี้บ้างหว่ะ"ปกติยุนกิ จะเป็นคนไม่ค่อยพูดเท่าไหร่ ถ้าไม่จำเป็น ถ้าไม่มีใครรู้ว่าพูดได้ก็คงจะหาว่าเป็นใบ้ไปแล้ว แต่วันนี้รู้สึกว่าจะพูดมากเป็นพิเศษ เพราะถ้าไม่พูดอะไรเลย ไอหมูข้างๆนี่บ่นตลอดทางแน่

"เอ่ออ..."คนตัวเล็กเกาหัว แกรกๆ ไม่รู้ว่าตอนนี้จะต้องทำยังไง

"เห็นมั้ยน้องเค้าเบื่อล่ะ ไปครับ ขึ้นรถกันเถอะ"นัมจุน แย่งกระเป๋าจากจีมิน แล้วดันให้คนตัวเล็กเดินเข้าไปนั่งข้างหลัง พร้อมกับยุนกิ  ทั้งๆที่ข้างหลังรถก็มีที่ให้ใส่ของ แต่นัมจุนก็ดันเอากระเป๋าของคนตัวเล็กวางไว้ข้างหน้ข้างๆคนขับจนไม่มีที่ให้นั่ง

"ไอนัม  ให้กูมานั่งนี่ทำไม"คนตัวขาวเอ่ยถามเพื่อนสนิทตนเอง ก็นี่มันรถเค้านะ

"ไม่เห็นรึไง ข้างหน้ามันไม่ว่าง"นัมจุนตั้งใจ จะเอากระเป๋าของจีมินมาไว้ข้างหน้าให้มันไม่ว่าง เพื่อจะให้สองคนนั้นนั่งอยู่ด้วยกันยังไงหล่ะ เห็นไม่ถูกกันแบบนี้ เดี๋ยวต่อไปก็ได้กั๊นนน เชื่อหัวไอเรืองเถอะ คิม นัมจุนกล่าวไว้

"ข้างหลังก็มีให้ใส่"ยุนกิ รู้สึกว่าจะเกิดสงคราหย่อมๆเกิดขึ้นระหว่างสองเพื่อนรักกันแล้ว โดยมีปาร์ค จีมิน นั่งมองอยู่ตาปริบๆ สถานการณ์นี้ จีมินจะทำยังไงดี ฮืออ

"ก็กูจะเอาไว้ตรงนี้"นัมจุน

"เอาไปเก็บ"ยุนกิ

"ไม่"นัมจุน

"เอาไปเก็บ"ยุนกิ

"ไม่"นัมจุน

"เอา--"ยุนกิ

"โว้ยยย"จีมิน

"พวกพี่สองคนจะเอาไว้ตรงไหน ก็เรื่องของพี่เถอะครับ! แต่ตอนนี้มันสายจะครึ่งชั่วโมงแล้วครับ!" ปาร์ค จีมินเหนื่อยจิต โตเป็นควายแล้วยังมาเถียงเรื่องอะไรกันอยู่ไม่รู้

"เมียมึงโหดสัส"นัมจันพูด พร้อมขับรถออกไป ถาขืนจอดตรงนี้ เดี๋ยวไอเพื่อนรักเค้าจะย้ายที่สะก่อน นี่กำลังหวังดีจับคู่ให้เพื่อนเลยน่ะครับบบ ยกความดีให้ไอเพื่อนคนนี้หนิ???’

"ห้ะ!!...มะ..ไม่ ใช่ครับ "

"กูไม่นิยมเอาหมูเป็นเมียหว่ะ"ยุนกิพูดได้หน้าตาเฉย เหมือนเรื่องดิน ฟ้า อากาศ แต่อีกคนนึงโกธรจนควันออกหูมาละ  ไอ้ผีนีออนมากล่าวหาว่ากูเป็นหมู โถถถ เค้าเรียกคนมีน้ำมีนวลเหอะ

"มึงก็เหมือนกันแหละ พ่อแม่มึงให้กินหลอดไฟมารึไงหว่ะ เอ๊ะ หรือมึงกินกลูต้าเป็นอาหาร ขาวกว่าผีละ ไอตาตี่ๆนั่นนะ มองเห็นป่ะ แล้วในปากมึงมีหมากี่ตัวหว่ะ ทำไมปากหมาจัง"คนตัวเล็กด่าคนตัวขาวรัวๆยิ่งกว่าท่อนแรป so hot ของลิซ่าก่อนจะได้มะเหงกไปทีนึง

"พูดดีๆ"นี่...  ก็ปาก ปาร์คจีมินมันเป็นแบบนี้อยู่แล้วจะให้ทำไงครับบบ  บางทีก็ไม่เข้าใจเหมือนกันนะว่าทำไมต้องให้พูดดีๆ เป็นพี่ เอ๊ะ พี่ก็มีจินคนเดียว หรือจะเป็นพ่อ หุ้ย ไม่ใช่ๆ แม่คงไม่เอาคนแบบนี้ทำพันธุ์หรอก(ไร้สาระ//ไรท์)

"เรื่องไรจะให้พูดดีด้วย"คนตัวเล็กบ่นขมุบขมิบกับตัวเองอยู่เบาๆ แต่ในรถนี่มันเงียบพอที่จะทำให้คนตัวขาวได้ยิน

"ไม่ชอบ คนอะไรขี้เหร่แล้วยังพูดไม่เพราะอีก"นัมจุนนี่อยากจะเบะปากใส่แรงๆ คำพูดกับหน้าตานี่เข้ากันซะเหลือเกิ๊นนน(เสียงสูง) คำพูดนี่ดูถูกเหยียดหยามไปยังตระกูล(?) แต่หน้าตานี่...เห็นแอบยิ้มมุมปากด้วยนะ

"เรื่องของกูป่ะหร่ะ"นัมจุนรู้สึกถึงจะเริ่มมีสงครามหย่อมๆอยู่ข้างหลัง  จึงพูดขัดขึ้นมาสะก่อน  เพราะตอนนี้แวะอยู่ปั้มน้ำมันพอดี

"เอ่ออ จะเอาอะไรมั้ยจีมิน ไอก้า"นัมจุนกะที่จะทำลายบรรยากาศลง แต่ต้องมาทำให้บรรยากาศมันมาคุขึ้นกว่าเดิม เพราะเรียกชื่อเล่นของไอกิเนี้ยสิ จดบอกอะไรไว้ให้นะ ถ้าไม่อยากให้โดนตีนพี่กิ โปรดอย่าเรียกชื่อเล่นของเค้า(?)

"หืมม ใครชื่อ ก้า หรอครับ"จีมิน เลิกคิ้วถามขึ้นด้วยตวามสงสัยอย่างน่ารัก แต่มันไม่ใช่สถานการณ์นี่โว้ยยยย

"อะ..เอ่ออ"

"ไอนัมมึงรีบไปซื้อดิหว่ะ กูหิวจะตายห่า"นัมจุนแถบอยากจะแคะขี้หูใหม่อีกซักรอบ ก็ปกติไอเพื่อนตัวขาวของเค้ามันพูดยาวขนาดนี้ซะที่ไหน ปกติถ้ามันหิวหรือทำอะไรไม่พอใจ มันก็แค่จะส่งสายตาอาฆาตอันเสียงสันหลังวาบไปถึงรูตูดแค่นั้น(?)แต่ตอนนี้ไม่ใช่เวลาจะมาสงสัยครับ กระผมนัมจุนรู้แค่ว่าต้องรีบไปจากตรงนี้ให้เร็วที่สุด ไม่งั้นได้โดนเพื่อนสุดที่รักกินหัวเอาเป็นแน่

"ตกลงจะกินไรครับ"

"ผมขอกล้วยละกันครับ"

"จะซื้ออะไรก็ซื้อมาเถอะ" นัมจุนพยักหน้าเป็นเชิงเข้าใจก่อนจะเดินไปซื้อของในเซเว่น

---------------------------------------------------------------------------------------

TLAK

สวัสดีค่าาารีดทุกคนนน  ไรท์ต้องขอโทษด้วยนะคะที่มาอัพช้า เพราะว่าไรท์ไม่ว่างเลย จะว่างก็แค่วันเสาร์ เพราะวันอาทิตย์ไรท์ต้องซ้อมเต้นเพลงของ bts ตั้งสองเพลงแหนะ อีกอย่างไรท์ก็ต้องไปแข่งด้วยนะคะก็เลยจะต้องจริงจังนิดนึง ถ้านิยายมีผิดพลาดประการใดไรท์ต้องขออภัยด้วยนะค่ะ อย่าลืม คอมเม้นด้วยน้าาา

                                      * อย่าเป็นนักอ่านเงา*

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 12 ครั้ง

1 ความคิดเห็น

 1. #1 ballpty5678 (@ballpty5678) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 31 มีนาคม 2562 / 13:41

  อัปต่อนะค่ะเป็นกำลังใจให้
  #1
  1
  • #1-1 rk writer (@ruangkaw3333) (จากตอนที่ 4)
   1 เมษายน 2562 / 12:41
   ขอบคุณมากๆครัชช
   #1-1