yoonmin love me love you

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 1,252 Views

 • 33 Comments

 • 90 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  250

  Overall
  1,252

ตอนที่ 10 : chapter 11

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 167
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 12 ครั้ง
  10 เม.ย. 62

Yoonmin


Chapter:11

"อ้วน""...""หมู""...""กลม"คนตัวขาวปลุกเรียกจีมินที่กำลังหลับไหลอย่างไม่รู้เรื่องรู้ราวหลายครั้ง แต่ก็ไม่มีเสียงตอบรับกลับมา จึงตัดสินใจเดินมานั่งชันเข่าข้างๆเตียงทำให้หน้าเขาอยู่ระดับเดียวกันกับจีมินพอดี เหมือนมีเเรงดึงดูดให้เขาไล้มองใบหน้าเนียนตั้งแต่ตาจนถึงปากมองๆไป ไออ้วนนี่ก็น่ารักเหมือนกันนี่หว่าจู่ๆความคิดด้านมืดก็เข้าครอบงำ ทำให้เขาค่อยๆเลื่อนใบหน้าเข้าไป จนปลายจมูกสัมผัสกันจนสุดท้ายปากเขาก็แตะกับอวัยวะเดียวกันกับอีกฝ่ายซะแล้ว ปากของยุนกิค่อยๆบรรจงขบเม้มริมฝีปากของอีกฝ่าย จู่ๆคนที่คิดว่าจะหลับไม่รู้เรื่องก็ลืมตาขึ้นมา จีมินตกใจจึงเผลอเผยอปากให้อีกฝ่ายได้เข้าไปตักตวงความหวานของตัวเอง"อื้ออ"จีมินพยายามดันหน้าอกของคนที่กำลังฉกชิมความหวานของตัวเองออกแต่ก็ไม่เป็นผล จึงทำได้เพียงเเค่อยู่นิ่งๆให้คนตัวขาวจูบจนพอใจจึงผละออกส่วนด้านยุนกิเมื่อได้สติกลับมา รู้ตัวอีกทีเขาก็ขึ้นคร่อมจีมินไปซะแล้ว สายตาก็เหลือบไปเห็นหน้าคนตัวเล็กที่กำลังตกใจอยู่"มะ..มึงทำอะไร""จูบ""โอ้ยยย ไม่ใช่แบบนั้นซักหน่อย""แล้วแบบไหน""มะ..หมายถึงมึงจูบกูทำไมต่างหาก""ทำไมจะจูบไม่ได้""ก็เราไม่ได้เป็นอะไรกันซักหน่อย ทำแบบนี้มันไม่ถูก""ก็มึงเสร็จกูแล้ว ทำไมจะจูบไม่ได้ ทำมากกว่าจูบด้วยซ้ำ""ห้ะ?!!??! มึงว่าไงนะ กูไปเสร็จมึงตอนไหนไอ้เต่าเผือก!!!"คนตัวเล็กทำตาโตเท่าไข่ห่าน เมื่อตกใจ"ก็ที่มึงเจ็บตูดนั่นแหละ"คราวนี้จีมินทำตาโตมากกว่าเดิมเป็นร้อยเท่าเมื่อรู้ว่าสาเหตุที่เจ็บก้นนั่นไม่ได้มาจากการตกเตียงแต่อย่างใด"มะ..มึงมั่ว แล้วทำไมกูจำไม่ได้!""ก็มึงเมาไง ทีนี้จะให้กูจูบได้รึยัง" คนตัวขาวไม่รอฟังคำตอบก็จัดการประกบอวัยวะเดียวกันกับอีกฝ่าย ก่อนจะขบเม้มตามรอยแยกจนจีมินเคลิ้มไปตามๆกัน"อื้อ!..." ยุนกิสอดลิ้นเข้ามาในโพลงปากอีกฝ่ายหยอกล้อกับลิ้นเล็กๆ ชกชิมน้ำหวานจนพอใจก่อนจะผละออกมามองหน้าอีกฝ่ายที่กำลังทำตาเยิ้มมองเค้าอยู่


......สัส กูค้าง
........


Jimin partควรทำยังไง ทำยังไงดี ในเมื่อไอหัวเขียวมันบอกว่าเราเคยมีอะไรกันแล้ว แต่มันจะเป็นไปได้ยังไงในเมื่อเขาจำอะไรไม่ได้แม้แต่นิดเดียว ถ้าเกิดมันเป็นจริงขึ้นมาละก็ นั่น'ครั้งแรก'ของเขาเชียวนะ"นี่...""....""ไอ้หมู!""ห...ห้ะ!""เหม่ออะไร ขึ้นรถ"เอ้อ ลืมไปเลยวันนี้ก็ต้องกลับบ้านแล้วหลังจากรับน้องมาหลายวัน


เสียงของเพลงแดนซ์ที่ดังอยู่ในรถไม่สามารถดึงความสนใจจากมิน ยุนกิคนนี้ไปได้ แต่ที่เขาสนใจนั่นก็คือ ไอหมูอ้วนนี่แหละ แปลก...แปลกมาก ทั้งที่ไอ้หมูอ้วนนี่จะพูดเจื่อยแจ้วทั้งวัน แต่กลับวันนี้ทำไมไม่ปริปากพูดออกมาซักแอะ"หมู""มีไร"จีมินตอบกลับด้วยเสียงไม่สบอารมณ์"เป็นไร""ป่าว"คำว่าป่าวเนี้ยแหละที่ว่าเป็น"เฮ้อ...กูถามว่ามึงเป็นอะไร""ยังจะกล้าถามอีกหรอ?"คนตัวเล็กหันหน้ามาสบตากับอีกคน ก่อนจะยกกระเป๋าของตัวเองเดินผ่าเด็กปี1ที่กำลังครึกครื้นกันอยู่ไปนั่งหลังสุด คนตัวขาวก็ได้แค่มองตามงงๆ


สงสัยคงจะตกมันมั้ง?


---------------


Talk


ไรท์หละยอมความคิดของพี่ยุนกิเสียจริ๊งงง แหม่น้องงอนขนาดนั้นยังจะบอกว่าตกมัน เอาหละคะไรท์ต้องขอโทษจริงๆนะคะที่นานๆทีอัพเพราะช่วงนี้งานเยอะม๊ากกกกก ยังไรท์จะอัพจนจบเเน่นอนเด้ออ รักรีดดดดดด


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 12 ครั้ง

2 ความคิดเห็น

 1. #7 Phra_Phai (@Phra_Phai) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 11 เมษายน 2562 / 19:43
  สงสัยตกมัน5555
  #7
  0
 2. #6 poemrapeeJanjao (@Ksoaks) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 10 เมษายน 2562 / 13:40
  รีบทำงานมาเลยฮืออออ คิดถึง พี่ยุนกิก็นะน้องงอนก็ไปว่า เดี๋ยวเถอะ
  #6
  0