×

ฮัสกี้หน้าโง่กับอาจารย์เหมียวขาวของเขา [นิยายแปล]

หลังจากฆ่าตัวตายโม่หรานราชันเหยียบเซียนแห่งโลกบำเพ็ญเพียรที่ผู้คนกล่าวขานว่าโหดเหี้ยมก็กลับย้อนอดีตมาอยู่ในร่างตัวเองช่วงอายุสิบหกปี เป็นช่วงเวลาที่ความชั่วร้ายเลวทรามทั้งหมดในชีวิตเขายังไม่เกิดขึ้น

ยอดวิวรวม

20,884

ยอดวิวเดือนนี้

546

ยอดวิวรวม


20.88K

ความคิดเห็น


104

คนติดตาม


1.22K
จำนวนตอน : 361 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  7 ต.ค. 65 / 19:25 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ฮัสกี้หน้าโง่กับอาจารย์เหมียวขาวของเขา
二哈和他的白猫师尊

肉包不吃肉 โร่วเปาปู้ชือโร่ว เขียน
Bou Ptrn แปล


นิยาย 10 เล่มจบ วางจำหน่ายแยกเล่มหลังจากฆ่าตัวตาย โม่หรานราชันเหยียบเซียนแห่งโลกบำเพ็ญเพียรที่ผู้คนกล่าวขานว่าโหดเหี้ยมอำมหิต ก็กลับย้อนอดีตมาอยู่ในร่างตัวเองช่วงอายุสิบหกปี เป็นช่วงเวลาที่ความชั่วร้ายเลวทรามทั้งหมดในชีวิตเขายังไม่เกิดขึ้น

และคนสมควรตายที่เขาแสนเกลียดชังผู้นั้นก็ยังอยู่ ฉู่หว่านหนิงยังเป็นอาจารย์ของเขาเช่นเดิม เริ่มแรกที่ย้อนกลับมาเขายังโกรธแค้นอาจารย์อย่างมาก และพยายามหาทางเอาคืนทุกขณะ แต่การณ์กลับกลายเป็นว่ายิ่งอยู่ไปยิ่งไม่เหมือนเมื่อก่อน 

กับฉู่หว่านหนิงผู้นี้ โม่หรานเกลียดชังเขานัก

แต่นอกจากความเกลียดชังแล้ว ไม่รู้เพราะเหตุใด มักระคนด้วยความรู้สึกซับซ้อนบางอย่าง
-----------------------------------------------------------

ติดตามกำหนดการวางจำหน่ายได้ที่เพจ Rose Publishing** หมายเหตุ : ต้นฉบับที่สำนักพิมพ์ได้รับ เป็นฉบับ Uncensored
                       
TRIGGER WARNING: นิยายเรื่องนี้ NOT FOR EVERYONE *
          มีเนื้อหาเกี่ยวกับ among other immoralities (การผิดศีลธรรมจรรยา), Angst (มีความรุนแรงในอารมณ์ บีบคั้นกดดัน), Cannibalism (การกินเนื้อเผ่าพันธุ์เดียวกัน), child abuse (การทารุณกรรมเด็ก), coercion (การใช้อำนาจที่เหนือกว่าบังคับให้คนอื่นทำในสิ่งที่ไม่อยากทำ , corporal punishment (การลงโทษทางร่างกาย) , death (การตาย), depression (ภาวะซึมเศร้า), explicit sex (การร่วมเพศแบบเปิดเผย) , gang-rape (การข่มขืนเป็นกลุ่ม - ไม่เกี่ยวกับตัวละครหลัก), genocide (การฆ่าล้างเผ่าพันธุ์), gore (เนื้อหามีความโหดร้าย และรุนแรง), humiliation (การทำให้อีกฝ่ายได้รับความอับอาย), massacre (การสังหารหมู่), mental and emotional abuse (การทำร้ายร่างกายและจิตใจ), questionable principles (มีหลักการที่น่าสงสัย) , rape/non-con/dub-con (การข่มขืนโดยที่อีกฝ่ายไม่ยินยอม หรือ กึ่งจำยอม), suicide (การฆ่าตัวตาย), starvation (ความอดอยาก), torture (การทรมาน), underage sex (การมีความสัมพันธ์กับคนที่อายุต่ำกว่าเกณฑ์) and unhealthy relationship (ความสัมพันธ์ที่เป็นปัญหา)


...XOXO...

มาดามโรส


ยังไม่ใช่ต้นฉบับที่เสร็จสมบูรณ์


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

104 ความคิดเห็น