หวานใจเจ้าเสน่ห์ - นิยาย หวานใจเจ้าเสน่ห์ : Dek-D.com - Writer
×

  หวานใจเจ้าเสน่ห์

  แม้ลไลลาจะเป็นยาหยีของใครๆมากมาย แต่เธอจะเป็นหวานใจของผู้ชายเพียงคนเดียว ภาวิน เศรษฐการ หนุ่มเจ้าเสน่ห์ที่เธอเผลอตกหลุมรักในนิสัยกวนประสาทของเขาแบบไม่รู้ตัว

  ผู้เข้าชมรวม

  1,564,648

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  61

  ผู้เข้าชมรวม


  1.56M

  ความคิดเห็น


  8.07K

  คนติดตาม


  851
  หมวด :  ซึ้งกินใจ
  จำนวนตอน :  37 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  20 พ.ค. 55 / 22:27 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูรายการอีบุ๊กทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

            เมื่อยอดชายนาย ภาวิน ถึงคราวชะตาขาด ต้องยุติชีวิตคาสโนว่านักรักอย่างถาวรด้วยฝีมือของ ลไลลา สาวมั่นที่บังเอิญต้องแต่งงานกันโดยไม่ตั้งใจ ยุทธการปราบพ่อปลาไหลจึงเริ่มขึ้นโดยมีผลลัพธ์คือหัวใจของเขาและเธอเป็นเดิมพัน

   


   


  .....Coming Soon.....

  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  "เมื่อนายพอร์ทจนมุม"

  (แจ้งลบ)

  ...........อยากรู้จังว่าเกิดอะไรขึ้น จึงทำให้ปลาไหลตกน้ำมันอย่างนายพอร์ทต้องจนมุมถึงกับต้องแต่งงานกับสาวอคิราห์............................. แล้วนางเอกจะมีวิธีการอย่างไรทำให้ปลาไหลตกน้ำมัน หยุดหัวใจนักรักไว้ที่สาวเจ้าได้ เอาใจช่วยอย่างสุดฤทธิ์...............นายพอร์ทจะสิ้นชื่อคาสโนว่าตัวพ่อแล้ว 55555555 อ่านเพิ่มเติม

  ...........อยากรู้จังว่าเกิดอะไรขึ้น จึงทำให้ปลาไหลตกน้ำมันอย่างนายพอร์ทต้องจนมุมถึงกับต้องแต่งงานกับสาวอคิราห์............................. แล้วนางเอกจะมีวิธีการอย่างไรทำให้ปลาไหลตกน้ำมัน หยุดหัวใจนักรักไว้ที่สาวเจ้าได้ เอาใจช่วยอย่างสุดฤทธิ์...............นายพอร์ทจะสิ้นชื่อคาสโนว่าตัวพ่อแล้ว 55555555  

  กฤติยารัตน์ | 18 ม.ค. 53

  • 114

  • 13

  "และแล้วพี่พอร์ทก็ถูกปราบ"

  (แจ้งลบ)

  อยากอ่านจังเลยแค่แนะนำก็อยากอ่านมากๆติดตามมาทุกเรื่องอยากรู้มากๆว่า เพลย์บอยแบบพี่พอร์ทจะรอดเงื้อมืออาคิราภ์หรือเปล่าเพราะพี่พอร์ทชั่งไหลลื่นซะ อย่างนั้นปลาไหลตัวพ่อเชียวหละแถมยียวนกวนประสาทซะด้วยอยากรู้ว่านางเอก ของเราจะใช้วิธีไหนปราบ ต้องคอยเอาใจช่วยกันซะแล้ว สำหรับนิยายของ พลอยใสเป็นนิยายที่มีคุณภาพอ่านแล้วติดมากๆไม่เสียดายเวลาที่รอ ... อ่านเพิ่มเติม

  อยากอ่านจังเลยแค่แนะนำก็อยากอ่านมากๆติดตามมาทุกเรื่องอยากรู้มากๆว่า เพลย์บอยแบบพี่พอร์ทจะรอดเงื้อมืออาคิราภ์หรือเปล่าเพราะพี่พอร์ทชั่งไหลลื่นซะ อย่างนั้นปลาไหลตัวพ่อเชียวหละแถมยียวนกวนประสาทซะด้วยอยากรู้ว่านางเอก ของเราจะใช้วิธีไหนปราบ ต้องคอยเอาใจช่วยกันซะแล้ว สำหรับนิยายของ พลอยใสเป็นนิยายที่มีคุณภาพอ่านแล้วติดมากๆไม่เสียดายเวลาที่รอเพราะของดี ต้องใจเย็นๆเพราะคุณภาพต้องมาก่อนไม่ผิดหวังเลยที่ได้อ่าน   อ่านน้อยลง

  jeabkiss | 2 ก.พ. 53

  • 54

  • 3

  ดูทั้งหมด

  คำนิยมล่าสุด

  "อยากได้ spacial thanks, boxset"

  (แจ้งลบ)

  มี4เล่มแล้ว อ่ะ คงไม่ได้ไปงานหนังสือแล้วแอบหนีงานไปมา2วันแล้วอ่ะ คงต้องรอที่ร้านดอกหญ้า boxset ถ้ามีน้อยก็คงอดอีกแล้ว ง่า ทำไมทำspecial thanks+กล่อง box set + หวานใจเจ้าเสน่ห์ แยกล่ะค่ะ คนที่มีแล้วก็จะได้เก็บความประทับใจเพิ่ม ใครเห็นด้วยอย่าลืมคลิกlike นะอิอิอิ อยากรู้จังว่าพี่พอร์ทจะได้แฝดสี่อ่ะป่าว ก็ตั้งอกตั้งใจทำขนาดนั้น เค้าก็อยากให้พี่พ็อทสมห ... อ่านเพิ่มเติม

  มี4เล่มแล้ว อ่ะ คงไม่ได้ไปงานหนังสือแล้วแอบหนีงานไปมา2วันแล้วอ่ะ คงต้องรอที่ร้านดอกหญ้า boxset ถ้ามีน้อยก็คงอดอีกแล้ว ง่า ทำไมทำspecial thanks+กล่อง box set + หวานใจเจ้าเสน่ห์ แยกล่ะค่ะ คนที่มีแล้วก็จะได้เก็บความประทับใจเพิ่ม ใครเห็นด้วยอย่าลืมคลิกlike นะอิอิอิ อยากรู้จังว่าพี่พอร์ทจะได้แฝดสี่อ่ะป่าว ก็ตั้งอกตั้งใจทำขนาดนั้น เค้าก็อยากให้พี่พ็อทสมหวัง สมหวัง   อ่านน้อยลง

  nawari | 15 ต.ค. 54

  • 15

  • 2

  "นายพอร์ทสุดยอดปลาไหลแห่งปี"

  (แจ้งลบ)

  ชอบคาแรกเตอร์ของพอร์ทมากๆเลยค่ะ เป็นเพลย์บอยสุดยอดกะล่อน (แต่แอบน่ารัก) แต่หนูลไลลาก็เจ๋งไม่แพ้กันนะ ปราบนายพอร์ทซะอยู่หมัด +555 แถมเธอยังเป็นแบบว่า ฮา โหด โฉด เถื่อน (แต่ก็น่ารักอ่ะแหล่ะ) แล้วพล็อตเรื่องก็น่ารักมากๆเลยค่ะ รู้สึกอบอุ่นและเป็นสุขทุกครั้งที่ได้อ่าน มันเหมือนกับว่าทุกคนในเรื่องเป็นคนที่เรารู้จักจริงๆ รู้สึกประทับใจกับนิยายเรื ... อ่านเพิ่มเติม

  ชอบคาแรกเตอร์ของพอร์ทมากๆเลยค่ะ เป็นเพลย์บอยสุดยอดกะล่อน (แต่แอบน่ารัก) แต่หนูลไลลาก็เจ๋งไม่แพ้กันนะ ปราบนายพอร์ทซะอยู่หมัด +555 แถมเธอยังเป็นแบบว่า ฮา โหด โฉด เถื่อน (แต่ก็น่ารักอ่ะแหล่ะ) แล้วพล็อตเรื่องก็น่ารักมากๆเลยค่ะ รู้สึกอบอุ่นและเป็นสุขทุกครั้งที่ได้อ่าน มันเหมือนกับว่าทุกคนในเรื่องเป็นคนที่เรารู้จักจริงๆ รู้สึกประทับใจกับนิยายเรื่องนี้มากๆเลยค่ะ ^^   อ่านน้อยลง

  kindle | 20 พ.ย. 53

  • 13

  • 1

  ดูทั้งหมด

  ความคิดเห็น