นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

คัดลอกลิงก์เเล้ว

สวาทรัตติกาล ( Blood in the Love )

โดย rorory

เขา เป็นดั่งรัตติกาลเวลายามกลางคืนที่ลึกลับ ส่วนเธอ เป็นดั่งความสดใสที่ไม่อาจจะสัมผัสได้ถึง เขา แต่ทว่า เส้นทางทั้งสองมาบรรจบกัน

ยอดวิวรวม

493

ยอดวิวเดือนนี้

7

ยอดวิวรวม


493

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


9
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  30 พ.ค. 63 / 00:28 น.
นิยาย ҷѵԡ ( Blood in the Love )

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้ตัวละคร
ไอรีน ดรากูล อนาตาเชีย 
เด็กสาวลูกครึ่งเกาหลี-อังกฤษ
อายุ 20 ปี 
สูง 158 ซ.ม
มีนิสัยอ่อนโยนและใจดีมากเกินไป เป็นลูกหลานตระกูลขุนนางเก่าในอังกฤษ กำลังเรียนมหาลัยด้านการแพทย์ทุกรูปแบบ เพื่อที่จะทำตามความฝันตัวเอง ซึ่งไอรีนเป็นคนที่มีความมุ่งมั่นและฝีมือด้านการรักษาและผ่าตัดในระดับสูง อยู่ลำดับที่1 ของมหาลัยการแพทย์ที่ตนเรียนอยู่  วันหนึ่งระหว่างที่เธอกำลังจะไปสมัครงาน ไอรีนก็ถูกลักพาตัวไป เวนดี้จึงติดต่อทีมของแจ็คสันที่รู้ถึงตัวการของผู้ที่ลักพาตัวไป

ซึลกิ 

สูง 175
อายุประมาณ 19
เป็นชาวเอเชีย ไม่มาทราบสัญชาติ เธอเป็นทหารรับจ้างหน่วยพิเศษที่ไม่ขึ้นตรงกับประเทศไหน นอกจากจะได้รีบการติดต่อให้ทำงาน เป็นพวกที่หาตัวยากและมีเส้นสายใหญ่โตมากในองค์กรนักฆ่าของโลก จึงไม่มีใครกล่าวุ่นวายด้วยมากนัก เธอถนัดการต่อสู้และใช้อาวุธทุกแบบ แต่ทว่ามีความลับบางอย่างที่ไม่มีใครรู้ ตอนนี้เธอได้รวมทีมกับเหล่าบุคคลที่มีความสามารถพิเศษในองค์กรนักฆ่า โดยมี เเจ๊คสัน หวัง มหาเศรษฐีชาวจีนเป็นคนก่อตั้งมาด้วยเหตุผลบางอย่าง
ตัวละครอื่น


เวนดี้ เวสเตอร์

สูง165
อายุ 20
เป็นลูกครึ่งสวีเดน-เกาหลี เป็นเพื่อนของไอรีนสมัยเด็กๆ ในเกาหลีแต่มาเจอไอรีนอีกครั้งในลอนดอน พ่อของเธอเป็นนักธุรกิจสื่อข่าวขนาดใหญ่อันดับต้นๆของโลก ในสมัยเรียนไฮสคูลเธอเรียนจบภายใน2 ปี ทั้งๆที่คนอื่นเรียนถึง4 ปีเต็มๆ(ปี1เทียบกับม.3 ) เนื่องจากเธอมีIQ EQ สูงถึง 210 เธอมีอาชีพเป็นนักสืบ เนื่องจากความฉลาดรอบด้านของเธอที่สามารถแกะรอยข้อมูลและเรื่องราวต่างๆได้ไหวและครอบคลุม ถึงแม้ว่าบ้านเธอจะรวยมากก็ตาม เวนดี้ทำงานเพื่อแก้ความเบื่อของตัวเองที่เดิมที่แล้วเธอจะไม่ต้องทำงานอะไรก็ได้ เธอทราบถึงเรื่องราวหลายเรื่องที่มนุษย์ทั่วไปคาดไม่ถึง

จอย 
(ชื่อเกาหลี พัก ซู-ย็อง)
สูง 170
อายุ 22 ปี
เป็นคนเกาหลีแต่อยู่ลอนดอนมาตั้งแต่เกิดเพราะย้ายมาตั้งแต่รุ่นทวด เธอคือนักวิทยาศาสตร์ทำงานให้กับองค์กรต่างๆเพื่อผลิตและทดลองยารักษา และ อาวุธลับต่างๆให้กับประเทศที่ว่าจ้างงานมาแก่เธอ แต่เธอมีอาชีพที่ทำบังหน้าคนอื่นๆ คือ เจ้าของร้านหนังสือและคาเฟ่กาแฟไปในตัวใจนอกชานเมืองของลอนดอน เธอมีนิสัยที่ดุร้ายกับใบหน้าที่ดูเซ็กซี่ซึ่งทำให้ใครหลายคนติดกับดักมาเยอะ
เยริ มิซากิ 

อายุ 17 ปี 
สูง 159
ย้ายมาลอนดอนตั้งแต่วัยเด็ก เธอเรียนอยู่ Great 11 (หรือม.5) จากโรงเรียนชั้นนำของลอนดอน ซึ่งเป็นระบบการเรียนอิสระมากๆซึ่งเด็กสามารถเลือกเรียนเองได้ เธอเรียนเกี่ยวกับการดีไซน์เนอร์ชุด เนื่องจากแม่ของเธอที่ได้เสียชีวิตไปแล้วเป็นเจ้าของบริษัทแฟชั่น WENNER ขนาดใหญ่อันดับต้นๆของโลก จำทำให้เธอเรียนรู้ที่จะมาพัฒนาบริษัทในฐานะเจ้าของบริษัท แต่ก็มีผู้ไม่หวังดีพยายามจะฆ่าเธอเพื่อควบคุมบริษัทให้เป็นของตัวเอง เยริจึงต้องทำทุกวิถีทางเพื่อสืบหาว่าใครเป็นผู้อยู่เบื้องหลัง การลอบฆ่าเธอรวมถึงการที่พ่อของเธอเกิดอุบัติเหตุจนไม่สามารถเดินและพูดได้อีกต่อไปMoon (มูน) 
อายุ 25
สูง 177
เป็นเพื่อนกับซึลกิ เธอเป็นสายลับในองค์กรนักฆ่าเหมือนกับซึลกิ เธอเป็นญาติกับซึลกิอีกด้วย เธอถนัดอาวุธระยะประชิด เธอปิดดวงตาอีกข้างไว้ตลอดเวลาจึงทำให้ใครหลายๆคนสงสัยในดวงตาที่ถูกปกปิดไว้ เธอมีนิสัยกวนๆ และเธอกับซึลกิมีความลับที่ไม่มีใครรู้อยู่ มาร์ค ลี 
อายุ 18
สูง175
เป็นลูกครึ่งเกาหลี-แคนนาดา เขามีความสามารถในการขับพาหนะทุกชนิดตั้งแต่รถเรือถึงเครื่องบิน เขาเลยถูกชักชวนเข้ามาในองค์กรเพราะคิดว่าถูกชวนไปแสดงเป็นตัวประกอบในหนัง The Faust โดยคำเชิญจาก แจ๊คสัน หวัง ตั้งแต่วันนั้นมาชีวิตเขาเจอแต่เรื่องเฉียดตายทุกวัน ถึงแม้ว่าเขาจะมากับดวงที่ทำให้รอดตายก็ตาม ในชีวิตเขาเจอแต่เรื่องลำบากจึงไม่เลือกงาน และเขาก็ได้มาอยู่ทีมเดียวกับ ซึลกิ เป็นคนที่สอง เขาเคยมีชีวิตในวัยเด็กที่ยากลำบาก

โอ เซฮุน
สูง 183
อายุ 23
นักฆ่าหนุ่มชาวเกาหลี เขามีอาชีพบังหน้าคือ นักแสดงและนายแบบ เขาเป็นนักฆ่าระยะไกลโดยใช้ปืนและอุปกรณ์ระยะไกลอื่นๆ เขาเป็นคนที่มีความแม่นยำสูง จึงมีแต่คนอยากได้เป็นพวก เขาชื่นชอบในเสื้อผ้ามากๆ จึงแอบหายไปหลายครั้งเพราะมัวแต่ซื้อชุดและไปทำงานแสดงหนักและถ่ายแบบ (ค่าตัวแพง) เขาเป็นคนที่สามที่ถูกชวนเข้ามาในแก๊งนักฆ่าของ แจ็คสัน หวัง เขาเป็นญาติห่างๆของซึลกิและMoon

วี  (V)
อายุ23
สูง180
เขามีอาชีพคือ นักประวัติศาสตร์ เขาถนัดในการฆ่าระยะประชิด เช่น แส้ ทอนฟา และถนัดการสร้างกับดัก  ในวัยเด็กพ่อและแม่ของเขาถูกฆ่าตายเพื่อจะแย่งสมบัติจากน้องชายของพ่อ เขาจึงฆ่าอาของเขาด้วยวัย 8 ขวบ เขารวยมากแต่ก็ยังทำงาน เขาถูกแจ็คสันชวนเข้ามาในทีมอีกคน เพราะว่าเขาสามารถวิเคราะห์และอ่านภาษาโบราณหลายๆภาษา โดยแจ็คสันตามหาคนที่มีความสามารถนี้อยู่10 ปี

แจ็คสัน หวัง
อายุ 30
สูง 174
เป็นเศรษฐีชาวจีนที่เงินเหลือมากไป เขาเป็นพ่อค้าขายอาวุธสงครามรายใหญ่ จึงถูกหมายปองชีวิตบ่อยๆ เขาเลยต้องการทีมงานนักฆ่าคุณภาพมาคุ้มครองเขา จึงก่อตั้งทีมขึ้น โดยมีค่าจ้างให้คนละ 200ล้านดอลล่าสหรัฐเป็นเงินเดือน เขามีนิสัยที่ตลกและลั๊นล๊าทุกเวลา และรู้เรื่องราวบางอย่างที่เป็นอันตรายต่อมนุษย์เป็นอย่างมากfancy backgrounds from myglitterromance.com

สารบัญ 1 ตอน อัปเดตล่าสุด 30 พ.ค. 63 / 00:281 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ rorory

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น

 1. #2 rorory
  วันที่ 12 สิงหาคม 2563 / 16:27

  ประกาศจากผู้เขียนจ้า

  ในช่วงหลายเดือนนี้ ทางไรท์ได้ทำการอัพนิยายน้อยกว่าที่คิดไว้มาก เนื่องจากต้องเรียนหนักมากในระดับปริญญาค่ะ เราจึงมีเวลาว่างน้อยมากๆ ขออภัยอย่างสูงค่ะ ทางผู้เขียนจะรีบอัพให้อ่านแน่นอนค่ะ ขอบคุณทุกคนที่อ่านนะค่ะ

  (เราจะรีบเคลียร์งานให้มากที่สุด ซึ่งมีมาเยอะเรื่อยไปค่ะ)

  รักทุกคนนะค่ะ ❤️❤️❤️

  #2
  0
 2. วันที่ 9 เมษายน 2563 / 22:24
  รออ่านอยู่นะๆๆ
  #1
  1
  • #1-1 rorory
   30 พฤษภาคม 2563 / 00:30
   มาแล้วค่า
   #1-1