กลรักกับดักใจ (หัวใจในกลรัก)

ตอนที่ 74 : ตอบเม้นจ้า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,075
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  17 ม.ค. 52

A||ure ดีใจจังเลยค่ะที่ติดตามกันมาจนจบ ขอบคุณมากมายค่ะ ยังไงถ้าเห็นรุณรัตน์เปิดเรื่องหน้าอย่าลืมเข้ามาทักทายกันอีกนะคะ

Princessjomjai แฮ่ ลุ้นให้พูดกันซะทีเนอะ ยังไงเรื่องหน้าคงไม่ให้เข้าใจผิดกันแล้วค่ะ แม้แต่คนเขียนก็เหนื่อยเอง 55 ดีใจนะคะที่ติดตามกันมาตลอด คนอ่านเป็นกำลังใจที่ดีของคนเขียนมากๆ เลยค๊า

นัส หุหุ หวานมะคะตอนพิเศษ...เขียนเองเขินเอง อายเอง 55 ดีใจค๊าที่อ่านจนจบ มีไรแนะนำกันได้นะคะ รุณรัตน์จะเอาไปปรับปรุงเรื่องต่อๆ ไปค๊า...ที่สำคัญ ยินดีที่ได้รู้จักนะจ๊ะ

Nina รุณรัตน์มาช้าไปรึเปล่าเอ่ย พี่นทีลงให้แล้วค๊า มีตอนพิเศษของลลนากับบุรินทร์ด้วย อ่านแล้วเป็นไงบ้าง บอกกันได้นะคะ ว่าแต่อ่านจบรึยังเอ่ย

a-mi ขอบคุณที่ติดตามแล้วก็เป็นกำลังใจให้กันมาตลอดค่ะ รุณรัตน์ดีใจสุดๆ เลย สุดท้ายก็จบจนได้เนอะเรื่องนี้...แต่ก็เพราะคนอ่านคนนี้น่ารักแหละค่ะ^^...คนเขียนเลยสู้ตายจ้า

สเลเต อ่านถึงไหนแล้วเอ่ย หรือเลิกอ่านไปแล้วค๊า....ส่งเสียงหน่อยจ้า ขอบคุณมากค่ะสำหรับคำแนะนำ ในต้นฉบับจริงตรงนั้นรุณรัตน์แก้ไขแล้วค๊า...แต่...สเลเตอ่านตอนที่รุณรัตน์ไม่ได้รีไรท์อ่ะค่ะ ตายล่ะ พอถึงตอนรีไรท์ตกใจแล้วโกรธรุณรัตน์เปล่า(ยัยคนเขียนมันดันรีไรท์ของใหม่ลงตอนใหม่ไม่ทับของเดิมอีก)

News ขอบคุณสำหรับกำลังใจค๊า ตอนใหม่เอามลงให้แล้วน๊า ถ้าเข้ามาอ่านทักทายกันหน่อยนะคะ รายงานตัว เซฮัลโลให้คนเขียนชื่นใจหน่อยเน้อ

Kanchana กลับมาแล้วเหรอค๊า...แต่เปลี่ยนชื่อตลอดเลย (รุณรัตน์จำอีเมลได้อ่ะค่ะ อีเมลของผู้หญิงจากที่ไกลๆ 55 น่ารักดี) ดีใจจังเลยค๊าที่อ่านจนจบ มีตอนพิเศษสองด้วย อ่านแล้วเป็นไงบอกกันได้นะคะ ขอบคุณสำหรับกำลังใจค๊า

andromeda_girl มาอ่านรึยังเอ่ย พอดีว่าพี่คนเขียนลงช้าไปนิดนุงอ่ะค๊า น้องคนอ่าน ต้องขอโทษจริงๆ น๊า แต่ว่าตอนนี้ส่งให้หวานหยดเลย อ่านแล้วเป็นไงบอกกันได้นะคะ ดีใจค๊าที่ชอบเรื่องนี้

>l!^รถlมล์^!l ตอนมีลูกมาลงแล้วค๊า...แต่ว่าเป็นลูกเล็กๆ เนอะ ชอบไม่ชอบบอกได้ค๊า อ่านแล้วยังไงลงชื่อทักทายกันหน่อยนะคะ ขอบคุณมากค่ะที่อ่านนายเรื่องนี้มาจนในที่สุดก็จบเสียที จุ๊บๆ นะคะ

คุณไม่มีชื่อ คราวก่อนที่คุณมารุณรัตน์คิดว่าคุณเป็นอีกคนนึงอ่ะคะ เลยรวบเม้นเดียวเลย (เลยไม่มีตอบเม้นของคุณ) ต้องขอโทษด้วยค๊า ว่าแต่เป็นใครเอ่ย บอกชื่อรายงานตัวหน่อยเร็ว บุรินทร์แพ้ท้องแทนจัดให้แล้วนะคะ

แฟน Mike He ตอนใหม่ไม่รู้จะชอบรึเปล่า แต่ตอนนี้ครอบครัวมีครบพ่อแม่ลูกแล้วนะคะ...ดีใจจังเลยที่ติดตามเรื่องนี้จนจบ แล้วก็ต้องขอบคุณจริงๆ ค่ะที่เป็นกำลังใจให้กันมาตลอด

NekOrYsTaL แหม ปากหวานมาเชียว คนเขียนก็ร๊ากกคนอ่านค๊า (เขินจัง~~) ดีใจจังเลยที่ติดตามเรื่องนี้มาตลอด ยังไงจะรีบปั่นเรื่องใหม่มาลงค๊า ประมาณกลางๆ เดือนกุมภาเนอะ แล้วจะไปตะโกนบอกรัก หุหุ แล้วตามมาให้อยู่เป็นเพื่อนกันค่ะ

หมี่เกี้ยว หายไปนานเชียว นึกว่าจะไม่กลับมาแล้วซะอีก รุณรัตน์คิดถึง อ่านจนจบแล้วใช่ไหมคะ มีตอนพิเศษด้วย ถ้าเข้ามาอ่านลงชื่อทักทายกันหน่อยเนอะ (ดีใจจริงๆ นะคะที่กลับมาอ่าน) จุ๊บๆ ค๊า

Airia ดีใจจังเลยกับคำชม ขอบคุณมากๆ ค๊า อ่านจบรึยังคะเนี่ย ใกล้กำหนดลบเรื่องแล้วด้วย ยังไงอ่านตอนต่อไปแล้วอย่าลืมลงชื่อทักทายกันน๊า ดีใจค่ะที่ชอบนิยายเรื่องนี้ แล้วก็ขอบคุณมากค่ะสำหรับคำอวยพร

บ่อน้ำร้อน โอ้ว เกลียดที่สุดเลยเนอะไวรัสเนี่ย ส่วนมาร์คโสดจริงๆ ค๊า 55 รู้สึกตาคนนี้จะมาแรงช่วงปลายนะเนี่ย สุดท้ายเรื่องนี้ก็จบเนอะ ขอบคุณมากค่ะที่ติดตามาตั้งแต่ก่อนนู้นนนน นานมากมาย หายไปเป็นช่วงๆ แต่ก็อยู่ด้วยกัน คอยเป็นกำลังใจกันตลอดเลย รักคนอ่านนะค๊า จุ๊บๆ

Mickyfunfun ขอบคุณมากค่ะ สำหรับกำลังใจ ดีใจจังเลยที่ชอบงานเขียนของรุณรัตน์ ถ้ายังไงมีเรื่องใหม่รุณรัตน์ขออนุญาตไปตามนะคะ มาอยู่เป็นเพื่อนกันเป็นกำลังใจให้กันเนอะ คนอ่านเองตอนนี้ทำไรอยู่เอ่ย สู้ๆ เหมือนกันะคะ

นู๋ก๋อง ขอบคุณสำหรับคำอวยพรค๊า แหม คนอ่านน่ารักขนาดนี้ยังไงก็ต้องมาตอบเม้นให้ได้เนอะ แต่ช่วงนี้รุณรัตน์ยุ่งๆ หน่อยอ่ะค่ะ เลยหายไปนานเลยกว่าจะได้มาตอบเม้นอีกที แต่อ่านนะคะเวลาที่คนอ่านพิมมา(รุณรัตน์ค่อนข้างใช้เวลาตอบทีเดียว เลยต้องรอให้มีเวลาหน่อยน่ะค่ะ)

ไวน์เลเบิล มาอัพแล้วจ้า 55 ลงชื่อทักทายกันมาตลอดเลย ดีใจค๊าที่เข้ามาอ่าน ตอนพิเศษมาแล้วชอบไม่ชอบเอ่ย...ขอบคุณมากนะคะที่คอยเม้นลงชื่อทักทายกัน คนเขียนได้เห็นก็มีกำลังใจขึ้นมากทีเดียว

โอเล่รสส้ม เกือบไปแล้วจริงๆ ค๊า เพราะหลังๆ รุณรัตน์อยากให้ปัทมินีรักกะมาร์คซะงั้น รู้สึกตามาร์คน่ารักดี แต่ก็สงสารนทีอยู่มากสุดท้ายก็เลยให้ลูกปัดทิ้งเขาไม่ได้...ตามอ่านกันจนจบเลย รุณรัตน์ดีใจม๊ากมากค่ะที่อยู่เป็นเพื่อนกันมาตลอด ยังไงถ้าเปิดเรื่องหน้าเข้ามาทักทายกันบ้างนะคะ

NakataHiro ขอบคุณมากค๊าสำหรับคำชม ยังไงจะสู้ๆ สู้ตายต่อไปค่ะ ^^ ตอนใหม่มาลงให้แล้วน๊า ไม่รู้ชอบรึเปล่าเอ่ย ยังไงทักทายกันนะคะ รุณรัตน์จะรอน๊า

Fiberhaha ได้รับอีเมลแล้วค๊า ดีใจจังเลยที่เล่นเกมกัน ขอบคุณมากนะคะที่ติดตามกันมาตลอดเลย รุณรัตน์ดีใจมากๆ ที่มีคนอ่านชื่นชอบนิยาย โอ๊ย บอกไม่ถูกเลยค่ะ มันปลื้มในใจมากๆ เลย ยินดีนะคะที่คุณเข้ามาอ่าน แล้วถ้ารุณรัตน์ลงเรื่องต่อไปขออนุญาติไปตามน๊า...มาอยู่เป็นเพื่อนกันเนอะ

Jomm สวัสดีค่ะ ยินดีต้อนรับค๊า อยากอ่านแนวผีๆ เหรอ ยังไงสักวันนึงคงได้อ่านกันเนอะคะ ตามใจคนอ่านเสมอจ้า เพราะคุณคือกำลังใจที่ดีมากๆ ขอรุณรัตน์นะคะ ขอบคุณที่ติดตามเรื่องนี้ค่ะ

ขาดตกใครไปไหมค่ะเนี่ย...

ต่อไปเป็นเม้นที่คุณผู้อ่านมีมาของตอนพิเศษเนอะ

Pkboston ขอบคุณสำหรับคำชมค่ะ คนเขียนรู้สึกเขินจัง (จะเขินอะไรเนี่ย?!) ยังไงเรื่องใหม่คงลงประมาณเดือนหน้า แล้วเจอกันนะคะ

โมจิ เรื่องใหม่รุณรัตน์จะมาเดือนหน้าค่ะ อาจกลางๆ เดือนหน่อย ยังไงมาเป็นกำลังใจกันอีกนะคะ แล้วรุณรัตน์จะรอนะ ส่วนเรื่องความรักเนี่ย...หุหุ...ขอให้ใครคนนั้น คนที่ใช่มาถึงไวไวนะค๊า....ฮิ้วววว

Fiberhaha 555 ท่าทางคุณบุรินทร์จะหลุดจริงๆ ค่ะ ออกแนวเอาแต่ใจบวกจิตตก(ฮา...) ตอนนี้หวานค่อนข้างจะผิดจากในเนื้อเรื่องเนอะ ไม่รู้ชอบกันรึเปล่า

นัส คนเขียนก็เขินค๊า 55 เขียนเองเขินเอง เขียนต่อหน้าคนอื่นไม่ได้นะ อาย.... นี่คนอ่านเขินด้วยกันอีก งานนี้เราพากันอายม้วนต้วนเลยนะเนี่ย ถ้าชอบเดี๋ยวเอาไว้เรื่องหน้าจะเขียนอย่างงี้ๆ มาให้อีก

กระปุกออม ชอบการ์ดมากค๊า ไม่เคยมีใครทำให้เลย มีกระปุกออมนี่ล่ะคนแรก รุณรัตน์เลยปลื๊มปลื้ม แล้วก็ชอบคุณมากค่ะ สำหรับกำลังใจ

โอเล่รสส้ม ตอนพิเศษตอนแรกมีในเล่มค่ะ แต่ตอนที่สองไม่มี ตอนที่สองนี่แต่งเฉพาะกิจ เลยลงแค่ในเด็กดีค๊า(เขียนการเขียนตามใบสั่งของคนอ่านโดยเฉพาะ

devil pooh วันนี้วันศุกร์แล้ว รุณรัตน์พึ่งลบ ไม่รู้อ่านทันเปล่าคะ? ยังไงบอกได้น๊า ว่าจบเปล่า ถ้าเหลือไม่เยอะแค่ตอนท้ายๆ...เมลมาค่ะ มีที่ลับๆ จะบอก

NekOrYsTaL 55 ท่าทางจะชอบเรทนิดๆ จิตแจ่มใสนะเนี่ย เอาไว้ยังไงเรื่องหน้าจะปล่อยตอนหวานๆ แบบเรทนิดๆ จิตแจ่มใสมาให้อ่านกันน๊า...

Fiberhaha เรื่องใหม่มีพล็อตแล้วค๊า แล้วก็มีเนื้อหาบางส่วน แต่ว่าอยากปรับแก้ให้สมบูรณ์นิดหน่อย จะได้ไม่ต้องรีไรท์ให้มาก ลงแล้วรี ลงแล้วรี เดี๋ยวคนอ่านจะเบื่อซะก่อนเพราะต้องตามอ่านเนอะ ^^

Bonggee ค๊า... สวัสดีค๊า สบายดีเปล่าเอ่ย 55 ยังไงเอาไว้รุณรัตน์จะไปเยี่ยมที่ไอดีน๊า

แตงโมสีชมพู ดีใจจังเลยที่ชอบ...ไม่รู้อ่านจบรึเปล่าค๊า ยังไงถ้าไม่ทันสองสามตอนหลังๆ บอกได้น๊า  ยังไงเรื่องต่อไปอย่าลืมมาอ่านนะคะ รุณรัตน์จะรอแตงโมสีชมพูเหมือนกัน

tea-w ดีใจจังเลยที่ชอบหวานๆ แบบนี้ หุหุ คนเขียนแอบเขิน~ ยังไงถ้าชอบเดี๋ยงมีเรื่องหน้าส่งส่งตอนแบบนี้มาลงอีกค๊า

 

 

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

639 ความคิดเห็น

 1. #628 kunnockoj (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 21 มกราคม 2558 / 15:43
  เข้ามาอ่านไม่ทัน แงะะ
  #628
  0
 2. #626 gThanya (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2556 / 03:47
  ไมถึงอ่านไม่ได้อ่า ??? :(
  #626
  0
 3. #596 นัส (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 18 มกราคม 2552 / 22:36
  รอเรื่องใหม่อยู่นะจ๊ะ

  มีเมื่อไรบอกกันด้วยนะ ^^  อย่าทิ้งไปนานนะ เด๋วจะคิดถึงเกิน 55
  #596
  0
 4. #595 prarotna (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 18 มกราคม 2552 / 21:55
  แต่ชอบตอนพิเศษตอน 2 ด้วยอ่ะใส่ไปไม่ทันเหรอ ชอบมากๆ ด้วย น่ารักดี
  #595
  0
 5. #592 vings (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 17 มกราคม 2552 / 21:42

  เช่นกันค่ะ มีเรื่องใหม่แล้วแวะไปบอกหน่อยน่ะค้า

  ทางเมล์ก็ได้ Hogward@hotmail.com

  ช่วงนี้ยุ่งๆ ทำวิจัยอาจไม่ค่อยได้เข้ามาอ่านนักน่ะค่ะ

  ปีสี่ใกล้จบแล้วรายงานเยอะๆมากกกกก

  จะจบไหมเนี่ยช้านนน

  จะรอติดตามเรื่องต่อไปน่ะค่ะ >-<

  #592
  0
 6. #590 fiberhaha (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 17 มกราคม 2552 / 17:19
  มีเรื่องใหม่แล้วไปตามด้วยนะค่ะ

  จะรออ่าน
  #590
  0