คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

ภรรยารับจ้าง

ตอนที่ 39 : จูบของคุณเป็นอะไรที่น่าขโมย


     อัพเดท 5 มิ.ย. 56
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/ซึ้งกินใจ
Tags: ความรัก, แต่งงาน, เซ็กซี่, ภรรยา, ภรรยารับจ้าง, นิยายรัก, บุหลันราตรี
ผู้แต่ง : บุหลันราตรี / รวีดารา ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ บุหลันราตรี / รวีดารา Email : roonrat(แอท)hotmail.com
My.iD: https://my.dek-d.com/roonrat
< Review/Vote > Rating : 94% [ 89 mem(s) ]
This month views : 143 Overall : 1,307,380
10,183 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 2853 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
ภรรยารับจ้าง ตอนที่ 39 : จูบของคุณเป็นอะไรที่น่าขโมย , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 28120 , โพส : 112 , Rating : 97% / 81 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


บุหลันราตรี

 

 

เจอกันอีกทีวันอังคารนะคะ (ลาไปหลายวัน แต่ฝนก็ทำภารกิจของตัวเองเสร็จมั่งไม่เสร็จมั่ง 55)

ฝนฝนมาแล้วค่า ^^

ทีแรกฝนว่าจะลงเฉพาะฉากแรก แต่หลังจากที่ใช้สมองอันฉล๊าดฉลาดวิเคราะห์ดูแล้ว (555 คุณผู้อ่านรู้แล้วใช่ไหมจ๊ะว่าแพทได้ความหลงตัวเองมาจากไหน ==!) ฝนกับแพทต้องเละแน่ๆ 555

แต่แหม...คุณผู้อ่านอ่านดีๆ นะจ๊ะ อย่าพึ่งโมโหโกรธาฝน คุณผู้อ่านว่าไหมว่าแพทนี่ยังไงๆ อยู่นะ 555 กลายเป็นหนุ่มน้อยที่ไม่กล้าแตะต้องผู้หญิงไปซะแล้ว อื้อฮือ...คันมือมาก อยากจะพิมพ์เล่า

ตอนก่อนเม้นต์ล้นหลามมากๆ เลย ฝนดีใจมากค่ะ ^^ มีทั้งด่าแพท ประชดประชัน หึ...จะมาทำไมอีกคะ มันเป็นเพราะคุณนั่นแหละ ฉันถึงต้องมีชะตากรรมแบบนี้ 555 ขำแบบน่ารักอ่ะ คุณผู้อ่านนี่น่ารักกันจัง แล้วก็มีให้อภัยแพทนิดนึง แค่นิดเดียวแล้วคาดโทษไว้ บ้างก็ให้อภัยแบบไว้ตัวนะ 555

ขอบคุณสำหรับการติดตามอ่านนะคะ นานๆ ทีเข้ามาระวังจิอ่านเม้นต์รีเดอร์คนอื่นไม่รู้เรื่องนะ แบบว่า เห้ย...เขาด่าไรกันวะ 555555

 

ตอบเม้นต์กันเถอะ ตอนนี้ขอตอบสั้นหน่อยนะคะ แต่จะให้เลิกตอบเลยก็ไม่ได้ ฝนชอบคุยกับคนอ่านอ่ะ ==!

FoN เราชื่อเหมือนกันเลย ^^ ยังไงแพทก็ต้องเสียใจแน่จ้ะ ฝนกำลังเขียนตอนนั้นอยู่ แต่เขียนลบ เขียนลบ ยังไม่พอใจเท่าไร รออ่านนะจ๊ะ

Wan ฝนกำลังเขียนตอนที่แพทคลั่งเลยจ้ะตัวเอง ^^ แต่ยังบิ้วอารมณ์ไม่ได้เท่าไร ลบไปหลายลบแล้ว รออ่านนะจ๊ะ

I'm fah จริงๆ ในนิยายหลังจากร้านถูกเผาแล้วก็ประมาณชั่วโมงนึงแพทก็มาแล้วนะจ๊ะตัวเอง 555 ฝนอัพช้าใช่มะ ก็เลยดูนาน

think tong มาแล้วจ้า ^^ ยังไม่ได้ลงโทษแพทเลยจ้ะ มีตอนหลังๆ นะจ๊ะ ฝนกำลังเขียนอยู่เลย

ajb เม้นต์ตอนที่ 30 ตัวเองอ่านทันตอนล่าสุดยัง? เม้นต์บอกหน่อยนะจ๊ะ

bolinky คิดถึงจริงอ่ะป่าว 5555 จริงๆ แพทก็เริ่มออกอาการมานานแล้วเน๊อะ คงเพราะอ่านกันเป็นตอนๆ น่ะจ้ะก็เลยรู้สึกขาดช่วง อิอิ

jee ตัวเองจับจุดที่ฝนทิ้งไว้ได้ ดีใจจัง 555 ฝนก็ชอบคำนี้ค่ะ เขาไม่ได้พูดเรื่องหย่านะ แถมยังใช้คำแบบนี้อีก ถ้าเป็นฝนฝนคงปล้ำแพทไปแล้ว ไม่ปล่อยให้ลอยหน้ากลับไปได้ง่ายๆ หรอก 5555

Cerisa พี่ขา ไอ้อย่างนี้เขาไม่ได้เรียกเลิฟซีนหรอกเหรอคะ  งั้นฝนก็เข้าใจผิดอ่ะสิ 5555 ตอนนี้ฝนกำลังเขียนฉากที่ทำให้แพทเสียใจค่ะ เขียนลบ เขียนลบ ไม่ได้ดั่งใจสักที เดี๋ยวคนอ่านไม่สะใจ 55 จริงๆ กลัวคนอ่านไม่สงสาร ถ้าสงสารคงให้อภัยเรื่องที่ผ่านมาได้บ้าง ^^

ParFAiiT ตอนนี้แพทก็ดีนะตัวเอง ^^ เริ่มจะรู้ใจตัวเองแบบไม่รู้ตัวแล้วล่ะจ้ะ เอะ ยังไง 555 หวังว่าจะทำให้สาวๆ รักเขาขึ้นมาบ้างสักติ๊ด

คุณแพทริค Fc กรี๊ดๆๆๆๆ ตัวเองๆ ตัวเองหมายถึงแพทริคไหนอ่ะ ^^ ฝนจะเข้าข้างตัวเองแล้วนะว่าหมายถึงแพทริคนี้ ปลื้มใจๆ ฮิฮิ ว่าแต่ฝนจะหน้าแตกทีหลังไหมเนี่ย

แฟนคลับมิสซิสวินสตัน 5555 ตอนนี้มันอยู่ตรงนี้อยู่แล้วจ้า แพทเริ่มทำแบบที่ตัวเองรู้สึกแล้วแหละ แต่ก็ยังไม่รู้ตัวอยู่ดี จะน่ารักขึ้นเรื่อยๆ หลังจากนี้ล่ะ ว่าแต่ฝนก็ยังไม่ได้ทายว่าตัวเองเป็นใคร อยากทายมากอ่ะ อยากชนะ 555 แปะโป้งไว้ก่อนนะ

hamano-yimzz โอ้โห แพทซึมเศร้าเลยค่ะ 555 ฝนกำลังเขียนตอนนั้นอยู่ แต่ว่ายังบิ้วอารมณ์ไม่ขึ้น ==! เขียนลบๆ ยังไงรออ่านนะคะ แต่คงอีกสักพักใหญ่ๆ ถึงจะถึงตอนนั้นจ้ะ ^^

กล้วย ฝนฝนดีใจที่คุณกล้วยชอบนะจ๊ะ ^^ ตอนนี้คุณกล้วยก็น่าจะชอบ และตอนต่อๆ ไป 555 คือแพทเริ่มจะดีขึ้นแล้วล่ะจ้ะ เป็นผู้เป็นคนกับเขาแล้ว 55

Pimmiepimprae ใช่เลยจ้าตัวเอง ทั้งสามอย่าง 555 หวง ห่วง หึง แต่ก็ยังไม่รู้ตัวนะ ตอนนี้ก็มีอาการอีกแล้ว อิอิ เริ่มเสื่อมสมรรถภาพกับคนอื่นแล้ว

deedee2932 มันรักกันแล้วจ้า แต่มันไม่รู้ใจตัวเอง 5555 ถ้าถามถึงลงเอยกัน ก็คงจะอีกสักพักจ้ะ แต่ก็หวานกันเรื่อยๆ หลังจากนี้นะ

Fahfon เราชื่อคล้ายๆ กันเลย เค้าชื่อฝนฝน ตัวเองชื่อฟ้าฝน ^^ ปากแข็งจริงค่ะ ไม่ยอมรับความจริงกันบ้างเลย

ตุ่นปากเป็ด ครูตุ่นขาฝนเอานิยายมาส่งแล้วค่ะ ^^ ยาวเหมือนกันนะคะ แต่หนูจิขอพักอีกสักสามวันค่ะ 555 จิลาไปเขียนตอนเศร้าด้วย มันบิ้วอารมณ์ไม่ขึ้น ถ้าเข้ามาดูหน้านิยายฝนจะเฮฮาเกินไป ==! จริงๆ มันก็ไม่เศร้าหรอกค่ะครูตุ่น แค่เป็นตอนที่แพทกระอักเลือดเพราะโดนขอหย่า 555

southern girl ดีใจจังเลยค๊าที่กลับมา ^^ ฝนก็หายไปหลายวัน กลับมาแล้วเหมือนกันจ้า จุ๊บๆๆ

ดวงอาทิตย์ ตัวเองชอบใช่มิจ๊ะ ตอนนี้ล่ะเป็นไงมั่ง ^^ อยู่ด้วยกันมานาน เม้นต์ให้ทุกตอนเลย รักที่สุด จุ๊บๆๆ

LITTa (-ลิตตา-) แพทหัวใจแหลกสลายแน่จ้ะถ้าพลอยจะหย่า 555 ฝนกำลังเขียนตอนนั้น เขียนลบๆ พยายามบิ้วอารมณ์เศร้าอยู่ รออ่านนะจ๊ะ

Kiriya อั้ยยยยย แล้วคุณkiriya ก็ชมแพทจนได้ 55555 คะแนนแพทกระเตื่องขึ้นมาจิ๊ดนึงใช่ไหมค่ะ ฝนถอนใจโล่งอก ^^

pingpong2611 จริงๆ ก็ห่วงมาหลายตอนแล้วจ้าตัวเอง แต่คงเป็นเพราะฝนลงเป็นตอนๆ บางทีก็ทิ้งช่ววงน่ะจ้ะ เลยทำให้อารมณ์ขาด แต่ตอนนี้แพทก็เริ่มยังไงๆ กับพลอยขึ้นแล้วนะ ^^

i am นึกว่าหายไปไหนซะอีกค่ะ ^^ งั้นนานๆ เม้นต์ทีก็ได้นะจ๊ะตัวเอง สองสามตอนเม้นต์ไรงี้ จะได้รู้สึกว่าไม่หายไปนานเน๊อะ

 เซกิกั๊บป๋ม ตอนนี้ฝนก็ยังไม่เฉลยนะจะว่าใครทำ 555 มีปริศนาใหม่เพิ่มมาด้วยนะ ทายมะๆ จะว่าไปชักจะเหมือนนิยายสืบสวนเข้าไปทุกทีแล้วเน๊อะ 555

กาต้มน้ำ เค้าก็ชอบตอบเม้นต์นะตัวเอง ^^ ฝนชอบคุยกะคนอ่าน เหมือนคุยกับเพื่อนๆ ที่ช่วยอ่านนิยายให้เลย ดีใจจังที่ตัวเองก็ชอบคุยกับฝน 555 ทีแรกนะฝนนึกว่าจะไม่มีใครสนใจซะแล้ว ตอนนี้ฝนกำลังเขียนตอนที่แพทกระอักเลือกอยู่ แต่ยังบิ้วอารมณ์ไม่ได้เลย ฝนว่าตัวเองต้องชอบอ่ะ อื้อฮือ แพทหัวใจแหลกสลาย 55

Cuixian แบบนี้มันต้องโดนใช่ไหมจ๊ะ 555 ฝนกำลังเขียนตอนนั้นอยู่เลย รับรองว่าตัวเองจะต้องสะใจ

Imindytaew ตัวเองจ๋า เกิดอะไรขึ้นอ่ะจ๊ะ เม้นต์ไม่ติดเหรอ ฝนไม่เห็นเม้นต์ของตัวเองเลย ยังไงเม้นต์ใหม่นะจ๊ะ ฝนจะรออ่าน ^^

ladda koy ชิมิๆ ^^ ตัวเองก็ใจอ่อนเหมือนฝนเลย ดูดิ๊ พอจะดีก็ดี๊ดี 555 ตอนนี้มาแบบหวานๆ อีกแล้ว แต่ก็ดราม่าตอนปลาย 555 คงต้องปลอบพลอยว่าเกิดเป็นนางเอกต้องทำใจแล้วแหละ ==!

บราว์นี่สีขาว ไม่มีทางยอมหย่าแน่จ้ะตัวเอง 555 ตอนเจ็บปวดมีแน่นอน ฝนกำลังเขียนอยู่เลย แต่มันบิ้วอารมณ์ไม่ได้สักที กะจะดราม่าให้สาวๆ สงสารสักหน่อย แต่ไม่รู้จะได้สักกี่น้ำนะ 55

วีวรรน นางเอกชอบคนหล่อ ฝนฝนก็ลำเอียงเข้าข้างคนหล่อด้วยค่ะ 555 ฝนไม่ได้ตั้งใจดราม่าเลยจริงๆ แต่มันก็ไปทางนั้นซะแล้ว

MayniEz มาแล้วจ้าตัวเอง ตัวเองเหะอะ มารึยัง รายงานตัวหน่อยเร็ว ^^

Ptwotwo อั้ยยยย ดีใจที่ตัวเองชอบ ตอนนี้ก็น่ารักนะ ^^ โอมะๆ แพทเวอร์ชั่นแบบนี้

ภาวดี แล้วให้แพทตามไปจัดการที่บ้านตัวเองเลยใช่มิจ๊ะ 5555 แผนนี้เก๋อ่ะ ฝนขอจำมุขไปใช้เรื่องต่อๆ ไปนะจ๊ะ จุ๊บ ^^

Zho ดีใจที่ชอบเรื่องนี้นะคะ ^^ ยังไงเข้ามาอ่านก็อย่าลืมเม้นต์ทักทายฝนอีกน๊า

rai12 5555 ไม่ต้องทำมาเป็นปากดีเลยใช่มะ ^^แพทนี่ลีลาเยอะจริงๆ เน๊อะ ฝนชอบคอนเซปนางเอกอ่ะ ต้องอดทนถึงขั้นโดนรถชนต้องไม่ตายเลยใช่ป่ะ 55

๓ซๅกุsะจัJ ซาจังอ่านทันตอนล่าสุดอ่ะยังจ๊ะ เม้นต์บอกฝนหน่อยน๊า ^^

Alonesmile 5555 ความหล่อมันชนะทุกสิ่งจริงๆ จ้ะตัวเอง เขาทั้งหล่อ ทั้งหอม ทั้งเซ็กซี่เลยนะจ๊ะ เป็นตัวเองตัวเองจิอดใจไหวเหรอ...สารภาพมาซะดีๆ

Nymphsy ยินดีต้อนรับค่า ดีใจจุงเบยที่ชอบเรื่องนี้  555 นี่แพทริคดีขึ้นบ้างแล้วนะคะ ยังน่ามั่นไส้อยู่อีกเหรอเนี่ย ตอนนี้มีให้เดากันอีกแล้วนะคะว่าเป็นฝีมือใคร เกิดเป็นนางเอกต้องทำใจ 555

Trim_MEE ช่างไม่รู้อะไรบ้างเลย...เน๊อะแพทเนี่ย 555 ชอบเขาก็ไม่รู้ตัว ตอนฝนเลือกเขามาเป็นพระเอกฝนก็ไม่รู้นะคะว่าเขาจะทึ่มขนาดนี้ 55

bAzzA ดีใจที่ตัวเองเห็นความน่ารักของแพท 555 เกือบจะไม่รอดแล้วเน๊อะ ทั้งฝนทั้งแพทเลย ^^

Enygraceziies อั้ยๆๆๆ แพทเก็บคะแนนได้อีกนิดนึงแล้ว 55 ตอนนี้ล่ะจ๊ะ แพทโอเคไหม ^^

 

คนน่ารัก ตัวเองจ๋า ตอนนี้ก็หวานนะ แต่มันก็ปนดราม่าตอนท้ายอีกนั่นแหละ แหะๆ แต่มันก็จะมีตอนหวานๆ หลังจากนี้ไปเรื่อยๆ นะจ๊ะ

aNISS ฝนดีใจที่ตัวเองชอบตอนที่ผ่านมาจ้า ^^ ตอนนี้ก็มีหวานหน่อยๆ นะตัวเอง จริงๆ ก็ไม่เรียกหวานหรอกเน๊อะ แค่คุยกันดีๆ มากว่า 555 แต่หวังว่าตัวเองจะชอบนะ

punnadara เห็นเม้นต์ไว้ตอน 37 อ่านทันตอนล่าสุดยังคะ ^^ แพทริคมาใจดีกับพลอย ตอนนี้เป็นตอนที่สองแล้วน๊า

เมเปิ้ล คุณเมเปิ้ลขา ตอนนี้แพทก็น่ารักอีกตอนแล้วนะคะ ^^ หวังว่าจะเรียกคะแนนได้สักติ๊ด แต่ก็ตบด้วยดราม่าตอนท้ายเบาๆ แหะๆ

vivii_89 55555 นั่นสิจ๊ะ ฝนก็ว่า ตกลงจะหย่าหรือจะรัก จะใจร้ายหรือใจดี แพทนี่สับสนในตัวเองเน๊อะ

ViVi พี่คิดถึงฝนอ่ะยังคะ 55 กลับมาแล้วค่า แต่ก็ขออีกสักวันสองวันไปตั้งหลัก ส่วนมากวันเสาร์ฝนไม่ได้เขียน เป็นวันไปซื้อของกับแม่ค่ะ ไปทั้งวัน ก็เลยขออีกสักสองวัน ตั้งสติบิ้วอารมณ์เขียนฉากทำร้ายจิตใจแพท ปล. ฝนอ่ะคิดถึงพี่แล้วนะ 5555

_w€lkin_ มีประชดประชันเบาๆ  นี่ตัวเองงอนแพทเหรอ 555 แพทก็เริ่มมาเอาใจพลอยแล้วนะจ๊ะตัวเอง คราวนี้ไม่ได้รอเกิดเหตุนะ แต่เหตุดันเกิดหลังจากนั้นอ่ะ แหะๆ

someone:) ดีใจที่ชอบนะคะ ^^ มีขัดใจอะไรบ้างก็อย่าทิ้งฝนไปก่อนน๊า ฝนจะพยายามปรับปรุงขึ้นเรื่อยๆ ค่ะ

ปอปลา_ตากลม หวานเยอะไป เดี๋ยวทุกคนจะงงนะจ๊ะ อิตาบ้านี่ร้ายกะเขามาตั้งเยอะ 555 ยังไงก็จะเริ่มหวานขึ้นเรื่อยๆ แล้วน๊า ^^

 

ดุงกิ ตัวเองตอบถูกใช่ไหมจ๊ะ อิอิ แต่เดี๋ยวมารอลุ้นตอนหน้านะว่าจะใช่ยัยแอนนี่รึเปล่า ส่วนพลอย...เกิดเป็นนางเอกต้องส้ชีวิตต่อไป 555

Sansoan เริ่มจะน่ารักขึ้นเรื่อยๆ แล้วจ้าตัวเอง แต่ก็ติดนิสัยเอาแต่ใจ หลงตัวเองอยู่ดี แหะๆ ตอนนี้ก็น่ารักนะ ค่อยๆ เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เน๊อะ คนกำลังรู้ใจตัวเอง ^^

pung0420 ฝนไม่ได้ใช้วันลาเกินนะคะ 555 ตอนนี้เก็บคะแนนเพิ่มให้แพทได้อีกจิ๊ดนึงไหมคะเนี่ย เอ๋ หรือว่าตกเป็นผู้ต้องสงสัยไปซะแล้ว

yuechan คุณยูจัดหนักอ่ะ 555 นี่เกลียดแพทแบบจริงจังเลยใช่ไหมเนี่ย ฝนต้องทำยังไงนะถึงจะทำให้คุณยูกลับมารักพระเอกบ้าง หรือต้องเปลี่ยนพระเอกค่ะ 555

BumBim ตอนนี้แพทก็เป็นห่วงพลอยนะจ๊ะ ^^ คงจะห่วงขึ้นเรื่อยๆ แหละ แพทน่ารักแล้วตัวเองต้องรักแพทนะ

Huuhoo คงเพราะฝนลงเป็นตอนๆ แล้วก็เว้นหลายวันอ่ะจ๊ะ ก็เลยทำให้ขาดช่วงเน๊อะ จริงๆ แพทก็มีอาการกับพลอยมาสักพักแล้วนะ เอะอะก็จูบตลอด แล้วก็เคยมานั่งมองห้องพลอยด้วยไงจ๊ะ แล้วก็ตอนที่พังร้านพลอยก็เพราะหึง จริงๆ เวลาในนิยายมันไม่นานเลยจ้ะ ^^ แต่ถ้าตัวเองคิดว่าอารมณ์ของแพทโดดไป ตัวเองบอกฝนนะจ๊ะ ฝนจะกลับไปดูแล้วก็แก้อีกที

ดุจดั่งเพชร ใช่มิๆ แอบเป็นห่วงเป็นใย แต่ก็ทำเป็นนั่นนี่ ลีลาเยอะ 555 แพทเริ่มจะทำตามที่ใจเรียกร้องแล้วจ้ะ

Tang ตัวเองชอบใช่มิๆ ตอนนี้แพทก็มาห่วงพลอย มาดูแลพลอยอีกแล้วน๊า ถึงจะก่อเรื่องตอนท้ายนิดๆ หน่อยๆ ก็เห๊อะ ^^

Violinette ภารกิจไม่เสร็จเลยค่ะ 555 สงสัยฝนจะดองเอาไว้เยอะเกิน ==! จริงๆ ฝนว่าแพทไม่ได้ทำร้ายจิตใจนะ พลอยอ่ะแหละคิดไปเอง 555 คนเขียนลำเอียงสุดๆ

0.1 ขอบคุณสำหรับกำลังใจค่า ^^ ยายของฝนดีขึ้น แต่ก็ยังต้องป้อนข้าวทุกมื้อแล้วก็เปลี่ยนผ้าอ้อมค่ะ เพราะว่าลุกช้า ต้องใส่ผ้าอ้อมไว้ตลอด ตอนนี้ก็มายาวนะคะ หวังว่าจะชอบค่า

Pamalona ใช้เลยจ้ะตัวเอง  ริอาจจะเป็นนางเอกมันต้องเข้มแข็งและสู้ชีวิต 5555 ฝนไม่ได้ตั้งใจจะเขียนดราม่าหรอกนะจ๊ะ ไม่รู้มันออกมาแบบนี้ได้ยังไง แหะๆ

ณ มล จัดแบบยาวๆ มาให้แล้วจ๊ะ ^^ หวานๆ ขมๆ เหมือนเดิม แพทมาเอาใจ หึงตอนท้ายๆ แล้วก็ตบดราม่าให้พลอย 555

J'zer Amity แพททำคะแนนได้อีกจิ๊ดนึงใช่ไหมจ๊ะ อิอิ ตอนนี้ก็น่ารักนะ ตัวเองโอมะๆ ^^

พันปอนด์ ฝนพึ่งเคยเห็นตัวเองของขึ้น 5555 นี่แสดงว่าสุดๆ แล้วจริงๆ นะเนี่ย แต่ตัวเองจ๊ะ ฝนว่ายัยพลอยมันคิดไปเองนะ อยู่ๆ ก็ก่อดราม่าด้วยตัวเอง อารามน้อยใจ 555 ไม่รู้เป็นไรค่ะ เรื่องนี้ฝนเขียนจากมุมมองพระเอกไม่ค่อยได้เลย ถ้าเขียนจากมุมของแพทบ้างคนอ่านคงไม่รู้สึกแย่แบบนี้ รู้สึกว่ายากมากๆ พอเขียนก็รู้สึกว่าแพทไม่ค่อยแมนเลยอ่ะ หยุมหยิมตลอด 55

 

 Davildew มาแล้วจ้าตัวเองจ๋า ตอนนี้ฝนกำลังสู้รบกับตอนที่แพทกระอักเลือด เป็นตอนหลังๆ นู้นจ้า ขอตัวแวบไปบิ้วท์อารมณ์เขียนก่อนนะจ๊ะ ^^

Dragon แหม...งอแงเหมือนเดิม 555 สุดท้ายฝนก็มาวันนี้จนได้นะ แหะๆ ตัวเองชอบตอนแบบนี้ใช่ไหมจ๊ะ ^^ ตอนนี้แพทก็น่ารักอีกแล้วนะ หึงเบาๆ ตอนท้าย หวังว่าจะทำให้แพทได้คะแนนเพิ่มนะจ๊ะ

CHARCRIE อีกไม่นานจ้า ที่รู้สึกว่านานคงเพราะกว่าฝนจะลงตอนๆ นึงเน๊อะ ถ้าเป็นเล่มอ่านรวดเดียวก็คงจะดีกว่านี้ ตอนหลังๆ พลอยได้แผลงฤทธิ์แน่จ้ะ ^^

MaiPenRaiiz ใช่มิๆ ก็แพทเป็นซะอย่างนี้ พอจะดีก็ดี๊ดี แถมหล่อ หอม เซ็กซี่อีก 555 ตอนนี้เขาก็น่ารักอีกแล้วนะจะ หวังว่าตัวเองจะชอบจ้า ^^

Miki อ๊ายยย และแล้วแบดกายก็ได้รับคำชมว่าไนซ์แมน แพททำคะแนนได้ไม่น้อยเลยใช่ไหมคะเนี่ย 55 ตอนนี้มาน่ารักอีกแล้วค่ะ มีหึงเบาๆ เป็นไงมั่งคะ ^^

The_White_Angel แล้วตอนนี้น่าจุ๊บด้วยไหมจ๊ะ ^^ ตอนนี้ฝนว่าเขาก็น่ารักนะ มีหึงด้วย แต่ไม่รู้ว่าสาวๆ จะส่งเขาไปอยู่ในตำแหน่งผู้ต้องสงสัยแทนอ่ะเปล่า

Aommy กลับมาแล้วจ้าตัวเองจ๋า ^^ ตอนนี้ฝนก็มาลงแบบยาวๆ อีกแล้วนะจ๊ะ หวังว่าตัวเองจะชอบน๊า มีทั้ง น่ารัก หึง ดราม่า ครบในตอนเดียว 555 ว่าแต่ดราม่านี่อยากได้ไหมเนี่ย

~. n AN a .~ อ๊ายยย อย่าพึ่งหย่าเลยนะจ๊ะ แพทก็มาง้อแล้วนะ เขากำลังทำตัวให้ดีขึ้นเรื่อยๆ แล้วจ้ะ ^^

Oriiz ดีใจจังเลยจ้าที่ชอบเรื่องนี้ ^^ เรื่องนี้เป็นพาฝันเรื่องแรกของฝน ตดกลิ่นดราม่ามาจากเรื่องก่อนๆ อยู่มากเหมือนกัน สำนวนก็ปรับเยอะค่ะ จากที่ไทยจ๋าให้กลายเป็นแบบนี้ ยังไงอย่าลืมเม้นต์ทักทายฝนอีกนะคะ ฝนจะรอน๊า

happy day สวัสดีค่าน้องสาว ^^ ดีใจจังเลยที่ติดตามอ่านนิยายของพี่ ปลื้มใจมากๆ เลยนะเนี่ยที่โพสต์บอกกัน ถ้าว่างหรือสะดวกเม้นต์ก็เม้นต์ทักทายพี่อีกนะจ๊ะ ขอบคุณสำหรับกำลังใจน๊า พี่รับมาเต็มอ้อมแขนเลย ปูลู พี่ก็อยากลงหลายๆ ตอนน๊า แต่พี่เขียนไม่ทันจ้า 555

ฮิฮิ้ว ตัวเองจ๋า ตอนนี้ก็ยาวนะจ๊ะ อิอิ หวังว่าจะชอบตอนนี้นะ หลังจากนี้ก็จะเป็นซีนยาวๆ ซะส่วนมากแล้วล่ะจ้ะ

รักแท้..อยู่หนใด 555 อยากเห็นแพทออกอาการอ่ะดี๊ ตอนนี้ก็มีหึงบ้างไรบ้างนะจ๊ะ ตอนต่อไปนี่อื้อฮือ...ไม่บอกหรอก มารออ่านน๊า 55

ann Ja อ๊ายยย ดีใจที่ชอบแพทเวอร์ชั่นนี้นะจ๊ะ ^^ ตอนนี้ก็น่ารักนะ เริ่มจะน่ารักขึ้นเรื่อยๆ แล้วจ้า จิงๆ นะ

domi-dekd 555 มีประชดประชันด้วยแหนะ แหม ตัวเองล่ะก็ ค่อยเป็นค่อยไปสิจ๊ะ หวานทีละนิด จิตแจ่มใส(ไหม?)55

Akirano จิดเป็นลมเพราะแพทน่ารักหรือเพราะแพทยังวางท่าอยู่ได้อ่ะจ๊ะ 555

 

TiwticAmp_90 เขาดีต่อกันมานานแล้วค่ะ แต่ไม่มีใครรู้ว่าเป็นความรัก ^^ ฝนชอบใบ(จะ)หย่าอ่ะ 55 สองคนนี้ตีกันแต่พอถึงเวลามีเรื่องแพทก้มาอยู่ข้างพลอยตลอดเน๊อะ

NaM-nAm Akara ขอบคุณที่ชอบเรื่องนี้นะคะ รับกำลังใจมาจนเต็มอ้อมแขน ^^ เม้นต์ทักทายฝนอีกนะคะ ฝนจะรออ่าน

Porb แพทนี่ไม่ได้ดั่งใจเลยเน๊อะ 555 ตอนหลังๆ จะให้มารับพลอยไปอยู่ด้วยนะจ๊ะ

Misspuppy ตอนนี้ก็หวานนิดๆ จริงๆ ไม่ได้หวานหรอกค่ะ แค่คุยกันดีๆ มากกว่าเน๊อะ 555 และแล้วสุดท้ายฝนก็ได้เป็นยัวบิวตี้ฟูลไรเตอร์ ฝนดีใจมากจริงๆ นะเนี่ย 555 ฝนยิ่งบ้ายออยู่ด้วย ถึงมันไม่เป็นความจริงแต่ฝนก็ดีใจ ฮ่าๆ ตอนนี้พอจะเก็บอีก 20% ได้ไหมคะเนี่ย

รอรัก ตอนนี้ก็มายาวเพื่อจิหายไปอีกแล้วค่ะ ฮ่าๆ ตอนนี้บอกไว้แล้วจิ๊ดนึงนะคะว่าทำไมบันนี่ถึงไม่ห่วงพลอยแล้วพลอยถึงไม่สงสัย ^^

กิกะปู้ ตัวเองหายไปนานเลยนี่นา รึเปล่าจ๊ะ หรือเพราะฝนไม่ได้ตอบเม้นต์หลายวันเลยรู้สึกว่าหายไปนาน ^^ ตอนนี้เริ่มมีฉากคุยกันดีๆ บ้างแล้วนะ เกือบแล้วจ้ะ ผ่านดราม่าไปอีกสักนิดก็หวานแล้ววว จิงจิ๊งงงง

Win บอกรักเงียบๆ แล้วก็จากไปไม่ได้นะตัวเอง จิต้องมาแสดงความรักบ่อยๆ นะ ไม่งั้นใครเขาจะเชื่อ 555 ดีใจที่ชอบแพทจ้ะ

ป้าภา สวัสดีค่ะป้าภา ^^ อ่านทันตอนล่าสุดรึยังคะเนี่ย ตอนนั้นมันแย่มากจริงๆ ค่ะ เหมือนตัวหนังสือมันไหลมากองรวมกันหมดเลย ฝนซึ้งในมากเพราะคนอ่านก็เข้ามาอ่านกันได้ ไม่บ่นซักคำเลยค่ะ ^^

white glass แพทกำลังเริ่มจิรู้ใจตัวเอง ยังไงตัวเองก็ให้อภัยแพทเถอะนะจ๊ะ ^^

memi 5555 นี่ฝนควรจะดีใจหรือเสียใจจ๊ะเนี่ย เขียนยังไงให้คนอ่านทนไม่ได้จนต้องแสดงตัวประท้วง แต่ไหนๆ ตัวเองก็แสดงตัวแล้ว เม้นต์คุยกับฝนมั่งนะจ๊ะ

aluxisz มาแล้วจ้า ^^ แพทคงเริ่มน่ารักขึ้นเรื่อยๆ หลังจากนี้แล้วล่ะจ้ะ ดีใจที่ตัวเองชอบน๊า

ตะบองเพชรจิ๋ว นิดเดียวเองเหรอ...อภัยเยอะๆ ได้ไหม 555 เดี๋ยวตอนหน้าฝนมาเฉลยนะว่าเป็นฝีมือใคร

[[สะsIIu่]] เห็นเม้นต์ของตัวเองแล้ว ทีแรกก็ว่าทำไมวันนี้มาแบบสั้นๆ ไม่ได้ฮาเลย 5555 ฝนชอบทีวีเ(สี)ย จอ(บี้)แบนอ่ะ เกิดเป็นแพรพลอยบ่นได้นะจ๊ะ แต่คนเขียนไม่รับฟังเท่านั้นเอง 5555 เม้นต์อีกนะจ๊ะ ฝนจะรออ่าน ตัวเองฮาอ่ะ ฝนชอบ

เชอรี่ ขอบคุณมากเลยค่า ^^ ฝนแก้ในต้นฉบับเรียบร้อยแล้ว มองข้ามไปได้ยังไงไม่รู้ ไหนๆ ก็แสดงตัวแล้ว เม้นต์คุยกับฝนอีกนะคะ ฝนจะรออ่านน๊า

 

กฤดาการ อีกสักพักค่า แต่หลังจากนี้อีกตอนสองตอน แพทจะนอยรอบแรกแล้ว 55 หวังว่าคงจะสร้างความสะใจให้คนอ่านได้มั่ง ขอบคุณสำหรับกำลังใจนะคะ ฝนรับมาเต็มอ้อมแขนเลย ^^

!!^_^HANnieHEEnim^_^!! เฉลยที่ตอนนี้แล้วนะจะว่าพลอยไม่ได้เก็บเงินไว้ในเสื้อใน 5555 แต่ถ้าพลอยรู้คงจะพูดว่า “รู้งี้เก็บไว้ในเสื้อในดีกว่า” จิได้ไม่หาย ==!

Timmiko ตอนหน้าจะเฉลยว่าใครเป็นคนทำ เตรียมมาตบล้างแค้นแทนพลอยเลยนะคะ ^^ ตัวเองก็รักษาสุขภาพด้วยน๊า ตอนนี้แพทก็มาดีอีกแล้วนะ ให้อภัยอีกครึ่งยังจ๊ะ 55

fidita อ๊ายยยย ทำไมมิสซิสตัวจริงใจแข็งนักนะ 555 จิมิยอมให้อภัยง่ายๆ เลยใช่ไหมจ๊ะ นี่ฝนจะต้องให้แพททำยังไงเนี่ย

 

รักเร่ ค่อยๆ รู้ใจตัวเองแล้วจ้า แต่คงต้องรอเหตุการณ์ใหญ่ ทีนี้รู้ใจตัวเองสุดๆ เลย ^^

berry berry  เม้นต์ให้ทุกตอนเลย ดีใจจัง ^^ อ่านมาราทอนเลยนะจ๊ะเนี่ย ฝนก็ตามอ่านเม้นต์แบบลุ้นไปด้วยว่าจะถึงตอนล่าสุดรึเปล่า ดีใจที่สนุกกับภรรยารับจ้างนะจ๊ะ

See U 5555 ชอบๆ มันดูเล่นตัวจริงๆ นะแพทเนี่ย ยังไม่หวานแต่ก็เริ่มคุยกันดีๆ แล้วนะจ๊ะ

Ninja ดีใจที่ชอบค่า ^^ เรื่องนี้ฝนพยายามปรับให้สำนวนคล้ายๆ นิยายแปลหน่อย จะได้รู้สึกไม่ขัดเพราะมีพระเอกเป็นฝรั่ง ว่าแต่นินจานี่ใช่มุนินทร์ป่ะคะ 555

Jan หลังจากนี้อีกหลายตอนเหมือนกันค่ะถึงจะเจอแพรพลอยสาวมั่น แซบเวอร์ แต่เป็นเวอร์ชั่นจนนะคะ 555

{ Rizzipeza ” ตอนนี้ก็น่ารักขึ้นอีกติ๊ดแล้วจ้า ขมปลายนิดหน่อย แต่หวังว่าตัวเองจะชอบนะ ^^

Ladyfah ตอนนี้ก็คุยกันดีๆ (จะบอกว่าหวานเดี๋ยวมีคนเถียง 555) นะคะ โอเคไหมคะเนี่ย หลังจากนี้ก็จะหวานเยอะขึ้น แต่ก็ปนๆ ดราม่าเหมือนเดิม แหะๆ

 

อิงลี่ ยินดีต้อนรับจ้าตัวเอง ว่าแต่อ่านถึงตอนไหนแล้วเนี่ย เห็นเม้นต์ตอนแรกแค่ตอนเดียวเอง

เอลฟ์น้อยบนดาวแคส..2 อีกสักสามสี่ตอนแซมจะออกมานะจ๊ะ แต่รับรองว่าจะต้องเรียกคะแนนได้ล้นหลามแน่ๆ ^^ เค้าชอบที่ตัวเองเม้นต์อ่ะ 555 ตัวเองพยายามแวะมานะ เพราะนานๆ มาทีเดี๋ยวจะไม่รู้ว่าเขาด่าอะไรกัน จิมิเมามันในอารมณ์นะตัวเอง 55555

Jeeda ดีใจจังเลยค่าที่ชอบ ^^ ฝนทำตาวิ้งๆ เลยนะเนี่ย ดูเหมือนจะไม่มีใครลืมเลยนะคะว่าแพทเคยทำอะไรไว้ 555 พากันคาดโทษทั้งนั้นเลย สงสัยวีรกรรมที่ผ่านมาคงทำร้ายจิตใจจริงๆ (ยังจะสงสัยอีกนะ 55) ยังไงก็เม้นต์ทักทายฝนอีกนะคะ ^^

หนูเกศลูกพ่อไก่ ฝนชอบความจริงมีหนึ่งเดียวคือแพทรักพลอย อ๊ายยย เริ่ดไปเลยจริงๆ นะเนี่ยหนูเกศ 55 ตอนนี้มีให้โคนันสืบสวนอีกแล้ว หนูเกศอย่าลืมกระซิบถามโคนันนะ 55 ปูลู ฝนก็ชอบมาค้นดูก่อนเหมือนกันคะ 555 แต่ฝนไม่ค่อยได้ดูช่องเก้าเท่าไร ฝนจะเปิดไปโดนที่ช่องการ์ตูน คลับอะไรแบบนั้น มันฉายครึ่งเดียว แล้วอีกครึ่งจะออกวันไหนก็ไม่รู้นะ 555 ฝนต้องมาตามดูในเน็ตตลอดเลย ==!

Yoyospd ดีใจที่ชอบตอนก่อนของฝนนะคะ ^^ มีหลายกระแสม๊ากมาก 555 ฝนนึกว่าจะไม่รอดซะแล้ว หลังจากนี้ก็จะเป็นหวานปนกับดราม่า (จิงๆ ฝนไม่อยากเรียกว่าดราม่าเลยค่ะ 55 เพราะฝนไม่ได้ตั้งใจจะให้มันดราม่านะ) หวังว่าจะถูกใจนะคะ ^^

เป็ดน้อยล่องลอยอยู่ในขัน ตอบเม้นต์ก็เหนื่อยนิดหน่อย แต่มีความสุขมากเลยค่าคุณเป็ด โดยเฉพาะถ้าได้เห็นคุณเป็ดนะ 555 เราอยู่กันมาตั้งแต่เจ้าบ่าววิวาห์เถื่อน(เพลิงปรารถนาแล้ว) ฝนดีใจเสมอแหละค่ะที่เห็นเม้นต์คุณเป็ด แต่สองสามตอนเม้นต์ทีก็ได้ค่ะ แค่อย่าหายไปนาน ฝนจิคิดไปเองว่าคุณเป็ดหนีไปล่องลอยที่อื่นแล้ว 555

pung0420 ฝนไม่ได้ใช้วันลาเกินนะคะ 555 ตอนนี้แพทไม่ใจร้ายนะคะ จะได้แต้มเพิ่มไหมเนี่ย หรือว่ายังโดนคาดโทษรอลงทัณฑ์เหมือนเดิม 555

September ใช่เลยค่ะ หลงรักและกำลังเริ่มรู้ใจตัวเองขึ้นทีละนิดๆ หวานเบาๆ กันไปก่อน 555

Nazirite ยินดีอนรับจ้าตัวเอง ^^ หลงเข้ามาได้แต่ห้ามหลงออกไปนะ ฝนไม่ยอมจิงๆ ด้วย วันนี้แพทพาไปกินข้าวด้วยนะ อภัยให้แพทอีกจิ๊ดไหม

Addicted to novel~ อ๊ายยย เปรียบเทียบได้ปลื้มใจ เหมือนหนังวันอทิตย์ที่ต้องรอาทิตย์หน้า ฝนชอบจังเลย ^^ ไม่ข้ามเม้นต์หรอกค่ะ ฝนก็อยากคุยกับตัวเองนี่นา ^^ ถ้าข้ามแสดงว่าฝนมองไม่เห็นอย่างเดียวเลยจ้า ตอนนี้ก็มีหล่อนำพาอีกแล้วนะ 555 แต่ตบท้ายดราม่าเบาๆ แหะๆ

Mamookii ฝนไม่ว่าอะไรหรอกค่ะ ^^ ขอบคุณมากด้วยซ้ำค่าที่แนะนำฝน อันที่จริงฝนก็พอรู้ตัวค่ะว่าเยิ้นเย้อ แต่ตอนแรกฝนเขียนเรื่องนี้แบบเขียนเอามันจริงๆ เขียนแบบที่อยากให้เป็น ก็เลยไม่ได้สนใจเรื่องเนื้อหาที่กระชับน่ะค่ะ ยังไงฝนจะเก็บไปปรับปรุงเรื่องหน้านะคะ ถ้าคุณ Mamookii กลับมาอ่านอีก มีอะไรแนะนำฝนได้เลยนะคะ ฝนไม่เคยโกรธเลย เม้นต์คุยขำๆ หรืออะไรกับฝนก้ได้ เราอยู่กันเหมือนเพื่อน และฝนก็ดีใจมากจริงๆ ค่ะที่เพื่อนแนะนำฝนอย่างจริงใจ ^^

ทิน 555 แกล้งขัดขืนแต่มือนี่ล็อกคอไม่ให้ถอยเลยใช่ไหมจ๊ะ ถ้าเป็นฝนนะ ฝนก็ยอมให้ค้นเหมือนกัน ฝนแพ้คนหล่อ 55

Sunshadow นั่นน่ะสิเน๊อะ เอ๊ะ หรือจริงๆ แพทหาเรื่องอยู่ใกล้พลอยกันเนี่ย ฝนชักจะสงสัยแล้วเหมือนกัน 55

bigPizza มีนับถอยหลังด้วยเหรอคะเนี่ย 5555 ใช่เลยค่ะ แซมอ่ะรู้ใจแพทที่สุด ส่วนจะตามเก็บไหม อื้อหือ ระดับนี้ ตัวเองใจร้ายได้แต่ห้ามคนอื่นใจร้าย ไม่พลาดแน่นอนค่ะ 5555

valika แม่พระเอกยังไม่รู้เรื่องรู้ราวอะไรเลยค่ะ 5555 พี่น้องสองคนนี้รวมหัวกันปกปิด ถ้าจะมาก็มาตอนท้ายๆ เลยค่ะ แต่มาแบบที่ทุกคนจะต้องพอใจแน่ๆ ^^

niin เอาให้เป็นบ้าเลยใช่ไหมคะ 555 ปากแข็งก็จริง แต่การกระทำเริ่มไปแล้วนะ หลังจากนี้จะดีขึ้นเรื่อยๆ ค่ะ

tanyapat พี่ขา ตอนสุดท้ายน้องฝนว่ามันไม่สั้นนะคะ ฝนว่าก็ยาวกรอมตาตุ่มอยู่นะ 555 ส่วนตอนนี้ยาวเลยเข่ามากลางหน้าแข้งเหมือนกัน เอ๊ะ นี่เราพูดเรื่องนิยายใช่ไหมเนี่ย 55555 ว่าแต่สั้นเสมอหูนี่มันก็เชวิบชวาบดีเหมือนกันนะคะ พี่ไม่ชอบจริงๆ เหรอ 5555

Aqila-tae ไม่ถงไม่ถามซ๊ากกกคำเลยเน๊อะว่าอยากจะอ่านสั้นยาวแค่ไหน 555 บทนี้มายาวเหมือนกันนะตัวเอง โอป่ะๆ

 

คุณนายแยม ตอนนี้ก็มีแพทริคอีกแล้วค่ะคุณนายพี่ (อนาคต)คุณนายน้องกลับมาตามสัญญาแล้วนะคะ 555 ฝนฝนอยากจะเปลี่ยนเป็นคุณนายฝนตามพี่แยมมั่ง ติดแต่ว่าฝนยังจนอยู่เลย 55555 ถ้าเราอยู่ในเรื่องเดียวกันนะ ฝนก็เป็นคนเช่าบ้านที่ไม่ยอมจ่ายค่าเช่าอ่ะค่ะ ==!

คนผ่านมา ตัวเองกลับมาเม้นต์ให้ฝนแล้วเหรอ ดีใจๆ ^^ บันนี่กับบันนี่ เกิร์ลอนุญาตให้จิ้นไปก่อนเลยนะจ๊ะ 55555 เรื่องนี้ฝนยังเขียนไม่จบเลย ครึ่งปีแล้วเนี่ย ==! แต่จะรีบให้จบภายในเดือนนี้ จะได้เขียนเรื่องใหม่สักที ก่อนที่จะได้ลงสองรอบเช้าบ่าย ตัวเองต้องภาวนาให้ฝนเขียนได้เยอะๆ ทั้งเช้าและบ่ายก่อนแล้วล่ะ 555 จะพยายามให้สุดๆ เลยนะจ๊ะที่จะเขียนให้ได้ไวๆ ส่วนเพื่อนยัยแอนนี่น่ะอย่าประมาทเชียว 555 ไม่บอกดีกว่า ฝนชอบมิสซิสกระป๋องกระแป๋งอ่ะ ได้อารมณ์สุดๆ 55 สุดท้ายจบแบบคลาสสิคมั่งไรมั่ง ขอบคุณสำหรับกำลังใจนะคะ จ๊วบบบบบ

Daonet แอ๊...คงไม่มีแล้วล่ะจ้าตัวเอง แต่เดี๋ยวแพทก็แพ้ภัยตัวเองแหละจ้า ยังไงเขาจะปรับปรุงเรื่องหน้า ไม่ให้พระเอกเป็นแบบนี้อีกแล้วนะ

บ้านไอดิน ฝนมาไกลเกินที่คิดไว้จริงๆ เลยจ้า ^^ อันดับหกเลยเหรอเนี่ย เวอร์สุดๆ ไปเลย ตัวเองชอบแพทเวอร์ชั่นนี้ใช่ม๊า 555 หลังจากนี้ก็จะมีฉากหวาน(ฝนเรียกฉากแบบนี้ว่าฉากหวาน แต่ดูเหมือนคนอื่นจะไม่เรียกแหะ 555) มีฉากแบบนี้เยอะขึ้นจ้า แพทเริ่มรู้ใจตัวเองแล้วแหละ

Na'num อ่านทันตอนสุดท้านแล้วเหรอจ๊ะ ว้าวๆ ^ ^ ส่งตอนนี้มาเรียกคะแนนอีกนะ พอจะให้อภัยแพทซักจิ๊ดนึงไหมจ๊ะ

Tancharm เม้นต์ตอนที่ 15 ตัวเองอ่านมาทันตอนล่าสุดยังจ๊ะ?

สายลมแห่งโชคชะตา ยินดีต้อนรับจ้า ^^ เม้นต์ให้ฝนทุกตอนเลยนะเนี่ย ปลื้มใจสุดๆ เลย ดีใจที่สนุกกับเรื่องนี้นะจ๊ะ อย่าลืมทักทายฝนอีกนะ จะรอเม้นต์น๊า

น้อยหน่อย อ๊ายย ที่บ้านฝนมีปฏิทินนะคะ 555 มีมาหลอกฝนด้วยว่าห้าวันแล้ว มันต้องวันนี้ถึงจะห้าวัน เอ๊ะ ใช่วันนี้ไหมเนี่ย อ้าว ฝนหายไปสี่วันเองนี่นา ==! ตายแล้ว ฝนใช้วันลาไม่ครบแหะ

Aom Soraya ตัวเองจ๋า ฝนมาต่อแล้วนะจ๊ะ ตอบคุณน้อยหน่อยก่อนหน้านี้ไป เลยรู้ว่ามาก่อน ==! นี่ฝนมาก่อนวันลานะจ๊ะตัวเอง 555

Tammizz เห็นเม้นต์ไว้ตอนที่ 5 อ่านถึงตอนไหนแล้วเอ่ย ทันตอนล่าสุดยังจ๊ะ?

 

Kwan SpecialEd มาต่อแล้วจ้าตัวเอง ^^ วันนี้เข้ามาอ่านไหมน๊า คนเขียนมาแล้วคนอ่านมารึยัง?

Sudsuay ดีใจจังเลยค่าที่ชอบ ^^ เม้นต์ตอนที่ 20 อ่านมาถึงตอนล่าสุดยังคะ เดี๋ยวนี้ฝนจัดหน้าได้สบายตาแล้วด้วย หวังว่าจะสนุกกับภรรยารับจ้างน๊า

p2506 ใช่เลยค๊า ตอนนี้ก็หลุดมาอีกนิดแล้ว แต่คนอ่านก็คงต้องลุ้นกันให้เหนื่อยไปข้างอยู่ดี 555 หายไปนานเลยนะคะเนี่ย จำได้ว่าตอนนั้นฝนแซวๆ เรื่อง 2506 หรือว่าโกรธฝนค่า ยกโทษให้ฝนน๊า

the tear ตัวเองคงต้องหงุดหงิดไปอีกนานเลยจ้า แพทปากแข็ง ไม่ยอมรับความจริงซ๊ากที เดี๋ยวมาเฉลยตอนหน้านะจ๊ะว่าใครทำ ^^

Areka ดีใจจังเลยค่าที่อยากซื้อเล่มนี้ ฝนทำตาวิ้งๆ เลย แต่ฝนยังเขียนไม่เสร็จเลยอ่ะ ==! จะรีบเขียนแล้วส่งสำนักพิมพ์นะคะ อ่านเป็นเล่มจะได้ไม่ขาดตอนเน๊อะ ^^

+PaTZaa+ ดีใจที่สนุกกับเรื่องนี้น๊า ขอบคุณสำหรับกำลังใจ ฝนรับมาเต็มเลย จุ๊บๆๆ

Kerojung Socute เม้นต์ของตัวเองมันไม่ขึ้นอ่ะจ้ะ ตัวเองเม้นต์ไรเอ่ย ยังไงเม้นต์ให้ฝนใหม่น๊า ฝนจะรออ่าน

Aummoho ขอกรี๊ดดังๆ ได้ไหมเนี่ย ^^ ดีใจจังเลยค่ะที่ชอบนิยายของฝน ชมซะฝนตัวลอยหัวชนเพดานเลย 555 มีกำลังใจสุดๆ จะตั้งใจเขียนให้สนุกแล้วก็เขียนให้ไวขึ้นนะคะ จะได้มีเรื่องมาลงอีก ขอบคุณมากจริงๆ ค่าที่รักเรื่องนี้ ^w^

Milk มาแล้วจ้าตัวเอง แต่ฝนมาก่อนเวลาที่ขอลาหยุดอีกนะจ๊ะ ^^ ยังไงลองเข้ามาเช็ควันที่ฝนบอกว่าจะลงนะจ๊ะ ฝนจะบอกในตอนท้ายด้วยตัวหนังสือสีน้ำเงินจ้า

Markbull ดีใจที่หลงเข้ามาจ้า 555 นานๆ จะมีผู้ชายมาอ่านนิยายของฝนสักทีนะ แต่ฝนไม่ใช่เพื่อนนางเอกนะ บันนี่เป็นนางเอกเรื่องต่อไปจ้า ส่วนตอนที่ 20 ทีแรกฝนไม่ได้จัดหน้าแบบนี้จ้า ที่เห็นนี่คือจัดเรียบร้อยแล้วนะ ^^ตัวเอง มาอ่านตอนล่าสุด แพทพาพลอยไปกินข้าวนะ 555 แต่ตอนท้ายใครทำยังไม่เฉลยนะจ๊ะ

Homunculus แอร๊...ตัวเอง แพทพยายามน่ารักแล้วนะจ๊ะ ตอนนี้ก็พาพลอยไปกินข้าวน๊า บวกคะแนนให้นิดได้ป่ะ

รากไม้แห้ง อยากเห็นก็จิต้องกลับมาอ่านนะตัวเอง 555 ตอนนี้แพมกะพลอยดีกันนะ แต่ดราม่าตอนท้ายนิดหน่อย งานนี้ตัวเองต้องเอาใจช่วยพลอยมากๆ แล้วแหละ

นอนต่อได้ป่าว วว กระโดดถีบเลยเหรอ 5555 หลังจากนี้พระเอกจะเริ่มท่าน้อยแล้วแหละจ้ะ ปล. ชอบชื่อล็อกอินอ่ะ โอเค ฝนอนุญาตให้ตัวเองไปนอนต่อ 555

Watinee ตัวเองจ้ะฝนไม่ได้เอาเวลาไปตอบเม้นต์แล้วไม่แต่งนิยายนะจ๊ะ แต่ที่ไม่มาอัพเพราะไปทำภารกิจส่วนตัวจ้า ฝนแต่งนิยายช้าเองจ้า บางทีก็เลยไม่มีมาลงนะ ^^ ฝนจะบอกทุกตอนนะจ๊ะว่าจะมาวันไหน ยังไงลองเข้ามาเช็ควันที่ฝนบอกน๊า

Aloha อ๊ะ ตัวเองมาเห็นตอน 999 เหรอ ฝนมาไม่ทันอ่ะ ==! ลืมบอกให้เซฟรูปเก็บไว้หน่อย อยากจิได้เป็นที่ระทึก อิอิ

bee-ry มาแล้วจ้าตัวเอง ตัวเองอ่ะ มาอ่ะยัง? รายงานตัวหน่อยนะจ๊ะ

prae panpim มาแล้วจ้า ^^ ฝนก็รออ่านๆ อยู่นะ 555 ตอนนี้ลงให้ยาวอีกแล้วนะจ๊ะ

ย.ยูง มาแล้วค่า แต่ย.ยุงบินไปไกลแล้วรึเปล่าเนี่ย 555 ว่าแต่วันนี้ย.ยุงไปเปลี่ยนชื่อที่อำเภอมาหรือว่าย.ยุงพิมชื่อตัวเองผิดจ๊ะ สระอุ ถึงกลายเป็สระอู หรือเดี๋ยวนี้ย.ยุงไม่อยากเป็นยุงแล้ว อยากเป็นนกยูงแทน 555 แซวซะเลย

ju ไม่นานจ้าตัวเอง ฝนมาหลังตัวเองแป๊บเดียวเองนะ ^^ไปไหนแล้วเนี่ย กลับมาอ่านนะจ๊ะ

 

 ครบแล้วค่า ข้ามใครไปบอกนะคะ เดี๋ยวนี้เม้นต์เยอะ อาจจะมีตกหล่อนไปบ้าง ^^Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
ภรรยารับจ้าง ตอนที่ 39 : จูบของคุณเป็นอะไรที่น่าขโมย , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 28120 , โพส : 112 , Rating : 97% / 81 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5
# 112 : ความคิดเห็นที่ 8766
ไม่น่าใช่นะ
PS.  อยากกลับไป...เป็นคนเดิมของเธอ คนที่เธอเคยรักในวันนั้น....
Name : O'Pond < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ O'Pond [ IP : 1.2.162.208 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 พฤษภาคม 2556 / 23:48
# 111 : ความคิดเห็นที่ 8432
ฝีมือใครอีกล่ะ- -* ขโมยจริงๆเลยเงินเนี่ย
Name : SHIOU < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SHIOU [ IP : 171.100.81.43 ]
Email / Msn: nongnew1027(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 พฤษภาคม 2556 / 14:54
# 110 : ความคิดเห็นที่ 7184
ใครทำกันเนี่ย  T^T
Name : Un YoNG < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Un YoNG [ IP : 49.0.69.208 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 เมษายน 2556 / 15:26
# 109 : ความคิดเห็นที่ 6398
โอ๊ย เลวเกินไปละนะ
Name : เนย [ IP : 115.67.3.63 ]
Email / Msn: -
วันที่: 31 มีนาคม 2556 / 15:48
# 108 : ความคิดเห็นที่ 5634
เหนื่อยจัง สงสารแพรพลอยชะมัดมีแต่เรื่องเข้ามาไม่หยุดย่อนเลย
Name : GooDYeaR =) < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ GooDYeaR =) [ IP : 118.173.175.45 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 มีนาคม 2556 / 00:32
# 107 : ความคิดเห็นที่ 5309
พี่จะอัพจนจบเรื่องใช่มั้ยคะ ชอบพระเอกนางเอกมาก ตอนนี้หงานสุด ๆ
PS.  ?Haul heart รักครั้งนี้จะเป็นยังไงนะ? ฝากด้วยนะคะนิยายเรื่องแรก Viper ? Maiden ? Junior ? Honey
Name : ahora < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ahora [ IP : 115.252.220.125 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 มีนาคม 2556 / 11:45
# 106 : ความคิดเห็นที่ 5293
แพรท น่ารักจัง. ฮุๆๆๆๆๆๆๆๆ ถ้าชั้นเป้นแพรพลอยนะ แพรทไม่รอดแน่นอน. เอ๊ะ? 555555555 ไรท์เตอร์สู้ๆเด้อออ. เมื่อไหร่จะวางขายค้าาาา. อยากได้จับจองเป็นเจ้าของแว้ว.
Name : hahaGD < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ hahaGD [ IP : 223.204.209.161 ]
Email / Msn: montira.ms2013(แอท)gmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 มีนาคม 2556 / 09:33
# 105 : ความคิดเห็นที่ 5218
ฮึ่ม อยากให้บันนี่จัดการกะยัยดาวซะจริง
Name : phiriya < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ phiriya [ IP : 1.4.250.69 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 มีนาคม 2556 / 21:50
# 104 : ความคิดเห็นที่ 4861
ไม่เลิกจุ้นซะทีนะ ยัยดาวหางตก
PS.  การดองนิยายคือกิจวัตรประจำวัน อู้และขี้เกียจก็เป็นกิจกรรมที่ทำทุกวัน...แต่ใช่ว่าเราจะทำอย่างนั้นตลอดเวลา :)
Name : {ณ บัดนาว} < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ {ณ บัดนาว} [ IP : 171.7.32.187 ]
Email / Msn: lemon_love_39(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 มีนาคม 2556 / 22:04
# 103 : ความคิดเห็นที่ 4285
เวงกำจริงๆหนูพลอย คิดซะว่าตังค์หายแต่กำลังจะได้ผู้ชายกลับมานะ ฮิๆๆ //โดนถีบ
PS.  There's a truth in your eyes saying you'll never leave me.
Name : LazyGirl* < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ LazyGirl* [ IP : 180.180.80.241 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 มีนาคม 2556 / 20:04
# 102 : ความคิดเห็นที่ 3696
โอ้ยยย แม่งกะจะให้ขอทานเลยใช่มั้ย
PS.   สาย ตาจับจ้องที่ดวงดาว และเท้ายังคงติดดิน
Name : ☀Relax☀ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ☀Relax☀ [ IP : 101.108.108.50 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 กุมภาพันธ์ 2556 / 14:50
# 101 : ความคิดเห็นที่ 3099
ชีวิตจะรันทดเกินไปแล้ว แพรพลอยน่าสงสาร..
PS.  โอส!!! วอนฮยอก เฮอึน อึนเฮ ฮันฮยอก ฮยอกมิน ฯลฯ ใครก็ได้กะฮยอกจิ้นได้หมด!!!
Name : danger poppular < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ danger poppular [ IP : 124.121.134.200 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 กุมภาพันธ์ 2556 / 20:52
# 100 : ความคิดเห็นที่ 2985
อะไรกันอีกเนี๊ยยย ย >O<
PS.  ที่นี่!! ไม่มีอะไรมาก เป็นเพียงสถานที่ๆเก็บคลังนิยาย ที่ชอบ=,.=;; หลงเข้ามาแล้ว!! ไงๆก็ช่วยดูๆหน่อยนะ รัก Writer ทุกๆคนเลยจ้าา า^___^
Name : Pearendless < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Pearendless [ IP : 125.26.54.196 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 กุมภาพันธ์ 2556 / 19:46
# 99 : ความคิดเห็นที่ 2557
55555 สะใจ!!! ดาว เงิบ
Name : Tamik Miki < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Tamik Miki [ IP : 110.49.243.224 ]
Email / Msn: t44m(แอท)msn.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2556 / 03:53
# 98 : ความคิดเห็นที่ 2529
ใครขโมยอ่ะ
PS.  
Name : salapao*_* < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ salapao*_* [ IP : 89.27.82.49 ]
Email / Msn: salapao_pumpui(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 กุมภาพันธ์ 2556 / 19:36
# 97 : ความคิดเห็นที่ 2462
พระเอกเป็นคนทำแน่ ๆ
Name : แม่ทะลบ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ แม่ทะลบ [ IP : 118.172.57.30 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2556 / 19:45
# 96 : ความคิดเห็นที่ 2373
เห้ยยยยยยย ใครทำ !
PS.  ┢┦aΡpy ToO-GeTher
Name : lemon < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ lemon [ IP : 202.28.7.182 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 กุมภาพันธ์ 2556 / 21:48
# 95 : ความคิดเห็นที่ 2256
โอ้ย!รังแกกันอีกแล้ว
PS.  ติดใจจีงเข้ามาทักทาย ตินิดเพราะรักเธอ
Name : nunpanu < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ nunpanu [ IP : 171.98.104.169 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2556 / 13:33
# 94 : ความคิดเห็นที่ 2150
เข้ามาไล่อ่านแล้วค่ะ ^^
Name : ๓ซๅกุsะจัJ๓ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ๓ซๅกุsะจัJ๓ [ IP : 124.120.50.229 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 มกราคม 2556 / 11:36
# 93 : ความคิดเห็นที่ 1943
Add ไว้หลายวันแล้วเพิ่งมีโอกาสได้อ่านจะบอกว่าชอบมาก คุณแพทชั่งใจร้ายแล้วก็ไม่รู้ใจเอง สงสารก็แต่น้องพลอย จะได้เวลาเอาคืนหรือยังค่ะเนีย
Name : kanni.c < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kanni.c [ IP : 110.171.19.215 ]
Email / Msn: kanni2205(แอท)gmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 มกราคม 2556 / 02:54
# 92 : ความคิดเห็นที่ 1913
ใครแกล้งนุ้งพลอยของเค้าาาาาา
PS.  เอพลัสผู้มีมารยาทอย่างน่ากลัวมาตั้งแต่ปี 2009
Name : SweetyCheese < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SweetyCheese [ IP : 202.143.172.227 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 มกราคม 2556 / 21:44
# 91 : ความคิดเห็นที่ 1767
แพทริคกำลังใจร้ายอีกแล้วอ่ะ...
Name : ปอปลา_ตากลม < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ปอปลา_ตากลม [ IP : 203.146.83.92 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 มกราคม 2556 / 10:22
# 90 : ความคิดเห็นที่ 1713
แพทริคร้ายไปมั้ยยยย ห๊าาา???
ปล.เพิ่งติดตามค่ะ นี่เป็นเมนต์แรก อยากบอกว่าเรื่องนี้สนุกมากกกกก ชอบพล็อตเรื่องงง ยังไงเป็นกำลังใจให้คนแต่งนะคะ :)))
Name : Maya [ IP : 115.67.98.77 ]
Email / Msn: -
วันที่: 22 มกราคม 2556 / 16:23
# 89 : ความคิดเห็นที่ 1710
แพรงานเข้าแบบนี้อีกแล้วโจทย์เยอะเหลือเกินแถมชียังไม่รู้อีกว่าคนใกล้ตัวที่ไว้ใจทั้งนั้นที่แทงข้างหลังน่ะ แพรทริค วินสตันใช้ความเป็นวินสตันให้เป็นประโยชน์และให้ว่องด้วยนะ ให้ได้คนร้ายตัวจริงแล้วกระชากหน้ากากตัวร้ายทั้งหลายเพื่อเป็นการชี้ทางสว่างให้มิสซิสวันสตันได้รู้หน้าไม่รู้ใจคนใกล้ตัวทั้งหลายหน่อย ถ้าทำได้จะยกโทษให้แพรทกึ่งหนึ่ง
Name : tanyapat [ IP : 110.171.9.40 ]
Email / Msn: -
วันที่: 22 มกราคม 2556 / 10:24
# 88 : ความคิดเห็นที่ 1708
วันนี้กลับมาดูว่าตอนต่อไปวันอะไร.... เป็นวันอังคาร 

วันนี้ก็วันอังคารแล้ว  แต่ 6 โมงครื่ง สงสัยจะเช้าเกินไป อิอิ

สุขสันต์วันอังคาร
Name : bigPizza < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ bigPizza [ IP : 64.126.57.24 ]
Email / Msn: thinkJaden(แอท)gmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 มกราคม 2556 / 06:28
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

"หนังสือสดใหม่ ประจำเดือน พฤศจิกายน 2559"

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android