Who Is That Man? [ Fic SHINee MINKEY,HYUMIN ]

ตอนที่ 4 : Chapter 3

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 159
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 6 ครั้ง
  17 ธ.ค. 59


CHAPTER 3

 


          ไนต์คลับวันนี้ยิ่งดึกก็ยิ่งดูคึกคักมาก เพราะคนที่มางานเป็นคนรู้จักกันทั้งนั้น เสียงพูดคุยสวนกับเพลงแดนซ์มันส์ๆ ดูวุ่นวายมากๆ พี่จงเริ่มสั่งแอลมาดื่มบ้าง โดยมีแทมินคอยคุมอยู่ ส่วนผมก็จิบบ้างอะนะ

   ตอนนั้นเองเหมือนมีคนมานั่งข้างผม ผมเลยหันไปมอง แล้วก็ป้ะกับผู้ชายดวงหน้าขาวๆตี๋ๆ ว่าแต่คุ้นจังนะ ผู้ชายคนนนั้นยิ้มอ่อนโยนมาให้ปานเอ็นดูผมเหลือเกิน

 

“ไม่เจอกันนานเลยนะครับน้องคีย์^^” เอ๊ะ!?! รู้จักผมอีกด้วย

“จำพี่ไม่ได้หรอครับ หืมม?”

ผมทำหน้านึกๆๆ พี่จงหัวเราะหึหึ “จำเพื่อนฉันไม่ได้รึไงไอ้คีย์ คนที่จีบแกมาตั้งแต่ปีหนึ่งยันปีสี่ไงโว้ย”  จีบผมมาตั้งแต่ปีหนึ่ง? ห้ะ หรือว่า...

 

“พี่อนยู!?!” ผมคงทำหน้าตาเด๋อด๋าจนพี่เค้าหัวเราะ แล้วก็นั่งยิ้มให้ผมอยู่อย่างนั้น

  ที่บอกว่าเจ้าของไนต์คลับที่เป็นเพื่อนพี่จงก็คือพี่อนยูนี้แหล่ะครับ ไม่เจอกันนานสมองก็รวนๆจำใครไม่ค่อยจะได้ จริงๆพี่เค้าก็จีบผมมานานนะ แต่ผมไม่ค่อยจะสนใจพี่เค้า ฮ่าๆๆ ก็แหมผมมีคนที่ชอบแล้วนี้นา

 

“น้องคีย์ยังน่ารักเหมือนเดิมเลยนะครับ^^” เอิบบ ผมก็ได้แต่ยิ้มแห้งส่งไปให้ แล้วหันไปกระดกเหล้าเข้าปากอึกใหญ่ ตอนนี้อึดอัดชะมัด เลยชวนแทมินไปแดนซ์กลางฟอร์กัน แทมินคงรู้ว่าผมอึดอัดเลยยอมไปด้วย ส่วนพี่จงก็ปล่อยให้เม้าแหลกกับพี่หน้าตี๋ไป

 

ที่ฟอร์คนค่อนข้างเยอะ เต้นเบียดตูดกันไม่อึดอัดรึไง คีย์กับแทมินได้แต่ยืนดู ไม่รู้จะมุดไปแดนซ์กับชาวบ้านเขายังไง ก็โยกตามเพลงเขาเบาๆเอา ตอนนี้ผมก็รู้สึกกรึ่มๆแล้วล่ะ ให้ตาย คออ่อนไปไหนเนี่ยคิมคีย์

 

ยืนอยู่อย่างนั้นซักพักแทมินก็หันไปเห็นพี่จงกำลังชงเหล้าอยู่กับพี่อนยู แทมินเลยขอตัวไปนั่งคุมการดื่มพี่จง เพราะต้องขับรถกลับบ้าน ผมเลยยืนอยู่อย่างนั้นคนเดียว จิบแอลไปพลางโยกตัวน้อยๆไปด้วย อยู่ๆก็มีแก้วยื่นมาตรงหน้าผม ผมขยับคอหันไปไล่สายตาหันไปดูเจ้าของแก้ว เจอกับใครไม่รู้ ไม่รู้จัก

“สวัสดีครับน้องคีย์ รู้จักพี่มั้ยครับ พี่แทอินเองนะ เรียนรัฐศาสตร์ ถ้าจำไม่ผิดน้องคีย์เรียนเอกภาษาใช่มั้ยครับ” ผู้ชายคนนั้นแนะนำตัวเองเสร็จสรรพ อะไรกันวันนี้ มีแต่คนทัก แต่ผมจำใครไม่เห็นจะได้แฮะ

“อ่าครับ”

“ถ้าน้องคีย์ไม่รังเกียจ อยากชิมแก้วพี่มั้ยครับ พี่อยากชิมแก้วน้องคีย์จังครับ น่ากินจัง”

“แหะๆ ไม่ดีกว่าครับ”

“น่านะ มาแลกกันนะครับ” ผู้ชายคนนี้น่ารำคาญจริง ผมเลยแลกๆแก้วไปตัดรำคาญ จะได้จบๆแล้วไปซะที แต่ดูเหมือนจะไม่จบง่ายๆ พี่คนนั้นคะยั้นคะยอให้ผมดื่มแก้วพี่เค้าอยู่แหล่ะ ตอนนี้ผมก็มึนๆซะด้วย ใจจริงๆอยากเดินหนีนะ แต่มันงงๆไงไม่รู้

“ชิมนิดเดียวก็ได้นะครับๆ” พี่เค้าเอาแก้วนั้นมาจ่อปากผม ผมที่เริ่มไม่ค่อยมีสติ ก็เลยจำใจจะจิบ แต่พี่เค้ายกแก้วขึ้น ผมเลยได้กลืนลงคอไปอึกใหญ่ ขมชะมัด

“น้องคีย์นี้น่ารักจริงๆ  งั้นพี่ไปหาเพื่อนก่อนนะครับ แล้วจะกลับมาใหม่ หึหึ” พี่เค้าเอามือลูบแก้มผม แต่ผมถอยหนี อะไรกันผู้ชายคนนี้ !

 


TALK : พึ่งสอบเสร็จ จะทยอยๆลงน้า คอมเม้นให้กำลังใจด้วยน้า

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 6 ครั้ง

38 ความคิดเห็น

 1. #17 Newengy (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 15 มกราคม 2560 / 19:38
  ไม่นะ คิมคีย์จะโดนอะไรรึเปล่าแปลกๆอ่ะ จะโดนยาไหม

  เมียนหรือใครก็ได้ช่วยด้วยยยย เฮียก็มากับเขา เฮียรวยอ่ะ

  ฮยอนมินนี่ตลกดี พี่จงกลัวแทมมากอ่ะ
  #17
  0
 2. #3 ติ่ง around the world (@kansinee171299) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2559 / 00:58
  สู้ๆนะคะไรท์??????
  #3
  0