นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

คัดลอกลิงก์เเล้ว

ผู้พิทักษ์อัคมันราห์ - Guardian of Aman-Rah

อยู่ๆเขาก็ตราหน้าฉันว่าเป็น 'หัวขโมย' ทั้งๆที่จี้อันนี้เป็นของฉันแท้ๆ บ้าหรือเปล่า คนสติดีๆที่ไหนเขาทำกัน แล้วทำไมฉันต้องไปล่าสมบัติกับเขาถึงอียิปต์ด้วยล่ะเนี่ย!!!!

ยอดวิวรวม

264

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


264

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


7
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 23 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  2 ส.ค. 63 / 17:10 น.
นิยาย ԷѡѤѹ - Guardian of Aman-Rah

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
สาวน้อย ฟรานเชสก้า วิสคอน ได้รับของขวัญหลังจากจบ High school เป็นจี้หินสีประหลาดซึ่งคุณย่าของเธอบอกว่ามันเป็นจี้เก่าแก่ตกทอดจากรุ่นสู่รุ่นและคุณย่าก็มอบเป็นของขวัญให้แด่เธอ คุณย่าของเธอมักจะเล่านิทานเรื่องราวการเดินทางของบรรพบุรุษของเธอจากอียิปต์ก่อนที่จะเข้ามาตั้งรกรากที่อเมริกา ดังนั้นอียิปต์จึงเป็นดินแดนที่เธอสนใจมาตั้งแต่เด็ก สาวน้อยจึงตัดสินใจออกเดินทางพร้อมกับไดอารี่คู่ใจที่จะบันทึกการเดินทางที่แสนวิเศษนี้ไปด้วยกัน

จากผู้เขียน

นิยายเรื่องนี้นำผู้อ่านไปแอบอ่านบันทึกลับๆในไดอารีของสาวน้อยวัยใสที่เพิ่งจบ High school หมาดๆและออกท่องโลกตามความใฝ่ฝันของเธอ มาติดตามกันค่ะว่า เธอจะนำพาเราไปพบเจอการผจญภัยอะไรบ้างและสุดท้ายสาวน้อยของเราจะเป็นหัวขโมยที่ต้องรับผิดชอบทุกสิ่งอย่างที่เกิดขึ้นหรือไม่

การนำเสนอนิยายในเรื่องนี้อาจจะแปลกไปจากเรื่องอื่นที่เคยลงในเวบนี้ค่ะ คือนำเสนอจากมุมมองของตัวนางเอก ทำให้เราจะเห็นการดำเนินเรื่องไปพร้อมๆกับมุมมองที่ตัวนางเอกเห็นเท่านั้นและอาจทิ้งปริศนาไว้ว่าเกิดอะไรขึ้นในขณะที่ตัวนางเอกไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์นั้นๆ ลองอ่านดูนะคะอาจจะต้องใช้จินตนาการอีกนิดหน่อย แต่รับรองว่าเนื้อหาน่าสนใจแน่นอนค่ะ

สุกรม

สารบัญ 23 ตอน อัปเดตล่าสุด 2 ส.ค. 63 / 17:1023 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ สุกรม

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น