My boyfriend #แฟนน้องดุ 'yaoi

ตอนที่ 8 : แฟนน้องดุ : 07

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 15,325
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,169 ครั้ง
  13 ต.ค. 62

Chapter

07


         


         “สี่โมงครึ่งนะพี่จ๋า ถ้ามารับช้าน้องเผลอให้เบอร์เดือนคณะไปไม่รู้ด้วยนะ”


“กล้าก็ลอง”


“อยากลองแต่ไม่กล้าอ่ะ”


คนฟังส่ายหน้าไปมาและยิ้มมุมปากเบาๆ พีหัวเราะคิกคักกับสีหน้าพอใจของคนรัก โบกมือลากีต้าร์ที่มาส่งแล้วมองตามรถของแฟนหนุ่มขับออกไปจนสุดสายตาก่อนจะหันกลับมาเดินเข้าคณะท่ามกลางกลุ่มคนที่กำลังมองมาทางเขาอย่างสนอกสนใจ ทุกคนที่รู้จักพีจะรู้ดีว่ามีรถมารับส่งทุกวันแต่ไม่รู้ว่าคนในนั้นคือใครเพราะเขาไม่เคยประกาศและไม่เคยยอมให้กีต้าร์ลงมาจากรถเลยสักครั้ง แน่สิ! พีหวงของพีมาก แฟนดุขนาดนั้น หล่อขนาดนั้น จะให้คนอื่นเห็นไปทำไมกัน


เด็กน้อยเดินตัวปลิวท่ามกลางแสงแดดร้อนๆ เพราะกระเป๋ากล้องสุดที่รักอยู่กับมีน วันนั้นที่กีต้าร์ลากออกมาทำให้ลืมมันไว้บนห้องของพี่รหัสและเชื่อว่าเพื่อนรักจะต้องเก็บไว้ให้อย่างแน่นอน ยังเหลือเวลาอีกนิดหน่อยก่อนเข้าเรียน พีหยุดอยู่ใต้ตึกคณะ หยิบโทรศัพท์ขึ้นมากดโทรหาเบอร์เพื่อนสนิทเพียงคนเดียวของตน


Rrrrrrrrrr Rrrrrrrrrrrrr


เขารอสายอยู่นานแต่มีนก็ไม่รับสักทีจนหน้าหวานเริ่มขมวดคิ้วมุ่น ลองโทรอีกครั้งปรากฏว่าก็ยังไม่มีการตอบรับเช่นเดิม ปกติไม่เป็นแบบนี้ มีนไม่เคยเมินสายเรียกเข้าจากเขาแม้แต่ครั้งเดียว พีเริ่มกระวนกระวายทำท่าจะเดินขึ้นไปห้องเรียนเพื่อให้แน่ใจว่าเพื่อนรักอยู่ที่นั่นหรือไม่ แต่ยังไม่ทันได้ก้าวขึ้นบันไดไหล่ของเขาก็ถูกแขนใครบางคนพาดมาซะก่อน ทำเอาสะดุ้งตกใจร้องเสียงดัง


“เชี่ย!


“เชี่ยอะไร ไอ้พีเพื่อนรัก”


“มีน!!!


เขาถอนหายใจโล่งอกเมื่อหันไปเจอหน้าของคนคุ้นเคย มีนยกยิ้มกวนๆ มาให้เหมือนภูมิใจที่ทำพีสะดุ้งได้แต่ก็ไม่วายโดนหมัดน้อยๆ ต่อยแขนอยู่ดี


“กูตกใจหมด ทำไมเล่นอะไรแบบนี้วะ แล้วโทรศัพท์ก็ไม่รับ กูนึกว่าเกิดอะไรขึ้นกับมึงซะอีก” พีบ่นชุดใหญ่ให้มีนต้องยกนิ้วอุดหู


“เป็นห่วงพี่เหรอจ๊ะน้องพี แหมๆ รู้จักห่วงใยสามีน้อยแบบพี่ด้วยสินะ”


“กวนตีน!” พีใช้นิ้วชี้ดันหน้าผากเพื่อนให้ออกห่างอย่างสุดแรง เขามองดูมีนตั้งแต่หัวจรดเท้า เห็นเสื้อนักศึกษาของเพื่อนไม่เรียบร้อยก็แปลกใจ เพราะปกติแล้วมีนไม่เคยทำตัวเองให้ดูเซอร์ “นี่มึงปลดกระดุมทำไมตั้งสองเม็ดวะ เสื้อออกนอกกางเกงอีก นี่มึงใส่ผ้าใบรุ่นใหม่มาด้วยหนิ จะเดินแฟชั่นเหรอ?”


“มึงไม่รู้อะไร กูก็ต้องแต่งตัวให้เข้ากับกระเป๋าที่สะพายหน่อยดิวะ”


“ฮะ?” พีทำหน้างงก่อนจะโฟกัสไปที่กระเป๋าของเพื่อน


อา...ชัดเลย


“เชี่ยมีน!!! กระเป๋ากล้องกู!!!!!


เสียงใสดังลั่นจนคนรอบข้างหันมองมากกว่าเดิม มีนหัวเราะเสียงดังเอนตัวหลบพีที่พุ่งมาทำท่าจะกระชากกระเป๋าไป คนตัวเล็กงอแงไม่หยุด ยิ่งมีนไม่ให้เขาก็ยิ่งโวยวาย เหล่านักศึกษาร่วมคณะต่างพากันยืนดูและเริ่มเกิดแฮชแท็กพี่มีนแกล้งพี ขึ้นมาในเพจมหาลัย พร้อมรูปการหยอกล้อกันของคนทั้งคู่ที่เพิ่มกระแสคู่จิ้นให้เป็นที่รู้จักโดยคนทั้งสองไม่ได้รู้ตัวเลยด้วยซ้ำเพราะกำลังสนใจแค่สิ่งที่ตนต้องการ


มีนแค่อยากแกล้งเพื่อน ส่วนพีนั้นอยากได้ของคืน


“เอามานะ นั่นของกูอ่ะมีน ของกู! คนตัวเตี้ยกว่ายังคงโวยวาย


“ไม่ให้ นี่กูอุตส่าห์ช่วยเก็บไว้ ทำไมมึงไม่ขอบคุณสักคำวะ เสียน้ำใจสัสๆ”


“กูขอบคุณ เอาคืนมาาาาา”


“ม่ายยยยย พูดเพราะๆ กับพี่มีนสิครับน้องพี”


“เชี่ยมีน!


“นั่นเพราะแล้วเหรอ? (=__=)


คนตัวสูงกว่าทำหน้าเหม็นเบื่อ เขายกกระเป๋าชูขึ้นสุดแขนให้พีเบิกตากว้างมากกว่าเดิมเพราะหวงทรัพย์สินในนั้น คนตัวเล็กรีบพุ่งเข้าไปกอดแขนมีน ลำล่ำละลักบอกเสียงอ่อนเสียงหวานที่ไม่ว่าฟังยังไงก็ยังรู้ได้ว่าตอแหล


“พี่มีนคร้าบบบบบ อย่าทำแบบนี้เลย คืนกล้องน้องพีมาเถอะน้าาาาา สุดหล่อ เพื่อนแสนดี คนดีที่ซู้ดดดดดด”


“เสียงมึงแหลมจังวะ ฮ่าๆๆ”


มีนหัวเราะชอบใจ เขาคืนกระเป๋าให้พีอย่างง่ายดายซึ่งคนที่รออยู่ก็คว้าหมับและสลัดแขนเขาทิ้งอย่างไม่ไยดี ซ้ำยังแบะปากทำหน้าถมึงทึงมาให้อีกด้วย ไม่เหลือความอ้อนอย่างเมื่อครู่อยู่เลยแม่แต่นิดเดียว


“มึงไม่ได้ทำอะไรกับกล้องกูใช่มะ?” คนน่ารักถามอย่างหวาดระแวง


“หวงจริงนะกล้องผัวให้ของมึงเนี่ย ไม่สิ! ทั้งเนื้อทั้งตัวมึงก็มีแต่ของผัวให้ทั้งนั้นนี่หว่า”


“แล้วไงล่ะ?”


“ก็เปล๊า แค่อิจฉาคนมีผัวดี” มีนยักไหล่ให้ “แล้วนี่ยังไง โดนลากไปแล้วเมื่อวานก็ไม่มาเรียน โดนจัดหนักเหรอวะเพื่อนพี”


“จัดบ้าอะไร วันนี้มันเกิดอุบัติเหตุเว้ย”


“หือ?!


“จริงๆ พี่ต้าร์โมโหมากไปหน่อยว่ะ เลยขับรถชน เมื่อวานกูก็นอนบ้านพี่เขา ที่หยุดเรียนก็เพราะพี่ต้าร์เขากลัวกูยังขวัญเสียไม่หายเท่านั้นเอง”


“ไอ้ห่าพี เรื่องแบบนี้มึงเพิ่งมาบอกเหรอวะ!


มีนตรงเข้าจับแขนเพื่อนรักทันที หมุนไปหมุนมาเหมือนสำรวจดูว่าบนร่างกายบอบบางของพีมีตรงไหนฟกช้ำหรือไม่ พอเห็นว่าไม่มีอะไรบุบสลายก็ถอนหายใจโล่งอก


“ไม่มีใครเป็นอะไรหรอก กูก็ลืมโทรบอกเหมือนกัน”


“ยังเห็นกูเป็นเพื่อนอยู่ไหมเนี่ย!


“โห่ มีน อย่างอนกูสิ”


พีเขย่าแขนเพื่อนที่ตอนนี้เริ่มทำหน้าบึ้งตึงใส่บ้าง เขารู้ว่ามีนเป็นห่วงและไม่พอใจที่เวลามีอะไรไม่ยอมโทรบอกเจ้าตัว แต่จะให้โทรยังไงล่ะ ก็เขาไม่ได้เป็นอะไรแถมเมื่อวานยังมีเรื่องให้ปวดหัวด้วย ไม่ทันได้นึกถึงมีนจริงๆ


คนตัวสูงยังคงหน้าบูด สะบัดแขนพีทิ้งแล้วเดินขึ้นห้องเรียนไม่พูดไม่จา เดือดร้อนให้คนขี้อ้อนต้องวิ่งตามไปง้อ เป็นภาพน่ารักๆ ระหว่างเพื่อนสนิทที่คบกันมานาน แต่บรรดากองเชียร์ด้านล่างที่แอบดูอยู่คิดไปไกลมากแล้ว รวมตัวกันปั่นแฮชแท็กและภาพคู่พร้อมแคปชั่นฟินๆ ที่ถ้าแฟนตัวจริงของพีมาเห็นต้องคิ้วกระตุก
#ง้อนะครับที่รักของพี

ใช่!และกีต้าร์ที่เพิ่งเปิดร้านเสร็จก็คิ้วกระตุกจริงๆ ผ้าที่เอาไว้ทำความสะอาดเครื่องดนตรีถูกวางทิ้งทันทีที่เจ้าของมันเปิดเข้าแอพโซเชียลมิเดียชื่อดังอย่างเฟสบุ๊กแล้วเจอเข้ากับรูปภาพเหล่านั้น เขากดติดตามเพจมหาลัยของพีเอาไว้เพื่ออัพเดตข่าวสาร ป้องกันพีโกหกว่าที่ ม. มีงานแล้วแอบหนีเที่ยวเหมือนตอนปีหนึ่งที่ทำ มันดูเป็นประโยชน์และผลเสียในเวลาเดียวกันเพราะไอ้ความคู่จิ้นดังของคนรักกับเพื่อนสนิทที่ขัดหูขัดตาเป็นอย่างมากและกีต้าร์ก็ทำเมินมาหลายครั้งแล้ว


แต่ครั้งนี้ต่อให้รู้อยู่แก่ใจว่าไม่มีอะไรก็ยังไม่ชอบอยู่ดีทำไมไอ้อ้อนของเขาถึงต้องไปง้อเพื่อนมันด้วยท่าทางน่ารักแบบนั้นด้วยล่ะ!หึง! บอกเลยว่าหึงมากๆ กีต้าร์เป็นผู้ชายขี้หึงที่แก้ไม่หายจริงๆ เขาพยายามสูดลมหายใจเข้าลึกๆ และเตือนตัวเองว่านั่นเพื่อนของแฟน เป็นน้องชายที่เคารพเขาและรับปากจะดูแลพีให้ในตอนที่อยู่มหาลัย เขาจะมัวมาหึงไร้สาระแบบนี้ไม่ได้ เขามีบทเรียนแล้ว ไม่ว่าจะขัดใจแค่ไหนก็ต้องมีสติ


เดี๋ยวพีกลับมาค่อยคุยกันทีเดียวก็ได้!


ร่างสูงพยายามควบคุมอารมณ์ให้นิ่ง แต่ถึงจะสงบใจลงแล้วเรื่องนี้ก็ต้องได้รับการระบาย ตาคมมองภาพล่าสุดที่บรรดาสาววายแท็กเข้ามาให้เห็น ภาพที่พีกำลังกอดแขนมีนทำหน้าตาดั่งกระต่ายขนปุยอ้อนเจ้าของที่ปกติมักจะใช้อ้อนเขาตอนอยากได้อะไร เห็นแบบนั้นแล้วมันขัดใจ! กีต้าร์กดเซฟภาพนั้นไว้ก่อนจะออกจากเฟสบุ๊กไปเข้าไลน์ส่วนตัว หาห้องแชทของใครบางคนและพิมพ์ข้อความสั้นๆ ส่งไปพร้อมรูปถ่ายเป็นหลักฐาน
  ค่าดูแลเดือนนี้ กูหักครึ่งนึง

   *แนบไฟล์ภาพ
มุมปากกระจับของสุดหล่อเจ้าของร้านเครื่องดนตรียกยิ้มร้าย รอเพียงไม่กี่อึดใจเสียงแจ้งเตือนไลน์ตอบกลับก็ดังขึ้น เป็นอะไรที่เขาคาดการณ์ไว้อยู่แล้วตั้งแต่แรก
  พี่ต้าร์!

   ผมไม่ผิดนะพี่

  เมียพี่มากอดผมเอง
ข้อความพร้อมสติ๊กเกอร์หมาร้องไห้ถูกส่งมารัวๆ กีต้าร์ไม่ได้พิมพ์อะไรตอบกลับเพื่อนสนิทแฟน เขาเพียงกดส่งรูปภาพสลิปเงินที่เพิ่งโอนผ่านโมบายแบงค์กิ้งเสร็จไปให้ พร้อมกับสติ๊กเกอร์ที่มีตัวอักษรชัดเจนให้มีนได้อ่านเพียงสั้นๆ 


 อย่าแตะเมียกู!

*


15.30 น.


กีต้าร์นั่งทำบัญชีของร้านหลังลูกค้าคนล่าสุดเดินออกไป เขามีออเดอร์ที่ได้รับเงินโอนจองไว้แล้วครึ่งหนึ่งสี่รายการและออเดอร์จากทางเว็บอีกสามรายการ แม้จะเปิดร้านเพียงครึ่งวันแต่สินค้าก็ยังขายได้หลายตัวทำเอาคนเป็นเจ้าของพอใจมาก คิดว่าคืนนี้จะอัดวีดีโอเล่นกลองชุดลงเว็บไซต์ของตนและยูทูปอีกสักวีดีโอเพื่อกระตุ้นยอดขาย มันโชคดีที่ตั้งแต่เด็กเขามีความสนใจด้านการเล่นดนตรีอยู่แล้วมันจึงสามารถต่อยอดมาทำธุรกิจแบบนี้ได้


กำไรหักลบรายจ่ายของเดือนเป็นไปตามเป้าที่กำหนดไว้ ชายหนุ่มยิ้มบางคิดอยากพาคนรักไปทานมื้อเย็นนอกบ้านเป็นรางวัลให้กับตัวเอง พอคิดถึงเด็กขี้อ้อนตาคมก็เหลือบมองนาฬิกาทันที จวนได้เวลาเลิกเรียนของพีแล้ว เขาต้องขับรถไปตั้งแต่ตอนนี้เพราะการจราจรมันไม่ค่อยเอื้ออำนวย หากต้องไปรถติดเป็นครึ่งชั่วโมงไอ้แสบอาจทำตามคำขู่ที่ว่าจะแจกเบอร์คนอื่นจริงๆ ซึ่งนั่นคงทำเขาหึงจนเผลอดุแรงๆ ไปอีกแน่


เฮ้อ...มีแฟนเด็กนี่มันลำบากจังนะ แต่กีต้าร์ก็ดันรักเด็กไปแล้วซะด้วยสิ!


ร่างสูงปิดสมุดบัญชีลงแล้วหันไปหยิบกุญแจรถ เขาไม่มีพนักงานพาร์ทไทม์ให้ใช้งานดังนั้นการล็อกร้านจึงเป็นหน้าที่ของตัวเอง กีต้าร์ไม่ได้งกที่จะจ้างแต่ความขี้หึงหวงอีกนั่นแหละที่ทำเขากลัวจ้างมาแล้วคนเหล่านั้นคิดไม่ซื่อกับแฟนเขาที่มักชอบงอแงตอนอยู่ด้วยกันประจำ ไหนจะชอบใส่เสื้อผ้ามาอ่อย แค่คิดว่าจะต้องมีใครมาเห็นพีแบบนั้นเขาก็แทบคลั่งแล้ว ดังนั้นคนหล่อจึงแก้ปัญหานี้ด้วยการที่ไปคุยกับบริษัทขนส่งซึ่งมาเปิดอยู่ใกล้กันว่าถ้ามีออเดอร์ต้องส่งเครื่องดนตรีจะขอใช้บริการทั้งแรงงานและรถด้วยอัตราค่าขนส่งที่สูงกว่าเดิมตามแต่บริษัทจะคิดไป เพราะแบบนั้นเขาจึงได้ทั้งความสบายใจและความสะดวกสบายอย่างที่ต้องการ


ธุรกิจต้องมีการพลิกแพลง ชีวิตส่วนตัวก็เช่นกัน


คนขี้หึงสตาร์ทรถขับออกไปตามทางที่คุ้นเคย การรับส่งแฟนเป็นกิจวัตรอย่างหนึ่งของกีต้าร์ไปแล้ว เขาฮัมเพลงในรถเบาๆ อย่างมีความสุขเมื่อนึกถึงใบหน้าน่ารักที่มักจะส่งยิ้มให้กันเป็นประจำ พีคือความสดใสที่เหมือนสีสันของชีวิตเขา กีต้าร์เป็นคนเย็นชาในสายตาคนอื่น และมักถูกมองว่าหยิ่งเสมอจากคนที่อิจฉาทั้งหน้าตาและทรัพย์สมบัติ แต่เขาเลือกที่จะเมินมัน ไม่ใส่ใจใครทั้งนั้นจนได้มาเจอพี เด็กน้อยที่รักเขาในแบบที่เขาเป็น


ขนาดเขาดุไปทุกเรื่องพียังชอบเลย น่าจับมาตีก้นซะไม่มี!


ขับรถมาเรื่อยๆ กีต้าร์ก็เห็นป้ายร้านขนมชื่อดังที่จำได้ว่าแฟนเด็กชอบกิน มองนาฬิกาก็เห็นว่ายังเหลือเวลาอีกเยอะ อีกทั้งวันนี้ถนนดูโล่งทำให้ขับได้สบาย เขาจึงตัดสินใจที่จะแวะเข้าไปจอดหน้าร้านนั้นเพื่อสั่งของโปรดที่พีชอบ ก้าวแรกที่เข้าไปพนักงานสาวหลายคนมองเขาตาเยิ้ม ร่างสูงไม่ได้สนใจ ก้มหน้าก้มตามองขนมที่โชว์อยู่ในตู้ หาอันที่ต้องการ


“ไม่ทราบว่ารับอะไรดีคะ วันนี้มีพายแอปเปิ้ลเพิ่งอบเสร็จร้อนๆ ทานคู่กับกาแฟอร่อยมากเลยนะคะ” พนักงานที่ยืนอยู่ใกล้กีต้าร์รีบนำเสนออย่างว่องไว เธอถึงขั้นหยิบสินค้าที่ว่ามาส่งให้ร่างสูงดูพร้อมรอยยิ้มหวาน


“ไม่เอาครับ”


แต่คนหล่อก็บอกปัดอย่างไร้เยื่อใยแล้วก้มมองของในตู้ต่อ


เสียงหัวเราะคิกคักอย่างสะใจในความหน้าแตกของเพื่อนดังมาจากพนักงานที่เหลือ หนุ่มเย็นชาตาดุคนนี้ดูท่าจะไม่สนใจคนสวยที่ทอดสะพานเลยสักคน


“ไม่มีโดนัทเหรอ โดนัทอบน้ำผึ้งน่ะ?”


เขาถามหาของโปรดแฟนที่เป็นขนมซิกเนเจอร์ของร้านนี้กับพนักงานที่ยังคงยืนอึ้งอยู่ เธอกระพริบตาปริบๆ แล้วรีบดึงสติกลับมาส่งยิ้มให้อีกครั้ง


“อ๋อ มีค่ะ แต่ต้องรอสักห้านาที คุณลูกค้ารับกี่ชิ้นดีคะ”


“กล่องนึง”


ในหนึ่งกล่องมีสิบสองชิ้น เขาจำได้ดีว่าพีกินมันหมดง่ายๆ ทั้งยังบอกว่าไม่อิ่มจนต้องดุให้พอ แฟนเด็กน่ะชอบของหวาน ซ้ำยังกินจุมากๆ แต่ไม่ยักอ้วนสักที ชานมไข่มุกยิ่งชอบเลย แต่เขาจะไม่ซื้อให้หรอก เดี๋ยวละลายแล้วเจ้าตัวจะมางอแงใส่ ให้กินน้ำเปล่าไปน่ะดีแล้ว


กีต้าร์คิดเงินเสร็จก็นั่งรอ ชายหนุ่มดูเป็นอาหารตาให้กับสาวๆ หลายคนในนี้ ลูกค้าที่นั่งด้านในบางคนถึงกับเดินมาสั่งขนมเพิ่มเพื่อที่จะได้มองหน้าเขาแบบชัดๆ แต่สายตาเย็นชานั้นก็ยังคงเหมือนเดิมไม่ว่าจะได้รับรอยยิ้มที่ส่งมามากแค่ไหนก็ตาม สำหรับเขาแล้วมันไม่มีค่าอะไร


“โดนัทได้แล้วค่ะ”


เสียงพนักงานทำให้กีต้าร์ลุกขึ้นไปรับกล่องขนม เธอส่งของมาให้และถามเหมือนอยากคุยด้วยสักนิดก็ยังดี


“ชอบทานของหวานเหรอคะ?”


“...ไม่ ผมไม่ชอบของหวาน”


“อ้าว งั้น...”


“นี่ของแฟน”


เพียงประโยคสุดท้ายลั่นออกไปสาวๆ ในร้านทั้งหลายก็อกหักดังเป๊าะ กีต้าร์เดินออกไป ไม่แคร์ว่าจะมีสายตากี่คู่มองตามมา ก็เขามีเจ้าของแล้ว มันคือความจริง


Rrrrrrrr Rrrrrrrrr


เสียงโทรศัพท์ที่วางไว้หน้าคอนโซลดังขึ้นทำเอาคนที่กำลังจะถอยรถออกต้องเหยียบเบรกไว้ เขามองชื่อของสายเรียกเข้านั้นแล้วขมวดคิ้วสงสัยแต่ก็เลื่อนหน้าจอรับอยู่ดี


“ครับ แม่”


[น้องต้าร์ลูก ทำอะไรอยู่]


“ผมกำลังขับรถครับ แม่โทรมามีอะไรหรือเปล่า?” เขาถามเพราะปกติมารดาจะไม่ค่อยโทรหาเท่าไร ส่วนมากจะส่งไลน์ไม่ก็วีดีโอคอลเร่งให้กลับบ้าน


[ไม่ยุ่งอยู่ใช่ไหมลูก แม่กวนรึเปล่า]


“ผมคุยได้ครับ”


ตอบไปโดยเลี่ยงที่จะบอกว่ากำลังไปไหน ถ้าแม่เขารู้ว่าตอนนี้จะไปรับพีเกรงว่าแฟนเด็กจะถูกตำหนิอีก คุณสิรินหาเรื่องต่อว่าพีได้เสมอ โดยเฉพาะว่าต่อหน้าเขานี่บ่อยที่สุดเลย คงอยากให้เลิกกันไวๆ


[มาบ้านหน่อยสิลูก]


“ครับ?”


[แม่มีอะไรจะให้ แวะมาบ้านหน่อยสิ]


“ตอนนี้เหรอครับแม่?”


[ใช่ค่ะ ตอนนี้เลย ก็ไหนๆ ขับรถอยู่แล้วแวะมาแป๊ปเดียวจะเป็นไรไปล่ะ]


“....”


[แค่มาเอาของที่แม่อยากให้ ไม่ได้เหรอน้องต้าร์]


น้ำเสียงตัดพ้อของมารดาทำกีต้าร์เริ่มคิดหนัก ใจหนึ่งก็กลัวคนรักรอเพราะนี่ก็สี่โมงแล้ว แต่ให้แม่น้อยใจมากก็คงไม่ดีอีก ร่างสูงเริ่มคำนวณเวลาหากวนรถไปทางบ้านของตนและขับไปมหาลัยของพี มันอาจจะเลทไปบ้างแต่ไม่น่าเกินห้าโมงเย็น บอกพีให้รออีกหน่อยก็คงได้ (ให้มีนเฝ้าไว้ด้วยกันแจกเบอร์ผู้ชาย)


“ก็ได้ครับแม่ เดี๋ยวต้าร์ไป”


[จริงนะ น่ารักที่สุดลูกชาย แล้วแม่จะรอจ้ะ]


ปลายสายร่าเริงขึ้นมาทันตาเห็น แม่ของเขาเสียงสดใสก่อนวางสายไปเหมือนพอใจแล้วเมื่อได้ในสิ่งที่ต้องการ เขาส่งข้อความหาพีกับมีนบอกเรื่องจะเข้าไปบ้านก่อนแล้วถึงไปรับ ให้รอเป็นเด็กดีห้ามไปไหน
เป็นเด็กดีแล้วจะได้รางวัลอะไร?

แบบของแรงๆ

เด็ดๆ
ข้อความลามกที่พีส่งกลับมาทำคนหล่ออมยิ้ม เขาส่ายหัวก่อนพิมพ์ตอบกลับไปสั้นๆ แล้วเก็บโทรศัพท์วางที่เดิมพร้อมกับถอยรถขับไปทางบ้านของตน
คืนนี้ยอมให้ออนท็อป
พีน่ะขี้อ่อย และเขาก็ชอบสนองความอ่อยของแฟนเสียด้วยสิ!


 

“งุ้ยยยยย ไอ้มีนนนน ดูสิๆ”


พีตบบ่าเพื่อนข้างตัวพร้อมบิดไปมาอย่างเขินอายทันทีที่อ่านข้อความล่าสุดจากพี่จ๋าสุดที่รักของเขา มีนเองก็เช่นกัน ในแชทที่กีต้าร์ส่งมาให้มีข้อความแค่ว่า อยู่เป็นเพื่อนพีห้ามกลับก่อน เท่านั้น แต่พอปรายตาไปมองหน้าจอที่เพื่อนส่งมาให้ดูเขาก็แทบสำลักน้ำลายตัวเอง


ไอ้หน้าด้านพี มึงกล้าอวดของแบบนี้กับเพื่อนเหรอวะ!


เขาด่าเสียงดังในใจมองคนตัวเล็กที่ยิ้มไม่หยุดอย่างเอือมระอา พีเลิกสนใจอาจารย์ที่สอนอยู่ไปเลย เอาแต่อ่านแชทระหว่างตนกับแฟนอายุมากกว่าซ้ำไปซ้ำมาอยู่แบบนั้น ในหัวของคนน่ารักมีภาพติดเรทที่ไม่อาจบรรยายได้ออกมา ภาพมโนถึงค่ำคืนนี้ที่กำลังจะถึง


อาการอยากอ่อยอยากยั่วแฟนเริ่มกำเริบ ตาสวยเยิ้มเหมือนคนเมากาว


มีนหมั่นไส้จนต้องกระทุ้งศอกใส่สีข้างเพื่อนไปเบาๆ หลายที


“หื่นตั้งแต่ยังไม่เจอหน้าผัวเลยมึง หลงมากมั้ง” เขาว่าพร้อมเบ้ปากมองบนใส่


พีหันมายิ้ม ตบไหล่คนตัวสูงกว่าสองทีพร้อมสีหน้าที่เหมือนกำลังเคลิ้มฝันไม่หาย


“หลงมากเพื่อน แฟนกูดี แฟนกูหล่อ แฟนกูเร้าใจ~”


“คน อวด ผัว!


“ไม่ต้องเน้นคำมาก็ได้ กูรู้ตัวดี พี่ต้าร์ของกูน่าอวด”


“สัส! กูประชดมั้ยล่ะ”


พีแลบลิ้นใส่เพื่อนแล้วหันกลับมายิ้มให้กับหน้าจอแชทของตนต่อ แอบได้ยินมีนด่าว่าบ้าด้วยแต่ก็ไม่สนใจ เขากำลังมีความสุข อินเลิฟฟีเวอร์ แทบจะรอเลิกคลาสไม่ไหว พีไม่ได้สงสัยว่าแฟนหนุ่มไปทำอะไรที่บ้านเพราะยังไงเดี๋ยวกีต้าร์ก็เล่าให้ฟังเอง คนเรามันต้องมีธุระส่วนตัวบ้าง เขาเข้าใจดี


เอาเวลาสงสัยไปคิดว่าคืนนี้จะใส่ชุดไหนดีกว่า


พีจะอ่อยให้คนหล่อคุมตัวเองไม่ได้เลยคอยดู!


หนุ่มน้อยกระดี๊กระด๊าไม่เป็นอันเรียน พออาจารย์บอกเลิกคลาสเขาก็คว้าเอาสมุดเลคเชอร์ของมีนมาถ่ายรูปเอาไว้ไปลอกที่บ้าน เก็บของใส่กระเป๋าอย่างว่องไว แม้จะรู้ว่าแฟนหนุ่มไม่ได้มารับเร็วเหมือนทุกวันแต่เขาก็ยังกะตือรือร้นที่จะไปรอ โดยมีมีนเดินตามทำหน้าละเหี่ยใจราวกับคุณพ่อที่ปลงได้ว่าลูกตัวเองแรดเกินจะห้ามปราม เขาทำหน้าที่เป็นไม้กันหมาให้คนทั้งมหาลัยคิดว่าตัวเองมีซัมติงกับเพื่อนเหมือนเดิม ใครจะเข้ามาจีบพีไม่ได้ตราบใดที่มีมีนยืนคุม


แต่เมื่อตอนบ่ายเพิ่งโดนหักเงินไปนี่นา...


ปล่อยผู้เข้าหาไอ้พีสักคนแก้แค้นดีไหมเนี่ย?


คิดไปคิดมาก็เกรงใจฝ่าเท้าหนักๆ ของแฟนเพื่อน ไม่เสี่ยงดีกว่า เพื่ออนาคตอันยืนยาวของมีนเอง


“นั่งที่ม้าหินอ่อนก่อนดีกว่าพี เดี๋ยวพอพี่ต้าร์มาเขาก็โทรหาเองแหละ” มีนเสนอความคิด


“ก็ดีว่ะ แดดยังร้อนอยู่เลย ไปยืนรอเดี๋ยวกูดำ”


พีเห็นด้วยพร้อมกับเดินนำไปนั่งม้าหินอ่อนด้านในสุดข้างตึกคณะที่ร่มอยู่ เขายิ้มร่าเริงแล้วไถหน้าจอโทรศัพท์เล่นฆ่าเวลาเหมือนเช่นทุกวัน ส่วนเพื่อนสนิทที่เดินตามมานั่งฝั่งตรงข้ามก็เอาหนังสือเรียนขึ้นมาอ่านตามประสาเด็กหัวกะทิที่มีความรู้อัดแน่น งานอดิเรกช่างต่างกันแต่อยู่ด้วยกันได้แถมพวกเขายังไม่เคยทะเลาะอะไรกันรุนแรงอีกด้วย สถานะเพื่อนของเขาสองคนค่อนข้างมั่นคง พีเข้าใจมีนและมีนก็เข้าใจพี เพราะแบบนั้นกีต้าร์ถึงวางใจมีนไปด้วยอีกคน


ไม่มีบทสนทนาใดๆ บรรดาชิปเปอร์ทั้งหลายต่างพากันถ่ายรูปเก็บโมเม้นต์นั้นไว้ไปหวีดต่อด้วยแฮชแท็กเดียวกับเมื่อไม่กี่ชั่วโมงก่อน พีเปิดเจอเหมือนกันแต่เลือกจะมองข้ามไปไม่สนใจโพสต์เหล่านั้น เลื่อนอ่านไปอ่านมาก็เริ่มเบื่อเลยนั่งดูคลิปน้องหมาน้องแมวน่ารักๆ ไปแทน เคยคิดจะขอให้กีต้าร์ซื้อมาเลี้ยงที่บ้านแต่เพราะแฟนสุดหล่อย้ำเสมอว่าไม่มีเวลามากพอเขาจึงเลิกตื๊อไป


แต่พอมาดูคลิปก็อยากจะซื้อแมวขึ้นมาอีกครั้ง น้องน่ารักมากจริงๆ นะ พีอยากเลี้ยงอ่ะ (T^T)


เขาบ่นในใจแล้วเลื่อนดูคลิปต่อไปอย่างเพลิดเพลิน ใบหน้าหวานยิ้มอ่อนโยนน่ารัก เป็นกิริยาที่ทำหนุ่มๆ สาวๆ หลายคนแถวนั้นมองไม่วางตา จนกระทั่งเสียงแจ้งเตือนของเฟสดังขึ้นว่าคนที่เขาติดตามอยู่มีการเคลื่อนไหวอะไรบางอย่าง สีหน้าของพีจึงเปลี่ยนไป
Sirin Rungthavornkit อยู่กับ Guitar KITTISAK

รู้สึกมีความสุข ????

*เพิ่มรูปภาพ

หาคู่ให้ลูกชายแล้วนะคะ คนนี้แม่ดันเต็มที่ สวย หุ่นดี มีการศึกษา พวกเด็กหน้าบ้านๆ ที่รอหวังจับลูกชายแม่ หลบไปได้แล้วจ้ะ

แคปชั่นว่าเด็ดแล้วภาพยิ่งเด็ดกว่า พีจ้องมองรูปที่คุณหญิงสิรินกำลังส่งยิ้มแฉ่งให้กับกล้อง มือข้างที่ว่างดึงลูกชายที่ทำหน้าเหมือนไม่เต็มใจเอาไว้ และข้างๆ ลูกชายเธอซึ่งเป็นแฟนของเขาเองก็มีสาวสวยยืนอยู่ด้วยหนึ่งคน ยืนไม่พอ มันเกาะแขนพี่ต้าร์ของเขาอีกต่างหาก!!!


ขึ้นเลย ขึ้นเลยสิแบบนี้! คนตัวเล็กโมโหจนหน้าแดงจัด อารมณ์โทสะราวพายุหมุนที่พร้อมทำลายทุกอย่างตรงหน้า แฟนข้าใครอย่าแตะมันเป็นคำนิยามที่น้อยไปสำหรับสถานการณ์ตอนนี้ ผัวกูใครอย่าจับ! นั่นแหละถึงจะบรรยายได้ดีว่าเขาหวงแค่ไหน ดูหน้ากีต้าร์ในภาพก็รู้ว่าโดนบังคับ และคนที่คิดแผนนี้ขึ้นมาก็คงเป็นคนเดียวกับที่ตั้งใจโพสต์ภาพนี้แล้วแท็กลูกชายตัวเองเพราะเชื่อว่าเขาต้องเห็น


อยากเจอฤทธิ์ไอ้พีงั้นเหรอ เดี๋ยวรู้กันครับคุณแม่!!!


“เฮ้ย! มึงจะรีบไปไหน?”


มีนตะโกนถามอย่างตกใจเพราะอยู่ๆ เพื่อนรักก็คว้ากระเป๋าลุกพรวดออกไปไม่บอกไม่กล่าว หน้าตาดูเกรี้ยวกราดและไม่พอใจสุดๆ เขาไม่เคยเห็นพีเป็นแบบนี้มาก่อนจนต้องลุกขึ้นมองอย่างเป็นห่วง ก่อนจะหน้าซีดเผือดเมื่อคนตัวเล็กหันมาแสยะยิ้มร้ายให้เห็นพร้อมคำตอบที่ฟังแล้วรู้สึกได้ถึงลางไม่ดี...


“กูจะกลับไปกวนตีนแม่ผัว!

*


        ในขณะเดียวกัน

บ้านรุ่งถาวรกิจกีต้าร์อยู่ในสถานการณ์ที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก ข้างตัวเขาคือลูกสาวของเพื่อนแม่ที่เพิ่งกลับมาจากเมืองนอก เธอยิ้มหวานให้และไม่ยอมปล่อยมือที่เกี่ยวแขนเขาออกสักที ฝั่งตรงข้ามกันคือมารดาเขาและเพื่อนของเธอที่ยังคงยิ้มหวานพออกพอใจมองอยู่อย่างนั้น กีต้าร์รู้สึกว่าตัวเองคิดผิดที่ยอมกลับมาบ้านตามคำขอของแม่ เพราะตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้ามาก็ถูกบุพการีลากไปนั่งทำความรู้จักกับลูกสาวเพื่อนตัวเอง ซ้ำยังบอกว่าเขาโสดและสนใจเธออีกด้วยทีนี้แม่สาวน้อยที่จบจากนอกมาก็เกาะติดเขาแจไม่ยอมห่าง ตอนโดนบังคับถ่ายรูปก็เหมือนกัน กีต้าร์พยายามขืนตัวหนีแต่ก็สะบัดแม่ตัวเองออกไปไม่ได้เขาไม่เข้าใจในการกระทำบ้าๆ นี่เลย ไม่เข้าใจจริงๆ“ปล่อย!เสียงทุ้มพูดเป็นรอบที่สามกับคนข้างตัว แต่เธอก็ยังทำหน้ามึนใส่“ไม่ปล่อยค่ะ”ชายหนุ่มกำหมัดแน่น เขาไม่อยากหักหน้ามารดาด้วยการกระทำรุนแรงกับเธอเพราะมันน่ารำคาญเกินไป เขาไม่ได้มีใจพิศวาสก็น่าจะดูรู้ ต่อให้แม่เขาจะพูดอย่างไรก็ตามที“กีต้าร์อย่าพูดแบบนั้นกับหนูยุ้ยสิ น้องเกาะนิดเดียวจะเป็นไรไป”“แม่ครับ!เขาเสียงเข้ม แทบอยากจะสะบัดตัวแล้วลุกหนีออกไปจากตรงนี้ เพระพ่อไปทำงานแล้วไม่อยู่บ้าน แม่เขาถึงทำอะไรแผลงๆ ได้ตามใจตัวเอง นี่มันเหมือนการบังคับเขาให้ดูตัวกับใครก็ไม่รู้ ถึงจะรังเกียจแฟนเขายังไงแต่นี่ไม่ใช่เรื่องที่ควรทำเลยสักนิด กีต้าร์ไม่ใช่สิ่งของ ไม่ใช่ลูกหมาลูกแมวที่จะถูกยกให้ใครก็ได้ตามความพอใจของคนอื่นแม้คนคนนั้นจะเป็นแม่ก็ตาม!“เยาว์เธอดูสิ เหมาะสมกันมากเลย” สิรินไม่ได้สนใจเสียงลูกชายหันไปคุยกับเพื่อนที่เป็นแม่ของฝ่ายหญิงอย่างออกรสออกชาติ ทางฝั่งนั้นเองก็ดูจะเออออยิ้มรับ“ใช่ อย่างกับกิ่งทองใบหยก ลูกชายเธออายได้หน้านิ่งอย่างที่บอกไว้จริงๆ”“ใช่ไหมล่ะ ตาต้าร์ก็เป็นแบบนี้”คุณหญิงเยาว์หัวเราะมองเขาด้วยสายตาพอใจ ดูออกว่าเธออยากได้กีต้าร์เป็นลูกเขยมากขนาดไหน ชายหนุ่มเริ่มหมดความอดทนกับคำโกหกลวงๆ ของแม่ตัวเอง เขาไม่ได้หน้านิ่งเพราะเขินอาย เขาไม่ได้พยายามหนีออกจากตรงนี้และพยายามผลักไสลูกสาวเธอเพราะจีบหญิงไม่เป็น เขาไม่อยากดูตัวจริงๆ ไม่อยากจีบใครทั้งนั้น!ไม่ต้องการใครนอกจากพี“ผมว่าเรื่องบ้าๆ นี่ควรหยุดได้แล้ว ผมจะไปรับแฟน” เขาเอ่ยเสียงดังอย่างชัดเจนให้คนทั้งห้องได้ยินคุณเยาวภาและลูกสาวของเธอทำหน้างง หันมองสิรินอย่างไม่เข้าใจ คำพูดของกีต้าร์มันขัดกับที่บอกเอาไว้ หน้าหวานของคุณหญิงบ้านรุ่งถาวรกิจเริ่มซีดลงเล็กน้อย แต่เธอก็ยังคงยิ้มแล้วหันไปพูดกับลูกชายเสียงดุ“พูดอะไรน่ะกีต้าร์ คุณป้าเยาว์กับหนูยุ้ยตกใจหมดแล้ว”“ผมพูดความจริงครับ”“กีต้าร์!!!เสียงแหลมดังลั่นห้องรับแขก คุณสิรินเริ่มโมโหลูกชายตัวเอง“หมายความว่ายังไงริน ไหนเธอบอกลูกชายเธอโสดไง?”“โสดสิ ลูกชายฉันโสด! เธอตอบเพื่อนทันควันก่อนจะหันไปยิ้มบางๆ ให้กับยุวันดาหรือยุ้ยที่นั่งนิ่งข้างลูกชายตน “หนูยุ้ยอย่าเพิ่งเข้าใจผิดนะจ๊ะ กีต้าร์เขาก็เป็นแบบนี้แหละ อยากทำงานก่อน ถึงได้โสดมาจนอายุขนาดนี้ไง”“...เหรอคะคุณป้า”“ใช่จ้ะ อย่าสนใจเลยนะ”หญิงสาวข้างกายเขาฝืนยิ้ม กีต้าร์กระตุกแขนตัวเองเหมือนจะบอกให้ปล่อยเป็นครั้งที่สี่และคราวนี้เธอก็ยอมปล่อยจริงๆ ทั้งแม่ทั้งลูกมองหน้ากัน ฝ่ายหญิงที่มาดูตัวดูเหมือนเริ่มลังเลแล้ว ไม่มีใครโง่ขนาดที่จะดูไม่ออกว่าอันไหนจริงอันไหนโกหก ยุวันดาแม้จะพอใจในตัวของฝ่ายชายมากแค่ไหนแต่ถ้ามีเจ้าของเธอก็คงไม่เอาด้วย“คุณแม่คะ ยุ้ยว่าเรารบกวนคุณป้ารินนานแล้วนะคะ กลับกันดีกว่าไหม?” เธอหันไปคุยกับมารดาแน่นอนว่าคุณหญิงเยาว์เองก็พยักหน้าตกลง“ไปสิลูก”“อ๊ะ! เดี๋ยวสิ เรายังไม่ได้คุยเรื่องงานหมั้นกันเลยนะ”“ริน แต่ลูกชายเธอ...”“กีต้าร์ไม่มีปัญหาแน่นอน เขาเองก็ชอบหนูยุ้ยฉันดูออก”“....”สีหน้าของคนทั้งสามที่นั่งฟังดูเหนื่อยใจกับคุณหญิงของบ้านที่ยังดื้อดึง กีต้าร์กรอกตามองบนอย่างเหนื่อยหน่าย นั่งนิ่งปล่อยให้แม่ตัวเองพูดต่อไปเพราะยังไงคู่ดูตัวของเขาก็คงล่าถอยแล้ว“ลูกชายฉันยินดีแน่นอน แล้วเขาก็ไม่ได้มีแฟนด้วย”สิรินพยายามเกลี้ยกล่อมเพื่อน เธอยิ้มกว้างกำลังจะเชิญให้เยาวภากับลูกสาวอยู่ดูตัวต่อ แต่ทว่า...“ใช่ครับ พี่ต้าร์ไม่มีแฟนหรอก”!!!!เสียงบุคคลที่สามดังขึ้นเรียกความสนใจจนทุกคนในห้องต้องหันไปมอง สิรินเบิกตากว้างเมื่อเห็นว่าเป็นใครที่เดินยิ้มแป้นเข้ามาในบ้าน“แก...”“สวัสดีตอนเย็นครับคุณแม่ สวัสดีคุณน้าคนสวยด้วยนะครับ”พียกมือไหว้พร้อมรอยยิ้มน่ารักก่อนจะเดินผ่านคุณผู้หญิงของบ้านไปหาแฟนตัวเอง เขาปรายตามองผู้หญิงที่นั่งอยู่ข้างๆ กีต้าร์แล้วยิ้มให้กว้างกว่าเดิม ทิ้งตัวลงนั่งบนเก้าอี้พิเศษเฉพาะของตนเองซึ่งมันก็คือบนตักของร่างสูง การกระทำนั้นสร้างความแตกตื่นให้กับคนที่เหลือเป็นอย่างมาก“นั่น...ลูกชายเธออีกคนเหรอ ริน?”ท่ามกลางความตกใจของทุกคน คุณหญิงเยาว์ดูจะตั้งติได้ไวที่สุด เธอหันมองเพื่อนพร้อมชี้นิ้วไปที่ผู้มาใหม่ซึ่งนั่งสบายอยู่บนตักว่าที่คู่หมั้นลูกสาว“เอ่อ...คือ...”“คุณน้าเดาถูกแล้วล่ะครับ ผมเป็นลูกแม่” พีที่นั่งอยู่ตอบให้ มันดูเป็นคำตอบที่ดีก่อนเด็กน้อยจะยิ้มร้ายออกมาพร้อมแววตาเจ้าเล่ห์ “ผมเป็นลูก...ลูกสะใภ้คุณแม่เขาน่ะครับ”!!!!“แล้วก็เป็นเรื่องจริงนะครับที่พี่ต้าร์เขาไม่มีแฟน...เขามีเมียแล้วน่ะ :)เอาสิ! มีใครหน้าไหนอยากจะดูตัวกับผัวพีอีกมั้ย!!๑๐๐%
.............................
#แฟนน้องดุ
ไม่มีเลยค่ะน้องพี ไม่มีใครอยากดูตัวกับพี่ต้าร์เลย
มีแต่คนอยากได้พี่ต้าร์เท่านั้นค่ะ!!!!
บัตรคิวสองพันกว่าคนเท่านั้น ไม่มากไม่มายอะไร หนูไม่ต้องกังวลนะลูกกก
ไรเตอร์คิวหนึ่ง อย่าแซง! 
^-^

 
ติดตามไรเตอร์ได้ที่
(เลือกจิ้มแอพที่สะดวกตามภาพ)

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.169K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3,393 ความคิดเห็น

 1. #3390 gisel (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2563 / 18:20
  เอาจริง ครอบครัวต้องปรามแม่ได้แล้วป่าว
  #3,390
  0
 2. #3337 kus2547 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563 / 19:58
  เปลี่ยนชื่อเรื่องเป็นลูกสะไภ้จอมแสบกับแม่ผัวสุดประสาทเเดก5555555555555
  #3,337
  0
 3. #3305 SandSeaSun (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2563 / 11:44
  แม่ผัวปสดก็ต้องเจอลูกสะใภ้จอมแสบแบบนี้แหละ
  #3,305
  0
 4. #3296 loveseriesY (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2563 / 15:25
  สงสารน้องอ่ะ ปวดหัวกับแม่พี่ตาร์จิมๆ
  #3,296
  0
 5. #3288 cxxnticxa (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563 / 23:50
  แม่มันปสดไปมั้ย ปวดหัวแทน ความสุขของลูกอะ คนเป็นแม่จะอ่อนให้ไม่ได้เลยหรอ ดูก็รู้ว่าลูกไม่โอเคที่จะดูตัวอะ ยังจะบังคับอีก เบื่อจริงๆตกรรกะแบบนี้
  #3,288
  0
 6. #3210 poo6699 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 29 มกราคม 2563 / 11:53
  สุดยอดเลยพี
  #3,210
  0
 7. #2435 keehukder (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 20 มกราคม 2563 / 23:33
  งีมมมมสงสารลูกก
  #2,435
  0
 8. #1265 Spices_smile (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2562 / 12:34
  ปวดหัวเเทน
  #1,265
  0
 9. #1103 papri28 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2562 / 19:49
  จัดจ้านมากลูกผัวพีใครห้ามแตะ
  #1,103
  0
 10. #1029 tarnandtip (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2562 / 13:45

  คุณหญิงแม่บอกแล้วนะว่าคนที่เอาลูกคุณหญิงแม่อยู่ ไม่ใช่แค่อ้อยเก่งแล้วคนๆ นั้นต้องร้ายนิดๆ แสบหน่อยๆ ซ่าส์อีกเล็กน้อย ไม่งั้นลูกชายคุณหญิงแม่ไม่รักไม่หลงหรอกค่ะ https://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/jj-big-10.png

  #1,029
  0
 11. #633 Ferrier (เฟริเรียร์) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2562 / 23:54
  แรงส์มาก555+
  #633
  0
 12. #435 malin964 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2562 / 21:17
  แรงงงงงงส์
  #435
  0
 13. #425 tanyawikit (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2562 / 14:21

  เออ!!!! ดี ร้ายได้ใจ 55555

  #425
  0
 14. #372 แมวว (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2562 / 18:54

  เราคิวสอง ต่อจากไรท์ *@*

  #372
  0
 15. #349 ikkate (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2562 / 22:30
  แซ่บมากลูกก
  #349
  0
 16. #346 Kanokon981 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2562 / 09:54
  แค่แม่พี่ต้าร์ก็เข้าใจยากเย็นอ่ะ แบบ ความสุขของลูกอ่ะ นี่ทำแต่ให้ลูกทุกข์ลูกอึดอัดใจ นี่ต่อให้ไม่มีพี ต้าร์ก็ไม่กลับบ้านบ่อยๆอ่ะ
  #346
  0
 17. #345 K.white wine (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2562 / 09:44
  เอาเลยพี!!!
  ไม่อยากดูตัวกับพี่ต้าอยากฉุดพี่ต้าเลยได้ปะคะ ฮิ้วววววววววว
  #345
  0
 18. #344 Queenmahiro (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2562 / 08:05
  น้อง~~~~
  #344
  0
 19. #343 burasamare17 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2562 / 06:14
  สุดยอดเลยลูก..สู้ๆ
  #343
  0
 20. #342 ammy_st (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2562 / 05:37
  ไฟว์เลยอ้อน เสียทองเท่าก็อย่าเสียผัวให้ใคร แม่ผัวก็แม่ผัวเหอะ
  #342
  0
 21. #341 0965245169 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2562 / 04:49
  แสบได้ใจแม่มากก อ้อนเอ้ย
  #341
  0
 22. #340 GandaManeetaem (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2562 / 03:35
  5555-แสบเอ้ยยยยยย
  #340
  0
 23. #338 Nongpenex (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2562 / 00:29
  เช๊ดดดดดดดดดด เด็ดสุดคะลู๊กกกกก
  #338
  0
 24. #337 reozie (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2562 / 00:29
  ดับเครื่องชนเลยน้องอ้อน
  #337
  0
 25. #336 raving_fox (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2562 / 00:24
  มาแล้ววววว
  #336
  0