Hot sale! อีหนูของป๋าขา

ตอนที่ 45 : บทที่ 39 : ที่รัก...ผมรักคุณ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,317
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 297 ครั้ง
  20 พ.ค. 61

เปิดพรีหนังสือถึง 25 พฤษภาคมนี้ กดพรี

เปิดโอนได้ถึง 28 พฤษภาคม กดแจ้งโอน 

ตรวจสอบสถานะการโอนเงิน คลิก


................


อีหนูของป๋าขา 

บทที่ 39 

ที่รัก...ผมรักคุณไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นในวันต่อไป แต่คืนนั้นทั้งคืนครอบครัวพิพัฒธัมรงค์ไม่มีใครได้นอน สิงโตเลือกที่จะกลับมาคอนโดในตอนเช้าหลังหาทางออกหนึ่งเดียวให้กับคนทางบ้านได้แล้ว เขากลับมาสูดกลิ่นอายของคริสที่อบอวลอยู่ภายในห้องแห่งความสุขนี้จนเต็มปอดเหมือนเติมกำลังใจ คนหล่อที่เมื่อออกหน้าทีวีในรายการทำอาหาร สาวๆ ทั้งหลายจะพากันชื่นชมว่าสามีแห่งชาติในตอนนี้กำลังกอดสุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ไว้ด้วยแขนทั้งสองข้างแน่น ใบหน้าเศร้าหมองราวศพไร้วิญญาณ หมดคราบคุณปราชญาในสายตาสื่อมวลชนไปเลย


“แตงไท แม่แกเขาอยู่ที่ไหน พ่อขับรถไปหามาทุกที่แล้วนะไม่เจอเลย ให้คนไปหาข่าวตั้งแต่เมื่อคืนก็ไม่มีใครติดต่อกลับมา พ่อจะบ้าตายอยู่แล้ว”

หงิงงงงงง~


เจ้าสุนัขตัวใหญ่ได้แต่ส่งสายตาเห็นใจให้ผู้เป็นนาย มันยกขาหน้าขึ้นตะกายหลังเขาเบาๆ ราวกำลังปลอบโยนจนปราชญาต้องลูบหัวขอบใจ อย่าน้อยตอนนี้เขาก็มีมัน ในวันที่ดวงใจไม่อยู่แค่มองหน้าหมาที่รักเหมือนลูกเขาก็พอมีแรงสู้ขึ้นมาบ้าง


ในเวลาที่ทุกอย่างประดังกันเข้ามาปัญหาที่ยังคิดไม่ออกก็คือหวังเหลาสู่ไปอยู่ที่ไหน เขาไม่ได้ห่วงเรื่องคริสจะเป็นอันตรายเพราะยังไงฝ่ายนั้นก็ดูจะรักอีหนูของเขาอยู่มากถึงมาตามกันกลับ แต่รักแล้วทำไมทิ้งไป มันเป็นคำถามเดียวที่ทำให้ราชสีห์หนุ่มไม่อาจไว้ใจคนพวกนั้นได้


“ป๋าจ๋า ในชีวิตหนูเหลือแค่ป๋า”


ประโยคเดิมของคนรักยังคงชัดเจนในหัว คริสของเขา ไม่ว่ายังไงก็เป็นของเขา ใครหน้าไหนอย่าหวังจะมาแตะต้อง


งี๊ดดดดๆๆ


แคว่กๆๆๆๆ


“แตงไท ทำอะไรน่ะ”


ปราชญาหันไปตามเสียง มองภาพหมาตัวใหญ่กำลังใช้ขาตะกุยกำแพงห้องอยู่ เขาไม่รู้ว่ามันกำลังหาอะไรแต่ว่าการตะกุยไปเอาตัวชนไปแบบนั้นมันอาจรบกวนข้างห้องได้ ผนังที่นี่มันไม่ได้เก็บเสียงอะไรมากมาย ค่อนข้างบางเสียด้วยซ้ำ


“อย่าสิลูก”


งี๊ดดดๆๆๆๆ


แคว่กๆๆๆๆ


“อะไรอยู่ตรงนั้นเหรอ?”


งี๊ดดดๆๆๆๆ


เขาไม่เข้าใจตาแวววาวของสัตว์เลี้ยง แตงไทมองมาเหมือนด่าเจ้านายมันว่าโง่แล้วเปลี่ยนเป้าหมายเป็นใช้ปากงับกางเกงเขาพร้อมออกแรงลากไปทางระเบียงห้องที่เปิดอ้ารับลมเอาไว้ ปราชญาให้ความร่วมมือด้วยความแปลกใจและก็ต้องเบิกตากว้างเมื่อออกมาที่ระเบียงแล้วได้กลิ่นตัวอันเป็นเอกลักษณ์ของคริสที่คิดว่าจะมีแค่ในห้องโชยมาแตะจมูกอ่อนๆ


งี๊ดดดๆๆ


แตงไทร้องเสียงแหลมและพยักพเยิดไปทางระเบียงอีกฝั่ง มันเหมือนกำลังบอกเขาว่ากลิ่นนี้อยู่ไม่ไกลเลย แค่เอื้อมเท่านั้น คนที่กำลังตามหาอยู่ห่างเขาแค่นี้เอง...


ใครจะว่าการเชื่อใจหมามันดูโง่และบ้ามาก แต่ปราชญาก็ทำ โชคดีที่ระเบียงมันไม่ห่างกันมากทำให้เขาปีนถึงได้ไม่ยาก ทันทีที่เท้าก้าวเข้าไปแตะพื้นในห้องนั้นกระถางต้นไม้ข้างๆ ก็แตกต่อหน้าต่อตา คนหล่อหันไปมอง เขาแน่ใจว่ามีคนซุ่มยิงจากที่ไกลๆ นั่น ร่างสูงจึงก้มลงต่ำและพุ่งเข้าไปในประตูกระจกที่เปิดอ้าออกแค่บานเดียวด้วยความรวดเร็ว


เขาหอบหายใจเล็กน้อย พยายามเบาเสียงตัวเองให้มากที่สุด ข้างในนี้คือห้องพักหรูหราดีๆ นั่นแหละ ข้าวของราคาแพงมากมายตั้งแต่พรมไปยันโซฟาบ่งบอกฐานะของเจ้าของห้องได้ไม่ยาก แต่มันจะมีประโยชน์อะไรล่ะในเมื่อเขาไม่ได้ต้องการรู้จักเจ้าของห้อง เขาบุกรุกที่นี่ตามที่แตงไทดมกลิ่นเจอ กลิ่นของคริส ตาคมกวาดมองไปทั่วทั้งห้องจนสะดุดอยู่กับร่างของผู้ชายคนหนึ่งที่หันหลังให้เขา ไหล่บางเอนพิงกำแพงเงียบๆ อยู่แบบนั้นไม่พูดไม่จา ปราชญาเบิกตากว้างอีกครั้ง ขายาวรีบก้าวเข้าไปหาก่อนจะคว้าร่างนั้นเข้ามากอดเต็มรักอย่างแรงจนอีกคนสะดุ้ง

“อ๊ะ!”


“น้องนุ่ม”


เสียงแหบกระซิบเบาทำให้ร่างนุ่มนิ่มสงบลง เขาได้ยินเสียงหวานเรียกป๋างุ้งงิ้งเบาๆ แล้วก็อดไม่ได้ที่จะกอดให้แน่นขึ้น เอาให้สมกับที่คิดถึงแทบขาดใจ


“ป๋า...ออกไปนะ ออกไป”


“ไม่ นุ่มอย่าไล่พี่ ใจพี่จะขาดแล้วคนดี”


ไม่คิดไม่ฝันว่าจะใกล้แค่เอื้อมขนาดนี้ ไม่คิดเลยจริงๆ


“เขาเปิดประตูไว้ล่อป๋านะ พี่เหลาเขาจะลองใจป๋า เขาเอาให้คริสไปยืนเรียกแตงไทตอนเช้า แล้วนี่ไม่โดนยิงใช่มั๊ย?”


“สไนเปอร์พลาดเป้าน่ะ พี่ห่วงเราแทบแย่ กลับกันนะครับคนดี”


“ฮือๆๆๆ คริสไปไม่ได้ ป๋า...คริสไปไม่ได้”


ใบหน้าน่ารักนองไปด้วยน้ำตา ปราชญามองคนรักด้วยความไม่เข้าใจว่าทำไมถึงต้องปฏิเสธกันจนกระทั่งสายตาเหลือบไปเห็นเก้าอี้ข้างหน้าในห้องครัวมีร่างสูงใหญ่ของศัตรูอยู่ เหลาสู่กำลังจิบไวน์ชั้นดีโดยมีฟ้าฝนคอยรินให้


“มึง!”


“ไง” เป็นคำทักทายที่สั้นแต่แฝงไปด้วยความเยาะเย้ยทางสายตา คุณชายใหญ่ของตระกูลหวังลุกขึ้นยืนในขณะที่ปราชญาเองก็กอดรัดร่างบางแล้วก้าวไปประจันหน้าเช่นกัน “ใจกล้าดี แต่โง่ไปหน่อย รู้มั๊ยว่าที่ที่คุณคิดไม่ถึงที่สุดมันจะมีของสำคัญเสมอ ถ้าวันนี้ผมไม่ใบ้ให้คุณ ชาตินี้คุณก็ไม่มีทางหาน้องผมเจอ”


“ไม่ขอบคุณหรอกนะ นี่เมียกู!”


“จุ๊ๆ พูดดีๆ คุณสิงโต ถ้ายังอยากดองกันกับผมก่อนไม่ได้หายใจ”


สายตาคมกร้าวแข็งบ่งบอกว่าเอาจริง คุณชายเหลาสู่ชักปืนออกมาจากเอว เขาโยนมันตรงหน้าของสิงโตและคว้าอีกหนึ่งกระบอกจากฟ้าฝนมาเล็งเป้าหมาย ปราชญามองปืนในมืออีกฝ่ายนิ่งๆ ก่อนจะเปลี่ยนใช้ตัวบังให้คริสไปหลบข้างหลัง ไร้ซึ่งความหวาดกลัว ตอนนี้เขามีคนที่ต้องปกป้องอยู่

“หึๆ อย่ากังวลไป ผมไม่ยิงหรอก แค่จะให้คุณเลือกเท่านั้นเอง ระหว่างการที่ผมจะยิงคุณ กับการที่คุณหยิบปืนนั่นมายิงอาเจิน คุณเลือกเอา ผมน่ะให้หายใจได้แค่คนเดียว”


“ไอ้เลวเอ๊ย” ร่างสูงแทบจะหมดความอดทน เขาทำท่าจะถลาไปต่อยหน้าพี่เมียแต่โดนคริสรั้งไว้ก่อน “มึงทำอย่างนี้ทำไม คริสเป็นน้องมึงนะ”

“พูดจาใช้ไม่ได้จริงๆ โกรธจนไม่มีสติแล้ว ฟังนะ อาเจินน่ะไม่ได้สำคัญอะไรกับครอบครัวเราหรอก ตายๆ ไปซะก็ดี”\


“เขาก็ไม่ได้มีตัวตนในสายตาพวกมึงอยู่แล้วนี่ ตอนนี้เขาเป็นของกู เราไม่เคยเรียกร้องให้ใครมาสงสาร คริสไม่ต้องการครอบครัวแบบคุณหรอก”


“แต่มันเสียชื่อตระกูลผม”


“ช่างสิ อย่ามายุ่งกับคริสเด็ดขาด” คำพูดฉะฉานและท่าทางที่ไม่กลัวตายน่ายกย่องจนคุณชายมาเฟียพยักหน้าพึงพอใจ


“งั้นก็แสดงว่าเลือกตายเองสินะ”


ตาคมสองคู่มองกันอย่างไม่มีใครยอมใคร คุณชายเหลาสู่แห่งตระกูลหวังยกยิ้มเย็นแล้ววางปลายนิ้วไว้ที่ไกปืน ข้างหลังมาเฟียหนุ่มมือของเด็กที่ปราชญาเคยเขม่นอย่างฟ้าฝนก็อยู่ในท่าเตรียมจะชักปืนขึ้นมาเหมือนกันถ้าฝ่ายเขามีการตุกติก


หึ! ยังไงก็ไม่รอดสินะ


ปราชญายิ้มมุมปากกอดร่างของคนรักไว้แน่น เขายกหัวกลมซบลงบนอกอุ่น ไม่ให้ดวงใจได้เห็นภาพอะไรที่ทำร้ายสายตา ปากบางกดจูบลงบนขมับหอมอย่างแสนรัก เขาหันหลังให้ปลายกระบอกปืนก่อนจะเชยคางของคริสขึ้นมาสบตากัน


“ถ้าไม่มีพี่ อย่าใช้เงินเปลืองนะน้องนุ่ม”


“ฮืออออ ป๋า...ไม่เอา ป๋ายิงหนู ยิงหนู...”


คริสร้องไห้น้ำตานองหน้า เขามองภพนั้นด้วยความเจ็บปวดก่อนจะส่งยิ้มอ่อนโยนไปให้คนรักจากหัวใจ


“ต่อให้พี่จับปืนขึ้นมา พี่ก็จะเอามายิงตัวเองครับ ที่รักอย่าออกจากอ้อมกอดพี่นะ พี่ไม่เจ็บหรอก” เขาส่งสายตาอบอุ่นก่อนจะหันไปมองคนถือปืนข้างหลังด้วยความโกรธ “สัญญามาเหลาสู่ นายจะปล่อยคริสไป อย่ามายุ่งกับคนของฉันอีกนับจากที่นายยิงฉัน”


“หึ สัญญาก็ได้”


เขาว่าอย่าเชื่อลมปากโจร แต่คุณชายหวังขึ้นชื่อเรื่องคำไห


นคำนั้นเพราะเป็นคนรักษาคำสัตย์ ร่างสูงหันมากอดคนรักเอาไว้แนบอกอีกครั้ง ก้มลงจูบริมฝีปากอิ่มก่อนจะกระซิบคำหวานจากใจให้อีกคนฟังพร้อมรอยยิ้ม


“ที่รัก...ผมรักคุณนะ”


ปัง!


เสียงที่ดังมาจากข้างหลังทำปราชญากอดรัดร่างนุ่มนิ่มจนจมหายไปกับอกแกร่ง เขาไม่ต้องการให้คนรักเห็นอะไรไม่ดีและยิ่งไม่อยากให้โดนลูกหลงไปด้วยหากเขาโดนยิง ถ้าจะตายก็อยากจะกอดจนกว่าจะลมหายใจสุดท้ายจะหมดไป


แต่ว่า...

1

2

3

ปริบๆ

!!!!?

แต่มันเหมือนความฝัน เพราะผ่านไปเกือบนาทีความเจ็บก็ยังมาไม่ถึงร่างกาย คนหล่อกระพริบตาปริบๆ เขามองคริสในอ้อมแขนก่อนจะค่อยๆ หันกลับไปมองคุณชายหวังที่ตอนนี้เดินกลับไปนั่งจิบน้ำชาแล้ว

เดี๋ยวนะ เมื่อกี้มึงยังกระดกไวน์อยู่เลย!!!


แปะๆๆๆๆ


“คิกๆๆ”


ความมึนยังไม่หายตามมาด้วยความงงจากเสียงปรบมือพร้อมเสียงหัวเราะจากสองเพื่อนไม่สนิทกันอย่างฟ้าฝนและอีหนูของเขาเอง อยากจะบอกว่าตอนนี้คนหล่องง


“นี่มัน...อะไรกัน...คริส?”


“ป๋าสอบผ่าน ดีใจที่สุดเลยยยยย”


หมับ


“เดี๋ยวๆ นุ่ม อธิบายก่อน พี่ไม่เข้าใจ”


ปราชญาอ้าแขนรับร่างน้อยของคนรักเข้าอ้อมอกอย่างมึนๆ อึนๆ หันไปทางไหนก็ไม่มีใครตอบคำถามเขาเลยสักคน มีแต่คริสที่ดี๊ด๊าทำท่าเหมือนถูกหวยสามสิบล้าน


“เหมือนประโยคน้ำเน่าจากละครไทยมากกกกก ผมรักคุณแหละ แหมป๋า ไม่บอกเค้าก็รู้นะ เค้าเข้าใจ เย้ๆ นี่พี่เหลา ผมฉลองได้มั๊ยอ่า คริสกับไอ้ฟ้าจะทำสุกี้ ได้มั๊ยครับ”


“อืมๆ เอาสิอาเจิน ตามใจน้อง”


“งือออออ งั้นป๋ารออยู่กับพี่เหลานะ หนูจะไปตลาด ป่ะฟ้า ไปกับกู”


และเจ้าตัวแสบก็ทิ้งเขาไปเหลือไว้เพียงความงง การเดินเหินแทบจะตัวลอยนั่นทำคนหล่อเอียงคออย่างหมดแรง นี่ปราชญาโดนเด็กหลอกอีกแล้วเหรอ ใครก็ได้เอากระจกมาที เขาจะส่องว่าเขาบนหัวมันงอกจริงๆ รึเปล่า หรือนกเอี้ยงมันมาเกาะรึยัง


ให้ตาย! เหมือนผู้ชายคนนี้กำลังหมดแรงเลย สิงจะเป็นลม!


“ทำหน้าแบบนั้นไปก็ไม่เข้าใจอะไรขึ้นมาหรอก นั่งก่อนสิ”


หวังเหลาสู่พูดด้วยน้ำเสียงธรรมดาต่างจากเมื่อหลายนาทีก่อนอย่างชัดเจนจนคนฟังได้แต่กลืนน้ำลายดังอึก เขาเดินไปนั่งลงตรงหน้าคนที่จะฆ่ากันเมื่อครู่ กำลังจะเอ่ยปากถามแต่อีกคนก็ชิงพูดไขข้อข้องใจขึ้นมาซะก่อน


“ก็แค่แหย่เล่นน่ะ ตกใจทำไม”


“คุณไม่ได้ยิงผมหรอกเหรอ แล้วเสียงเมื่อกี้...”


คุณชายหวังยกสมาร์ทโฟนเครื่องสวยที่ด้านหน้าโชว์เครื่องบันทึกเสียงที่เขียนว่า GAN ขึ้นมาให้ดู มันตอบคำถามของเขาได้ดีกว่าคำพูดและทำให้ปราชญาแทบจะอ้าปากไม่ออก


“ก็แค่ทดสอบเล็กน้อย คุณผ่านนะ แต่ยังไม่ดีพอ คุณดูแลอาเจินได้แต่ปกป้องเขาไม่ได้ การยอมตายไม่ใช่การแก้ปัญหาและแน่นอนว่าถ้าเป็นผมสิ่งที่จะทำหากศัตรูส่งปืนให้คือเอามันมาสู้ ไม่ใช่ฆ่าตัวตาย”


เสียงเทศนามาพร้อมสายตาตำหนิ แม้จะอายุเท่ากันแต่ก็อดหนาวไม่ได้ คิดตามมันก็จริง แต่ตอนนั้นมันไม่ทันคิดนี่หว่าจะให้ทำยังไง


“คุณร่วมมือกับคริสเหรอ ทำไปทำไม?”


“เป็นคนรึเปล่าเมื่อกี้ก็พูดไปแล้วทำไมไม่เข้าใจ” ด่าว่าควายเถอะถ้าจะอ้อมได้เจ็บขนาดนี้ “ก็บอกแล้วว่าทดสอบ คุณน่ะสำคัญกับอาเจิน น้องชายผมรักคุณ ถึงผมจะไม่อยากยอมรับแต่ก็ทำอะไรไม่ได้”


“แสดงว่าคุณจะไม่พรากเขาไปจากผมใช่มั๊ย?”


“ไม่ใช่”


ปราชญาเบิกตากว้าง ความดีใจเมื่อกี้หายไปหมด คุณหลอกดาวววว อยากจะร้องตะโกนให้แม่งหูแตกเลยว่าฟั๊คคคคคคยู! แต่เกรงใจไง


...นั่นพี่เมีย เมียสำคัญ!


“ไม่ใช่ไม่ได้ คุณทิ้งเขาไปแล้ว ตอนนี้เขาเป็นของผม”


“ทุกเรื่องมันมีเหตุผลของมันนะคุณสิงโต แต่คุณไม่ต้องรู้หรอก เอาเป็นว่าผมไม่ห้ามถ้าคุณจะรักน้องผม แต่ว่านะ ผมไม่ให้เขาไปอยู่กับคนที่แค่จะปกป้องเขายังทำไม่ได้หรอก ถ้าเมื่อกี้คุณตาย นึกเหรอว่าน้องชายผมจะอยู่ได้ หรือถ้าเขาตาย คุณล่ะจะอยู่ได้มั๊ย?”


มันเป็นคำถามที่ไม่ต้องใช้เวลาเลยในการตอบ แค่ห่างกันคืนเดียวใจเขาก็แทบจะขาดรอนๆ อย่าไปคิดเลยว่าถ้าในชีวิตไม่มีคริสสิงโตจะเป็นยังไง

“หายไปหนึ่งก็เท่ากับตายไปสอง ใช่รึเปล่า?”


เขาทำเพียงพยักหน้า ตีความได้และรู้ดีว่าทุกอย่างที่พี่ชายของคนรักพูดมันเป็นความจริง ทั้งห้องกำลังตกสู่สภาวะเงียบอีกครั้ง คุณชายใหญ่ตระกูลหวังจิบชาไปไม่พูดต่อและปราชญาก็จมหายไปกับความคิดตนจนกระทั่ง...


Rrrrrrrrrr


ความสั่นของเครื่องมือสื่อสารทำให้เขาต้องเงยหน้ามองอีกฝ่าย เห็นคุณชายหวังพยักหน้าอนุญาตก็กดรับทันที


“ครับ พี่ต้า”


(สิง อยู่ไหน?)


“ผม...อยู่กับคุณชายหวัง”


(ห๊ะ รู้รึเปล่าว่าอันตราย)


“ครับ”ไม่ใช่แค่รู้นะ ปราชญาเพิ่งเจอมากับตัวเมื่อกี้นี้เลย คอยดูเถอะไอ้ตัวแสบ รวมหัวกับพี่มาหลอกกัน ยับแน่ๆ จัดยับแน่ๆ คอยเถอะ


(แต่ถ้าเขาไม่ทำอะไรเราก็ดีแล้ว เอกสารจากบริษัทโซล่าเซลล์ส่งมาแล้วนะ มันเป็นเอกสารต่อสัญญา ไม่ใช่ยกเลิก)


“หือ ทำไม ก็...”


เขาเงยหน้ามองคนอีกฝั่งอย่างไม่แน่ใจ มือหนาลดโทรศัพท์ลงพร้อมๆ กับที่เหลาสู่วางถ้วยชาหันมาจ้องหน้าเขา ดูท่ามาเฟียคนดังจะเดาความคิดและบทสนทนาของเราออกเลยพูดลอยๆ ให้พอได้ยิน


“อาเจินขอไว้ แลกกับการกลับฮ่องกงมะรืนนี้”


โทรศัพท์เครื่องหรูตกพื้นไปแล้ว ปราชญาอ้าปากค้าง หน้าซีดเผือดราวไม่มีเลือดหล่อเลี้ยง อีกแล้วคริส มาต่อลมหายใจเขาจะตัดมันขาดอีกแล้ว นี่มันข่าวร้ายยิ่งกว่ากิจการของครอบครัวเจ๊งซะอีก ยังไงนั่นมันก็แค่บริษัท ยังมีโรงแรมอีกที่ค้ำจุนฐานะพวกเขาได้ แต่คริส...


ไหนว่าจะไม่ทิ้งกันไง ไหนว่ารักเขาที่สุด...


“คืนนี้จะเป็นคืนสุดท้ายในไทยของอาเจิน”


บิดามึงเถอะ!!!


ใครจะไปยอม นั่นเมียเด็กกู!!! 
.........................

ช่วงทอร์ค

แอร๊ยยยยย ป๋าจะโดนทิ้งงงงงงงงงง

น้องทำเยี่ยงนี้ได้อย่างไร งงมะ งงก็จงอ่านตอนต่อไป โฮะๆ

ลงดึกว่าได้ แต่อย่าแรงนักนะ เค้าบอบบางทางจิตใจ

แล้วเจอกานนนนน

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 297 ครั้ง

2,036 ความคิดเห็น

 1. #2017 0818770547 (@0818770547) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 20 มีนาคม 2562 / 16:27
  โถ พี่สิงโดนน้องเท
  #2017
  0
 2. #1921 Xialyu (@Xialyu) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2561 / 11:39
  พี่ก็ตามน้องไปอยู่โน้นเลย555
  #1921
  0
 3. #1414 Kim-kibom (@sarun555) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2561 / 21:59
  อย่าเอาน้องนุ่มไปเลย
  #1414
  0
 4. วันที่ 21 พฤษภาคม 2561 / 14:17
  ป๋าจะทำยังไงจะห่างจากอิหนูได้รึเปล่า...
  #1402
  0
 5. #1390 มีนา (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2561 / 23:11
  <p>ยังไงเรื่องต้องไปถึงคุณปู่ของป๋าใช่ไหม พี่สิงต้องเอาอำนาจทั้งหมดมาอยู่ในมือไม่ใช่แค่ใช่ผิวเผินอีกต่อไป..เพราะคริสสำคัญกว่ากิจการครอบครัวหนิ555..ใจเราอยากให้ป๋าไปเอามาอะนะอำนาจที่ใหญ่ที่สุดของตระกูลอะ 55..แต่เรื่องจะเป็นอย่างไรต้องติดตามต่อไปเนอะ</p><p><br></p><p><br></p><p>ปล.ความเครียดของป๋าอยู่ตรงไหน ทำไมอ่านไปขำไปอะ555</p>
  #1390
  0
 6. #1389 Farida-KP (@Farida-KP) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2561 / 22:44
  ตอนแรกว่าพีคแล้วนะ นี่พีคกว่าอีกกก อาเหลาจะไปฮ่องกงไม่ด้ายยยยย
  #1389
  0
 7. #1388 suyu27 (@suyu_nuananong_b) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2561 / 22:43
  <p>อาเหลา จะทำแบบนี้ไม่ได้น่ะ แต่เราเชื่อว่ามันจะต้องมีเหตุและผลของมัน สิงโตจะต้องพิสูจน์ตัวเองว่าสามารถปกป้องเมียเด็กได้ เพราะต่อไปนี้คริสจะไม่ได้ใช้ชีวิตเหมือนเดิทอีกต่อไปแล้ว จะมีศัตรูด้านมืดเพิ่มขึ้น ชีวิตส่วนตัวจะน้อยลง</p>
  #1388
  0
 8. #1387 Bibblegum (@Bibblegum) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2561 / 22:38
  คริสไม่คิดจะบอกผัวหน่อยหรอ..?
  #1387
  0
 9. #1386 nicharee277 (@nicharee277) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2561 / 22:01
  อ้าว ไม่เหมือนที่คุนกันไว้
  #1386
  0
 10. #1385 nongpe41 (@nongpe41) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2561 / 15:23
  อ่านตอนแรกที่คิดว่าป๋าจะโดนยิง สงสารคิดน้ำตารี้ดนี้ไหลเลย พออ่านมาอีกนิดนี่ดีใจที่แค่บททดสอบ แต่พอมาช่วงปลายนี้พีคสุด อะไรคือหนูนุ่มจะไปอยู่ฮ่องกง ไม่ได้ๆๆๆๆๆๆ แล้วป๋าจะอยู่ยังไง !!!!!
  #1385
  0
 11. #1384 unnathedreamer (@naunthedreamer) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2561 / 14:46
  นุ่มต้องไปแค่แป๊ปเดียวแน่ๆ นุ่มต้องกลับมาน้าาาา
  #1384
  0
 12. #1383 loveboss (@loveboss) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2561 / 13:53
  โอ้ยยบาดจุยยยย
  #1383
  0
 13. #1382 สุวรรณา (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2561 / 13:25
  ฮือๆๆๆม่ายอาววว คริสอย่าไป
  #1382
  0
 14. #1380 __ks_love_sotus (@__ks_love_sotus) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2561 / 12:07
  ป๋าใจเย็นนั่นพี่เมียนะป๋าหายใจลึกๆ ส่วนคุณชายหวังก็หวงน้องเกิ๊นจังหวะนั้นใครจะคิดทันฟระคนมันรักกันรู้อย่างเดี๋ยวคือต้องยอมปกป้องแช้วถ้าเกิดศตรูมันมาเยอะยังไงป๋าคนเดรยวมันก็สู้ไม่ได้อยู่ดีมันก็มีทางเดียวคือต้องปกป้องเมียป่ะป๋าเป็นคนนะเว้ย!!!ไม่ใช่ซุปเปอร์แมนที่จะสู้กับคนหลายๆได้สบายๆคิดย้างสิคิดไปว่าป๋าตัวเองก็หัดคิดบ้างสิอย่าโง่โว๊ะ (เชียร์ป๋าสุดใจ)#ทีมป๋า
  #1380
  0
 15. #1379 Yuyuploy (@Yuyuploy) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2561 / 11:41
  สงสารป๋าสิง น้องนุ่มทำอะไรลงไปปปปป
  #1379
  0
 16. #1378 Miki_milky (@Miki_milky) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2561 / 11:13
  ทำไมน้องนุ่มเลือกทางนี้ละ ไม่รักป๋าแล้วหรอ คุณหวังทำไมทำแบบนี้สงสารทั้งคู่จะแยกเค้าทำไม
  #1378
  0
 17. #1377 Phungzaka (@Phungzaka) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2561 / 10:55
  ไรต์ใจร้าย แต่เราเชื่อว่าทุกสิ่งทุกอย่างต้องมีเหตุผล พี่สิงต้องพิสูจน์ตัวเองให้ได้ด้วยว่าสามารถปกป้องน้องได้
  #1377
  0
 18. #1376 180126 (@180126) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2561 / 10:25
  โโอยยยยยยยยไรท์แยกผัวแยกเมียเนี่ยมันบาปปปปป????
  #1376
  0
 19. #1375 Peemy (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2561 / 10:05
  คคุณชายใจร้าย เอหรือไรท์หว่าที่ใจร้ายกับป๋าสิงของอีหนู
  #1375
  0
 20. #1374 นมเย็นสีฟ้า (@alissy) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2561 / 09:22
  เหมือนจะโล่ง สุดท้ายก็ต้องหน่วงอีกแล้ว! โอ้ยยยยยยยยย ป๋าอย่าไปยอมนะคะ เมียเด็กอยู่ไหนเราอยู่นั่นไปเล้ยยยยยยย
  #1374
  0
 21. #1372 SylavanhNgchl (@SylavanhNgchl) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2561 / 07:35
  นะจุดจุดนี้ ป๋าน่าสงสาร สงสารป๋า ลำพังแค่น้องนุ๋มป๋าก็เอาไม่อยู่แล้ว ยังมีพี่เหลามาอีก ถถถถถถ ป๋าาาาาาาาาาาาาาาาา
  #1372
  0
 22. วันที่ 20 พฤษภาคม 2561 / 07:34
  ป๋าไม่ต้องคิดมากก็บินหาสิจะยากอะไร
  #1371
  0
 23. #1370 xoap (@xoap) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2561 / 07:33
  จะต้องจากกันแล้วเหรอ เศร้าอะ
  #1370
  0
 24. #1369 Bebeby (@bebebaekbaek) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2561 / 06:48
  สงสารป๋าาาา รู้สึกว่าป๋าตกเป็นรองป๋าทำอะไรไม่ได้เลยอ่า
  #1369
  0
 25. #1368 ChitraPiromnukul (@ChitraPiromnukul) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2561 / 05:14
  สงสารป๋า..น้องนุ่มจะไปแล้วยื้อไว้หรือไม่ก้อตามไปด้วยเลย..อย่าปล่อยมือเด็จขาด..ของของเรา
  #1368
  0