Hot sale! อีหนูของป๋าขา

ตอนที่ 35 : บทที่ 30 : ตอแหลป๋าก็เนียน ลวนลามเมียป๋าก็เก่ง (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7,532
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 395 ครั้ง
  22 เม.ย. 61
Hot sale! อีหนูของป๋าขา 

บทที่ 30 

ตอแหลป๋าก็เนียน ลวนลามเมียป๋าก็เก่ง
Krist part


คุณเคยเห็นนักโทษที่โดนจำคุกกันบ้างมั๊ยครับ แล้วเคยเห็นผู้คุมที่โคตรจะใช้อำนาจในทางที่ผิดบ้างมั๊ย? มันต้องดูเป็นอะไรที่โหดร้ายมากแน่ๆ เมื่อมีคนโดนกดขี่ข่มเหง ทารุณ ทำร้ายจิตใจ นี่คนหรือสัตว์ สถานภาพเหมือนหมูในคอกรอวันเชือด โอเค อารัมภบทมากไป สิ่งที่ผมอยากจะสื่อจริงๆ ก็คือชีวิตผม ณ ปัจจุบันนี้มันก็ไม่ต่างกัน


เอี๊ยดๆ เอี๊ยดๆ เอี๊ยดๆๆ


เสียงเตียงกำลั่งลั่นดังไปทั่วทั้งห้อง


“แฮกๆๆ ฮ่าห์ อ่า...อาาาาาห์”


เสียงหอบหายใจหอบถี่ของคนสองคนที่ผสานกันเป็นหนึ่ง


ปัปๆ ปัปๆ ปัปๆๆๆ


และจังหวะรักที่ยังคงต่อเนื่องไม่หยุดหย่อน


“อ๊าาาาา ป๋า...อื้ออออ...พี่...สิง...พอ...อ่ะๆๆ ไม่...ผม...อือออออ”


“อีกนิดครับ...อ่าาาา คนดี”


“อ๊ะๆๆ อ๊าาาาา”


ผมไม่อยากจะรู้สึกตัวเลยจริงๆ นี่ล่วงเข้ามาวันที่สามแล้วหลังจากไอ้ฟ้าฝนคนเลวมันบุกมากวนตีนผมถึงในห้อง ความมึนบวกเบลอจากพิษไข้ทำผมไม่มีสติพอที่จะรับมือกับอะไรทั้งนั้น รู้ตัวอีกทีก็ตอนที่ถูกมันกอดแล้ว ประเด็นคือหลังจากนั้นครับ ทอร์คออฟเดอะทาร์ว น้องคริสคนดีคนนี้ถูกลากขึ้นเตียงอีกครั้ง ถูกจับใส่ปลอกคอใส่หูแมวแล้วกักขังอยู่แต่ในนี้เพื่อรองรับอารมณ์หึงประหนึ่งตุ๊กตายาง มหาลัยเหรอ เหอะๆ ก็ง่ายๆ แค่พ่อคุณเขาโทรไปบอกว่าผมผู้บอบบางขวัญเสียจากเหตุการณ์ตอนนั้นจนต้องรักษาตัวอีกสักพัก และไม่รู้ว่าใช้อำนาจอะไรอธิการบดีถึงได้รีบเซ็นต์ในลาให้ตั้งเป็นสัปดาห์ เปิดทางโล่งกว้างแด่คุณปราชญาที่นับวันจะยิ่งหื่นกามมากขึ้นเรื่อยๆ


กุญแจมือเล่นไปแล้วเหลือก็แต่โซ่ละทีนี้ โศรยาทำอะไรผิ๊ดดดดดด


ไม่ต้องเสียเงินส่งกูไปเรียนก็ได้นะครับป๋า ถ้าไม่ให้กูไปมหาลัยก็ให้กูเลี้ยงหมาอยู่ห้องนี่แหละ พีรวัสเพลีย เกลียดหูแมว เกลียดตัวเองที่เคลิ้มตามมันแบบง่ายๆ แล้วก็ถูกอารมณ์โมโหหึงของไอ้ป๋าพาเสียตัวจนพรุนไปหมดแล้วแบบนี้


ไม่มีแล้วสินสอดกู มันไม่มาขอแน่ๆ สถานะผัวเมียได้เสียกันจนยับแล้ว ฟ้องร้องศาลยังไม่เห็นใจเลยเชื่อดิ สมยอมเองอ่ะ


“อืม น้องนุ่มของป๋า”


“ไม่เอา พอแล้ว ผมเพิ่งได้พักเองนะ ใจคอป๋าจะไม่ให้ผมได้นอนหลับแล้วกินข้าวหน่อยเหรอ หึงอะไรนักหนากับคำพูดเด็กมหาลัย มันจะแย่งผมไปได้ยังไงในเมื่อผมเป็นเมียป๋า เพราะฉะนั้น เลิกหึงทีเถอะ นุ่มขอ นุ่มไม่ไหวแล้วววววว”


ผมโหยหวนปานจะขาดใจ ทุกวันนี้ตัวติดกันเป็นตังเมแค่จะเดินไปให้อาหารหมาป๋ามันยังระแวง จำไว้เลยนะไอ้ห่าฟ้า อย่าให้กูหายดีเมื่อไหร่นะ กูจะเดินเข้าม. แล้วโดนถีบหน้ามึงไม่เกรงใจอาจารย์เลยคอยดู ทำป๋ากูหึงทำไม กระตุกต่อมหึงมันให้กูปวดตูดเพื่ออารายยยยยยย


กรมสิทธิมนุษยชนต้องมาตรวจสอบแล้วนะ ผมถูกกลั่นแกล้งอย่างไม่เป็นธรรม ถูกสามีตรากตรำทำแต่การบ้านเพราะมันกลัวผมนอกใจ ไม่รู้เหรอว่าเป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว มากกว่านี้ก็เป็นแม่ให้มึงอีกคนแล้วอ่ะ


“คนดีครับ โอ๋ๆ นะ ป๋าขอโทษ”


“ตอแหล อย่ามาทำเป็นรู้สึกผิดทั้งๆ ที่หน้าตายังยิ้มอยู่นะ เห็นแล้วคันตีน เรียกค่าเสียหายซะดีมั๊ย ไอ้ป๋าหื่นกาม”


“เต็มที่จ้ะ ให้แบล็คการ์ดไปแล้วนี่ รูดเอานะ”


อำนาจบัตรเครดิตทำคริสเถียงไม่ออก


“จะ...จะแจ้งความข้อหาข่มขืนเด็กสิบแปดด้วย”


“แหม ก็เด็กมันยั่ว ให้ป๋าพูดแบบนี้กับศาลดีมั๊ย หรือจะเอาแบบว่า...ขอโทษนะครับ พอดีมีเมียเด็ก ถ้าไม่ขยันมีเซ็กส์เดี๋ยวเด็กจะหนีไปมีชู้”


“ไอ้ป๋า!!!”


+++


“อ้อๆ แล้วก็นะน้องนุ่ม ถ้าป๋าติดคุกใครจะหาเลี้ยงหนู ใครจะคอยโอ๋หนูล่ะ คิดให้ดีก่อนอยากมีผัวขี้คุกนะครับ”


“....” ก็จริงของมัน ผมสบายอย่างทุกวันนี้ก็เพราะป๋า ไม่มีป๋าผมจะขูดรีดใคร “ถึงจะอย่างนั้นก็เถอะ ยังไงป๋าก็รุนแรงกับผม ไปเลยนะ ออกไปล้างห้องน้ำสำนึกผิดเดี๋ยวนี้ เก็บอึแตงไทด้วย ไปเลยไป๊”


ผมรวบรวมแรงทั้งหมดที่มีผลักคนตัวโตออกจากเตียง แทนที่มันจะโวยวายไอ้ป๋ากลับหันมายิ้มแป้นหน้าบานให้แบบไม่สะทกสะท้านแล้วฮัมเพลงออกไป เออ ดีมาก เอากูจนเป๋แล้วเททิ้งไว้กับเตียง ไอ้สารเลวป๋า!!! (ได้ข่าวหนูไล่เขานะลูก)


อย่าไปหวังเลยว่ามันจะกลับมาโอ๋ ผมได้แต่รอคอยว่าเมื่อไหร่ขาจะมีแรงเท่านั้น ฝืนลากสังขารอันมีค่าเดินกะหย่องกะแหย่งเกาะผนังราวจิ้งจกเมายากันยุงไปที่ประตูห้อง สิ้นท่าไอ้คริสสุดแสบกลายเป็นน้องคริสเมียที่แสนดีผู้มีผัวหื่นเลยกู หมดกันกับความเป็นลูกผู้ชาย หมดแล้วววววว


แต่ก็นะ ผมไม่ได้ซีอะไรมากมายนัก ตั้งแต่เด็กชีวิตผมมันก็พลิกไปมาจากหนังเท้าหน้าเป็นเล็บขบอยู่แล้ว ผมต้องปรับตัวยิ่งกว่าจระเข้น้ำเค็มหลงมาในคลองแสนแซบ กระเสือกกระสนจากคนไร้บ้านเป็นเด็กกำพร้าที่เลี้ยงดูตัวเองได้นั่นก็ที่สุดแล้ว กับอีแค่การมีสถานะเป็นเมียไม่ใช่ผัวเนี่ย...เบๆ บอกเลย

ยิ่งกว่าจิ้งจกเปลี่ยนสีก็ผมนี่แหละ อยากมอบโล่และเกียรติบัตรเป็นศรีแด่ตนซะจริง


หงิงๆ หงิงๆ


“แตงไทททททททท”


งี๊ดดดดดดดๆ


ทันทีที่พ้นห้องนอนผมถลาไปหาไอ้โกลเด้นที่เดินส่ายหางมาใกล้ อาศัยมันเป็นหลักทรงตัวคล้ายคนตาบอดไปล้มนอนบนโซฟาโดยมีหมายอดกตัญญูนั่งเฝ้าอยู่ข้างๆ


หงิงงงงงงง


“ไม่ต้องห่วงนะไท คริสยังไม่ลาโลกง่ายๆ หรอก ตราบใดที่ยังผลาญสมบัติไอ้ป๋าไม่หมดนะคริสจะยังมีลมหายใจแน่นอน”


แม้แบล็คการ์ดมันจะตอกหน้าผมว่าทั้งชีวิตก็คงจะทำให้ไอ้ป๋าล่มจมไม่ได้ก็ตาม


ผมนั่งรอแฟนในชุดนอนบางๆ ตากแอร์เป็นปลาเค็มค้างปีอยู่ท่าไหนท่านั้นไม่กระดุกกระดิก ถ้าไอ้เสือเพื่อนรักมาเห็นเข้าล่ะก็จะต้องร้องเสียงดังยิ่งกว่าหมาออกลูกว่า เชี่ยยยย เพื่อนกูโดนรุมโทรม แม้จริงๆ จะแค่โดน ผัว เอามาราธอนก็เถอะนะ


“น้องนุ่ม อาบน้ำไหวมั๊ย เดี๋ยววันนี้ป๋าพาไปกินซีฟู้ดที่ร้านดังแถวระยอง มีแข่งกินกุ้งด้วยนะสนใจมั๊ยครับตัวแสบ”


ไอ้ป๋าพูดอย่างเริงร่าแล้วเดินมานั่งคุกเข่าลงตรงหน้าผม มือเขาเอื้อมมาจับที่แก้มเบาๆ พร้อมกับลูบเล่น หน้าตาแฮปปี้เสียเต็มประดาในระหว่างที่กูทรมานแทบตาย เดี๋ยวหาผัวใหม่เย้ยแม่งซะเลยนี่


“ไม่เอาด้วยหรอก ดูสภาพผมสิป๋า ต่อให้ล็อปเตอร์มากองตรงหน้าตอนนี้ยังอยากเขี่ยทิ้ง ยังไงก็ไปเตรียมน้ำอุ่นแล้วพยุงผมไปลงอ่างด้วยแล้วกัน เดี่ยวผมแช่พอใจแล้วจะเรียก ป๋าก็ต้มโจ๊กซองรอไปก่อนก็ได้นะ ให้ไปกินอาหารทะเลทีเดียวปวดท้องตายเลย”


“ครับๆ น้องนุ่มคนดีไม่ต้องห่วงนะ ป๋าจะใส่ไข่กับหมูสับให้ด้วย”


“แล้วก็จัดของใส่กระเป๋าเลยนะ ไประยองสายแบบนี้ป๋าก็ต้องค้างชัวร์ งานมันเลิกดึกใช่มั๊ยล่ะ ในฐานะผู้จัดการจำเป็นของป๋าผมไม่ชอบเลยนะ ถ้าจะรับงานเองแบบนี้ให้ตำแหน่งผมมาทำไมวะ?”


“ก็...อายุเยอะแล้ว อยากให้แฟนมาดูแลใกล้ๆ ไม่ใช่เรื่องงานหรอกนะครับ แต่เป็นเรื่องหัวใจ”


////////


รู้สึกได้ถึงความร้อนบนใบหน้า งุ้ยยยยย แค่ทุกวันนี้กูสาวแตกไม่พอเหรอป๋า ขยันหยอดเหลือเกินนะ ไหนจะไอ้มือที่โอบประคองประหนึ่งผมเป็นแก้วบางๆ แตกหักง่ายนั่นอีก ท่าทางหน้าตาที่แค่ปกติก็ดูดีอยู่แล้ว ตอนนี้ที่เขากำลังดูแลผมยิ่งดูดีมากกว่าเดิม เหมือนเจ้าชายกำลังทะนุถนอมเจ้าหญิง คิดแล้วคริสก็เศร้า กูยังอยากแมนนนนนกว่าที่ผมจะปลงได้กับความเป็นสาวน้อยเสียซิงร้องไห้กระซิกๆ เพราะปวดตรงที่โดน... ก็ปาไปชั่วโมงกว่าแล้ว นั่งง่อยๆ ให้ป๋าป้อนโจ๊กไปอีกหลายสิบนาทีก่อนที่มาเป็นตุ๊กตาหน้ารถยนต์คันหรู ตำแหน่งแฟนของคุณนักชิมปราชญาจะว่าสบายก็จริงแต่จะให้ไม่มีคนเกลียดเลยก็ไม่ได้ บรรดาเหล่าแฟนคลับที่เหนียวแน่นแม้เจ้าตัวจะเสียชื่อเสียงไปกับผมยังคงโกรธเคืองและเรียกร้องให้พีรวัสออกจากชีวิตของคุณนักชิมที่เธอชอบไป โดยที่อาจจะลืมไปว่าผมไม่สน ต่อให้กรีดข้อมือประท้วงคริสก็ม่ายยยยยแคร์ ตายไปครับ ชีวิตใครชีวิตมัน


“นุ่มนั่งพักรอตรงนี้ก่อนนะครับ ป๋าไปถ่ายรายการแป๊ปเดียวเดี๋ยวมา”


“อืม”


คำว่าเดี๋ยวนั่นผมรู้แหละว่ามันเป็นชั่วโมง กล้องหลายตัวที่ตั้งอยู่ข้างในร้านเดาได้ไม่ยากนักหรอก มุมที่ป๋าเลือกมาให้ผมนั่งรอก็สงบซะเหลือเกิน โต๊ะใกล้กับทะเลทำให้ลมพัดมาตลอดช่วยผ่อนคลาย ถ้าไม่ติดว่าปวดตูดนะจะเดินเล่นให้ทั่วเลย บรรยากาศดีแบบนี้ไม่ควรพลาด


น้ำส้มกับข้าวต้มกุ้งหอมๆ ถูกนำมาเสิร์ฟพร้อมกับกระดาษแผ่นเล็กๆ ที่มีข้อความจากคนทำงานว่า สั่งให้จากใจป๋า เรียกรอยยิ้มของผมจนอารมณ์หงุดหงิดที่ขยับตัวลำบากหายไปหมด ไอ้ตอนแรกที่กินอะไรไม่ลงเพราะปวดตัวก็ฝืนค่อยๆ เอาข้าวต้มร้อนๆ เข้าปากเพราะกลัวคนสั่งมาให้จะเสียใจ รักขนาดไหนคิดดู


“คนสวย นั่งคนเดียวไม่เหงาเหรอครับ”


ผมชะงักช้อนที่กำลังตักแล้วกลืนข้าวลงคอด้วยอารมณ์หงุดหงิดอีกครั้ง ใครมันกล้ามาขัดความสุนทรีย์ของคริส ถ้ารอบๆ โต๊ะนี้มี่แขกสักคนผมจะไม่คิดมากอะไรเลย บังเอิญไม่มีนี่สิ แสดงว่ามันจงใจเรียกผม โลกสีชมพูหายไปทันตา


“ตอบหน่อยสิครับ ผมถามดีๆ นะ”


ก็อยากถามกลับเหลือเกินว่าใช้ตาหรือตรีนมอง เห็นๆ ว่าไม่อยากพูดด้วยจะตื้อทำไมวะ! ผมทำเป็นไม่สนใจเสียงด้านหลัง ทำไม่ได้ยินคนที่ขัดบรรยากาศโรแมนติกของผมแล้วดื่มด่ำกับวิวดีๆ ต่อ


“ว้า~ แย่จัง คนสวยใจร้ายยยย”


“.....”


“หรือเพราะยังไม่รู้กันแน่ว่าผมเป็นใคร จำเสียงก็ไม่ได้น่าตีก้นซะจริง”


พรึบ


“เชี่ย!!!”


อยู่ๆ ไอ้คนที่ยืนพูดอยู่ก็โน้มหน้าคร่อมผมมาห้อยหัวให้ดูข้างหน้า ถ้าเป็นคนอื่นผมคงโวยวายแต่นี่เป็นคนที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดี โจทก์เก่าเจ้าเดิมที่ผมตีตราเลยว่าสักวันจะต้องแก้แค้นมัน ดูเหมือนพระเจ้าจะเห็นใจในชะตากรรมโดนซั่มข้ามวันข้ามคืนของคริสเลยส่งมันมาให้ก่อนกำหนดขนาดนี้


“ไอ้..ฟ้า..ฝน”


“^^?”


ดูมันทำหน้าทำตา สยองขวัญสัสๆ โลกกลมหรือพรหมลิขิตกันวะเนี่ย


“มึงแอบตามกูมาเหรอ?”


“อ้าว ทำไมคิดอะไรในแง่ร้ายครับ ผมไม่โรคจิตขนาดนั้นหรอกน้องคริส” มันว่าแล้วยักไหล่


“แต่มากกว่านั้นน่ะสิ สารภาพมาว่ามึงแอบตามกูกับพี่สิงโตใช่มั๊ย ตั้งใจจะป่วนชีวิตคู่กูอีกสิท่า ฝันไปเถอะ”


“ตอนนี้ผมตื่นอยู่ครับ”


“ไอ้...”


ผมกัดฟันแทบจะแตกไปกับการกวนบาทาของไอ้เชี่ยนี่ มันส่งยิ้มที่ดูราวกับกำลังเล่นสนุกมาให้ผม เหอะ ถ้าไม่ติดว่ากูไข้แดกอยู่นะอย่าหวังจะมายืนหน้าแป้นได้เลยไอ้ตัวซวย


“เป็นอะไรไปน้องคริส ทำไมนิ่งๆ ล่ะวันนี้”


“อย่ามายุ่งกับกู ไสหัวของมึงออกไป”


“อ้าว คนเขาอุตส่าห์เป็นห่วง”


“ไม่ต้องการ กูสาบานไว้แล้วว่ายังไงจะต้องโดดถีบยอดหน้ามึงที่มหาลัยให้ได้ รอกูก่อนไอ้เชี่ยฟ้า รอกู”


“แล้วทำไมไม่โดดมาถีบตอนนี้เลยล่ะครับ จะต้องให้รอทำไมเสียเวลา?”


“มันก็เรื่องของกูมะ วันนี้แฟนกูทำงานอยู่ กูต้องรักษาหน้าตาเขา เชิญมึงไปให้ไกลๆ ตีน”


ความจริงคือแค่เดินก็ปวดจนอยากร้องไห้ จะให้กระโดดน่ะเหรอ ฆ่ากูเถอะ พลีสสสสส


แต่แทนที่คนโดนไล่มันจะหน้าเสียรีบหนีไปกลับยังส่งยิ้มหวานแล้วเลื่อนเก้าอี้ที่เคยเป็นที่ของป๋าผมนั่งเองเฉย ผมเอื้อมไปคว้าเอากระเป๋าเป้ของแฟนมากอดไว้ด้วยความเร็วเพราะกลัวโดนขโมย ไม่ไว้ใจมันหรอก ขนาดผมเป็นคนดีเมื่อก่อนยังเคยจกตังค์ไอ้ป๋ามันมาแล้วเป็นหมื่น


“เฮ้ อย่าทำหน้าตาน่ากลัวแบบนั้นน่า ผมก็แค่อยากเป็นเพื่อนกับคริสแค่นั้นเอง”


สตรอ! เรียกกูว่าควายเถอะถ้ากูเชื่อ


“อย่ามาทำหน้าซื่อ วันก่อนมึงยังบอก...”


“นั่นแค่ล้อเล่น แฟนคริสทำท่าเหมือนจะฆ่าผมนี่นา ก็เลยแกล้งแหย่”


“คิดว่ากูจะเชื่อ?”


“ตามแต่ใจครับคุณคริส”


หึ้ยยยย แม่งกวนตีน ผมเหล่ตามองด้วยความระแวงแต่เมื่อคนตรงหน้ายังคงทำท่าทีว่าจริงใจแถมสายตามันก็ไม่ได้บ่งบอกว่าอยากจะเคลมผมเหมือนวันแรกแต่อย่างใดเลยทำให้ไม่กระดากเวลาคุยด้วย หรือมันจะอยากเป็นเพื่อนกับผมจริงๆ


แต่ไม่น่าไว้ใจอ่ะ เซนต์เด็กสลัมบอกผมว่าเชี่ยนี่อาชญากรฆ่าข่มขืน (เกินไป)


“วันเปิดเรียน...มึงยังพูดกับกูแบบธรรมดาเลย ทำไมตอนนี้...มาพูดสุภาพวะ?” ผมถามอย่างสงสัย คนอย่างพีรวัสไม่ไว้ใจใครง่ายๆ โดยเฉพาะบุคคลที่มีพิรุธแบบนี้ มันเหมือนจะเนียนนะแต่ก็ไม่ มันดูไม่เหมือนคนที่อยากจะสานสัมพันธ์ฉันท์เพื่อนเลย


“เพราะคนที่บ้านบอกมาน่ะครับ ให้พูดกับเพื่อนดีๆ”


“พ่อแม่?”


“สำคัญกว่านั้นอีก อย่าใส่ใจเลย ผมแค่ขัดเขาไม่ได้ก็เท่านั้น”


“แฟนสินะ เออๆ กูเข้าใจ กูก็เป็น ไอ้ป...พี่สิงโตนะ เอาแต่ใจที่สุด บ่นว่ากูดื้อแต่ตัวเองก็ชอบบังคับ สั่งนั่นนี่ไปหมด แล้วกูก็ต้องทำตามไง เกรงใจผัว แต่ถ้ามึงอยากจะเป็นเพื่อนกูนะห้ามมาใช้ภาษาดอกไม้เว้ย กูเกลียดดดดด”


ผมบ่นออกมายืดยาวเป็นหางว่าว ลืมตัวเรียกไอ้ป๋าว่าผัวไปด้วย แต่ช่างมันปะไร คริสตรงๆ แบบนี้ใครจะทำไม


“ฮ่าๆๆๆ โอเคๆ มึงนี่น่ารักว่ะ รู้แล้วว่าทำไมแฟนถึงหวง”


ไอ้ฟ้าฝนหัวเราะชอบใจ ผมยังคงไม่เชื่อใจมันแต่คงต้องรอดูท่าทีไปก่อน ไม่รู้มันอยากได้อะไรแต่ถ้าแค่จะเป็นเพื่อนกันนั่นไม่มีปัญหาอยู่แล้ว


ผมนั่งคุยกับเพื่อนใหม่ที่เพิ่งจะยอมรับได้ไม่นาน ถ้าไม่นับสายตาเจ้าเล่ห์บางทีไอ้ฟ้าฝนก็เป็นอีกคนหนึ่งเลยที่น่าคบ มันคุยสนุกแล้วก็เฟรนลี่ดี ฆ่าเวลาการนั่งเหงารอป๋าได้ ผมยังไม่ลืมเรื่องที่มันทำผมโดนกดหรอกนะ แต่ยังไม่ถึงเวลาแค่นั้น แค้นนี้พี่ชำระแน่นอน รอก่อนเถอะเพื่อน


“แล้วนี่มึงไม่ไปเรียนเหรอ ทำไมมาอยู่ที่นี่”


“อ้อ พอดีรู้จักกับเจ้าของร้านอ่ะ เขาเชิญมาร่วมงานก็เลยตามมา ไม่นึกเหมือนกันว่าคริสกับเสี่ยจะมาด้วย”


“ไอ้เชี่ย เสี่ยพ่องมึงเหรอ นั่นแฟนกู”


“ก็กูเห็นข่าว...”


“ข่าวมันนานแล้วมั๊ยวะ คนเรามันก็ต้องมีพัฒนาการบ้าง”


“เหรอคร้าบบบบ”


ผมยักไหล่แล้วยักคิ้วเหนือกว่าให้ไอ้ฟ้า ไม่มีอะไรจะมาเถียงมันไม่ว่าจะเรื่องเป็นเด็กป๋าหรือจะเรื่องที่หลอกเอาเงินเขา มันรู้ดีและถามผมตรงๆ จนบางทีก็เหวอไปเหมือนกัน รู้ขนาดนี้เป็นปรสิตในเล็บเท้ากูเหรอ?


“แล้วนี่มึงกับไอ้แก๊งเด็กเหนือสนิทกันยัง กูกับพวกมันนะคุยกันทางไลน์ตลอดอ่ะ มันคอยส่งภาพเล็กเชอร์มาให้อ่านตอนพักอยู่คอนโด”


“พวกนั้นน่ะเหรอ ไม่ได้สนิทมากนักหรอก กูก็ไม่ค่อยได้ไปมหาลัยเหมือนกัน”


“อ้าว งั้น...”


“น้องนุ่ม”


“ป๋า!”


หมับ


ผมสะดุ้งตกใจกับเสียงเรียก แต่ยังไม่ทันได้หันไปก็ถูกเจ้าของเสียงกอดหมับเข้าทางข้างหลัง ออร่ามาคุแผ่ไปทั่วบริเวณ เสียวสันหลังมากขอบอก เสียวไปยังที่ที่เคยโดนกระแทกเลย


“งานเสร็จแล้วเหรอ?”


“นายมาทำอะไรที่นี่?”


เอ๊า เมินกันเฉย


เสียงนุ่มทุ่มที่เคยกล่อมผมนอนตอนนี้มันเต็มไปด้วยแรงโทสะทั่งใกล้ๆ เข่าแทบอ่อน ตัวผมลอยขึ้นจากเก้าอี้นั่งแล้วไม่นานป๋าก็หย่อนก้นลงไปแทนโดยรั้งเอวผมให้นั่งตัก


“นี่ อายเค้า!”


“อยู่เฉยๆ นะคริส อย่าทำพี่อารมณ์เสีย”


ครับ เต็มที่ไปเลยพ่อทูนหัว โมโหหึงเข้าไป คนเป็นเมียไม่มีสิทธิ์เถียง คริสเข้าใจ กระซิกๆ


“ผมว่าพี่เข้าใจผิดไปใหญ่แล้วนะครับ คริสเป็นเพื่อนผม ตั้งแต่วันที่เอากระเป๋าไปให้ก็บอกชัดแล้วนี่”


“หึ อย่าคิดนะว่าฉันไม่ได้ยินที่นายพูดว่าจะแย่งคริสไป วันนี้มากลับคำใครจะไปเชื่อ”


ป๋าพูดแล้วกระชับอ้อมแขนที่กอดรัดผมมากขึ้น แล้วก็แน่นขึ้น ผมเอามือตบโต๊ะขอความช่วยเหลือ คือใครก็ได้ช่วยเตือนพี่แกให้เลิกจ้องหน้าไอ้ฟ้าแล้วดูแลเมียอย่างกูที จะตายแล้วโว๊ยยยย


“วันนั้นผมก็แค่ล้อเล่น ขอโทษด้วยแล้วกันนะครับที่ทำพี่ไม่สบายใจ สาบานก็ได้ว่าผมเป็นเพื่อนกับคริสด้วยความบริสุทธิ์ใจ ไม่ได้อยากจะเอามันมาทำเมียแบบพี่หรอก รับฝีปากมันไม่ไหว”


ถ้าจะด่ากูปากหมารบกวนช่วยด่าตรงๆ


“งั้นก็อย่ามาเข้าใกล้คริสของฉันอีก ฉันไม่ให้นายเป็นเพื่อนกับแฟนฉันหรอก”


“ผมจะเป็นครับ”


“แค่กๆๆ อ่อก ปะ...ป๋า...”


ยิ่งเถียงกันแม่งก็ยิ่งรัดคอกู อ้ากกกกกกก


“อย่ามายุ่งกับคริส”


“ไม่ครับ”


“ไอ้...”


หงับ


“โอ๊ยยยย น้องนุ่ม!”


ไอ้ป๋าร้องโหยหวนทันทีที่ผมหันหน้าไปงับบนบ่าเขา ผมไม่สนใจออกแรงกัดลงไปอีกจนได้กลิ่นคาวเลือด พี่สิงโตไม่ดิ้นแต่ค่อยๆ ดันตัวผมออกห่างไปเบาๆ


“แฮกๆๆ หายบ้ารึยัง” ถามเสียงอ่อนแล้วผมก็ตรงเข้าไปกอดเอวเขาไว้ เวลาแบบนี้กอดกันดีที่สุด


“เจ็บนะนุ่ม กัดป๋าทำไม?”


“ก็หึงไม่เลิก ไอ้ฟ้ามันไม่ได้คิดอะไรกับผมหรอก มันมานั่งเป็นเพื่อนเป็นชั่วโมงแล้วตั้งแต่ป๋าไปเข้ากล้อง ถ้ามันจะจีบผมจริงผมก็ต้องรู้ตัวสิ หรือป๋าคิดว่าผมโง่ขนาดนั้นรึไง”


“ไม่ใช่นะ ก็แค่บางทีนุ่มอาจไม่ทันระวัง”


“ผมไม่ได้ใสซื่อเผื่อป๋าลืม”


เรามองตากัน ผมสื่อความจริงใจลงไปผ่านสายตา ผมไม่เคยโกหกเขาในเรื่องสำคัญที่จะทำเราสองคนทะเลาะ ไม่เคยต่อว่าเขาเวลาที่เขาไม่มีเหตุผล เหมือนกันกับที่ป๋าไม่เคยพูดรุนแรงกับผมเลยไม่ว่าจะเป็นเรื่องใหญ่แค่ไหน เรารู้ใจกันดี เราเลี่ยงความเสี่ยงในการบาดหมางได้ นั่นแหละทำให้ตอนนี้ผมเลือกที่จะกอดเขาไว้แล้วอธิบายด้วยเสียงอ้อนๆ


“นุ่มรักป๋านะ ฟ้าฝนมันเป็นแค่เพื่อน ป๋าจะไม่ให้หนูมีเพื่อนเลยเหรอ?”


“แต่...”


“แค่เพื่อนเองนะป๋า ไม่ใช่ชู้”


“.....”


“พี่สิงงงงงงง”


“เฮ้อออ ก็ได้”


เยสสสสสส เห็นมั๊ย มารยาร้อยเล่มเกวียนหรือจะสู้สกิลการอ้อนของคริส หึๆ ผัวรักผัวหลงครับ


End Krist part

 ปราชญาถอนหายใจเหนื่อยหน่าย เขามองแฟนเด็กตัวน้อยที่ลั้นลาทำหน้ามีความสุขก็อดจะเอ็นดูไม่ได้ หันไปมองไอ้ตัวต้นเหตุที่ทำให้เกิดเรื่องก็อารมณ์เดือดดาลปะทุอีกคล้ายไบโพล่าจะกิน ไอ้เด็กหน้าเป็นนี่ไม่น่าไว้ใจเลยสักนิดคริสของเขายังอยากเป็นเพื่อนกับมันอีก


สงสัยที่ตีตราลงไปมันยังไม่เข้าหัวอีหนูตัวดีว่าเจ้าของอย่างเขาคนนี้หวงมากแค่ไหน


“อิ่มมั๊ยครับ?” เขาถามเสียงอ่อนโยนในขณะที่กำลังแกะกุ้งเผาร้อนๆ ลงจานคนรัก เห็นเด็กแก้มยุ้ยเคี้ยวหงุบหงับเต็มปากก็มีความสุข คริสที่รักบอกว่าไม่เคยกินอาหารทะเลสดๆ แบบนี้มาก่อนเลย นี่ครั้งแรก เล่นเอาคนอายุเยอะภูมิใจในตัวเองไม่ได้ที่เป็นครั้งแรกของเด็กคนนี้ในหลายๆ เรื่อง


“งืออออ กินอีกหน่อยได้มั๊ยอ่า ป๋าจ๋าแกะปูที”


ไม่พูดเปล่านิ้วป้อมๆ ยังชี้ไปที่ปูทะเลตัวใหญ่สีสวยก่อนจะก้มลงใช้ส้อมจิ้มกุ้งในจานใส่ปาก เดือดร้อนคนขี้ตามใจต้องเอื้อมมือไปหยิบเจ้าปูมาแกะป้อนอีก มือหนาทั้งสองข้างเลอะไปด้วยความมันและกลิ่นคาวแต่นั่นไม่ใช่ปัญหาเลยเมื่อคนที่กำลังมุมานะพยายามเอาใจเมียคนนี้คือปราชญา


“อ้ามนะครับ อ้ามมมมม”


เนื้อปูชิ้นใหญ่จิ้มย้ำจิ้มถูกส่งเข้าปากอิ่มทันทีไม่ต้องร้องขอ ตาคมมองดูคนรักกินไปเรื่อยๆ แล้วค่อยๆ เนียนขยับเข้าไปใกล้ เอาอกเอาใจจนในที่สุดคริสที่กำลังมีความสุขกับอาหารทะเลก็ขึ้นมานั่งบนตักจนได้


เจ้าตัวดีไม่รู้ตัวแถมยังเอนหลังพิงอกเขาสบายใจเฉิบ คนหล่อยกยิ้มเหนือพร้อมยักคิ้วให้กับส่วนเกินฝั่งตรงข้ามที่ดูไม่เจริญอาหารเท่าไหร่เมื่อเห็นบทพลอดรักของเขากับอีหนู ก็นะ ใครใช้ให้อยู่เสนอหน้าเป็นก้างกัน สำคัญตัวผิดไปละน้องเอ๊ย


“หอยเชลลลลลล” คนที่ไม่รู้เรื่องรู้ราวว่ากำลังมีสงครามสายตาเกิดขึ้นร้องหาของกินอีกครั้ง สามีที่กำลังอารมณ์ดีก็รีบตามใจเอื้อมมือจะไปหยิบให้แต่คราวนี้จานมันดันไปอยู่ข้างหน้าศัตรูของเขานี่สิ แถมไอ้เด็กกวนส้นมันยังยกหนีตัดหน้าไปซะด้วย


“เดี๋ยวกูเอาให้”


คนที่ได้โอกาสรีบเสนอตัวทันที ปราชญามองค้อนด้วยความไม่พอใจพร้อมกับรัดเอวแฟนตัวเองแน่นขึ้น เขาไม่มีวันยอมให้มันได้หน้าแน่ ในวินาทีที่ฟ้าฝนทำหน้าตาดูเหมือนจะชนะคนเจ้าแผนการก็แสยะยิ้มร้ายยกมือทั้งห้าของตนที่เปื้อนมันปูขึ้นมา


“น้องนุ่มครับ ดูมันปูสิ”


“อือ มันปู แล้ว?”


“มันอร่อยนะ ปูสดๆ แบบนี้คงไม่คาวหรอก” ปากบางๆ ของคนหล่อกดจูบลงบนขมับสวย “ไม่ลองหน่อยเหรอ เผื่อติดใจ”


“ห๊ะ?!”


ตากลมใสแหงนขึ้นมองเขาด้วยความไม่เข้าใจ แน่นอนว่าตอนนี้ปราชญาตัดความสนใจของคนรักที่มีต่อหอยเชลได้แล้ว คริสก้มลงมามองนิ้วของเขาที่เปื้อนอย่างลังเล ความจริงก็กินเนื้อปูจากมือคู่นี้แหละ แต่ถ้าจะให้กินมันปูด้วยในตอนนี้ก็ต้องเลีย หน้าหวานสวยขึ้นสีแดงระเรื่อ ปราชญายิ้มอีกครั้งแล้วแกล้งมองคนรักอย่างจริงใจไร้เล่ห์เหลี่ยม


แม้สิ่งที่ทำอยู่จะมาจากแผนการร้ายก็เถอะนะ


“ไม่ได้มาทะเลบ่อยๆ นะคนเก่ง” บิวส์เข้าไป มีโอกาสแล้วต้องบิวส์


คนตัวขาวลังเลด้วยจิตสำนึกที่มีความกระดากอาย แต่ด้วยคำพูดนั่นดูจะเป็นการให้คริสตัดสินใจได้ว่าจะทำตามที่คนรักต้องการ มือนิ่มๆ จับข้อมือแกร่งเอาไว้ก่อนที่ปากอิ่มอ้าออกอมนิ้วชี้เรียวยาวเข้าไปครึ่งนิ้วแล้วดูดเลียจนคนโดนสะท้าน


“อ่าห์ คริสครับ”


คนเจ้าเล่ห์ครางอย่างชอบใจ เขามองภาพคนตัวเล็กที่กำลังเพลิดเพลินกับการเลียมันปูไม่ได้สนใจโลกภายนอก ลิ้นน้อยๆ ลากขึ้นมาตั้งแต่โคนนิ้วจรดปลายสร้างแรงอารมณ์จนในหัวร่างสูงคิดแต่เรื่องไม่ดี ความเบลอของอีหนูในวันนี้อาจจะเพราะพิษไข้แต่ถึงอย่างไรก็กำไรเขาล้วนๆ คนอายุเยอะกว่าส่งยิ้มอย่างผู้ชนะไปให้ฝั่งตรงข้ามจนฟ้าฝนที่กำลังจิ้มหอยเชลได้แต่กัดปากแล้วลุกขึ้นเดินออกไปอย่างกระฟัดกระเฟียดเหมือนไม่ได้ดั่งใจอะไรสักอย่าง


หึๆ เล่นกับพี่เร็วไปเด็กน้อย


สายตาเยาะเย้ยเต็มทีของเขามองส่งศัตรูไปจนลับสายตาก่อนจะวกกลับมาสนใจเจ้าตัวน้อยในอ้อมกอดต่อ


“อร่อยมั๊ยครับ?” ถามไปอย่างนั้นเพราะรู้ดีว่าดูดขนาดนี้คริสคงชอบมันไม่น้อย


“งืออออ คาวอ่ะ”


ถึงจะบ่นงุ้งงิ้งแต่ก็ยังเลียต่อจนสะอาด เมื่อหมดมันปูบนมือแกร่งแล้วดูเหมือนเจ้าตัวดีจะเพิ่งนึกได้ว่ามีอีกคนอยู่ฝั่งตรงข้ามแต่เมื่อมองไปไม่เจอก็หันมาสบตาถามเขาอย่างงงๆ


“ไอ้ฟ้าล่ะป๋า?”


“ไม่รู้สิครับ เขาคงไม่อยากกวนเรามั้ง”


คนหล่อพูดแล้วยิ้มอ่อนโยนให้คริสไม่สงสัย ด้วยอาการไข้และอ่อนเพลียทำให้สติไม่อยู่กับที่คนตัวเล็กกว่าเลยได้แต่เออออคนรักไปแล้วกินต่อโดยที่ยังนั่งอยู่บนตักเขาอย่างนั้น เป็นการเปิดทางให้ร่างสูงใช้โอกาสอันดีงามนี้แอบหอมและสูดดมกลิ่นตัวที่ในตอนปกติคนขี้อายไม่ยอมให้ทำแถมยังตีแสกหน้าหัวกบาลแทบแตก


อ๊ะๆ อย่าหาว่าสิงฉวยโอกาสนะครับ เขาเรียกว่าน้ำขึ้นให้รีบตักเฉยๆ........

7%

อีป๋าาาาา ช่างต่อปากต่อคำ 55555

ความจริงเขียนแล้วแต่อยากลองลงดูก่อนว่ามีใครยังอ่านช่วงสงกรานต์มั๊ย เพิ่งไปบางแสนมา อากาศบอกเลยว่า...รีดเดอร์คะ พกครีมกันแดดกันไปเยอะๆ น้า เค้าเป็นห่วง

(จะมาต่อดึกๆ เล่มแรกคลายเครียดเล่มสองมาเขาก็อิโรติกกันเยอะซะแล้วล่ะค่ะคุณแม่คะ หน้าปกกำลังมา รอกันนวนไปตามใจอยาก สั่งจองเล่มได้ถึง 25 เดือน 5 พ.ศ.2561 นะคะ โอนได้ถึง 28 เดือน 5 พ.ศ.2561 ส่งของ 1/6/2561 อีบุ๊ค มาหลังจากปิดโอนหนังสือเล่ม จองก่อนโอนหลังได้ค่ะตามกำหนด หมายเลขรันในเมลกับไลน์คนละเลขกันนะคะ ไรท์แยกเพื่อความสะดวกของตัวเองเนอะ เราให้รวม 2 เล่มทีเดียวจะได้สะดวกกว่าแยกทีละเล่ม ที่เปิดพรีเร็วเพราะเผื่อคุณจะเก็บเงินไปคอนเสิร์ชกันก่อน สำหรับเราทีหลังก็ได้ถ้าจองไว้เราก็ลิสรายชื่อเป็นผู้จอง โอนเร็วเราก็ส่งของตามลำดับการโอนเท่านั้นไม่เกี่ยวกับหมายเลขอะไร เราจะมาอัพวันต่อวันแล้ว หลังสงกรานต์ถ้าจัดบ้านเสร็จก็จะมีที่ให้ทำงาน ขอโทษนะคะที่ช้าตลอดเลย แล้วเจอกานนนนน)

จิ้มกรอกฟรอมจองได้ตรงนี้

จิ้มแจ้งโอนเงินที่นี่

จิ้มเพื่อตรวจสอบสถานะการโอนได้ตรงนี้

ชี้แจงแล้วน้าาาา ถ้าจะสอบถามส่งอีเมลมาที่ Sunsky.3266@gmil.com.....

100% 

แหมมมมมม อีป๋าาาาา เนียนเก่งงงงงงงง พาร์ทนี้รั่วๆ มาเลย ฮ่าๆๆๆ สงสารอีหนู ไม่ชอบเลยนะแต่ดูดเอาๆ เหอะๆ ไอ้คู่สร้างคู่สม #ทีมป๋า 

เม้นต์บ้างไรบ้างนะจ๊ะ เงียบเหงาจนใจหาย งือออออออ 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 395 ครั้ง

2,036 ความคิดเห็น

 1. #1968 Chowa (@Chowa) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2561 / 14:59
  อีป๋าเนียนมากกกก
  #1968
  0
 2. #1913 Xialyu (@Xialyu) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2561 / 10:26
  ป๋ามันร้าย555
  #1913
  0
 3. #1138 ZeaNan Phatcharamon (@zeanan38) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 23 เมษายน 2561 / 23:00
  ป๋ามันร้ายยยยยย
  #1138
  0
 4. #1137 ZeaNan Phatcharamon (@zeanan38) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 23 เมษายน 2561 / 22:59
  ป๋ามันร้ายยยยยย
  #1137
  0
 5. #1136 Panjaponmodel (@Panjaponmodel) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 23 เมษายน 2561 / 18:11
  ป๋านี่ก้หื่นจังเนาะ ทำไรก้คิดถึงเรื่องนั้นตลอดเลย 55 #เรารออยู่ไรท์อัพเสมอ
  #1136
  0
 6. วันที่ 23 เมษายน 2561 / 14:25
  ป๋าร้ายกาจจ เเต่ฉากดูดมันปูนี่....คิดดีไม่ได้จริงๆ5555555555
  #1135
  0
 7. #1134 AirrUtai (@AirrUtai) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 23 เมษายน 2561 / 12:06
  น้องนุ่มไม่ทันป๋าหรอก555
  #1134
  0
 8. #1133 Sonsawan Kaewmora (@ploy_35) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 23 เมษายน 2561 / 01:29
  ฟ้งฝนต้องการอะไรรรร ป๋าก็เนียนเก่ง
  #1133
  0
 9. #1132 __ks_love_sotus (@__ks_love_sotus) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 22 เมษายน 2561 / 16:58
  มีความสงสารฟ้าฝนเล็กๆย้ำเล็กๆแต่ก็อยากมาจัดความสุขผัวเมียเองข่วยไม่ได้ #ทีมป๋า
  #1132
  0
 10. #1131 Miki_milky (@Miki_milky) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 22 เมษายน 2561 / 15:50
  ป๋านี่ขี้หึงขี้หวงสุดๆๆ
  #1131
  0
 11. #1130 yuy1950 (@i-yuy) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 22 เมษายน 2561 / 15:33
  โอ้ยยย ความอิป๋านี้ 5555 หึงได้ทุกสถานะการณ์
  จริงๆ และก็หื่นได้ทุกที่ 55555
  #1130
  0
 12. #1129 darapan4 (@darapan4) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 22 เมษายน 2561 / 09:21
  <p>เนียนเเถมเลี้้ยนก็อีป๋านี้แหละ555</p>
  #1129
  0
 13. #1127 Bebeby (@bebebaekbaek) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 22 เมษายน 2561 / 07:39
  ฟ้าฝนไม่น่าไว้ใจจริงๆนั้นแหละ
  #1127
  0
 14. วันที่ 22 เมษายน 2561 / 07:02
  ป๋าสิงอ่ะเจ้าเล่ห์ร้ายกาจจริงๆน้องคริสผู้อ่อนต่อโลกรู้ตัวยัง^^
  #1126
  0
 15. #1125 SylavanhNgchl (@SylavanhNgchl) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 22 เมษายน 2561 / 04:48
  นุ๋มเอ๊ยยยย อดทนนะลูก มีผัวขี้หึง ขี้หวง แล้วก็หื่นนนน มันก็งี้แหละ โหะๆๆๆ
  #1125
  0
 16. #1124 สุวรรณา (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 22 เมษายน 2561 / 02:56
  <p>เม้นแล้วมะก่อนส่งไม่ค่อยไป ตอนนึ้โอและ</p><p>#ดูดมันปู</p>
  #1124
  0
 17. #1123 nicharee277 (@nicharee277) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 22 เมษายน 2561 / 01:44
  ทีมป๋าสิง5555
  #1123
  0
 18. #1122 นมเย็นสีฟ้า (@alissy) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 22 เมษายน 2561 / 01:40
  เนียนเก่งงงงงงงงงงงงงงงง~~~~โอ้ยป๋า ยอมใจในคงามขี้หวงเมียเลยค่ะ ไม่มีใครชนะพ่อคุณทูลหัวแล้วจริงๆ...
  #1122
  0
 19. #1121 nongpe41 (@nongpe41) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 22 เมษายน 2561 / 00:44
  ป๋าก็นะ คิดเรื่องดีๆ ไม่ได้เลย อะไรก็จะจับกดอย่างเดียว หึหึ
  #1121
  0
 20. #1120 sararai (@cinmijika) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 22 เมษายน 2561 / 00:40
  บอกเลยตอนนี้ป๋าได้กำไรล้วนๆ
  #1120
  0
 21. #1119 xoap (@xoap) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 22 เมษายน 2561 / 00:16
  แหมๆๆๆ เนียนเลยนะคุณป๋า 555
  #1119
  0
 22. #1118 Chandra and Clover (@0867513471) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 22 เมษายน 2561 / 00:15
  นุ่มเอ้ย
  #1118
  0
 23. #1117 BlAcK_PearL (@pearl1236) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 22 เมษายน 2561 / 00:10
  โอ้ยยย สงสารอินุ่มมากค่ะ เอาน่าผัวรักผัวหลงก็งี้แหละเ สู้ๆนะคะ นู๋นุ่มคนจริงง (ที่จะสิ้นลายเพราะผัวหื่น)

  เออ ไรเตอร์ค่ะ เหมือนตอนนี้จะมีคำผิดนิดหน่อยนะคะ เช่น ต้อง End Krist Part นะคะ Prat มันแปลว่าก้นน ????????????????
  #1117
  1
 24. #1116 meondekdee (@meondekdee) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 22 เมษายน 2561 / 00:05
  แหมมมมมมมป๋าาาาาาาาาา เนียนนนกว่าทาครีมรองพื้นก็ป๋าเนี่ยแหละ เนียนเก่งเอาอกเอาใจเด็ก. อื้อหืออออออ กำไรป๋าสุดๆ
  #1116
  0
 25. #1114 NooNaphat (@NooNaphat) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 21 เมษายน 2561 / 11:00
  ป๋าสิงหื่นขึ้นทุกวันๆ สงสารน้องนุ่ม
  #1114
  0