Hot sale! อีหนูของป๋าขา

ตอนที่ 34 : บทที่ 29 : ฟ้าฝนทำให้เกิดพายุหึง (NC จิ๊กมาจากเล่ม2) // (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9,487
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 427 ครั้ง
  16 เม.ย. 61
อีหนูของป๋าขา บทที่ 29 ฟ้าฝนทำให้เกิดพายุหึง


จุ๊บ จ้วบบบบ~

เสียงจูบของริมฝีปากดังลั่นไปทั่วทั้งห้องพักในคอนโดหรูใจกลางเมือง คริสไม่รู้ว่าตัวเองถูกอุ้มมาวางลงบนเตียงตั้งแต่เมื่อไหร่ ความทรงจำสุดท้ายก่อนจะถูกอุ้มขึ้นรถมาคือเอ่ยคำว่าขอโทษ แน่นอนว่าอีกฝ่ายไม่ยอมรับฟัง ไม่เช่นนั้นน้องคริสคนดีคนนี้จะมาถูกลงโทษแบบนี้เหรอ

“อืมมมม...ป๋า...อย่า...”

“อาห์ น้องนุ่ม ห้ามดิ้นครับ”

สาบานว่านี่ลงโทษ ทำไมเหมือนมึงหาเศษหาเลยกับกูเลยครับป๋า

พีรวัสได้แต่คิดในใจ และเพราะความผิดมันติดหลังอยู่เรี่ยวแรงขัดขืนหายไปหมด คนตัวขาวยอมนอนนิ่งให้ผู้ปกครองของเขาตักตวงอย่างเต็มใจ อยากทำไรทำครับ ทำเลย

และไม่ต้องห่วงว่าคนอายุมากกว่าจะไม่รับน้ำใจ ยิ่งยินยอมก็เหมือนยั่วยวน ปราชญาจูบเม้มที่ริมฝีปากอิ่มอีกครั้ง ขบกัด ดูดดึงก่อนจะคว้าท้ายทอยยกขึ้นสูง บังคับให้ร่างใต้อาณัติอ้าปากรับลิ้นร้อนๆ อย่างเลี่ยงไม่ได้ ยิ่งสอดลึกปราชญาก็ยิ่งคว้านไปทั่ว สำรวจช่องปากหวานๆ ไม่ยอมหยุดประหนึ่งนักล่าได้ชิมเนื้อรสดี คริสดูเหมือนจะตอบสนองเขาได้เร็ว ไม่นานนักคนตัวขาวก็เกี่ยวลิ้นเขากลับอย่างเร่าร้อน พัวพันกันมั่วไปหมดไม่มีใครยอมใคร เสียงดูดปากดังลั่นไปทั่วทั้งห้อง นาทีนี้อารมณ์ของเขาก็ไปไกลเกินกว่าจะหยุดแล้ว

“อื้อออ หยุด...อ่าห์...ป๋า หยุดก่อน แฮก...ไม่อยากฟังผมเล่าเรื่องก่อนรึไง”

คนตัวเล็กกำลังพยายามยื้อร่างสูงเอาไว้ มือหนาคว้าเขาที่ข้อมือบางก่อนจะตรึงไว้หัวเตียงด้วยแรงที่มากกว่าเดิม

โซฮอตแท้ล่ะป๋าของหนูวันนี้ งื้อออออ!!!

“ไว้ก่อนนะครับ พอดีอยากลงโทษเด็กไม่ดีก่อน ต่อให้ที่หนูจะพูดมันน่าเชื่อถือแต่โทษก็ไม่ลดลงหรอก โดนไปก่อนเลยคงไม่เป็นไร”

“ห๊ะ! เดี๋ยวนะป๋า เดี๋ยวววว!!!

พรึบ

ร่างงามถูกดึงขึ้นไปจนหัวถึงหมอน ปากคริสถูกปิดอีกครั้ง คนตัวขาวได้แต่ร่ำร้องหาความเป็นธรรมในใจ ตั้งแต่เป็นเมียมันจริงๆ จังๆ ทำไมขัดขืนอะไรไอ้ป๋ามันไม่ได้เลยสักที จบแล้วชีวิตพีรวัส อ้าขารอโดนอย่างเดียวเลยเถอะ มาขนาดนี้แล้ว เมื่อทำใจยอมรับได้แขนกลมกลึงก็โอบไปรอบคอแกร่ง เอียงคอให้ได้องศาก่อนจะจูบตอบด้วยจังหวะเร่าร้อนกว่าเดิม

“อืมมมมม”
++++++

CUT (จงไปอ่านในเล่ม...อ้ะๆ เซอร์วิสให้ก็ได้เพราะสงกรานต์และเรามาช้า จงจิ้มไปในกลุ่มห้องอ่านฉากต้องห้ามของสาวกสตาร์ ขอเข้ากลุ่มและรอเราอนุมัติ เท่านี้...หึๆๆๆ อันคัทก็จะผ่านตาคุณ

จิ้มตรงนี้

++++++


“ฮ่าห์ แฮกๆ ป๋า...พอแล้ว...เหนื่อย...”

“หืม? แต่น้องนุ่มที่รักยังไม่ได้ชดใช้ที่ทำหัวใจดวงน้อยของป๋าชอกช้ำเพราะห่วงเมียเลยนะครับ ยังไงดีน้า~~” พูดไปทำท่าคิดไปเหมือนผู้ใหญ่กำลังหลอกล่อเด็ก แน่นอนว่าร่างน้อยๆ ที่กำลังหมดแรงมองค้อนให้แต่ก็ต้องถอนหายใจในที่สุด

“ผัวแก่ครับ เมียเด็กเหนื่อยจะตายแล้วนะ พอเถอะ”

“อืมมมม ค่อยดูเป็นการขอร้องหน่อย” คนฟังยิ้มน้อยยิ้มใหญ่พอใจกับวลีเด็ดที่คริสกล่าวก่อนจะส่งยิ้มเจ้าเล่ห์ให้ “เมียเหนื่อยก็ไม่เป็นไร ครั้งนี้นอนเฉยๆ นะครับ เดี๋ยวผัวออกแรงเอง”

“ห๊ะ?! อ๊ะ! ไม่ พอแล้ว อื้ออออออ...อ่ะๆๆ ป๋าจ๋า อ๊าาาาาา”

เสียงครางดังลั่นอีกครั้ง ร่างขาวอ้าขาออกกว้างสุดเพราะความเสียวกระสันจากแรงกระแทก ใครจะรู้ล่ะว่าบทลงโทษนี้จะจบลงเมื่อไหร่ แต่ที่แน่ๆ คนโดนกระทำสลบไปแล้วในรอบที่สาม คราวนี้เข็ดไปอีกนานแน่ๆ ล่ะพีรวัส
++++++

เช้าวันใหม่ฟ้าใสโลกสวย นั่นอาจจะเทียบไม่ได้กับความรู้สึกของร่างสูงที่กำลังตระกองกอดร่างขาวๆ นุ่มๆ อยู่ได้อย่างไร เสียน้ำเป็นลิตรพี่ก็ไม่สน ยังคงสดใสได้อย่างน่าหมั่นไส้ มือหนาลูบไปมาบนแผ่นหลังเนียนละเอียด ปลอบขวัญเมียรักให้นอนหลับไม่ผวาตื่น ลงโทษนานมากไปหรือเปล่าปราชญาเองก็ไม่รู้ได้ เพียงแต่ไม่มีความรู้สึกผิดในใจเลยสักนิด ก็นี่มันปกติของผัวเมียนี่ครับคุณ


ออดดด~ ออดด~ ออดดด~


ในขณะที่กำลังหาเศษหาเลยกับคนหลับอยู่หน้าหล่อๆ ก็เป็นอันต้องขมวดคิ้วมุ่น เสียงออดที่ดังหน้าประตูห้องด้านนอกมันช่างรบกวนเวลาลวนลามเมียตัวเองซะจริงๆ เชียว อุตส่าห์ยอมให้อีหนูอันเป็นที่รักนอนอยู่ห้องไม่ต้องไปเรียนแท้ๆ รู้มั๊ยว่ากว่าจะมีเวลาให้กันมันยากแค่ไหน แล้วไอ้คนหน้าห้องมันเป็นใครกล้าดียังไงทำแบบนี้


เขากดจูบลงบนผมนุ่มอีกครั้งก่อนจะคว้าเอากางเกงนอนยืดๆ ในตู้เสื้อผ้ามาใส่แก้ขัดไปก่อน ว่ากันว่าคนมันหล่อทำอะไรก็ไม่ผิด นั่นแหละตรรกะของคนหลงตัวเองอย่างเขา กล้ามเนื้อแน่นๆ เห็นได้ชัดเพราะเสื้อไม่ได้ใส่ และที่แน่ๆ...


ปราชญาลีมไปเลยว่าคริสทำอะไรกับต้นคอเขาเอาไว้


“ครับๆ มาแล้วครับ” คนหน้าหล่อเดินผ่านสุนัขแสนรักอย่างแตงไทที่กำลังนอนเฝ้าชามข้าวไปที่ประตู ไม่ได้ส่องตาแมว ความหงุดหงิดมันสั่งให้กระชากลูกบิดเต็มแรง “เช้าขนาดนี้พ่อแม่ไม่สั่งสอนรึไงว่าอย่ารบกวนชาวบ้าน”


“เอ่อ...ขอโทษจริงๆ ครับ ผมมาหาคริสครับ คริส พีรวัสน่ะ ไม่ทราบว่าอยู่ที่นี่หรือเปล่าครับ”


แทบจะตื่นในทันที ปราชญาเบิกตากว้างมองดูคนตรงหน้าชัดๆ เด็กผู้ชายตัวสูงผิวขาว หน้าตาดีกำลังส่งยิ้มมาให้ นั่นไม่สำคัญอะไรมากหรอก ที่แน่ๆ คือมันมาถามหาเมียกูทำไมต่างหาก


“นายเป็นใคร”


“ผมชื่อฟ้าฝนครับ เป็นเพื่อนร่วมคณะของน้องคริส”


น้องคริส?


“เอ่อ...ไม่ทราบว่า...”


“พูดอีกทีสิ”


“ครับ?”


“ฉันบอกให้นายพูดอีกทีสิ นายเรียกคนของฉันว่าอะไรนะ”


อารมณ์อยู่เหนือเหตุผล ทันทีที่สรรพนามการเรียกที่แตกต่างและดูท่าว่ามันจะแฝงความหมายของคนตรงหน้าทำเอาป๋าสิงผู้หล่อเหลากำหมัดแน่น ตาคมจ้องหน้าฟ้าฝนเหมือนกับจะฆ่าให้ตายเสียเดี๋ยวนั้นทำเอาเด็กหนุ่มเสียวสันหลังวาบ


“พูดสิ ผู้ใหญ่ถามก็ตอบ!!!!!


ปัง!


!!!


ร่างผอมสูงสะดุ้งเฮือก ฟ้าฝนมองหมัดใหญ่ๆ จากมือเจ้าของห้องที่ทุบประตูของเขาจนเป็นรอยแล้วลอบกลืนน้ำลาย เพิ่งจะรู้ว่าตัวเองทำอะไรผิด ไอ้ฟ้าเอ๊ยยยยย ดันไปเรียกเมียเขาว่าน้องเสียงหวานซะดังเลย มึงไม่แหกตาดูที่คอก่อนวะว่ามีรอยอะไร ตาย ตายแน่ๆ กูงานนี้


“เอ่อ...คริสครับ ผมเรียกเพื่อนว่าคริส” แถไปน้ำขุ่นๆ รอดไม่รอดก็ต้องพึ่งหลวงพ่อที่ห้อยคอแล้วเว้ย


“เหรอ” คนตัวสูงยังคงจ้องด้วยสายตาหาเรื่องไม่หยุด “สงสัยผมคงหูฝาดไป นึกว่าคุณเรียก ‘เมีย’ ผมว่าน้อง จำได้ว่าไอ้คนที่เรียกไปเมื่ออาทิตย์ก่อนอยู่โรงพยาบาลยังไม่ฟื้น คิดว่าจะได้โทรไปจองเตียงข้างๆ กันซะแล้ว”


“....”


“ไม่ใช่ก็ดีไปครับ”


พูดเสียงเหี้ยมๆ แล้วยิ้มแบบนั้นก็พุ่งมาปาดคอกูเถอะครับ ฟ้าไม่สู้ ขอธงขาวหน่อย กูยอมแพ้ครับ


“งืมๆ ป๋าจ๋า นุ่มหิวววววว”


คล้ายเป็นเสียงสวรรค์ คริสที่เดินกะเผลกๆ ออกมาจากห้องด้วยเสื้อนอนเพียตัวเดียวของคนรักทำให้การส่งสายตาเชือดเฉือนจบลง


“น้องนุ่ม!!!


“งืออออ ไรอ้ะ?” ร่างบางทำท่าหงุดหงิด แก้มกลมๆ พองลมด้วยความไม่พอใจเมื่อปราชญาเดินเข้าไปกอดแน่นจนร่างน้อยๆ จมหายไปกับอกแกร่ง


“ทำไมหนูออกมาแบบนี้”


“ก็ป๋าหายอ่ะ หนูหนาววววว”


พูดพร้อมซุกลงไปบนอก อากัปกิริยาราวแมวน้อยอ้อนขอนมทำใจแกร่งแทบละลาย ร่างสูงกอดกระชับเอวคอดก่อนจะแตะไปที่หน้าผากมน สัมผัสความร้อนซึ่งมีมากกว่าปกติแล้วต้องขมวดคิ้วหงุดหงิด ว่าแล้วว่าทำไมถึงได้อ้อนนัก ป่วยนี่เองอีหนู


“งั้นกลับไปนอนนะครับ ป๋าพาไป”


“ไม่เอาๆ หนูเจ็บ ป๋าทำแรง ป๋าแกล้งหนู”


“ก็นุ่มดื้อ นุ่มแกล้งเพื่อน ป๋าก็แค่ลงโทษ”


“ก็มันว่าหนูก่อนนนนน”


เถียงคำไม่ตกฟาก ขนาดป่วยนะเนี่ย ปราชญาส่ายหน้าระอาใจ ตอนดีๆ ก็แสบสันจนปวดหัว ตอนป่วยก็ทำตัวเป็นเด็กเอาแต่ใจ นี่แหละนะเมียเขา ไม่ดื้อคงไม่ใช่อีหนูนุ่ม แขนแกร่งเลื่อนจากเอวบางไปที่สะโพกนุ่ม ตั้งใจจะอุ้มอีกฝ่ายขึ้นในท่าเจ้าสาว แต่ยังไม่ทันได้ทำก็ต้องชะงักซะก่อนด้วยเสียงจากด้านหลัง


“เอ่อ...คือ...”


ตายจริง เขาลืมไปเลยนะเนี่ยว่ามีแขกอยู่ด้วย อีหนูเองก็ดูท่าจะไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่าเพื่อนมาหา ครั้นจะบอกให้ไปคุยในสภาพเสื้อนอนที่ปิดได้แค่ต้นขาแบบนี้ความหึงก็แล่นปรี๊ดขึ้นหัวสมอง แม่ง บุญตามันไปขนาดไหนแล้ววะ ยืนจ้องตาเป็นมันเชียวนะมึ


“นายไปรอบนโซฟา เดี๋ยวฉันพาคริสมาคุยธุระด้วย”


ย้ำคำว่าธุระเพื่อเตือนให้เด็กมหาลัยรู้สถานะตัวเองก่อนจะใช้มือรองบั้นท้ายงามงอนทั้งสองข้างแล้วยกขึ้นพาเดินเข้าห้องนอนไป ทิ้งให้หนุ่มน้อยนามว่าฟ้าฝนอ้าปากค้างอยู่แบบนั้น ไม่ใช่ธาตุอากาศอย่างเดียวนะกูเนี่ย เป็นขยะที่ไร้ค่าหมาไม่มองอีกด้วย ดูสิ ขนาดโกลเด้นที่ว่าเล่นกับคนมันยังทำแค่เหลือบตามามองก่อนจะนอนต่อเลย พระเจ้า!!


ใช้เวลากว่าครึ่งชั่วโมงกว่าที่คู่รักคู่ร้ายจะพากันออกมาจากห้องนอน คริสยังคงหน้ามุ่ยเล็กน้อยเพราะอาการไข้จากกิจกรรมรักที่หนักหน่วง ร่างเพรียวเดินไปนั่งโซฟาฝั่งตรงข้ามกับแขกไม่ได้รับเชิญ


“สวัสดี”


“เออ หวัดดี”


สิ้นแล้วซึ่งบคำทักทาย ประโยคต่อมาก็อึกอักเล็กน้อย ฟ้าฝนลอบมองคนที่ยืนถือกล่องซีเรียลในครัวสลับกับรอยฟันบนคอของเพื่อนร่วมคณะแล้วก็ต้องถอนหายใจ ปัญหาใหญ่ซะแล้วสิทีนี้


“เมื่อวานนายถูกหิ้วไปกะทันหัน สมุดกับกระเป๋าเลยอยู่ที่ฉัน”


“อ้อ ขอบใจ”


ร่างเล็กพูดแล้วรับของจากมือเขาไป ไม่ได้แสดงท่าทางไม่พอใจหรืออะไร นั่นทำให้ฟ้าฝนขมวดคิ้วสงสัย คริสดูไม่ใช่คนใสซื่อ อย่างน้อยก็ต้องแปลกใจบ้างที่เขามาที่นี่ได้ถูก อุตส่าห์เตรียมคำตอบแล้วแท้ๆ


“น้องคริสเป็นยังไงบ้างครับ”


เปรี้ยง!


x! ลืมไปเลยว่าพ่อเขาหวงอยู่


“มึงเลิกเรียกกูแบบนั้นเลยนะไอ้ฟ้า ถ้ามึงคิดจะเคลมกูจนหาทางมาถึงที่นี่ได้ก็น่าจะรู้แล้วว่าเจ้าของดูเขาไม่ธรรมดา มึงไม่มีวันชนะ”


“ยังไม่ได้ลองเลยจะรู้...”


“มึงเปย์ให้กูทั้งชีวิตมึงได้มั๊ยล่ะ เอาชีวิตมึง ความคิดมึง หัวใจมึงมาให้กู อ้อ รวมถึงบัญชีธนาคารมึงด้วยนะ จำไว้ว่ากูคือคนในข่าวนั่น กูงกโคตรๆ และกูก็เชื่อว่ามีแค่พี่สิงโตคนเดียวที่ทนกูได้”


ปากอิ่มพูดอย่างตรงไปตรงมาให้คนฟังหน้าเหวอ ความจริงไอ้รอยพวกนั้นกับความหวงแหนที่นักชิมหนุ่มแสดงออกมาก็ตอกหน้าเขาจังๆ อยู่แล้วนะว่าคริสเป็นของใคร


“หึๆ ฉันรู้แล้วล่ะ แต่ว่านะคริส”


“หือ?”


“มันจะยุ่งยากน่ะสิถ้าเป็นแบบนั้น”


“ยังไง?”


หมับ!


“เชี่ยยยยย!!!


เพล้งงงงง


คริสแทบจะร้องกรี๊ดเมื่ออยู่ๆ ร่างสูงโปร่งของฟ้าฝนโถมเข้ามากอดเขาไว้ทั้งตัว นั่นไม่เท่ากับเสียงแก้วที่ตกลงสู่พื้นยืนยันอารมณ์ของอีกคนได้ ซวยแหงๆ งานนี้คริสซวยแหงๆ


“จำไว้ว่าฉันไม่ยอมแพ้ ฉันจะทำให้นายเปลี่ยนใจให้ได้”


“ไอ้เด็กเวร!!!


“ป๋า อย่า!


คริสแทบจะวิ่งไปกอดเอวคนรักทันทีที่ตั้งสติได้ ในขณะที่คนก่อเรื่องอย่างหนุ่มหน้ามนคนชื่อฟ้าฝนเดินลิ่วๆ หนีออกจากห้องไปด้วยเสียงหัวเราะสะใจ แอบได้ยินเสียงดุๆ เข้มๆ ของผู้ปกครองขี้หึงด้วยว่าไปเคลียร์กันที่เตียงนอน สงสัยพรุ่งนี้คริสก็คงจะไปเรียนไม่ได้


ร่างโปร่งในชุดนักศึกษาเดินตัวปลิวลงมาจากชั้นเก้า กดรีโมตปลดล็อกรถญี่ปุ่นธรรมดาๆ ของตนแล้วเข้าไปนั่งข้างใน ส่งยิ้มกวนๆ ไปให้กับคนขับที่กำลังรออยู่ก่อนแล้ว


“จินเป่า หวังว่าที่ยิ้มๆ อยู่เนี่ยคงได้เรื่องนะ”


ชายหน้าคมมองดุรุ่นน้องแต่นั่นไม่ได้ทำให้คนโดนรู้สึกแต่อย่างใด หน้าหล่อๆ ของจินเป่าหรือฟ้าฝนเอนลงซบอกแกร่งด้วยความเคยชินพร้อมกับเขี่ยแผงอกแน่นไปมาอย่างยั่วยวน


“ถ้าพี่ไม่พูดดีๆ กับผม...ระวังนะ ผมอาจจะฉุดคุณหนูอวดดีนั่นไปทำมิดีมิร้ายก็ได้ มีตำแหน่งเขยตระกูลหวังสบายไปทั้งชาตินะ”


“นายจะไม่มีลมหายใจตั้งแต่คิดแล้วล่ะเด็กน้อย รู้ใช่มั๊ยว่าของสูงน่ะเหมาะกับหงส์ ไม่ใช่อีกาอย่างเรา”


“พูดแรงจริงน้าาา~” คนหล่อยิ้มบางๆ ก่อนจะกัดปากบางของคนข้างตัว “บอกคุณชายไปเลยว่ามีปัญหาใหญ่เชียวล่ะ คุณหนูเล็กน่ะ”


“อะไร?”


“ก็...” นิ้วเรียวยาวลากไปมาบนแก้มสากก่อนจะกดจูบเบาๆ ที่ติ่งหู “เขามีเจ้าของเป็นที่เราเล่นด้วยยาก


.........

5%

อู้วววววววว เรียกน้ำจิ้มมมมมมม เธอคิดว่าเราจะลงหรือจะตัด อิๆๆๆ (หัวเราะชั่วร้าย)


72% ไม่มีอะไรมาอัพเดตเบยนอกจากคัท ผมลงไปแล้วววววววว  จงไปเข้ากลุ่มแล้วอ่านครับ นี่อันคัทที่มาได้ยากมากๆ ปกติจะสงวนไว้ในเล่มอย่างเดียวเลย แต่เมื่อเรียกร้องก็จัดให้ ในหนังสือคือมีหมดนะ ดังน้านนนน อย่างอแงนะคนดี ไรเตอร์คนนี้รักคุณผู้อ่านทุกคนมากเลยนะ กลับมาเม้นบ้างก็ดีนะจ๊ะ ถึงคัทจะเบาหนูก็ทำเต็มที่


100%

อีป๋าาาาาาา มันเริ่มไม่น่าไว้วางใจนะคู่นี้ อิๆให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 427 ครั้ง

2,034 ความคิดเห็น

 1. #1967 Chowa (@Chowa) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2561 / 14:44
  เป็นคุณหนูแบบไม่รู้ตัวแล้วนะน้องนุ่ม
  #1967
  0
 2. #1912 Xialyu (@Xialyu) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2561 / 09:54
  อย่าทำเค้าทะเลาะกันนะ
  #1912
  0
 3. #1164 เอ็มเจ (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 27 เมษายน 2561 / 22:10
  <p>ตอนแรกคิดว่าที่บ้านน้องนุ่มจะยิ่งใหญ่ แต่ไหงมากลัวป๋าสิงแบบนี้ล่ะ คดีพลิกแล้วสิ</p>
  #1164
  0
 4. #1110 Lawsad-sm (@Lawsad-sm) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 18 เมษายน 2561 / 05:34
  ฟ้าฝนก็มา555หนูนุ่มลูกหนูเป็นลูกใครค่ะ
  #1110
  0
 5. #1093 AirrUtai (@AirrUtai) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 16 เมษายน 2561 / 16:21
  อิหนูนุ่มลูกใครหว่า น่าสงสัยจริมม
  #1093
  0
 6. #1068 Miki_milky (@Miki_milky) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 15 เมษายน 2561 / 00:11
  ฟ้าฝนนายต้องการไร ทำไมไปทำให้น้องนิ่มกะป๋าสิงเค้ามีปัญหากัน
  #1068
  0
 7. #1067 PhantiwaKetsri (@PhantiwaKetsri) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 15 เมษายน 2561 / 00:10
  รอนะคะ ลุ้นๆๆๆ!
  #1067
  0
 8. #1066 Sonsawan Kaewmora (@ploy_35) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 14 เมษายน 2561 / 23:35
  เอาแล้วๆ เรื่องนี้ไม่ธรรมดา อิหนูไม่ธรรมดา
  #1066
  0
 9. #1065 K0206S0062 (@K0206S0062) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 14 เมษายน 2561 / 21:24
  โอ้ว ไม่ธรรมดาอือฮือไม่ทำธรรมดา&#128514;
  #1065
  0
 10. #1063 nicharee277 (@nicharee277) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 14 เมษายน 2561 / 20:27
  อีหนูไม่ธรรมดา
  #1063
  0
 11. #1061 __ks_love_sotus (@__ks_love_sotus) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 14 เมษายน 2561 / 19:46
  โอ้ยขำความขี้หึงของป๋าสิงรู้สึกว่างานนี้ป๋าจะได้โทรไปจองเตียงคนไข้จริงๆแหละ ไม่ฟ้าฝนก้อคริสที่ตายก่อน
  #1061
  0
 12. #1060 PerayaSK88 (@pentor1993) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 14 เมษายน 2561 / 17:51
  พลิกฟ้าล่าหนูคริสสสส
  #1060
  0
 13. #1059 nongpe41 (@nongpe41) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 14 เมษายน 2561 / 17:26
  ทำไมเรื่องมันถึงมีอะไรมากขึ้น คุณหนูเล็กก็มาอะ ชอบๆๆๆๆๆๆ
  #1059
  0
 14. #1058 นมเย็นสีฟ้า (@alissy) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 14 เมษายน 2561 / 16:41
  ว้าว ไม่ธรรมดาซะแล้ว...
  #1058
  0
 15. #1057 xoap (@xoap) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 14 เมษายน 2561 / 15:57
  น้องหนูไม่ธรรมดาซะแล้วววว
  #1057
  0
 16. #1056 sgay777 (@sgay777) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 14 เมษายน 2561 / 15:25
  ยิ่งกว่าละครหลังข่าวอีกเนี่ย^^
  #1056
  0
 17. วันที่ 14 เมษายน 2561 / 15:00
  อีหนูของป๋าไม่ธรรมดาแล้วแหละเป็นถึงคุณหนูเล็กเชียวนะแสดงว่ารุ่นพ่อกะแม่ต้องมีปัญหาอะไรสักอย่างถึงได้เอาอีหนูมาทิ้งไว้....
  #1055
  0
 18. #1054 sararai (@cinmijika) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 14 เมษายน 2561 / 14:39
  ฟ้าฝนนี่ใครวะ ทำแบบนี้คริสยิ่งเจ็บสะโพกไปกันใหญ่อิอิ
  #1054
  0
 19. #1053 Bebeby (@bebebaekbaek) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 14 เมษายน 2561 / 14:12
  โอ้วววววววว อีหนูไม่ธรรมดาซะแล้ว มีคนอื่นที่ท่าทางใหญ่น่าดู มาเกี่ยวข้องซะด้วย
  #1053
  0
 20. #1052 cortizol (@cortizol) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 14 เมษายน 2561 / 14:02
  งื้ออ เอาอีกๆ
  #1052
  0
 21. #1049 BlAcK_PearL (@pearl1236) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 14 เมษายน 2561 / 13:02
  โหยยย เปิดมาก็แบบ... OmG 55555
  ยิ่งตอนจบนี่ กลับมาประเด็นป๋าสิงอีกแล้ว อยากรู้ตะเเย่เเล้วเนี่ยยย เมื่อก่อนเป็นอะไรคะ มาเฟียหรอ? รีบมาต่อนะคะะ

  และก็ สวัสดีปีใหม่ไทยนะคะะะไรท์
  #1049
  0
 22. #1042 สุวรรณา (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 12 เมษายน 2561 / 05:15
  ป๋าสิง so hot มากๆ แต่จะมาทำโทษแบบนี้ม่ายด๊ายยยยย งื้อออ สงสารน้องนุ่มอ่ะ
  #1042
  0
 23. #1041 opal22112548 (@opal22112548) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 11 เมษายน 2561 / 21:17
  หูยยย ถึงกัยเกิดสงสารหนูนุ่มเลยจร้าาาาาาา555555
  #1041
  0
 24. #1040 numchon (@numchon) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 10 เมษายน 2561 / 14:11
  ป๋าโซฮอต โซเรียลมากค่า~~~~~ งู้ยยยย สงสารนุ้งนุ่มเลยจย้าาาาาา~
  #1040
  0
 25. #1039 Jajjah (@jajjah) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 10 เมษายน 2561 / 08:21
  ป๋าโซฮอตมากข่าาาาาาาา วงวารน้องเลยค่ะคุ๊ณณณณณณณ
  #1039
  0