All Jun Seventeen (Yaoi)

ตอนที่ 86 : [Mingyu x Jun] - Dangerously (END)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 190
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 20 ครั้ง
  27 มิ.ย. 62

มีเนื้อหาที่อาจจะติดเรท และเป็นแนว ชาย x ชาย
โปรดทำความเข้าใจก่อนเข้ามาอ่าน
เพื่อที่จะได้ไม่มีการกดรายงานเนื้อหาไม่เหมาะสมค่ะ

All Jun SeventeenDangerously (END)

     ในยามที่ก้าวเท้าพ้นประตูห้องก็ได้พบ...เสียงคำรามเยี่ยงสัตว์ป่า เสียงของตก เสียงกระดูกที่ลั่นกรอบราวกับเป็นเพียงกิ่งไม้แห้งเปราะๆ กลิ่นแห่งความตายและความเยือกเย็น ทุกสิ่งอย่างที่เอ่ยมานั่นกำลังปรากฏอยู่ในสายตาของชายตัวขาวนามจุนฮวี

    และมันมาจากคนที่ช่างแสนคุ้นหน้าคุ้นตา...มินกยู
   
    มือขาวบางยกขึ้นปิดปากและจมูกของตนเอง กลิ่นเลือดที่เหม็นและน่าสะอิดสะเอียนกว่าเลือดของมนุษยกระจายไปทั่วบ้านที่ถูกเรียกว่าบ้านใหญ่ บางส่วนที่มันโดนแดดก็ระเหยกลายเป็นควันส่งกลิ่นคาวคละคลุ้งไปหมด 

    น้ำตาสีใสไหลออกจากตา ความพะอืดพะอมและความกลัวตีขึ้นมาถึงอกจนจุกไปทั้งช่องอกเล็ก ภาพที่ปรากฏให้เห็นมิได้น่าอภิรมย์เท่าไรนัก....ทั้งแขนขาที่ขาดจากตัว กะโหลกที่ยุบลงไปเป็นรอยมือพร้อมด้วยตาที่เบิกโพล่งและเลือดเหนียวข้นที่ทะลักออกจากปาก ยิ่งมองก็ยิ่งตัวแข็งค้าง ขาสั่นจนทรุดฮวบอยู่ที่หน้าประตูห้อง

     โผล๊ะ!

     จุนฮวีข่มตาหลับแน่นในทันควัน เสียงเหมือนลูกโป่งน้ำที่ถูกบีบจนแตกดังเข้ามาให้ได้ยินในหู มือบางที่ไม่ได้ปิดปากกำขากางเกงของตนเองแน่น

     ใจนึกอยากที่จะวิ่งหนีหากแค่ก็ไม่อาจทำเพราะความหวาดกลัวที่เข้าครอบงำร่างกายไปจนสิ้น จนไม่ยอมทำตามที่ใจหวัง

      จุนฮวีพยายามไม่ส่งเสียง เพราะตัวเขาเองก็รู้ดีว่ามินกยูในตอนนี้ไม่ใช่มินกยูที่เคยได้รู้จัก ทั้งเสียงหายใจที่ดังกว่าปกติ ทั้งการแยกเขี้ยวขาว....และการฆ่าอย่างเยือกเย็นราวกับเป็นเรื่องสนุก และที่ทำให้มั่นใจที่สุดก็คงจะเป็นดวงเนตรสีน้ำตาลเข้มที่เปลี่ยนไปเป็นสีเขียวเทอร์ควอยซ์อันมีเพียงความว่างเปล่า

      ".....ฮึก"

      เพียงเสียงเล็กๆจากลำคอ สิ่งมีชีวิตที่อยู่ด้านล่างก็เงยหน้าขึ้นมามองทันที ดวงเนตรสีเทอร์ควอยซ์ไร้แววตานั่นจ้องมาที่จุนฮวีที่กำลังทรุดตัวสั่นอยู่ที่พื้น น้ำตาไหลจากความกลัวและความขยะแขยงจนจุกอก

     มือหนาเปื้อนเลือดเหนียวข้นปล่อยก้อนเนื้อบี้แบนที่มองไม่ออกแล้วว่าเป็นก้อนเนื้อของอะไรในร่างกายอันพึ่งบีบแตกคามือเมื่อครู่ทิ้งอย่างไม่ใยดี ก่อนที่จะหันมาสนใจอีกสิ่งมีชีวิตที่ชั้นสองของบ้าน

     ตึก ตึก ตึก

    เสียงรองเท้าแตะพื้นทุกฝีก้าวมันช่างทำให้จุนฮวีใจสั่น เสียงเลือดที่หยดจากปลายเล็บแหลมกระทบพื้นก็ยิ่งทวีความกลัวให้มากขึ้น แม้จะหลับตาจนมองไม่เห็น แต่ก็รับรู้ว่าความตายกำลังจะคลืบคลานเข้าหาอย่างช้าๆผ่านเสียงฝีเท้านั่น

    ".....ฮ่า"

    เสียงหายใจปนเสียงในลำคอที่ไม่เป็นความหมายดังขึ้นข้างหู ลมหายใจอุ่นร้อนรดไปทั่วแถวๆใบหน้าและต้นคอ ราวกับว่าอีกสิ่งมีชีวิตตรงหน้ากำลังพิจารณา....และมันทำให้จุนฮวีกล้าลืมเนตรขึ้นมามอง

   แต่ผิดคาด ในยามที่เนตรหวานขยับขึ้นก็เหมือนทำให้แวมไพร์ตัวสูงรับรู้ว่านี่ไม่ใช่สิ่งไร้ชีวิต และสัญชาตญาณดิบของสัตว์ป่าก็พร้อมที่จะตะครุบเหยื่อในทุกเมื่อ

    "อึก!"

    ลำคอขาวถูกมือใหญ่รวบในทันควัน แรงกดมากเพียงพอที่จะทำให้เจ็บปวดเจียนตาย ปลายเล็บแหลมจิกลงที่เนื้อคอขาวจนเลือดออก อากาศหายใจหายไปเพียงเวลาอันสั้น มือขาวบางๆยกขึ้นจับมือใหญ่ไว้ในทันที พยายามรั้งให้ปล่อยจนอากาศสามารถเข้าปอดได้บ้าง หากแต่ก็ไม่ได้ช่วยอะไร

    แวมไพร์ตัวสูงแยกเขี้ยวขาวอย่างน่าหวาดหวั่น ดวงเนตรที่ไร้แววตาเมื่อครู่เปลี่ยนเป็นแววตาแห่งนักล่าพร้อมมือหนาที่กดแรงมากขึ้นจนจุนฮวีอยากร้องด้วยความเจ็บปวด แต่ก็ไม่มีเสียงออกมาจากลำคอที่ถูกบีบแม้เพียงน้อย

    ".....คุณ...อึก!"

    และยามที่พยายามเปล่งเสียง แรงกดก็ยิ่งมากขึ้น คนตัวขาวถูกยกจากที่นั่งกับพื้นให้ยืนขึ้น ยืนขึ้น จนปลายขาหลุดลอยจากพื้น

     เลือดที่ไหลจากรอยเล็บเริ่มมากขึ้น อากาศหายใจเริ่มน้อยลงเรื่อยไป รู้สึกปวดหัวจนแทบระเบิด มือที่พยายามรั้งมือใหญ่จิกแน่นด้วยความทรมาน....ปอดกำลังจะหมดอากาศหายใจ

     กึก!

    แรงกดมากจนเสียงกระดูกเริ่มลั่น แววตาแห่งนักล่านั่นยังอยู่ มินกยูในตอนนี้น่ากลัวจนไม่อาจเชื่อว่าจะเป็นคนที่อบอุ่นคนนั้น แววตาสีเทอร์ควอยซ์นั่นกำลังแสดงเจตนารมณ์ว่าจะเอาให้ตายจนชีวาสิ้น.....หากแต่จุนฮวีกลับมองเห็น แววตาแห่งความเศร้าอยู่ในนั้น ราวกับว่ามินกยูที่แสนอบอุ่นคนนั้นกำลังร้องไห้

    เลือดสีแดงไหลออกจากมุมปาก ความเจ็บปวดที่ได้รับมันมากเพียงพอแล้ว ร่างกายของจุนฮวีชาหนึบ มือที่จิกมือใหญ่อยู่อ่อนแรงลง อาการปวดหัวหายไปจนเหมือนประสาทจะตายไปแล้ว ดววเนตรหวานกำลังจะปิด หากแต่ปากสวยก็พยายามใช้แรงสุดท้ายในการเอ่ยปาก

   ".......วันนั้น...ขอบคุณนะ"

    เสียงหวานเอ่ยขาดห้วงและเบาจนแทบเลือนหาย ดวงเนตรสีเทอร์ควอยซ์สั่นวูบ พร้อมมือหนาที่ปล่อยลำคอขาวในทันที

    ร่างบอบบางร่วงลงพื้นอ่อนยวบ ไม่มีแรงมากพอที่จะยันตัวเองด้วยซ้ำ จุนฮวีไอโขลกอย่างรุนแรงจนตัวสั่นตัวโยนไปหมด สำลักเอาเลือดสีข้นที่คั่งค้างออกมา น้ำตาสีใสไหลพรากจนไม่อาจกลั้น

    ในขณะเดียวกัน เสียงคำรามอย่างสับสนของแวมไพร์ตัวสูงก็ดังขึ้น ความกระหายเลือดยังคงอยู่ แต่ตัวตนจริงก็ไม่อยากที่จะทำตามอีกต่อไป.....ดวงเนตรสีเทอร์ควอยซ์ค่อยๆกลายสีคืนดังเดิม

    มือหนานั่นไหวสั่น มองมือที่เปื้อนเลือดของตนเองและรอบๆตัว ทุกสิ่งที่เห็นมันเกิดขึ้นเพราะตัวเขาทั้งหมด รวมถึงร่างบอบบางที่แสนหวงแหนในสภาพเละเทะตรงหน้าก็ด้วย

    "ไม่.."

    มือหนาเปื้อนเลือดสั่นระริก พยายามเอื้อมไปแตะลำคอขาวที่ขึ้นรอยม่วงเป็นจ้ำน่ากลัวเป็นรูปรอยมืออย่างเบามือที่สุด เหมือนใจจะสลายจนหายสิ้นทั้งที่ยังเต้นอยู่ในอก ภาพทุกสิ่งแล่นอยู่ในหัว ทุกอย่างที่กระทำแบบที่เคยทำในยามเด็ก

     ในยามที่กำลังเศร้าและเจ็บปวดใจเจียนตาย ความอบอุ่นก็มีให้ได้สัมผัสบนมือเย็นเย็ยบ มือขาวๆค่อยๆแปะลงบนมือเย็นเยียบของมินกยูเบาๆ

     "ไม่เป็นไรนะ........."

     เสียงหวานเอ่ยเบาจากความเจ็บที่ลำคอ พร้อมมือหนาที่คว้าร่างขาวขึ้นมาแนบอก นี่เป็นสิ่งเดียวที่เขาเหลืออยู่  

     "ขอโทษ"

     "ไม่เป็นไรครับ"

     ท่ามกลางความตายและกลิ่นคาวเลือดไม่น่าอภิรมย์ แวมไพร์และมนุษย์คู่หนึ่งกำลังกอดกันอยู่ท่ามกลางความตาย......หลังจากนี้ ค่อยว่ากันก็แล้วกันนะ

 By. Sweet Flower
#ดอกไม้หวาน
อ่านแล้วอย่าลืมเม้นกันนะคะ><
B
E
R
L
I
N
?
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 20 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

362 ความคิดเห็น

 1. #272 Moon_Light_JN (จากตอนที่ 86)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2562 / 23:40

  แง้~ อย่าจบแบบนี้ ต้องมีตอน Special ต่อนะ ㅠ.ㅠ

  #272
  1
  • #272-1 Sweet Flower(จากตอนที่ 86)
   29 มิถุนายน 2562 / 09:05
   55555 ได้ค่ะๆ^^
   #272-1
 2. #271 kundaneilllll (จากตอนที่ 86)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2562 / 20:02
  เอ้าาาาค้างงงแงงง ต่ออีกสักนิ้ดดดดดได้มั้ยย อยากรู้ง่ามินกยูจะยังคลั่งอีกมั้ยย
  #271
  1
  • #271-1 Sweet Flower(จากตอนที่ 86)
   27 มิถุนายน 2562 / 20:13
   งั้นเดี๋ยวมี special ให้นะคะ><
   #271-1
 3. #270 PanKunMuMiEiEi (จากตอนที่ 86)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2562 / 12:58

  โล่งงงงง ดีนะมินกยูหยุดทันนน

  #270
  1
  • #270-1 Sweet Flower(จากตอนที่ 86)
   27 มิถุนายน 2562 / 13:08
   โชคดีไปค่ะ><
   #270-1
 4. #269 NK_JUNE​ (จากตอนที่ 86)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2562 / 10:05

  อื้มมมม​ เกือบแล้วไมละมินกยู​ ถ้าทำไรจุนน้าาาาาา​ หื้ิม​ แกโดนนนนนนน

  #269
  1
  • #269-1 Sweet Flower(จากตอนที่ 86)
   27 มิถุนายน 2562 / 10:12
   โดนนนนนน!
   #269-1