All Jun Seventeen (Yaoi)

ตอนที่ 85 : [Mingyu x Jun] - Dangerously (6)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 205
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 19 ครั้ง
  19 มิ.ย. 62

มีเนื้อหาที่อาจจะติดเรท และเป็นแนว ชาย x ชาย
โปรดทำความเข้าใจก่อนเข้ามาอ่าน
เพื่อที่จะได้ไม่มีการกดรายงานเนื้อหาไม่เหมาะสมค่ะ

All Jun SeventeenDangerously (6)

     แสงแดดในยามกลางวันร้อนปานจะแผดเผาให้ร่างมลายหายสิ้นจนไม่เหลือแม้เพียงเศษขี้เถ้า และมันจะยิ่งทวีความรุนแรงมายิ่งขึ้นเมื่อคุณต้องมานั่งตากมันอยู่แบบนี้โดยที่มันเป็นจุดอ่อนของคุณ....เมื่อคุณเป็นแวมไพร์

     มือทั้งสองข้างที่ไม่อาจขยับได้มากนักกำแน่นจนเล็บจิกลงไปในเนื้อ โลหะสีเงินที่อยู่บนข้อมือแลยะร้อนผ่าวจากแสงแดดกำลังถูกอาบไปด้วยเลือดสีแดงคล้ำเหนียวหนืดที่ส่งกลิ่นชวนอาเจียนมากกว่าเลือดของมนุษย์  

     และยามที่มันสัมผัสโดนผิวหนัง มันก็กำลังทำหน้าที่ในฐานะของแสลงของแวมไพร์ได้อย่างดีเยี่ยม เพราะมันกำลังค่อยๆแผดเผาและกัดเนื้อเยื่อภายนอกจนเกิดบาดแผลฉกรรณ์พร้อมควันที่พวยพุ่งขึ้นมาอย่างไม่ขาดตอน

     สิ่งมีชีวิตที่นั่งอยู่นั่นไม่ได้เอ่ยปากร้องขอความเห็นใจแต่อย่างใด ทำเพียงก้มหน้านิ่งและกำมือแน่นเงียบๆเท่านั้น

     ครืดดดด!

     เสียงโลหะสองอันครูดกันดังขึ้น ม่านถูกรูดปิด พร้อมแสงแดดร้อนจัดที่กัดผิวจนแสบร้อนแทบเป็นแทบตายเมื่อครู่ที่หายไปพลัน ดวงเนตรสีเข้มที่ผิดอยู่เมื่อครู่เปิดขึ้นทันควันก่อนที่จะเงยมองจ้องอีกร่างหนึ่งที่ลากเก้าอี้มานั่งตรงข้ามตน

     "สมแล้วที่เป็นพ่อฮันเตอร์แวมไพร์ผู้โดดเดี่ยว อดทนเก่งเสียเหลือเกิน"

     เสียงคุ้นหูเอ่ยดังท่ามกลางสายตาที่พร่ามัว แวมไพร์ตัวสูงใช้เลือดที่กินมาในการรักษาร่างกายให้คงสภาพยามที่โดนแสงแดดแผดเผามาตั้งแต่เช้า ถึงกระนั้นมันก็ยังไม่เพียงพอใจการรักษาบาดแผลจากกุญแจมือและเท้าที่ทำจากเงิน รวมถึงปลอกคอที่กัดกร่อนจนไเม่แทบไม่อาจหายใจ....และแน่นอนว่ามันกำลังจะไม่เพียงพอในการใช้ควบคุมสติไม่ให้เป็นนักล่า

     "จุนฮวีอยู่ที่ใดเจ้าฮัลซล"

     ถึงกระนั้นคำที่เอ่ยออกมาก็ยังเป็นคำถามถึงมนุษย์อีกคนหนึ่งโดยไม่ได้สนใจจะร้องขอให้จนปล่อยตัวตนเองแต่อย่างใด โชคยังดีที่รักษาบาดแผลที่ได้รับก่อนที่จะถูกจับมานั่งอยู่ที่นี่จนเรียบร้อย ไม่เช่นนั้นป่านนี้อาจจะลุกกระชากตัวไปทำร้ายน้องชายของตนเองเป็นแน่

     "อยู่บ้านใหญ่"

     คนเป็นน้องชายเอ่ยตอบพร้อมยกขาขึ้นชันไว้บนเก้าอี้ข้างหนึ่ง มองไปที่พี่ชายที่กำลังแยกเขี้ยวขาว มือที่กำเข้าหากันกำแน่นจนสั่นไปหมด ปลายเล็บตัดสั้นงอกยาวจนจิกลงไปที่เนื้อและเลือดที่ไหลหยดลงพื้น แววเนตรสีน้ำตาลเข้มค่อยๆอ่อนลงจนเหมือนจะกลายสีแต่ก็ไม่สุดเสียที.....การกระทำที่กำลังสะกดกลั้นจนทรมาณสัญชาติญาณดิบนั่นทั้งหมดก็เพราะคำสัญญาที่ให้ไว้กับน้องชายที่นั่งอยู่ตรงหน้า

     "ท่านผิดสัญญาไปแล้วข้อหนึ่ง แล้วยังจะผิดสัญญากับข้าอีกข้องั้นหรือ?"

     คนเป็นน้องชายเอ่ยถามอย่างไม่ไม่ได้สนใจว่าคนเป็นพี่กำลังสะกดกลั้นตัวเองขนาดไหนเพื่อไม่ให้ลุกมาฆ่าตน

     "จำคำสัญญาของท่านกับข้าได้หรือไม่?"

     แวมไพร์ที่นั่งอยู่บนเก้าอี้กพยักหน้า  ดวงเนตรสีอ่อนลงทุกคราเช่นเดียวกับเขี้ยวขาวที่ยาวจนพ้นริมฝีปากและปลายเล็บที่แหลมขึ้น

     "ท่านจะไม่ยุ่งกับใครก็ตามของข้าอีกและท่านจะไม่คืนร่างต่อหน้าข้า"

     แม้จะยังมีคำพูดถูกเอ่ยออกมา หากแต่มินกยูกลับไม่ได้ยินเสียงอะไรแม้แต่เสียงเดียว มีเพียงเสียงหวีดก้องในหูจนเริ่มคำรามออกมาด้วยความปวดประสาท

     "และล่าสุด หากท่านคืนคำสัญญาแก่ข้าพร้อมนั่งอยู่ที่นี่จนครบวัน ข้าและท่านจะยังเป็นพี่น้องกันเช่นเดิม"

     นั่นเป็นข้อล่าสุดและข้อที่สำคัญที่สุด เพราะในครานี้ สายเลือดของเขาทั้งสองเหลือเพียงแค่สองพี่น้องเท่านั้น และมันกำลังบีบบังคับให้มินกยูรักษาสัญญาไว้ให้ได้

     "แต่ข้าขอในข้อแรกเถอะ จุนฮวีไม่อยากอยู่กับเจ้าแล้ว"

     มินกยูเอ่ยปาก และตามมาด้วยเสียงหัวเราะในลำคอของคนเป็นน้อง เสียงหัวเราะที่แสดงถึงความไม่พอใจ

     "ในยามเด็กท่านพรากทุกอย่างไปจากข้า ฆ่าพ่อฆ่าแม่ของตนเอง แย่งคนรักของข้าแล้วฆ่านางจากการควบคุมตัวเองไม่ได้ของท่าน แม้แต่ชีวิตข้าท่านก็เกือบพรากมันมาแล้ว ในยามนี้ที่จุนฮวีกลับมา เขาเหมือนนางของข้า แต่ท่านก็ยังจะแย่งไปอีกหรือ!"

     คำถามที่แสดงออกถึงความโกรธเคืองพร้อมเสียงตวาดที่ดังลั่นจนรับรู้ได้ถึงความโกรธแค้นมันเพียงพอที่จะดึงสติของมินกยูที่กำลังจะหายไปกลับมาได้บ้าง

     "หากท่านจะแย่งเขาไปจากข้าในครานี้ ข้าจะให้ท่านในสภาพที่ข้าเคยได้คืนมาแล้วเท่านั้น!"

     ดวงเนตรสีน้ำตาลเข้มเบิกกว้างพร้อมมืดปลายแหลมที่ทำจากเงินอันปักลงที่ไหล่กว้างจนมิดด้าม อนุภาพของมันแผดเผาจนเจ็บปวดและแสบร้อน ควันสีเทาพวยพุ่งจากปากแผลอย่างหน้าใจหาย เสียงทุ้มอ้าปากร้องด้วยความเจ็บปวด พร้อมใบหน้าของน้องชายที่กำลังขยับปากพูด

     "ข้าเกลียดท่านเกินกว่าจะให้อภัย!"

     เพียงเท่านั้นดวงเนตรที่อ่อนลงจนแทบจะกลายเปลี่ยนก็แดงวาบพร้อมเสียงคำรามในลำคอ ลมห่าใหญ่พัดกระหน่ำ เลื่อนเมฆปิดดวงตะวันจนพื้นที่ตรงนั้นอ่อนแสงลง 

     มินกยูกระชากตัวจากเก้าอี้ที่ล็อคตัวเองไว้กับมันด้วยกุญแจมือ เท้า และปลอกคอจากเงินโดยไม่ได้สนว่าข้อมือข้อเท้ารวมถึงคอของตนเองจนโดนฤทธิ์ของมันกัดจนเจ็บปวดเพียงใด เสียงทุ้มคำรามลั่น ชีวาของมินกยูโดนสะกดด้วยสัญชาติญาณดิบไปจนหมด ก่อนที่ดวงเนตรสีแดงจะแปรเปลี่ยนและปรากฏสีเทอร์คอยซ์บนเนตรคม....ในยามนี้ สัญชาติญาณดิบกำลังครอบงำ

     ร่างสูงใหญ่ของคนเป็นพี่ที่จะชากตัวหลุดมาได้เดินเข้าไปหาคนเป็นน้องด้วยใบหน้าราวกับสัตว์ป่า นี่ไม่ใช่มินกยูที่ฮัลซลรู้จัก แต่เป็นมินกยูที่ฮัลซลอยากเจอมากที่สุด....เพราะเขากำลังจะฆ่าทั้งตนเองและอีกคนไปพร้อมกัน

     "ลาก่อนพี่มินกยู จงอยู่กับความรู้สึกผิดไปชั่วชีวิต เช่นเดียวกับข้าที่ต้องอยู่กับความสูญเสียที่ท่านมอบให้มาทั้งชีวิตเช่นกัน"

     นั่นเป็นเสียงสุดท้ายจากปากของฮัลซลที่กำลังโดนพี่ชายของตัวเองบีบขมับจนกระโหลกแตกคามือแบบไม่คิดจะขัดขืน ฮัลซลตายด้วยมือของพี่ชายจนชีวาสิ้นหากแต่ยามที่มินกยูกลับมาก็จะถูกฆ่าให้ตายด้วยความทรมานใจเช่นเดียวกัน

     ในยามที่สัญชาติญาณดิบเข้าครอบงำจนหมดสิ้น จนไม่เหลือจิตเดิม หากแต่น้ำตาหยดกลับไหลออกมาเสียอย่างงั้น ในความเป็นสัตว์ป่านั่น หัวใจก็ยังรู้สึกว่ากำลังฆ่าคนที่ห่วงใยที่สุดอย่างน้องชายของตนเอง


By. Sweet Flower
#ดอกไม้หวาน
อ่านแล้วอย่าลืมเม้นกันนะคะ><
B
E
R
L
I
N
?
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 19 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

362 ความคิดเห็น

 1. #268 kundaneilllll (จากตอนที่ 85)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2562 / 23:32
  แง้ มินกยู! โอยยถึงว่า กลัวคลั่งจนฆ่าจุนมากแล้วตอนนี้
  #268
  1
  • #268-1 Sweet Flower(จากตอนที่ 85)
   20 มิถุนายน 2562 / 05:25


   แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 20 มิถุนายน 2562 / 05:26
   #268-1
 2. #267 PanKunMuMiEiEi (จากตอนที่ 85)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2562 / 21:57

  อื้อหือออ ฮันซลเว้ยย มินกยูเว้ยย

  #267
  1
  • #267-1 Sweet Flower(จากตอนที่ 85)
   20 มิถุนายน 2562 / 05:25
   สองพี่น้องทะเลาะกันเอง;-;
   #267-1
 3. #266 NK_JUNE​ (จากตอนที่ 85)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2562 / 21:16

  อะไร​ มันคืออะไร​ ทำไมมินกทำแบบนี้​ แล้วจุนละ​ จุนจะเป็นไรไมมมมมมมม

  #266
  1
  • #266-1 Sweet Flower(จากตอนที่ 85)
   19 มิถุนายน 2562 / 21:19
   สร้างปมให้สงสัย5555
   #266-1