i'm cinderella

ตอนที่ 1 : บทนำ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 50
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  9 ม.ค. 53

                กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว ณ ดินแดนอันไกลโพ้น พระราชาได้เชิญให้หญิงสาวทุกคนในเมืองมาร่วมงานเลี้ยงวันเกิดเจ้าชาย ในงานเลี้ยงได้มีหญิงสาวผู้งดงามปรากฏตัวขึ้น เจ้าชายเต้นรำกับเธอเพียงคนเดียวตลอดทั้งงาน จนกระทั่งนาฬิกาบอกเวลาเข้าสู่วันใหม่ หญิงสาวรีบวิ่งออกไปจากงานโดยไม่ได้ล่ำลาเจ้าชาย เขาวิ่งตามเธอไป แต่ก็ไม่พบหญิงสาว มีเพียงรองเท้าแก้วข้างเดียวหล่นอยู่ เจ้าชายออกตามหาหญิงสาวปริศนาในงานเลี้ยง และได้พบกับซินเดอเรลล่า หญิงงามที่อาศัยอยู่กับแม่เลี้ยงและพี่สาวสองคน เธอเป็นคนเดียวที่สามารถสวมรองเท้าของหญิงปริศนาคนนั้นได้ ทั้งยังมีรองเท้าแก้วอีกข้างด้วย เจ้าชายจึงแต่งงานกับเธอ และอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข....นี่นิทานคลาสสิคที่ทุกคนรู้จักกันดี

 

                กาลครั้งนี้ ณ เมืองที่เต็มไปด้วยแสงสีอย่างกรุงเทพมหานคร ฉันเด็กผู้หญิงแสนจะน่ารัก(?)คนหนึ่งที่กำลังเดินเฉิดฉายในงานเลี้ยงประจำปีของโรงเรียน หลังจากเปลี่ยนลุคจากเด็กเนิ้ร์ดสุดขีดมาเป็นสาวสวยสุดเซ็กซี่ในชุดกระโปรงสายเดี่ยวสีดำแค่เข่ากับรองเท้าส้นเข็มสุดฮอต และหน้ากากขนนกดูไฮโซแล้ว นักเรียนหลายๆคนถึงกับต้องเหลียวหลังมองเวลาฉันเดินผ่าน และแล้วฉันก็นึกแผนอะไรบางอย่างออก อีตาประธานนักเรียนสุดหล่อ พ่อรวยนั่นชอบแกล้งน้องชายสุดที่รักของฉัน ดังนั้นฉันก็ควรที่จะให้บทเรียนอะไรบางอย่างกับเขาหน่อยนะ จริงไหม?....นี่แหละนิทานเรื่องใหม่ที่ทุกคนจะต้องจดจำ
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
ขอบคุณทุกคนที่อ่านนะคะ 
แต่ถ้าจะให้ดีก็ช่วยเม้นให้ด้วยน้า~

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2 ความคิดเห็น

 1. #2 Sayo Jung (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 มกราคม 2553 / 14:57
  เรามาให้กำลังใจนะคะ

  เพราะว่า เราก็มีนิยายนะคะ แต่คนไปเมนต์น้อยมากเลยค่ะ

  พอดีเราผ่านมาอ่านก็เลยจะเมนต์ให้ว่า

     เป็นเรื่องที่ดีนะคะ อยากให้มีต่อเร็ว ๆ นะคะ จะรออ่านค่ะ

  #2
  0
 2. #1 รัตนรัตน์ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 9 มกราคม 2553 / 17:15

  เนื้อเรื่องน่ารักดีค่ะ 

  แต่รีบอัพหน่อยนะคะ..มีตอนเดียวคนอ่าน ๆ ไม่จุใจหรอกน๊า....

  สู้ ๆ ค่า...

  #1
  0