[Fic Naruto] The smile in the heart~[Yaoi]

ตอนที่ 15 : อยากชดใช้--NC

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,122
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 24 ครั้ง
  4 ก.พ. 56

Smile of : 15 

ชั้นยอมทำตามที่นายบอกทุกอย่างเลย...

ได้...งั้นต่อไปนี้ห้ามนายมีปากมีเสียงเวลาที่ชั้นอยู่กับคนอื่น ไม่ว่าจะเป็นชิกามารุ ชิโนะ หรือใครก็ตาม ชั้นจะไปใหนทำอะไรก็ได้ทั้งนั้น...

นารูโตะ...เกินไปหรือเปล่า ชั้นอดทนขนาดนั้นไม่ไหวหรอกนะแค่คิดก็จะบ้าแล้ว...  คิบะร้องโอดครวญพร้อมกับตรงเข้าไปกอดเอวเล็ก ๆ ของร่างบางไว้หลวม ๆ ด้วยทีท่าออดอ้อน

ถ้าทำไม่ได้ก็เลิกคุย...กลับไปเลย...  นารูโตะยื่นคำขาดด้วยทีท่าจริงจัง แต่ในใจกลับนึกสนุกที่ได้แกล้งอีกฝ่าย

นารูโตะ...

ใหนบอกว่าจะยอมทำทุกอย่างไม่ใช่เหรอ...

แต่ว่าเรื่องนี้มัน...

โน่นประตู...กลับไปเลยแล้วไม่ต้องมาให้เห็นหน้าอีก...  เจอไม้นี้เข้าไปคิบะก็จำต้องยอมไปโดยปริยาย เพราะถ้าให้เลือกระหว่างการไม่ได้เจอร่างบอบบางนี้อีก กับการต้องอดทนอดกลั้นยามที่เห็นใครเข้าใครร่างบางนี้เค้าขอเลือกอย่างหลังดีกว่า

ชั้นรับปากก็ได้...คนใจร้าย...  คิบะเอ่ยตอบกลับมาด้วยน้ำเสียงอ่อย ๆ จนดูน่าสงสารทำให้นารูโตะยิ้มกว้างอย่างพอใจที่ได้มีโอกาสเอาคืนอีกฝ่ายบ้างแล้ว

ว่าง่าย ๆ แบบนี้ค่อยคุยกันได้หน่อย  แล้วก็ห้ามคิดเองเออเองคนเดียวอีกนะ ถ้ามีอะไรสงสัยก็ถามมาตรง ๆ เพราะถ้านายไม่พูดไม่บอกออกมาชั้นก็ไม่รู้หรอกว่านายคิดหรือว่ารู้สึกยังไง...  นารูโตะกล่าวพร้อมกับไล่ปลายนิ้วไปตามใบหน้าคม ๆ ของอีกฝ่ายช้า ๆ

ชั้นสัญญาว่าจะไม่ทำให้นายเสียใจอีกแล้ว...จะรับฟังทุกอย่างก่อนตัดสินใจ...  คิบะเอ่ยตอบกลับมาด้วยน้ำเสียงนุ่มนวลก่อนจะคว้ามือเล็ก ๆ ที่ยังลูบไล้อยู่บนใบหน้าของตนขึ้นมาจูบเบา ๆ

ตอนเจอชิโนะทำไมถึงไม่ป้องกันตัว ปล่อยให้เค้าทำอยู่ฝ่ายเดียวทำไม...  นารูโตะเอ่ยถามออกไปเมื่อสายตาสังเกตุเห็นรอยฟกช้ำบนใบหน้าคมที่ยังปรากฏร่องรอยให้เห็น

ชั้นสมควรโดนแบบนั้นอยู่แล้ว...  คิบะเอ่ยพร้อมกับจ้องมองใบหน้านวลสวยด้วยแววตาอบอุ่นอ่อนโยน

ไม่เห็นจำเป็นเลย...ทำไม่ต้องทำกันรุนแรงแบบนี้ ชิโนะเองก็ทำเกินไปถ้าชิกามารุไม่ห้ามไว้นายคงแย่แน่...  ร่างบางเอ่ยพลางไล่ปลายนิ้วไปตามรอยช้ำนั้นเบา ๆ

ที่ชิโนะทำไปก็เพราะโกรธแล้วก็เป็นห่วงนาย...รู้ใช่มั้ยว่าเจ้านั่นคิดยังไง...  คิบะเอ่ยถามด้วยน้ำเสียงที่ฟังดูหวั่นไหวเป็นอย่างมาก

รู้...แต่ว่ามันคงเป็นเรื่องยากที่ชั้นจะยอมรับความรู้สึกแบบนั้นมาทั้งหมด...

หมายความว่านายก็ไม่ได้รังเกียจฝ่ายนั้นใช่หรือเปล่า...

ไม่ได้รังเกียจแต่ก็ไม่ได้ชอบเหมือนกัน...แค่รู้สึกว่าเป็นเพื่อนที่ดี เวลามีปัญหาก็ปรึกษาได้เท่านั้น...  นารูโตะตอบไปตามตรงก่อนจะหันไปมองสบตากับอีกฝ่ายที่กำลังจ้องมองมา และในแววตาคู่นั้นนารูโตะก็มองเห็นความหวั่นไหวของจิตใจอีกฝ่าย

ชั้นไม่อยากเป็นคนเห็นแก่ตัวหรอกนะ...แต่มันทำใจไม่ได้ซักทีเวลาที่เห็นนายอยู่กับคนอื่น ถึงจะรู้ว่ามันไม่ได้มีอะไรก็ตามที แต่มันก็อดหวงไม่ได้...

ขี้หึงเกินไปหรือเปล่า...  นารูโตะร้องถามด้วยรอยยิ้มสดใส

คงจะเป็นอย่างที่นายว่ามานั่นล่ะ...ชั้นคงขี้หึงเกินไปจริง ๆ แต่ถ้าเจ้าพวกนั้นตกอยู่ในสภาพเดียวกันกับชั้นก็คงจะรู้สึกเหมือนชั้นนั่นแหละ...  คนรับฟังได้แต่ยิ้มรับกับความคิดและความรู้สึกที่อีกฝ่ายเปิดเผยให้รู้

เจ็บมากหรือเปล่า...ขอโทษนะชั้นใส่ไปเต็มแรงเลย...  นารูโตะเอ่ยก่อนจะหันไปมองร่องรอยที่ตนฝากไว้บนใบหน้าอีกฝ่ายด้วยแววตาสำนึกผิด

ไม่ต้องขอโทษหรอก...ต่อให้โดนมากกว่านี้แล้วผลสุดท้ายได้กอดนายไว้แบบนี้ ให้หนักหนาแค่ใหนชั้นก็ยินดี...

ก็แล้วทำไมไม่หลบล่ะ...อย่างนายต้องหลบได้อยู่แล้ว...

ชั้นอยากชดใช้ให้นาย...ถึงมันจะเทียบกันไม่ได้กับสิ่งที่ชั้นทำไว้แต่ก็อยากจะทำอะไรเพื่อนายบ้าง...

พอแล้วนะ...ไม่ต้องทำอะไรเพื่อชั้นอีกแล้ว สิ่งที่นายได้รับมันมากเกินพอแล้ว...

แต่ชั้นว่ามันยังน้อยไป...นายที่ชั้นเห็นในตอนนั้นมันดูแย่มากจนชั้นรู้สึกเกลียดตัวเองทุกครั้งที่นึกถึง ชั้นยังจำแววตาของนายในตอนนั้นได้ดี มันดูเจ็บปวดมากจนชั้นพูดไม่ออก ทำอะไรไม่ถูกเลย...

อย่าโทษตัวเองอีกเลย...แค่อย่าทำอะไรตามอารมณ์แบบนั้นอีกชั้นก็พอใจแล้ว...

นายเป็นคนจิตใจดี...แล้วก็มองโลกในแง่ดีเสมอ บางทีชั้นก็รู้สึกว่าตัวเองเลวจนเกินกว่าจะเหนี่ยวรั้งนายไว้ข้างกายได้...

นายไม่ได้เลวร้ายอย่างที่ตัวเองคิดหรอกนะ...เพราะว่านายเป็นคนที่ชั้นรัก แล้วชั้นก็มั่นใจว่าคนรักของชั้นเป็นคนดีมาก ๆ คนนึง...  พูดจบร่างบางก็รั้งใบหน้าคมคายของอีกฝ่ายเข้ามาใกล้แล้วมอบจูบที่แสนอ่อนหวานให้อย่างนุ่มนวลเป็นการยืนยัน คิบะกระชับอ้อมแขนของตนให้แน่นขึ้น พร้อมกับตอบรับสัมผัสที่อีกฝ่ายเสนอมาให้อย่างยินดี สองแขนกลมกลึงปานสลักเสลาเลื่อนขึ้นไปโอบตวัดรัดอยู่รอบคอของร่างสูงไว้หลวม ๆ สัมผัสจากกลีบปากเนียนนุ่มชวนให้หลงไหลกำลังเชิญชวนให้เข้าครอบครองอย่างท้าทาย ริมฝีปากเรียวสวยจึงไม่ปฏิเสธที่จะเข้าครอบครองไว้อย่างรวดเร็วและร้อนแรง ลิ้นร้อนแทรกผ่านเข้าไปภายในอย่างเชื่องช้าเพื่อสัมผัสกับลิ้นเล็ก ๆ ที่ตอบสนองทุกสัมผัสอย่างไม่กลัวเกรงแล้วสงครามย่อม ๆ ก็เกิดขึ้นสุดท้ายฝ่ายที่รุกล้ำก็เป็นผู้กำชัย...

...คิบะถอนริมฝีปากตัวเองออกมาอย่างนุ่มนวล แต่ยังไม่ได้คลายวงแขนออกจากร่างบางเค้าไล่ปลายจมูกโด่ง ๆ ไปตามแก้มนวลระเรื่อที่เริ่มขึ้นสีน้อย ซึ่งดูแล้วน่ามองอยู่ไม่น้อย คิบะพรมจูบไปตามซอกคอนวลเนียนเพียงแผ่วเบาพร้อมกับค่อย ๆ ขยับกายพาร่างตัวเองและร่างในอ้อมกอดตรงไปที่เตียงช้า ๆ อย่างไม่รีบร้อน ร่างบางถูกประคองให้นอนลงอย่างทนุถนอมโดยมีร่างสูงตามติดมาทาบทับไว้ไม่ห่าง คิบะสอดมือข้างหนึ่งเข้าไปใต้เสื้อตัวบางของร่างข้างใต้ช้า ๆ ส่งผลให้ร่างนั้นต้องสั่นสะท้านไปตามผิวสัมผัสจากฝ่ามือนั้นอย่างช่วยไมได้ คิบะยันกายห่างออกมาเล็กน้อยก่อนจะจ้องมองร่างข้างใต้อย่างมีความหมาย...

...แววตาหวานซึ้งที่จ้องมองมามันทำให้นารูโตะรู้สึกร้อนวูบวาบไปทั่วร่าง ประกอบกับสัมผัสจากมือข้างนั้นของอีกฝ่ายที่เริ่มลูบไล้ไปตามเรือนกายของตนช้า ๆ มันยิ่งเหมือนกับการก่อกองไฟไว้บนร่างกายตนจนยากที่จะดับลงได้  แล้วร่างสูงก็ค่อย ๆ โน้มกายลงมาใกล้กับร่างข้างใต้ก่อนจะกระซิบถ้อยคำหวานเพียงแผ่วเบาที่ข้างหู...

ขอชั้นแก้ตัวได้หรือเปล่า...  เพียงแค่ได้ยินจิตใจก็เต้นรัวจนกลัวว่าอีกฝ่ายจะได้ยินเหมือนกัน นารูโตะไม่ได้ตอบแต่กลับรั้งใบหน้าอีกฝ่ายลงมารับจูบที่เร่งเร้าจากเค้าแทน ซึ่งคิบะก็เข้าใจได้ดีว่ามันคือคำอนุญาตินั่นเอง แล้วบทรักที่แสนอ่อนหวานก็เริ่มต้นขึ้นอย่างนุ่มนวลก่อนจะแปรเปลี่ยนเป็นร้อนแรงโดยไม่รู้ตัว...

(…NC…นี้นุ่มนวลแต่ก็ร้อนแรงจนคาดไม่ถึงเชียวล่ะ...)

...นารูโตะรู้สึกตัวตื่นขึ้นมาเมื่อตอนสายของอีกวันเค้าสัมผัสได้ถึงความอบอุ่นที่บริเวณแผ่นหลังเปลือยเปล่าของตนพร้อมกับสัมผัสได้ถึงจังหวะหัวใจที่กำลังเต้นเป็นจังหวะเดียวกับหัวใจของเค้าเอง นารูโตะค่อย ๆ พลิกกายกลับไปหาร่างสูงที่โอบกอดเค้าไว้ตลอดทั้งคืน และก็ได้เห็นว่าอีกฝ่ายยังคงหลับสนิทดังนั้นเค้าจึงขยับตัวลุกขึ้นอย่างระมัดระวังเพราะไม่ต้องการให้อีกฝ่ายตื่นขึ้นมาตอนนี้ หลังจากลุกออกมาจากอ้อมกอดของอีกฝ่ายได้แล้วนารูโตะก็ตรงเข้าห้องน้ำไปล้างตัวทำความสะอาดทันที ร่างกายที่เคยเจ็บแปลบในค่ำคืนที่ผ่านมาบัดนี้กลับปกติดีราวกับสิ่งที่ผ่านมามันเป็นแค่ความฝันแต่นารูโตะก็ไม่ได้ใส่ใจเพราะมันเป็นสิ่งที่เค้ารู้ดีอยู่แล้วว่าเพราะอะไร...

...นารูโตะใช้เวลาอยู่ในห้องน้ำไม่นานแต่เมื่อกลับออกมาแล้วก็ยังคงเห็นอีกฝ่ายนอนนิ่งไม่มีทีท่าว่าจะตื่นขึ้นมาแต่อย่างใดเค้าจึงพาตัวเองไปนั่งลงข้าง ๆ คนที่ยังหลับไหลด้วยความอยากรู้แต่ขณะที่กำลังนั่งพิจารณาอีกฝ่ายอยู่นั้นคนที่เค้าคิดว่าหลับอยู่จู่ ๆ ก็ลุกพรวดพราดขึ้นมาจนทำให้ต้องผง่ะถอยหนี้แต่ว่าอีกฝ่ายไวกว่าจึงคว้าร่างบางเข้าไปกอดแถมขโมยหอมไปอีกสองทีติดกัน...

เล่นอะไรเป็นเด็กแต่เช้าเลยนะนายเนี่ย...  เสียงใส ๆ บ่นให้อีกฝ่ายด้วยทีท่าไม่จริงจังเท่าใดนัก

ก็อยากลุกหนีไปก่อนทำไม...มันก็ต้องโดนแบบนี้แหละ...  คิบะว่าพลางจูบเบา ๆ ที่เนินไหล่เกลี้ยงเกลาของร่างในอ้อมกอดตน เนื่องจากบนกายของนารูโตะตอนนี้มีเพียงผ้าเช็ดตัวผืนเดียวเท่านั้นที่ปิดบังร่างกายช่วงล่างให้พ้นจากสายตาคมวาวของอีกฝ่ายเอาไว้

เหนียวตัวก็เลยลุกไปอาบน้ำ...นายเองก็ควรจะอาบเหมือนกันนั่นแหละ...

รีบร้อนลุกมาแต่เช้าแบบนี้มันไม่ดีกับร่างกายนะรู้มั้ย...เมื่อคืนก็น่าจะหนักอยู่ไม่ใช่รึไง...  คิบะเอ่ยด้วยความเป็นห่วงพร้อมกับจับจมูกเล็ก ๆ ของอีกฝ่ายโยกไปมาเป็นการหยอกล้อ

ชั้นไม่เป็นไรหรอก...สายมากแล้วนายจะอาบน้ำก่อนหรือว่าจะกลับไปอาบที่บ้านนายก็เลือกเอานะ...  นารูโตะพูดก่อนจะขยับกายลุกออกมาแต่ก็ถูกอีกฝ่ายรั้งเอาไว้ได้อีก

จะไม่เป็นไรได้ยังไง...ก็เห็น ๆ อยู่ว่าน่าจะช้ำพอสมควร...  คิบะยังกังวลไม่เลิก แต่เพราะความห่วงใยที่อีกฝ่ายมีให้มันจึงทำให้นารูโตะต้องฉีกยิ้มกว้างก่อนจะขยับเข้าไปใกล้อีกฝ่ายมากขึ้นแล้วจูบที่แก้มสาก ๆ นั้นเบา ๆ

ชั้นรู้ว่านายเป็นห่วง แต่ว่าชั้นปกติดี...เพราะงั้นไปอาบน้ำได้แล้ว...

คนอย่างชั้นไม่เชื่อหรอกจนกว่าจะได้เห็นกับตาตัวเอง...

หืม...แล้วจะต้องทำยังไง...  นารูโตะร้องถามกลับไปด้วยความสงสัยแล้วไม่นานก็ได้คำตอบเมื่อเห็นประกายตาวาววับที่อีกฝ่ายจ้องมองมาก็รู้ว่ามันหมายถึงอะไร เค้าพยายามจะดิ้นให้หลุดจากอ้อมแขนของอีกฝ่ายเพราะถ้าไม่รีบออกมาตอนนี้เรื่องราวมันคงไม่จบง่าย ๆ แน่

จะไปใหนล่ะ...นารูโตะ...

ปล่อยนะเจ้าบ้า...คิดอะไรแบบนี้แต่เช้าเลยน่ะ...ปล่อย...  ร่างบางพยายามดิ้นให้หลุดแต่ว่ามันก็สายไปเสียแล้วเมื่อคิบะสลัดผ้าห่มออกจากกายแล้วช้อนร่างบางขึ้นอุ้มจากนั้นก็มุ่งตรงเข้าห้องน้ำไปด้วยกันทันที

ไม่เอานะชั้นอาบแล้ว...ไม่เอา...มันเปียกหมดแล้วนะ...คิบะปล่อยเดี๋ยวนี้...  เสียงใสร้องประท้วงเมื่อถูกลากเข้าห้องน้ำไปด้วยกันแล้วสิ่งที่คิดไว้ก็เกิดขึ้นจริง ๆ เมื่อบทรักรับอรุณถูกบรรเลงอยู่ในห้องน้ำที่คับแคบนั้นอย่างเร่าร้อนแม้สายน้ำที่ไหลผ่านกายก็ไม่อาจดับไฟรักที่ทั้งสองมีให้แก่กันได้ เสียงร้องประท้วงในคราแรกแปรเปลี่ยนเป็นเสียงครางอย่างพึงพอใจไปในที่สุด...เป็นเวลาเกือบเที่ยงวันที่นารูโตะได้ก้าวเท้าออกจากบ้านด้วยใบหน้าบูดบึ้งต่างจากใครอีกคนที่ฉีกยิ้มจนแก้มจะปริอยู่แล้ว นารูโตะหมั่นไส้คนหน้าทะเล้นเลยกระแทกศอกใส่ไปให้หนึ่งที่

โอ๊ย...  คิบะร้องโอดโอยด้วยความเจ็บปวดเพราะไม่ทันตั้งตัวเลยต้องลงไปนั่งจุกอยู่กับพื้นเป็นนานสองนาน และคราวนี้นารูโตะไม่ใจอ่อนง่าย ๆ กลับเดินหนีมาอย่างไม่ใยดีโทษฐานที่ทำให้อารมณ์กระเจิดกระเจิงไปด้วยกันในห้องน้ำจนต้องกลับไปอาบน้ำใหม่อีกรอบ...

สมน้ำหน้าอย่างหื่นไม่ดูเวล่ำเวลา...  นารูโตะบ่นงึมงำกับตัวเอง ฝ่ายคิบะที่เห็นอีกฝ่ายเดินไปไกลแล้วก็ต้องรีบวิ่งตามมาเพราะถ้าปล่อยให้คาดสายตาก็คงจะต้องวุ่นวายตามหาตัวกันอีก

รอก่อนสิ...เลิกโกรธได้แล้วน่า ยังไงนายก็ร่วมมือกับชั้นด้วยเป็นอย่างดีไม่ใช่เหรอ...  จากคำพูดนั้นส่งผลให้คิบะโดนฝ่ามือพิฆาตไปอีกหนึ่งที

ถ้ายังไม่เลิกพูดอีกชั้นจะไปขอนอนที่บ้านชิกามารุไม่ก็ชิโนะให้รู้แล้วรู้รอดจริง ๆ ด้วย...  ถูกยื่นคำขาดมาแบบนี้ทำให้คิบะต้องรีบปิดปากเงียบแล้วเดินตามอีกฝ่ายไปแต่โดยดี โดยมีอากามารุที่ต้องนั่งเฝ้าอยู่หน้าห้องมาตลอดทั้งคืนกับอีกครึ้งวันเดินตามมาติด ๆ

ไปหาอะไรกันกันมั้ย เดี๋ยวชั้นเลี้ยงเอง...

ราเมง...  คำตอบสั้น ๆ ของนารูโตะทำให้คิบะต้องอมยิ้มก่อนจะพยักหน้ารับแล้วจูงมืออีกฝ่ายให้ตามไปเป้าหมายก็คือร้านราเมงของโปรดของเจ้าตัวเล็กนั่นเอง

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 24 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

651 ความคิดเห็น

 1. #648 คนคลั่งรักนารูโตะ (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2563 / 01:22

  ขอnc ทุกตอนเลยได้มั้ยคะ มาช้าไปแน่แล้วฮรือ

  Yoyo2547aum@gmail.com

  #648
  0
 2. #640 YThamdee (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 15 เมษายน 2563 / 15:16
  ขอด้วยนะคะ

  yongyeethamdy123@gmail.com
  #640
  0
 3. #624 pimpant (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2560 / 15:13
  กรี๊ดสสสส สนุกมากกก ขอnc ด้วยนะคะ
  pimpant-love@hotmail.com
  #624
  0
 4. วันที่ 1 เมษายน 2560 / 23:12
  ความมุ้งมิ้งนี้!! กราบไรท์ค่ะ แต่งดีมากจนอินตัวแตก>//< 

  ขอncเหมือนเดิม mydear.pp@gmail.com
  #621
  0
 5. #617 hatakekanaka (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2559 / 10:45
  ขอด้วยน้า
  hatakekanaka@gmail.com
  #617
  0
 6. #604 เจ้านีโม้ (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 21 มกราคม 2559 / 22:57
  ชอบ คู่นี้ก้อดี น่ารัก ทำไมชอบทุกคู่เลย อ่ะ
  nc nc pk-pla@hotmail.com 

  #604
  0
 7. #591 anasia (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2558 / 01:31
  ฮ้าาาา น่ารักมุงมิ้งอะไรเช่นนี้  นัตจังน่าร้าก งอนตุ้บป่อง><  คิบะ....นายเป็นพวกกลัวเมียสินะ5555
  #591
  0
 8. #559 ningg1412 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2557 / 13:48
  เขียนเมลผิดค่ะ ningg1412@gmail.com ขอโทษนะค้าบบ
  #559
  0
 9. #558 ningg1412 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2557 / 13:35
  ขอบคุณสำหรับ nc ของ kakanaru นะคะ

  คือเค้ากำลังอ่านทุกอย่างของไรต์อยู่อ้ะ ขอ nc คู่นี้ได้มั้ยคะ

  นานแล้วอ้ะกลัวไม่ได้จัง tt

  ningg1412@hotmail.com

  ขอบคุณค้าบบ ไม่ได้ไม่เป็นไร แต่ถ้าได้ก็รบกวนหน่อยน้า
  #558
  0
 10. #549 sara (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2557 / 19:54
  โตะได้ที ขู่ทุกอย่างเลยฮ่าๆ ถ้าคู่กับคู่อื่นๆเหมือนจะทำไม่ได้ คืิบะกลัวเลยสิ กลัวโตะนอกใจ คืนดีกันแล้วก็ต้องดูแลให้ดีนะ
  #549
  0
 11. #528 mustu (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2557 / 13:09
  สนุกมากๆค่ะ ncๆๆๆๆๆi-pon-j@hotmail.com
  #528
  0
 12. #525 zeerits (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2557 / 21:58
  zeerits_1632@hotmail.com

  ขอทุกตอนเลยนะคะ ขอบคุณคะ😃
  #525
  0
 13. #519 zeerits (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2557 / 19:33
  zeerits_1632@hotmail.com

  สนุกอ่ะ คิบะ แกหื่นว่ะ แต่น่ารักดี คิบะนารุ 😁😁😁
  #519
  0
 14. #465 l3oss_it (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2556 / 01:21
  ในที่สุดก็ดีกันจนได้สิน้า
  โตะดูร้ายกาจขึ้นเป็นกอง แต่เอ๋ ไหงข้าพเจ้าให้ความรู้สึกแบบว่าคิบะคุงเป็นคนเดียวที่โตะกล้าเล่นลูกไม้ใส่ด้วยหวา...
  เพราะกับเมะคนอื่นมีแต่โตะอ่ะที่ โดน
  #465
  0
 15. #444 daki01 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 2 กันยายน 2556 / 02:50
  โอ้ ขอ NC คอนนี้ด้วยน้าจะให้ดีก็ทั้งหมดเลยนิอยายที่ไรท์เขียนหนุกสุดๆ

  นารุเคะได้น่ารักฝุดๆ

  rita_daki@hotmail.com
  #444
  0
 16. #436 PrinceOfBlueRose (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2556 / 03:14
  ดีกับปุ๊บจัดหนักเลยเรอะ ไฟแรงจริงๆ ขอnc ด้วยจ้า rui_marionette@hotmail.com
  #436
  0
 17. #421 ใครซักคน (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2556 / 14:39
  เหมิอนจะเริ่มหวานแล้วนะฮะ
  #421
  0
 18. #403 ใครง่ะ (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2556 / 01:23
  ท้องรวนไปหมดแล้ววว ='= สงสัยจะเปนเพราะโตะโดนจัดหนัก อิอิ
  #403
  0
 19. #386 Siri (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2556 / 00:51
  อ่านแล้วท้องมันวาบๆดนะ อิ อิ (^_^) ขอ NC ด้วยนะคะ

  Nobodyknowfuture@hotmail.com
  #386
  0
 20. #377 การคิด (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2556 / 19:50
  โตะยอมแล้ว อิอิ ขอNc หน่อยนะครับ wirag_1122@hotmail.com
  #377
  0
 21. #357 Upset (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2556 / 21:14
  ขอ nc ค่า ทุกตอนเลยยย venus.or.weenus@gmail.com
  #357
  0
 22. #341 This my angel (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 30 เมษายน 2556 / 22:55
  Zasadsad2011@hotmail.com ขอร้องจริงๆ ส่งมาให้ด้วยถ้าไรท์ไม่อยากเป็นฆาตกรที่ทำให้คนลงแดงตายT_T
  #341
  0
 23. #325 nalena (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 21 เมษายน 2556 / 17:56
  ขอ nc หน่อยค่า pop.tori.1@gmail.com
  #325
  0
 24. #313 diamus (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 10 เมษายน 2556 / 23:12
  ขอ nc ด้วยค่าาา mi-music@windowslive.com (อยากอ่านNCหวานๆ)

  เป็นแฟนกันแล้วใช่ไหม เอ๋....หรือว่ามันมากกว่าแฟน?(มานานแล้ว)
  #313
  0
 25. #291 preechompoo (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 6 เมษายน 2556 / 02:57
  Nc ขอด้วยจ้า chompoo_mg@hotmail.com ไม่หลับไม่นอนเพราะฟิคของไรท์ 55
  #291
  0