[Fic Naruto] The wind with endless love~ [Yaoi]

ตอนที่ 9 : ออกวิ่ง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,456
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 19 ครั้ง
  15 พ.ค. 55

Chapter : 9

บทรักด้านนอกยังไม่มีทีท่าว่าจะยุติ ตรงกันข้ามมันกลับวนเวียนซ้ำไปซ้ำมาและร้อนแรงขึ้นเรื่อย ๆ เสียงครางอย่างพึงพอใจของหญิงสาวดังสลับกับเสียงหอบถี่ ๆ ของชายหนุ่มยิ่งดังขึ้นเรื่อย ๆ  นารูโตะพยาพยามเอามือปิดหูพร้อมกับหลับแน่นไม่อยากเห็น ไม่อยากได้ยินไปมากกว่านี้แล้ว เค้ารู้สึกได้ว่าใบหน้าของตนในตอนนี้มันคงแดงจนน่าเกลียดแล้วแน่ ๆ ร่างบางพยายามนอนนิ่ง ๆ ไม่อยากให้ร่างกายของตนไปสัมผัสหรือเสียดสีกับร่างที่ทาบทับเค้าอยู่ตอนนี้  เนจิเองก็จับความรู้สึกของร่างข้างใต้ได้จึงพยายามจะถอยห่างออกมาให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้แต่ดูเหมือนโชคจะไม่เข้าข้างพวกเค้าเท่าไหร่เมื่อมือของเค้าเผลอไปโดนฉากกั้นล้มครืนลง สิ่งที่ซ่อนอยู่หลังฉากกั้นก็เผยให้เห็นเต็มตา ภาพร่างของชายหนุ่มผมยาวนั่งคร่อมร่างบอบบางของสาวน้อยไว้ด้วยท่าท่างทุลักทุเลทำให้ชายหญิงที่กำลังนัวเนียกันอยู่ต้องหยุดกิจของพวกเค้าเอาไว้เพียงเท่านั้น ชายหญิงสองคู่มองหน้ากันไปมาโดยไม่มีใครพูดอะไร แต่ดูเหมือนเนจิจะได้สติก่อนเค้ารีบลุกขึ้นยืนอย่างฉับพลันพลางคว้าข้อมือเรียวของเจ้าตัวเล็กให้รีบลุกตามมาอีกคน ก่อนจะกล่าวกับชายหญิงคู่นั้นในสิ่งที่นารูโตะไม่คาดคิดว่าจะได้ยินจากปากของพ่อหนุ่มผมยาวข้าง ๆ ตน

เอ่อ....ไม่รู้ว่าจะมีคนมาใช้เหมือนกัน ขอโทษที่ขัดจังหวะ พวกเราขอตัวก่อนนะครับ  พูดจบก็คว้าข้อมือคนข้าง ๆ ให้วิ่งออกมาแบบไม่สนใจคนข้างหลังว่าจะคิดหรือพูดอะไร ตอนนี้เค้าต้องไปให้ไกลจากห้องนี้ให้มากที่สุด ทั้งสองวิ่งมาหยุดอยู่หน้าห้องท้ายสุดริมบันไดอีฝากหนึ่ง แล้วก็มีเสียงฝีเท้าของคนหลายคนวิ่งตามมาทางนี้เช่นกัน เนจิจึงรีบดึงนารูโตะเข้าไปในห้องนั้นแล้วปิดประตูทันทีแต่พอหันกลับมาดูภายในห้องก็ต้องอึ้งกันอีกรอบชายหญิงคู่หนึ่งกำลังโรมรันพันตูอย่างเอาเป็นเอาตายไม่สนใจว่ามีใครอื่นเข้ามาภายในห้อง ยังคงปฏิบัติกิจของตนต่อไป ร่างบางเห็นดังนั้นก็รีบก้มหน้างุดเพราะมันทำให้นึกถึงภาพชวนสยิวที่เห็นมาจากห้องก่อนหน้านี้ แต่ทว่าเสียงของคนคู่นี้ก็ยังลอยมาเข้าหูเจ้าตัวเล็กอีกจนได้ จนต้องยกสองมือขึ้นปิดหู เนจิเห็นอาการแบบนั้นแล้วก็เริ่มใจคอไม่ดี นี่พวกเค้าหนีเสือปะจรเข้ท่าเดิมเหรอเนี้ย

นารูโตะ......เอ่อ  เนจิพูดไม่ออก

ไม่ต้องพูดอะไรเลย.......แล้วก็หาทางออกไปจากที่นี่เร็ว ๆ ด้วย  เจ้าตัวเล็กตัดบทเพียงเท่านั้น เสียงฝีเท้ากลุ่มนั้นวิ่งเลยไปแล้วเนจิค่อย ๆ แง้มประตูออกดูเพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีใครอยูแถวนี้เมื่อมั่นใจแล้วก็ลากเจ้าตัวเล็กออกมาให้พ้นจากฉากชวนสยิวในห้องทันที แล้วก็พาวิ่งย้อนกลับไปในทางเดิมที่วิ่งมา เนจิจำได้คร่าว ๆ จากแผนที่ที่ซาอิเคยกางให้ดูคราวก่อนว่าบริเวณชั้นสองของโรงแรมจะมีระเบียงที่เชื่อมส่วนต่าง ๆ ของโรงแรมเข้าไว้ด้วยกันรวมถึงส่วนที่เป็นทางออกด้วย เค้าจึงตัดสินใจพาร่างบางวิ่งไปยังบริเวณนั้นทันที

มันอยู่ทางนั้น.........จับมันให้ได้   กลุ่มคนที่วิ่งไล่ตามร้องบอกพรรคพวกที่วิ่งไปทางอื่นให้ย้อนกลับมาทางที่พวกเค้ากำลังวิ่งอยู่

เนจิ  คนพวกนี้มันเยอะขึ้นรึเปล่า

ชั้นก็ว่างั้นเหมือนกัน มันคงไม่ได้ตามแค่พวกเราสองคนละมั้ง

หรือว่าคนอื่น ๆ ก็โดนไล่ตามอยู่เหมือนกัน  แล้วสิ่งที่สงสัยก็ได้คำตอบเมื่อเสียงที่คุ้นเคยดังมาจากชั้นล่าง

โย้วววว..........ย้ากกกก..........เข้ามาเลย  ลี กับ เท็น เท็น กำลังสู้อยู่บริเวณชั้นล่างของโรงแรม

เฮ้....พวกนาย  นารูโตะร้องเรียก

นารูโตะ......ดีใจจังเลยครับที่เจอนารูโตะ แต่ทำไมอยุ่ในร่างนี้ละครับ  ลี กับ เท็น เท็น ที่โดดเข้ามารวมกลุ่มกับทั้งสองคน

แล้วคนอื่น ๆ ล่ะ  เนจิร้องถาม

ไม่เห็นเหมือนกันครับ ผมกับเท็น เท็น กำลังสืบข้อมูลกันอยู่ก็ถูกเจอเข้าโดยบังเอิญแล้วพวกนั้นก็ไล่ตามมาจนถึงตอนนี้แหละครับ  ลี อธิบาย

พวกมันเป็นนินจารับจ้างเสียเป็นส่วนใหญ่ ใช้วิชาแปลก ๆ ด้วยละ

ตอนนี้ต้องฝ่าออกไปก่อน แล้วไปเจอกันที่จุดนัดหมาย  พวกที่ไล่ตามมาพุ่งเข้ามาปะทะกับกลุ่มของพวกเค้า และการต่อสู้ที่ชุลมุนวุ่นวายก็เริ่มขึ้น

ขืนสู้ต่อไปก็จะยืดเยื้อเปล่า ๆ เดี๋ยวชั้นจะพังกำแพงด้านนั้นให้แล้วพวกนายก็รีบออกไปก่อนเลยนะ  นารูโตะเสนอความเห็น

แล้วนายสองคนล่ะ

ไม่ต้องห่วงพวกเราหรอก...ถ้าเจอครูคาคาชิหรือซากุระก็ฝากบอกด้วยว่าเป้าหมายของเรายังอยู่ในโรงแรมนี้และดูเหมือนจะไม่รู้เรื่องของพวกเราด้วย  พูดจบก็อัดกระสุนวงจักรใส่กำแพงโดยที่เค้าเองก็ไม่รู้ว่ามันจะไปโผล่ตรงส่วนใหนเหมือนกัน

เข้าใจแล้ว....พวกนายรีบตามมาก็แล้วกันนะ

ชั้นไม่ปล่อยให้หนีไปง่าย ๆ หรอก  กลุ่มนินนารับจ้างเข้าล้อมทั้งสองคนไว้แต่ยังไม่ได้ลงมือทำอะไรจู่ ๆ ทั้งสองร่างก็สลายกลายเป็นกลุ่มควัน

ร่างแยกงั้นเหรอ.......ตั้งแต่เมื่อไหร่?”

ปล่อยพวกมันหนีไปจนได้สินะ  เสียงทุ้มต่ำถามขึ้นมาจากทางด้านหลังของกลุ่มนินจาไล่ล่า

ขอประทานโทษครับ ท่านมิซึกิ

ไม่เป็นไร.....ถ้าเป้าหมายของพวกมันคือข้า...พวกมันต้องกลับมาอีกแน่  ชายหนุ่มเอ่ยอย่างมั่นใจก่อนจะหันหลังเดินกลับไป

หลังจากหนีรอดออกมาแบบหวุดหวิดเนจิกับนารูโตะก็มาหลบอยู่ในมุมมืดมุมหนึ่ง ก็เจ้าตัวเล็กไม่อยากเข้าไปหลบในห้องใหนอีกกลัวจะเจอจรเข้ท่าเดิมอีกนะซิ

แล้วเราจะออกจากที่นี่ได้ยังไงละเนจิ

คงต้องปลอมเป็นคนงานหรืออะไรซักอย่างเพื่อเล็ดลอดออกไปนะ

แล้วจะให้ปลอมเป็นอะไร ถ้าให้แปลงเป็นอย่างอื่นที่ไม่ใช่ร่างนี้ชั้นก็ไม่ค่อยถนัดซะด้วยซิ  เจ้าตัวเล็กที่ยังหอบอยู่บอกถึงปัญหาของตนให้ร่างสูงรู้

งั้นก็ใช้ร่างนี้แหละแต่คงต้องเปลี่ยนชุดใหม่ หรือไม่ก็ใช้ร่างเดิมของนายก็ได้  ยังไม่ทันที่จะได้ตัดสินใจก็หญิงรับใช้สองคนเดินผ่านมาพอดี เนจิที่ไม่รู้จะทำยังไงจึงดึงร่างบางเข้ามาจูบเสียดื้อ ๆ โดยดันร่างบางติดผนังด้านหลังแล้วใช้ตัวเองบังร่างเล็กเอาไว้ เจ้าตัวเล็กที่จู่ ๆ ก็โดนคนตัวสูงลากมาจูบแบบไม่ให้สัญญาณก็ได้แต่ร้องอู้อี้อยู่ในลำคอ เมื่อหญิงรับใช้สองคนนั้นเดินผ่านมาก็พากันซุบซิบก่อนจะเดินเลยไปไม่สนใจทั้งคู่อีกเพราะเห็นเป็นเรื่องปกติเสียแล้วสำหรับที่นี่ พอหญิงรับใช้เดินลับตาไปเนจิจึงถอดริมฝีปากออกจากปากอิ่มสวยของเจ้าตัวเล็กถึงจะเสียดายอยู่หน่อย ๆ ก็เถอะ คนถูกจูบเอาแต่ก้มหน้านิ่งไม่พูดอะไร เล่นเอาคนขโมยจูบใจเสียขึ้นมาทันที

นารูโตะ......นายเป็นอะไรหรือเปล่า

................ เจ้าตัวเล็กเอาแต่เงียบ  เนจิรู้ตัวว่าพลาดเสียแล้ว เค้าไม่ได้ตั้งใจจะทำอะไรแบบนั้น (แค่ตอนนี้นะ) ก็เหตุการมันจวนตัวนี่นา

ชั้นขอโทษ.........นารูโตะ

อย่าทำแบบนี้อีก........

ชั้นจะพยายามก็แล้วกันนะ  พูดแล้วก็ดึงร่างเล็ก ๆ ตรงหน้าเข้ามากอดเป็นการขอโทษ [เพิ่งรับปากเค้าว่าจะไม่ทำ แต่ดึงเค้ามากอดอีกซะงั้น : ไรท์เตอร์]

ออกไปจากที่นี่กันเถอะ....ชั้นไม่อยากอยู่ที่นี่แล้ว  เสียงใสเอ่ยขอ

ได้... เนจิหลับตาลงเหมือนจะทำสมาธิแล้วเมื่อลืมตาขึ้นอีกครั้งเนตรสีขาวก็ถูกปลุกขึ้นเพื่อใช้ค้นหาทางหนีซี่งมันดูจะยากเอาการเพราะทางออกทุกทางมีคนเฝ้าเอาไว้เต็มไปหมด เนจิมองสำรวจไปรอบ ๆ มันคงเหลือแค่ห้องนั้นละมั้ง...

นารูโตะ...คือว่าทางออกปกติเราคงออกไปไม่ได้แล้วล่ะ ถ้าเราอยากออกไปจากที่นี่ก็ต้องทะลุออกจากห้องนั้นไป  เนจิชี้ไปยังห้องเป้าหมาย เพราะเค้าก็พอจะคาดเดาได้ว่าในห้องนั้นพวกเค้าจะต้องเจอกับอะไร กังวลก็แต่คนข้าง ๆ นี่แหละ

แล้วในนั้นมีอะไรเหรอ  เจ้าตัวเล็กถามออกไปอย่างนั้นเองเพราะเค้าเองก็คาดเดาได้ว่าในห้องนั้นก็คงมีจรเข้อยู่อีกเหมือนกัน

เอ่อ.....ก็แบบว่า.....เหมือนเดิมนั่นแหละ  คำตอบที่ได้รับทำให้เจ้าตัวเล็กพูดไม่ออกเลยทีเดียว

ถ้างั้นเรารออีกซักพักก็ได้นะ ตรงนี้เป็นมุมอับไม่น่าจะมีคนหาเจอได้ง่าย ๆ   เนจิเสนอแนวทาง เพราะตัวเค้าเองก็ใช่ว่าจะชอบดูจรเข้ปฎิบัติกิจ  แต่ถ้าให้เป็นจรเข้เสียเองก็ว่าไปอย่าง

ไม่เป็นไร.....เราไปกันเถอะ........แต่ว่าครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้ายแล้วใช่มั้ย  เจ้าตัวเล็กถามย้ำเพื่อให้แน่ใจ

ก็คงจะใช่ละมั้ง

อ้าว....ไหงตอบงั้นล่ะ

แต่ว่าเราก็ไม่มีทางอื่นแล้วล่ะ นายแน่ใจนะ

ไปกันเลยเถอะ.....ไม่ต้องรอแล้ว ป่านนี้ทุกคนคงรอพวกเราอยู่แน่ ๆ เลย  จู่ ๆ ร่างบางก็ฮึดขึ้นมาซะอย่างนั้น

พร้อมนะ

อืม...ลุยได้เลย  แล้วทั้งสองก็มุ่งตรงไปยังห้องที่เป็นเป้าหมายทันที ประตูห้องถูกถีบออกโดยแรงแล้วสิ่งที่พวกเค้าได้เห็นก็คือ ร่างสองร่างที่กำลังจะพากันขึ้นสวรรค์กลับถูกพวกเค้าสองคนลากมาลงนรกแทนในชั่วพริบตา แต่ที่ยิ่งไปกว่านั้นก็คือ สองร่างในห้องนี้ไม่ใช่ชายหญิงเหมือนสองห้องที่ผ่านมา แต่เป็นชายกับชายเนี้ยซิ เนจิได้แต่คิดในใจว่าไอ้จรเข้โรงแรมนี้มันทำเป็นอยู่ท่าเดียวรึไงนะ  ห้องใหน ๆ ก็ใช้ท่านี้กันหมด ส่วนนารูโตะมองแล้วก็ให้หน้าร้อนผ่าว หลับหูหลับตาวิ่งตามเนจิผ่านทั้งสองไป [อ๊ะ ๆๆๆ มีเวลาไปจดจำท่าเค้าด้วยเหรอเนี้ย : ไรท์เตอร์]

และแล้วสวรรค์ก็เป็นใจให้ทั้งสองหหลุดพ้นออกมาจากโรงแรมเพาะพันธุ์จรเข้ได้ซะที  สถานที่ ๆ พวกเค้าทะลุล่วงลงมาเป็นสวนขนาดเล็ก เนจิคาดเดาจากบรรยากาศโดยรอบที่นี่น่าจะเป็นโรงน้ำชา หรือ ไม่ก็ร้านอาหารอะไรทำนองนั้น แต่พอมองสำรวจตัวเองก็พบว่าตอนนี้เค้าเป็นฝ่ายถูกทับซะเองเจ้าตัวเล็กที่นังคร่อมร่างเค้าไว้ก็มองไปรอบ ๆ เหมือนกันโดยที่ยังไม่รู้สึกตัวว่านั่งอยู่บนใหน เค้าเองก็ยังไม่เรียกเพราะอยากดูปฎิกิริยาของเจ้าตัวเล็กว่าจะเป็นยังไงเมื่อรู้สภาพของตนเอง [ในที่สุดนู๋นารุก็ได้ตำแหน่งเคะออนท๊อปซะที...ฮา : ไรท์เตอร์] นารูโตะเหมือนจะรู้สึกว่าตัวเองถูกมองอยู่จึงหันกลับมาสนใจคนตรงหน้าแล้วก็ต้องรีบดีดตัวลุกขึ้นยืนอย่างรวดเร็วเมื่อเห็นสภาพตนเองตอนนี้ สองมือยกขึ้นกุมแก้มแดง ๆ เอาไว้ด้วยความอาย

ชั้นไม่ว่าอะไรหรอกนะถ้านายจะนั่งอยู่บนนั้นต่อ แต่ว่านะตำแหน่งนั้นนะไม่เหมาะกับนายหรอก....เชื่อชั้นสิ  ร่างสูงเข้ามากระซิบข้างหูเบา ๆ เป็นการหยอกล้อคนตรงหน้าให้อายมากกว่าเดิม

ไอ้บ้า.....เนจิ  ร่างเล็กพูดออกมาได้เท่านั้นก็ถูกร่างสูงดึงไปกอดเสียอีกรอบตอบแทนความน่ารักของเจ้าตัวเล็ก

.......................

...............

.......

ออกวิ่ง......ตามหัวใจที่ไกลห่าง

ออกวิ่ง......หาความรู้สึกที่หล่นหาย

ออกวิ่ง......ไปด้วยหัวใจด้วยร่างกาย

เพียงแค่หมาย......จะเอื้อมคว้ามาไว้ครอง...
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 19 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

620 ความคิดเห็น

 1. #551 anasia (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2558 / 01:23
  "...ตัวเค้าเองก็ใช่ว่าจะชอบดูจรเข้ปฏิบัติกิจ ถ้าให้เป็นจรเข้เสียเองก็ว่าำปอย่าง..." เนจิหื่นจริงอะไรจริงอ่ะ มาดคุณชายสลายไปแล้วจริงๆสินะ
  #551
  0
 2. #511 songjibong (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2558 / 02:27
  ยังไงโตะก็ไม่รอดแน่นอน เนจิหื่นขนาดนี้ จ้องจะงาบตลอดด 5555555
  #511
  0
 3. #495 KHB..ninerocmoon (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 16 เมษายน 2558 / 13:41
  เนจจี้นี่ทำเป็นแค่ จูบ กอด คร่อม(?)รึไงเนี่ยยยยย ทำอย่างที่..เพาะพันธ์ จระเข้ทำบ้างสิ ห้องสุดท้ายถูกใจน้องโตะของเราที่สุดดด(บ้า..ไม่ใช่!!>///< / แล้วเขินเพื่อ-_-?)
  #495
  0
 4. #463 sara (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2557 / 14:31
  ไปห้องไหนๆก็เจอ... -///-
  #463
  0
 5. #365 l3oss_it (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2556 / 22:21
  ที่นั้นมันแหลงเพาะพันธุ์รึไงกันนะมีทุกประเภทเลยอ่ะ
  #365
  0
 6. #336 tl16 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2556 / 11:30
  เนจิ ออกอาการ
  #336
  0
 7. #307 ใครง่ะ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2556 / 17:44
  สลับตำแหน่งบ้างก็ดีนะ5555
  #307
  0
 8. #262 Akihiko Ritsu (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2556 / 19:03
  นารุเค้ายากอยู่บนบ้างเนจื
  #262
  0
 9. #249 Rainbow_Jang (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2556 / 00:10
  เขินแทนอ่ะ
  #249
  0
 10. #205 looky39 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2555 / 12:28
  สนุกมากค่ะ

  เนจิแอบหื่นอ่ะ
  #205
  0
 11. #184 MoNkEy - PrInCe (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2555 / 19:00
  อิอิ ชอบบบ
  #184
  0
 12. #136 ferincalobaramos (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 13 กันยายน 2555 / 17:21
  สนุกอ่ะ
  #136
  0
 13. #114 mod-1330 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2555 / 18:15
  เนจิสายตาดีมาก(หมายถึงเนตรสีขาวนะ -.,-)
  #114
  0
 14. #92 NN =] (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2555 / 17:57
  อาห้องสุดท้ายนี้มัน.. -,,,-

  ตำแหน่งไม่เหมาะจริงๆนั้นแหละนะนารุจัง
  #92
  0
 15. #54 เหมียวซ่า (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2555 / 12:34

  เราพลาดตอนนี้ไปได้ไง มึนตัวเอง @_@

  โอ๊ยยยยยย ฮามากกกกกกก เนจจี้ยังอุตส่าห์ไปจำท่าคนอื่นเขาอีกนะ แอบหื่นนะเนจจี้

  ชายหญิงคงไม่ตกใจ แต่พอเจอชายชาย โตะคงอึ้งเลยสินะ 555

  เดี๋ยวหนูก็ทำแบบนั้นกับเนจจี้แหละลูก หุหุ -,,- (แอ๊กกกก/โดนกระสุนวงจักรอัดหน้า)

  #54
  0
 16. #47 ferincalobaramos (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2555 / 23:44
   จร้าแต่ยังไงก้อยังรอนะคะสนุกมากเลยค่ะ
  #47
  0
 17. #40 -nutsume- (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2555 / 18:41
  สนุกมาค่ะไรเตอร์ แต่2 คนนี้ไม่ว่าจะในสถานการไหนก็ได้จริงๆ 55
  #40
  0
 18. #37 rikosama (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2555 / 18:46
  พอแค่นี้แล้วกัน  ขอบคุณรีดเดอร์ทุกท่านที่แวะเวียนเข้ามา ไรท์เตอร์ขอพักยาว ๆ นะ
  #37
  0