[Fic Naruto] The wind with endless love~ [Yaoi]

ตอนที่ 6 : เปิดตัว

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,844
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 26 ครั้ง
  15 พ.ค. 55

Chapter : 6

เดี๋ยวชั้นไปตามคนมาช่วยนายแต่งตัวนะ  พูดจบก็คลายอ้อมแขนแต่ยังไม่ปล่อยให้ร่างบางเป็นอิสระ ร่างน้อยตรงหน้าส่งยิ้มน้อยๆ มาให้อย่างขัดเขิน เสื้อผ้าที่เกือบจะหลุดพ้นร่างก็ถูกมือน้อยๆ พยายามกอบกุมไว้ด้วยความยากลำบาก แต่มันดูดีมากๆ ในความรู้สึกของเนจิ ถ้าก่อนหน้านี้เจ้าตัวเล็กอยู่กับเค้าเพียงลำพังล่ะก็  รับรองได้ว่าเสื้อผ้าชุดนี้ได้หลุดลงไปกองกับพื้นนานแล้ว.....แต่ใหน ๆ ก็ใหนๆ แล้วอีกนิดก็แล้วกัน ว่าแล้วก็เชยคางเจ้าตัวเล็กตรงหน้าขึ้นมา ก่อนจะประทับริมฝีปากลงไปบนปากอิ่มสวยได้รูปนั้น สัมผัสที่อ่อนหวาน นุ่มนวลนั้นทำให้ยากเหลือเกินที่จะถอดถอนออกมาได้ นารูโตะรู้สึกเหมือนร่างกายตัวเองจะหมดแรงลงไปเสียอย่างนั้นดีที่คนตัวสูงยังโอบประคองไว้ไม่งั้นเค้าคงทรุดลงไปกองกับพื้นแล้วเป็นแน่  เนจิถอนริมฝีปากออกมาอย่างแสนเสียดายก่อนจะปล่อยให้คนหมดเรี่ยวแรงตรงหน้าเป็นอิสระ

ชั้นต้องรีบไปแล้ว.....ยังไงก็ระวังตัวด้วยอย่าทำอะไรเกินตัวเข้าใจมั้ย ร่างบางพยักหน้ารับน้อย ๆ ใบหน้ายังคงแดงระเรื่อ แววตาที่มองสบมามันทำให้เนจิต้องอมยิ้ม เหมือนเด็กน้อยกำลังจะถูกทิ้ง เค้าคิดแบบนั้น แล้วเค้าจะตัดใจจากคนตรงหน้าไปได้ง่าย ๆ อย่างนั้นหรือ ก็มันน่ารักขนาดนี้

รีบไปเถอะ...แต่อย่าลืมให้ใครมาช่วยชั้นแต่งตัวนะ  พูดออกไปแล้วแก้มสองข้างก็กลับแดงขึ้นมาอีกรอบ แต่ด้วยคำพูดนั้นทำให้เนจิเหมือนกับจะนึกอะไรขึ้นมาได้ เค้าจึงเดินกลับเข้ามากระซิบที่ข้างหูของเจ้าตัวเล็กเบา ๆ

ชั้น...ขอ...ห้าม...นาย... ไม่ให้ไปทำท่าทางยั่วยวนแบบเมื่อกี้กับใครทั้งนั้น ไม่ว่าจะชายหรือหญิง เด็กหรือคนแก่.......ยกเว้นชั้นคนเดียวเท่านั้น....เข้าใจมั้ย...นารุจัง  พูดจบก็ขโมยจูบคนตรงหน้าไปอีกหนึ่งทีก่อนจะพละจากไปทิ้งให้คนถูกขโมยจูบยืนเขินทำอะไรไม่ถูกอยู่ในห้องคนเดียว ก่อนจะบ่นพึมพำเบา ๆ คนเดียว

ชั้นก็ไม่กล้าไปทำแบบนั้นกับใครหรอก ถ้าคนๆ นั้นไม่ใช่นายนะ....เนจิ

เพียงไม่นานหญิงรับใช้คนเดิมก็เข้ามาช่วยนารูโตะแต่งตัว โดยมีสายตาคอยส่งคำถามมาว่าไปทำอะไรมาถึงได้มีสภาพแบบนี้?  ผู้ชายสามสี่คนที่อยู่อีกห้องเป็นคนทำใช่หรือเปล่า?  ตกลงแล้วเธอเป็นใครกันแน่?.....และอีกมากมายแต่นารูโตะก็ไม่ได้พูดหรือตอบอะไรออกไป ทำได้แต่ก้มหน้านิ่งซ้อนความเขินอายเอาไว้เท่านั้น

[นู๋นารุไปรั้งเค้าไว้ให้มารังแกตัวเองแท้ ๆ แต่ไม่เห็นบ่นอะไรซักคำ ชอบอ่ะดิ : ไรท์เตอร์]

 ...........................

 ณ บริเวณงานเลี้ยงซึ่งถูกจัดขึ้นอย่างใหญ่โตเหมาะสมกับสถานที่แห่งนี้เป็นอย่างมาก  งานเลี้ยงในครั้งนี้ถูกจัดขึ้นเพื่อให้สมาชิกทุกคนที่ถูกรวบรวมมามีโอกาสพบปะสังสรรค์กันภายในนั่นเอง  เสียงดนตรีดังปะปนมากับเสียงพูดคุยฟังจับใจความไม่ได้ แต่แล้วจู่ ๆ ทุกอย่างก็หยุดลงชั่วขณะ เมื่อใครบางคนก้าวเข้ามาภายในงานและลงนั่งบนเก้าอี้ใหญ่กลางงาน เป็นที่รู้กันว่าคน ๆ นั้นคือประธานในงานเลี้ยงค่ำคืนนี้และจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากท่านมิซึกิบุตรชายของท่านไดเมียวแห่งแคว้น XXX ชายหนุ่มมีรูปร่างสูงใหญ่ หน้าตาคมคายสมชายชาตรี แต่กับมีผิวขาวราวหิมะ ผมยาวประบ่าถูกรวบขึ้นสูง สวมแพรพรรณอย่างดีทำให้ดูสง่างามสมฐานะของตน

ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่งานเลี้ยงสังสรรค์เล็ก ๆ น้อย ๆ ในค่ำคืนนี้ ข้าคงไม่กล่าวอันใดให้เป็นการเสียเวลาหาความสำราญของพวกท่านมากนัก ขอให้พวกท่านสนุกกับงานเลี้ยงในค่ำคืนนี้กันเต็มที่ก็แล้วกัน  พูดจบก็ยกถ้วยเหล้าในมือชูขึ้นเป็นสัญญาณแห่งการเริ่มต้นงานเลี้ยงอย่างเป็นทางการ  แล้วเสียงเพลง เสียงคนพูดคุยก็เริ่มกลับมาดังแข่งกันอีกครั้ง

ครูคาคาชิ  ทางนั้นมีรายงานอะไรเข้ามาบ้างหรือเปล่าครับ  เนจิกระซิบถามพอให้ได้ยินกันแค่สองคน

ทุกอย่างปกติดี  ยังไม่มีการเคลื่อนไหวใด ๆ

แล้วทางเธอละเป็นยังไงบ้าง  คาคาชิย้อนถาม

ทางผมก็ปกติดีไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงครับ  เนจิกระซิบตอบเบา ๆ

แต่ชั้นว่าไอ้ที่น่าเป็นห่วงน่าจะเป็นเจ้าตัวเล็กของเราซะมากกว่า  ไม่รู้จะหาวิธีขึ้นไปบนเวทีได้หรือเปล่า  คาคาชิเริ่มเป็นห่วง

ผมก็เป็นห่วงอยู่เหมือนกัน ป่านนี้แล้วยังไม่เห็นเข้ามาซักทีนะครับ  เนจิออกจะกระวนกระวายอยู่ซักหน่อย

ไม่ต้องห่วงมากนักก็ได้  ยังไงรายนั้นก็เอาตัวรอดได้อยู่แล้ว  คาคาชิปลอบใจชายหนุ่มอย่างเข้าใจดี

ก็ขอให้เป็นแบบนั้นก็แล้วกันนะครับ

งานเลี้ยงดำเนินต่อไปอีกหลายชั่วโมง การแสดงบนเวทีก็เปลี่ยนไปหลายชุด นางรำ นักดนตรี ก็เปลี่ยนหน้ามาเรื่อย ๆ จนมาถึงชุดสุดท้าย ดนตรีเริ่มบรรเลงด้วยทำนองอ่อนหวาน ไม่ได้เร่งเร้าเหมือนชุดก่อนหน้า นางรำบนเวทีมีเพียงแค่ 4 คนเท่านั้น การเยื้องย่างของแต่ละคนดูช่างงดงามน่าดึงดูดใจเป็นอย่างมาก  แต่มันไม่ใช่กับเนจิ เพราะเค้ากำลังกังวลเรื่องของใครบางคนอยู่ ที่จนป่านนี้ก็ยังไม่เห็นหน้าในงานเลย

การแสดงนี้เป็นชุดสุดท้ายแล้วนะครับครูคาคาชิ ยังไม่เห็นนารูโตะออกมาเลย จะเป็นไรหรือเปล่าครับ  เนจิกระซิบถามเบา ๆ อย่างกังวล

อืมม.....รอดูไปก่อนการแสดงยังไม่จบอย่าใจร้อน  ในขณะที่ดนตรีบรรเลงท่อนสุดท้ายอย่างไพเราะอยู่นั้น คนที่พวกเค้ารอคอยก็ปรากฏตัวบนเวทีจนได้  [เย้ ๆๆๆๆ ในที่สุดนู๋นารุก็ขึ้นไปบนเวทีจนได้เก่งมาก แต่ไปทำยังไงถึงได้ขึ้นล่ะ : ไรท์เตอร์]

นางรำที่อยู่บนเวทีต่างหลีกทางให้ ร่างบอบบางในชุดกิโมโนสีส้มลายดอกซากุระ ผมสีบลอนด์ยาวถูกมัดรวบไว้อย่างเรียบร้อยสวยงาม ค่อย ๆ เดินขึ้นมาบนเวทีจากด้านหลังพร้อมกับพานดอกไม้ที่ถูกประดับตกแต่งมาอย่างสวยงามทุกย่างก้าวดูสง่างามราวกับนางพญา ใบหน้าเนียนใสหน้าสัมผัส ดางตากลมโตสีท้องฟ้าสดใสคู่นั้น เหมือนมีอำนาจในการสะกดให้ผู้ที่จ้องมองไม่อาจละสายตาไปได้ รอยยิ้มเล็ก ๆ ที่ปรากฏขึ้นเหมือนจะยั่วเย้า ถูกส่งให้คนที่ตกเป็นเป้าหมายทันที บรรยากาศภายในงานดูเปลี่ยนไปเมื่อร่างบางปรากฏตัวขึ้น เหมือนมีแรงดึงดูดให้สายตาทุกคู่จับจ้องไปที่ร่างบาง ที่กำลังเดินตรงไปยังประธานในงาน นารูโตะมาหยุดยืนอยู่ตรงหน้าของมิซึกิ จากนั้นจึงค่อย ๆ ส่งพานดอกไม้ในมือให้กับมิซึกิ เป็นการบอกใบ้ว่างานเลี้ยงในค่ำคืนนี้กำลังจะจบลงแล้ว คนที่ถูกยื่นให้เอื้อมมือออกไปรับพลางส่งยิ้มให้ เจ้าตัวเล็กก็ยิ้มรับและเตรียมจะชักมือกลับแต่ทว่า มือแข็งแรงก็คว้าข้อมือเรียวเอาไว้ก่อนจะจูบมือนั้นอย่างแผ่วเบา ถึงจะตกใจแต่ก็ไม่ได้แสดงสีหน้าออกมาทำได้แค่เพียงยิ้มน้อย ๆ ก่อนจะดึงมือของตนกลับมา ด้วยอาการนั้นสามารถเรียกรอยยิ้มจากคนที่ฉวยโอกาสจูบมือนั้นได้เป็นอย่างดี แต่นารูโตะบอกกับตัวเองว่าเค้าไม่ชอบรอยยิ้มแบบนั้นเลย มันดูมีลับลมคมใน เจ้าเล่ห์อย่างบอกไม่ถูก ต่างจากรอยยิ้มของใครบางคนที่แอบฉวยโอกาสกับเค้าเมื่อตอนหัวค่ำนั่นเอง  ร่างบางถอยกลับไปรวมกลุ่มกับนางรำบนเวทีก่อนที่จะทำความเคารพอย่างอ่อนช้อยแล้วลงจากเวทีไป

ฮึ ฮึ ฮึ...เปิดตัวได้สมกับเป็น ฟินาเล่ จริง ๆ เลยนะนารูโตะ  คาคาชิจงใจกล่าวชมให้คนข้าง ๆ ได้ยิน

แต่ดูท่า ฟินาเล่ ของเราจะทำหน้าที่ได้ดีเกินคาดนะครับ ไอ้บ้านั้นมันถึงได้จงใจทำแบบนั้น  เนจิอารมณ์เริ่มเดือด ก็ไอ้บ้านั่นมันบังอาจมาแตะต้องเจ้าตัวเล็กของเค้า  [เค้าเป็นของนายตั้งแต่เมื่อไหร่เนี้ย : ไรท์เตอร์]

ใจเย็น ๆ ไว้.....ตอนนี้เราควรจะรีบไปจากตรงนี้ก่อน เดี๋ยวพวกมันจะรู้ตัวว่าพวกเราเป็น แขกดอย เค้าไม่ได้เชิญก็ยังจะแอบมา  คาคาชิแซวเนจิเล่น

งั้นก็ส่งสัญญานบอกทุกคนให้ไปรวมตัวกันได้แล้วละครับ

ชั้นส่งไปตั้งแต่ ฟินาเล่ โดนหมอนั้นจุ๊บแล้วล่ะ มัวแต่มองอ้าปากค้างอยู่ละซิถึงไม่เห็นนะ  คาคาชิยังแซวไม่เลิก

จะยังไงก็ช่างรีบไปเถอะครับ  ว่าพลางก็รีบลุกจากที่นั่งแล้วก็ปะปนไปกับคนงานหายออกไปจากงานเงียบ ๆ ทั้งสองคน

…………….

ณ ห้องชุมนุมสุมหัว

เมื่อคาคาชิกับเนจิมาถึงทุกคนก็มารออยู่แล้วด้วยสีหน้าบ่งบอกว่า งานเข้าแล้ว

ทำไมหน้าหน้าแบบนี้ มีปัญหาอะไรงั้นเหรอ  คาคาชิร้องทัก

ค่ะ....ปัญหาใหญ่มากทีเดียว  ซากุระร้องตอบหน้าซีด

นารูโตะยังไม่มาเหรอ  น่าจะถึงแล้วนี่นา  เนจิถามหาเพราะอดเป็นห่วงไม่ได้

นั้นแหละ ตัวปัญหาที่ว่าล่ะ

ทำไม  เกิดอะไรขึ้นกับนารูโตะ  แล้วตอนนี้เค้าไปอยู่ที่ใหน  หรือว่าถูกจับได้  เนจิเริ่มคาดเดา

ระหว่างทางกลับมาที่นี่เราเจอนารูโตะเข้าพอดีก็กำลังจะชวนกันกลับนั้นแหละ จู่ ๆ ก็มีคนของท่านมิซึกิมาหาแล้วก็พานารูโตะไปพบเป็นการส่วนตัว  ซากุระอธิบาย

ส่วนตัว?......หมายความว่าไง.....ไอ้บ้านั้นมันคิดจะทำอะไร.....  เนจิเริ่มร้อนรนจากนั้นก็เตรียมจะออกจากห้องไปแค่คาคาชิก็ขวางเอาไว้ทัน

นายอย่าเพิ่งวู่วามซิ......เราต้องรู้ก่อนว่าต้อนนี้นารูโตะถูกพาตัวไปที่ใหน และเพื่ออะไร ทางนั้นเองก็คงไม่เปิดช่องให้เราเล็ดลอดเข้าไปได้ง่าย ๆ หรอกนะ  คาคาชิกล่าวเตือนสติ

แต่นารูโตะกำลังตกอยู่ในอันตราย ถ้าไม่รีบไปช่วยตอนนี้ ไอ้บ้านั้นมันอาจจะ.....  เนจิไม่อยากคิดถึงเลยจริง ๆ

ผมใช้คาถาสะกดรอยตามไปห่าง ๆ แล้วถ้าเกิดอะไรขึ้นก็คงรู้แล้วละครับ  ซาอิกล่าวหวังจะคลี่คลายสถานการณ์

แล้วครูมีวิธีหรือยังครับ  เนจิถามอย่างร้อนรน

ก็พอคิดได้วิธีนึงอ่ะนะ  เอาเป็นว่า บลา ๆ ๆ ๆ ๆ   คาคาชิอธิบายสิ่งที่ตัวเองคิดให้ทุกคนฟัง

ซาอิ...นายบอกตำแหน่งของนารูโตะตอนนี้ได้มั้ย

ครับ...ตอนนี้นารูโตะถูกพาไปที่ห้องนี้ครับ  ซาอิ ชี้ไปยังแผนผังที่เคยใช้คราวก่อนมันเป็นห้องที่อยู่ด้านในสุด ขนาดไม่ใหญ่จนเกินไป

ทุกคนจำแผนผังที่นี่ไว้ให้ดีมันอาจมีประโยชน์กับเราบ้าง เราคงต้องเร่งภารกิจขั้นต่อไปให้เร็วขึ้น เข้าใจแล้วก็แยกย้ายกันได้  พอคาคาชิพูดจบทุกคนก็แยกย้ายกันไป

เนจิ.....เดี๋ยวก่อน  คาคาชิเรียกรั้งไว้

นายอย่าทำอะไรตามใจล่ะ....ชั้นรู้ว่านายเป็นห่วงนารูโตะ พวกเราเองก็เป็นห่วงเหมือนกัน

ผมจะทำในสิ่งที่เห็นว่าสมควรทำครับ  พูดจบก็รีบออกจากห้องไป เค้าไม่อยากรออีกแล้ว ในเมื่อเคยสัญญากับเจ้าตัวเล็กไปแล้วนี่ว่า ถ้าเกิดอะไรขึ้นจะรีบไปช่วยทันทีแล้วตอนนี้เจ้าตัวเล็กจะเป็นอย่างไร ปากอิ่มสวยจะถูกสัมผัสอย่างหยาบคายหรือไม่ ร่างน้อยจะถูกกระทำย่ำยีเพียงใด ดวงตาที่เคยสดใส คงเต็มไปด้วยหยาดน้ำตา ถ้าจะให้เค้าทนเห็นร่างบอบบางนั้นตกอยู่ในอ้อมกอดของชายอื่นที่ไม่ใช่ตนเค้าคงทนนิ่งเฉยไม่ได้ ยิ่งคิดก็ยิ่งร้อนใจอารมณ์ยิ่งพลุ่งพล่านมากขึ้น

.................

..........

....

อยากเปิด..ใจให้ได้รู้สิ่งที่คิด

อยากเปิด......สิทธิ์ความรู้สึกที่มุ่งหมาย

อยากเปิด......เผยให้สัมผัสทั้งใจกาย

หากเป็นได้.....อยากให้อยู่.....คู่เคียงกัน
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 26 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

620 ความคิดเห็น

 1. #548 anasia (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2558 / 00:49
  เนจิคุ๊งงงงง รีบๆเลย เดี๋ยวนัตจังโดนงาบก่อน//โดนเนจิอัด
  #548
  0
 2. #508 songjibong (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2558 / 02:10
  โอ้ยยยยย นารุจางงงง
  #508
  0
 3. #493 KHB..ninerocmoon (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 16 เมษายน 2558 / 12:57
  ให้ว่องๆเลยเนจิ จ๋งจ๋านหนูโตะ เป็นไงมั่ง
  #493
  0
 4. #460 sara (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2557 / 11:55
  เนจิ รีบไปช่วยโตะเลย
  #460
  0
 5. #444 [ May! Nie! Mo! ] (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2557 / 11:21
  เนจิให้ว่องเลยนะ
  #444
  0
 6. #362 l3oss_it (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2556 / 22:00
  เนจินายรีบไปหาโตะให้ว่องเลยนะ เกิดโตะเป็นอะไรนะนายก็ซัดทุกสิ่งที่ขวางหน้าให้พินาศไปเลย
  #362
  0
 7. #333 tl16 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2556 / 11:17
  หนูโตะน่ารัก เนจิรีบตามไปช่วยนะจ๊ะ
  #333
  0
 8. #304 ใครง่ะ (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2556 / 17:22
  สุดๆเลยนายเนจิ 5555
  #304
  0
 9. #259 Akihiko Ritsu (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2556 / 18:40
  เนจิใจเย็นๆๆ
  #259
  0
 10. #242 Jibi kisses (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 20 มกราคม 2556 / 19:56
  เนจิออกตัวแรงค่าา

  >///////<
  #242
  0
 11. #195 looky39 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2555 / 20:50
  สนุกมากค่ะไรท์เตอร์

  เราชอบฟิคของไรท์เตอร์มากจริงๆ นะคะ สนุกมากๆ เลยค่ะ^^
  #195
  0
 12. #181 MoNkEy - PrInCe (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2555 / 20:35
  ก็เนจิเค้าหวงอ่ะ
  #181
  0
 13. #112 mod-1330 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2555 / 17:13
  เนจิออกตัวแรงมาก  คาคาเป็นพวกวิปริต อี๊--*
  #112
  0
 14. #89 NN =] (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2555 / 17:46
  เนจิหวงออกนอกหน้าจังเลยน่า
  #89
  0
 15. #44 ferincalobaramos (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2555 / 23:15
   ไรท์อัพได้แบบว่าสุดยอดอ่ะ เนจิรีบไปช่วยโตะนะ
  #44
  0
 16. #41 เหมียวซ่า (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2555 / 22:37

  อู้วววววว เข้ามาดูไรเตอร์อัพได้สะใจมากค่ะ (/โดดกอดก่อนโดนเตะออกมา)

  เนจิชอบฉวยโอกาสเรื่อยเลยน้า~~~~~~~   อ่านแล้วเขิน   >/////<

  มิซึกิแกอย่าทำอะไรโตะนะยะ ไม่งั้นโดนแน่ ฮึ่มๆ

  #41
  0
 17. #38 -nutsume- (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2555 / 19:31
  ไม่ได้เข้าเด็กดีหลายวันมาอีกที
  ยังไม่ได้อ่านเพียบเลย
  สนุกจ้าาาาาาาา
  #38
  0
 18. #34 rikosama (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2555 / 18:23
  เอาไปอีกตอนนะรู้สึกเหมือนมันจะไม่สนุกแล้วจะพยายามรีบจบก็แล้วกัน
  #34
  0