[Fic Naruto] The wind with endless love~ [Yaoi]

ตอนที่ 4 : เหตุผล

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,272
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 32 ครั้ง
  30 เม.ย. 55

หลบลมร้อนไปหลายวัน แต่ว่ามันก็ยังร้อนเฮ้อ....เอ้ามาต่อกันดีกว่า คือตอนนี้พยายามเขียนให้ ฮา
แต่พอจรดปากกาความฮาหายเกลี้ยง.....ผลก็ออกมาเป็นเช่นนี้แหละค๊าบบบ

Chapter 4 :

เอ่อ....เอ้าทุกคนถ้าจะจ้องก็เข้าไปจ้องในห้องต่อก็แล้วกัน นารุจังเค้าเขิลลล จะแย่แล้ว  คำพูดของคาคาชิเรียกสติทุกคนกลับมาอีกครั้งถึงจะไม่เต็มร้อยก็เถอะ แต่พอทุกคนเข้ามาในห้องแล้วก็ยังไม่มีใครคิดจะเอ่ยอะไรออกมายังคงเอาแต่จ้องคนตรงหน้าเหมือนเดิม

เอ๋....ทุกคนเลิกมองซะทีเถอะ ชั้นไม่ชอบสายตาแบบนั้นนะ  [อยากรู้เจงเจงว่าจ้องนู๋นารุทามมายย : ไรท์เตอร์]

นารูโตะ...จริงๆ เหรอ  เนจิพูดราวกับละเมอ ก็ภาพตรงหน้ามันชวนให้คิดแบบนั้น ตอนที่เปิดประตูออกในคราแรกภาพของสาวน้อยรูปร่างบอบบาง สมส่วน สวมชุดยูคาตะสีฟ้าลายดอกบานเช้า ผมสีบลอนด์ยาวถูกม้วนเป็นเกลียวอย่างสวยงามผูกด้วยริบบิ้นสีส้มถูกนำมาพาดไว้ด้านหน้าบนบ่าซ้าย ใบหน้าเนียนใสอมชมพู ริมฝีปากอิ่มสวยได้รูป ส่งยิ้มอ่อนหวานมาให้ น่ามองเป็นที่สุด นัยน์ตากลมโตสีแห่งท้องฟ้าส่งประกายสดใส จ้องมองมาด้วยความประหม่าเล็กน้อย ยิ่งพอสบสายตากัน ดวงตาสีท้องฟ้านั้นก็หลุบลงต่ำปิดบังความเขินอายของตัวเอง จากอาการนั้นทำให้เค้าอยากจะยืนมองคนตรงหน้าอยู่แบบนี้ไปอีกนาน ๆ ก็ใครมันจะไปคิดว่าจะได้เห็นเจ้าตัวเล็กในสภาพสาวน้อยน่ารัก น่าทนุทะนอมแบบนี้ แล้วยังรอยยิ้มพิฆาตมารนั้นอีกเล่า ไม่ว่าใครถ้าลองได้เห็นรอยยิ้มแบบนี้ไม่ว่าหญิงหรือชายเป็นต้องลืมหายใจเหมือนเค้าเป็นแน่ หลักฐานนะเหรอ ก็พวกที่อยู่ในห้องนี้ยังไงล่ะยืนมองกันเงียบไม่พูดอะไรซักคน

...........

ความรู้สึกแบบนี้มันคืออะไร ตัวเค้ายืนจ้องคนตรงหน้ามานานแค่ใหน อารมณ์ ความปรารถนา ความต้องการที่ก่อตัวขึ้นในใจอยู่นี้จะจัดการกับมันอย่างไร คำถามที่เค้าเองก็ไม่รู้ว่าคำตอบอยู่ที่ใหน แต่สิ่งหนึ่งที่เค้าตอบได้ในตอนนี้ก็คือ ส่วนสำคัญในชีวิตที่ได้ทำหายไป มันอยู่กับคนตรงหน้าเค้าตอนนี้…….นารูโตะ

น่าร๊ากกกก ที่ซู้ดดดด นารูโตะ ถึงจะเคยเห็นร่างหญิงของนายบ่อย ๆ ก็เถอะ แต่ว่าร่างนี้มัน....  ซากุระที่ยืนยิ้มอยู่นานเริ่มบทสนทนาเป็นคนแรก

ช่ายยยย ขอกอดหน่อยได้มั้ย นารูโตะ  เท็น เท็น รีบเสริม

นายในร่างนี้ดูน่ากอด น่าฟัด น่ารัก น่าจับกดจริง ๆ เลยแฮะ  คาคาชิมองมาด้วยตาเป็นประกายหมายจะสื่อความนัยบางอย่างให้สาวน้อยตรงหน้าได้รู้....ละมั้ง...

ไม่ได้ค่ะ.......ครูห้ามทำใด ๆ กับนารูโตะ ทั้งสิ้น เพราะตอนนี้นู๋จะเป็นคนทำเอง  ว่าแล้วก็กระโดดกอดคนน่ารักตรงหน้าเต็มแรง พลางจับหมุนไปหมุนมาเหมือนได้ตุ๊กตาตัวใหญ่มาเล่น

ขอช้านนน กอดบางดิ ซากุระ  เท็น เท็น ไม่รอข้ารีบวิ่งเข้าไปแย่งกอดอีกคน ตอนนี้เจ้าคนร่างบางตัวเล็กเลยกลายเป็นตุ๊กตาให้สองสาวจับหมุน จับกอด ชุลมุน ดูน่าเวียนหัว

ผมขอกอดด้วยคนได้มั้ยครับ ในหนังสือบอกว่าถ้าเป็นเพื่อนกัน การกอดมันแสดงถึงมิตรภาพที่เหนียวแน่นอ่ะครับ  ซาอิ ผู้อยากผูกมิตรร้องขออีกคน

ไม่ได้....!”  เสียงสองสาวที่สนุกกับตุ๊กตาตัวใหญ่ร้องห้าม

ใช่แล้ว...เพราะชายที่จะได้กอดนารุจัง คือชั้นคนนี้  คาคาชิพูดพลางก็ย่างสามขุมเข้าหาของเล่นชิ้นใหญ่ตรงหน้าทันทีด้วยสายตาที่นารูโตะไม่อยากจะตีความเลยจริง ๆ

งั้นผมขอเป็นคนต่อไปนะคร๊าบบ  ลี ก็ขอเข้าร่วมวงกะเค้าด้วย

ถ้างั้นผมต่อคุณลี ก็ได้ครับ รับได้ทุกอย่างอยู่แล้ว  ซาอิ ยังคงอ้อนวอนต่อไปพลางเดินเข้าหาด้วยอีกคน

แว๊กกก.......จะบ้ารึไงช้านนนไม่ใช้ของเล่นนะเฟ้ย  ไม่ต้องมารัก มาฟัด หรือมาจับกด อะไรทั้งนั้น ไปให้โพ้นนน  นารูโตะดิ้นหลุดออกมาจากสองสาวอย่างหวุดหวิด พอตั้งตัวได้ก็วิ่งหนีผู้ชายสามคนที่มีรังสีแปลก ๆ แผ่ออกมารอบตัวโดยเฉพาะครูคาคาชิที่กระโจนเข้าหาเข้าตอนนี้ ร่างเล็กถลกชายยูคาตะขึ้นเหนือเข่าเพื่อให้สามารถวิ่งได้คล่องตัวขึ้น เผยให้เห็นขาขาวๆ เรียวสวย แต่ดูเหมือนมันจะยิ่งไปกระตุ้นความรู้สึกของผู้ชายที่อยู่ในห้องให้พลุ่งพล่านมากกว่าเดิมโดยไม่รู้ตัว สองสาวในห้องเห็นท่าไม่ดีรีบวิ่งเข้าไปขว้างกลัวคนตัวเล็กจะถูกจับกด จับฟัด ซะก่อนภารกิจจะสำเร็จ

หยุดนะ......บอกให้หยุดยังไงล่ะ.........ครูคาคาชิ......ซาอิ.....ลี  ไม่มีใครสนใจสองสาวเลย ยังคงมุ่งมั่นวิ่งเข้าหาของน่ารักตรงหน้าต่อไป  สถานการณ์ดูจะวุ่นวายมากขึ้นเรื่อย ๆ เหมือนการเล่นงูกินหางเลยทีเดียว  ระหว่างที่กำลังพยายามเอาตัวรอดจากฝูงคนบ้าที่ไล่ตามไม่หยุด สายตาของคนถูกไล่ก็เหลือบไปเห็นชายหนุ่มผมยาวยืนหน้าตึงบ่งบอกอารมณ์ว่าพร้อมจะมีเรื่องทุกเมื่อถ้าใครสะกิดต่อมเข้า ชายหนุ่มไม่ได้เข้ามาร่วมวงกับคนอื่น เจ้าตัวเล็กจึงรีบวิ่งเข้าไปหาเพื่อขอความช่วยเหลือ ซึ่งก็ไม่แน่ใจว่าไอ้หน้าตาแบบนี้มันจะช่วยให้รอดหรือจะช่วยซ้ำก็ยังไม่แน่ใจ.....ลองเสี่ยงดูแล้วกัน

เน...จี้....ช่วยด้วยซิ  คนถูกไล่ร้องขอความช่วยเหลือพลางวิ่งตรงเข้าไปหาเจ้าของนัยน์ตาสีมุขคู่นั้น เจ้าตัวเล็กก็โผเข้าซบไหล่กว้างของคนตรงหน้าพลางซุกตัวอยู่ด้านหลัง คนถูกใช้เป็นโล่รู้สึกได้ถึงลมหายใจอุ่น ๆ ที่เป่ารดอยู่ด้านหลัง เสียงหอบหายใจถี่ ๆ เนจิเหลียวกลับไปมอง ใบหน้าเนียนใสที่มีเหงือเม็ดเล็ก ๆ ผุดพรายตามไรผม เพราะออกแรงวิ่งมาซักพักแล้ว มือเรียวคู่นั้นเกาะกุมแขนเค้าเอาไว้แน่น

เนจิ....ช่วยทำให้คนพวกนั้น.......หยุดไล่ตามชั้นทีซิ....จะไม่ไหวแล้วอ่ะ  ร่างเล็กร้องขอทั้ง ๆ ที่ยังหอบอยู่ เนจิจึงหันไปจัดการกับกลุ่มคนตรงหน้าทันที

ทุกคนถ้ายังไม่หยุดอีกละก็......อย่าหาว่าไม่เกรงใจนะครับ  เนจิ ประกาศกร้าว ซึ่งมันก็ได้ผลทุกที่ชีวิตที่วิ่งตามกันมาหยุดนิ่งในทันที  [โอ๊ะๆ เข้าโหมด Dark ก็เป็นด้วยนิ : ไรท์เตอร์]

ครูคาคาชิครับ ทำไมนารูโตะถึงอยู่ในสภาพนี้  เนจิยังคงถามเสียงเครียด

ก็แบบว่า...มันเป็นภารกิจอ่ะ

ผมไม่เข้าใจมันเกี่ยวกับภารกิจตรงใหน การที่ให้นารูโตะอยู่ในร่างผู้หญิงแบบนี้นะ

ก็บอกไปตั้งหลายครั้งแล้วว่านารูโตะเป็น ฟินาเล่ ของภารกิจนี้

ยังไงล่ะ....อธิบายให้มันชัดเจนกว่านี้ไม่ได้หรือไงครับ  เนจิเริ่มหมดความอดทน

เฮ้อออ...ท่าทางเธอจะยังไมเข้าใจภารกิจครั้งนี้จริง ๆ ซินะ  คาคาชิเริ่มบ่น

ก็ภารกิจครั้งนี้คือการพาตัวท่านมิซึกิ บุตรชายคนเดียวของท่านไดเมียวแค้วน XXX กลับไปเข้าพิธีสมรสกับคนที่ท่านไดเมียวเลือกให้ มันก็เท่านั้น เนจิ สาธยายภารกิจให้คาคาชิฟัง

งั้นแล้วเรามาทำอะไรกันที่หมู่บ้านนี้ละ

เราสืบทราบมาว่าท่านมิซึกิ ได้แอบซ่องสุมกำลังคนเอาไว้ที่หมู่บ้านนี้เพราะต้องการล้มล้างผู้เป็นพ่อ  ซาอิ เป็นคนตอบคำถามแทน

การที่คนเป็นลูกคิดจะเป็นศัตรูกับพ่อตัวเองมันเป็นเรื่องใหญ่นะซิ การจับกุมบุตรชายของไดเมียวโดยนินจาต่างถิ่นก็ทำอย่างเปิดเผยไม่ได้มันผิดกฏ ดังนั้นภารกิจบังหน้าของเราก็คือการพาตัวท่านมิซึกิกลับไปแต่งงาน แต่ความจริงก็คือเราต้องหาทางสลายกำลังคนที่ถูกรวบรวมเอาไว้ซึ่งมีทั้งนินจา นักฆ่า พ่อค้า และอื่นๆ อีกเพียบ พร้อมกับนำตัวท่านมิซึกิกลับไปรับโทษจากท่านไดเมียว นี้คือภารกิจจริงๆ ของทีมคาคาชิ  คาคาชิพยายามอธิบายอย่างใจเย็น

ผมก็ยังไม่เข้าใจว่ามันจะเกี่ยวกับการที่นารูโตะต้องอยู่ในร่างผู้หญิงตรงใหน  เนจิแย้ง พลางเหลือบมองคนที่ยังเกาะแขนเค้าไว้แน่นไม่ยอมปล่อย

ใจเย็น ๆ ฟังให้จบก่อนซิ นายนะ  คาคาชิสวนทันควัน

ตามข้อมูลที่ได้มาท่านมิซึกิเคยมีคนรักอยู่คนหนึ่งแต่หายสาบสูญไป จะด้วยเหตุใดก็ไม่มีใครรู้  คาคาชิว่าพลางยืนรูปถ่ายใบนึงมาตรงหน้าเนจิ  พอเนจิเห็นก็ต้องตกใจ ลีกับเท็น เท็น เห็นอาการแบบนั้นก็รีบวิ่งเข้าไปดูแล้วก็มีอาการไม่ต่างจากเนจิเท่าไหร่

นี่มัน....นารูโตะ ร่างหญิงไม่ใช่เหรอ  เท็น เท็น อุทานออกมาด้วยความตกใจ

ขนาดพวกเธอยังบอกว่าเหมือน แล้วท่านมิซึกิจะไม่คิดแบบเดียวกันเหรอไง

เหมือนราวกับเป็นคน ๆ เดียวกันเลยล่ะค่ะ  เท็น เท็น ร้องบอก

ใช่ครับ...  ลี มองรูปถ่าย สลับกับคนที่ยืนซบใหล่เนจิอยู่ มันให้ความรู้สึกว่าได้เห็นคนในรูปถ่ายมายืนอยู่ตรงหน้าเลยทีเดียว

ด้วยเหตุผลนี้จึงคิดจะให้นารูโตะปลอมเป็นคนในรูปนี้นะเหรอ ทำไมไม่ให้คนอื่นเป็นแทนละ พวกเราเองก็ใช้ร่างแปลงกันได้ทุกคน ทำไมต้องเป็นนารูโตะ ทำไมต้องให้ไปเสี่ยง ทำไม่ครับ  เนจิไม่พอใจ เค้าพยายามควบคุมอารมณ์ตัวเองเต็มที่

เราก็เคยคิดแบบนั้น แต่ในหมู่พวกเราไม่สามารถใช้ร่างแปลงได้นาน ๆ เพราะจักระที่มีจำกัด มันเป็นการเสี่ยงเกินไปและการจะส่งให้ผู้หญิงจริง ๆ เข้าไปใกล้ชิดท่านมิซึกิ ก็เสี่ยงอยู่ดี  คาคาชิพยายามอธิบาย

แล้วทำไมครูคาคาชิถึงไม่ปลอมไปเองละครับ ทำไมต้องเป็นนารูโตะ  เนจิยังไม่ยอมแพ้

ให้ครูไปไม่ได้หรอก.....ขืนปล่อยให้เค้าไปก็คงมัวแต่ไปจับ...ไปกุมอะไรต่อมิอะไรของเค้าเพลิน ไม่ได้ทำภารกิจกันพอดี  ซากุระบอกเหตุผลให้ทุกคนรับรู้

อ้าว...ไหงเป็นงั้นละ  เท็น เท็น ไม่ค่อยเข้าใจ

ก็ท่านมิซึกินะออกจะหน้าตาดี พร้อมทั้งรูปสมบัติ คุณสมบัติ ซึ่งมันก็เป็นสเปคของครูเค้านะซิ ที่ครูคาคาชิยอมรับทำภารกิจนี้ก็เพราะท่านมิซึกินี่แหละ  ซากุระรีบแฉความจริงให้ทุกคนได้รู้

และที่สำคัญนารูโตะเองก็เป็นคนเสนอตัวไม่มีใครบังคับหรอกนะ เนจิ  คาคาชิกล่าวเชิงตำหนิ

ทำไมเอาตัวเองไปเสี่ยงแบบนั้น  เนจิย้อนถามคนที่ยังคงเกาะเกี่ยวแขนของไว้ เค้าเอื้อมมือไปเกาะกุมมือเรียวเอาไว้แน่นเช่นกัน

ก็มีแค่ชั้นที่เป็นผู้ชาย แล้วก็สามารถใช้จักระต่อเนื่องได้ ชั้นไม่อยากให้ซากุระ ซาอิ หรือว่าคนอื่นๆ ต้องไปเสี่ยง ถึงจะต้องเจ็บตัวแต่ร่างกายของชั้นก็จะฟื้นตัวได้เร็วกว่าคนอื่น และวิธีนี้มันก็ไม่เคยพลาดเลยซักครั้ง อีกอย่างชั้นไม่อยากสูญเสียคนสำคัญไปอีกแล้ว  นารูโตะเอ่ยตอบ ประโยคสุดท้ายถูกเปล่งออกมาแผ่วเบา มันทำให้นารูโตะนึกถึงเหตุการณ์ที่ต้องสูญเสียคนสำคัญในชีวิตคนหนึ่งไป.... [ไปนึกถึงมันทามมายยยมิทราบปล่อยมันไปเถอะ : ไรท์เตอร์]

นายก็เลยเอาตัวเองใส่พานไปเสนอให้มันงั้นเหรอ  เนจิเริ่มเสียงดังอีกครั้งด้วยความไม่พอใจ

เนจิ.... 

ชั้นไม่ยอม ไม่มีวันยอมให้นายไปทำอะไรแบบนั้นเด็ดขาด  เนจิที่มีท่าทีดุดันประกาศกร้าว

ไม่ว่านายจะยอมหรือไม่ เราก็ไม่มีวิธีที่ดีกว่านี้แล้ว...ชีวิตของชั้นอยู่ในมือของพวกนายแล้วนะ  นารูโตะเอ่ยเสียงแผ่ว

โธ่ว้อยยยย.... เป็นครั้งแรกที่เนจิสบถออกมาอย่างหัวเสีย มือที่เกาะกุมมือน้อยไว้ออกแรงบีบโดยไม่รู้ตัว

มีใครสงสัยอะไรอีกมั้ย...เราจะได้เริ่มแผนการซะทีเสียเวลามาเยอะแล้ว  คาคาชิร้องถาม

นารูโตะ...มาทางนี้เราจะเริ่มกันแล้ว  คาคาชิกวักมือเรียก คนถูกเรียกจึงต้องปล่อยแขนที่เกาะเอาไว้เสียนานออกแล้วค่อย ๆ เดินไปหาคาคาชิ  เสี้ยวหนึ่งของความคิดเนจิอยากจะคว้าข้อมือเรียวนั้นไว้ไม่ให้จากไป แต่ทว่าในความเป็นจริงเค้าก็ทำได้แต่ยืนมองร่างบางเดินจากไปเงียบๆ

เอาล่ะ....ก่อนที่ทุกคนจะไปทำหน้าที่ของตน ชั้นอยากให้ทุกคนช่วยนารูโตะกันซักหน่อย

ช่วย?....อะไรเหรอครับลีถามอย่างงุนงง

ฝึกซ้อม?...

ฝึกซ้อมอะไรเหรอครับ  ซาอิ ไม่เข้าใจความหมาย

ก็ฝึกซ้อมนั้นแหละ  อย่ามัวมาสงสัย มาเริ่มกันได้แล้ว.....งั้นนายเป็นคนแรก ซาอิ  คำสั่งของคาคาชิไม่ได้ช่วยให้ความกระจ่างใด ๆ เลย

แล้วผมต้องทำยังไงละครับ  คนถูกใช้เริ่มงง

.......................

..............

.....

หากเหตุผล.....ที่ต้องเจ็บเพราะเมินเฉย

หากเหตุผล.....ที่ละเลยไม่ห่วงหา

หากเหตุผล.....ทุกๆอย่างที่ผ่านมา

ไม่ได้บอกกับฉันว่า.....เธอหมดใจ...

 

หากเหตุผล.....ที่เธอเลือกคือความสุข

หากเหตุผล.....ที่เธอหยุดเพราะชิดใกล้

หากเหตุผล.....ที่เธอรอเพราะห่วงใย

ก็จงอย่าคิดห่างไกล.....ให้อาวรณ์....
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 32 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

620 ความคิดเห็น

 1. #546 anasia (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2558 / 00:33
  หืม แอบมี คาคานารุ เบาๆ แต่ครูหื่นอ่ะ หมดเลยความหล่อเหลาที่เราคลั่งไคล้ มาดเท่ห์ก็หายด้วย -3-  ปล. เรื่องนี้ภาษาไม่สวยเท่าเรื่องกาอานารุเลยน้า เนื้อเรื่องก็ดูแปลกๆขัดๆยังไงชอบกล แต่ก็นะ เรื่องแรกก็ต้องมีผิดพลาดบ้างเป็นธรรมดา

  ปล.2 ถ้าให้เทียบเรื่องนี้กับกาอานารุแล้ว ทั้งภาษาแล้วก็เนื้อเรื่องดีขึ้นมากเลย ไรท์พัฒนาเร็วจัง//ตบมือ
  #546
  0
 2. #506 songjibong (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2558 / 01:59
  เอ่อ คือ คาคาชิในเรื่องนี้ทำเอาเสียภาพพจน์ชายผู้สุขุมไปเลยอ่าา 555555 ถ้าจะหื่นขนาดนี้ -.,- 
  #ที่ว่าสูญเสียคนสำคัญนี่คือเกะใช่มั้ย? T^T
  #506
  0
 3. #458 sara (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2557 / 02:14
  คาคาชิ หื่นได่้เสียภาพพจน์มากอ่ะ เนจิหึงหวงออกนอกหน้าเลยนัะ ยังไม่ได้เป็นอะไรกับโตะเลย
  #458
  0
 4. #360 l3oss_it (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2556 / 21:41
  ไรต์เขียนสะทำให้เหมือนว่าคาคาชิจะเป้นตาแก่หื่นๆไปเลยอ่ะ
  เนจหึงได้รุนแรงสุดยอดไปเลยอ่ะ
  แล้ว....ต่อฝึกซ้อมอะไรให้นารูโตะมันเหรอค่ะ
  #360
  0
 5. #331 tl16 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2556 / 11:05
  คาคาชิน่ากลัว5555
  เนจิก็หวงออกอาการขนาดนั้น
  #331
  0
 6. #328 LoyolY (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2556 / 01:23
  555 เขียน คาคานารู. ไปเลยค่าไร้ อยากอ่านคู่นี้
  #328
  0
 7. #302 ใครง่ะ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2556 / 17:09
  คาคาชิแม่งหื่นจัดดดด
  #302
  0
 8. #257 Akihiko Ritsu (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2556 / 18:27
  รู้สึกว่าทุกคนหื่นกันจัง
  #257
  0
 9. #240 Jibi kisses (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 มกราคม 2556 / 19:48
  ถ้าคาคาชิจะหื่นขนาดนี้

  =..=
  #240
  0
 10. #193 looky39 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2555 / 19:53
  สนุกมากค่ะ

  คาคาชิ...นายเป็นคนแบบนี้นี่เอง
  #193
  0
 11. #179 MoNkEy - PrInCe (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2555 / 20:35
  555+ ชอบน่ะคู่นี้แปลกๆดี
  #179
  0
 12. #85 NN =] (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2555 / 17:43
  ครูคาคาชิพูดบ่อยจังนะจับกดเนี่ย -.,-
  #85
  0
 13. #29 เดร (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2555 / 18:49
  คิคิ...หึงออกนอกหน้าเลยนะเจ้าซาอิ ^^
  #29
  0
 14. #22 gou (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2555 / 23:15
  ชอบกลอนตอนจบทุกบทเลยละคะ แต่เก่งมากเลย แล้วก็ขอบอกนิดว่าเลขรหัสที่ใส่ตอนส่งข้ออความนี้คือ 1827(มันอยากระบาย)จริงๆนะ
  #22
  0
 15. #21 เหมียวซ่า (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2555 / 12:58

  คาคาชิหื่นไปไหน เอะอะจับกดตลอด = ="

  เนจิแบบดาร์ก....อร๊ายยยยยย อยากเห็นค่า >////<

  สนุกมากค่า ไรเตอร์ รีบมาอัพนะคะ ^^

  #21
  0
 16. #20 -nutsume- (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 30 เมษายน 2555 / 20:14
  คาคาคิดไรกับโตะรึปล่าวเนี่ย
  เอะอะก็จะจับกดอยากเดียวเลย
  เนจิมองไม่ค่อยจะพอใจกับภารกิจนี้เท่าไรเลยนะ
  สนุกมากเลยค่าไรเตอร์ รอไรเตอร์เสมอนะคะ
  ติดตามน้าาาาาาาาา  ไรเตอร์
  เดินทางปลอดภัยนะคะ ^^

  #20
  0
 17. #19 ferincalobaramos (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 30 เมษายน 2555 / 19:27
   สนุกดีนะคะ ไม่เป็นรัยค่ะยังไงก้อจะรออ่านแน่นอน:D
  #19
  0
 18. #18 rikosama (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 30 เมษายน 2555 / 18:41

  มาอัพให้ตามระเบียบ และคงหายไปซักพักเพราะภารกิจเร่งด่วนไม่มีในแผน ไม่สะดวกจะอัพให้เพราะต้องเดินทาง
  ชอบไม่ชอบยังไงก็ comment ไว้แล้วกัน ขอบคุณ รีดเดอร์ ทั้งเงาและไม่เงา ขอบคุณคร๊าบบบบ

  #18
  0