[Fic Naruto] The wind with endless love~ [Yaoi]

ตอนที่ 19 : กรงขัง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,212
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 11 ครั้ง
  13 มิ.ย. 55

Chapter 19 : 

บ้านพักของตระกูลฮิวงะตั้งตระหง่านอยู่บนเนินเขาที่เป็นที่ดินของตระกูลติดกับทะเลสาปขนาดใหญ่อาณาเขตโดยรอบเป็นป่าสนที่อุดมสมบูรณ์มากที่เดียว ขณะก้าวเท้าไปตามทางเดินมุ่งสู่ตัวบ้านฝูงนกที่รับรู้ได้ว่ามีผู้มาเยือนก็รีบโบนบินขึ้นฟ้าตามกันไปเป็นฝูง  เนจิหยุดยืนมองอยู่เนิ่นนานด้วยความรู้สึกที่โหยหาบางสิ่ง  เค้าออกจากโรงพยาบาลวันนี้ตอนแรกตั้งใจว่าจะไปลาท่านฮิอาชิที่บ้านใหญ่  แต่เมื่อเช้าท่านฮิอาชิที่เป็นผู้นำตระกูลก็เป็นฝ่ายมาหาเค้าเสียเองที่โรงพยาบาล.....

……………..

ถ้ายังไม่สบายใจก็อยู่ที่นั่นไปซักพักก็แล้วกัน

ขอบพระคุณมากครับท่านฮิอาชิ  เนจิเอ่ยขอบคุณจากใจจริง

ถ้าจะเปลี่ยนใจกลับมาอยู่บ้านก็บอกก่อนแล้วกัน

ทราบแล้วครับ  เนจิรับคำอย่างง่ายดายโดยไม่ได้สังเกตุสิ่งรอบตัวเลย  ถ้าหากในตอนนั้นเค้าให้ความสำคัญกับประโยคคำสั่งนั้นแม้เพียงเล็กน้อย  บทสรุปทุกอย่างอาจจะเปลี่ยนไปก็เป็นได้

.....................

ตัวบ้านที่ดูใหญ่โตและสง่างามปรากฏชัดเจนแก่สายตา  ตระกูลฮิวงะจะใช้สถานที่แห่งนี้จัดงานสำคัญภายในตระกูล  บางทีก็จะใช้เป็นที่ประชุมของเหล่าผู้นำในแต่ละสาขา  หรือแม้แต่ใช้เป็นที่สำหรับพักฟื้นของคนป่วยอย่างเช่นตัวเค้าในเวลานี้แต่ทว่าอาการป่วยของเค้ามันคงไม่สามารถรักษาให้หายได้ง่าย ๆ นักเพราะว่ามันเป็นบาดแผลที่ฝังรากลึกลงไปในความรู้สึกของเค้าเสียแล้ว  เนจิเดินก้าวไปตามทางเดินด้วยความรู้สึกเหม่อลอยหากเป็นยามปกติทิวทัศน์และธรรมชาติรอบตัวคงทำให้เค้ารู้สึกเพลิดเพลินได้ไม่น้อย  แต่เวลานี้มันกลับเป็นสิ่งปกติธรรมดาในความรู้สึกของคนที่เดินเหม่อลอย  เพียงแค่เปิดประตูใหญ่ของบ้านออกเท่านั้น สิ่งที่เห็นมันทำให้เค้าต้องขมวดคิ้วด้วยความสงสัยนั่นก็เพราะกลุ่มคนที่รออยู่บริเวณลานกว้างหน้าบ้าน....

พวกนายมาทำอะไรที่นี่  เนจิเอ่ยถามด้วยความสงสัยเพราะไม่เข้าใจว่าคนพวกนี้มาที่นี่ด้วยจุดประสงค์อะไร

ก็มาดูที่อยู่ของนายนะซิ  เวลามีภารกิจจะได้มาตามถูกไง  ถึงออกจะไกลไปซักหน่อยก็เถอะ  เท็น เท็น รีบอธิบาย

แล้วท่านฮินาตะมาที่นี่ทำไมเหรอครับ  เนจิหันไปถามกลุ่มคนอีกกลุ่มในบริเวณนั้นทันที

เอ่อ......คือว่าเป็นห่วงก็เลยมาดูนะค่ะ  เด็กสาวตอบอ้ำอึ้งเพราะจะให้ตอบตามความจริงได้อย่างไรว่าตนถูกใช้แกมบังคับให้มาดูให้แน่ใจว่า ลูกพี่ลูกน้องของเธอมาพักอยู่ที่นี่จริง ๆ ไม่ได้แอบหนีไปใหนอย่างที่กลัวกัน

เป็นห่วง ?”  เนจิทวนคำอย่างเริ่มจะสงสัย  พลางจ้องมองกลุ่มคนตรงหน้าอย่างค้นหาทำให้แต่ละคนปั้นหน้าลำบากไปตาม ๆ กัน

ฮินาตะเค้ากลัวว่านายจะหนีออกจากหมู่บ้าน แล้วไม่ยอมมาพักที่นี่ตามที่พูด  ชิโนะพ่อหนุ่มไร้อารมณ์เอ่ยแทรกขึ้นท่ามกลางความเงียบ

หนี?....”  พอได้ฟังก็เหมือนจะเข้าใจในเหตุผลที่ว่าทุกคนมาที่นี่ด้วยเหตุผลอะไร

เอ่อ...พี่เนจิชั้น...  ฮินาตะยังอ้ำ ๆ อึ้ง ๆ พูดไม่ถูกเพราะไม่คิดว่าชิโนะจะพูดแบบนั้นออกไป

อย่าห่วงเลย.....ชั้นยังไม่ไปใหนทั้งนั้นแหละ  เนจิตอบพลางเดินผ่านทุกคนเข้าไปในตัวบ้านแล้วก็ไม่ได้พูดอะไรอีก  เค้ายังไม่คิดจะไปใหน ไม่อยากทำอะไร  แต่ก็แค่ตอนนี้เท่านั้นล่ะนะเพราะถ้าเวลาผ่านไปตัวเค้าเองก็ยังไม่แน่ใจว่าจะทำอะไรลงไปเหมือนกัน

เฮ้อ......เกือบไปแล้วมั้ยล่ะ  ทำไมแกพูดออกไปแบบนั้นละ  คิบะตะโกนถามเพื่อนอย่างหัวเสีย

ก็ถ้าให้ตอบเป็นอย่างอื่นคิดว่ามันจะจบลงแบบนี้มั้ยล่ะ  พ่อหนุ่มเลี้ยงแมลงตอบหน้าตาย

แล้วถ้าเกิดมันจับได้ว่าทั้งหมดมันเป็นแผนที่วางไว้ล่ะ  นายจะรับผิดชอบรึไง  คิบะยังตะโกนถามอย่างไม่ลดละ

ชั้นว่าหมอนั้นจะรู้ก็ตอนที่นายยืนส่งเสียงโหวกเหวกอยู่นี่แหละ  ด้วยคำพูดนั้นส่งผลให้พ่อหนุ่มไฮเปอร์รีบตะครุบปากตัวเองทันที พร้อมกับเหลียวไปมองในบ้านเมื่อเห็นเหตุการณ์เป็นปกติก็ถอนหายใจเฮือกใหญ่

งั้นเรากลับไปรายงานท่านซึนาเดะกันดีกว่า  ที่เหลือก็ฝากสองคนนี้ไว้แล้วกัน  คิบะหรี่เสียงพูดลงจนกลายเป็นกระซิบ

ไม่ต้องห่วงทางนี้พวกเราจะจัดการเองครับ  ลีรับปากแข็งขัน

รบกวนด้วยนะค่ะ  แล้วสามคนกับอีกหนึ่งตัวก็จากไปอย่างรวดเร็ว  ลี กับ เท็น เท็น มองหน้ากันแล้วก็ถอนหายใจเฮือกใหญ่ออกมาพร้อมกัน

ทำภารกิจว่ายากแล้วนะ  เจองานนี้เข้าไปยากกว่าเป็นใหน ๆ   เท็น เท็น บนอุ่บพลางเดินไปนั่งที่ระเบียงทางเดิน

แต่ว่าถ้าพวกเราทุกคนไม่ช่วยกัน  อาจมีคนต้องเจ็บปวดอีกก็ได้นะครับ  ผมไม่อยากให้ใครต้องมาเจ็บปวดไม่ว่าจะเป็นเนจิ หรือ นารูโตะ  ลี เอ่ยขณะนั่งลงข้าง ๆ

ขอให้ทุกอย่างเป็นไปตามแผนก็แล้วกัน

พรุ่งนี้ก็จะเริ่มแผนขั้นต่อไปแล้วซินะครับ

ใช่.....ไม่รู้ว่าทางนั้นจะไหวมั้ยนะ

ต้องไหวซิครับ.....ไม่ว่ายังไงก็ต้องไหวครับ  ลี พูดจบก็หันมายิ้มอย่างจริงใจให้คนข้าง ๆ

เสียดายจัง........อยากเห็นเหมือนกันนะว่าจะเป็นยังไง  เท็น เท็น เอ่ยอย่างแสนเซ็ง

ไม่ต้องเสียดายหรอกครับ  เพราะว่าเราคงได้เห็นแบบนั้นไปอีกพักใหญ่เลยละครับ  พูดจบก็หัวเราะอย่างอารมณ์ดีพาให้คนข้าง ๆ หัวเราะตามอย่างเห็นจริงด้วย

........................................

ผู้คนเดินกันขวักไขว่เข้าออก ณ บ้านใหญ่ของตระกูลฮิวงะให้ดูวุ่นวายไปหมดเหมือนกับกำลังจะมีงานใหญ่เกิดขึ้นภายในวันสองวันนี้  แต่ที่ดูแปลกก็คือโฮคาเงะของหมู่บ้านก็เป็นหนึ่งในผู้คนที่เดินเข้าออกบ้านหลังนี้เช่นกัน

ทุกอย่างเรียบร้อยดีใช่มั้ย  โฮคาเงะทรงโตเอ่ยถามให้แน่ใจ

ครับ...ไม่มีปัญหาครับ  ฮิอาชิผู้นำตระกูลเอ่ยตอบอย่างมั่นใจ

งั้นก็ดี....เพราะทางบ้านพักก็ส่งข่าวมาแล้วเหมือนกันว่านกถูกส่งเข้ากรงไปแล้วหนึ่งตัว

ถ้าพีธีพรุ่งนี้เสร็จเรียบร้อยเราก็คงส่งอีกตัวเข้าไปในกรงได้เหมือนกันครับ

เอาเป็นว่าชั้นกลับก่อนก็แล้วกันพรุ่งนี้จะมาร่วมงานด้วยนะ  ซึนาเดะพูดจบก็เดินกลับออกไป  ปล่อยให้ผู้นำตระกูลฮิวงะยืนนิ่งใช้ความคิดอยู่ตรงนั้นเพียงลำพังก่อนจะพึมพำออกมาเบา ๆ

ที่ชั้นทำไปทั้งหมดก็เพื่อตระกูลของเรา.....ฮิซาชิ......เนจิ  พวกนายเข้าใจชั้นใช่มั้ย

.....................................

ดึกมากแล้วแต่คนที่ถูกส่งเข้าไปในกรงโดยไม่รู้ตัวยังไม่อาจข่มตาให้หลับลงได้ แต่ถ้าจะพูดให้ถูกก็คือตั้งแต่เค้าเข้ามาในห้องนี้ก็ยังไม่ได้ขยับไปใหนจนเวลาล่วงเลยมาจนถึงป่านนี้  แหงนมองบนท้องฟ้าก็พบเพียงพระจันทร์ที่แหว่งเว้าไม่กลมสวย  สายลมเย็นพัดผ่านมาเบา ๆ  เนจินั่งใคร่ครวญสิ่งต่าง ๆ ที่ผ่านมา และคิดถึงสิ่งที่จะเกิดต่อจากนี้ไป เค้าควรจะทำเช่นไร จะต้องทำยังไง ในเมื่อยังตัดใจไม่ได้........

ดึกแล้วนะ  ทำไมเนจิยังไม่นอนอีกละครับ  ลี เอ่ยถามกับคนข้าง ๆ หลังจากลุกขึ้นมาเปลี่ยนเวรกลางดึก

ไม่รู้เหมือนกัน  เห็นนั่งอยู่แบบนั้นไม่ขยับไปใหนเลยตั้งแต่เข้ามาแล้ว  เท็น เท็น พูดแล้วก็ลงไปนอนอย่างรวดเร็ว

อดทนหน่อยนะครับเนจิ  แล้วทุกอย่างก็จะดีเอง  ลีเอ่ยเหมือนจะปลอบใจคนที่ตัวเองคอยเฝ้าอยู่ ทั้ง ๆ ที่รู้ว่าเค้าไม่มีทางได้ยินคำพูดเหล่านั้น

............เช้าวันต่อมา............

ณ ห้องโถงกลางของบ้านตระกูลฮิวงะก็เต็มไปด้วยผู้หลักผู้ใหญ่ของตระกูลนั่งเรียงรายอยู่เต็มสองฝากของห้องเว้นทางเดินตรงกลางที่ปูพื้นด้วยผาสีขาวสะอาดตา  สองคนที่นั่งเด่นอยู่ตรงกลางห้องคือโฮคาเงะและผู้นำตระกูลฮิวงะคนปัจจุบัน เสียงคุยกันเบา ๆ ภายในห้องเริ่มเงียบลงเป็นสัญญาณว่าพิธีการกำลังจะเริ่มขึ้นต่อจากนี้  เสียงดนตรีบรรเลงคลอมาเบา ๆ พร้อมกับที่ประตูห้องถูกเปิดออก แล้วสาวน้อยรูปร่างสะโอดสะอง สมส่วน หน้าตาสดใส  ในชุดกิโมโนสีขาวบริสุทธิ์แบบพิธีการก็ถูกประคองโดยหญิงสาวอีกสองคนในชุดเดียวกันให้เดินเข้ามาภายในห้องพิธี  มีเสียงกระซิบกันเบา ๆ ในเรื่องของสาวน้อยคนตรงกลางที่ดูจะสะกดสายตาทุกคู่ให้จับจ้องไปยังร่างที่ค่อย ๆ ก้าวเดินไปตามทางจนมาหยุดทำความเคารพประธานในพิธีทั้งสองก่อนจะนั่งลงเบื้องหน้านั่น  ฮินาตะและผู้หญิงในตระกูลฮิวงะอีกคนเป็นคนช่วยประคองสาวน้อยคนนี้เข้ามาในพิธี  เพราะตามธรรมเนียมของตระกูลจะต้องให้ผู้หญิงของคนในตระกูลนั้นเป็นผู้เดินประคองเข้ามาจึงจะสามารถเดินเข้ามาในห้องพิธีนี้ได้  แล้วถาดใส่ถ้วยเหล้าที่ใช้ในพิธีก็ถูกส่งมาให้สาวน้อยคนนั้นถือไว้  ในถาดมีถ้วยเหล้าวางไว้สองถ้วย จากนั้นฮินาตะกับผู้หญิงอีกคนก็รินเหล้าใส่ถ้วยเหล้าที่สาวน้อยคนนั้นถืออยู่  แล้วถ้วยเหล้าทั้งสองก็ถูกส่งไปให้ประธานทั้งสองในพิธี  ซึนาเดะ และ ฮิอาชิ รับเหล้าถ้วยนั้นไปดื่มเพื่อรับการคารวะตามธรรมเนียมก่อนจะส่งคืนมาในถาดที่สาวน้อยคนนั้นถือรอรับอยู่ก่อนจะวางตั้งไว้ตรงหน้าตนเอง  ซึนาเดะ และ ฮิอาชิ รินเหล้าที่ฮินาตาและผู้หญิงอีกคนส่งให้ลงในถ้วยเหล้าสองใบที่วางอยู่ตรงหน้า  แล้วสาวน้อยคนนั้นก็ยกถ้วยเหล้าขึ้นดื่มจนหมดทั้งสองใบแล้วทุกคนที่อยู่ในห้องพิธีก็ยกถ้วยเหล้าของตนขึ้นดื่มจนหมดเช่นกัน  เป็นการบ่งบอกว่าพวกเค้าได้ยอมรับสาวน้อยตรงนี้เป็นส่วนหนึ่งของตระกูลแล้วนั่นเอง

จากนี้ไปเราจะเป็นครอบครัวเดียวกัน การกระทำ ความคิด ทุกสิ่งทุกอย่างเธอจะต้องทำเพื่อตระกูลของเรา  เข้าใจมั้ย  ฮิอาชิ กล่าวกับสาวน้อยคนนั้นด้วยเสียงทุ้มต่ำกังวาน

เข้าใจแล้ว....ค่ะ  สาวน้อยรับคำเพียงแผ่วเบาพลางก้มหน้าลงต่ำด้วยความประหม่า

เมื่อเธอผ่านพิธีนี้แล้วตัวเธอก็จะเป็นส่วนหนึ่งของที่นี่  เรื่องราวต่อจากนี้ไปจะยุ่งยากมากทีเดียวแต่ชั้นเชื่อว่าเธอจะทำมันได้สำเร็จ  ซึนาเดะเอ่ยกับสาวน้อยอย่างให้กำลังใจ

เข้าใจแล้ว....ค่ะ  สาวน้อยทำความเคารพก่อนที่จะลุกขึ้นยืนโดยมีสองสาวประคองเพื่อไม่ให้ล้มลงไปเสียก่อนจะเสร็จพิธีเพราะชุดที่ใส่มันทำให้เคลื่อนไหวลำบากมากทีเดียว

.....................................

หลังจากที่เนจินั่งครุ่นคิดมาทั้งคืนก็ตัดสินใจได้ว่าตัวเองต้องทำอย่างไร  จึงคิดจะกลับไปที่บ้านใหญ่แต่พอเปิดประตูห้องออกมาก็สัมผัสได้ถึงอะไรบางอย่างบริเวณหลังต้นไม้ใหญ่หน้าบ้านแล้วก็พบ ลี กับ เท็น เท็น นอนหมดสภาพอยู่ตรงนั้น  มันทำให้เค้าสงสัยว่าทำไมสองคนนี้ถึงได้มาอยู่ตรงนี้ เมื่อวานก็มีท่าทางแปลก ๆ กลุ่มของฮินาตะก็ด้วย พลันเค้าก็นึกถึงคำพูดของชิโนะขึ้นมาได้

ฮินาตะเค้ากลัวว่านายจะหนีออกจากหมู่บ้าน แล้วไม่ยอมมาพักที่นี่ตามที่พูด

ทำไมต้องกลัวขนาดนั้น เค้าคงไม่ได้รู้สึกไปเองใช่มั้ยว่าทุกคนดูจะโล่งใจที่เค้ามาพักอยู่ที่นี่ไม่ได้กลับไปพักที่บ้าน  แล้วอัจฉริยะแห่งตระกูลฮิวงะก็เริ่มทบทวนถึงเหตุการณ์ที่ผ่านมาตลอดหลายวัน ทั้งเรื่องที่โรงพยาบาล เรื่องที่บ้านใหญ่ แล้วยังเจ้าเพื่อนสองคนนี่อีก  ทุกคนกำลังปิดบังอะไรเค้าอยู่ใช่มั้ย  ต้องมีอะไรเกิดขึ้นที่บ้านใหญ่แน่ ๆ มันต้องเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับตัวเค้าอย่างแน่นอน.........แต่มันเป็นเรื่องอะไรล่ะ......ยิ่งคิดก็ยิ่งไม่เข้าใจ  เนจิรีบมุ่งหน้ากลับไปบ้านใหญ่ทันทีปล่อยให้เพื่อนร่วมทีมสองคนนอนต่อกันให้พอใจ...

.....................................

ระหว่างที่กำลังทำพิธีขั้นตอนสุดท้ายอยู่นั้นหน่วยลับก็โผล่มารายงานโฮคาเงะว่าพ่ออัจฉริยะแห่งตระกูลฮิวงะกำลังมุ่งหน้ากลับมาที่บ้านตอนนี้  ซึนาเดะจึงหันไปกระซิบบอกฮิอาชิว่าเกิดอะไรขึ้น

ดูท่าว่ามันคงไม่ง่ายอย่างที่คิดซะแล้วล่ะ  ซึนาเดะเปรยกับตัวเองเบา ๆ แต่ก็ยังนั่งอยู่ในพิธีต่อไป

ต้องใช้เวลาอีกสักพัก พิธีจึงจะเสร็จ....  ฮิอาชิเอ่ยอย่างกังวลเช่นกัน

คาคาชิอยู่มั้ย....  ซึนาเดะเอ่ยเรียกเบา ๆ คาคาชิก็โผล่มาอย่างรวดเร็ว

มีนกหนีออกจากกรงมุ่งหน้ามาทางนี้.....ไปจับเข้ากรงให้ที  หรือไม่ก็ทำให้บินช้าหน่อย  ซึนาเดะออกคำสั่ง

ทราบแล้วครับ  รับคำแล้วก็หายไปอย่างรวดเร็วเช่นเดิม  ซึนาเดะพลางคิดในใจ  เริ่มสงสัยขึ้นมาแล้วงั้นสิเนจิ  แต่ว่าตอนนี้มันสายไปแล้ว  นายมาก็ทำอะไรไม่ได้แล้วล่ะ

..........................................

..............................

.................

หากจะคิด......กักขังกายไว้ในกรอบ

หากจะคิด......กักขังชอบด้วยเหตุผล

หากจะคิด......กักขังใจในกายตน

คงไม่พ้น.....กรงหัวใจ.....ที่เย็นชา...
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 11 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

620 ความคิดเห็น

 1. #561 anasia (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2558 / 10:09
  ไรท์แต่งได้มีเงื่อนงำน่าสงสัยสุดๆ  ทำไมรู้สึกถึงลางร้ายของเนจิ - -*
  #561
  0
 2. #521 songjibong (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2558 / 19:30
  โอ้ยอะไรเนี่ย ดูมีเงื่อนงำกันหมด
  #521
  0
 3. #473 sara (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2557 / 17:33
  อาจจะเป็นโตะร่างหญิงก็ได้ แต่ทำไมถึงต้องไม่ให้รู้หล่ะ หรือไม่ก็เป๋็นคนอื่น
  #473
  0
 4. #375 l3oss_it (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2556 / 23:23
  เอ๋!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
  เหตุการณ์แบบนี้มันคลายๆกับว่าจับเนจิแต่งงานแบบไม่ให้เจ้าตัวรู้อะไรประมาณนั้นเลยนะเนี่ยะ ว่าแต่เจ้าสาวคนนั้นใครกันล่ะ
  แล้วทำไมจะต้องถ่วงเวลาไม่ให้เนจิเจอด้วย

  #375
  0
 5. #318 ใครง่ะ (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2556 / 18:59
  ทำอะไรกันง๊ะ ปริศนาอย่างแรงงงงงงงงงงงงง ="=
  #318
  0
 6. #272 Akihiko Ritsu (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2556 / 20:39
  ลึกลับชะมัด
  #272
  0
 7. #233 E.L.F ♥ SJ (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 2 มกราคม 2556 / 18:47
  555+ นกที่ว่าคือเนจิสินะ
  #233
  0
 8. #223 preechompoo (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2555 / 11:44
  เหอะๆ ลึกลับได้ใจมากไรท์ สนุกดีค่าา
  #223
  0
 9. #216 preechompoo (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2555 / 10:52
  เหอะๆ ลึกลับได้ใจมากไรท์ สนุกดีค่าา
  #216
  0
 10. #202 Say จัง (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2555 / 01:53
  จะทำอะไรกันอ่ะ
  #202
  0
 11. #146 ferincalobaramos (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 13 กันยายน 2555 / 18:37
  ผู้หญิงคนนั้นคือใครอ่ะ
  #146
  0
 12. #100 NN =] (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2555 / 19:32
  สงสัยมากถึงมากที่สุดเลยคะ -0-
  #100
  0
 13. #66 เหมียวซ่า (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2555 / 01:15

  แอบสงสัยว่าผู้หญิงคนนั้นเป็นใคร??

  จะจับแต่งกับเนจจี้หรอคะ???

  แอบคิดว่าบางทีอาจจะเป็นหนูโตะก็ได้ เดามั่วค่ะ แหะๆ

  #66
  0