[Fic Naruto] Mission the secret to love~[Yaoi]

ตอนที่ 33 : ภารกิจรักสิ้นสุด--NC

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,426
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 79 ครั้ง
  4 พ.ย. 57

Mission : 33  

...นับจากวันที่กลับจากทำภารกิจในวันนั้นก็ผ่านมาเกือบเดือนแล้ว และคาคาชิเองก็หายไปจากการรับรู้ของนารูโตะอย่างไร้ร่องรอย พอเค้าลองไปถามซึนาเดะที่น่าจะรู้ว่าคาคาชิไปใหนก็ได้รับคำตอบมาว่า...

“ให้ไปทำภารกิจพิเศษอีกหลายวันกว่าจะกลับ...นายมีอะไรกับคาคาชิอย่างงั้นเหรอ...”  พอถูกถามกลับมาแบบนี้เจ้าตัวก็ได้แต่ยิ้มเก้อ ๆ แล้วบอกปัดไปแกน ๆ

“ก็ไม่ได้มีอะไรหรอกครับ...แค่เห็นว่าหายหน้าไปหลายวันแล้วก็คิดว่าอาจจะกำลังถูกทำโทษอยู่ก็ได้เลยมาถามดูให้แน่ใจเท่านั้นแหละครับ...”

“มันมีแค่นั้นจริง ๆ งั้นเหรอ...”  ซึนาเดะเอ่ยถามออกมาพร้อมกับแววตาจ้องสำรวจทำเอาคนถูกจ้องต้องสะดุ้งเพราะแววตานั้นมันเหมือนจะมองเห็นอะไรหลาย ๆ อย่างที่เค้าเก็บซ่อนไว้

“ผมไปดีกว่า ไม่กวนเวลาป้าทำงานแล้วล่ะ...”  พูดจบเจ้าตัวก็หันหลังวิ่งออกจากห้องไปในทันที

“ท่าทางมีพิรุธนะค่ะเนี่ย...”  ชิซึเนะเอ่ยออกมาอย่างที่ใจคิด

“อืม...ก็คงจะไปทำเรื่องอะไรที่บอกใครไม่ได้ไว้ล่ะสิ ถึงได้ดูร้อนรนแบบนั้น นี่ก็คงกะจะมาหาตัวช่วยอย่างคาคาชิละมั๊งถึงได้เพียรมาถามว่าฝ่ายนั้นเมื่อไหร่จะกลับ...”  ซึนาเดะสรุปความออกมาแบบนั้น ซึ่งถ้าโฮคาเงะคนงามทราบความจริงที่ซ่อนเธอคงไม่กล้าจะด่วนสรุปด้วยเหตุผลนี้เป็นแน่

...แล้วเวลาก็ผ่านไปอีกหนึ่งอาทิตย์ซึ่งในหนึ่งอาทิตย์ที่ผ่านนารูโตะก็ได้รับภารกิจด้วยเหมือนกันและวันนี้ภารกิจของเค้าก็เพิ่งเสร็จจึงได้เดินทางกลับเข้ามาหมู่บ้านในตอนเย็น...

“เฮ้อ...เหนื่อยชะมัดเลย ภารกิจคราวนี้ไม่ได้ยากอะไรเลยนะแต่ทำไมเหมือนต้องใข้พลังกายเยอะนักก็ไม่รู้...”  นารูโตะเดินบ่นงึมงัมมาตลอดทางจนถึงตอนนี้

“นั่นสิ...เมื่อยชะมัดเลย สงสัยต้องไปหาคนนวดให้ซะแล้ว...งั้นเราแยกกันตรงนี้เลยนะ นารูโตะ ซาอิ แล้วเจอกัน”  ซากุระเองก็บ่นออกมาอย่างเหนื่อยล้าเช่นกันก่อนจะเอ่ยปากขอแยกตัวไปก่อน  ขณะที่นารูโตะกำลังจะแยกทางเพื่อเดินกลับบ้านตนซาอิก็เอ่ยรั้งไว้เสียก่อน

“นารูโตะ...เดี๋ยวก่อนสิ...”

“มีอะไรเหรอ...”

“ให้ชั้นเดินไปส่งมั้ย...”  คนขันอาสาเอ่ยออกมาด้วยรอยยิ้ม ซึ่งนารูโตะก็ได้แต่ยิ้มตอบก่อนจะตอบปฏิเสธไปด้วยทีท่าที่ต้องการรักษาน้ำใจอีกฝ่าย

“ไม่ต้องลำบากหรอก นายเองก็เหนื่อยกลับไปพักเถอะ...”

“แต่ชั้นอยากเดินไปส่งนายนี่นา...”  ซาอิยังยืนกราน ซึ่งมันทำให้นารูโตะต้องตัดสินใจบางอย่างแม้จะเริ่มรู้แล้วว่าอะไรเป็นอะไรแต่การปล่อยอะไรให้มันค้างคาก็ไม่ใช่วิสัยของเค้า

“ขอบใจนะซาอิ...แต่ว่าชั้นคงรับความหวังดีของนายไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องใหน ความรู้สึกใหนชั้นก็รับไว้ไม่ได้ สิ่งที่ชั้นจะมีให้นายก็คงเป็นแค่เพื่อนกันเท่านั้น...”  ที่นารูโตะต้องพูดแบบนี้เพราะคาคาชิเคยบอกเค้าว่าซาอิอาจไม่ได้คิดกับเค้าแค่เพื่อนแต่มันอาจจะมากกว่านั้น ซึ่งตอนแรกเค้าก็ไม่ได้ปักใจเชื่อแต่มาระยะหลัง ๆ นี่อีกฝ่ายเริ่มมีทีท่าแปลก คำพูดแปลกอย่างเช่นตอนนี้เค้าเลยเริ่มคิดว่ามันอาจจะเป็นอย่างที่คาคาชิเคยบอกไว้ก็ได้ ดังนั้นจึงตัดสินใจตัดไฟเสียแต่ต้นลมเพื่อไม่ให้ทุกอย่างมันสายเกิน

“นายไม่ให้โอกาสชั้นเลยซักนิด...เป็นเพราะว่าชั้นไม่ดีหรือว่านายมีคนที่ชอบอยู่แล้ว...”  ซาอิเองก็เปิดปากพูดออกมาตรง ๆ เช่นกันมันทำให้นารูโตะต้องถอนหายใจก่อนจะเอ่ยตอบกลับไปตามตรง

“ชั้นรักคนอื่นไปแล้ว...และเค้าก็รักชั้นมาก ๆ ด้วยที่สำคัญยังขี้หึงจนน่าห่วงอีกต่างหาก...ขอโทษที่ต้องพูดตรง ๆ นะแต่ชั้นไม่อยากให้นายมาเสียเวลากับชั้น...ซึ่งไม่มีความหวังอะไรให้กับนายได้เลย...”

“เค้าเป็นใคร...นายบอกได้มั้ย...”  ซาอิเอ่ยถามด้วยสีหน้าที่เหมือนจะเจ็บปวดอยู่ไม่น้อย  นารูโตะลังเลอยู่ครู่หนึ่งก่อนจะเอ่ยกับอีกฝ่าย

“เป็นคนที่นายรู้จักดี...แล้วซักวันชั้นจะบอกนาย บอกให้ทุกคนได้รับรู้ว่าเค้าคือคนที่ชั้นรัก...”  พูดจบนารูโตะก็หมุนกายจากมาปล่อยให้คนที่ผิดหวังมองตามร่างนั้นด้วยแววตาที่แสนเศร้ากับหัวใจที่บอบช้ำอย่างสุดแสน

...พอมาถึงบ้านตัวเองนารูโตะก็นอนหมดสภาพอยู่บนเตียงของตน เพราะความเหน็ดเหนื่อยจากการทำภารกิจแล้วยังต้องมาเหนื่อยใจกับการต้องทำให้ใครผิดหวังมาหมาด ๆ มันยิ่งทำให้แรงกายแรงใจของเค้าลดฮวบลงอย่างรวดเร็ว จนสุดท้ายดวงตาคู่สวยก็ปิดสนิทเป็นสันญาณบ่งบอกว่าร่างนี้กำลังหลับใหลอย่างสงบ...

...กลางดึกของคืนนั้นห้องนอนของนารูโตะก็ปรากฏเงาของคนบางคนขึ้นอย่างเงียบเชียบ ร่างนั้นเดินเข้าไปหาร่างบนเตียงช้า ๆ ด้วยฝีเท้าที่แผ่วเบาก่อนจะทรุดกายลงนั่งเคียงข้างร่างนั้น สายตาที่ทอดมองร่างน้อยที่หลับไหลอยู่นั้นมันอ่อนโยนและอ่อนหวานซึ่งถ้ามีใครได้มองเห็นในเวลานี้ก็อดไม่ได้ที่จะต้องรู้สึกหวั่นไหวไปกับสายตาคมวาวคู่นั้น  คาคาชิไล่ปลายนิ้วเรียว ๆ ไปตามแก้มนุ่มนวลที่ตนเคยสัมผัสมานับครั้งไม่ถ้วนอย่างห่วงหาใบหน้าที่กำลังพริ้มหลับอย่างมีความสุขของเจ้าตัวเล็กยามที่ได้มองใกล้ ๆ แบบนี้ให้รู้สึกหมั่นเขี้ยวขึ้นมาอย่างบอกไม่ถูกความถวิลหายามที่จากไกลกำลังเรียกร้องให้ชิดใกล้เจ้าตัวเล็กอยู่ในขณะนี้

.....(NC สุดท้ายแบบดิบ ๆ เนี่ยแหละ).....
 
...เช้าวันต่อมาคาคาชิที่ตื่นขึ้นมาทีหลังก็พบแค่ตนเองเพียงลำพังร่างเล็ก ๆ ที่นอนกอดมาตลอดทั้งคืนไม่อยู่แล้วถ้าพิจารณาจากอุณหภูมิของพื้นที่ข้างตัวเค้าเดาว่าอีกฝ่ายคงหายไปจากตรงนี้นานแล้วเพราะพื้นเตียงที่เคยมีคนบางคนนอนอยู่มันเย็นชืดราวกับว่ามีเพียงเค้าเท่านั้นที่นอนอยู่ที่นี่เพียงลำพังมาตั้งแต่แรก  ขณะที่กำลังคิดหาสาเหตุอยู่นั้นสายตาก็เหลือบไปเห็นโน๊ตเล็ก ๆ บนโต๊ะกลางห้องเข้าพอดึจึงลุกไปดูด้วยความสนใจ มันเป็นจดหมายจากนารูโตะที่เขียนรทิ้งไว้ให้เค้านั่นเอง...

 

“ผมไปหาป้าซึนาเดะก่อนนะเหมือนจะมีภารกิจให้ทำ เห็นส่งคนมาตามแต่เช้า แล้วสาย ๆ จะไปหานะครับ

                                                                                                                                                                                                                                                            รักนะครับ

                                                                                                                        นารูโตะ ...

 

“พอเราว่างนารูโตะก็มีภารกิจ...ครั้นพอนารูโตะว่างเราก็ต้องไปทำภารกิจซะอีก...แล้วเมื่อไหร่จะได้อยู่ด้วยกันซักทีล่ะเนี่ย...เฮ้อ...”  คาคาชิบ่นกับตัวเองเพราะเริ่มไม่สบอารมณ์ที่ไม่สามารถหาเวลาว่างอยู่ด้วยกันสองคนกับนารูโตะอย่างที่ต้องการได้ เพราะด้วยภารกิจที่มีมากมายแล้วส่วนใหญ่ทั้งเค้าและนารูโตะก็ต้องแยกย้ายกันไปเสียมากกว่าจึงแทบจะไม่ได้เจอหน้ากันเลยด้วยซ้ำไป...

...ตอนสายของวันนั้นคาคาชินั่งอ่านหนังสือเล่มโปรดอยู่บนม้านั่งริมทางเดินซึ่งเป็นสถานที่ประจำของเค้าไปเสียแล้วและสาเหตุที่เค้าเลือกมานั่งตรงนี้เพราะต้องการมานั่งรอใครบางคนด้วยเช่นกัน ขณะที่สายตากำลังกวาดจับไปตามตัวหนังสือในมือจู่ ๆ ก็มีมือเล็ก ๆ เลื่อนมาโอบกอดรอบคอของเค้าไว้หลวม ๆ จากทางด้านหลังพร้อมกับเสียงหวานใสเอ่ยทักมาเบา ๆ

“อ่านหนังสือลามกอีกแล้วนะครับ...”  คาคาชิหันไปมองคนเข้ามาสวมกอดตนก่อนจะรั้งศรีษะสวยได้รูปนั้นลงมาเบา ๆ แล้วจูบที่แก้มนวลนั้นไปเสียหนึ่งทีคนถูกดึงไปจูบก็ไม่ได้ขัดขืนแม้แต่น้อย

“มีภารกิจเข้ามาเหรอ...”  คาคาชิเอ่ยถามเพราะอีกฝ่ายบอกว่าน่าจะมีภารกิจเข้ามาเลยต้องรีบร้อนออกมาก่อน

“ครับ...คงไม่อยู่อีกหลายวันเลย...”  หางเสียงหรี่ลงเหมือนไม่อยากจะเอ่ยประโยคนั้นออกมาเท่าไหร่ แล้วสองแขนเล็ก ๆ ก็กระชับเข้าหากันเพื่อโอบกอดร่างอีกฝ่ายไว้ให้แน่นขึ้น

“ต้องไปเมื่อไหร่ล่ะ...”  คนถูกกอดถามถึงกำหนดเวลา

“วันนี้ครับ...”

“เดี๋ยวนี่เลยเหรอ...”  คาคาชิเอ่ยถามด้วยความแปลกใจเพราะมันก็เป็นไปได้ว่าถ้าได้รับภารกิจมาแล้วอาจต้องรีบเดินทางในทันทีถ้าเป็นภารกิจด่วน

“อืม...ก็นัดกับซาอิกับซากุระไว้ว่าอีกสองชั่วโมงเจอกันที่หน้าประตูหมู่บ้านนะครับ เพราะผมจะมาบอกครูก่อนว่าผมจะไปทำภารกิจคงไม่ได้อยู่ให้ครูรังแกไปอีกหลายวัน...”  เจ้าตัวเอ่ยด้วยรอยยิ้มสดใส แล้วในขณะที่นารูโตะเผลอคาคาชิก็ขยับกายเล็กน้อยก่อนจะดึงรั้งร่างบางลงมาโอบอุ้มไว้ในอ้อมกอดของตนเสียแทน

“อ๊ะ...อะไรล่ะครับเนี่ย...”  นารูโตะร้องถามด้วยความตกใจเพราะจู่ ๆ ก็ถูกอีกฝ่ายรั้งร่างลงมาโอบกอดไว้แบบนี้

“ก็อีกตั้งสองชั่วโมง...ชั้นมีเวลาจัดการกับนายได้ตั้งเยอะนี่นา...”

“ห๊า...ครูจะบ้าเหรอ ผมต้องไปทำภารกิจนะครับ หยุดคิดบ้า ๆ แบบนั้นไปเลย...”  คนที่พอจะเดาความคิดอีกฝ่ายได้ก็เริ่มร้องโวยวายขึ้นมาทันที

“เห็นใจกันบ้างสินารูโตะ...นายไม่อยู่ตั้งนานชั้นอาจจะขาดใจตายไปก่อนที่นายจะกลับมาก็ได้...”  คนตัวสูงเริ่มอ้อน แต่มีรึที่นารูโตะจะสนใจ

“ถ้าเป็นแบบนั้นได้จริง ๆ ก็ดี...คนอะไรไม่เคยคิดเรื่องอื่นเลยนอกจากเรื่องอย่างว่า...ปล่อยผมลงเดี๋ยวนี้นะ...”

“คนใจร้าย...ในเมื่อนายใจร้ายกับชั้นก่อนชั้นก็จะใจร้ายกับนายบ้าง...”  ว่าแล้วก็ลุกขึ้นยืนทันทีพร้อมกับจับร่างเล็ก ๆ ขึ้นพาดบ่าไว้

“ครูครับ...ปล่อยผมลงเดี๋ยวนี้นะ ไม่งั้นผมจะโกรธจริง ๆ ด้วย...”  เสียงใส ๆ ร้องขู่มาดังลั่นอย่างไม่ยอมแพ้

“งั้นเดี๋ยวชั้นจะทำให้หายโกรธเองไม่ต้องห่วง...”

“ม่ายยย...อ่าววววว...ปล่อยยยยยย น๊าาาาาาาาาาา...”  แล้วร่างของคนทั้งสองก็หายไปจากตรงนั้น ส่วนจุดหมายปลายทางก็คงเป็นบ้าของคาคาชิหรือไม่ก็ของนารูโตะ หรืออาจจะเป็นที่ใหนซักแห่งในหมู่บ้านนี้ซึ่งสามารถให้คนสองคนแลกเปลี่ยนความรักซึ่งกันและกันได้อย่างเปิดเผย...ภารกิจมากมายที่มีเข้ามาก็ต้องปฏิบัติ ภารกิจลับ ๆ ของหัวใจก็ว่างเว้นไม่ได้เหมือนกัน เพราะว่ามันเป็นภารกิจรักที่คนสองคนคาดหวังจะได้ทำร่วมกันไปตลอดจวบจนนิรันดร์

...The End...

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 79 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

870 ความคิดเห็น

 1. #868 Miku (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2563 / 23:31

  ขอฉากncหน่อยน้าาาาา

  MeeRTGamerTV2@gmail.com

  #868
  0
 2. #867 pimmi2 (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2563 / 08:12

  ขอฉากnc ใด้ไหมทั้นไหมค้าา
  ปล.ตะมุมิมิมากเลยง่า ดีย์สุดๆแบบฉุดไม่อยู่กันเลยที่เดียว ไรแต่งเก่มมาก แต่งใด้ดีย์มากกเลยคะขอบคุณที่แต่มาให้อ่านนะคะรีดคนนี้ขอเป็สกำลังใจให้ไรท์แต่งนิยายดีๆแบบนี้มาอีกเยอะๆเลยคะ

  pimyada1222@gmail.com
  #867
  0
 3. #864 darkness999 (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2563 / 23:34

  Happy Ending อย่างสมบูรณ์ดีจัง นับถือเลยค่ะ เป็นนิยายสายฮิลที่ดีมากๆเรื่องนึงเลย ขอบคุณไรค์ซังที่แต่นิยายดีๆมาให้อ่านนะคะ ขอบคุณค่าาาาา
  #864
  0
 4. #857 Kim2-11 (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2563 / 23:35

  hegkk12345@gmail.com

  #857
  0
 5. #856 T-chala (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2563 / 12:31

  แง้งงงง ไรท์ค้าาา อยากได้ NC โปรดเมตตาด้วยนะค้าา marveldc047@gmail.com

  #856
  0
 6. #844 Jirawan4499 (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 28 เมษายน 2563 / 09:19
  ขอ NC ของทุกตอนหน่อยค่าาาา
  กราบบบ yornima4545@gmail.com
  #844
  0
 7. #840 Trainer Bye (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 20 เมษายน 2563 / 09:21
  ฮุย ดีต่อใจ สนุกมากเลยค่ะไรต์
  #840
  0
 8. #829 aaaaaaahh (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 7 เมษายน 2563 / 23:42

  ไรท์ค่ะด้วยความพยายาม รีดคนนี้จะตามขอNC ทุกตอนเรื่อยไปค่ะสาธุ tsukhnakh@gmail.com
  (ไรท์แต่งได้ภาษาสละสลวยมากเลยค่ะ ยิ่งพออ่านแล้วก็อบอุ่นหัวใจ ถึงจะตามมอ่านช้าแต่เรื่องนี้ก็ยังสนุกไม่เปลี่ยนเลยค่ะ
  #829
  1
  • #829-1 aaaaaaahh(จากตอนที่ 33)
   7 เมษายน 2563 / 23:42
   ) ลืมวงเล็บปิด
   #829-1
 9. #823 Yayee_TS (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2562 / 14:12
  ขอncได้ไหมง่าาาา
  Yayee.080@gmail.com
  #823
  0
 10. #821 konkanok1999 (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2562 / 23:56
  ขอ nc หน่อยค่าาา
  konkanokoirn@gmail. com
  #821
  1
  • #821-1 konkanok1999(จากตอนที่ 33)
   5 พฤศจิกายน 2562 / 23:57
   ขอทุกตอนเลยนะคะ
   #821-1
 11. #815 MORNING-NAOKI (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2562 / 21:28
  ขอncค่ะ!!!
  #815
  3
  • #815-1 MORNING-NAOKI(จากตอนที่ 33)
   12 ตุลาคม 2562 / 21:30
   naoki97fox@gmail.com
   #815-1
  • #815-2 MORNING-NAOKI(จากตอนที่ 33)
   12 ตุลาคม 2562 / 21:31
   naoki97fox@gmail.com
   #815-2
 12. #813 CY-BY (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 1 กันยายน 2562 / 10:39
  ขอ.nc

  ด้วยย​ ทุกตอนเลยได้ก่อเจ้า
  apinyaby@gmail.com​
  #813
  0
 13. #812 titatata (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2562 / 22:11
  ขอncด้วยค่ะ
  nongtita2548@gmail.com
  #812
  0
 14. #809 kanphimook2256 (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2562 / 07:06
  แงงง ขอncด้วยเน้ออ weeraya2256@gmail.com
  #809
  0
 15. #805 Jessie2544 (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2562 / 16:50
  หงึ...

  W_Jongdae@hotmail.com
  #805
  0
 16. #801 kakashilaw (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2562 / 06:35
  phitchayapha.vitt@gmail.com​
  #801
  0
 17. #799 008kanjanpron (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2562 / 22:33
  ได้เเต่ร้องว่างุ๊ยๆๆๆๆเขิลๆๆๆๆ-///- 
  ขอ nc บ้างจิ kanjanpron008@gmail.com ไม่รู้ว่าจะได้อ่านมั้ยเนี้ย555+
  #799
  0
 18. #794 MeeZaap (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 20 เมษายน 2562 / 13:39
  ไรท์ขอncยังทันมั้ยอะ5555 MeeRTGamerTV2@gmail.com
  #794
  0
 19. #793 MeeZaap (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 20 เมษายน 2562 / 13:38
  ไรท์ขอncยังทันมั้ยอะ5555 ขอทุกตอนเลยนะคะ
  MeeRTGamerTV2@gmail.com

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 20 เมษายน 2562 / 13:41
  #793
  0
 20. #785 มือใหม่ (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 21:19
  มาช้ามากกกกๆๆๆ55

  ขอด้วยนะคะ ทุกตอนเลย eicpaladin555@gmail.com
  #785
  0
 21. #779 thangmoo (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2561 / 06:51
  มาช้าเกินไปหลายปีเลย5555 ขอฉากncหน่อยค่ะ thangmoo4528@gmail.com
  #779
  0
 22. #774 asma2547 (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2561 / 23:48
  asmamali2547@gmail.com
  ข้อทุกตอนนะคะ
  #774
  0
 23. #765 251043_271242 (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 27 มีนาคม 2561 / 12:02
  ขอทุกตอนให้ด้วยเจ้าค่ะ
  parnbark@gmail.com
  ขอบคุณค่ะ
  #765
  0
 24. #763 WriterY (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 6 มีนาคม 2561 / 21:59
  eing.eing101@gmail.com เมตตาหนูนะ ส่งให้หนูทีค่ะะะ
  #763
  0
 25. #761 TewadaCat (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2561 / 17:50
  ฟินตายศพกลายเป็นสีชมพู ขอบคุณนะคะ
  #761
  0