[Fic Naruto] Mission the secret to love~[Yaoi]

ตอนที่ 25 : คำตอบวันวาน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,567
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 51 ครั้ง
  27 ก.ค. 57

Mission : 25  

...สองอาทิตย์ต่อมาภารกิจของคาคาชิกับนารูโตะก็สิ้นสุดลงเพราะหลังจากท่านหญิงคลอดคาคาชิกับนารูโตะก็พาท่านหญิงมาส่งให้กับบิดาที่เป็นผู้ว่าจ้าง แต่เหตุการณ์ต่อจากนั้นมันเป็นเรื่องที่ทั้งสองคนเข้าไปยุ่งไม่ได้จึงต้องปล่อยให้พวกเค้าตัดสินกันเองว่าจะให้ผลลัพธ์ออกมาเป็นเช่นไร...

“น่าเป็นห่วงเหมือนกันนะครับ...ไม่รู้ว่าผลจะออกมาเป็นยังไง...”  นารูโตะเปรยกับคาคาชิระหว่างทางกลับหมู่บ้านหลังจากที่พาท่านหญิงกับสามีไปส่งเรียบร้อยแล้ว

“ท่านหญิงไม่ใช่คนที่ยอมอ่อนข้อได้ง่าย ๆ คิดว่าท่านเองก็คงรู้อยู่แล้วว่าบิดาของท่านเป็นเช่นไร น่าจะคิดหาวิธีแก้ไขอะไรไว้บ้างแล้วเหมือนกัน...”

“ถ้าเป็นแบบนั้นก็คงไม่เป็นไรมาก...”

“นายเองก็อย่าคิดมากเรื่องของคนอื่นไปเลย...ทำหน้าเศร้าแบบนั้นไม่สมกับเป็นนายเลยนะ...”

“ก็ใครจะไปอารมณ์ดีได้ทั้งวันเหมือนครูกันละครับ...”  พอพูดมาถึงตรงนี้นารูโตะก็หยุดเดินแล้วหันมาจ้องหน้าคาคาชิเหมือนกับจะนึกอะไรบางอย่างขึ้นมาได้ พอคาคาชิเห็นปฏิกิริยาแบบนั้นก็ถามขึ้นด้วยความสงสัย

“มีอะไรหรือเปล่า...”  นารูโตะก็พยักหน้าตอบไปตรง ๆ ก่อนจะเอ่ยถามกลับไป

“ผมถามอะไรซักอย่างได้มั้ยครับ...”

“ก็ถามมาสิ ถ้าตอบได้ก็จะตอบให้...”  คาคาชิตอบกลับไปด้วยทีท่าสบาย ๆ พร้อมกับเอื้อมมือไปกุมมือเล็ก ๆ ของอีกฝ่ายไว้แล้วออกแรงจูงเบา ๆ ให้เดินเคียงกันมา

“ก่อนหน้านี้ครูกลุ้มใจอะไรอยู่หรือว่ามีปัญหาอะไรหรือเปล่าครับ...”  พอได้ยินคำถามแบบนี้คาคาชิก็ต้องหยุดเดินลงอีกครั้งแล้วหันมามองหน้าคนถามด้วยแววตาสงสัย

“ชั้นเป็นแบบนั้นเหรอ...”

“ก็ผมเห็นแบบนั้นนี่ครับ...ก่อนหน้าที่จะมาทำภารกิจด้วยกันผมเห็นครูเอาแต่เหม่อ หนังสือที่เคยชอบก็ไม่สนใจ ถามอะไรก็ไม่ยอมตอบ ดูเหมือนคนคิดมากหรือกำลังกลุ้มใจอะไรซักอย่างเนี่ยแหละ...พอเห็นแล้วมันก็เลยไม่สบายใจ...”  นารูโตะร่ายยาวก่อนจะหยุดไปเสียเฉย ๆ เพราะเพิ่งนึกได้ว่าพฤติกรรมของตนก่อนหน้านี้มันล่อแหลมและชวนให้เข้าใจผิดจนน่าอายขนาดใหน

“แล้วยังไงต่อล่ะ...”  คาคาชิที่เห็นอีกฝ่ายเงียบไปก็เอ่ยถามกลับมาด้วยความอยากรู้

“ก็ไม่ยังไงหรอกครับแค่อยากรู้เฉย ๆ แล้วสรุปว่าตอนนั้นทำไมครูถึงดูเงียบ ๆ ไปล่ะครับ...”  นารูโตะพยายามวกกลับเข้ามาที่คำถามเดิมอีกครั้งเพื่อหลีกเลี่ยงคำตอบของตน  แล้วคาคาชิก็นิ่งเงียบไปซักพักเหมือนกับจะพยายามนึกว่าตนเองในช่วงนั้นกำลังประสบกับอะไรถึงได้ทำให้คนอื่นเข้าใจผิดคิดว่าตัวเองกำลังกลุ้มใจ

“อืม...เหมือนจะไม่ได้มีอะไรเป็นพิเศษนะ ตอนนั้นชั้นก็แค่ว่างจัดภารกิจก็ไม่มี หนังสือที่รอก็ไม่ออกเล่มต่อ เล่มเก่าที่มีอยู่ก็อ่านจนเปื่อยหมดแล้ว มันก็เลยดูเหมือนคนว่างงานจนกลายเป็นซึมเศร้าละมั้ง...คิดว่านะ ว่าแต่ว่าทำไมนายถึงอยากรู้ล่ะว่าตอนนั้นชั้นเป็นอะไร...”  พอบอกเล่าในสิ่งที่คิดไว้จบคาคาชิก็ส่งคำถามกลับมาให้ แต่นารูโตะไม่กล้าตอบก็จะให้เค้าตอบกลับไปได้อย่างไรว่าตนเองและเพื่อน ๆ อีกสองคนในทีมต่างก็กลุ้มใจจนคิดวางแผนต่าง ๆ นานาเพื่อทำให้อีกฝ่ายกลับมาเป็นเหมือนเดิม ซึ่งแต่ละแผนที่คิดออกมานั้นก็ชวนให้ปวดประสาทเป็นที่สุด แถมตัวเค้าเองยังทำอะไรแปลก ๆ ลงไปตั้งมากมาย เมื่อคิดมาถึงตรงนี้แล้วนารูโตะก็ต้องรีมก้มหน้าหลบสายตาคนข้าง ๆ อย่างขัดเขิน ฝ่ายคาคาชินั้นพอเห็นคนตัวเล็กที่เดินอยู่ข้าง ๆ เงียบเสียงลงไปก็เหมือนจะพอรู้ได้บ้างว่าอะไรเป็นอะไร เพราะถ้าลองลำดับเหตุการณ์ทีเกิดขึ้นกับเค้าก่อนหน้านี้ดูแล้วก็คงเข้าใจได้ไม่ยากว่าเหตุใดเจ้าคนตัวเล็กตาใสนี้ถึงได้มีพฤติกรรมแปลก ๆ กับเค้าอยู่ช่วงหนึ่ง...พอเข้าใจเหตุการณ์แล้วว่าอะไรเป็นอะไรคาคาชิก็ลอบยิ้มในหน้าอย่างอารมณ์ดี...

“ถ้าอย่างนั้นก่อนหน้านี้ที่นายเข้ามาป่วนเปี้ยนใกล้ ๆ ชั้นแล้วก็ทำตัวแปลก ๆ เพราะคิดว่าชั้นกำลังกลุ้มใจงั้นสินะ...”  นารูโตะถึงกับสะดุ้งขึ้นมาทันทีเมื่อได้ยินคำถามตรงไปตรงมาแบบนั้น

“เอ่อ...”  ท่าทีอึกอักของอีกฝ่ายในตอนนี้มันทำให้คาคาชิยิ่งฉีกยิ้มกว้างมากขึ้นด้วยความพอใจ จนอีกฝ่ายรู้สึกหมั่นไส้ขึ้นมาตงิด ๆ

“ไม่ต้องมาหัวเราะเยาะเลยนะครับ...”

“ใครบอกว่าชั้นหัวเราะเยาะนาย...”

“ก็ที่ครูกำลังทำอยู่นี่ไง...”  นารูโตะเถียงกลับไปพร้อมกับส่งค้อนให้หนึ่งวงใหญ่ แต่คาคาชิกลับยิ่งรู้สึกว่าทีท่าแบบนั้นมันน่ารักน่าเอ็นดูเสียมากมาย

“ที่ชั้นยิ้มเพราะว่าชั้นมีความสุข แล้วที่ชั้นหัวเราะก็เพราะว่ามีความสุขเหมือนกัน...”  คาคาชิแก้ตัวไปง่าย ๆ พร้อมกับเริ่มออกเดินอีกครั้งโดยไม่ลืมกุมมือคนตัวเล็กไว้มั่นเหมือนเช่นเคย

“ไม่เห็นจะเข้าใจเลย...”  นารูโตะบ่นงึมงำก่อนจะเดินตามอีกฝ่ายไปแต่โดยดี

“หือ...มันยากไปสำหรับเด็กอย่างเธอที่จะทำความเข้าใจงั้นเหรอ...”  คนตัวสูงเปรยออกมาเบา ๆ พร้อมกับปรายตามองคนตัวเล็กที่เดินอยู่ข้าง ๆ อย่างอารมณ์ดี

“ชิส์...”  นารูโตะจำเสียงจิจ๊ะเบา ๆ อย่างไม่ชอบใจที่ถูกหาว่าเป็นเด็กเลยไม่เข้าใจ

“ชั้นดีใจนะที่นายเป็นห่วงชั้น...”  จู่ ๆ คาคาชิก็เปลี่ยนทีท่าเป็นขึงขังขึ้นมาแต่ไม่ได้เคร่งเครียดอะไร

“ไม่ใช่แค่ผมหรอกนะครับที่เป็นห่วง...ซากุระกับซาอิก็เป็นห่วงเหมือนกัน ถึงได้พยายามกันทุกวิถีทาง แต่ไป ๆ มา ๆ ก็ไม่ได้เรื่องอย่างที่เห็นนั่นแหละ...”

“ยังไงชั้นก็ยังดีใจที่รู้ว่าพวกนายเป็นห่วง...แล้วก็ขอบใจมากนะ...”  ท้ายประโยคนั้นน้ำเสียงมันดูอบอุ่นและอ่อนโยนจนคนฟังให้รู้สึกหวั่นไหว แม้จะได้ยินได้ฟังอยู่บ่อย ๆ ในช่วงหลังมานี้ แต่ไม่ว่าเมื่อไหร่เค้าก็ยังไหวหวั่นไปกับคำพูดและน้ำเสียงแบบนั้นได้ทุกทีเหมือนกัน

“แต่พูดก็พูดเถอะ...ตอนแรกเรากลัวว่าแผนจะแตกเรื่องที่พวกเราพยายามจะทำให้ครูกลับมาร่าเริงเหมือนเดิม จนกังวลไปสารพัด อย่างตอนที่ครูบอกให้ผมไปค้างกับครูพวกเราก็นึกว่าครูรู้ตัวแล้วเลยยิ่งกังวลหนักเข้าไปอีก...”  นารูโตะอธิบายเรื่องราวที่ผ่านมาอย่างช้า ๆ เพราะจะอย่างไรความกังวลใจของเค้ามันก็คลายลงมากแล้วในยามนี้

“ตอนนั้นชั้นไม่รู้หรอกว่าพวกนายกำลังทำอะไรกัน...แต่แค่ไม่ชอบใจเวลาที่เห็นนายทำตัวสนิทสนม ห่วงใยเจ้าซาอิมันจนออกนอกหน้าก็เท่านั้น...”

“ทำไมล่ะครับ...ผมกับซาอิเราอยู่ทีมเดียวกันนะครับ ภารกิจก็ได้ทำด้วยกันออกบ่อย ที่สำคัญเค้าเป็นลูกทีมของครูด้วยเหมือนกันนะอย่าลืมสิ...”

“ก็ใช่...แล้วมันก็เป็นศัตรูหัวใจคนสำคัญเหมือนกัน...”

“ห๊า...ครูว่าไงนะครับ ศัตรูอะไรนะ...”  นารูโตะทวนคำเสียงสูงด้วยความตกใจ

“อะไร...ทำไมต้องตกใจขนาดนั้น นี่ไม่รู้ตัวเลยเหรอว่าคนอื่นเค้าคิด เค้ามองตัวเองแบบใหนน่ะ...”  คาคาชิย้อนถามกลับมาด้วยน้ำเสียงเข้ม ๆ บ่งบอกชัดเจนว่ากำลังไม่พอใจอย่างมาก

“ผมว่าครูน่าจะเข้าใจผิดนะครับ...”

“ไม่หรอก...ชั้นเข้าใจถูก ส่วนคนที่เข้าใจผิดนะมันตัวนาย... แต่พูดเรื่องนี้ขึ้นมาก็ดีแล้วต่อไปนี้ชั้นขอสั่งห้ามไม่ให้นายทำตัวสนิทสนมกับใคร ห้ามให้ใครเข้าใกล้ ห้ามให้ใครแตะต้องตัวไม่ว่าจะบังเอิญหรือเจตนาก็ตาม ห้ามสบตากับใคร ห้ามไปกินข้าวกับใครสองต่อสอง ห้ามไปนอนค้างที่ใหนที่ไม่ใช่บ้านตัวเองยกเว้นบ้านชั้น ห้าม...”  คาคาชิยังพูดไม่ทันจบประโยคก็ถูกใครบางคนร้องท้วงขึ้นมาด้วยความฉงน

“เดี๋ยวครับ...จะห้ามอะไรเยอะแยะขนาดนี้ ขืนห้ามมากมายขนาดนี้ผมก็ไม่ต้องไปใหนทำอะไรกันพอดี...”

“นั่นแหละที่ชั้นต้องการ...”

“บ้าไปแล้ว...”  พูดจบนารูโตะก็ดึงมือตัวเองที่อีกฝ่ายเกาะกุมไว้ออกมาพร้อมกับเดินหนีไปอย่างรวดเร็ว  แต่ก็ไปได้ไม่เท่าไหร่เพราะใครบางคนก็ตามมาโอบคว้าร่างของเค้าเข้าไปกอดไว้เต็มรักอย่างหวงแหน

“ปล่อยนะครับ...”

“ไม่ปล่อย...จนกว่านายจะรับปากว่าจะทำตามที่ชั้นบอกไปทุกอย่าง...”  คาคาชิต่อรองอย่างอารมณ์ดีแต่อีกฝ่ายกำลังอารมณ์เสียเพราะเหมือนถูกจำกัดสิทธิ์ส่วนตัวมากเกินไป

“ไม่เห็นต้องทำแบบนี้เลย...มีเหตุผลหรือเปล่าครับ...”  คนตัวเล็กยังไม่ยอมให้ง่าย ๆ

“มี...เพราะชั้นหึง ชั้นหวง ชั้นห่วง...เหตุผลแค่นี้พอจะรับฟังได้มั้ย...”  คาคาชิลอยหน้าลอยตาตอบไปแบบไม่ต้องคิดมากแต่คนฟังกลับหัวใจไหวสะท้านจนเกินจะรั้งไว้ได้เสียแล้ว สุดท้ายก็ต้องปิดปากเงียบแล้วก็เบือนหน้าหนีไปโดยไม่พูดอะไร

“นายเงียบแบบนี้ชั้นถือว่านายยอมตกลงแล้วนะ...”  คาคาชิไม่พูดเปล่าแต่ยังขโมยหอมแก้มนิ่ม ๆ ของคนในอ้อมกอดไปด้วยอีกหนึ่งทีเป็นการยืนยัน ฝ่ายนารูโตะก็ได้แต่ถลึงตาใส่แต่ทำอะไรไม่ได้เพราะตอนนี้จิตใจของเค้ามันไม่สงบเสียแล้ว...
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 51 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

870 ความคิดเห็น

 1. #837 Trainer Bye (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 19 เมษายน 2563 / 12:52
  โห้ โอ้ ที่สินะ ที่เรียกว่า ทั้งรัก ทั้งห่วง ทั้งหวง
  #837
  0
 2. #792 AHAF (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 15 เมษายน 2562 / 03:43
  ฮืออ เขินน
  #792
  0
 3. #711 mickyblingbling (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2559 / 13:48
  โอ้ยยยย มีความเขินนน อารมณ์ห้วงสีชมพูมาเลย อ.มีความหึงหวงแรงงง ถ้าข้อตกลงจะเยอะขนาดนี้ โตะไปอยู่ด้วยกันที่บ้านอ.เลย เราเชียร์เต็มที่เลยค่ะ หุหุหุ
  #711
  0
 4. #604 Fifa30152 (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2558 / 06:46
  ถ้าจะห้ามกันขนาดนี้ล่ะก้....ขี้หวงเกินนนนน
  #604
  0
 5. #588 anasia (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2558 / 16:37
  อุกรี๊ดดดดด! น่ารักไปแล้วค่า

  เซนเซย์หึงหวงเข้าขั้นโคม่าแล้วนะนั่น><  เห็นด้วยกับคห.ที่405ค่ะ...แต่คิดอีกที ไม่ดีกว่า อย่างเซนเซย์ต้องอบอุ่นอ่อนโยนน่ารักมุ้งมิ้งสิถึงจะถูก
  #588
  0
 6. #560 Towa Erio Meow (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2558 / 00:09
  คิดเหมือนกันเลอว์
  #ความคิดเห็นที่405
  #560
  0
 7. #405 wan - wan (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2557 / 21:24
  ล่ามโซ่กันเลยไหม? ถ้าจะขนาดนั้น =_______=
  #405
  0
 8. #392 zeroblack (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2557 / 00:22
  โอ๊ยยยยยยยยยยยน่ารักว่ะ
  #392
  0
 9. #386 sara (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2557 / 21:26
  เพราะความเข้าใจผิด ทำให้ลงเอยกันได้นะ มันงั้นอาจจะไม่เป็นอย้่างงี้ XD
  #386
  0
 10. #363 จีจี้ซัง (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2557 / 17:31
  ช่วยไม่ได้นิค่ะที่คาคาชิซัง จะ หึง หวง ห่วง นารุจัง
  ก็นารุจังน่ะ น่ารักม๊ากมาก เลยนิค่ะ
  มาต่อเร็วๆน่ะค่ะ
  #363
  0
 11. #354 เฟย (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2557 / 21:31
  กรี๊ดดด อ่านรวดเดียวจบอีกแล้ว อ่านเรื่องนี้แล้วรู้สึกว่าคาคาชิหล่อมากกกกก ขี้หวง ขี้หึง แถมเนียนถึงเนื้อถึงตัวอีก รออ่านตอนนต่อไปอยู่นะคะ แล้วก็ขอเอ็นซีด้วยค่ะ (ปล.ได้รับเอ็นซีตอนของอิทาจิแล้วหวานมากกก สนุกมาก ขอบคุณค่ะ)patipimpakom21@gmail.com
  #354
  0
 12. #348 snowdrom (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 7 กันยายน 2557 / 16:17
  โคตะระขี้หวงเล๊ยยย คาคาชิ 5555555
  #348
  0
 13. #336 namecotton (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2557 / 21:49
  หึง หวง ห่าง อ๊ากกกก เขินแทนโตะ>\<  คาคานารุ เลิฟมากคู่นี้ ชอบที่สุด
  #336
  0
 14. #332 วันวานlove...naruto... (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2557 / 23:39
  ครูคะหวงมากเกินไปมั้ง

  แต่คิดอีกทีก็น่าหวงเหมือกันนะ

  ก็โตะน่ารักนี่นา

  ชอบคู่นี้มาก

  แต่งหนุกมากคะ

  ขอบคุณที่แต่งฟิคหนุกๆมาให้เราได้ติดตามอ่านเสมอๆนะคะ

  ปล.จะแต่งฟิคโตะคู่แสงอุษาคนอื่นๆทุกคนนอกเหนือจากอิทาจิไหมคะ อยากอ่านคะชอบแสงอุษามาก>////
  #332
  0
 15. #308 มินะเรย์ (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2557 / 20:52
  อร๊ายยยยยยยยยย >///<   หวานซะ
  #308
  0
 16. #304 wan - wan (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2557 / 19:24
  ครูคะ! หวานทีจะไม่ยั้งอะไรเลยนะคะ!

  อ๊อกกกก!/ตายเพราะความฟิน...
  #304
  0
 17. #298 ผู้ส่งมอบความตาย (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2557 / 16:54
  สนุกมาก
  #298
  0
 18. #296 YeeSani (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2557 / 08:42
  มุ้งมิ้งกันจัง เขินอ่ะ ^^
  #296
  0
 19. #293 tityjiu (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2557 / 00:31
  กรี๊ดดดด  หวานซ้าา น่ารักเว่อร์ ชอบอ่าาโมเม้ท์นี้มันโดน หลงรักจริงๆคู่นี้อ่าาน่ารักน่าหลงที่ซู๊ดด
  #293
  0
 20. #290 saiikun (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2557 / 20:44
  ขี้หวงจัดเลยนะคาคาชิ 

  นารุโตะจะน่ารักไปไหนนะ ^_______^
  #290
  0