[Fic Naruto] Mission the secret to love~[Yaoi]

ตอนที่ 19 : เปลี่ยนง่ายเหลือเกิน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,791
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 60 ครั้ง
  8 มี.ค. 57

Mission : 19  

...ราตรีที่ยาวนานผ่านพ้นไปแล้ว และอาทิตย์แรกของวันใหม่ก็มาเยือนอย่างเชื่องช้าคนสองคนที่หลับไหลไปในอ้อมกอดของกันและกันก็ค่อย ๆ รู้สึกตัวตื่นขึ้นมาทีละน้อย...

“นารูโตะ...ตื่นได้แล้ว เช้าแล้วนะ...”  เสียงทุ้มนุ่มหวานกระซิบบอกมาที่ข้างหูเพียงแผ่วเบา แต่ก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้ใครอีกคนรู้สึกตัวพร้อมกับขยับกายเล็กน้อย

“หือ...เช้าแล้วเหรอครับ...”  เสียงงัวเงียร้องถามกลับมาในขณะที่ตาสองข้างยังคงปิดสนิท ก่อนที่ร่างเล็ก ๆ จะขยับพลิกตัวซุกเข้ามาหาแผ่นอกกว้างของร่างสูงอย่างไม่เคอะเขินเพราะว่ายังง่วงอยู่เต็มที่นั่นเองซึ่งจากการกระทำนั้นทำให้เจ้าของแผ่นอกนั้นต้องยิ้มออกมาอย่างเอ็นดู

“นารูโตะถ้านายยังไม่ยอมตื่นชั้นจะปลุกด้วยวิธีอื่นแล้วนะ...”  เสียงที่ร้องบอกมามีแววชอบอกชอบใจกับวิธีการที่ตนคิดจะใช้ปลุกอีกฝ่ายอยู่ไม่น้อย แต่ทว่าคนที่ยังซุกซบอยู่กับอกเค้าก็ไม่ได้ใส่ใจหรือมีปฏิกิริยาตอบโต้แม้แต่น้อย ทำให้คาคาชิต้องยิ้มกว้างออกมาแล้วก้มลงไปฝังจมูกโด่ง ๆ ลงบนแก้มเนียน ๆ ของร่างในอ้อมกอดพร้อมกับกระชับสองแขนโอบรัดร่างบางไว้อย่างนุ่มนวล จากนั้นก็เริ่มซุกไซร้ไปตามรูปหน้าสวยเบา ๆ เป็นการหยอกล้อก่อนจะลามเรื่อยไปจนถึงซอกคอขาวนวล ซึ่งต้องบอกว่าวิธีนี้มันได้ผลกับคนขี้เซาอย่างนารูโตะเป็นอย่างดีเพราะตอนนี้เค้าเริ่มรู้สึกร้อนวูบวาบไปทั้งตัวจนทนนอนต่อไปไม่ได้ แล้วพอลืมตามาก็ต้องตกใจกับการกระทำของใครบางคนที่วุ่นวายอยู่กับร่างกายของเค้า

“อ๊ะ...ครูจะทำอะไรนะครับ หยุดเดี๋ยวนี้นะ...”  เสียงใสร้องห้ามพร้อม ๆ กับพยายามดิ้นหนีแต่ก็ไม่สำเร็จ

“ก็ชั้นปลุกดี ๆ แล้วแต่นายไม่ยอมตื่นเองนี่นา...ก็เลยคิดว่านายคงอยากให้ปลุกด้วยวิธีนี้ละมั๊ง...”  คาคาชิลอยหน้าลอยตาตอบมาอย่างอารมณ์ดีที่ได้แกล้งเจ้าตัวเล็กแต่เช้าแบบนี้

“ผมตื่นแล้วนี่ไง...ปล่อยซะทีสิครับ...”  คาคาชิลังเลอยู่ครู่หนึ่งก่อนจะคลายวงแขนออก พอร่างกายเป็นอิสระนารูโตะก็ขยับออกมาให้ห่างจากร่างสูงพอสมควร ใบหน้านวลสวยยามนี้มันแดงระเรื่อด้วยความขัดเขิน ดวงตากลมโตสีฟ้าสวยจ้องมองอีกฝ่ายด้วยความขัดเคืองที่มีแววเขินอายปะปนอยู่  ฝ่ายคาคาชิเองก็เอาแต่นั่งจ้องหน้าอีกฝ่ายด้วยรอยยิ้มที่แสนอบอุ่นและอ่อนหวานแต่มันกลับทำให้คนถูกจ้องยิ่งทำตัวไม่ถูก

“เลิกมองแบบนั้นได้แล้วครับ...เราควรจะเริ่มภารกิจกันได้แล้วไม่ใช่นะครับ...”  นารูโตะหาทางบ่ายเบี่ยงเพื่อดึงตัวเองออกจากสถานการณ์แบบนี้ได้อย่างแนบเนียน

“ก็จริง...งั้นชั้นจะบอกแผนการคราวนี้ให้ฟังก็แล้วกัน...”  คาคาชิเอ่ยออกมาด้วยทีท่าเป็นงานเป็นการมากขึ้น ทำให้นารูโตะเริ่มเบาใจที่อีกฝ่ายเลิกจ้องมองตนไปซะได้

“แล้วแผนที่ครูว่ามันต้องทำยังไงเหรอครับ...ฝ่ายนั้นก็คงจะเข้าถึงตัวยากอยู่เหมือนกัน ที่สำคัญเรายังไม่รู้เลยว่าเป้าหมายของเราอยู่ที่นี่จริง ๆ หรือเปล่า...”

“ก็นั่นแหละ...ชั้นถึงจะบอกแผนให้นายรู้นี่ไง...ขยับมาใกล้ ๆ สิชั้นไม่อยากพูดเสียงดังเพราะรอบ ๆ ห้องนี้มันไม่น่าไว้ใจ...”  จากคำพูดประโยคนั้นทำให้นารูโตะจำต้องขยับเข้าไปใกล้คาคาชิ ทั้งที่ในคราแรกเค้าตั้งใจจะปฎิเสธแต่ก็พอรู้ว่าตนเองเหมือนตกอยู่ในวงล้อมของใครบางคนกลาย ๆ ดังนั้นการสนทนาหรือพูดคุยจำต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ  พอเห็นนารูโตะขยับเข้ามาใกล้อย่างว่าง่ายคาคาชิก็ต้องรีบซ่อนยิ้มในหน้าด้วยแววตาเจ้าเล่ห์ คนถูกหมายตาไม่ได้รู้เลยว่าตนเองเหมือนลูกแมวน้อยเดินเข้าไปหาจิ้งจอกเจ้าเล่ห์ เพราะทันทีที่นารูโตะขยับไปใกล้จมูกโด่ง ๆ ก็ฝั่งตัวลงมาบนแก้มเนียน ๆ นั้นอย่างรวดเร็วแบบไม่ให้ทันตั้งตัว แต่เหตุการณ์มันไม่ได้หยุดลงเพียงเท่านั้นเพราะทันทีที่นารูโตะเตรียมจะเอ่ยปากต่อว่าริมฝีปากของตนก็ถูกปิดลงด้วยริมฝีปากร้อนผ่าวของใครบางคนไปเสียแล้ว ครั้นพยายามใช้สองแขนยันอกอีกฝ่ายออกห่างร่างทั้งร่างก็ถูกรวบเข้าไปกอดไว้เต็มรักเสียจนหาช่องว่างระหว่างคนสองคนไม่เจอกันเลยทีเดียว ร่างเล็ก ๆ ดิ้นขลุกขลักอยู่ในอ้อมกอดที่แข็งแรงและอบอุ่นอยู่เพียงครู่ก็หยุดนิ่งลงเพราะคราวนี้ฝ่ายรุกเริ่มจริงจังจนทำให้คนที่ต่อต้านค่อย ๆ คล้อยตามไปเสียง่าย ๆ อย่างลืมตัว คาคาชิอ้อยอิ่งอยู่กับริมฝีปากเนียนนุ่มนั้นอยู่นานจนแทบจะลืมไปแล้วว่าพวกเค้าสองคนมาอยู่ ณ ที่แห่งนี้ด้วยเหตุผลใด...

“พอได้หรือยังครับ...เดี๋ยวภารกิจก็ไม่เสร็จกันพอดี...”  เสียงหวาน ๆ ร้องถามไปเบา ๆ ยามที่ริมฝีปากของตนเป็นอิสระ พร้อมกับก้มหน้าหลบสายตาคมวาวที่จ้องมองมาของอีกฝ่ายด้วยความเขินอาย

“พอก่อนก็ได้...เอาเป็นว่า...”  แล้วคาคาชิก็ก้มลงมากระซิบบอกบางอย่างที่ข้างหูของคนในอ้อมกอดอย่างจริงจัง นารูโตะก็รับฟังอย่างตั้งใจเพราะมันคือแผนการจริง ๆ ที่อีกฝ่ายกำลังบอกเล่านั่นเอง

“เข้าใจแล้วใช่มั้ย...”  คาคาชิร้องถามย้ำเบา ๆ อีกครั้งเพื่อความมั่นใจ ซึ่งนารูโตะก็พยักหน้ารับเป็นการยืนยันว่าเข้าใจดีแล้ว

“ถ้างั้นก็ลงมือได้เลยเพราะดูเหมือนว่าพวกข้างนอกคงรอเราอยู่นานแล้วเหมือนกัน...”  พูดจบคาคาชิก็คลายวงแขนที่มีร่างใครบางคนออกพร้อมกับดึงหน้ากากขึ้นมาปิดหน้าไว้ตามเดิมฝ่ายนารูโตะก็ต้องปรับอารมณ์ให้กลับมาเป็นงานเป็นการอย่างเร่งด่วนพร้อมกับบ่นเบา ๆ คนเดียว

“คนอะไรเปลี่ยนอารมณ์ง่ายเกินไปแล้ว นึกอยากจะกอดก็กอด นึกอยากจะดึงไปจูบก็ทำหน้าตาเฉย แถมพอเวลาอยากจะทำงานขึ้นมาก็เอาจริงเอาจังจนน่าแปลกใจ...”  เสียงบ่นงึมงำของใครบางคนที่เจ้าตัวคิดว่าอีกฝ่ายไม่น่าจะได้ยินแต่ทว่าก็ผิดคาดเพราะคาคาชิที่ไม่รู้โดดมาอยู่ข้างหลังนารูโตะตั้งแต่เมื่อไหร่ก็ยื่นหน้าเข้ามาใกล้พร้อมกับร้องทักไปเบา ๆ

“ถึงอารมณ์ชั้นจะเปลี่ยนง่าย แต่ใจชั้นไม่เคยเปลี่ยนง่าย ๆ หรอกนะ...ยิ่งถ้าเวลาที่รักใครชอบใครชั้นก็รักจริงแล้วก็รักเดียวใจเดียว ถ้าไม่เชื่อก็คอยดูกันต่อไป...”  นารูโตะสะดุ้งกับเสียงกระซิบจากร่างสูงด้านหลังก่อนจะขยับถอยห่างออกมาเล็กน้อย

“ไม่ได้ถามซักหน่อยครับ...แล้วก็ไปทำภารกิจกันได้แล้ว...”

“จ้า...รู้แล้ว...”  คาคาชิรับคำแบบล้อเลี่ยน ยิ่งทำให้นารูโตะยิ่งรู้สึกขัดเคืองปนเปกับเขินอาย สุดท้ายก็ต้องเป็นฝ่ายลุกหนีไปก่อนเพราะไม่อยากให้ตัวเองต้องตกอยู่ในภาวะอารมณ์แบบนั้นนาน ๆ คาคาชิเองพอเห็นอีกฝ่ายมีทีท่าขัดเขินก็ยิ่มอย่างพออกพอใจเพราะถึงแม้จะต้องมาทำภารกิจเคร่งเครียด แต่การหยอกล้อใครบางคนให้แสดงอารมณ์ต่าง ๆ ออกมาก็ช่วยให้จิตใจเบิกบานได้มากอยู่เหมือนกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าใครคนนั้นเป็นคนที่เค้ามีใจให้ด้วยแล้วการได้ทำแบบนี้ก็มีความสุขไปอีกแบบ...

...กลุ่มคนที่ซุ่มอยู่ด้านนอกพอเห็นว่าเป้าหมายมีการเคลื่อนไหวก็ส่งสัญญาณบอกพวกเดียวกันทันที แต่ทุกอย่างก็ยังอยู่ในสายตาและความคาดการณ์ของนินจาก๊อปปี้อย่างคาคาชิอยู่ดีเพราะทางฝ่ายนี้ได้เริ่มลงมือไปก่อนแล้ว...คาคาชิกับนารูโตะเดินออกมาจากโรงแรมที่พักแล้วมุ่งหน้าไปยังแนวป่าอีกฝ่ายอย่างไม่รีบร้อน โดยที่มีกลุ่มคนอีกสองสามคนคอยสะกดรอยตามไปห่าง ๆ ทั้งสองคนอาศัยจังหวะหนึ่งพรางตัวแล้วหายไปจากการสะกดรอยของอีกฝ่ายอย่างรวดเร็ว...

“เฮ้ย...หายไปใหนแล้ว...”  เสียงใครบางคนร้องขึ้นมาเพื่อพบว่าเป้าหมายหายตัวไปแล้ว

“แน่ใจเหรอว่าหายไปแล้ว ไม่ใช่ว่าซ่อนตัวอยู่แถวนี้หรอกนะ...”  เสียงคนอีกคนร้องถามมาเพื่อความแน่ใจ

“ไม่มีจริง ๆ แต่ว่าพวกนั้นหายไปได้ยังไง ไวจริง ๆ แค่กระพริบก็หาไม่เจอแล้ว...”

“เราคงประมาทเกินไป...พวกนั้นเป็นนินจาจากโคโนฮะยังไงฝีมือคงไม่กระจอกหรอกน่า...”

“กลับไปรวมตัวกันที่จุดใหญ่ก่อนแล้วกัน...ทางนั้นเองก็คงเตรียมพร้อมไว้แล้วล่ะเพราะส่งข่าวไปบอกตั้งแต่เมื่อคืนแล้ว...”  พอพวกนั้นตกลงกันได้ก็เตรียมจะจากไปแต่ยังไม่ทันได้ไปใหนทั้งสามคนก็ต้องสิ้นสติลงไปในทันที โดยอาจจะยังไม่รู้ตัวเลยด้วยว่าตนเองเจออะไรเข้าไป...กลุ่มควันที่ลอยคละคลุ้งไปทั่วบริเวณเริ่มจางลงแล้วไม่นานก็ปรากฏเงาร่างของคนสองคนเดินตรงเข้ามายังกลุ่มคนสามคนที่ล้มกลิ้งอยู่กับพื้นอย่างหมดสภาพเพราะระเบิดควันชนิดพิเศษที่คิดค้นและพัฒนาขึ้นใหม่

“แหม...ประสิทธิภาพดีเกินคาดจริง ๆ โชคดีนะเนี่ยที่ขอจากซากุระมาไว้บ้าง ช่วยได้เยอะจริง ๆ...”  เสียงใส ๆ เอ่ยขึ้นด้วยสีหน้าพออกพอใจกับสภาพของคนที่นอนอยู่กับพื้น

“จัดการเจ้าพวกนี้ให้เรียบร้อยก่อนดีกว่าแล้วค่อยตามทางนู้นไป...”  เสียงทุ้มต่ำเอ่ยเร่งขึ้นพร้อมกับลงมือลากคนทั้งสามมามัดรวมกันอย่างคล่องแคล่วโดยมีเจ้าตัวเล็กคอยช่วยเหลือด้วยอีกแรง

“เอาล่ะ...ทีนี้ก็คลายคาถาได้แล้วล่ะ...”  ร่างสูงร้องสั่งพร้อมกับลงมือคลายคาถาทันที แล้วร่างสูงที่เป็นร่างของคาคาชิก็สลายไป ตามติดไปด้วยร่างเงาของนารูโตะที่เป็นร่างแยกเหมือนกัน

“โอ๊ะ...ทางนู้นเรียบร้อยแล้วครับครู...”  นารูโตะร้องบอกคนข้าง ๆ ด้วยใบหน้าตื่นเต้นพร้อมกับรับรู้เหตุการณ์ผ่านร่างแยกเงาเมื่อคลายคาถา เพราะเมื่อร่างแยกสองร่างของเค้าที่แปลงเป็นคาคาชิหนึ่งแล้วก็เป็นร่างของตัวเองอีกหนึ่งคลายคาถาเค้าก็สามารถรับรู้เรื่องราวผ่านร่างแยกได้นั่นเอง

“แล้วได้อะไรมาบ้างล่ะ...”  คาคาชิร้องถามด้วยสีหน้าเป็นงานเป็นการไม่หลงเหลือแววตากรุ่มกริ่มให้เห็นอีกเลย

“เหมือนเจ้าพวกนั้นจะบอกว่าจะไปรวมตัวกันที่จุดใหญ่ เพราะทางนั้นก็เตรียมพร้อมไว้แล้วเพราะมีการส่งสัญญาณให้รู้กันไว้ก่อนตั้งแต่เมื่อคืนนะครับ...”

“อืม...ก็กะไว้แล้วล่ะนะว่าคงจะเป็นแบบนี้...งั้นเราเองก็คงต้องเดินหน้าลุยเท่านั้น...”

“ครับ...ยังไงก็ได้อยู่แล้วก็มันเป็นภารกิจนี่ครับ...”

“ดี...ถ้างั้นเราก็จัดไปอีกซักดอกเพื่อกระตุ้นเป้าหมายแล้วก็เพื่อความไม่ประมาทของเรากันดีกว่า...”  คาคาชิร้องว่าก่อนจะคลายคาถาพรางตัวแล้วพานารูโตะหลบออกจากที่ซ่อนตรงนั้นไปอย่างว่องไว
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 60 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

870 ความคิดเห็น

 1. #705 mickyblingbling (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2559 / 12:38
  อ.ฉวยโอกาสแต่เช้าเลยนะคะ แหมเสียดายอ่าโตะตื่นขึ้นมาก่อน การปลุกแบบพิเศษเลยต้องพอก่อน อ.นี่ก้เสี่ยวมากๆ ตอนที่พูดประมานว่า "ถึงอารมณ์ชั้นจะเปลี่ยนแปลงบ่อย แต่ใจก้ไม่เปลี่ยนแปลงง่ายๆ ยิ่งได้รักใครแล้วด้วย" โอ้ยยย อ่านถึงตรงนี้ ดาเมจแรงมากค่ะ เขินๆๆ >////<
  #705
  0
 2. #602 Fifa30152 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2558 / 00:56
  ฟรุ้งฟริ้งกระดิ่งแมว
  #602
  0
 3. #582 anasia (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2558 / 22:38
  เปลี่ยนอารมณ์ไวปานกิ้งก่าคาเมเลียนเปลี่ยนสี(ดูมันเปรียบ- -*) ก็มันจริงนี่ เล่นเอาตามอารมณ์แทบไม่ทัน แต่ก็ชอบอยู่ดีล่ะน้าา คาคาชิเซนเซย์ของเค้า(?)เท่ห์ที่ซู้ดดดดเลย ฮุฮิ><
  #582
  0
 4. #387 zeroblack (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 3 พฤศจิกายน 2557 / 23:49
  คาคาชิเจ้าเล่ห์จริงๆ555555555555
  #387
  0
 5. #381 sara (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2557 / 20:13
  ไม่เคยทำแสดงว่าทำครั้งแรก แต่ดูจะเชี่ยวชาญน่าดูนัะคะ หรือว่าเป็นสัญชาตยาน
  #381
  0
 6. #326 วันวานlove...naruto... (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2557 / 23:25
  ครูคาคาชิคะ

  เนียนมากคะ

  แอบหวานออกนอกหน้านะเนี่ย>//<

  ขอตัวไปอ่านตอนต่อไปก่อนนะคะ
  #326
  0
 7. #282 wan - wan (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2557 / 01:58
  นับวันคาคาชิจะน้ำเน่าขึ้น
  #282
  0
 8. #258 ใครง่ะ (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2557 / 02:02
  อารมณ์ครูเปลี่ยนง่ายมากๆจริงๆอ่ะ = =
  #258
  0
 9. #222 ผู้ส่งมอบความตาย (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2557 / 20:41
  สนุกมาก
  #222
  0
 10. #181 snowdrom (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2557 / 10:35
  เฟมือนนารูโตะจะไม่ได้ถามนะคาคาชิ >.
  #181
  0
 11. #153 pploymonaliz (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2557 / 22:23
  คาคาชิซังคะ หวานออกนอกหน้าไปแล้ว.....นี่ขนาดบอกว่าไม่เคยทำกับใครที่ไหนนะเนี่ย แลดูท่านช่ำชองเหลือเกิน ^^
  #153
  0
 12. #140 โซล (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 28 เมษายน 2557 / 19:58
  มาต่อเร็วๆน่ะค่า
  #140
  0
 13. #133 CHUYO (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 17 เมษายน 2557 / 13:08

  แต่งได้ดีมากเลยค่ะ
  จะรอตอนต่อไปนะค่ะ รีบๆอัพด้วยนะคะ
  ป.ล.แต่งได้หวานและน่ารักมากค่ะ
  #133
  0
 14. #128 nookevolution (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 11 มีนาคม 2557 / 19:29
  สนุกมากเลยค่าาา ติดตามน้าา
  #128
  0
 15. #120 tityjiu (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 8 มีนาคม 2557 / 19:48
  จะอัฟตอนไหนเค้าก็รอชอบมากๆๆๆๆๆ รักเลยอะเรื่องนี้ติดตามมาตลอดชอบสุดๆไปเลยค่ะ ว่าแต่มี เอ็นซีไหมค่ะ ถ้ามีให้เค้าด้วยน้าา

  tity-babang12@hotmail.com  

  ไม่ว่าไรท์จะแต่งคู่ไหนออกมาก็ฟินเวอร์ไม่น่าเบื่ออ่านได้เรื่อยๆ บางทีมาอ่านซ้ำเลยค่ะ นู๋นารุก็น่ารักที่ซู๊ด คาคาชิก็เท่ห์ หลงแล้วบอกเลย >_ #120
  0
 16. #117 rikosama (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 8 มีนาคม 2557 / 19:02
  อัพได้ซักที แต่คำผิดอาจมากมาย
  ขอโทษนะค่ะ คราวหน้าที่จะอัพ
  จะลงให้จนจบนะจ้าาาา
  #117
  0