[Fic Naruto] Mission the secret to love~[Yaoi]

ตอนที่ 1 : นัดหมายวางแผน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,497
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 120 ครั้ง
  3 ม.ค. 57

Mission : 1

...ณ ลานฝึกที่สามที่สมาชิกทีมเจ็ดทั้งสามคนใช้เป็นจุดนัดพบเพื่อวางแผนทำภารกิจพิเศษบางอย่างที่เร่งด่วนยิ่งกว่าภารกิจระดับเอสเสียอีก...

“ตกลงจะเอายังไงกันล่ะ...”  เสียงใส ๆ ของคนตัวเล็กหน้าสวยเจ้าของดวงตาสีฟ้าสดใสร้องถามมาอย่างอยากรู้เต็มที่ แต่ว่าคนที่ถูกถามทั้งสองคนก็ได้แต่หันมามองหน้ากันแต่ไม่ได้เอ่ยตอบอะไรกลับมา ส่งผลให้คนที่ร้องถามเริ่มหงุดหงิด

“นี่...ซากุระ ซาอิ ตกลงจะเอายังไง...”  น้ำเสียงที่ร้องถามมาเริ่มบ่งบอกชัดเจนว่าเจ้าตัวไม่สบอารมณ์แล้ว ซากุระกับซาอิหันมามองสบตากันอีกครั้งเหมือนจะตัดสินใจได้ในที่สุดแล้วว่าจะต้องทำอย่างไรแล้วในที่สุด ซากุระก็เป็นคนเอ่ยออกมา

“คือว่านะนารูโตะ...ชั้นกับซาอิปรึกษากันแล้วว่าภารกิจพิเศษของเราครั้งนี้จะให้นายเป็นคนทำส่วนเราสองคนจะคอยสนับสนุนเพราะถ้าเราสองคนไปลงมือทำด้วยมันอาจจะกลายเป็นจุดสนใจได้น่ะ...”  ซากุระเอ่ยประโยคยาว ๆ ออกมาอย่างใจเย็น

“แล้วยังไงล่ะ...ชั้นต้องทำอะไรบ้างก็รีบ ๆ บอกมาซะทีสิ...”  นารูโตะร้องเร่งมาอีกครั้งด้วยสีหน้าเคร่งเครียด

“ชั้นสองคนขอบอกไว้ก่อนนะว่ามันอาจจะไม่ได้ผลในการทำภารกิจในครั้งแรกเพราะดูท่าเป้าหมายจะจัดการยากพอสมควร...ดังนั้นถ้ามันเกิดล้มเหลวก็อย่าเพิ่งถอดใจนะรู้มั้ย...”  ซากุระรีบแจกแจงถึงผลที่คาดว่าจะเกิดขึ้นมาให้อีกฝ่ายรับรู้ทันที

“อืม...เข้าใจแล้วชั้นเองก็ไม่ได้หวังจะให้มันสำเร็จร้อยเปอร์เซ็นต์หรอกนะ แต่ก็อยากลองทำดูเท่านั้นแหละ...”  นารูโตะร้องตอบมาอย่างพอจะเข้าใจถึงสถานการณ์ที่เป็นอยู่

“งั้นชั้นจะบอกแผนการครั้งนี้ให้......”  แล้วซากุระก็เริ่มต้นอธิบายแผนการครั้งแรกที่คิดค้นขึ้นมาได้ให้คนลงมือรับรู้ทันที ซึ่งพอนารูโตะฟังแผนการแล้วก็มีสีหน้างงงวยอย่างเห็นได้ชัด

“เอ่อ...ชั้นว่าแผนมันดูแปลก ๆ หรือเปล่าเนี่ยซากุระ ซาอิ...”  เสียงใส ๆ ร้องถามกลับมาเมื่อฟังแผนการจบ

“จริงอยู่ที่มันอาจจะดูแปลก ๆ แต่ชั้นคิดว่ามันน่าจะได้ผลมากกว่าห้าสิบเปอร์เซ็นต์ล่ะนะ...”  ซาอิเป็นคนเอ่ยตอบด้วยสีหน้ามั่นอกมั่นใจอย่างเต็มที่ เพราะจะว่าไปแล้วแผนนี้เค้าเป็นคนคิดขึ้นมาเองแล้วก็เอาไปปรึกษากับซากุระพร้อมกับเกลี่ยกล่อมให้อีกฝ่ายยอมทำตามแผนนี้ได้สำเร็จ

“เอาเหอะน่านารูโตะ...เราไม่มีเวลาให้มานั่งคิดนู่นคิดนี่มากนักหรอกนะ แล้วก็ถ้าปล่อยเป้าหมายไปนาน ๆ เหตุการณ์อาจจะเลวร้ายมากกว่านี้ก็ได้...”  ซากุระร้องตัดบทมาเมื่อเห็นว่าอีกฝ่ายมีทีท่าอิดออด ฝ่ายนารูโตะพอได้ยินแบบนั้นก็เลิกคิดเล็กคิดน้อยแล้วยอมทำตามแผนที่วางไว้อย่างยอมจำนน

“ก็ได้...แล้วจะให้เริ่มเมื่อไหร่ล่ะ...”  นารูโตะร้องถามสองคนตรงหน้าด้วยน้ำเสียงอ่อน ๆ

“พรุ่งนี้แล้วกัน...ชั้นให้เวลานายเตรียมตัวหนึ่งคืนพรุ่งนี้เช้าเราจะเริ่มปฏิบัติภารกิจลับนี้ทันที...เข้าใจที่พูดหรือเปล่า...”

“เข้าใจแล้วล่ะน่า...”

“งั้นวันนี้เราก็แยกย้ายกันไปเตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อมนะ เดี๋ยวชั้นจะแวะไปบอกท่านซึนาเดะด้วยว่าช่วงนี้ทีมเจ็ดจะไม่ขอรับภารกิจของหมู่บ้านซักระยะจนกว่าภารกิจลับสุดยอดนี้จะลุล่วง...”  ซากุระร้องบอกก่อนจะเดินจากไปทำตามที่พูดทันที

“นารูโตะ...ยังไงภารกิจคราวนี้ก็ฝากด้วยนะ...”  ซาอิร้องบอกเพื่อนร่วมทีมก่อนจะเดินจากไปอีกคน สุดท้ายนารูโตะก็ถูกทิ้งให้อยู่เพียงลำพัง เค้าเผลอถอนหายใจออกมาดัง ๆ อย่างปลง ๆ ภารกิจคราวนี้จะว่ายากก็ยากแต่จะว่าง่ายมันก็คงง่ายเค้าคิดแบบนั้นแต่นารูโตะคงไม่รู้ว่าการที่เค้ารับปากทำภารกิจนี้มันจะเปลี่ยนแปลงชีวิตของเค้าอย่างใหญ่หลวงจนคาดไม่ถึง...

...นารูโตะแวะมานั่งกินราเมงก่อนกลับบ้านพร้อมกับคิดอะไรไปเรื่อยเปื่อยถึงภารกิจที่จะต้องทำในวันพรุ่งนี้ เพราะจะให้พูดกันจริง ๆ ตัวเค้าเองก็กังวลอยู่ลึก ๆ เหมือนกันว่าอาจจะล้มเหลวก็ได้เพราะเป้าหมายของภารกิจในครั้งนี้ฝีมือไม่ธรรมดาเลยจริง ๆ ยิ่งคิดแบบนี้แล้วเค้าก็ยิ่งไม่มั่นใจจนเผลอถอนหายใจออกมาเสียงดัง...

“มีอะไรกลุ้มใจมากมายขนาดนั้นเลยเหรอนารูโตะ...ถึงได้นั่งถอนหายใจเป็นว่าเล่นแบบนี้น่ะ...”  คุณลุงเจ้าของร้านอิจิราคุราเมงร้องทักมาด้วยความห่วงใย

“ก็มีเรื่องภารกิจให้คิดนิดหน่อยนะครับ...”  นารูโตะตอบกลับอีกฝ่ายไปตามตรงแต่ไม่ได้เปิดเผยว่ามันเป็นภารกิจเกี่ยวกับอะไรเพราะว่าภารกิจครั้งนี้เป็นความลับไม่มีใครรู้นอกจาก ซากุระ ซาอิ แล้วก็ตัวเค้าเท่านั้น

“งั้นเหรอ...ยังไงลุงก็เอาใจช่วยให้ทำได้สำเร็จแล้วกันนะ...”  คุณลุงเจ้าของร้านร้องบอกมาด้วยสีหน้าใจดีเหมือนเช่นทุกวัน นารูโตะจึงยิ้มรับด้วยรอยยิ้มที่แม้จะไม่สดใสเหมือนเช่นเคยแต่ก็ดีขึ้นบ้างแล้ว

“ครับ...ยังไงผมก็จะทำภารกิจครั้งนี้ให้สำเร็จให้ได้ครับ...”  นารูโตะร้องบอกไปพร้อมกับเริ่มมีกำลังใจขึ้นมาเล็กน้อยก่อนจะหันไปร้องสั่งราเมงมาเพิ่มอีกชาม...

...หลังจากที่ออกมาจากร้านราเมงแล้วนารูโตะก็เดินทอดน่องไปตามถนนเรื่อย ๆ พร้อมกับคิดอะไรไปพลาง ๆ แสงจันทร์สีนวลที่ส่องสว่างพอให้เห็นทางเดินตรงหน้าได้อย่างไม่ยากเย็นจนกระทั้งสองขาที่ก้าวเดินมานั้นก็พานารูโตะมาหยุดอยู่ที่หน้าบ้านของใครบางคนแบบไม่รู้ตัว นารูโตะยืนเหม่อมองแสงไฟสลัว ๆ ที่ลอดผ่านหน้าต่างออกมาจากด้านในด้วยแววตาครุ่นคิดถึงบางสิ่งบางอย่าง...

“ภารกิจครั้งนี้มันต้องสำเร็จ...ไม่ว่ายังไงผมก็จะต้องทำมันให้สำเร็จให้ได้ครับ...ครูคาคาชิ...”  นารูโตะบอกกับตัวเองด้วยน้ำเสียงและแววตามุ่งมั่นอย่างเต็มเปี่ยม เค้ายืนมองอยู่ตรงนั้นอีกครู่หนึ่งก่อนจะตัดสินใจหันหลังกลับไปที่บ้านของตน

...เช้าวันใหม่มาเยือนอย่างรวดเร็ว นารูโตะตื่นนอนแต่เช้าต่างจากเวลาปกติอย่างที่ควรจะเป็นเพราะว่าวันนี้เป็นวันที่ต้องเริ่มภารกิจสำคัญของทีมเจ็ดของพวกเค้านั่นเอง...

“อืม...ยังเหลือเวลาอีกนิดหน่อยก่อนจะถึงเวลานัดกับพวกซากุระสินะ...”  นารูโตะบอกกับตัวเองก่อนจะค่อย ๆ ก้าวออกจากห้องไปด้วยสีหน้าที่ดูเหมือนจะกังวลอยู่เล็กน้อย แต่ก็คงไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องเดินหน้าลุยเท่านั้น...ที่สนามฝึกที่สามนารูโตะมองเห็นคนสองยืนรออยู่ก่อนแล้ว ซึ่งก็คงไม่ใช่ใครนอกจากซากุระกับซาอินั่นเอง สองขาของนารูโตะก้าวไปข้างหน้าอย่างไม่รีบร้อนและไม่หวั่นไหว ภารกิจสำคัญต่อจากนี้มันคงเป็นเรื่องยากลำบากและหนักหนามากทีเดียว นารูโตะรู้สึกได้ว่าภารกิจครั้งนี้มันกำลังจะทำให้มีบางสิ่งบางอย่างเกิดขึ้น เป็นเรื่องที่ตัวเค้าเองก็ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้เช่นกัน...

“มารอกันนานแล้วเหรอ...”  นารูโตะร้องทักสองคนตรงหน้าไปเบา ๆ

“ไม่นานหรอก อีกอย่างพวกเราเองก็มาก่อนเวลานัด เพราะงั้นไม่ต้องคิดมากนะนารูโตะ...”  ซาอิเป็นคนเอ่ยตอบมาด้วยรอยยิ้มที่ดูจะอยู่คู่กับเค้าไปเสียแล้ว

“พวกเรากังวลกันจนนอนไม่หลับนะสิ...ว่าแต่นายเถอะดูท่าท่างไม่ตื่นเต้นเท่าไหร่เลยนี่นาภารกิจสำคัญแท้ ๆ แต่กลับดูสงบกว่าปกติเลยนะ...”  ซากุระเอ่ยถามพร้อมกับส่งสายตาที่มีแววสงสัยมาให้อีกฝ่ายด้วย

“ก็ไม่ได้สงบอะไรหรอก แค่รู้สึกว่ามันกำลังจะมีอะไรเกิดขึ้นเท่านั้นเองแหละ...”  นารูโตะเอ่ยตอบไปตามตรง เพราะความรู้สึกถึงลางสังหรณ์บางอย่างในใจมันบอกกับเค้าแบบนั้น

“จะเกิดอะไรขึ้นอย่างนั้นเหรอ...”  ซาอิที่สงสัยเอ่ยถามมาด้วยความอยากรู้ แต่นารูโตะก็ได้แต่ส่ายหน้าปฏิเสธไปเบา ๆ

“ชั้นก็ยังบอกไม่ได้...มันรู้สึกว่าต้องมีอะไรซักอย่างแน่ ๆ แต่ก็ไม่รู้อยู่ดีว่ามันคืออะไร...”

“อย่างนั้นเหรอ...เอาเป็นว่าอย่าเพิ่งคิดมากตอนนี้ดีกว่าเพราะว่าเราจะต้องเริ่มปฏิบัติภารกิจกันแล้ว...”  ซาอิเอ่ยสรุปแล้วทุกคนก็ต้องสลัดความคิดที่วุ่นวายในหัวออกไปเพื่อเตรียมใจให้พร้อมสำหรับการทำภารกิจสำคัญในครั้งนี้

“ก่อนอื่นชั้นขอทบทวนแผนการอีกครั้งนะ เริ่มจาก.....”  ซากุระเอ่ยทบทวนแผนการให้อีกสองคนฟังอีกครั้งเพื่อความไม่ประมาทและป้องกันความผิดพลาด

“เป็นอันว่าเข้าใจตามนี้แล้วนะ...”  ซากุระย้อนถามขึ้นหลังจากทบทวนแผนการเสร็จ ซึ่งนารูโตะกับซาอิก็พยักหน้ารับอย่างพร้อมเพรียงกัน

“งั้นก็เริ่มกันได้เลย...”  น้ำเสียงที่เต็มไปด้วยความมุ่งมั่นของซากุระช่วยสร้างกำลังใจให้กับคนที่ต้องไปปฏิบัติภารกิจได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

“อืม...”  ซาอิกับนารูโตะขานรับพร้อมกันด้วยความรู้สึกที่ต่างกัน เพราะคนหนึ่งมีความมั่นใจมากกว่าครึ่ง แต่อีกคนกลับจะไม่ค่อยมีความมั่นใจเท่าใดนัก  แล้วทั้งสามคนก็มุ่งหน้าไปยังสถานที่อันเป็นเป้าหมายของภารกิจครั้งนี้อย่างรวดเร็ว

...เงาของคนสามคนที่กำลังเคลื่อนไหวอยู่หลังพุ่มไม้นั้นได้หยุดลงเพราะดูเหมือนจะพบเป้าหมายที่กำลังตามหาแล้วนั่นเองจากนั้นทั้งสามก็ทำการนัดแนะอะไรบางอย่างก่อนที่เงาร่างหนึ่งจะแยกตัวออกไปจากกลุ่มเพื่อลงมือปฏิบัติภารกิจในทันทีนอกจากนี้เป้าหมายของภารกิจก็ดูเหมือนว่าจะยังไม่รู้ตัวเลยซักนิดว่าได้ตกเป็นเป้าหมายของภารกิจพิเศษครั้งนี้ไปแล้ว...

“นารูโตะจะไหวมั้ยเนี่ย...”  เสียงซากุระพึมพำออกมาเบา ๆ อย่างรู้สึกกังวล

“คงต้องรอดูไปก่อน ถ้าเกิดสถานการณ์เลวร้ายพวกเราค่อยเข้าไปเป็นกำลังเสริม...”  ซาอิเอ่ยตอบกลับมาด้วยเสียงอันแผ่วเบาไม่ต่างจากอีกฝ่ายเช่นกัน

“ก็หวังว่าฝ่ายนั้นจะไม่ไหวตัวทันแล้วเผ่นหนีไปก่อนหรอกนะ...เพราะถ้าเป็นแบบนั้นเรื่องคงยากขึ้นอีกแน่นอน...”  ซากุระเปรยออกมาด้วยความรู้สึกกังวลใจอย่างเห็นได้ชัด

“ตอนนี้คงต้องเชื่อในตัวนารูโตะเท่านั้น...”  คำพูดของซาอิทำให้ซากุระต้องถอนหายใจออกมาเฮือกใหญ่เพราะว่าคงไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากเชื่อมั่นในแผนการของพวกตนและคนที่ไปลงมือปฏิบัติเท่านั้น
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 120 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

870 ความคิดเห็น

 1. #852 MitsukiCarto (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2563 / 21:19
  เห็นด้วยกับเม้น#730ค่ะ ภารกิจเปิดหน้า!
  #852
  0
 2. #730 K.Rai (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 30 เมษายน 2560 / 13:06
  ภารกิจอะไรเน้อ คงไม่ใช่แบบภารกิจเปิดหน้าคาคาชิหรอกใช่มั้ย?
  #730
  0
 3. #687 mickyblingbling (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2559 / 17:35
  ภารกิจอะไรหว่า ลุ้นตามไปด้วยเลยว่าจะสำเร็จไม๊
  แถมงานนี้ให้นารุโตะเป็นตัวนำภารกิจเลย ขอให้สำเร็จเน้อ
  เริ่มเรื่องก็มีคิดถึงคาคาชิแล้ว ยังไงนะยังไง คนอ่านก็ชงไปอีกอิอิ
  คู่นี้หาอ่านยากมากเลยค่ะ ยังไงก็ขอบคุณไรท์นะคะที่แต่งมาให้รีดเดอร์ฟิน ยังไงก็เป็นกลจ.ให้นะคะ สู้ๆค่ะ
  #687
  0
 4. #668 liveingalaxy (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2559 / 18:19
  โอ้ยย คู่แรร์ อยากอ่านคู่นี้อีก แต่งอีกซักเรื่องสิคะ ;___;
  #668
  0
 5. #610 l3oss_it (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2558 / 11:26
  ผะ แผนอะไรน่ะ แล้วยังภารกิจลับสุดยอดนั้นอีก! ซาอินายแน่ใจนะว่ามันจะสำเร็จรู้สึกไม่มั่นใจสุดๆไปเลยอ่ะ
  #610
  0
 6. #564 anasia (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2558 / 23:01
  เข้ามาอ่านเรื่องนี้แล้วนะคะริโกะซัง^______^//ยิ้มกว้าง  พอเปิดมาก็เครียดทันที T^T แตกต่างจากเรื่อง Host club up to one โดยสิ้นเชิง แต่ไม่เป็นไร ให้อภัยได้ เห็นว่านี่เป็นฟิคของครูคาคาชิสุดหล่อของเซียหรอกนะ(ของเธอที่ไหนกัน-_-^:คาคาชิ) อ่อ ลืมไป นี่มันของนัตจัง  อะแฮ่ม ต่อๆ ภารกิจลับที่ว่าเนี่ย มันคือ? แล้วครูคาคาชิไปไหน ปกติทำภารกิจต้องมีครูคาคาชิเป็นหัวหน้าทีมคอยควบคุมไม่ใช่เหรอ งงไปหมดแล้ว@_@ ช่างเหอะ อ่านๆไปเดี๋ยวก็รู้เอง (แล้วแกจะบ่นเพื่อ?)
  #564
  0
 7. #550 Towa Erio Meow (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2558 / 23:04
  ลุ้นนนน มากกกก;-;
  #550
  0
 8. #512 อาโอบะ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 4 เมษายน 2558 / 10:45
  วางแผนอะไรกันนะ อยากรู้จัง เริ่มก็สนุกแล้ว รักไรต์แต่งสนุกจังชอบๆคู่นี้จัง ฟิน อิอิ23
  #512
  0
 9. #452 ทะเลสีดำ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2557 / 13:26
  เริ่มต้นก็น่าลุ้นแว้ววววว
  #452
  0
 10. #364 sara (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2557 / 00:24
  มีแผนอะไรกันน้า
  #364
  0
 11. #358 Peetpera (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2557 / 22:13
  แผนนอะไรรรร -3-
  #358
  0
 12. #264 wan - wan (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2557 / 23:24
  แผน? วอท?
  #264
  0
 13. #240 ใครง่ะ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2557 / 23:46
  มีแผนอะไรกัน หว้าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา ??
  #240
  0
 14. #204 ผู้ส่งมอบความตาย (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2557 / 18:48
  น่าสนใจ
  #204
  0
 15. #201 ployY1 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2557 / 22:53
  มันคือแผนอะไร ยังไงกัน อยากรู้น่าติดตามม๊วกกก
  #201
  0
 16. #200 zeroblack (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2557 / 03:16
  ทำอารายกันแน่
  #200
  0
 17. #182 budza555 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2557 / 03:45
  ตื่นเต้นอ่ะ อยากรู้จังว่าเป็นภารกิจเกี่ยวกับอะไร

  คงเกี่ยวกับคาคาชิหรือป่าว

  อย่าบอกนะว่าอยากเห็นใบหน้าของคาคาชิกัน ก๊ากๆๆๆๆๆ คิดไปนั้น
  #182
  0
 18. #166 finland~ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2557 / 19:34
  *-* ภารกิจไรหว่า มีลับลมคมในนะเนี่ย >w
  #166
  0
 19. #138 ปิ่นนะคุคุ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 เมษายน 2557 / 21:02
  ภารกิจอะไรอ่ะ
  #138
  0
 20. #135 l3oss_it (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 เมษายน 2557 / 13:41
  แผนอะไร? ภารกิจอะไรกันนะ? มองจากรูปการแล้วดูมันแปลกๆ ใครกันนะที่ต้องระวังขนาดนั้น
  #135
  0
 21. #110 น้ำ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 6 มีนาคม 2557 / 17:10
  ภารกิจอะไรอะ

  แล้วนารุโตะจะทำอะไรอะ
  #110
  0
 22. #102 ยิ้มสิ-ยิ้ม!!!!! (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 3 มีนาคม 2557 / 15:57
  ภารกิจอะไรล่ะนั่น 
  ไรท์กลับมาแล้ว เย่ๆ [เขากลับมานานแล้วจ๊ะแกเอ๋ย]
  สนุกเหมือนเดิมค่าา
  #102
  0
 23. #31 preechompoo (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 18 มกราคม 2557 / 16:24
  ภารกิจอะไรเนี่ย ลึกลับเหลือเกิน ริไรท์มานานน ดีใจทีไรท์กลับมา :)
  #31
  0
 24. #27 namecotton (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 14 มกราคม 2557 / 17:47
  เรื่องใหม่แกะกล่อง ^•^

  kakanaru บันไซ!!!!  ขอบคุณมากกกกกก ที่แต่งคู่นี้
  #27
  0
 25. #16 Love~N (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 13 มกราคม 2557 / 08:24
  ไรท์กลับมาแล้วววว>____< #ว่าแต่นี่จะทำภารกิจอะไรกันเนี่ย????5555
  #16
  0