คัดลอกลิงก์เเล้ว

ฤารักนฤมิต

บุษราคัมฝันถึงชายคนหนึ่งทั้งที่ไม่เคยพบหน้า ชายผู้ที่หล่อนยอมอยู่ในอ้อมแขนของเขาบนเตียง มันควรจะเป็นแค่ความฝันที่ถูกลืมไปเสีย ทว่าไม่กี่วันถัดมาหล่อนกลับพบว่าเขาคือเพื่อนบ้านข้างห้องตัวเอง!

ยอดวิวรวม

68

ยอดวิวเดือนนี้

68

ยอดวิวรวม


68

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


6
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 3 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  18 ส.ค. 62 / 13:19 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

                    สวัสดีจ้ะหนู  หญิงวัยห้าสิบปลายเอ่ยทักด้วยน้ำเสียงที่เป็นมิตร  บุษราคัมยิ้มให้ก่อนจะเอ่ยสวัสดีกลับไป  ป้าแวะมาขอบคุณน่ะ  ขอให้เจริญๆนะ


               ขอบคุณเรื่องอะไรกันคะคุณป้า  หญิงสาวเอ่ยถามด้วยความงุนงง  หล่อนแน่ใจว่าไม่เคยรู้จักมักจี่กับสตรีนางนี้  เหตุไฉนจึงควรได้รับคำขอบคุณ


                ขอบคุณที่ซื้อของมาให้น่ะจ้ะ  เออนี่...ป้ามีของจะให้ตอบแทนด้วยนะ  ใบหน้าที่เต็มไปด้วยกระและรอยย่นมีรอยยิ้ม  หล่อนยิ้มเจื่อนๆตอบกลับไปทั้งที่ในใจยังเต็มไปด้วยความเคลือบแคลง


               ฉับพลันหญิงสาวก็รู้สึกเหมือนตัวเองโดนดูดให้มาโผล่ยังอีกสถานที่หนึ่ง  หล่อนพบตัวเองอยู่บนเตียง  หากแต่ไม่ใช่เตียงในห้องของตนเอง  แต่เป็นเตียงของใครก็ไม่รู้  ที่แย่ยิ่งไปกว่านั้นคือหล่อนกำลังเปลือยเปล่าอยู่ในอ้อมกอดของผู้ชายคนหนึ่งซึ่งหล่อนมั่นใจว่าหล่อนไม่เคยรู้จักหรือเห็นหน้าเขามาก่อนในชีวิต


               น่าแปลกที่หล่อนกลับไม่ดิ้นรนขัดขืน  ตรงกันข้าม...หล่อนยอมให้ผู้ชายคนนั้นไล้ปลายนิ้วมืออุ่นไปตามผิวกายนุ่มนิ่ม  อาจจะเบี่ยงหนีแต่ก็เพียงแค่เล็กน้อยเท่านั้นยามเมื่อเขาสัมผัสโดนจุดอ่อนไหว 

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ ใบสำเภา จากทั้งหมด 7 บทความ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น